Năm 2006, bác em làm gì?

Sakura
30-12-06, 08:50
Sắp hết năm 2006 rồi, báo chí bắt đầu tổng kết 1 năm đang dần trôi vào quá khứ: 10 nhân vật trong năm, 10 sự kiện chính trị, kinh tế, khoa học, văn hóa, thể thao... Tờ Mirror của Thăng Long cũng tổng kết những sự kiện tiêu biểu trong năm.
Nhìn lại để bước tiếp, chiến tiếp. Em rủ rê các bác cùng kể cho nhau nghe 1 năm qua các bác đã làm được những gì.

Em mở đầu trước:
- Năm 2006 em vào đại học. Từ học sinh trở thành sinh viên, coi như là lên đời.
- Năm 2006, lần đầu tiên em được ra nước ngoài. Chỉ mấy tuần ở Trung Quốc thôi. Chắc là so với thế giới thì TQ vẫn nghèo nàn lạc hậu lắm nhưng so với ta thì... chẹp chẹp. Mới thấy cái chuyện cãi vã Hà Nội hơn hay Sài Gòn hơn nó hài hước thế nào.
- Năm 2006, em thôi không vào 1 forum cho lứa tuổi bọn em, mon men vào Thăng Long đọc bài. Chỉ dám vào dưới dạng khách, không log in. Sợ là log vào rồi thì hăng máu lên mà post bài, post bài rồi thì bị chê cười. Nhưng hôm nay phá lệ, không chỉ post bài mà còn tạo hẳn 1 thread mới. Em dũng cảm không?

Các bác em hoành tráng hơn nhiều thì viết tiếp nha.
Tequila
31-12-06, 18:49
Ờ hết năm 2006 rồi. Vài tiếng nữa là giao thừa năm mới mà tớ vẫn phải ngồi ở văn phòng. Thôi thì giải lao tí theo bạn Sakura tổng kết năm 2006 cái.

- Năm 2006 là năm đi chơi nhiều nhất từ trước tới nay. Ngắn dài tổng cộng mười mấy nơi từ bắc vào nam. Hở ra là té đi chơi. Kể cũng sướng.
- Năm 2006 là năm làm việc nhiều nhất từ trước tới nay. Làm việc nhiều nhất và làm được nhiều việc nhất. Mk nhiều khi muốn ngồi viết cái gì chơi chơi mà cũng chẳng biết làm vào lúc nào.
- Năm 2006 là năm nghèo nàn tinh thần nhất. Không đọc sách, không nghe nhạc, không xem phim.
- Năm 2006 là năm đói kém. Làm việc trâu nhưng tiền tươi đ'o có, thế mới đau.
- Năm 2006 ít lên forum. Cảm thấy các loại forum và các hoạt động trên forum không còn nhiều ý nghĩa đối với mình.
Bạch Ngọc Hoa
31-12-06, 18:59
Làm sinh viên, ừ chúc mừng em , dù đại học vn trong mắt nhiều người ko phải là nơi tuyệt vời nhưng chị vẫn thấy các em nên vào đó trước khi ra đời .
Nếu chị được đi du lịch TQ như em, chị sẽ mua một cái ấm trà .
Em cứ viết những gì em muốn viết, ko có gì phải sợ cả. Người ta có ném đá trên một forum ảo chẳng thể làm mình vỡ đầu thật, mà họ tán dương mình thì cũng chẳng để làm gì.
Tổng kết lại năm 06 của mình chả có gì đáng kể ngoài việc cắn răng bật máu mua 1 bộ túi ví ( cắn răng cứ cắn nhưng đắn đo cả tuần mới mua hic hic ) + cưới thêm chừng gần 20 em nước hoa suốt ngày lôi ra xịt linh tinh .Thế nhưng hôm trước có anh giai TL bảo : chẳng lừa được giai nào thì dùng nước hoa làm gì cho phí em :20: :20: :20:
hohuong
31-12-06, 20:36
năm 2006, mình đã thực sự có người yêu, người ghét hẳn hoi. Năm nay mình đã lớn lên hẳn một bậc, đã dũng cảm lên hẳn một độ. Thế cũng là đáng kể đấy chứ nhỉ!
nhaphat
31-12-06, 22:56
Năm nay mình có thằng cu vừa được 5 tháng nặng 8,2kg. Bù cho cái chiện cả năm chả được đi chơi đâu, sụt mất 4kg, làm ăn lỗ mất gần trăm tê. Vẫn lãi chán các bác nhể!
Bạch Ngọc Hoa
01-01-07, 00:06
Năm nay mình có thằng cu vừa được 5 tháng nặng 8,2kg. Bù cho cái chiện cả năm chả được đi chơi đâu, sụt mất 4kg, làm ăn lỗ mất gần trăm tê. Vẫn lãi chán các bác nhể!
Lãi, thế là lãi to. Không biết quan điểm của mọi người ra sao chứ theo em có con là hạnh phúc lớn nhất rồi. Thế gia đình mới trọn vẹn. Nhưng mà năm nay mọi người công nhận đẻ lắm thật, em đi đâu cũng thấy bà bầu, năm đẹp có khác hi hi hi
Mà con anh đẻ lúc nào vậy? Đưa ngày giờ em xem số má có ngon lành ko em giấm sẵn cho con gái em :71: :71: :71:
Bạch Ngọc Hoa
01-01-07, 00:17
Thế là sang năm 2007 rồi. Cả nhà có ai định noi gương bác nhaphat ko nhỉ? Năm Đinh Hợi đẻ con giai theo các cụ nhà ta là hay phết của nó đó :21: :21: :21:
em anh Bim
01-01-07, 00:46
Bạn này làm mình hồi tưởng kinh quá. Nhớ hồi nào mới vào TL mình cũng rón rén ăn nhẹ nói khẽ phát biểu có phần thều thào nhưng thân ái y như này. Rõ là hồi đó mình có viết cái gì đó rất là buồn cười nhưng ko ai thèm hưởng ứng gì. Hic.

Năm 2006 là năm em quyết định một số việc quan trọng hết sức chớp nhoáng và liều lĩnh, gặp một số chuyện đau đầu nhất từ trước đến giờ và cũng là năm cảm thấy được sự hiểu, thông cảm và hưởng ứng động viên hết sức của gia đình và bạn bè. Rất hạnh phúc.

Chúc mừng năm mới nhé.
Mecado
01-01-07, 15:25
Bước sang năm mới 2007 bạn gái cầm ra một cái que có hai vạch nho nhỏ, hỏi là cái gì ? Em nói thành công của anh ở năm 2006. Tự hỏi thành công hay không? Hay mình bị kết án tù mẹ nó rồi.

Chúc mừng năm mới toàn thể các bạn !!!
nhaphat
01-01-07, 23:18
Lãi, thế là lãi to. Không biết quan điểm của mọi người ra sao chứ theo em có con là hạnh phúc lớn nhất rồi. Thế gia đình mới trọn vẹn. Nhưng mà năm nay mọi người công nhận đẻ lắm thật, em đi đâu cũng thấy bà bầu, năm đẹp có khác hi hi hi
Mà con anh đẻ lúc nào vậy? Đưa ngày giờ em xem số má có ngon lành ko em giấm sẵn cho con gái em :71: :71: :71:

Thằng cu nhà anh đây: http://thanhnienxame.net/showthread.php?t=4426
Nó chui ra ngày 3 tháng 8 lúc 1h pm. TY xem hộ anh nhé! TY bình yên xem hộ rùi nhưng khoe hàng càng nhiều càng tốt, hí hí!
À đính chính là nó 5 tháng được 8,6kg!
http://upload.thanhnienxame.net/members/f03d8ef538.jpg
Bạch Ngọc Hoa
01-01-07, 23:58
Thằng cu nhà anh đây: http://thanhnienxame.net/showthread.php?t=4426
Nó chui ra ngày 3 tháng 8 lúc 1h pm. TY xem hộ anh nhé! TY bình yên xem hộ rùi nhưng khoe hàng càng nhiều càng tốt, hí hí!
À đính chính là nó 5 tháng được 8,6kg!
http://upload.thanhnienxame.net/members/c5b3776201.jpg
oạch
con anh sinh vào giờ khe roài
bình thường xem cho mọi người vào giờ khe em phải lập 2 lá số , tính hạn, ngó mặt mũi tính tình để confirm giờ sinh. Nhưng cháu nó bé quá, chịu rồi hi hi chả biết ngọ hay mùi ???
Thôi để cuối tuần rảnh em ngó thử 2 lá coi sao, thằng bé trông kháu phết !
( nhưng con gái em thì cũng xinh lắm ấy, kể hôm nào em kiếm ảnh lên đây khoe nhá !)
clock
02-01-07, 00:06
Thằng ku nhà bác nhaphat giống ku kon nhà em thế. Được 5 tháng 11 ngày rồi, cũng khoảng 8.7 kg. À, cháu nhà bác đã lẫy (lật) được chưa? Baby nhà em biết lẫy từ khi được 2 tháng 25 ngày. May thế hôm đấy đang có máy thế là quay được nguyên lần đầu tiên hắn lật, thỉnh thoảng bỏ ra xem thấy vui ghê.

Năm qua em các bác cũng làm được nhiều việc quan trọng, nhưng quan trọng nhất thì đúng là đúc được thằng ku (trộm vía) kháu khỉnh. Đời mình lên hương hẳn các bác ạ. Cuối năm thì gặp cái hạn cũng không nhỏ lắm. Nhưng dù sao thì cũng là một năm khá thành công.

Chúc các bác năm mới sức khỏe, nhiều thắng lợi.
PhươngN
02-01-07, 03:33
Em cũng tổng báo cáo cuối năm , có những sự kiện gì đáng nhớ :

_ Năm 2006 , là năm đào hoa nhất của em , liên quan tới những trang tình mạng . Ông bà xưa mình nói đố có sai ạ , " Lắm mối thì tối nằm không ". Tình yêu mạng đến chớp nhoáng thì cũng đội nón ra đi thật lẹ . Sau khi chia tay , thì hai bên không có ai tử thương cả ( rất tiện lợi điểm này ) . Lại vô tư tiếp , vì tình ảo còn rất nhiều giai mạng , và gái mạng khác sẵn sàng trao tình yêu ra , theo kiểu :" Hữu duyên hò hẹn cùng nhau chat
Vô duyên delete mịe cho rồi ".

_ Năm 2006, em thấy mình bị ảnh hưởng rất nhiều từ diễn đàn , nhất là văng tục . Thấy người ta chửi nhau , nghe riết rồi lậm vào người hồi nào cũng chẳng hay . Thế là , em thấy mình bắt chước theo , nào là CBN , đe'o , điếc ... tự nhiên như người Hà Nội ạ ! Em lại thấy ông bà xưa nói cũng đố có sai , " Gần mực thì đen , gần đèn thì sáng " . Số em nói nào ngay , cũng còn rất may mắn . Trên triền tuột dốc theo chủ nghĩa " đệm tục là ánh sáng của hào hoa , dâm đảng , trí tuệ cao ... " , thì em được mấy lão làng ra vô nhắc nhở :" Con bé kia , con gái chửi thế là hư lắm đấy ." Em giật thót mình , hiểu ra là con gái không có chỗ chứa cho những từ đệm như thế . Như người vừa bước qua bến mê , em đang dần bỏ bớt tật chửi của mình ( dần dần chứ chưa có tuyệt nọc ạ ) . Thôi , mặc cho ai với đỉnh cao trí tuệ CBN . Nên , năm nay là một năm đáng ghi nhớ với em .

_ Năm 2006 , em có thêm một gia đình rất đầy đủ trên mạng . Cũng có Ba , có Má , có Anh Chị Em , có cả con ( trai có ,gái có ), và muốn bao nhiêu đứa cũng được ). Chơi rất là vui , và đoàn kết ( Trong nhà , có ai bị hấp diêm thì cùng hùa nhau vào " chiến " ) . Vì thế , em thấy câu này rất đúng : " Bà con xa không bằng gia đình mạng ." Một năm tình thương dạt dào .

_ Năm 2006, tiền vào như chảy giọt , tiền ra như nước . Em cà thẻ sướng đến run tay, nhìn số nợ em tự nhủ ," Không ai giàu ba họ không ai khó ba đời ."

Sang năm 2007 , châm ngôn của em là :" Sống là tranh đấu . Chúc các anh , các chị , các bạn sức khỏe dồi dào , viết hay đá giỏi .

Sống là tranh đấu , muôn năm ... muôn nămmmmmmmmmmmm

Ký tên ,
Cháu ngoan bác Hồ
linhchi
02-01-07, 11:35
oạch
con anh sinh vào giờ khe roài
bình thường xem cho mọi người vào giờ khe em phải lập 2 lá số , tính hạn, ngó mặt mũi tính tình để confirm giờ sinh. Nhưng cháu nó bé quá, chịu rồi hi hi chả biết ngọ hay mùi ??? Tình yêu không ngó được mặt mũi hay hạn thì có thể tra phụ mẫu của hai lá, cái nào 2 vợ chồng bác nhaphat nhận đúng thì ok lah :).
Bạch Ngọc Hoa
02-01-07, 12:15
Tình yêu không ngó được mặt mũi hay hạn thì có thể tra phụ mẫu của hai lá, cái nào 2 vợ chồng bác nhaphat nhận đúng thì ok lah :).
Bản thân mình thì thấy rằng nếu chỉ nhìn vào cung phụ mẫu để định giờ sinh cho trẻ con thì thường sẽ dẫn đến võ đoán, dễ sai.
Một cặp vợ chồng sinh ra 3 đứa con , 3 đứa đó có cung phụ mẫu rất khác nhau, mà vẫn cùng bố mẹ đó thôi !
Cái xem cung phụ mẫu, trên thực tế chỉ nhằm mục đích tính hạn, hạn đến cung phụ mẫu thì đương số ra sao... và cũng xem đứa con đó khắc cha mẹ hay được nhờ vào cha mẹ.... nói chung rất chi là nhiều, chả muốn nói nữa. Nhưng tóm lại, cái gì tính chính xác ko cao thì ko áp dụng !
Thực tế trên những diễn đàn lý số lớn, nếu muốn định lại giờ sinh của một người sinh giờ khe, người ta phải đặt ra rất nhiều câu hỏi, đa phần là để tính hạn, chứ phụ mẫu, ừ chỉ là cái rất phụ thôi, thế nhé!
nhaphat
02-01-07, 12:30
Híc, cảm ơn các em có lòng với cháu, nguyên vụ này đã xứng đáng cho nó nhận mẹ vợ rùi. Anh thấy bà nó bảo vẫn tính là tuổi ngọ. Thằng này tính tình chẳng có gì đặc biệt chỉ có cái là cứ mở mắt ra là nhìn cảnh vật xung quanh với con mắt rất là ngạc nhiên, từ lúc sinh ra đến giờ vẫn vậy.
@clock: Thằng nhà em nó chả chịu lẫy, chỉ thích ngồi. Từ lúc 3 tháng nó đã ngồi rồi mới tức chứ, em sợ nó hỏng cột sống không cho nó ngồi là nó hét ầm lên.
Bạch Ngọc Hoa
02-01-07, 12:45
Híc, cảm ơn các em có lòng với cháu, nguyên vụ này đã xứng đáng cho nó nhận mẹ vợ rùi. Anh thấy bà nó bảo vẫn tính là tuổi ngọ. Thằng này tính tình chẳng có gì đặc biệt chỉ có cái là cứ mở mắt ra là nhìn cảnh vật xung quanh với con mắt rất là ngạc nhiên, từ lúc sinh ra đến giờ vẫn vậy.
Đừng tính vội bây giờ anh ạ. Nhiều trường hợp sinh gần 11h30 em vẫn phải tính là tỵ, có khi sinh mới gần 1h trưa thôi đã sang mùi rồi. Thực tế cái định giờ sinh theo mùa ko chính xác, muốn chính xác thì phải xem cẩn thận từng người thôi . Theo kinh nghiệm của em và nhiều người nữa thì đều thống nhất rằng, cứ muốn định giờ sinh chính xác là phải xem hạn và ngó mặt mũi tính tình điệu bộ etc Tuy nhiên giờ gì em chưa rõ nhưng em chắc con anh có sao " đẹp zai" tại mệnh, giống y như bố nó :71: :71: :71:
À con gái em thì anh yên tâm nhá, em chọn giờ hoàng đạo cho nó ra đời chứ ko đùa đâu hi hi hi
Cavenui
02-01-07, 14:07
Em thích câu này của bạn Sakura

Nhìn lại để bước tiếp, chiến tiếp.
Vì thế em đề nghị các bác nếu không ngại "nói trước bước không qua" thì ngoài việc nhìn lại năm 2006 còn cho biết thêm những dự định của các bác trong năm nay.

Tường trình của em:
- Năm 2006 em chuyển sang một chỗ làm mới. Cơ hội có lẽ là nhiều hơn, thách thức chắc chắn là lớn hơn, môi trường làm việc rõ ràng là đã khác đi, nhưng có 1 điểm trước sau không đổi: thắng thua giàu nghèo hoàn toàn do mình quyết định, không trách móc ai được.

- Cũng do thay đổi môi trường làm việc mà cách thức quản lý thời gian cũng thay đổi theo, quỹ thời gian cho vui chơi giải trí bị thu hẹp đi nhiều. Từ 3/2006 trở đi hầu như em không nghe đĩa nhạc nào mới, rất ít tham gia vào box Âm nhạc điện ảnh thể thao và không up 1 file nhạc nào. Năm tới tình hình chưa chắc đã khả quan hơn.

- Năm 2006 em mở 1 blog nho nhỏ trên yahoo. Trung thành với quan niệm mạng không phải là đời, blog này không phải là cuốn nhật ký cá nhân ghi chép những sự kiện trong đời thật mà là nơi em post lên những vấn đề em quan tâm. Có 1 sự nhất quán giữa Cavenui chủ nhân của blog với Cavenui ở TNXM hay tathy- đó là 1 nick chung, chung 1 tiểu sử mạng, chung 1 tính cách. Tuy nhiên do đối tượng người đọc khác nhau nên có thể có những thứ em post lên 4rum mà không post vào blog hay ngược lại.
Blog của em thuộc loại vắng khách, người vào đọc ít, người ghi danh friends và người comment lại càng ít hơn. Nhưng em hài lòng với tình trạng này vì những người bạn trên mạng tuy ít nhưng đều là tri kỷ, không có những comment vớ vẩn như thường gặp ở những blog đông khách. Cũng vì biết nhau là tri kỷ nên em thường không phúc đáp, cám ơn nhiều comment của bạn bè, tin rằng tất cả đều hiểu tình cảm của em, tình cảm không nhất thiết cứ phải nói ra.
Thời gian tới blog của em sẽ có nhiều bài viết của người khác dưới dạng tư liệu- những thứ do chính em viết ra sẽ ít đi.

- Năm 2006 em ít viết bài cho TNXM hơn một chút, lý do chính là thời gian, không phải là chất lượng diễn đàn. Từ tháng 11, do những thay đổi nhân sự trong ban TZV, em buộc phải can dự sâu hơn sinh hoạt diễn đàn, buộc phải ra mặt xử lý một số tình huống. Thật lòng em không muốn làm những việc này và cũng không có nhiều thời gian để làm những việc này. Em sẽ cùng với ban TZV soạn thảo đề cương văn hóa của TNXM và các chính sách đối nội đối ngoại cần thiết, chi tiết hơn những quy định cho cả thành viên lẫn các TZV. Những phê phán của báo Mirror về sự chậm trễ ra đời các chính sách là rất đích đáng, nhưng em cũng mong các bác thông cảm cho. Công việc bộn bề, sức lực có hạn, thành Thăng Long không thể chỉ được xây trong một vài ngày. Em và các TZV không thể cam kết trong ngày một ngày hai biến TNXM thành diễn đàn chói sáng trên toàn cõi internet, nhưng bọn em sẽ cố gắng hết sức để XD 1 diễn đàn, mà ở đó, tất cả những ý tưởng hay của các thành viên sẽ đến được các thành viên khác trong bầu không khí thoải mái nhất.

Nhân dịp năm mới, chúc tất cả các bác sức khoẻ, hạnh phúc, đa hưng phấn.
linhchi
02-01-07, 14:17
Ba đứa con cùng một nhà có thể có Phụ Mẫu khác nhau, nhưng một đứa thì không thể có cùng lúc 2 cung PM khác nhau được nhỉ. Nếu có một cái đúng hơn cái kia, mà cho rằng "dễ sai" thì hơi thiếu thiết phục :). Dựa vào cung PM không phải là cách tốt nhất càng không phải duy nhất, nhưng trường hợp này, thì sợ chỉ có mỗi cách ấy (lấy thêm Phúc làm ref. họ hàng), nếu sốt ruột tò mò muốn biết ngay.

Hạn trẻ con trước 10 tuổi hình như sẽ vận vào bố mẹ. Và nói chung, tử vi trẻ con trước 10 tuổi thường không đúng với thực tế, xem sớm cũng ít ý nghĩa, chứ không phải là không xem được.

Mà thôi, tình yêu chắc thạo, mình ngưỡng mộ tàn tập, bỏ của chạy lấy người :rose:.
Bạch Ngọc Hoa
02-01-07, 16:28
Ba đứa con cùng một nhà có thể có Phụ Mẫu khác nhau, nhưng một đứa thì không thể có cùng lúc 2 cung PM khác nhau được nhỉ. Nếu có một cái đúng hơn cái kia, mà cho rằng "dễ sai" thì hơi thiếu thiết phục :). Dựa vào cung PM không phải là cách tốt nhất càng không phải duy nhất, nhưng trường hợp này, thì sợ chỉ có mỗi cách ấy (lấy thêm Phúc làm ref. họ hàng), nếu sốt ruột tò mò muốn biết ngay.

Hạn trẻ con trước 10 tuổi hình như sẽ vận vào bố mẹ. Và nói chung, tử vi trẻ con trước 10 tuổi thường không đúng với thực tế, xem sớm cũng ít ý nghĩa, chứ không phải là không xem được.

Mà thôi, tình yêu chắc thạo, mình ngưỡng mộ tàn tập, bỏ của chạy lấy người :rose:.
Tình yêu ko hiểu vấn đề .Tranh cãi về tử vi là vấn đề ngày xưa tớ mới hứng thú , giờ chán lè cổ rồi nhưng vẫn phải viết thêm mấy dòng vậy .
Đầu tiên vẫn phải khẳng định chỉ dựa cung phụ mẫu ko thể biết được !
Khi mình nói 3 đứa trẻ trong 1 gia đình có 3 cung phụ mẫu khác nhau dù cùng 1 bố mẹ. Như thế có nghĩa là, mối cung phụ mẫu của 1 đứa con chỉ phản ánh mặt nào đó rất nhỏ về bố mẹ chúng thôi. Nói thế để bạn hiểu, 2 giờ sinh khác nhau, 2 lá số có 2 cung phụ mẫu khác nhau cung phụ mẫu của mỗi lá số phản ánh 1 mặt, mà chính cha mẹ đứa trẻ thấy ko sai thì sao??? Điều này trên thực tế đã rất hay xảy ra. Mà nhiều khi là do cách đặt câu hỏi của mình, do người được xem áp đặt suy nghĩ chủ quan của họ vào để trả lời câu hỏi.
Ví dụ : sinh giờ tỵ người ta thấy bố mẹ đứa trẻ giàu có khá giả,đứa trẻ dc sự trợ giúp từ bố mẹ rất nhiều, vận đến cung phụ mẫu thì nó rất khá.
sinh giờ ngọ thấy đứa trẻ này khắc bố mẹ, đẻ nó ra mà ở chung thì lụn bại,mà lá số giờ ngọ thì bố mẹ cũng giàu.
Vậy, nếu bố mẹ đứa trẻ giàu có khá giả, nó mới bé tẹo nào ai đã biết bố mẹ giúp được nhiều hay ko, và cũng ko biết nó đã khắc hay chưa? Thì sẽ là giờ nào???
Còn một điều nữa, do cách đặt câu hỏi của thầy bói,thời điểm hỏi, cách hiểu và cách suy nghĩ của đương số ... mà cũng ảnh hưởng rất nhiều đến câu trả lời của họ.
Hỏi một người phụ nữ xem chồng cô là người thế nào, lúc mới lấy nhau thì : anh ấy hiền lành tử tế lắm, yêu em lắm, chu đáo lắm etc nhưng sống với nhau 1 năm sau , vận xấu hồng loan gặp triệt thêm kk chẳng hạn, lại chả đánh cãi chửi nhau, có khi ra toà. Lúc ấy thì anh chồng trong mắt chị vợ chẳng khác gì quái vật, mà vẫn cung phu ấy đấy thôi !
Tiếp tục, càng không thể dựa vào cung phúc để phán đoán giờ sinh của đứa trẻ.
Một dòng họ cả trăm người, cung phúc mỗi người tất không giống nhau: nghĩa là cùng một dòng họ mà có cả trăm cung phúc đức khác nhau cùng phản ánh về nó. Có người được thụ hưởng phúc đức gia đình, cũng có người gánh chịu hậu quả xấu. Nếu nhìn vào cung phúc cả 2 lá số của một đứa trẻ để định giờ sinh khi nó mới vài tháng tuổi thì lại càng dễ võ đoán sai lầm.
Cái cuối cùng, hạn tử vi trẻ con trước 10t nhìn vào bố mẹ, là do bạn nghĩ ra hay ai nói???
Nếu bạn đã xem khoảng 100 lá số thì bạn sẽ thấy cái bạn nói rất buồn cười . Xác định giờ sinh có những trường hợp khó lắm chứ ko dễ dàng như vậy đâu.
Thực ra dạo này chán cãi nhau về tử vi thật, chán lắm ấy, đã từ bỏ hết các diễn đàn lý số lên đây buôn dưa lê rồi mà chả biết làm sao cứ đụng chạm đến mấy cái này là lại nổi hứng lên nói. Đến chết!
linhchi
02-01-07, 16:35
Năm 2006, em la cà diễn đàn không quá nhiều hay ít. Nhưng là năm bình yên và vô nghĩa nhất ever. Cụ thể

- Vô nghĩa vì em cũng không đi, đọc, nghe, xem, làm được gì gọi là có. Đặc biệt vô nghĩa vì em thấy mình sống hoàn toàn thả trôi, lững lờ và mờ nhạt. Không có ngày nghỉ hay ngày lễ nào làm em xúc động hay chuẩn bị đặc biệt. Ngồi bên cạnh giai, em thấy dễ chịu, nhưng không hoang mang hay hồi hộp như mọi khi :D

- Bình yên vì em không có xáo trộn gì đặc biệt trong tinh thần. Em ít mong muốn, ít buồn, ít chán, ít giận. Trừ những lúc, rất thỉnh thoảng, hoi nhoi nhói tẹo về sự vô nghĩa và vì công việc không có thành tựu gì, với em chứ không phải với đời :). Đặc biệt bình yên vì em không còn bị lấn bấn với những nhược điểm, hay thậm chí những xấu xí dốt nát, không ít, của mình. Em có thể tự mình nhắc đến chúng hoặc bình thản nghe từ mọi người. À, còn bình yên khi em có thể ngày càng thanh thản bỏ qua thể diện, để sẵn sàng nhận lỗi và xin lỗi, sorry seems to be the sweetest word :).

Với 2007, em thực sự mong sự bình yên vô nghĩa của em không bị mất đi, hì, tất nhiên em sẽ ko cố duy trì, như thế nó mất… bình yên đi. Điều duy nhất em muốn khác, là có thể đặt tâm vào công việc của mình hơn, ngay cả khi không “để làm gì”.
Mime
02-01-07, 19:07
Năm 2006 có lẽ mình làm mọi thứ tốt hơn năm 2005. Năm 2005 everything looked so promising, but afterall turned out to be too bad. Nhưng 2006 cũng là một năm mờ nhạt, ít cảm giác tích cực, không nhiều chuyển biến ghê gớm, rất nhiều cảm giác blank - tức là cok có cảm giác gì cả, vẫn chưa làm được gì mấy, các ngày nghỉ hay ngày lễ thì nhiều năm rồi không đem lại cảm giác gì khác thường. Bình yên là một thứ quá xa xỉ.

Các giai thì rất đa dạng trong cái sự causing frustration. Hết sức đa dạng và phong phú. Năm vừa rồi cũng là một năm mình nói nhiều hơn (nhưng mà nghĩ lại thì thấy không nên nói nhiều hơn thế mà làm quái gì).

Nói chung càng ngày thấy rằng cái việc mình hiểu người khác nói chung cũng không phải là cái gì hay lắm. Chính ra không hiểu thì hay hơn.

Mình mong chờ một năm 2007 nhiều niềm vui hơn, nhiều biến chuyển (tích cực) hơn, nhiều hoạt động hơn, nhiều thành công hơn, nhiều positive feeling hơn, gặp được nhiều người hơn, làm được nhiều thứ hơn. (với lại nhiều tiền hơn thì tốt).

Chào 2007!
Mây
02-01-07, 19:37
Năm 2006 em đổi công việc, mới toe, mọi thứ đều lạ lẫm. Sáng sớm em đến công ty với tâm trạng vui vẻ, háo hức như là hồi 6 tuổi lần đầu tiên đến trường. Khối lượng công việc em làm trong 6 tháng bằng cả năm 2004 và 2005 cộng lại.

Năm 2006 em dần dần nhận ra mình cần gì và không cần gì, trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Và do đó, em bắt đầu thanh thản.

Năm 2006, em lượn lờ khá nhiều. Em đến Đài Bắc và phát hiện ra nó vui hơn Singapore chứ không trọc phú như em vẫn nghĩ. Em quay lại Bắc Kinh, thành phố thân quen như một người quen cũ. Em ghé Thượng Hải và nghĩ đấy là thành phố mà em muốn sống.

Năm 2006, hóa ra em làm được nhiều việc phết.
Giả Bảo Ngọc
02-01-07, 20:31
Năm 2006 là một năm tốt đẹp, thực sự tốt đẹp với em. Mặc dù có nhiều mâu thuẫn, đổi thay và nói chung nhìn vào thì đánh giá một câu là loser nhưng cá nhân em thì lại hài lòng.

Năm 2006 em bỏ học, xin học được ngành mình yêu thích, làm được công việc mình yêu thích tạo tiền đề vững chắc cho năm 2007 chắc (hi vọng) là năm gặt hái thành quả của em.

Năm 2006 em có nhiều kỉ niệm đẹp, dữ dội, độc đáo và cũng nhanh chóng gọn gói cuốn xéo vào ngày cuối cùng của năm, cũng tạo điều kiện cho em thoải mái bước vào năm 2007.

Năm 2006 là một năm tạm dừng giúp em bình tĩnh nhìn lại bản thân, biết mình là ai, biết mình muốn gì, hiểu bản thân và cuộc sống hơn để mình tự tin đi tiếp.

Nói chung là đầu năm mở mắt, cảm ơn số phận và cuộc đời vì mình thực sự may mắn dù có nhiều lỗi lầm và cảm tưởng như không xứng đáng với những may mắn ấy.
Gaup
03-01-07, 17:47
Đêm 31/12 rời Hà Nội quay lại Mỹ một mình em cũng suy nghĩ lại về năm 2006. Năm 2006 có nhiều sự kiện đáng nhớ nhưng không hiểu sao em không cảm thấy quá hào hứng hay sốt sắng khi làm cái tổng kết cả năm. Không phải em không vui không buồn mà em nghĩ em đang đến rất gần với cái giai đoạn của người già hơn là cái tri thiên mệnh các cụ nhắc đến. Khi biết là mọi sự nó phải thế phải thế thì niềm vui hay nỗi buồn cũng không còn làm người ta xúc động quá.

Nói về cuộc sống đời thường thì năm 2006 là năm em chạy vượt rào thành công ở mọi nội dung. Công việc tốt lên đột biến so với hai năm 04-05 đi kèm tất nhiên với thu nhập ổn định. Tiền bạc không phải là tất cả nhưng có chút ít giúp mình có thời gian mà nghĩ thêm đến những thứ khác cao hơn cuộc sống đời thường. Năm 2006 cũng là năm em bắt đầu bước vào giai đoạn làm chủ sở hữu. Trước đó thì hai vali đi đây đi đó, không bao giờ nghĩ là sẽ ở lại một chỗ quá lâu nên không gom góp tích cóp làm gì nhiều. Tiền bạc có là tiêu cho thỏa chí chả tội gì phải nghĩ. Đầu năm 2006 bắt đầu có nhà có cửa, bắt đầu sắm sửa vật dụng, bắt đầu suy tính đồ nào tốt hơn đồ nào, bắt đầu biết phân biệt các loại gỗ, các loại da, các loại vải, các loại ô tô, các loại quần áo, các loại vân vân và trong mỗi ngạch đó thì lại chọn ra một loại sao cho phù hợp với cái gọi là "vị thế" của mình mà mình cảm nhận là mình phải thế và những loại khác cao hơn mà mình nghĩ mình một ngày kia phải được thế. Từ một người vô sản vô chính phủ sở hữu đã biến em thành một người tư sản tư tưởng có phần nào cổ hủ. Từ một người ủng hộ các chính sách mang tính xã hội làm lợi cho mọi người em giờ phần nào đã hiểu tại sao những chính sách mang lại lợi cho một thiểu số người cũng có chút giá trị. Ví dụ như chính sách thuế của ông Bush mang lại cho người có tiền nhiều lợi hơn lúc trước vô sản mình phản đối kịch liệt giờ có cái nhà rồi thì thấy chính sách đấy thực ra lại còn rất hay nữa vì nó tiết kiệm cho mình mỗi năm vài ngàn tiền thuế nhà. Sở hữu đúng thực là nguy hiểm.

Ví như chỉ hai năm trước còn giản dị lái cái xe Subaru cũ không hoa mỹ đến năm 2006 em chuyển qua xe khác tốt và đắt hơn - phải nói thực là dễ đến 1 tháng đầu tiên em cảm thấy rất là không dễ chịu, phần nào tội lỗi là mình một người khắc kỷ giả danh lại enjoy những thứ comforts lồ lộ như bộ ngực thiếu nữ 16 tuổi này. Xong rồi thì cũng quen. Đến cuối năm cần phải có một xe nữa khi đi mua cứ thấy mình bị cuốn hút bởi những cái xe còn đắt hơn, tiện nghi hơn, hiện đại hơn cả cái trước nữa và không thể nào chấp nhận được việc sắm cái gì thấp hơn thế. Thế mới biết khổ rồi mà sướng thì dễ chứ sướng rồi xong bảo khổ là khó lắm.

Trước đây em chỉ quan tâm đến việc công ích duy trì lợi ích xã hội/công cộng giờ em cũng đã không còn sự căm thù cá nhân đối với phía các công ty/khu vực tư thương nữa và giờ lại còn chơi với ý tưởng là có lẽ mình cũng nên tham gia vào bên kia tí chút. Một bước ngoặt làm em ngạc nhiên.

Năm 2006 là một sự thỏa mãn từ đầu năm đến cuối năm. Gần như việc gì cũng xuôn xẻ hanh thông tính gì là ra đấy, cái gì cũng như hoạch định sẵn. Chỉ cần đặt ngày tháng thực hiện, đến lúc đó là mọi sự sẽ xong. Mong rằng năm 2007 sẽ tiếp tục như thế.

Cuộc sống ổn định rồi em bắt đầu nghĩ nhiều đến tình cảm. Lâu nay em nghĩ nhiều về tình bạn. Thời xưa bạn bè xa nhau vì không có cách nào liên lạc được với nhau, mấy chục năm sau gặp lại nhau mừng mừng tủi tủi. Thời nay không có được excuse đấy nữa. Với bất kỳ ai trên quả đất này nếu muốn người ta có thể bắt liên lạc trong vòng dưới 10 phút. Thế mà bạn bè trước đây đã từng thân thiết nhiều người giờ không còn thân thiết nữa. Nhấc điện thoại lên gọi, mở YM ra gọi, viết cái email tất cả đều có thể làm dưới 1 phút nhưng còn nặng nề khó khăn hơn khoảng cách thời gian hàng chục năm hay vị trí hàng ngàn ki lô mếch thời cũ. Bạn bè thời nay xa nhau vì sao? Em sẽ viết cái gì đó về việc này trong thời gian tới.

Cảm giác của em càng về cuối năm qua càng đầy đặn, vừa phải tròn trĩnh không cần phải gắng sức nhiều nữa, không cần phải kiếm thêm tiền hay tăng thêm chức, không cần phải sở hữu thêm nhiều nữa, không cần phải cạnh tranh với ai, với cái gì, kể cả với mình. Giờ, nói như một người bạn thân cũ em gọi điện chào trước lúc đi, là mình chỉ mong mọi người đều được hạnh phúc và được sống trọn vẹn trong tình cảm.

Năm 2006 là năm làm em cảm nhận thấy trọn vẹn nhất về luật nhân quả. Ai gieo nhân nào thì sẽ gặt hái quả đấy. Trong 10 ngày cuối năm phải có đến 5 thảo luận khác nhau về điều đó với các người khác nhau. Thiên nhiên có xu hướng tự hồi phục sự bình ổn rất tài (đối với những người gieo hạt đểu thì rất hãm tài). The person of the year? Mother Nature muôn năm.
Bắc Thần
03-01-07, 22:03
Năm 2006 anh đánh bạc ở Reno, trượt tuyết ở Lake Tahoe, ăn cua trái mùa ở San Francisco, ăn sushi cuốn bằng tay uống rượu sake ấm ở Nhật, xem sex-show văn hóa cổ truyền của Thái ở Pattaya, bơi lặn với cá ở vịnh Xiêm La, uống nước dừa trên đảo Khai, phơi nắng ở Phi Phi Ley, uống bia với gái nhảy trên đường Thanon Bangla, đi thăm trại tị nạn vá lại vết thương lòng ở Sikhio, đi oánh bi da ở Bangkok, nhậu nhẹt say sưa với huynh đệ Việt Kiếm ở Sài Gòn, tắm mưa ở Vũng Tàu, ăn niu rou mian ở Hồng Kông, bị cách chức Đường Chủ Nhạn Môn Quan ở trên Net, đi cắm trại ngoài trời ở Stockton ...

It was a good year.
Bạch Ngọc Hoa
04-01-07, 00:37
Em đi Thái bao lần mà chẳng xem cái đấy bao giờ. Năm vừa rồi em cũng cho đứa em Thái chơi mấy hôm . Nó đòi đi xem sexshow ko cho đi, và ko cho nó tiền để bắt nó phải ở khách sạn . Thế mà lúc em tắm nó vẫn chuồn đi, lại còn vay tiền người ta 800 batt đi xem. Nhưng cái chính là em tìm nó gần chết,ko biết nó đi đâu, chỉ sợ nó đi lạc hay tai nạn làm sao cũng chẳng biết tiếng Anh mà nói. Đến 11h nó mới mò về, đúng là lúc đấy nhìn thấy nó thì cáu chỉ muốn ném nó xuống biển thôi hic hic hic
Mà nói đến biển mới nhớ ra nó còn làm rơi cái túi da rắn của em xuống biển, đến chiều mới vào bờ, nó ướt và phồng hết cả lên
Đi du lịch với con trai đúng là ác mộng hic hic hic
châncong
04-01-07, 01:18
Nhấc điện thoại lên gọi, mở YM ra gọi, viết cái email tất cả đều có thể làm dưới 1 phút nhưng còn nặng nề khó khăn hơn khoảng cách thời gian hàng chục năm hay vị trí hàng ngàn ki lô mếch thời cũ. Bạn bè thời nay xa nhau vì sao?
Giống em quá.

không cần phải cạnh tranh với ai, với cái gì, kể cả với mình
Cái này thì khác em quá. Em vẫn phải cạnh tranh với em. Em vẫn cần tiền, em thật.
Big Horn
04-01-07, 15:44
Đón tết Tây trong cái không khí lạnh lạnh, buốt giá chẳng bao giờ giống đón tết âm lịch ở quê nhà. Cũng chờ đợi, mong ước nhưng vẫn thấy thiếu thiếu, trống vắng cái cảm giác lâng lâng, buồn vui cũ mới khó tả. Nỗi nhớ nhà, nhớ người mình yêu thương... Những tình cảm chồng chất, những khát khao đợi chờ cho một ngày mai đầy hứa hẹn ... Những gì mà một thanh niên xa mẹ thường suy nghĩ nhất về quê hương dấu yêu luôn ấp ủ tràn đầy tình yêu thương, những lo âu, bất an về một tương lai no ấm của ngươì dân Việt vẫn còn quá xa vơì, ảo ảnh. Về một thế giới mà ở đó sức mạnh của đồng tiền là hiện thân của kẻ chiến thắng. Chiến tranh, khủng bố bạo lực, thiên tai, bệnh tật đe dọa khắp nơi. Con người và cả trái đất này mới nhỏ bé làm sao?

Người ta có thể lẻ loi giữa muôn vạn người nhưng không bao giờ lẻ loi trong niềm tin của họ. Trong đó, thời gian và không gian luôn gắn chặt với sự tồn tại qua hơi thở của mình. Mỗi người, đều tự tạo cho riêng mình những nỗi vui sướng, hạnh phúc ngập tràn, hay nỗi khổ đau dằn vặt ... Thành công hay thất bại, có chăng chỉ là phù phiếm ??? Cảm nhận về cuộc sống, về sự tồn tại qua hơi thở của mình luôn có ý nghĩa cá thể nhân bản.

Giao thừa đã qua, một năm mới lại bắt đầu với 365 ngày, 8760 giờ, 525600 phút và 31536000 giây của trái tim không ngừng hoạt động ... Năm mới chỉ biết chúc cho riêng mình và chúc mọi người thật sự hạnh phúc.

Chúc mừng năm mới, I love you all!
Mime
08-01-07, 14:17
Thời xưa bạn bè xa nhau vì không có cách nào liên lạc được với nhau, mấy chục năm sau gặp lại nhau mừng mừng tủi tủi. Thời nay không có được excuse đấy nữa. Với bất kỳ ai trên quả đất này nếu muốn người ta có thể bắt liên lạc trong vòng dưới 10 phút. Thế mà bạn bè trước đây đã từng thân thiết nhiều người giờ không còn thân thiết nữa. Nhấc điện thoại lên gọi, mở YM ra gọi, viết cái email tất cả đều có thể làm dưới 1 phút nhưng còn nặng nề khó khăn hơn khoảng cách thời gian hàng chục năm hay vị trí hàng ngàn ki lô mếch thời cũ. Bạn bè thời nay xa nhau vì sao?

Đọc cái này của Gấu viết mà em cứ thấy nhoi nhói thế nào ấy. Càng già càng nhạy cảm chăng?
Triệu người quen có mấy người thân...Không xa mặt mà vẫn cách lòng như thường.

Nếu có thể, em muốn mình vững chãi hơn, cứng rắn hơn, dũng cảm hơn một ít.
feb
08-01-07, 21:30
Năm 2006, em chúi đầu vào công việc để đến cuối năm nghĩ lại không nhớ mình đã làm được gì năm qua. Nhớ mang máng là giao thừa năm ngoái hình như đi đâu đó, nhưng đến giao thừa ngồi chát với một người bạn thì được nhắc rằng năm ngoái mình cũng ngồi chát với bạn để ôn chuyện năm cũ và năm nay cũng ngồi chát với bạn để kể chuyện năm nay.

Nhìn lại một năm qua đúng là chỉ thấy công việc và công việc. Em chuyển sang công việc mới bận rộn hơn, nhiều tiền hơn nhưng đồng nghĩa với nó là ít thời gian hơn. Không có thời gian để đi đâu đó, nếu có công tác thì cũng chỉ tranh thủ công việc, loanh quanh mua sắm (dù không khoái lắm) rồi xách va li về. Thời gian mà không thư thả thì cũng chẳng enjoy được gì, tự hỏi sao mình nếu định làm gì thì cứ đắm chìm vào rồi bị nó lôi đi như thế, nhiều lúc cũng thấy mình hâm ...

Năm ngoái cũng là một năm đau đầu, cảm thấy mọi vấn đề của mình sao vẫn cứ tù túng chưa thoát ra được. Nhưng lại chẳng thể làm gì. Xem Crash và đọc một vài quyển sách về Nhân tâm, chỉ mong mình sẽ sớm thoát khỏi những điều này ...
gió
11-01-07, 00:52
Đú phát, năm 2006 là năm:

Em được đùm bọc trong tình yêu thương của gia đình và xã hội, thỉnh thoảng cũng cảm thấy hơi nóng nhưng em chấp nhận (chắc gia đình và xã hội cũng thế các bác nhở).

Bội thu về âm nhạc. Em kiếm được tầm ngàn album nhạc, đa số trong đó hay và hiếm đến mức làm em bắt đầu nghĩ là có khi cô thương em thật chứ không trù dập không cho em làm pianist như em vẫn nghĩ. Cũng phải, chứ em các bác mà làm pianist thì Đặng Thái Sơn giờ này chắc đang vác ocgan đi tập văn nghệ mừng Đảng mừng xuân cũng nên. À các bác bảo em có nên khoe những bản nhạc cổ điển được thu âm vào khoảng 10 năm trước cách mạng tháng 10 Nga không? Hay trọn bộ các tác phẩm của Rachmaninoff? Hay bộ Great Pianists of the 20th Century? Hay bộ Glenn Gould plays Bach? Còn nhiều lắm nhưng em không khoe đâu vì như thế là thiếu khiêm tốn, không hợp với dáng em.

Bội thu về tài liệu chuyên ngành. Em hy vọng là tổng kết năm 2007 em sẽ có thể nói là em đã xem hết 1/2 số tài liệu trên, à 2/5 thôi cũng được.

Không bị cuốn vào công việc. Em làm việc vừa phải, tiền bạc vừa phải, nhưng chất lượng công việc thì không vừa phải lắm - ít nhất là theo đánh giá chủ quan của em và sự quý trọng của khách. Em yên tâm là tự thân những gì em đã tạo ra đã chứng minh rằng chúng có tính chất mà em mong muốn: đơn giản và bạo liệt. Tất nhiên cũng có việc chuối, nhưng mà xét cho cùng mình cũng như một công cụ thôi, vào tay người biết dùng thì mình phát huy tốt khả năng, vào tay người đé o biết dùng thì đành bó tay. Sang 2007 có lẽ em phải từ chối nhiều hơn, cho nó lành, dù sao em các bác chả có tham vọng đé o gì mà phải cố cả.

Gặp được những cộng sự tốt, đáng để xây dựng mối liên kết lâu dài.

Vẫn là năm chuẩn bị. Vấn đề ở chỗ chuẩn bị đến bao giờ hehe.
Thạch thảo
11-01-07, 11:26
2006 những điều được và chưa được

Được
Thấy mình có giá trị
Chủ động hơn với công việc
Hiểu giá trị của những thứ mình sắp tuột khỏi tay và mình đang có


Chưa được
Một căn biệt thự khoảng 200 m2 với vườn hoa bên hông nhà
Làm sao để có baby nhỉ!
cà fê có gì không
14-01-07, 13:30
Đú phát, năm 2006 là năm:

À các bác bảo em có nên khoe những bản nhạc cổ điển được thu âm vào khoảng 10 năm trước cách mạng tháng 10 Nga không? Hay trọn bộ các tác phẩm của Rachmaninoff? Hay bộ Great Pianists of the 20th Century? Hay bộ Glenn Gould plays Bach?

Khoe đi bác! Cho anh em sáng mắt sáng lòng với.
Bạch Ngọc Hoa
14-01-07, 15:50
Mấy bộ kia của gió thì em ko biết nhưng bộ Glenn Gould plays Bach thì đỉnh của đỉnh đấy hí hí
Tình yêu gió thân mến, liệu rằng anh có thể chứng minh với mọi người anh là một người có tâm hồn đẹp đẽ, âm nhạc anh nghe đẹp đẽ ... bằng cách share cho anh em mới được ko ?
Nếu ko thể share tất cả thì anh cứ giữ bộ Glenn Gould lại làm của riêng anh nhá, em chỉ cần mấy cái kia thôi :21: :21: :21:
dez4girls
14-01-07, 17:22
2006 những điều được và chưa được

Được
...
Chưa được
....
Làm sao để có baby nhỉ!

Thạch Thảo mật thư nhé, mình hứa là sẽ có baby! :D
Jing
14-01-07, 20:04
À, thêm một năm nữa trôi qua, cảm thấy như có thêm một viên đá to ịch nữa rơi đè xuống vai. Thêm một năm, thêm già, thêm trách nhiệm, thêm âu sầu, thêm nếp nhăn và thêm cả tình yêu.

Năm vừa qua với em quả là một năm thất bại và đáng buồn các bạn ạ. Bệnh tật, chia tay tình yêu, thi trượt trong kỳ thi quan trọng, cám giác như cơ thể bị thời gian gặm mòn hết cả, tuy nhiên tim thì vẫn đập khỏe. Có lẽ em sẽ hy vọng vào năm tới, thổi phù cho năm cũ bay đi nào.
gió
15-01-07, 09:06
Tình yêu gió thân mến, liệu rằng anh có thể chứng minh với mọi người anh là một người có tâm hồn đẹp đẽ, âm nhạc anh nghe đẹp đẽ
Nếu thật anh cô như thế thì đã chẳng cần phải chứng minh. :D
châncong
15-01-07, 16:36
Thạch Thảo mật thư nhé, mình hứa là sẽ có baby! :D
Ôhô, cứ check mật thư là có baby ạ. Thế thì...em nhiều mật thư quá. Làm sao giờ?
Kiếm&sons
15-01-07, 16:36
Năm 2006 em dính mấy quả công trình liên quan đến mấy chú 3 tầu, quần nhau trên biên giới hơn tháng mà bây giờ vẫn chưa thanh toán hết hợp đồng. Tuy nhiên, kỷ niệm cũng đẹp, đại loại như đèn pin cạo râu, nến gội đầu, nghe các cụ già 8x miền sơn cước nghêu ngao Karaoke hồi xuân những Bắc Sơn, Thiên Thai mà cảm thấy "nói không với VTV và Mobile phone" có ý nghĩa hết sức sâu sắc.