Hỏi về sứ Hilton

newnick
24-12-06, 16:09
Các bác giả nhời em. Bỏ qua cái Chung chạ tạp nham nhất là cái Diễn Đàn chung và cái Lịch lãm Văn Chương thi phú ra thì Hilton đứng thứ 3, đồng hạng cả 1 cái nữa.

Hilton có gì mà nhiều kẻ ra người vào thế? Hàng đẹp hàng ngon à? Hay là hội nghị nó nhiều? Hay là làm sao mà thượng vàng hạ cám, hải đăng đến chã cũng tuốt tuồn tuột chui vào. (Em cũng vào :D)

Vậy. Sự đông đúc của Hilton, hoành tráng của cái sứ Hỏa Lò
là Nềm vui cho Thăng Long hay là Nỗi buồn?

Gần đây thấy cô ẻm Paris Hilton ngày càng trác táng, đĩ thõa, điếm đàng, ông bà già ẻm biết nhưng mặc kệ,
thương hiệu Hilton nhờ thế mà bay cao bay xa phỏng?
thienanh
24-12-06, 19:22
Hài vãi, kiểu này mà ở bên tathy thì chú này đang đứng trên cột điện mà nhìn xuống anh em trả lời từ lâu lắm rồi. Viết cái tiêu đề mà cũng sai. Hay là anh sai? Hay là Paris Hilton đi làm SỨ hả em? Mà làm sứ gì thế? Làm sứ cho cái TL này á? Vãi
newnick
24-12-06, 22:29
Vốn dĩ nó đã không phải là Xứ mà là Sứ! Cứ so sánh với tathy làm cái đếch gì hả thienanh.
GunZ
25-12-06, 01:46
:D

Để anh trả lời theo cảm giác cá nhân anh nhé. Để chú dễ hiểu anh khỏi phải mệt mỏi vì các thắc mắc triết học đ éo ai trả lời được, nên anh chia phần cho chú dễ nhớ:

i) Tinh thần khoan dung nhân đạo do Gấu tình yêu của lòng anh trót to mồm nói giọng giang hồ nghĩa hiệp khi làm cách mạng và li khai. Cái này nó là nỗi niềm riêng của Gấu, như cái gân gà, bỏ thì thương và như tự mình búng trym mình mà vương thì tội, Gấu mà ở chung với chã thì khác đ éo nào mèo liếm lông cho chuột. Thế nên có cái Hilton này.

ii) Đ éo ai là xấu xí cả, chỉ có người tự tước cái phần người của mình đi, thế nên trừng phạt là cần có cả giáo dục và niềm tin. Nên gọi là Hilton.

iii) Thế chú bao giờ nghe chuyện các bạn ở Hilton, ví dụ Ba Vì 06 hay 07 gì đó, kể chuyện chưa. Hơi bị giải trí của nó đới.