LANGTU2: Xử lý thế nào?

Hồ Minh Trí
07-07-05, 16:08
Thưa các bạn:

Gần đây, trên diễn đàn TNXM non trẻ của chúng ta, xuất hiện một thành viên mới. Mặc dù mới chỉ vài ngày tham dự, nhưng anh đã tỏ ra là một thành viên rất tích cực trên diễn đàn. Số lượng bài viết trong vòng 4 ngày qua của anh đã lên tới con số hằng trăm. Chưa hết, nội dung bài viết của anh tỏ ra cực kỳ thông tuệ, liên quan đến mọi mặt phức tạp của triết học, khoa học vũ trụ và thơ bác học. Qua anh, chúng ta đã biết về thơ haiku, về cô péc nic, nhân chủng học ? ( ko biết dich có đúng ko của anthropologie ) hay kỳ thị chủng tộc ( racisme ) hay cải chủng luận ? ( eugenisme )...

Chưa hết, về vấn đề tâm lý nam nữ và gia đình, anh cũng góp nhiều ý kiến cực kỳ bổ ích! Nếu các bạn quan tâm hơn đến kiến thức của anh, xin mời đọc thêm ở đây (http://thanhnienxame.net/search.php?searchid=13315).

Chúng ta nên làm thế nào để kích thích sự phát triển của nhân tài LANGTU2? Xin các bạn chọn 1 trong 2 cách bồi dưỡng chân tài trên đây:
Salut
07-07-05, 17:21
Chú Trí này ikỉ wá. Hãy để người ta yên đi. Diễn đàn là tự do ngôn luận mà, người ta l'o điên đến mức phải đi trại tâm thần là được zồi. Dở hơi quá đi.
A.K
07-07-05, 18:17
Bác Hồ ơi...
Lòng bác bao la...thương các cháu nhi đồng còn ngây thơ khờ dại. AK sao quên được lời của bác:
Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan..
Thế cho nên bác để cu đẻ lạng tư ở lại, treo lên cột điện không khéo bu nó vào bệnh viện tâm thần nốt.
Em và các chiến sỹ còn có cơ hội mang súng AK tập bắn nốt băng đạn còn nguyên 30 viên
Các đồng chí chã còn có cơ hội xem người khác chã đến mức chã không ai chã như thế được nữa để các chã mới còn có chút tự hào TN mới lớn: ít ra mình còn hơn cái thằng đẻ lạng tư thiểu não nặng
Các chị em phu nữ còn có cơ hội vừa xem bài cu đẻ lạng tư mà vừa hình dung khuôn mặt sếch xi của cu đẻ lạng tư, vừa cầm tampon dùng sau 2h nhét vào cái miệng xinh xinh của cu đẻ lạng tư chứ
Các bác thuộc nhóm gần với TW mới có dịp thị sát tình hình, nghe tiếng kêu thấu trời mà bước ra khỏi mấy quán karaoke máy lạnh để xem tình hình dân chúng lầm than để mà có vài lời giáo huấn cho thế hệ TN mới
Nói tóm lại...bác Hồ ơi...
" Ai iu nhi đồng bằng bác Hồ Mính Tri...
Ai iu bác Hồ Mính Tri bằng chú cu khoai lang với khoai từ..."
Kamille
07-07-05, 18:21
Từ hôm LT đến nhà AK47 ngủ nhờ rùi nặn mụn cho AK nàm cho AK nói chiện giống LT ghê cơ.
:flag: :flag: Treo nên, em ủng hộ treo nên.

Gớm, đang ăn ngon nhá phải cục sạn như mất cả bữa bác ạ. Khổ lắm.
A.K
07-07-05, 19:21
Á...anh nà anh iu cu đẻ lạng tư từ hôm ấy nuôn. Mà lày! Hôm í nhà Kamille nói đến rồi ghen ăn tức ở với cu đẻ lạng tư hay sao mà không đến? Không đến sao bít cu đẻ lạng tư ngủ lại rùi nặn mụn cho AK thử súng nhỉ?
" Ai iu nhi đồng bằng bác Hồ Mính Tri...
Ai iu bác Hồ Mính Tri bằng chú cu khoai lang với khoai từ..."
Vẹo
07-07-05, 20:54
Chú Kalashnikov vác AK ra bắn tiễn em nó một băng đi cho em nó đi mát mẻ! Hương hồn được tiễn bằng tiếng súng kể ra cũng oách, cứ phải gọi là nguyên thủ cuốc ra ấy hầy! Sau đây đồng chí Võ Ngão-Trưởng ban tư tưởng văn hóa Trung Ương sẽ đọc điếu văn tiễn hương hồn đồng chí Lạng tư về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang Cột điện! Thay mặt các đồng chí công tác trong Đảng ủy ủy ban nhân dân xã Xa mẹ, các đồng chí trong ban tuyên huấn làng Thănglong, các ban ngành liên quan tôi xin có lời chia buồn sâu sắc. Đồng chí Lạng tư có công phá hoại cách mạng, phá hoại tư tưởng và đường lối TW đề ra, có công góp sức phá hoại phong trào bài chã của Thănglong ta. Nay tôi xin thay mặt TW đọc quyết định sắc phong danh hiệu: "Thănglong đệ nhất bứa" cho đồng chí Lạng tư sau thời gian nhiệt tình công tác. Xin hương hồn của đồng chí ở trên có ling về đấy chứng giám! Phút mặc niệm bắt đầu .... tèn tèn ten ten tén ten ten tèn ...:D
A.K
07-07-05, 23:01
...Xong!...
Bác Vẹo sau khi bắt tay với các TW chào mừng ngày đưa tiễn đ/c cu đẻ lạng tư thì hôm sau đã có cu đẻ lạng tư 2. Theo các tin tình báo chiến lượt của các điệp viên từ KGB, MI6 và cả CIA thông báo thì khả năng một cuộc nổi loạn tổng tấn công các nền chuyên chính vô sản mới như Đại Tam Thanh Niên Xa Mẹ là có cơ sở. Nay đề nghị các đ/c tập trung toàn diện trí tuệ và sự cảnh giác cao độ. Quyết càn quét tận hang cùng của bọn chống phá Đại Tam Thanh Niên.
-----
Buổi viếng thành công rực rở và nhiều rất nhiều giọt nước mắt sung sướng trên các chiến sỹ mắt trừng trừng nhìn vào linh vị của cu đẻ lạng tư mà nghiếng răng trèo trẹo chửi thề: Mịe...sao mày chết sớm thế, để các anh vào híp tập thể mày vài chập nửa rùi hãy chết...Tiếc quá.
(Trích báo TNXM số mới, ngày 7/7/06)
Bác Vẹo ơi....đua Cagiva với Ducati đi....đường xá trống vắng...đíu có con bò nào tên là cu đẻ lạng tư cản trở nữa đâu...
Ẹng...ẹng...uỳnh uỳnh...gù gù gù...
em anh Bim
08-07-05, 09:00
Em ko chịu nổi cái thằng điên Lạng tư, xin lỗi các bác em bức xúc.

Một số bạn viết bài rất dài, đầu dòng viết hoa, bố cục tử tế, đại loại rất có ý, không mất công cũng mất sức, thế mà nhiều khi lắm người xông vào bỉ bai viết không hay bằng HẢI ĐĂNG, không hào hoa dâm đãng trí tuệ v.v...Nghiệt ra phết!

Thế mà cái thằng này nó nói năng vừa cụt vừa què, hỏi những câu dớ dẩn mà bản thân nó cũng ko trả lời được, hoặc trả lời như con heo, các bác bảo là không sao. Dễ dãi quá em khinh!

Chả lẽ Thăng Long là trại tâm thần mà phải có trách nhiệm trị liệu cho nó? Rồi chả lẽ phải viết các bài dài hàng chục trang để phân tích thế nào là điên, đuổi một thằng điên ra khỏi một nơi ko phải trại tâm thần có gọi là dân chủ không? Rồi viết thêm vài chục trang nữa phân tích việc đấy có phù hợp với đạo đức xã hội, có phù hợp với hàng tỉ thứ dớ dẩn mà các bác nghĩ ra như thường lệ không?

Nếu các bác làm được việc đấy, thì lúc đấy em thấy để thằng ku Lạng tư này lại cũng được. Vì lúc đấy thì các bác cũng bị tâm thần mẹ nó rồi.
Chị Hai
08-07-05, 10:13
Đừng treo thằng cu này tội nghiệp nó. Như cở topic trên chị đã có ý kiến. Nên set tai tồ cho thằng em chị là "Não ở trực tràng"