Aldaily - "Điểm hẹn của trí thức toàn cầu"

chandoi
16-06-05, 11:42
www.aldaily.com

Em post lại cái này :) và quote một đoạn giới thiệu về trang web trên báo Đại Đoàn Kết.

Hầu hết các tờ báo lớn trên thế giới đã có bài viết trang trọng giới thiệu trang web "Arts & Letters Daily" (www.aldaily.com). Đây là trang web cập nhật hàng ngày những bài báo hay từ hàng trăm tờ báo lớn trên thế giới. Không nhắm đến số lượng người truy cập như Google hay Yahoo nhưng về chất lượng, với 2/3 trong tổng số 80.000 người đọc trên toàn thế giới (có cả Việt Nam) truy cập mỗi ngày là thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư đại học..., ALD (cách gọi tắt của Aldaily) xứng đáng được ca ngợi như tựa đề bài báo đăng trên tờ New York Times : "Điểm hẹn của trí thức toàn cầu". Vinh dự này chính thức được khẳng định vào năm 2002, ALD đánh bại những BBC, CNN...để giành giải Webbys trong lĩnh vực Internet (giá trị tương đương với giải Oscar của điện ảnh). Một trong hai tác giả của ALD, giáo sư Trần Hữu Dũng, Đại học Wright State University (Dayton, bang Ohio)
Martha Focker
16-06-05, 11:58
Đoán nội dung thì chắc là hay nhưng tổ chức bố trí tin bài hoa mắt đéo chịu được. Liếc thấy có một bài luận về giấc mơ chapi (utopia dream). Đ/c Gấu với đ/c Hồng chắc là đã xem cái này :D

http://www.thenation.com/docprint.mhtml?i=20050613&s=eagleton
Gaup
16-06-05, 23:14
Bác Mother đọc những thứ này mà thấy thoải mái vui đùa được thì cũng không phải là người thường nhở :) Kính bác. Em cũng sợ cái (kiểu như) utopia lúc em nói với chị Hồng không phải là cái đang diễn ra ở đây. Ở đây hoàn toàn là spontaneous.