Tập trung thi cử - Làm sao đây???

hello
16-11-06, 05:06
Em chào các bác!!!

Em thật các bác, em đang trong tình thế vô cùng nan nguy. Mong các bác kinh nghiệm đầy mình chỉ bảo em với.

Chả là đầu tháng sau em có kỳ thi quan trọng, thế mà ngày nào em cũng dán mắt vào màn hình máy tính 5, 6 tiếng trong tnxm không dứt ra được, kể cả đến khi hoa mắt, chóng mặt, đói ăn, tức thở, đau hết mình mẩy, đến khi ngẩng đầu dậy mới biết mình còn một đống bài tập cần phải làm, hơ hơ. Hâm quá...

Em là em bắt đền bác Gấu đầu tiên. Hé hé, đọc bài bác viết làm em mê mẩn hết cả người. Bác viết hay thế, lại khỏe nữa,, chắc ấy cũng khỏe lắm, hơ hơ, vô duyên :) . Nhưng em mà trượt quả thi tại chức kỳ này là em vác guốc đến nhà em bắt đền bác đấy.

Bác Gấu và các bác có cách bảo em làm thế nào để em giảm bớt thời lượng vào TL hóng hớt và tập trung hơn vào kỳ thi được không ạ? Chứ kiểu này em trượt thì em chết mất thôi. Em trượt thi em đếch dám nói chuyện với ai nữa, em lại nghĩ quẩn, có khi ..., giời ơi, khổ thân tôi quá đi mất thôi, đã bảo rồi không nghe, huhu.

Em tủi thân quá...
dang_ky
16-11-06, 05:54
Thi tại chức là cái gì thế ?

Em cũng có tật giống bác: "kể cả đến khi hoa mắt, chóng mặt, đói ăn, tức thở, đau hết mình mẩy, đến khi ngẩng đầu dậy mới biết mình còn một đống bài tập cần phải làm, hơ hơ."

Em cũng éo tự mình dứt ra được. Nhưng em có một kinh nghiệm của bản thân em: Thỏa mãn tình dục giúp mình tự chủ hơn (thủ dâm, làm tình). Em nghiệm ra những lần em không tự chủ được (đọc Net, xem sex web...) toàn là khi cơ thể hoặc mỏi mệt, hoặc lâu ngày không được xả bể tình yêu.

Như thế nào là lâu ngày thì phụ thuộc lượng hóc môn gì đó của từng người thôi ạ
thitnackho
16-11-06, 12:21
Ơ hay, rút dây mạng ra, tắt modem đi, disable cái card mạng đi, thế là xong, khỏi phải lăn tăn. Mà giữ gìn sức khỏe mới là quan trọng, chứ tnxm quan trọng éo gì, nhỉ:D
Emily
16-11-06, 17:53
Anh Gấu đâu rồi, vào hô một câu: "Rất hoan nghênh em hello vào chơi với bọn anh" một phát cho nó thi trượt nó còn mát con bà nó ruột. Hê hê

Cái này xem mòi là trượt thẳng cẳng rồi em ạ, biết thế thì lăn tăn làm cái thổ tả gì nữa.
hello
16-11-06, 18:47
Em hiện giờ đang trong tình trạng không ổn định, thế mới khốn nạn; kiểu mơ mơ màng màng nửa tỉnh nửa hư => rất là khó chịu, đặc biệt trước kỳ thi.

Em nói chung ăn no ngủ kỹ, tối 10h đêm đã lên giường, làm giấc một mạch đến sáng, dậy chuẩn bị cơm nước sẵn sàng, ăn uống đủ chất, ngồi vào bàn học với đầy đủ năng lượng. Ấy của em cũng đều, hề hề, em không phải loại thèm muốn gì lắm nhưng lúc nào thèm là được đáp ứng ngay. Em giải thích nhiều như trên để chứng tỏ các bác biết là đời sống vật chất, sếch siếc nói chung em không thiếu gì.

Tuy nhiên, cứ mỗi khi vào bàn học là em lại không tập trung, lúc nào cũng muốn vào net xem thiên hạ có gì mới không, thằng A hôm nay hắt hơi mấy cái, con kia đá bồ nó ra sao, kết quả thế nào... Đặc biệt dạo này em lại để ý anh Gấu, thế mới nhục, vừa ngủ dậy đã nghĩ đến anh ấy, hơ hơ.

Trời dạo này mưa gió bất ngờ làm tâm hồn non nớt của em cũng xôn xao, hê hê... Khốn nạn.
xeko
16-11-06, 19:08
Điêu, người đâu mà điêu!
Mecado
16-11-06, 21:00
Học làm mẹ gì em, tiến sĩ Princeton còn chả làm cái gì kia kia suốt ngày đập trym vào bàn phím huống chi thi tại chức. Em cứ ngoan ngủ, ngoan ăn rồi PM cho anh , anh cho cái YM của thằng Gấu mà chát WC sex cho tâm hồn nó xôn xao một thể. Nhớ mở to cả hai mắt khi chát nhé !
hello
16-11-06, 23:06
Học làm mẹ gì em, tiến sĩ Princeton còn chả làm cái gì kia kia suốt ngày đập trym vào bàn phím huống chi thi tại chức. Em cứ ngoan ngủ, ngoan ăn rồi PM cho anh , anh cho cái YM của thằng Gấu mà chát WC sex cho tâm hồn nó xôn xao một thể. Nhớ mở to cả hai mắt khi chát nhé !

Thế hả anh? Eo ôi anh tốt thế, giúp em nhiều quá, anh giúp em gặp anh Gấu nhá, em tạ ơn, hôn anh phát. Em gặp được anh Gấu quả này xong thi trượt em cũng ko thấy đời nhục lắm. :21:

Nhưng em có một kinh nghiệm của bản thân em: Thỏa mãn tình dục giúp mình tự chủ hơn (thủ dâm, làm tình). Em nghiệm ra những lần em không tự chủ được (đọc Net, xem sex web...) toàn là khi cơ thể hoặc mỏi mệt, hoặc lâu ngày không được xả bể tình yêu.

Hôm qua nghe lời anh dang_ky mua toys đủ các loại, hình dáng, màu sắc, kích cỡ tốn mấy trăm bạc mà đếch có hiệu nghiệm gì, sướng xong rồi nằm chổng kềnh ra ngủ đến sáng, chứ học hành có vào đ' đâu. Nhà bác dang_ky xui dại em nhá, đét phát vào mông này, hư này. :smackass:
Gaup
16-11-06, 23:42
Rất hoan nghênh em hello vào chơi với bọn anh
dpt
17-11-06, 02:53
Ôi, funny quá :21:
Emily
17-11-06, 13:04
Rất hoan nghênh em hello vào chơi với bọn anhCười đập đầu gần vỡ màn hình. May mà chăm chỉ luyện khí công mỗi ngày 2 tiếng nên không bị tẩu hỏa nhập ma hế hế.

Quả này em hello cứ gọi là sướng đe'o làm lụng thi cử gì nữa.

Nhưng mà công nhận anh Gấu hay thật, vừa chua ngoa đanh đá vừa hồng hồng tím tím văn vở cứ gọi là đi thẳng mẹ nó vào tim người ta. Ngày em mới vào trót mê bạn way, nhưng nếu anh cũng bảo em :"Chào mừng emy vào chơi với bọn anh" thì không khéo em kim thiền thoát xác lơ lửng trên đầu anh 24/24 rồi.
Gaup
17-11-06, 19:37
Chào mừng emy vào chơi với bọn anh

------------------
http://thanhnienxame.net/images/smilies/54.gifVườn khuya đóa hoa nào mới nở, đời tôi có ai vừa qua ...
nhaphat
17-11-06, 20:04
Chào mừng tất cả các em muốn vào chơi với anh. Anh đ éo thích chơi theo bọn.
Bó tay
17-11-06, 23:19
Em cũng vào đây chơi mong được các anh chị chỉ bảo :winkwink:
nhưng em ko thích Dual mí anh NhàPhật, em là em thích úp sọt chơi cơ :71:
Emily
18-11-06, 11:21
Chào mừng emy vào chơi với bọn anh

------------------
http://thanhnienxame.net/images/smilies/54.gifVườn khuya đóa hoa nào mới nở, đời tôi có ai vừa qua ... Vừa phải thôi nhé Gấu nhé, thấy em vui tính lại nhờn à. :sword:
Gaup
18-11-06, 15:56
Lúc trước còn dì Hấp đúng là không ai dám nói:


Vừa phải thôi nhé Hấp nhé, thấy tôi vui tính lại nhờn à.

Đang nghĩ xem lúc trước dì Hấp suy nghĩ thế nào trước khi quyết định đưa những người hay cãi này vào Hilton để giờ mình làm theo. Mà không làm được tại vì không tập trung suy nghĩ được vì cứ có con kim thiền thoát xác lơ lửng trên đầu mình 24/24 từ hôm qua đến giờ.
lão ma
19-11-06, 01:34
hị hị,

rõ khỗ cho hello, tránh vỏ dưa :
Hé hé, đọc bài bác viết làm em mê mẩn hết cả người. Bác viết hay thế, lại khỏe nữa,, chắc ấy cũng khỏe lắm, hơ hơ, vô duyên . Nhưng em mà trượt quả thi tại chức kỳ này là em vác guốc đến nhà em bắt đền bác đấy.
lại gặp cụ nó vỏ dừa thế này:
Hôm qua nghe lời anh dang_ky mua toys đủ các loại, hình dáng, màu sắc, kích cỡ tốn mấy trăm bạc mà đếch có hiệu nghiệm gì, sướng xong rồi nằm chổng kềnh ra ngủ đến sáng, chứ học hành có vào đ' đâu. Nhà bác dang_ky xui dại em nhá, đét phát vào mông này, hư này
Thằng chó Gaup văn chương thì lai láng rõ cbn rồi, nhưng eo ơi tay nó thì to lắm hello ạ, vì cá tính hay siêng năng lại chuyên cần tập thể dục tự sướng ...hí hí hí