Ku Hấp vào đây giả nhời anh phát!

lão ma
14-11-06, 20:08
Anh quote cái câu dưới đây của ku:


Bạn Fan of Giangthu to kòi nhỉ. Mình cũng chúc bạn chơi vui vẻ và đừng bao giờ cãi nhau với chính quyền.

Ku có bị khùng không, chứ sao khí không ku lại đánh đồng anh với Hồng vệ binh - GiangThu là thế đ éo nào?

Ku trả nhời cho anh xem nào!
Happiness
14-11-06, 20:10
Fan of Giangthu là cái thằng FOG, ngày trước có nick là giangthufan chuyên khích em giangthu chửi bới chính quyền. Bác em đã ko hiểu thì ko nên chửi linh tinh. Em giờ không còn thời gian với hứng để đôi co với các bác đâu.Mai em thả bác ra. Thế nhé.
lão ma
14-11-06, 20:13
:((

Thế thì anh xin lỗi Hấp về chuyện hiểu lầm này. Thôi anh tự vả phím vào miệng phát nhỉ ...!
Fauster
14-11-06, 21:04
Khổ thân lão em hẹ hẹ. Em chưa kịp ngăn lão vì cái bốt của lão ở quán nước thì mụ Hấp đã ra tay hành sự rồi. Phải nói mụ tích cực vãi hàng Jave còn gọi làm sư bà.

Thôi lão ở đây mát mẻ nghĩ ra vài bài thơ ngày mai chơi tiếp vậy.
GunZ
15-11-06, 17:59
Lịt mịa, bẩu sao cái đất này mặc dù tình cảm chứa chan, nhân nghĩa cao vời vợi, tư tưởng của Gấu già vĩ đại hừng hực ngút trời mà bài hay thì ít, thành viên online thì lèo tèo, toàn khách thỉnh thoảng ghé qua hy vọng (hão huyền) chả may đọc được cái gì hay hay.

Thương Gấu!
Gaup
15-11-06, 18:32
Ừ, cũng phải thông cảm, nhà có con đĩ trước làm oshin cho hàng cháo chửi, cứ ai nói hay làm cái gì chỉ cần hơi không vừa ý nó là nó chửi cho ê mặt lăng nhục người ta đủ cách chỉ để cho sướng cái thân nó, để được cảm thấy người ta phải thua nó, phải chịu nó thì nó mới hả hê. Nhiều khi cũng phải ngồi lại làm cái phân tích lợi hại thì thấy cái lợi nó mang lại chưa được bao nhiêu mà cái hại thì chất chồng chất đống rồi. Bao nhiêu những thằng tử tế biết ăn biết nói cư xử hòa nhã chân tình thẳng thắn mà những người đấy bản tính người ta đã thế thì người ta không chịu được những lời nói hạ cấp, không chịu tỏ ra phải khuất phục một con oshin ti toe bán cháo ở góc Nhà Thờ mà tưởng mình đã là vua Hà Nội, thế là nó ghét nó thù nó dọa dẫm nó lăng mạ nó xua chó ra cắn nó làm đủ trò để người ta phải bỏ đi. Nó chẳng nghĩ đ gì đến những thứ hoa thơm bướm lượn của chung mà chỉ nghĩ đến sự độc tôn và tự tôn của nó, ai nó cũng cà khịa, đ ai bằng được nó cả.

Tình hình này mà còn kéo dài nữa và nó không chịu sửa thì chỉ còn hai cách. Một là nhổ cọc đóng trại anh em cuốn gói sang hết bên Làng Ven (www.langven.com/forum) chơi với bác Milou cũng là người Thăng Long từ thời đầu, anh em bên đấy chơi bời với nhau tình cảm thân ái lịch sự nhiều kiến thức ko khác nhiều Thăng Long ngày đầu. Hai là cho con oshin lên đường.

Lâu nay nó cứ nghĩ là nó là em anh nó nắm anh đằng chuôi nếu anh với nó có gì trục trặc nó chỉ cần lôi chuyện riêng tư của anh ra rêu rao là anh phải sợ nó. Sự thực là anh cư xử với nó chỉ là cái sự chân tình chứ không có gì vụ lợi, không phải vì sợ ngại nó mà anh phải quan hệ với nó. Anh cũng tính là Thăng Long là chỗ chơi vui, ai cũng sẽ có phần và nó cũng nên có phần - giờ nhiều lúc thấy tiếc vì phần của nó lấn át phần của nhiều người khác. Anh không thích quản lý một diễn đàn hay bất kỳ một hội nhóm nào một cách máy móc và lên gân mà nói chung cũng ko thích những thứ phải quản lý nên dù nhiều người phàn nàn về việc này rồi anh cũng kệ. Nhưng gần đây anh cũng bắt đầu cảm thấy khó chịu tiến dần đến rất khó chịu và anh tính trong vòng 1 tháng tới nếu con oshin không tỏ ra mến khách hơn anh đành phải cho nó nghỉ, nó muốn đi đâu làm gì với ai chửi bới anh thế nào thì kệ, anh đã dứt với nó là dứt luôn mọi chỗ tuyệt đối không quan hệ không can thiệp gì nữa. Một khi đã như thế xong rồi, Thăng Long sẽ dần dần tìm đường quay về lối cũ, tức là trăm hoa đua nở phát triển tự nhiên không có nhiều can thiệp từ phía quản lý - chã hay không cũng không sao - anh em tự đánh giá và điều chỉnh lẫn nhau. Đây chính là ý tưởng từ đầu mà đến giờ càng ngày càng lụn bại anh nghĩ một phần lớn lý do là có những thế lực kiểu con oshin nhà anh.

Anh đã copy lại đoạn này đề phòng con oshin xóa lung tung như nó hay tự nhiên làm bừa bãi. Nếu nó xóa sửa anh sẽ đưa lên trưng cầu dân ý xem nên giải quyết việc này thế nào.
Salut
15-11-06, 19:27
Hóa ra bác Gấu đi mát xa bị chụp hình lén. Rõ khổ.

Thực ra bác Gấu cứ giữ nguyên cái thể chế như ban đầu đấu tố bác Lạng tư là hay. Vừa có dịp để bà con rèn luyện tác fong dân chủ, tác fong làm chủ của mình, lại vừa thể hiện tình thương mến thương giữa các thành viên.

Khi một chú bị lôi ra đấu tố, bà con sẽ lại nhảy vô cãi lý với nhau rất mắc cười. Em thấy thế rất vui, vừa có thể cảnh tỉnh những thành viên quá trớn, mà trong khi đó vẫn giúp các thành viên đó cảm nhận được sự nồng hậu của tất cả các thành viên anh em khác.

Diễn đàn là một cộng đồng nhỏ, cho nên những chuyện ấy làm cực dễ.
GunZ
16-11-06, 22:28
Ơ, hóa ra mình ngứa miệng nói chơi lại động vào nhiều cảm xúc thế, mình xin lỗi mình vô tình nhỡ tay.

Ý mình ban đầu chỉ là ném lão ma với ku Fòter, có dăm ba cái chuyện lẻ tẻ, mang tiếng member lâu năm, ném đá chán chê rồi mà còn lăn tăn.

Riêng Hấp, cứ phải giữ nguyên cá tính, tớ quý các bạn cá tính và có trách nhiệm với cái chung. Nếu Hấp cảm thấy mình thực sự có trách nhiệm, thì léo phải lăn tăn với mấy cái cây hỏi kiểu chim non như lão ma này.

Hóa ra mình ngây thơ mà gây lên tội lỗi, hihi.
BCA
17-11-06, 01:52
//////////////////////////////
Châu Bá Thông
30-11-06, 18:51
:((

Thế thì anh xin lỗi Hấp về chuyện hiểu lầm này. Thôi anh tự vả phím vào miệng phát nhỉ ...!

Nhà lão giờ chơi loanh quan trong KS à?
lão ma
30-11-06, 22:29
Nhà lão giờ chơi loanh quan trong KS à?

hê hê,

Lão vẫn mạnh giỏi chứ? Thằng con rể tương lai lão nó té theo vẹo rồi ...
Châu Bá Thông
01-12-06, 07:43
Lâu lâu tớ không vào vì chả hiểu sao nếu không chơi proxy thì không vào được TL mà vào bằng proxy thì chậm - mk đầu tiên tớ tưởng thằng cu Bi nó bận học bỏ bê vì lâu lắm không thấy nó post bài nhưng giờ hóa ra không phải, nó lại post đều rồi mà chả thấy sửa cái lỗi đấy gì cả.

Lâu lắm tớ quên béng mất chuyện thằng con rể rồi, như thế nào ấy nhỉ.

Hôm qua đọc TL Mirror mới biết chuyện nhà lão hoành tráng nhỉ, lão như viên đá thả vào cốc cái gì La tê bọt trào hết ra ngoài làm cho Gấu - Hấp sinh chuyện. Thực ra do Gấu yêu dì ấy lâu cũng chán cho nên giờ phụ bạc người ta, nhưng cũng phải thông cảm cho Gấu, vì dạo này lại theo đạo phật. Mà truyền thống của đạo Phật là vua nhường ngôi cho người khác bỏ vào núi để đi "chuyên tu" cho nên mới ra chuyện đấy.

Vụ về VN của lão thế nào?
Big Horn
01-12-06, 21:00
Lâu lâu tớ không vào vì chả hiểu sao nếu không chơi proxy thì không vào được TL mà vào bằng proxy thì chậm - mk đầu tiên tớ tưởng thằng cu Bi nó bận học bỏ bê vì lâu lắm không thấy nó post bài nhưng giờ hóa ra không phải, nó lại post đều rồi mà chả thấy sửa cái lỗi đấy gì cả.
bác đọc thêm ở đây: http://thanhnienxame.net/showthread.php?t=4442
Châu Bá Thông
03-12-06, 01:30
bác đọc thêm ở đây: http://thanhnienxame.net/showthread.php?t=4442
Cảm ơn bạn nhé. Nhưng mình dùng cả đường leased line của VDC cũng không vào thẳng được. Nói chung là phải dùng biện pháp thủ công mỹ nghệ thôi.