North Carolina Nags Head và Virginina Beach

Gaup
06-07-05, 22:33
Đợt quốc khánh Mẽo 4/7 này em đi chơi với các trẻ con nhà em ở North Carolina vui lém. Em gửi lên đây ít hình ảnh để các bác cùng xem.

Bọn em đi từ Washington DC, điểm đến là Nags Head bang North Carolina. Đường đi in ra từ Mapquest như thế này. 288.49 dặm tức là khoảng 465 km.

http://thanhnienxame.net/hanoi//6s7wpe.jpg


Nags Head là một thành phố nằm trong vùng Outer Banks (Bờ ngoài) của bang North Carolina. Outer Banks là vành đai các đảo giống đường chỉ nhỏ lờ mờ mà các bác thấy trong bản đồ ở dưới đây, ngay bên dưới Virginia Beach.

http://thanhnienxame.net/hanoi//6s7ztu.jpg
Gaup
07-07-05, 00:25
Bọn em lúc đầu định là đêm thứ 6 đi muộn để tránh tắc đường nhưng cuối cùng tụ tập vớ vẩn ăn ăn uống uống vui quá lại quyết định là để đến 5 giờ sáng hôm sau sẽ dậy sớm để đi. Có 9 đứa tất cả mà toàn đứa mông to mà em mượn được có một xe Nissan Quest 8 chỗ nên hơi bị lo phải ngồi ép. Phút cuối tự dưng có thêm 2 đồng chí nữa xông vào đòi đi, một trong hai đồng chí này về sau em mới biết là một thành viên Thăng Long và tuy anh còn rất trẻ nhưng cái thái độ ưa cãi cọ bất chấp đúng sai của anh chắc chắn sẽ làm anh trở thành một hải đăng tương lai của Thăng Long, tuy vậy anh còn phải nằm gai nếm ấy rất nhiều trước khi việc đó xảy ra. More on chú em này later. Cuối cùng bọn em đi hai xe. Cả lũ ngủ ở nhà em đêm thứ 6, 4h sáng rồi mà mấy thằng ranh vẫn còn ngồi chiến Nhật (đá bóng trên PS2) rất ầm ĩ điếc tai. Sáng dậy ăn ăn uống uống bốc phét vớ vẩn đến lúc ra được khỏi nhà cũng đã tầm gần 9h.

Bọn em đi xuống phía Nam bằng đường liên bang (Interstate highway) I-95. Đường 95 là đường đi từ Bắc xuống Nam Hoa Kỳ kiểu như đường 1 của mình vậy. Các đường khác rẽ nhánh từ đường 95 sẽ là 3 chữ số kiểu 295, 395, 495, vv. DC-495 là đường vành đai chạy vòng quanh Washington DC.

Cả lũ em có 11 đứa, 8 trai và 3 gái (A, B, C), chỉ có 2 7x còn lại là 8x. Em thì các bác biết quá rõ rồi phỏng ạ; còn A và B là hai em bé ở DC, C là một em mới từ Việt Nam sang chơi thăm tình yêu là một trong 6 giai 8x, A là em gái của giai 7x còn lại và là tình yêu của một trong 6 giai 8x, còn B thì vẫn còn là swinger (em gái đung đưa). Trong ảnh em bốt lên chắc sẽ có thoảng qua bóng hình mấy gái, chúng nó là em em nên bác nào nhận xét thô bạo nói những lời bậy bạ liên quan đến cơ thể là em cắt trim luôn, em nhắc trước để các bác lựa lời mà nói cho vừa lòng em.

Trong các giai 8x có một đứa là em ruột em, mấy đứa còn lại là bạn học của nó. Bọn này học với nhau hay quen nhau từ hồi ở Việt Nam, học chuyên toán từ lớp 3-4 với nhau lên cấp 3 rồi giờ lại học cùng trường đại học bên này. Bọn trẻ nhà em vui và ngoan lắm, em iêu chúng nó vãi lìn :). Học rất giỏi và chơi cũng rất giỏi. Các giai đứa nào điểm học cũng rất gần 4.0, kiểu 10 phẩy ở nhà, rồi ở trong đội tuyển đi thi Toán Putnam là một dạng thi Toán toàn Bắc Mỹ cho trường đẩy trường từ thứ hạng 59/470 lên thứ 10, oánh bật cả một số trường Ivy League. Học giỏi thế nhưng mà không phải bọn mọt sách học phiệt. Chúng nó bơi, chạy, đánh bóng rổ, trong đội bơi thuyền của trường, vẽ, chơi guitar cả cổ điển cả điện gào rú, nhạc nhẽo, oánh bi-a, chiến Nhật (đá bóng = PS2, hì hì), đọc sách triết Hume, Kant, Hegel cơ rồi mơ mộng đi châu Phi giúp đỡ người nghèo. Chúng nó lại còn buồn cười nữa, suốt ngày nói chuyện thẩm du và dọa hấp diêm nhau, kiểu hỏi: "Một tuần mày thẩm du mấy lần?", trả lời: "Một lần!", hỏi: "Kéo dài bao lâu?", trả lời: "Một tuần!" Các gái ở Mỹ thì đều độc lập và rất mạnh mẽ, tự đi làm ở quán ăn để kiếm tiền đi học và trang trải cuộc sống, không kêu ca lúc nào cũng yêu đời; gái từ Việt Nam sang thì rất là sinh. Cả lũ đều làm thêm gì đó, ở trường thì làm tech desk tức là đứa nào hỏng máy tính thì gọi đến, mùa hè thì làm research cho thầy, một chú thì hè năm thứ nhất đã đi thực tập ở Viện Toán Mỹ viết bài dài dằng dặc về cái gì đấy nhiều đồ thị em đọc không có hiểu, chú kia thì học năm thứ hai đã đứng tên chung với thầy viết bài cho hội thảo gì đó, rồi hôm trước kể là mới tìm ra hướng mới gì đó làm digital imaging được thầy khen mời mọi người trong khoa đến nghe trình bày, đứa thì học một mình một khóa với thầy về quantum computation, đứa thì thành chuyên gia rửa bát trong nhà ăn :) mùa hè thì đi làm bồi bàn rót nước pha trà dọn bàn ăn cho khách ở mấy quán ăn ở DC, cười đùa phe phé. Em kể về chúng nó hào hứng thế này vì em á rất là tự hào vì chúng nó. Cả lũ chúng nó biểu trưng cho những gì em đã muốn làm lúc em 21 tuổi nhưng mà không được, kiểu rượu thì ngon nhưng mà thịt thì thối vậy (the spirit is willing but the flesh is weak - ý chí thì mong muốn mà cơ thể thì yếu đuối, trên bảo dưới không nghe..). Em có khoe khoang chúng nó các bạn phải cố thông cảm với em.

Đi đường xa thế này thì vấn đề nhạc nhẽo là vô cùng quan trọng bởi vì nói chuyện thẩm du mãi cũng chỉ 10 phút là chán, nhạc nhẽo làm cho đường đi ngắn lại. Các bài của Cold Play rất được ưa thích nghe đi nghe lại là Yellow (http://www.laundra.com/laundraland/sounds/cold%20--%20yellow%20play.mp3), rồi Clocks (http://www.dboxtv.com/images/Cold%20Play%20-%20Clocks.mp3), rồi The Scientist (http://www.bearzcave.com/bearz_sounds/Coldplay_TheScientist.asf) và California (http://www.mpeg-search.com/143774/f53282fa0871acb5e0c6dde4d90cdfb4/phantom+planet-california.mp3) của Phantom Planet là một bài hát cũ nhưng chắc tại có chung tâm tình của bọn trẻ mới lớn mơ sống đời hippy nên cũng thích. Thêm bài chơi chữ Californication (http://sol.cs.trinity.edu/~jng/MyWeb/Red_Hot_Chili_Peppers_-_Californication.mp3) (California + fornication (http://www.google.com/search?sourceid=navclient&ie=UTF-8&rls=GGLD,GGLD:2004-30,GGLD:en&q=define%3A+fornication) = Thông dâm ở California) của Red Hot Chili Peppers nghe cũng con bà nó ironically buồn cười. Bohemian Rhapsody (http://galeb.etf.bg.ac.yu/~nikolam/downloads/Queen%20-%20Bohemian%20Rhapsody.mp3) của Queen và các bài tình yêu lãng đãng của Air Supply (chúng nó gọi là Girl Supply) nghe lại hò hét theo cũng thấy khoái, Beatles thì tất nhiên là có, vừa nghe vừa dịch lời cho các bạn khác cùng hiểu, ví dụ như các bài Yellow Sắp mà lìn (http://www.sandyandmikey.com/Music/Beatles%20-%20Yellow%20Submarine.mp3), hay đặc biệt là And your bird can sing (http://class.et.byu.edu/mfg201/Favorites/SpencersMusic/09%20The%20Beatles%20-%20Revolver%20-%2009%20-%20And%20Your%20Bird%20Can%20Sing.MP3). Lời dịch là thế này:

You tell me that you've got everything you want
Anh bẩu em là anh có tất cả mọi thứ anh muốn
And your bird can sing
Ngoài ra trim anh còn biết hát nữa
But you don't get me, you don't get me
Nhưng anh đừng có mơ, anh không thể có được em đâu

You say you've seen seven wonders
Anh bẩu em anh đã nhìn thấy đủ cả 7 kỳ quan
And your bird is green
Và trim của anh còn màu xanh nữa
But you can't see me, you can't see me
Nhưng anh đừng có mơ, anh không thấy được em đâu

When your prized possessions start to wear you down
Khi cái quý nhất của anh bắt đầu làm người anh nặng trĩu
Look in my direction, I'll be round, I'll be round
Hãy nhìn về phía em, em sẽ ở quanh thôi

When your bird is broken will it bring you down
Khi trim anh bị gẫy, nó có làm anh trầm cảm không
You may be awoken, I'll be round, I'll be round
Anh có thể tỉnh ngộ, em sẽ ở quanh thôi

You tell me that you've heard every sound there is
Anh bẩu em là anh đã nghe được đủ âm thanh trên đời
And your bird can swim
Và trim anh còn biết bơi nữa ạ
But you can't hear me, you can't hear me
Nhưng đừng có mơ, làm sao mà anh nghe được em

You tell me that you've tasted every food in the world
Anh bẩu em là anh đã nếm đủ mọi đồ ăn trên đời
And your bird can swing
Và trim anh lại còn đung đưa nữa cơ
But you can't taste me, you can't taste me
Mờ đừng hòng anh nếm được lòng em anh nhớ...

Đại loại thế... các bài khác các bác có thể xem thêm ở đây (http://galeb.etf.bg.ac.yu/~kalanj/cgi-bin/pronadji.cgi?upit=.mp3&dir=www) và ở đây (http://www.bearzcave.com/asf.htm). Link sau này có nhiều bài khác của Cold play rất hay.
Gaup
07-07-05, 02:21
Bọn em đi ra được đến đường 95 một chút là bắt đầu thấy tắc đường. Đoạn 95 này chưa đầy 100 dặm mà đi gần 3 tiếng mới xong. Đường cứ tắc liên tục trong khoảng 100 dặm tiếp theo. Đến quá trưa là cả lũ đói ngấu nghiến bắt đầu hô hào đòi dừng lại ăn. Bọn em dừng lại ở một hàng McDonald thì phải, đại loại em cũng chẳng nhớ, mấy chỗ đấy rứa rứa nhau, ăn uống loạn xị, hút thuốc uống nước cãi cọ rất vui. Xong rồi lại đi tiếp. Chỗ dừng tiếp theo là ở ranh giới hai bang Virginia và North Carolina. Ở đấy có một cửa hàng gọi là the Border store (Tiệm biên giới) trong đấy một nửa cửa hàng là thuộc bang Virginia nửa kia là thuộc bang NC. Cả bọn đi vào trong đó em mua một bịch pháo hoa của Tầu rất to và vài cái bật lửa. Sau đó bọn em lại đi tiếp, chỗ đó là ở đây:

http://thanhnienxame.net/hanoi/6sc4qp.jpg

Đi chốc lát nữa là trời bắt đầu đổ mưa. Đường xá chỗ này có vẻ vắng hơn chút.

http://thanhnienxame.net/hanoi/6sc4z6.jpg

Ở mấy cái đoạn này đã là nhà quê rồi, nhà cửa rất thấp, nhiều cánh đồng trồng trọt. Phong cảnh trông cũng tạm, đại loại là thanh bình:

http://thanhnienxame.net/hanoi/6sc8du.jpg


http://thanhnienxame.net/hanoi/6sc9pc.jpg
Gaup
07-07-05, 02:30
Trẻ con ngả ngốn trên xe:

http://thanhnienxame.net/hanoi/6sc76q.jpg

Khi bắt đầu ra đến bờ biển đường vào Outer Banks là đường bắt đầu tắc, quá nhiều người dồn về đây đi nghỉ đợt cuối tuần dài do có thêm ngày quốc khánh này. Xe đi nhích tí tẹo một, anh em chửi như xé vải.

http://thanhnienxame.net/hanoi/6sc7l0.jpg

Mãi rồi cũng ra đến cầu để ra Outer Banks. Cầu rất dài, chắc cũng phải 4-5km, bắc qua eo biển. Thực ra là 2 cầu tách biệt hẳn nhau cho mỗi chiều đi. Trời xầm xì nên biển cũng có màu chuột chết.

http://thanhnienxame.net/hanoi/6scb29.jpg
Aquafina
07-07-05, 02:32
Từ sáng đến giờ ngồi làm mãi mấy phép tính đêch ra đâu vào đâu, nhảy vào TL chơi tự dưng đọc được bài bác Gấu, em nhớ lại vụ đi biển mấy năm trước, cũng vào dịp này, nhiều kỉ niệm vui vãi.

Hôm đấy em đưa một thằng Ấn Độ ra sân bay đi thăm gia đình, tiện thể rẽ vào thăm mấy đứa bạn gần đấy, tự dưng gặp được một đội toàn giai gái Việt chuẩn bị ra biển chơi. Giai thì toàn nhà quê, em nhớ nhất có ông gần 30 mà con mặc sịp đỏ (chứng tỏ nhà quê ) chả hiểu thế nào lại kiếm được mấy bạn gái xinh vật, nhìn là muốn gây án luôn. Kế hoạch 4/7 ban đầu của em là ngồi nhà nghiên cứu Nietzsche, gặm bánh mì, uống nốt chai V.S.O.P nhưng ý chí đếch vững vàng, bị bạn bè với cả nhục dục lôi cuốn. Thế là em lên đường chả có tí hành lí nào, tiền cũng không có nốt (tài khoản đang âm). Vâng, em còn trẻ, các bác kệ em. Hệ hệ.

Đúng như bác Gaup phát biểu, đi xa thì nhạc nhẽo là vấn đề sống còn, như condom với fucking vậy. Xe em có bốn người, em, một bác nữa ở Mẽo chục năm rồi, ngày xưa suốt ngày hangout với Big Toes cộng thêm một cặp trai gái nữa nên là các thể loại nhạc được chơi hết. Bác già kia thì khoái Dance, Trance, Hip Hop, vừa lái xe vừa nhún, hai lần tí đâm vào xe tải, hai đứa kia đang yêu nhau nên là Ưng Hoàng Phúc, Tuấn Hưng, Vân Quang Long, Jimmy Nguyễn, Duy Mạnh, ...nói chung là bọn ca sĩ nửa mùa dở hơi, em các bác học rộng, lại sống nội tâm, tình cảm hê hê nên ham đồng quê với cả cổ điển. Đi khoảng 2h thì hai đứa kia đuối quá, thăng luôn. Em với bác già ngồi bàn chuyện trai gái, mục đích sống, có nên commit trong relationship không, kể chuyện tình ngày xưa, xúc động đến giờ vẫn chưa quên được.

Nhanh quá, ngồi tí đã gần 3h chiều rồi, em quay ra cố gắng làm nốt mấy thứ rồi tối nay về kể chuyện tiếp. Bác Gaup kể tiếp đi, em là khoái những vụ thế này.
Gaup
07-07-05, 02:35
Tsb mày, xịp đỏ là tại vì xịp trắng để dành lau mũi cho chã như thằng đồng chí giải phóng quân gì anh mày chuẩn bị bốt ảnh lên.
Aquafina
07-07-05, 02:44
Em nói cái này thế đếu nào 9/10 giai thăng long cũng nhảy xổ vào đòi xé xác em nhưng vì tương lai giống nòi,em vẫn phải nói. Đàn ông hiện đại, léo ai mặc brief, boxer is the way to go. Bác nào không tìn thì cứ làm poll hỏi chị em xem. Gái hay tâm sự với em rằng giai việt chim thì bé mặc brief nhìn não hết cả lòng, turn off mẹ nó hết.
Martha Focker
07-07-05, 03:13
Mịe chuyện đương hay lại bị thằng Lavie nó vào ném đá tan nát hết cả. Chú học rộng biết nhiều chịu khó mặc cái boxer vào rồi đi hangout với bọn hicks mà nghe nhạc đồng wê nhé. Để chỗ cho thằng Gà nó bốt hình anh xem mới chớ.

Thử làm Sherlock Holmes tí: Thằng lái xe trong cái ảnh thứ 2 chắc mới tập lái. Anh nhìn cái tay ôm vô lăng thế kia là anh biết :)
Gaup
07-07-05, 03:19
Chú Aqua mới sáng chế lại ra cái bánh xe, thay mặt Kha luân bố tìm ra châu Mỹ à? Chú sang Mỹ nhìn thấy cái boxer tưởng kinh chứ nó khác gì cái quần đùi bà già chú may bằng vải vụn thửa lại từ bìa mấy quyển trước tác mác ăng gen ngày xưa hở? Mặc cái đấy sáng dậy lại chẳng bị dựng hình tháp Cẩm Linh trông xấu lém, mới cả mặc billy jeans thì nói chung là your bird hơi bị đung đưa.

Các bác xem thằng aquafina ăn mặc kiểu quân phỏng giái, mặc quần boxer vàng ra đường này:

http://thanhnienxame.net/hanoi/6scqyh.jpg
Gaup
07-07-05, 03:25
Thử làm Sherlock Holmes tí: Thằng lái xe trong cái ảnh thứ 2 chắc mới tập lái. Anh nhìn cái tay ôm vô lăng thế kia là anh biết :)

Off off, focker off, bác có vừa lái xe bằng một ngón tay vừa thủ bằng tay kia được không? :nutkick:


http://thanhnienxame.net/hanoi/6se2s2
Bắc Thần
07-07-05, 03:50
Kiểu đấy gọi là kiểu 10/2, tức là tay trái cầm chỗ mười giờ, tay phải hai giờ, lưng thẳng, mắt chăm chú vào khoảng cách với xe trước mặt ...

Mặc xịp đi tắm biển. Bó tay dot com luôn.
LANGTU
07-07-05, 04:25
1/ mấy chú em cô em 7x 8x bác khoe sang Mỹ theo diện nào vậy ? Ai cho tiền chúng nó sống bên ấy thế ?


2/ Bác bót ảnh nhanh lên chứ, em nghía rồi có cô xinh lắm đó
Gaup
07-07-05, 04:35
Chú Lãng, các em anh đứa thì được trường cho tiền, đứa thì tự trả tiền học lấy, bất kể thế nào cũng toàn bọn thông minh, chú cứ hỏi kiểu này thể nào cũng có đứa vào vịt chăm chú.

Anh sẽ bốt các ảnh tiếp theo, ảnh cảnh là chính nhớ, không có ảnh gới đâu. À có một cái ảnh gửi trước chú xem. Ảnh anh chú đới hôm đấy nóng nên ăn mặc có phần mát mẻ.

http://thanhnienxame.net/hanoi/6se2d3.jpg
Martha Focker
07-07-05, 04:52
Cái nghề của tớ nay đây mai đó, làm cái đe'o gì cũng ở trên truck cả. Chuyện lái một tay với một tay stroke salami thì đã ăn thua đe'o gì. Nhưng mà thôi, nói chuyện vớ vỉn loãng cả topic. Gà bốt tiếp ảnh lên coi cái. Chả gì thì ngày xưa cũng lang thang mãi ở cái xứ VA nhà wê. Nhớ một đận lái xe từ Greensboro về B'burg trong đêm, Van Halen giã ầm ầm mà vẫn ngủ gật tí thì đâm xuống vực.
Aquafina
07-07-05, 06:44
Bác Gấu, bác Fốc

Em nói chuyện boxer là nói cho thanh niên Thăng Long thế hệ em chứ ai chẳng biết 7x nhà các bác lớn lên trong thời loạn lạc, quần đùi có mà mặc đã là sướng như được thổi kèn hoa hậu không thì toàn mặc comando, làm gì có thời gian để phát triển và nhận thức thế nào là fashion, thế nào là style, thế nào là classy. Các bác sinh nhầm thời, nên nói chung em cũng chả mắng, chả trách các bác làm gì.
Gaup
07-07-05, 09:59
Chú aqua, chú mới lớn nên chưa có khôn. Các anh chú mặc cái này chứ không mặc cái kia, ăn cái này chứ không ăn cái kia, đi cái này chứ không đi cái kia, đeo bao hay không đeo bao, fịk này chứ không fịk nọ vân vân và vân vân chung quy lại là lựa chọn có làm hay không có làm, là một thái độ có thông tin và tính toán rõ ràng, chứ không bị ảnh hưởng bởi dư luận và lời khen/chê đểu của một con drunk chick bất kỳ nào đấy. Chú còn dễ bị lung lạc, trim chú còn đang đong đưa, chú còn sống đời lắc lư còn lâu, anh cứ để chú đấy anh chưa thịt vội. Bao giờ chú 30 thì tự dưng chú sẽ hiểu các anh chú giờ.

Bác Martha Focker cứ gọi em Gà Gà em đoán bác là netnam cũ, bác có phải người quen em không? Em với bác quen chung một bạn cũ phải không? Bác với anh trai bác xưa dùng chung nick netnam hở? Hì hì, hồi đấy con bà nó vui nhỉ.
Martha Focker
07-07-05, 10:28
Mịe thế là nghĩa lộ hết rồi à. Thế thì thôi lại nín vậy :) Gà còn liên lạc được với hội Fừng Phỉ không? Sao ko gọi mấy lão í vào đây cho vui.
Gaup
07-07-05, 10:44
Hì hì, cái giọng nửa khiêu khích nửa "tình cảm " trộn vào xin lỗi ấy em bác cũng nhận ra. Mấy người kia chắc vào rồi mà chưa chui ra thôi, Phỉ thôi chứ Phừng em xin nhường cho bên kia. Lão béo đấy chán con bà nó đời bỏ mẹ, vừa béo vừa z âm vừa vô duyên.

Bác gọi bạn chúng ta vào đây đi. Lâu rồi em lại nhớ bạn ý.
Aquafina
07-07-05, 11:05
Chú aqua, chú mới lớn nên chưa có khôn. Các anh chú mặc cái này chứ không mặc cái kia, ăn cái này chứ không ăn cái kia, đi cái này chứ không đi cái kia, đeo bao hay không đeo bao, fịk này chứ không fịk nọ vân vân và vân vân chung quy lại là lựa chọn có làm hay không có làm, là một thái độ có thông tin và tính toán rõ ràng, chứ không bị ảnh hưởng bởi dư luận và lời khen/chê đểu của một con drunk chick bất kỳ nào đấy. Chú còn dễ bị lung lạc, trim chú còn đang đong đưa, chú còn sống đời lắc lư còn lâu, anh cứ để chú đấy anh chưa thịt vội. Bao giờ chú 30 thì tự dưng chú sẽ hiểu các anh chú giờ.


Bác Gấu phát biểu như người miền núi, em đếch ưng cái bụng. Việc ăn gì, nghe gì, mặc gì, đọc gì, uống gì, lái xe gì, fuck cái gì nó là hệ quả của cả một quá trình thu thập thông tin, đánh giá, và lựa chọn qua đó nó phản ánh tính mĩ thuật và sự quí tộc của mỗi cá nhân. Cùng là liquor cả, nhưng một thằng uống V.S.O.P phải khác một thằng nốc bia, cũng là ăn cả, nhưng ngồi ăn French delicacies trong Chrysler Building phải khác ngồi ăn steak trên Constitution Ave, cùng là nhạc cả, nhưng Mozart phải khác Coldplay, cùng là fuck cả, nhưng fuck a classy white chick cũng khác với fuck a gift-addicted asian woman. Vâng, cuối cùng, một thằng mặc boxer phải khác một ông mặc red brief. Tóm lại,nó qui tụ về hai chữ, báo cáo là 'noble tastes'.

Thôi, em nhờ mấy chị gái am hiểu như chị Mây, chị One vào giải thích hộ hai ông già ở trên hộ em cái. Em nói thì nhất quyết không nghe toàn chửi "mày bé mày biết cái gì". Khổ.
nkali
07-07-05, 12:14
Mẹ kiếp chú Aqua mở mồm thối đ'eo ngửi được. Thời buổi đàn ông sắp tự đẻ con đuợc rồi mà chú còn "ước mơ" f'uck được một em da trắng mắt xanh tóc vàng hĩm rộng thế nà thế nào? Chẳng lẽ chú định bám gót xin làm đàn em O.*. Simpson, Michael Jackson để rửa sạch mặc cảm màu da, thước tấc? hay trả thù dân tộc?
Gaup
07-07-05, 12:22
Bác nkalifornication nói quá đúng, thằng em em nó dại nó chỉ nói để chêu tức em thôi, kiểu trẻ con ngu z ốt mà bác thông cảm đi. Em hỏi bác kâu một con da trắng tóc vàng nhưng mà lại ozaks nhà quê hicky như bác focker nói bussy thì vừa nhớn vừa tởm mà nó lại còn say bí tỉ tỉ thì khác gì vào cõi thiên thai mà xục khô phỏng ạ? Thằng em cứ bốc phét mấy chuyện ăn chơi nhà quê làm anh buồn quá. Anh chú ngày xưa cũng hoành tráng lém, giờ thành ra giản dị thế này cũng là vì đã đi qua đời hào nhoáng giả tạo phù phiếm nhiều rồi và cảm thấy thế chẳng có ý nghĩa gì, hạnh phúc giản dị là đến từ bên trong mình chứ không bám vào những thứ bên ngoài mình, tự thân như thế mới không ai lấy được của mình phải không em z ại? Như thế thì cũng giống như chơi pool thôi, phong độ có thể lên có thể xuống, có thể có lúc buồn quá hay vui quá, nhưng mà đẳng cấp thì lúc nào cũng ở trên cao, lúc nào mình cũng hồi phục lại được hạnh phúc khi mình muốn phỏng ạ?

Bác focker không mặc cảm nhớ, chú Aqua em em không phải bọn học toán điên em kể trên kia đâu. Nói chung bác cứ giết thẳng tay cho em, hôm nào nó lên đây chơi em cũng sẽ lại tẩn nó tiếp.
lean
08-07-05, 05:24
Gà ụp và các bạn đi chơi vui quá, post thêm ảnh nữa đi! Lại còn Virginia Beach nữa mới đú chứ, có bị mưa lần nào k thế? Mà đi NC thì có pháo hoa đẹp như DC và NYC k? (Thảm thiết kêu gào rất nhớ anh Gấu và các bạn :D)
Martha Focker
08-07-05, 10:51
Bác focker không mặc cảm nhớ, chú Aqua em em không phải bọn học toán điên em kể trên kia đâu. Nói chung bác cứ giết thẳng tay cho em, hôm nào nó lên đây chơi em cũng sẽ lại tẩn nó tiếp.

Zờ mới biết mấy ông em của Gà ở chỗ đó. Hồi trước mà passed được quả job interview thì khéo giờ cũng đương hangout vơi bọn nó ko biết chừng. Đ/c QA chỗ Gà và đ/c T ở Can tớ cũng biết cả. HN hóa ra nhỏ quá nhỉ.

Bạn chung mà Gà nhắc là ai vậy? Nhớ mãi mà ko ra.