Tham quan học tập?

cu_cu
03-11-06, 17:51
Lại liên quan đến Giáo dục (GD), gởi các bác cái link này:

http://www2.thanhnien.com.vn/Chaobuoisang/2006/11/3/168545.tno

Đọc xong, thật bực mình. Như thế này thì đến bao giờ DG Việt Nam mới "khá" nỗi theo cái quyết tâm của Bác Nhân nhà em: "10 năm nữa giáo duc Việt Nam sẽ khác"... :fly2: :fly2: :fly2:.

Các bác đọc xong nghĩ sao?
stupidkid
03-11-06, 18:02
Cái này tôi có tận mắt chứng kiến một lần. Đó là lúc phái đoàn GD VN sang châu Âu du lịch thám hiểm (cách đây hình như 2-3 năm), bọn sinh viên, nghiên cứu sinh hỏi về một số chiện mà các bác ấy có trách nhiệm giải thích thì các bác ấy ớ người ra đ' hiểu phải giải thích biện luận ra làm sao. Trước khi các bác về thì anh em dẫn các bác đi thăm thú, ăn uống và nhờ các bác về nhà nói giúp với bộ GD một số chiện của anh em nhưng sau đó các bác lặn mất con mẹ hàng lươn
lão ma
03-11-06, 20:36
Nhớ thời chiến tranh bác Đồng nhà ta sách ca-táp đi khắp năm châu bốn biển hành khất về cho dân. Thời nay các bác nhà mình tiến bộ hơn tí, cho nên phải biết xài tiền đô của sen đầm thế giới để tỏ ra mình cũng tiến bộ văn minh, chứ có ngu si đâu. Mà dại gì mà các bác không cấu xé miếng nạc miếng mỡ, thịt dân mình nhỉ? Yêu nước thương nòi đào đ éo đâu ra giờ?

Hay tại nước ta ngày trước nghèo nàn, còn ngày nay giầu rồi? gì thì nước ta cũng đã có rừng vàng biển bạc, các bác ăn hôi tí, mất chó gì của bọ!
cu_cu
03-11-06, 21:01
Các bác xem lại chứ cái kiểu này thì "hỏng" hết, ma làm "hỏng" cho các em nhỏ nhà mình thì... đã từ lâu rồi, đằng này nó làm "hỏng" cả các bác "lớn" nữa ạ (như trường hợp bác Hiển đi nghiên cứu tại Anh đấy, không biết hiện giờ bác í đang ở đâu nữa và làm gì để sống sau khi bị thu hồi cái HB322?!). Thật đếch chịu được... :sword: