Giai nên cặp với gái trẻ hơn hay già hơn mình

dang_ky
03-11-06, 00:53
Các bác,

Gần đây trong lúc đi ị, em có mạo muội nghĩ đến 1 vấn đề sau, và thử đưa ra 1 giải pháp.

1- La mã: Problem
Conventionally là
+++ Giai chọn gái trẻ hơn để được hưởng vẻ đẹp thanh xuân của gái, đồng thời có cảm giác mình là leader, là chỗ dựa trong nhóm 2 người này
+++ Gái chọn giai già hơn để được nhận 1 chỗ dựa cả về tinh thần (kinh nghiệm sống, maturity) lẫn vật chất (thường giai có thu nhập ngày càng cao theo tuổi tác, trừ khi đến lúc già quá)

Nhưng điều này lại hơi trái với quy luật tự nhiên 1 tẹo
+++ Gái tuy dậy thì sớm hơn giai, nhưng lại đòi hỏi về tình dục muộn hơn. Bằng chứng của việc đòi hỏi về tình dục muộn hơn là:
- (1) thường là trong cặp giai-gái Việt thì giai sẽ chủ động trong tình dục hơn, và thường có nhiều kinh nghiệm hơn và
-(2) ở tuổi teen giai thường mơ tưởng đến nhục dục gây ra bởi cô gái nhiều tuổi hơn mình (do cô ta phát triển về cơ thể (mông, ngực) hơn các gái cùng tuổi) hơn là gái mơ tưởng về nhục dục đến người đàn ông lớn hơn mình

+++ Gái thường có tuổi thọ cao hơn giai:
- Bằng chứng: điều này nhìn trong CIA factbook là thấy hầu hết mọi nước đều như vậy (các lý do như: giai work hard, phải tranh đấu, chiến tranh, rượu-bia-thuốc lá, còn gái thì có nhịp sống chậm hơn (thường loài sống nhanh là loài chết sớm) và lại có điều kiện thải chất độc ra khỏi người hàng tháng)
- Hệ quả: gái thường cô đơn một mình lúc về già, khi giai đã qua đời

Tóm lại sự kết hợp của quy luật tự nhiên và cách ứng xử conventionally của con người khiến cho
+++ (1) Giai được hưởng sướng ít hơn so với nhu cầu (lúc trẻ tầm 13-20 thèm lắm nhưng không kiếm ra chỗ)
+++ (2) Gái được hưởng sướng ít hơn so với nhu cầu (phải sống cô đơn lúc già)

2- La mã: Solution

Từ 2 drawbacks của conventional sexual behavior trên, em thấy nếu mình shift quan niệm xã hội sang kiểu : "Giai phải kém gái vài tuổi" thì cả giai cũng thỏa mãn hơn (lúc tuổi teen) và gái cũng thỏa mãn hơn (lúc tuổi già)".

Để làm được điều đó, thì xã hội phải chọn một trong các biện pháp thay đổi sau:
- tăng lương cho gái cao hơn giai để gái làm chỗ dựa cho giai
- thay đổi quan niệm: gái không cần chọn giai làm chỗ dựa

Tất nhiên 2 thay đổi này là khó khăn, vì loài người đã được setup hàng mấy chục nghìn năm nay rồi. Nhưng rõ ràng là ta đang cho phụ nữ thêm quyền bình đẳng còn gì ???

Em sắp phải giật nước đứng dậy rồi, kính chúc các bác đọc ngon miệng và tham gia suy nghĩ cùng em trong lúc đi ị

Em của các bác
hoangmang
03-11-06, 12:42
Phát tởm!
(I) cũng có một tí quan sát, thu thập. Đáng biểu dương! (II) thối như cái đống mà dangky phải giật nước. Chỉ vì cái nội quy: Quân bình trong thái đô, độc lập trong tư tưởng, mà không dám chửi lại. Tốt nhất là cứ để đấy cho nó ngu mãi. Vô lễ trong thái độ.
Le Kappa
03-11-06, 21:22
Anh thật không định tham gia những thứ dễ mất điểm với gái thế này nhưng thấy dang_ky cứ lăn tăn những chiện vợ con undersexed giống anh năm 20 tuổi nên..okie...what the heck. Vấn đề rất triết trên đã được người ta ngâm cứu hàng trăm nếu không nói hàng ngàn năm nay rồi. Nó là câu hỏi hết sức thiên nhiên của giai mới nhớn đang cựa quậy tìm...đầu ra cho chính mình.

Dẫn chứng là ngày 25 tháng 6 năm 1745, Benjamin Franklin--một trong những hải đăng vĩ đại cha già của dân tộc Mẽo, người cùng với Thomas Jefferson và George Washington thiết lập nên thể chế dân chủ đại diện và Hiến pháp Mẽo--đã cho ra đời một văn kiện lịch sử "The Old Mistresses Apologue" hướng dẫn giai đến tuổi nên lấy vợ và đặc biệt là nên lấy vợ già theo những quan sát khoa học sau:

1. Gái già hiểu biết và khôn hơn nên nói chiện thú vị hơn
2. Khi gái xuống sắc cũng là lúc gái cố gắng trở nên tử tế hơn
3. Đêm tối tắt đèn mèo nào chả đen
4. Gái già biết giữ gìn ít gây rối hơn
5. Lỡ phũ với gái già dễ được tha thứ hơn
6. Gái già biết điều hơn và vì vậy dễ thương hơn

Toàn bộ nội dung văn kiện lịch sử trên ở đây:

http://www.historycarper.com/resources/twobf2/apologue.htm

Lưu ý là bản nháp đầu tiên của Hiến pháp Mẽo ra đời ngày 17 tháng 9 năm 1787 tức là sau văn kiện trên khoảng gần 50 năm, cũng với sự đóng góp rất quan trọng của Ben Franklin. Điều đó phần nào cho thấy: 1) tầm triết đỉnh cao của văn kiện trên; và 2) sự ảnh hưởng tất yếu của nó về tư tưởng với văn hóa Mẽo--mả nói thẳng tưng ra là văn hóa của thế giới hiện đại và hậu hiện đại và còn xa hơn lữa.

dang_ky và các bạn muốn lấy gái Việt cố gắng gom hàng chiến hết gái già gái tồn kho mất chìa khóa. Gái trẻ ngây thơ thông minh hoa hậu á hậu diễn đàn như Biển Xanh, Paraffin, Miu, Emily, Hoa Xoan, dantruong (sorry ừ tí quên) để đấy bọn anh có biện pháp xử lý.

Enjoy.
lão ma
03-11-06, 21:52
Chả biết chú Lơ Kappa bận bịu chiện gái mú hay sao mà lại giương cao hô khẩu hiệu 1, 2 3 4 thế kia.

Bây giờ anh phân tích hay dở của các loại gái mà chú Lơ hô khẩu hiệu ở trên kia phát.

1. Gái già hiểu biết và khôn hơn nên nói chiện thú vị hơn .
Theo anh thì nên dùng từ từng trải, kinh nghiệm chứ gái trẻ có ngồng, anh sợ nó lại là loại sư tử Hà Đông thì bỏ cụ.

Gái già dặn kinh nghiệm trong tình trường thường thì biết cách chiều giai và có kinh nghiệm chiện kèn sáo. Do đó có câu:

Giai tơ vớ phải nạ dòng
Như lúa nghẹn đòng gặp phải trời mưa ...

Ý nói giai mà to khỏe, trẻ trung như ku Bi em anh mà chiến với ngươì đẹp Vìu bên kia sông thì anh đồ rằng, ngay cả ở KTX của Tây cũng bị tống cổ cụ nó về nước vì tội phụch phịch cả ngày, đ éo lo học hành nên đậu cành tre.

Gái già, nhưng lịch lãm trong tình trường là loại gái quí và hiếm. Anh dùng từ quí và hiếm vì đây mới là loại gái đoan trang. Biết tìm chốn gửi thân, nhờ phận để có kẻ được nâng ti, sửa bým! Gái này không những đã xinh đẹp lại còn thông minh. Cho nên, theo anh 2C trẻ trẻ thà chấp nhận sưu tầm gái này còn hơn là đong gái "viện bảo tàng" của UBNN nhá.

Thế nhé, anh bận tí vào chơi tiếp!
Salut
03-11-06, 22:04
Gái thế nào là do giai hướng dẫn cả. Bản thân gái nó như cái ao bèo, tùy vào mức độ giai khoắng chân mà thôi. Bác Ma em dạo này xập xệ quá. Xuy riễn ninh tinh.
Emily
03-11-06, 22:31
Bạn dang ky chính ra rất lèm bèm chiện gái gú nhé, mất điểm quá.

Em thấy việc đ' gì các anh giai lại cứ phải phân loại bới móc đánh giá đo đạc chị em chúng em như thế ? Các anh ừ thì có yêu nhiều, phịch nhiều, kinh nghiệm tình trường nhiều nhưng rồi đến tuổi đến thời là tự khắc anh nào anh nấy đều phải lập gia đình phỏng ạ?

Gái bọn em cũng thế, yêu nhiều trải nhiều nhưng cuối cùng cũng phải lấy 1 người. Suy ra, mỗi người trong đời sẽ chỉ tìm được (có được) một nửa phù hợp duy nhất của mình. Một nửa ấy tồn tại là để ghép đôi với mình, chỉ một mình mình bởi vì mình cũng là một nửa của nửa ấy.

Thế thì lăn tăn làm đ' gì chuyện phân loại gái nọ gái kia, các anh cứ tìm lấy cho mình một gái phù hợp đi, chăm bẵm cho cái đại sự của mình ấy, lo làm đ' gì cho thằng khác. Gái già gái trẻ gì miễn là hợp với các anh là được.

À quên mất, bây giờ gái già và gái trẻ cũng như nhau thôi. Gái già có nhiều gái già thật, cũng có nhiều gái già chưa biết gì. Gái trẻ nhiều em ngây thơ thật nhưng nhiều em trẻ mà còn già hơn cả gái già.
crocker
03-11-06, 22:56
mỗi người trong đời sẽ chỉ tìm được (có được) một nửa phù hợp duy nhất của mình. Một nửa ấy tồn tại là để ghép đôi với mình, chỉ một mình mình bởi vì mình cũng là một nửa của nửa ấy.
À quên mất, bây giờ gái già và gái trẻ cũng như nhau thôi. Gái già có nhiều gái già thật, cũng có nhiều gái già chưa biết gì.
Em là em thích cái tư tưởng của bạn Dang_ky lắm, chị Ê mi ly có thích không? Biết đâu em là cái bánh răng của chị, mình thử xem có khớp không nhé.
Thử tiếp đi chị ạ, chậm nữa thì phí. :winkwink:
Phuongdong
03-11-06, 23:10
Chú dang_ky nên sửa lại thành : Giai nên cặp với gái có kinh nghiệm hay không có kinh nghiệm ". Chứ trẻ mà không có kinh nghiệm thì chán lắm, phỏng ạ
Mecado
03-11-06, 23:59
Già hay trẻ vẫn phải qua đào tạo mà ra cả, chứ có phải tự nhiên mà kèn sáo vang trời được đâu. Bọn trẻ cặp với gái già có kinh nghiệm là nhanh tiến bộ lắm. Nói chung cặp với gái già được chiều chuộng thích bỏ mẹ. Nhưng anh thì lại thích gặm cỏ non.
PS: Bác Phương Đông em có tuổi rồi, gặp phải loại có kinh nghiệm bác em có trụ được không ? Em là lo cho bác lắm, kiểu như trong phim " Cá kiếm" thì hack hiếc thế mẹ nào được nữa phỏng bác em.
dang_ky
04-11-06, 00:55
Èo các bác

Em đang nhăm nhe kiếm 2 cái patents, đồng thời tự đề cử 2 cái research sau:
- Gái già và giai trẻ: Nobel
- Nobel prize and the WC time: IgNobel

Research của em là tìm cách improve cái sướng cho cả giai và gái, dựa trên sự shifting của tuổi tác. Các bác cứ làm lệch lạc định hướng của ban giám khảo đi

Cả ngày hôm nay em bị táo bón, chưa nghĩ ra thêm cái gì hay ho cả
Bắc Thần
04-11-06, 01:32
Lành làm gáo, vỡ làm môi, mất đôi làm thìa. Cứ đủ tuổi thì hưởng đi. Lăn tăn đ éo gì. Cuộc đời quá ngắn ngủi mà sao phải âu lo?

Đồng chí nào chê ỏng eo anh sợ đến lúc em nó lấy đít cạ vào má lại chẳng ú ớ không nói ra lời í chứ. Cứ như là chống đỡ cám dỗ dễ lắm í!
lão ma
04-11-06, 02:53
Gái thế nào là do giai hướng dẫn cả. Bản thân gái nó như cái ao bèo, tùy vào mức độ giai khoắng chân mà thôi. Bác Ma em dạo này xập xệ quá. Xuy riễn ninh tinh.

Lút vẫn còn ngây thơ lắm em giai ạ. Gái là gái, ao chuôm đ éo gì ở đây! Chú không trân trọng tình cảm của gái thì chính chú không tôn trọng cái tôi của chú!
PhươngN
04-11-06, 03:00
Một câu ngắn gọn thôi :" Tình yêu không hề có tuổi " nên già hay trẻ khi đã yêu thì không còn là vấn đề cần bận tâm . Còn nếu các giai thắc mắc chỉ muốn cặp cho có đôi để dung dăng dung dẻ cho vui thì cứ theo tiêu chuẩn thích điểm gì ở người đó mà chọn .


[B]Emily[QUOTE]Suy ra, mỗi người trong đời sẽ chỉ tìm được (có được) một nửa phù hợp duy nhất của mình. Một nửa ấy tồn tại là để ghép đôi với mình, chỉ một mình mình bởi vì mình cũng là một nửa của nửa ấy.

Em thích câu này của chị quá .
TheDifference
04-11-06, 06:22
Gái thế nào là do giai hướng dẫn cả. Bản thân gái nó như cái ao bèo, tùy vào mức độ giai khoắng chân mà thôi.
"Gái như cây đàn. Hay dở tại người chơi. Đàn biết đe'o gì!"

Hồi còn sinh tiền, ông cụ đã từng tổng kết như trên. Rất chính xác mà vẫn không kém phần thanh nhã. Bây giờ lut ăn cắp ý tưởng, tầm thường hóa dung tục hóa nó đi, rồi vênh vênh váo váo như cái gáo múc phân, hỏi có muốn người ta không khinh có được hay không?
Emily
04-11-06, 11:19
Đif
"Gái như cây đàn. Hay dở tại người chơi. Đàn biết đe'o gì!"Chị em nhà mình nghe xem, nói thế này có đáng một quả lên gối của em không ạ ?
Em đếch biết các kụ các kị ngày xưa nói gì, nhưng các giai mà cứ bệ nguyên xi không chùi rửa lên đây là dốt lắm.

Ngày xưa phong kiến giai đi đâu xích đầu gái theo đấy thì nói thế được, bây giờ, giai vớ vẩn nó táng cho bỏ mẹ. Tưởng em là đàn mà không biết gì à ? Đàn mà thằng chơi ngu nó cũng giựt dây cho cụt đầu chứ tưởng chơi thế nào cũng được đấy? Mà, đàn cũng dăm bảy chín mười mười một mười hai tỉ tỉ loại đàn chứ đ' phải một chữ "đàn" là hết nhé.
Thấy câu văn hoa mĩ một tí thì tít mắt vào cơ, đàn mới đủng.

@Cờ rốc: Ừ hay chúng mình thử nhỉ, biết đâu :D
TheDifference
04-11-06, 11:37
Lên gối

My Ly, nhập cư vào Thăng Long đúng giai đoạn chợ chiều nên danh tiếng nổi như bèo sau mưa. Lúc đầu thường hay lang thang trong Văn chương Thi phú mà cãi nhau với way. Lại đòi nấu cơm giặt quần áo cho way làm way hoảng hốt, tưởng như là mẹ mà sợ không cãi nữa. Từ đó cho mình là vô địch, thường lang thang ra các box khác, hễ thấy zai nào nói gì đến gái là không cần suy nghĩ, lập tức nhảy vào chửi mắng hết lời. Trong khi mắng chửi lại thường lên gối vào trym zai. Zai thảy đều kinh sợ mà mon men tán tỉnh.

Lâu ngày đầu gối lõm xuống, trông như một cái cối nhỏ vậy. Tuy thế, nếu không mặc váy ngắn thì cũng không làm sao.
nhaphat
04-11-06, 11:44
Em Ly dạo này khủng bố nhỉ, giai nào đọc bài em xong gặp em chắc phải đứng xa ba mét nói chiện, bác Crock cẩn thận đấy. Cơ mà em đúng, đàn bây giờ nó có nhiều đồ tự chơi cực hay chứ đek cần người chơi đâu các bác em ợ.
Emily
04-11-06, 11:57
Lên gối

My Ly, nhập cư vào Thăng Long đúng giai đoạn chợ chiều nên danh tiếng nổi như bèo sau mưa. Lúc đầu thường hay lang thang trong Văn chương Thi phú mà cãi nhau với way. Lại đòi nấu cơm giặt quần áo cho way làm way hoảng hốt, tưởng như là mẹ mà sợ không cãi nữa. Từ đó cho mình là vô địch, thường lang thang ra các box khác, hễ thấy zai nào nói gì đến gái là không cần suy nghĩ, lập tức nhảy vào chửi mắng hết lời. Trong khi mắng chửi lại thường lên gối vào trym zai. Zai thảy đều kinh sợ mà mon men tán tỉnh.

Lâu ngày đầu gối lõm xuống, trông như một cái cối nhỏ vậy. Tuy thế, nếu không mặc váy ngắn thì cũng không làm sao.
The Dif, nhập cư vào Thăng Long từ những ngày đầu dựng nước, hấp thụ toàn bộ rác rưởi của cả một chế độ, còn tinh hoa thì tiệt chả hấp được gì. Có một thói quen duy nhất và sở thích duy nhất là đi sểu rác. Lúc Thăng Long xịt lốp thì chẳng thấy mặt mũi đâu, lúc đông vui lại nhảy vào dây máu ăn phần, thích chơi kiểu ma cũ nạt ma mới. Thỉnh thoảng thấy người ta buôn bán những cái mà trước đây mình đã sểu được ít nhiều, liền nhảy vào tát nước theo mưa.

Khổ nỗi trời không chiều lòng người tốt. Lúc có người nhảy vào đá lại thì không biết phải nói thế nào nữa, liền lôi lai lịch tiểu sử cả nhà nó ra mà nói, bới móc như sểu rác vậy.

Ví dụ minh họa: Người ta làm thơ thì bảo người ta ăn cắp ý tưởng chửi bới lộn bậy (mà tuyệt đối không chê được câu nào khác ngoài ăn cắp ý tưởng), em đã bốt lại một bài sướng đời và chẳng thấy The Dif lai vãng ở đấy lần nào nữa.
Nguồn: http://thanhnienxame.net/showthread.php?t=3778&page=13&pp=20 -> Từ #247 - #250

Lần này, em đả động đến một tẹo chuyện cái đàn, là lôi hết cả lên gối với chợ chiều với Way nhà em ra mà sỉ vả. Tại vì không biết cãi lại cái đàn làm sao được nữa. Làm thằng giai như thế, thử hỏi có nhục không ?
crocker
04-11-06, 16:37
Chị em nhà mình nghe xem, nói thế này có đáng một quả lên gối của em không ạ ?
Em đếch biết các kụ các kị ngày xưa nói gì, nhưng các giai mà cứ bệ nguyên xi không chùi rửa lên đây là dốt lắm.
Đàn mà thằng chơi ngu nó cũng giựt dây cho cụt đầu chứ tưởng chơi thế nào cũng được đấy?

@Cờ rốc: Ừ hay chúng mình thử nhỉ, biết đâu :D

Chị em lên mạng ghê quá, em ngại ngại rồi đấy. Cứ có ý nghĩ như này là em chờn chờn rồi, lên gối em còn chịu được, chứ em thì... có mỗi 1 cái dây...
Salut
04-11-06, 16:57
Lút vẫn còn ngây thơ lắm em giai ạ. Gái là gái, ao chuôm đ éo gì ở đây! Chú không trân trọng tình cảm của gái thì chính chú không tôn trọng cái tôi của chú!

Bác Ma em, gái nó làm lé,o gì có tình cảm, fỏng bác?

Em ví dụ nhé, mình uống rượu, hôn con vẹo, nó có đập vào mỏ mình một cái không? Mình muốn fịch một cái khởi động trước khi đi làm, trong khi nó đang ngái ngủ, nó có lên gối cho mình một cái như em Emily thường làm không?

Nói chung thì em vẫn đúng. Gái nó như cái ao bèo, giai mình khoắng chân thì fải mạnh, kẻo bèo nó bám đầy chân, gái nó nhờn hết mặt.
crocker
04-11-06, 17:22
Bác Lút nói thế này không được. Đối với gái chỉ có một nguyên tắc duy nhất: Tỉnh táo, mềm mỏng và nhẫn nại. Hết nhẫn nại thì bye bye.
Không thể gồng mình với gái được.
Nắng sớm
04-11-06, 20:45
Chị em nhà mình nghe xem, nói thế này có đáng một quả lên gối của em không ạ ?
Em đếch biết các kụ các kị ngày xưa nói gì, nhưng các giai mà cứ bệ nguyên xi không chùi rửa lên đây là dốt lắm.

Ngày xưa phong kiến giai đi đâu xích đầu gái theo đấy thì nói thế được, bây giờ, giai vớ vẩn nó táng cho bỏ mẹ. Tưởng em là đàn mà không biết gì à ? Đàn mà thằng chơi ngu nó cũng giựt dây cho cụt đầu chứ tưởng chơi thế nào cũng được đấy? Mà, đàn cũng dăm bảy chín mười mười một mười hai tỉ tỉ loại đàn chứ đ' phải một chữ "đàn" là hết nhé.
Thấy câu văn hoa mĩ một tí thì tít mắt vào cơ, đàn mới đủng.

@Cờ rốc: Ừ hay chúng mình thử nhỉ, biết đâu :D


Em Emily là ngây thơ lắm nhé. Hí hí hí

Thế em đã được giựt đứt đầu....của mấy chú rồi?
AngelGirl
05-11-06, 00:04
Theo quan điểm của cá nhân, em trân trọng nêu rõ thế này:

Giai nên cặp với gái già:

- Bảo đảm về vật chất. (Hờ, con già nào chẳng lắm tiền, có giai trẻ hơn thì phải nuôi - Nghe có vẻ cay đắng nhưng sự thật thường thế)
- Bảo đảm về ấy. (Tuổi hồi xuân của nữ dữ cbn dội, giai trẻ hơn mới có nhu cầu đáp ứng)
- Bảo đảm về công danh sự nghiệp. (Dành cho gái già thành đạt và có quyền lực)

Giai nên cặp với gái trẻ:

- Bảo đảm về sự hãnh diện và cân bằng. (Thường giang hồ hay đồn 'Chồng già vợ trẻ là tiên', phỏng ạ?)
- Bảo đảm cái tôi và tính gia trưởng. (Trẻ con thì thường bướng nhưng dễ dạy)

Trái non, trái chín đều có hương vị khác nhau. Thường trái non hơi chát nhưng vị vẫn hay, chín rục có hơi ôi nhưng mà ngọt ngào. Tùy khẩu vị các bác ạ, tùy khẩu vị.

:D

Em là em cứ thích giai lớn hơn vài tuổi. Nhấn mạnh, gạch đít chữ 'vài tuổi'. Không phải 'vài chục tuổi'.

Em xin hết ạ. Hehehe
Yesterday!
05-11-06, 00:59
Theo quan điểm của cá nhân, em trân trọng nêu rõ thế này:

Giai nên cặp với gái già:

- Bảo đảm về vật chất. (Hờ, con già nào chẳng lắm tiền, có giai trẻ hơn thì phải nuôi - Nghe có vẻ cay đắng nhưng sự thật thường thế)
- Bảo đảm về ấy. (Tuổi hồi xuân của nữ dữ cbn dội, giai trẻ hơn mới có nhu cầu đáp ứng)
- Bảo đảm về công danh sự nghiệp. (Dành cho gái già thành đạt và có quyền lực)

Giai nên cặp với gái trẻ:

- Bảo đảm về sự hãnh diện và cân bằng. (Thường giang hồ hay đồn 'Chồng già vợ trẻ là tiên', phỏng ạ?)
- Bảo đảm cái tôi và tính gia trưởng. (Trẻ con thì thường bướng nhưng dễ dạy)

Trái non, trái chín đều có hương vị khác nhau. Thường trái non hơi chát nhưng vị vẫn hay, chín rục có hơi ôi nhưng mà ngọt ngào. Tùy khẩu vị các bác ạ, tùy khẩu vị.

:D

Em là em cứ thích giai lớn hơn vài tuổi. Nhấn mạnh, gạch đít chữ 'vài tuổi'. Không phải 'vài chục tuổi'.

Em xin hết ạ. Hehehe

Mình quote lại cái câu của AngelGirl:

Chồng già vợ trẻ là tiên
Vợ già chồng trẻ là duyên con bò

Thế thì giai trẻ cặp gái già là sao nhỉ, AngelGirl?
lão ma
05-11-06, 02:44
Bác Ma em, gái nó làm lé,o gì có tình cảm, fỏng bác?

Em ví dụ nhé, mình uống rượu, hôn con vẹo, nó có đập vào mỏ mình một cái không? Mình muốn fịch một cái khởi động trước khi đi làm, trong khi nó đang ngái ngủ, nó có lên gối cho mình một cái như em Emily thường làm không?

Nói chung thì em vẫn đúng. Gái nó như cái ao bèo, giai mình khoắng chân thì fải mạnh, kẻo bèo nó bám đầy chân, gái nó nhờn hết mặt.
Lút bị trầm uất vì gái nặng quá rồi, đ éo còn tỉnh cbn táo để mà suy diễn và hành động ra nàm thao cho gái nó tuân thủ và cung phụng mình.

Đã bẩu gái cũng là người, đ éo phải ao chuôm hay đàn nhị gì Sất cả. Nếu biết trân trọng gái, thì cái quan hệ win-win sẽ là tât yếu trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ có những thằng dở hơi, xơi cám nhợn mới coi gái rẻ như bèo, vì thực ra chúng có bao giờ được gái ngon cho phịch đ éo đâu ...
lão ma
05-11-06, 02:58
Theo quan điểm của cá nhân, em trân trọng nêu rõ thế này:Giai nên cặp với gái trẻ:

- Bảo đảm về sự hãnh diện và cân bằng. (Thường giang hồ hay đồn 'Chồng già vợ trẻ là tiên', phỏng ạ?)
- Bảo đảm cái tôi và tính gia trưởng. (Trẻ con thì thường bướng nhưng dễ dạy)

Trái non, trái chín đều có hương vị khác nhau. Thường trái non hơi chát nhưng vị vẫn hay, chín rục có hơi ôi nhưng mà ngọt ngào. Tùy khẩu vị các bác ạ, tùy khẩu vị.

:D

Em là em cứ thích giai lớn hơn vài tuổi. Nhấn mạnh, gạch đít chữ 'vài tuổi'. Không phải 'vài chục tuổi'.

Em xin hết ạ. Hehehe
Gớm ty hôm nay hưng phấn nhẩy?

Theo anh các gái nên cặp với giai có kinh nghiệm sống là ổn! Tuổi tác không quan trọng lắm, dầu sao giai hơn gái năm bẩy tuổi hoặc nhiều hơn nữa là chuẩn!
Salut
05-11-06, 05:07
Gớm bác Ma em và mấy bác nữa như bác cờ rố kơ ở đây sao mà nữ tính xế không biết. Gái nó theo mình là nó cần một thằng đàn ông, chứ nó lếu cần một con đàn bà để mà tán gẫu những chuyện ba lăng nhăng với nó.

Các bác chả lẽ quên câu các cụ chúng nó thường nói hay sao, dạy con từ thủa còn thơ, dạy vợ từ thủa bơ vơ mới về, hay sao? Tự bản thân gái nó đé,o có chính kiến, hay tư duy gì hết, tất cả những hành động, ứng xử của gái đều là những fản xạ vô thức do được dìu dắt lâu ngày mà thành. Nếu các bác nuông chiều gái thì suốt đời các bác fải nuông chiều nó, bởi vì, gái không thể nhận thức được việc gì nếu như chương trình đã được lập sẵn bỗng dưng thay đổi.

Giả sử các bác luôn fịk gái lúc 6 giờ, nếu một ngày nào đó các bác lại không fịk vào cái giờ đó nữa thì chăm fần chăm gái sẽ nổ tung ra vì không thể trả lời được câu hỏi, tại sao hôm nay lại không có chuyện fịk lúc 6 giờ. Tại sao?
Fauster
06-11-06, 10:45
Thằng Lụt đi tù về chỉ học thêm cái tính ba bửa, chứ đé,o nâng trình gái trình chửi lên được level nào. Anh thấy mày có vẻ bức xúc, hay là mới bị gái lên gối đấy?
gió
06-11-06, 11:22
Quan trọng là gái có ngon hay không thôi, chứ già hay trẻ thì quan trọng gì.
AngelGirl
06-11-06, 11:27
Gớm ty hôm nay hưng phấn nhẩy?

Theo anh các gái nên cặp với giai có kinh nghiệm sống là ổn! Tuổi tác không quan trọng lắm, dầu sao giai hơn gái năm bẩy tuổi hoặc nhiều hơn nữa là chuẩn!
Ơ ty ma lão, nhầm, lão ma. Ai bảo bác tuổi tác không quan trọng đấy.
Đồ rằng yêu đương không cần tuổi trong một số trường hợp, nhưng chỉ một số ít thôi.

Mí lại thế nào là kinh nghiệm sống? Ngồi nghe các ku ba hoa tán phét một hồi xong đánh giá à? Hay là 'oăng nai ten' để xem kinh nghiệm phịch phiếc ổn không à? Hehe.
gió
06-11-06, 11:38
Ờ AG bảo tuổi tác (số năm sống) là quan trọng, vậy nếu trai gái hoàn toàn không biết tuổi của nhau thì theo AG chúng nó có vì thế mà dễ cặp với nhau hơn không? Lại nữa, bây giờ nếu một chú được chọn giữa một chị già mà ngon đé o tả và một em trẻ mà... thế nào nhỉ, à duyên ngầm thì đố AG chú đó sẽ chọn ai đấy?
AngelGirl
06-11-06, 11:41
Gớm bác Ma em và mấy bác nữa như bác cờ rố kơ ở đây sao mà nữ tính xế không biết. Gái nó theo mình là nó cần một thằng đàn ông, chứ nó lếu cần một con đàn bà để mà tán gẫu những chuyện ba lăng nhăng với nó.

Các bác chả lẽ quên câu các cụ chúng nó thường nói hay sao, dạy con từ thủa còn thơ, dạy vợ từ thủa bơ vơ mới về, hay sao? Tự bản thân gái nó đé,o có chính kiến, hay tư duy gì hết, tất cả những hành động, ứng xử của gái đều là những fản xạ vô thức do được dìu dắt lâu ngày mà thành. Nếu các bác nuông chiều gái thì suốt đời các bác fải nuông chiều nó, bởi vì, gái không thể nhận thức được việc gì nếu như chương trình đã được lập sẵn bỗng dưng thay đổi.

Giả sử các bác luôn fịk gái lúc 6 giờ, nếu một ngày nào đó các bác lại không fịk vào cái giờ đó nữa thì chăm fần chăm gái sẽ nổ tung ra vì không thể trả lời được câu hỏi, tại sao hôm nay lại không có chuyện fịk lúc 6 giờ. Tại sao?
Ơ, tư duy của bạn này có vấn đề.
Gái của Lụt là gái nông thôn, bán lưng cho đất, bán mặt cho giời à?
AngelGirl
06-11-06, 11:44
Ờ AG bảo tuổi tác (số năm sống) là quan trọng, vậy nếu trai gái hoàn toàn không biết tuổi của nhau thì theo AG chúng nó có vì thế mà dễ cặp với nhau hơn không? Lại nữa, bây giờ nếu một chú được chọn giữa một chị già mà ngon đé o tả và một em trẻ mà... thế nào nhỉ, à duyên ngầm thì đố AG chú đó sẽ chọn ai đấy?
Nếu hoàn toàn không biết tuổi của nhau thì nhìn mặt là bắt hình dong vậy. Nếu chênh lệch thì dăm ba tuổi là cùng. Còn dễ cặp với nhau hay không thì chưa biết, nó phụ thuộc vào từa lưa thứ Gió ạ.

Em là là chú đó thì trước hết chọn chị già ngon qué tả, xong đong đưa em trẻ có duyên ngầm. Hehe, hơi đểu tí. Nhưng đong được thì đong, phỏng? ;)

Sau khi quen cả 2 em, thấy em nào có thể tính chuyện xa xôi được thì tính. Đấy, đơn giản. :D :D
gió
06-11-06, 11:54
Tình yêu cứ tính chuyện xa xôi làm gì, đang nói chuyện ngay bây giờ, ngay tối nay í, rõ ràng là tình yêu cũng đồng ý là ngon hay không mới quan trọng chứ không phải là tuổi tác đúng không? Với lại, có trẻ mấy thì trẻ mà "duyên ngầm" - theo nghĩa mà anh cả tình yêu đang hiểu - thì làm sao có hứng mà pha trò chứ đừng nói là đong đưa, anh chịu đấy.

Còn nếu tình yêu tính chuyện xa xôi thì vấn đề ló khác rồi, mà cũng chả tính được.
NNH
06-11-06, 17:15
Nói vệ chiện gái già mà duyên lộ (cần gì phải ngầm) lại ngon nghẻ, theo sự hiểu biết của em các bác, ở thăng long này có chị Hiền Trang. Bác em nào muốn làm phi công trẻ thì cũng nên cố.
lão ma
06-11-06, 17:16
Ơ ty ma lão, nhầm, lão ma. Ai bảo bác tuổi tác không quan trọng đấy.
Đồ rằng yêu đương không cần tuổi trong một số trường hợp, nhưng chỉ một số ít thôi.

Mí lại thế nào là kinh nghiệm sống? Ngồi nghe các ku ba hoa tán phét một hồi xong đánh giá à? Hay là 'oăng nai ten' để xem kinh nghiệm phịch phiếc ổn không à? Hehe.
hì,

AG cho anh hỏi, thế cái gì làm cho ty sướng / hạnh phúc khi ở bên giai nào? Giai mà có đủ Capasity, để đáp ứng những nhu cầu thường ngày của gái (tầng 1 của cái tháp Mát - Xờ - Lờ thôi) thì cũng đủ rồi. Gái muôn đời vẫn thế, yêu bằng tim, nhìn bằng óc cho nên giai mà già tí, nhưng ngon về Capasity thì là quý và hiếm rồi, phỏng ạ?
Nắng sớm
06-11-06, 17:46
Riêng em thấy, gái già hơi bị hay của nó. Ăn chơi, bốc lửa, máu me không kém gì anh em.
Rượu bia thì càng không nên nói. Nhất là các nàng trong TPHCM mà vào sàn nhảy thì thôi rồi, ban đầu còn nũng nịu giả vờ ngài ngại, ngây thơ, nhưng khi đã uống một vài ngụm bia rượu vào rồi là tự động gọi thêm vài vại nữa...

Có nhiều lần em cũng giật mình và cũng có cảm giác là lạ, hay hay, buồn cười... vui vui...

Nhảy trên sàn thì thôi rồi... bốc lửa, và vấn đề kia thì phải nói là tiệt vời...

Em khoái gái già, em cũng không chê gái non...


Híc
AngelGirl
06-11-06, 21:25
@gió, lão ma, wolfensohn: Các bác, các bác. Bạn giai kia đang lăn tăn không biết là nên tán gái già hay gái trẻ hơn, chứ không phải gái ngon. Đã ngon mà ai chả thích nếm, đã ngon mà còn trẻ nữa thì phải chọn trẻ chứ nhẩy?

Ví dụ 2 em, 1 già 1 trẻ, ngon lành cành đào, hoành tráng như nhau. Các bác chịu ai nào?? :-s

Ty Wolf, thích gái già phỏng? Ty nhiêu tuổi? Hehehe (Công nhận mình cười gian). Tớ đồ rằng ty thích 'vui vẻ' thôi, thế thì cứ gái 'ngon' mà phịch. Chứ cưới gái từng trải, gian truân, ty có chịu không nào?

Thế mới nói, đụng tới phịch phiếc thì gái nào chả được. Cưới xin nó thành ra chuyện khác.
Salut
06-11-06, 21:26
Ơ, tư duy của bạn này có vấn đề.
Gái của Lụt là gái nông thôn, bán lưng cho đất, bán mặt cho giời à?

Câu hỏi này là một minh chứng hùng hồn cho cái ý của anh! 4c đừng quên.
Nắng sớm
06-11-06, 21:30
@gió, lão ma, wolfensohn: Các bác, các bác. Bạn giai kia đang lăn tăn không biết là nên tán gái già hay gái trẻ hơn, chứ không phải gái ngon. Đã ngon mà ai chả thích nếm, đã ngon mà còn trẻ nữa thì phải chọn trẻ chứ nhẩy?

Ví dụ 2 em, 1 già 1 trẻ, ngon lành cành đào, hoành tráng như nhau. Các bác chịu ai nào?? :-s

Ty Wolf, thích gái già phỏng? Ty nhiêu tuổi? Hehehe (Công nhận mình cười gian). Tớ đồ rằng ty thích 'vui vẻ' thôi, thế thì cứ gái 'ngon' mà phịch. Chứ cưới gái từng trải, gian truân, ty có chịu không nào?

Thế mới nói, đụng tới phịch phiếc thì gái nào chả được. Cưới xin nó thành ra chuyện khác.

Ây da, tuổi tác với anh không quan trọng Ty ạ. Mà đã không quan trọng thì cũng chắng dấu. Anh năm nay mới chỉ 27 thôi, cực trẻ.

TY dù có già, dù có non anh không quan tâm. Cái mà anh quan tâm là duyên thầm của TY nó như thế nào.

Có thể nhìn một lần rồi về ngẩn ngơ, nhưng cũng có thể nhìn xong là đưa đẩy vài câu cho qua chiện rồi chạy mất.

Hí hí

Còn vui vẻ thì ai chẳng thích, sau vui vẻ. Nếu ok thì tiến tiếp bước 2. Nhỉ

TY nhỉ?

Còn chiện TY cho anh chọn thì anh chẳng chọn làm gì, lẳng lặng dắt tay 2 nàng về thôi.
lão ma
06-11-06, 21:37
@gió, lão ma, wolfensohn: Các bác, các bác. Bạn giai kia đang lăn tăn không biết là nên tán gái già hay gái trẻ hơn, chứ không phải gái ngon. Đã ngon mà ai chả thích nếm, đã ngon mà còn trẻ nữa thì phải chọn trẻ chứ nhẩy?
Như anh đã phân cbn tích ở trên là giai mà ở dạng choai choai chã ngô chã ngọng về chiện phục phịch tì nên chọn gái già vì sẽ học thêm được những kinh nghiệm xương máu, đặng sau này còn chiến với đời ...


Ví dụ 2 em, 1 già 1 trẻ, ngon lành cành đào, hoành tráng như nhau. Các bác chịu ai nào?? :-s

Trường hợp này, cũng chả có gì là khó nó còn tùy thuộc vào sở thích cá nhân từng người ... Kẻ thì thích chơi trống bỏi, ngươì lại đam mê hàng bảo tồn ... hí hí hí...

Riêng anh thì chiến cả hai, sau đó loại ra gái nào mà kèn sáo hoành tráng là anh yêu lắm ý!
AngelGirl
06-11-06, 22:03
Riêng anh thì chiến cả hai, sau đó loại ra gái nào mà kèn sáo hoành tráng là anh yêu lắm ý!
Thế à? Ước mong đơn giản thế cưng? Hehe.

Thế thì cưng liên hệ với ty PG, cả đoàn thê tử 8x cứ gọi là kèn sáo vang lừng, fantasy tột đỉnh. Hehe.

Dạo này em nghe lũ bạn cứ kháo nhau 8x, 9x nhiệt tình ca hát lắm. Em thật! Đ' đùa :p
lão ma
06-11-06, 22:12
Thế à? Ước mong đơn giản thế cưng? Hehe.

Thế thì cưng liên hệ với ty PG, cả đoàn thê tử 8x cứ gọi là kèn sáo vang lừng, fantasy tột đỉnh. Hehe.

Dạo này em nghe lũ bạn cứ kháo nhau 8x, 9x nhiệt tình ca hát lắm. Em thật! Đ' đùa :p
hì, ku PG thì hoành tráng rồi, kèn sáo ra đến xa lộ nữa ý chứ. Cơ mà x nào mà chả giống x nào? Gái lịch lãm như cưng anh thấy đỉnh hơn á ...
AngelGirl
06-11-06, 22:16
Gái lịch lãm như cưng anh thấy đỉnh hơn á ...
Em đang tu, thiện tai.

Giai cũng có nhiều kiểu giai, em oách phải gái hot nhưng kiểu như lão ma và PG thì đếch phải taste của em. Hehehe
lão ma
06-11-06, 22:18
Em đang tu, thiện tai.

Giai cũng có nhiều kiểu giai, em oách phải gái hot nhưng kiểu như lão ma và PG thì đếch phải taste của em. Hehehe
Chưa taste sao biết vị hử cưng?
AngelGirl
06-11-06, 22:25
Chưa taste sao biết vị hử cưng?
Thường thì nhìn món ăn, cách thức trình bày và nội dung xem chừng tưởng ngon. Nhưng nhìn màu sắc hoặc hương vị thì thấy hết muốn ăn, chỉ muốn... nôn. :D

Đại ý thế. ;)
Nắng sớm
06-11-06, 22:27
Thường thì nhìn món ăn, cách thức trình bày và nội dung xem chừng tưởng ngon. Nhưng nhìn màu sắc hoặc hương vị thì thấy hết muốn ăn, chỉ muốn... nôn. :D

Đại ý thế. ;)


Ây dà, ý của Ty AG là món Würstchen hả. Xúc xích Đức hả?

Đúng là nhìn thì ngon, nội dung thì ngon. Nhưng hương vị mà ngửi đến thì có vẻ khó ăn.

Híc


híc
lão ma
06-11-06, 22:30
Cảm tính thế khổ đấy cưng?
Fauster
07-11-06, 00:36
Đèo, anh túm lại cho các chú thế này nhớ, mất mẹ nó 3 trang mà chả đi vào cái đ nào cụ thể: chỉ có gái ngon hay không ngon, chứ làm đ gì có cái gì mà già hơn thì ngon hay trẻ hơn thì ngon? Cái này đúng theo thời điểm hiện giờ, anh đồng ý với gió.

Gái, về nguyên tắc là còn ngon khi ở tầm khoảng 45 tuổi đổ lại. Chứ thằng nào mà tính độ ngon của gái theo kiểu hơn dăm tuổi kém dăm tuổi, anh thật, chã.

Ví dụ nhé, như thằng con nhà sói 27 tuổi nó vẫn xơi ngon em 40 nếu em ấy ngon thật ngon. Còn con ma già khú kia U 60 chảy sệ mẹ nó rồi, chả nhẽ phịch bà già 65 tuổi mà vẫn khen? Khi đó thì cỏ càng non càng dễ gặm, lão ạ.
Bắc Thần
07-11-06, 03:19
"Gái như cây đàn. Hay dở tại người chơi. Đàn biết đe'o gì!"

Hồi còn sinh tiền, ông cụ đã từng tổng kết như trên. Rất chính xác mà vẫn không kém phần thanh nhã. Bây giờ lut ăn cắp ý tưởng, tầm thường hóa dung tục hóa nó đi, rồi vênh vênh váo váo như cái gáo múc phân, hỏi có muốn người ta không khinh có được hay không?

Công tâm mà nói, tư tưởng này của Ông Cụ cũng tìn lại của người khác. Cho nên nói rằng đồng chí Salut tìn lại của Ông Cụ nghe không được thuyết phục và hợp lý cho lắm.

Thêm nữa, vì tư tưởng không bao giờ được copyrighted cho nên không thể nói là bị ăn cắp được.
Salut
07-11-06, 03:51
Em tìn cái gì của ông Cụ bác Bắc? Như bác nói chả lẽ bây giờ ông Cụ đánh rắm, nếu em cũng đánh rắm thì chẳng hóa em cũng lại tìn lại của ông Cụ à? Bác Bắc nói chuyện nhiều khi vui fết, em nể! :D
Nắng sớm
07-11-06, 03:56
Công tâm mà nói, tư tưởng này của Ông Cụ cũng tìn lại của người khác. Cho nên nói rằng đồng chí Salut tìn lại của Ông Cụ nghe không được thuyết phục và hợp lý cho lắm.

Thêm nữa, vì tư tưởng không bao giờ được copyrighted cho nên không thể nói là bị ăn cắp được.


Phải nói rằng, từ hồi em vào TL đến giờ, bác Bắc nói câu này đúng và hay :4:
emambo
07-11-06, 03:56
Có ngoài nề tí - em nghe thiên hạ đồn ông cụ này (cụ nắm rồi) tìn mà cũng tìn chay - chạm hoa tay chưa tới huống chi động nguyệt đàn kêu tích tịch tình tang, phỏng?
Fauster
07-11-06, 14:26
Có ngoài nề tí - em nghe thiên hạ đồn ông cụ này (cụ nắm rồi) tìn mà cũng tìn chay - chạm hoa tay chưa tới huống chi động nguyệt đàn kêu tích tịch tình tang, phỏng?
Thì anh cũng chỉ nghe giang hồ đồn, là cụ cũng cò cử được 1 em mạng cơ mà xấu, còn đâu thì vớ vỉn ngoài luồng :D. Cụ nối tiếng giãy gái.
lão ma
07-11-06, 17:19
Ví dụ nhé, như thằng con nhà sói 27 tuổi nó vẫn xơi ngon em 40 nếu em ấy ngon thật ngon. Còn con ma già khú kia U 60 chảy sệ mẹ nó rồi, chả nhẽ phịch bà già 65 tuổi mà vẫn khen? Khi đó thì cỏ càng non càng dễ gặm, lão ạ.

Thế đ éo nào mà ku Fauster lại suy diễn méo mó đến như vậy? Trong cái bài anh giả nhời ở trên là: ... Giai hơn dăm bẩy tuổi ... chứ có nói gái hơn đ éo đâu mà ku lại lươn lẹo vận vào anh nhể?

Cơ mà gái ngon, giai ngon hay không còn tùy thuộc vào sở thích của từng cá nhân nữa chứ nhể? Biết thế chó nào là giới hạn của ngon bây giờ?
mgri
07-11-06, 17:53
Cơ mà gái ngon, giai ngon hay không còn tùy thuộc vào sở thích của từng cá nhân nữa chứ nhể? Biết thế chó nào là giới hạn của ngon bây giờ?
Đúng đấy, hôm trước em vừa đọc báo thấy có bà cụ hơn 70 mà còn bị nó múc, thằng ấy thì chắc là phải cặp với gái già rồi. Còn như anh Quốc Dũng nhà mình thì lại nên cặp với gái trẻ.
Nếu các bác để ý sẽ thấy ai làm về tư duy trừu tượng nhiều, kiểu triết học, toán học hay tin học thì thường thích gái già hơn mình trong khi những ai thiên về xã hội kiểu doanh nghiệp, chính trị gia thì lại thích gái trẻ hơn.
Vì sao thế? Bởi vì loại thứ nhất trọng đầu óc, tri thức còn loại thứ 2 trọng hình thức, vật chất. Thế mới có câu, hãy cho biết gái của bạn là ai, tôi sẽ cho bạn biết bạn là người thế nào.
Riêng em thì thích loại gái biết lên gối như bác Emili, đàn đấy mà gẩy hay được mới sướng.
Fauster
07-11-06, 20:21
Thế đ éo nào mà ku Fauster lại suy diễn méo mó đến như vậy? Trong cái bài anh giả nhời ở trên là: ... Giai hơn dăm bẩy tuổi ... chứ có nói gái hơn đ éo đâu mà ku lại lươn lẹo vận vào anh nhể?

Cơ mà gái ngon, giai ngon hay không còn tùy thuộc vào sở thích của từng cá nhân nữa chứ nhể? Biết thế chó nào là giới hạn của ngon bây giờ?

Khổ quá lão em. Ý là em đang ví dụ mà.
Tại bọn chã chúng nó cứ lăn tăn "Gái hơn tuổi mình thì ngon hay là gái kém tuổi mình thì ngon...", em chỉ nói là ngon hay không phụ thuộc vào gái và quan điểm của người chơi gái (phụ thuộc tuổi). Thì em ví dụ cụ tỉ như lão thì không thể sướng phịch bà già 65 tuổi chứ ạ :D, là vì em đặt trên tiên đề lão em U60 :D.
Nếu lão em U40 thì em rút lại ví dụ ạ. :D
lão ma
07-11-06, 20:31
Buồn cươì vãi lìn ... Anh kể 4C nghe chiện này nhé. Có lần ngồi quán nước vỉa hè anh nghe lỏm được một chiện của bác kia cũng tầm 7 sọi. Đại để là có bận bác ấy đi chén đậu phụ làng về, mót quá mới đè bác gái ra chiến. Nào ngờ bị từ chối vì:

- Cái ông này nỡm vừa vừa thôi chứ? Con cháu đầy nhà nó biết thì chết. Ấy thế mà bác gái kia dứt khoát không cho vì cứ nghĩ là già rồi làm cái chiện ấy mất vệ sinh lắm.

Cho nên ku nào trong đây có ý định lấy vợ thì nhớ nằm lòng là nên lấy vợ kém tuổi mình càng nhiều càng tốt, nghe chửa!
gió
07-11-06, 20:43
Riêng em thì thích loại gái biết lên gối như bác Emili, đàn đấy mà gẩy hay được mới sướng.
He he em cả bác giống nhau đấy, gái phải dữ dữ chút mới sướng. Mà bác đã bao giờ gặp gái mà lên gối không tới bèn bắt mình quỳ xuống cho nó lên gối chưa? Gái đấy mới gọi là nồng nàn của nó.
mgri
07-11-06, 23:41
Em nghĩ đàn ông nói chung là bản chất là thích chinh phục. Càng khó chinh phục thì khi chinh phục được càng thấy sướng.
Người ta nghĩ ra trò leo núi, vượt biển.. mục đích chính không phải để lên đỉnh núi hay sang bờ bên kia mà là để hưởng thụ cái cảm giác chinh phục được 1 cái gì đó khó khăn.
Gái cũng thế, càng lên gối khỏe thì khi phịch được càng thấy sướng, sướng không phải vì phịch mà vì chinh phục được nó. Chứ gái mà cứ ườn mẹ luôn ra thì còn gì là thú, lúc ấy gái chỉ còn là cái công cụ thẩm du. Giống dùng công cụ giao thông như máy bay trực thăng để lên đỉnh núi hay tầu thủy để sang bờ bên kia, đến được mục đích dễ dàng nhưng mà chả có vị gì.
crocker
08-11-06, 00:10
Gái cũng thế, càng lên gối khỏe thì khi phịch được càng thấy sướng, sướng không phải vì phịch mà vì chinh phục được nó.
Các bác em gọi nó là chinh phục, bác No gọi là hiệu ứng shock, bác Gấu gọi là đa hưng phấn. Còn em đơn giản gọi nó là dẩm khô, ít còn chịu được, nhiều có khi thăng đấy các bác em ạ.
@Wolf: bác em Hóa, K43, đang theo học bọn phát xít? Nếu đúng, bác em học chuyên ngành gì đấy?
Nắng sớm
08-11-06, 18:36
Hé, sao bác Crock biết gần hết về em vậy :D

Người quen ạ ?

Em đang theo học Chemical Engineering :)
Bắc Thần
09-11-06, 04:28
Trích từ Tố Nữ Kinh: "Lựa gái thanh xuân trẻ để mình cảm thấy được hưởng nhiều hơn."

Anh sẽ có ý kiến chỉ đạo cụ thể thêm để các đồng chí cùng trao đổi và học tập.
blacksea
12-11-06, 07:09
Cặp thì không phải tính nhiều, đã lấy đâu mà lo. Nhưng xu hướng hiện nay là cặp với nhóm gái trẻ, cố gắng trên 18 tuổi thì an tâm, còn dải tần thì cách độ 5-15 tuổi là vừa :).