BAYC ở đâu ?

dantruong
01-11-06, 11:06
Chào các bác, em đây ạ. Thời gian gần đây em bỏ thời gian để tìm hiểu lịch sử TL nhà mình nên không lên chơi được thường xuyên, các bác thứ lỗi.
Theo như những thông tin mà em tìm hiểu được cùng với những lý do mà các vị lão thành cách mạng thì nguyên nhân xuất phát từ một tôpíc có tên là "Bướm ấy yêu cưới", cũng theo những tài liệu về Thăng Long em được biết là nó được lưu lại để ghi dấu lại một thời hào hùng của Thăng Long. Em đã tìm ở trong TNXM, TATHY,Thanglonger, DIAVNN, VIETCHAT và một số nơi nữa, nhưng kết quả là con số 0 tròn trĩnh.
Vì tò mò mà em đây hỏi các bác, các bác có thể đưa em đến TOPIC đó được không ạ. Cám ơn các bác nhiều
shinichi
01-11-06, 11:30
Trong tathy vẫn còn đấy. Quán nước vỉa hè thì phải. Chú cứ show topic theo số lần trả lời sẽ thấy nghe nó ở đầu bảng.

Nhưng mà tathy die mẹ nó rồi còn đâu.
thitnackho
01-11-06, 11:40
Dài lắm, nếu thừa thời gian thì hẵng đọc
dantruong
01-11-06, 14:03
Thưa các bác em ! Theo lời khuyên của các bác em đã qua tathy và đúng là tathy đã down không thể tìm thấy TOPIC ấy nữa. Em có search trên bộ nhớ Cache của Gúcgồ nhưng cũng không thể tìm thấy được, có lẽ do trình độ của em còn non kém. Liệu có bác nào còn giữ đường link của TOPIC ấy xin cho em để em có thể tìm hiểu thêm về Thăng Long không ?
Trần Trùng Trục
01-11-06, 14:18
Này thì link (http://www.tathy.com/thanglong/showthread.php?t=1909). Chú thích thì vào đấy khuân hết về không nó lại down.
dantruong
01-11-06, 16:52
Vì vào TL sau cho nên em tò mò về lịch sử thôi, cũng tò mò về Bướm nữa cho nên mới hỏi xin các bác. Cái TOPIC này đi vào lịch sử của Thăng Long mà lại không biết đến nó thì quả thật là phí. Khi vào Thăng Long chơi, em đọc mấy bài của Gaup, Saint mà đầu óc cứ ong ong không hiểu rõ lắm về vấn đề. Thời gian vừa rồi tìm hiểu được một chút về lịch sử TL thì lại không thấy BAYC đâu. Em cám ơn bác đã giúp em mở mang thêm. Chắc là sẽ còn nhiều câu để hỏi về TL 6 năm xây dựng và phát triển