Phim Mới (Movie Preview Reviews)

Trang : 1 2 3 4 5 6 7 8

emambo
19-01-09, 07:53
Vicky, Cristina Barcelona
http://tnxm.net/images/smilies/funny/emot-laugh.gifThe theme song is quite nice. Từ Barcelona ... Barcelona ... hát nghe rất là nhẹ nhàng, êm dịu.
emambo
19-01-09, 07:57
Love is a traveller on the river of no return, swept forever to be lost in the stormy sea...

Chuyển tông. Phim mới? Who cares.
emambo
20-01-09, 18:14
Em chưa coi phim nào dở ẹc ẹc như Cyclo của anh Hùng đẹp trai. Bloody hell!
cfact
21-01-09, 00:05
Em chưa coi phim nào dở ẹc ẹc như Cyclo của anh Hùng đẹp trai. Bloody hell!

Phim cũng bình thường, nhưng cách xử lý âm thanh, ánh sáng thì được. Lại có anh Lê Công Tuấn Anh mí cả anh Tonny Leung đẹp trai quá còn gì :24:
Bắc Thần
21-01-09, 00:25
Em chưa coi phim nào dở ẹc ẹc như Cyclo của anh Hùng đẹp trai. Bloody hell!
Phim Bangkok Dangerous mới là dở thậm tệ! Anh không hiểu tại sao mà phim dở như khẹc thế mà tây nó cũng xào nấu lại thì mới thiệt là mắc cười! Sát thủ khỉ gì mà thấy gái xinh xinh một tí là quắn hết cả đít lại! Mí lị ở Bangkok mà còn có gái nhà lành bán thuốc tây đi chùa xin xăm nhân đạo thiện lương này nọ thật là hết sức phi lí quá đi. Anh ở Bangkok 15 ngày 4 tiếng hồi năm 06 toàn là thấy đĩ điếm và ma cô!

Có mấy đoạn trong Discotheque anh thấy được. Các em mặc áo đầm nữ sinh ngắn cũn cỡn ở trong kẹp xì-líp màu hồng nhảy trên bàn rượu, cái đó hay và đầy tính nhân bản. Anh rất thích.
quiz
21-01-09, 03:28
Hề hề, đang khủng hoảng toàn cầu, làm tí comedy cho thoải mái. Một chú cá cược với chính bản thân bằng một việc rất điên, nói YES với mọi thứ trong cả một năm :rofl:, điên vãi hàng, cười méo cả mồm. Chú Jim Carrey cũng nhừ nhừ mà vẫn còn gân.

http://i405.photobucket.com/albums/pp131/lool_019/yesman_thumb.jpg

Cái này dành cho fan của Lord of the Rings :D, The Hunt for Gollum

http://i405.photobucket.com/albums/pp131/lool_019/Beznzvu-1.jpg

Cái này dành cho fan horror, Dead Snow. Toàn lính đức

http://i405.photobucket.com/albums/pp131/lool_019/untitled-4.jpg
kiam
28-01-09, 02:26
Triệu Phú Khu Ổ Chuột - Slumdog Millionaire (Quả cầu vàng 2008) (http://xuongphim.com/movie/server-vn/trieu-phu-khu-o-chuot-slumdog-millionaire-qua-cau-vang-2008/tinh-cam/m3368.html)

Vừa xem phim vừa theo dõi tình hình chiến sự bên "Bài phát biểu..." đi các bác ơi :D :D

Cái câu hỏi ở đầu phim , em đoán là Định mệnh, các bác cứ xem xem có phải không nhá


P/s
Em vừa xem xong các bác ạ, phim hay!! :)
quiz
28-01-09, 03:53
Hờ, đừng tin vào những cái đó. kiam xem thử cái phim này

http://i405.photobucket.com/albums/pp131/lool_019/pursuithappynessnewOG.jpg
ĐànBòVàoThànhPhố
28-01-09, 13:39
Hề hề,

Cái này dành cho fan horror, Dead Snow. Toàn lính đức

http://i405.photobucket.com/albums/pp131/lool_019/untitled-4.jpgƠ, thế link down đâu hả Bác? :-(
quiz
28-01-09, 17:04
Ra rạp mà xem bố trẻ ạ, phim công chiều từ 01/09 rồi. 7€ thôi.
quiz
01-02-09, 01:05
http://i405.photobucket.com/albums/pp131/lool_019/underworld3_01.jpg

Phim này vừa xem hôm qua xong :D, phần 3, câu truyện quay ngược dần để người ta hiểu rõ hơn cuộc chiến dai dẳng giữa 2 thế lực wolf và vampire. Sonja - con gái Viktor - đem lòng yêu và có baby với Lucian, một kẻ nô lệ thuộc chủng tộc wolf. Bị phát hiện Sonja bị trừng phạt bằng cách cho tắm nắng. Lucian điên quá hóa sói chiến lại Viktor, kết quả Viktor chán oánh nhau bèn lên thuyền ra biển đi du lịch, nhường tự do cho Lucian.
fotech
01-02-09, 01:39
http://i36.tinypic.com/24yco3m.jpg

Taken đi các bác >.<

http://www.imdb.com/title/tt0936501/
quiz
01-02-09, 01:51
Hoh, phim này được của nó, thằng cha già bắn người như điên, oánh đập trừng trị rất là thẳng tay.
Gấu & em
05-02-09, 01:42
xem hôm Tết, hôm nay mới có thời gian review.
túm lại là các chú Mỹ vẫn thế và tụt dốc về thẩm mỹ y như kinh tế suy thoái !

Slumdog Millionaire

Công thức điển hình của một phim hút khách

Slumdog Millionaire, một bộ phim đến từ Anh nhưng được làm kiểu Hollywood hoàn hảo đã không khó khăn khi chiến thắng tại giải Qủa cầu vàng lần thứ 66. Slumdog Millionaire cũng chính là bậc thầy điển hình cho công thức làm phim hút khách.

Ngôn ngữ quảng cáo tinh vi ẩn sau hiện thực rực rỡ...

Phải khẳng định, Slumdog Millionaire là một phim làm theo cái nhìn Mỹ dù đạo diễn của nó là một người Anh. Phim đã áp dụng công thức Mỹ với câu chuyện về một con người sống dưới đáy xã hội đã vươn lên để thành công. Trong thời buổi mà lạm phát và suy thoái là món ăn quen thuộc thì người xem dễ dàng thích những phép màu kiểu đó. Với chất exotic đậm đặc dành cho khán giả quen với những phim giả tưởng, hành động theo lối Mỹ nên khi được dẫn dụ đến một xứ Ấn Độ xa xôi thì dễ bị chinh phục. Dù thực chất họ đã không biết rằng cái chất Ấn mặc định trong phim có phải là Ấn Độ thực hay chỉ là một hình dung về Ấn Độ?

Nhưng thực chất là phim là một sản phẩm tổng hợp những gì được coi là thời thượng với mục đích lấy lòng khán giả rõ ràng và ẩn đằng sau nó là một ngôn ngữ quảng cáo rất tinh vi. Yếu tố đầu tiên của quảng cáo là mọi thứ phải trở nên đại chúng và dễ được tiếp nhận. Câu chuyện của Slumdog Millionaire rất đại chúng, melo drama với mô-tip happy ending. Để làm cho câu chuyện thêm hấp dẫn, cuốn hút, các nhà làm phim đã thêm vào những gia vị bắt mắt (màu sắc rực rỡ, góc máy lạ, cú máy đẹp, những màn mưa, khiêu vũ, những điệu nhạc và cả nước mắt…) khiến cho ngay cả cảnh tang thương cũng trở nên mê li. Như cảnh bà mẹ của hai đứa trẻ bị giết, một bà mẹ nghèo đẹp như hoa hậu bị phang thanh củi vào đầu và kết thúc là một vị thần hiện ra. Sự sắp xếp dụng ý cho khán giả thấy được ru ngủ chứ không phải để người ta đau xót vì hiện thực. Hay cảnh đứa bé nhảy xuống hố phân để được gặp thần tượng cũng được giải quyết nhẹ nhõm trơn tru. Sự bất nhẫn của ru ngủ bộc lộ rõ trong chính cách làm sạch sẽ tinh tươm không một chút xót thương nào. Ngay cả cách làm mù mắt một đứa trẻ để dẫn đến tờ 100 USD như đền lỗi sau này cũng thế, nó bất nhẫn vì người làm phim đã dụng công chỉ để đạt được một mục đích kể một câu chuyện thuyết phục, lý giải một chi tiết chứ không phải lý giải về số phận con người. Đạo diễn Danny Boyle là một đầu bếp giỏi những chưa đạt đến mức là một nghệ sĩ khi anh ta để cho kỹ xảo kéo mình đi. Kỹ xảo như thứ gia vị, nó làm món ăn thêm ngon nhưng bản thân nó không phải là món ăn. Và khi mà hiện thực trở nên quá rực rỡ, khi mà mọi thứ trở nên ngọt ngào với những cú máy hay ánh sáng thì đó chính là hiện thực “quảng cáo”.

Định hình một công thức làm phim hấp dẫn và hút khách- không khó!

Câu chuyện về một kẻ khốn cùng vươn lên thành công với đầy đủ những hỉ nộ ái ố và một tình yêu đẹp là cứu cánh cuộc đời, sự ngang trái là thứ làm chảy nước mắt. Hình thức phim phải nuột nà, tiết tấu nhanh, pha trộn rất giỏi lối kể chuyện hiện đại cùng những bài học truyền thống về đạo đức, tình yêu rõ ràng ở Slumdog Millionaire đã được ứng dụng một cách xuất sắc.

Về mặt cấu trúc kịch bản, một kỹ thuật rất khó trong nghệ thuật kể chuyện đã thành công ở phim này, đó là hồi tưởng. Slumdog Millionaire kể một câu chuyện ai cũng biết kết thúc như thế nào vì ai cũng biết ngay từ đầu rằng Jamal Malik đã chiến thắng. Nếu kể theo trình tự thời gian thì sẽ nhạt nên phim mở đầu bằng cảnh Jamal Malik bị bắt, bị tra tấn và có vẻ như một bi kịch đã được mở ra. Về tâm lý, khán giả sẽ bị kích thích hơn và họ sẽ tạm quên đi chuyện thực sự là Jamal Malik đã thắng. Số đông khán giả thích đứng về phía những người bị chà đạp nên ngay lập tức họ đã có thiện cảm ban đầu với nhân vật. Nhờ thiện cảm đó mà câu chuyện sau này được kể không mấy hiện thực thì cũng hiếm người nhận ra bởi họ đã vô thức rơi vào bẫy của tay đạo diễn tài năng Danny Boyle. Khán giả là những tín đồ của thời đại quảng cáo, quảng cáo luôn có khả năng cuốn người ta đi bằng những xảo thuật của nó. Xảo thuật ở Slumdog Millionaire là một câu chuyện bịa đặt về một anh hùng như đoá sen thơm ngây thơ và trong trắng.

Cách cắt cảnh nhanh, cú máy ngay lập tức gây cảm giác không bao giờ để khán giả kịp suy nghĩ. Bà mẹ đẹp như hoa hậu bị giết và ngay lập tức 2 đứa trẻ trở thành những triết gia của đạo đức và luân lý, để dọn chỗ cho Latika, nàng thơ của chàng Jamal Malik trong trắng xuất hiện. Nàng thơ không có quá nhiều cơ hội gắn bó đến mức có thể làm đau Jamal Malik thì lại luôn ám ảnh anh như một thứ ma lực của hấp dẫn. Đạo diễn bất chấp logic và khán giả cũng đồng lòng chấp nhận vì các diễn viên đã đủ tài năng để cho họ tin vào điều đó. Chỉ có những người Ấn là không tin. Sự phản ứng của một số nhóm người dân bị gọi là ở khu ổ chuột qua Slumdog Millionaire mà Reuters mới đưa tin không quá khó hiểu.
Những năm 1955-1960, có một đạo diễn rất lớn của Ấn Độ- Satyajit Ray làm phim The Apu trilogy đã kể chân thực về Ấn Độ với những cảnh quay đen trắng ám ảnh. Cái đẹp, dường như đã xác tín rằng chỉ có thể sinh ra từ sự thức thời và khả năng thấu hiểu con người một cách sâu sắc. Còn cái đẹp của Slumdog Millionaire là cái đẹp bọc đường, nó chưa phải là điện ảnh, nó chính là quảng cáo. Ray là thiên tài, nhờ nó, người ta thấy Ấn Độ đẹp thế nào dù nghèo khổ. Người Mỹ thích Slumdog Millionaire. Slumdog Millionaire đã giành chiến thắng ở giải Quả cầu vàng cùng hàng loạt giải khác và đang thẳng tiến đến Oscar. Nhưng hoàn toàn có thể nói cảm tính rằng nếu mang Slumdog Millionaire đến Venice hay Cannes, những thánh đường dành cho điện ảnh đích thực thì khó mà có cơ hội cho phim này!
cfact
28-02-09, 21:22
Vừa xem xong, hay phết. EM up đã có phụ đề Việt do bạn gì bên UDS làm :D

Slumdog Millonaire

http://www.bollycircle.com/wp-content/uploads/2008/12/slumdog-millionaire.jpg

Mediafire LINK (http://www.mediafire.com/?sharekey=453b5f463d5e7e494012e8015643d9c84702d89d41b0c69e)
Nostarwhere
28-02-09, 21:49
Cờ phách ơi xem lại hộ tớ phát, nó hok hiện ra file nào cả. Đang máu xem phim này quá, hờ hờ.
cfact
28-02-09, 21:53
Từng phần vậy :

1.http://www.mediafire.com/?odxgjzijthy

2. http://www.mediafire.com/?5w2y1yqbdlk

3. http://www.mediafire.com/?jvytznmdry2

4. http://www.mediafire.com/?idmhdcgmd0d

5. http://www.mediafire.com/?m3o10nxwdke

6. http://www.mediafire.com/?nym3mmqyhzo

7. http://www.mediafire.com/?dkwl3njmyww

8. http://www.mediafire.com/?omo3nikmzo4
Nostarwhere
28-02-09, 21:58
Các phần kia thì ngon rồi nhưng phần 4 vẫn có lỗi Cờ phách ơi, đã giúp thì giúp cho trót đê.
cfact
28-02-09, 22:08
Down các phần khác trước đi, nó báo sever chứ phải do file đâu :D
Nostarwhere
28-02-09, 22:12
Ờ ờ đang đao mấy con kia rùi, thui con này để sau vậy. Căn bản hơi bị dốt nát mấy món nì, có hiểu cái đêk gì ra cái gì đâu, bạn Cờ phách thông củm nhá.
cfact
28-02-09, 22:18
Ko sao, nếu down xong mà vẫn lỗi thì up đền cái khác :D
Nostarwhere
28-02-09, 22:35
Sắp xong rùi, đền con số 4 kia xong thì khao lun cả vụ chuyển nhượng BĐS nhớ, có được hok :D?
cfact
28-02-09, 22:37
Nhất trí thôi, mấy chiện này đơn giản :D
Nostarwhere
28-02-09, 22:48
Nhất trí mỗi người mụt í hả, hờ hờ :D. Tớ đao xong rùi đấy.
A.K
28-02-09, 23:03
Bây giờ anh đòi hỏi cao lắm thì mới xem cơ, HD hay mHD có không chú fắc?
cfact
28-02-09, 23:14
Có link RS mới MU, bác em chơi hok? Đùa chứ, rip em còn có sức mà up chứ HD với mHD thì em lạy :(
caspi
01-03-09, 02:15
Có link RS mới MU, bác em chơi hok? Đùa chứ, rip em còn có sức mà up chứ HD với mHD thì em lạy :(cfact có link MU cho tớ cái Slumdog nhá, thanx.
kiam
01-03-09, 03:22
Ai xem Dị nhân Benjamin không này?

http://www.mediafire.com/?sharekey=fe9aa0db1d998fa875a4fc82078ae6c8fbef94f049a23d30ce018c8114394287
http://images3.kenh14.vn/Uploaded/btvgiaitri/2009/02/090216CINEA08.jpg

mật khẩu giải nén : davidtran94@i4vn.com.vn
(Đổi đuôi i4vn.com.vn thành rar rồi giải nén part 1 với password trên để nối và xem phim)
Nostarwhere
01-03-09, 11:17
Phần 4 vưỡn bị nàm sao ý Cờ phách ới! Check lại hộ tớ phát!
Trùy
01-03-09, 18:56
Đây anh up cái Slumdog 1 phát duy nhất đây cccc xem vui nhá; đại để cũng ra dáng Oscar phết vì lâu lắm anh mới thấy có tí cảm xúc khi xem một quả phim; mà cũng lâu lắm rồi phim phọt gì đâu, hệ.

http://www.megaupload.com/?d=NNCK6II7 (bản đẹp ko phải .cam)
tit:
http://www.megaupload.com/?d=E8ZGKIZI

PS- Ko hiểu thằng MU bị lỗi hay sao, mình nhấn nút up đúng 1s sau nó nói xong luôn, file 600M, hoảng?
cfact
01-03-09, 19:04
Phần 4 vưỡn bị nàm sao ý Cờ phách ới! Check lại hộ tớ phát!

Link vẫn down ngon lành mà :D
cfact
01-03-09, 21:18
Nay có mấy đứa bạn nhờ e tìm hộ film nhân tiện em up lên đây luôn , phim em cũng chưa xem, không biết thật giả thế nào :D

Wall-E PROPER DVDRip

Đạo diễn: Andrew Stanton
Kịch bản: Andrew Stanton & Jim Capobianco
Ngày ra mắt: 27/06/2008
Thể loại: Hoạt hình, Phiêu lưu, Giả tưởng,...
Diễn viên lồng tiếng: Sigourney Weaver, Kathy Najimy, John Ratzenberger, Fred Willard (Shelby Forthright), Jeff Garlin (Captain), Paul Eiding (Additional Voices),.......
Hãng sản xuất: Walt Disney Pictures & Pixar Animation Studios
Website chính: http://disney.go.com/disneypictures/wall-e/

Hãng phim Pixar chưa bao giờ thất bại! Và lần này, lịch sử lại lặp lại: họ có thể tự hào về sản phẩm mới nhất của mình!
Tính từ năm 1996 đến nay, hãng phim hoạt hình này đã cho ra mắt tám bộ phim và kỳ diệu thay: tất cả đều thành công. Tổng doanh thu sau tám bộ phim này trên toàn thế giới là 4,3 tỷ đôla. Và tới "đứa con" thứ 9 - "Wall-E", cả Pixar hồi hộp chờ đợi.

Họ có lý do để làm như thế! Bởi "Wall-E" là một quyết định liều lĩnh của đạo diễn Andrew Stanton (cha đẻ của bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử của Pixar, "Finding Nemo").

http://thebrandbuilder.files.wordpress.com/2008/06/wall-e-pixar-1489.jpg

Andrew đã nghĩ tới "Wall-E" từ trước khi ông bắt tay vào làm "Toy Story"/Câu chuyện đồ chơi. Khởi đầu, ông đã nghĩ: "Chuyện gì sẽ xảy ra nếu con người rời khỏi Trái đất nhưng quên không tắt nguồn con robot cuối cùng"? Từ đó, ông đã xây dựng nên một bộ phim hoạt hình hầu như không có lời thoại nào, hình ảnh thì quá giống với thực tế. Hơn nữa, "Wall-E" lại là bộ phim hoạt hình đầu tiên của Pixar có... người thật đóng!

Ngần đó là quá đủ để hàng trăm con người đứng sau bộ phim này hồi hộp lo lắng, không biết "số phận" của "đứa con tinh thần" sẽ đi đến đâu!
Trong tương lai, số lượng rác khổng lồ đã chiếm hết diện tích sống trên Trái đất. Hành tinh xanh bị ô nhiễm nghiêm trọng và loài người quyết định phải di cư sang một hành tinh khác để sinh sống.

Nhưng loài người là thế, họ hiểu rõ không đâu bằng quê hương mình. Chính vì vậy, trước khi bỏ đi, họ đã để lại rất nhiều robot nhỏ làm công việc dọn dẹp và tiêu hủy rác thải. Họ hy vọng có một ngày Trái đất lại xanh sạch để có thể trở về. Nhưng cuối cùng, chính con người cũng mệt mỏi với việc dọn dẹp và họ quyết định cho những chú robot này ngừng hoạt động. Nhưng họ lại bỏ sót một chú tên là Wall-E (viết tắt của Waste Allocation Load Lifter - Earth-Class – Người máy dọn dẹp chất thải chỉ định trên trái đất).

Wall-E bị chạm mạch nên không nhận được tín hiệu ngưng hoạt động. Và cứ một mình miệt mài, Wall-e liên tục dọn dẹp Trái Đất trong suốt 700 năm với người bạn duy nhất là một con gián! Cuối cùng điều kì diệu đã xảy ra...
Năm 2805, Wall-E tình cờ gặp một nàng robot lạnh lùng mang tên EVE. Wall-E nhanh chóng đem lòng yêu cô bạn mới.

Cuộc phiêu lưu theo chân EVE giúp Wall-E khám phá ra nhiều bí mật về thế giới bên ngoài cũng như sự thật về EVE và nhiệm vụ của nàng trên Trái đất...
"Wall-E" thành công ngay trận mở màn:
Mặc dù "Wanted"/Sát thủ, với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu như Angelina Jolie, anh chàng đến từ Scotland James McAvoy và Morgan Freeman..., được Vanity Fair đánh giá là bộ phim hành động hay nhất tháng 6 và là siêu phẩm loại R mới được công chiếu xuất sắc nhất mọi thời đại, nhưng tại Top 10 phim Bắc Mỹ, nó đã bại trận trước "Wall-E".

Câu chuyện của Pixar Animation đã thu hút được một lượng người xem khổng lồ ngay trong tuần đầu công chiếu và nhẹ nhàng "đút túi" 62,5 triệu đô la Mỹ. Trong khi đó, được chờ đợi nhiều nhưng "Wanted" chỉ thu được $51,1 triệu!
Theo phân tích của AP, "Wall-E" chiến thắng bởi nó thu hút được người xem ở mọi lứa tuổi.

"Bí mật thành công của "Wall-E" là nó không phải dành riêng cho trẻ em! Nó là bộ phim dành cho tất cả mọi người. Trẻ em nhất định sẽ thích hoạt hình nhưng cha mẹ chúng cũng hâm mộ bộ phim này ở một khía cạnh khác", ông Mark Zoradi, giám đốc quảng bá của hãng phim hoạt hình Disney khẳng định với AP.

--//--//--//--//--//

Lủi thủi cô độc làm vệ sinh cho trái đất, Wall-E chỉ biết tới rác và bão cát. Nhưng một ngày kia, một thiên thần trắng xuất hiện, khiến chú robot nhỏ xốn xang. Wall-E là sinh vật duy nhất còn tồn tại trên trái đất. 700 năm trước, loài người đã biến hành tinh xanh thành sa mạc cằn cỗi với những bãi rác khổng lồ bao phủ khắp nơi, cát bụi mù mịt và mặt trời chói chang với những tháp rác còn cao hơn cả những tòa nhà hàng chục tầng. Rồi họ leo lên một phi thuyền vũ trụ, trôi nổi trong không gian, đợi các loại robot vệ sinh trái đất và hẹn 5 năm sau trở lại.

http://phimanh.vnexpress.net/News/Hoat-hinh/2008/08/3B9AFB0C/7.jpg

Bảy thế kỷ đã trôi qua, vẫn cặm cụi miệt mài, Wall-E ngày ngày làm công việc ép rác thành khối, xếp thành đống và tự thay phụ tùng trên người nếu hỏng hóc. Làm bạn với chú là một con gián bắng nhắng giống hệt một chú cún con. Nơi ở của Wall-E được chất đầy những thứ mà chú cho là quý giá, trong số đó có một đầu máy video và cuốn băng duy nhất với những hình ảnh luôn được bật lên mỗi khi Wall-E về nhà và ru mình vào giấc ngủ.
Ngày kia, tò mò đuổi theo một đốm đỏ tinh nghịch, Wall-E gặp tình yêu của đời chú. Eve là robot thế hệ mới, được đưa trở về trái đất trong công cuộc tìm kiếm sự sống ở nơi con người từng tồn tại. Nàng trắng toát như một thiên thần, nhưng nóng nảy chết người. Tò tò theo người đẹp, Wall-E mấy phen suýt bị nàng thiêu cháy. Nhưng cuối cùng, chú robot ngốc nghếch cũng làm quen được với Eve, còn đưa nàng về giới thiệu nơi ăn chốn ở. Wall-E càng lúc càng ngưỡng mộ và si mê cô robot xinh đẹp, người khám phá ra tác dụng của những đồ vật mà Wall-E chỉ biết mang về chất đống.

http://phimanh.vnexpress.net/News/Hoat-hinh/2008/08/3B9AFB0C/5.jpg

http://phimanh.vnexpress.net/News/Hoat-hinh/2008/08/3B9AFB0C/12.jpg


Hơn 700 năm trước, loài người chỉ định di cư 5 năm và quay về khi trái đất đã sạch rác. Nhưng các loại phế liệu và rác thải mà họ bỏ lại là vô biên. Kế hoạch tái định cư nhanh chóng bị hủy bỏ. Nhành cây con mà Eve vừa tìm được là tín hiệu tốt lành, cho biết trái đất đã phục hồi, và sự sống có thể lại nảy sinh. Tuy nhiên, kế hoạch trở về nhà của thuyền trưởng phi thuyền Axiom đã bị ngay chính các robot cấp dưới ngăn cản và ngấm ngầm phá hoại, bởi chúng từng nhận được một mật thư cảnh báo về thảm họa nếu con người trở lại trái đất. Lập tức, Axiom trở nên náo động bởi hai nhóm nổi loạn: những con robot không muốn con người trở về trái đất đối đầu với Eve và Wall-E, hai kẻ đang yêu tìm đường trở về nhà. Cuộc chiến gay cấn và quyết liệt không chỉ giúp hai trái tim gần nhau hơn, mà nhờ đó, con người cũng tìm lại được bản thân mình sau hàng thế kỷ bị ru ngủ.


Người ta thường cho rằng phim hoạt hình đồng nghĩa với phim dành cho trẻ em. Nhưng trong lĩnh vực này, Pixar xứng đáng là người tiên phong khi sáng tạo ra những tác phẩm cho mọi lứa tuổi. Wall-E là một robot có nhiệm vụ làm sạch trái đất, bị con người bỏ rơi hơn 700 năm. Sống cô độc, chú thích những đồ vật khác thường và xem nhạc kịch từ cuốn băng duy nhất. Wall-E không chỉ là một robot đơn thuần, chú cũng biết yêu và sẵn sàng hy sinh vì tình yêu.
Wall-E rất ít nói, gần như câm lặng, chỉ có vài âm thanh để diễn đạt sắc thái tình cảm. Đó chính là những gì giúp trẻ em tiếp thu nhanh nhất. Bên cạnh đó, Pixar biết cách nhân tối đa các tình huống hài hước thông qua nhân vật chính mang vẻ ngây thơ đáng yêu nhưng lại là một người hùng đáng ngưỡng mộ.


http://phimanh.vnexpress.net/News/Hoat-hinh/2008/08/3B9AFB0C/11.jpg


Wall-E không chỉ là một bộ phim xem rồi để đó. Tác phẩm này còn mang tới một thông điệp sống. Loài người với ngoại hình phì nộn là một đòn cảnh báo thực sự đối với thói vô tâm trước một xã hội béo phì, một tay cầm lon coca dành cho người ăn kiêng, nhưng tay kia lại cầm chiếc bánh mỳ kẹp xúc xích cắn dở. Xã hội này cũng không hề quan tâm tới số lượng rác thải đang biến trái đất thành sa mạc.
Thực tế, Wall-E là một nhân vật sáng tạo với nội tâm mạnh mẽ, phải sống trong một hoàn cảnh mà ở đó tình yêu không có nhiều, nhưng lại có thừa lòng dũng cảm. Chú khiến khán giả nhí bật cười thích thú khi chứng kiến một robot biết đi lại, trò chuyện và biết yêu. Tuy nhiên, khán giả lớn tuổi lại tìm thấy một thông điệp ý nghĩa.

--//--//--// LINK //--//--//--

- Bản Rip :
http://www.mediafire.com/?w2zxjh3njgn

http://www.mediafire.com/?f1nii2edrs9

http://www.mediafire.com/?imij04htitt

http://www.mediafire.com/?cmmjc5uz1y3

http://www.mediafire.com/?jwumyjzqk2l

http://www.mediafire.com/?3g2mtwnlsw3

http://www.mediafire.com/?jdsxiowndzg

http://www.mediafire.com/?ddb2yilmnmx

sub V : http://www.mediafire.com/download.php?lj2awnojjm3

Chú ý
Sau khi download về, các bạn mở my computer, vào tools - folder option - view -bỏ dấu check tại hide extensions for known file types. Sau đó đổi đuôi .vnw thành .rar rồi giải nén bình thường

Cách để IDM bắt link có đuôi .vnw

Mờ IDM lên, vào option - File types - tại ô "Automatically ... file types" điền vào .vnw

hoặc chơi luôn DR link ở đây (http://umbala.alloftemp.com/wall-e/?N=D),nhưng chưa biết tiếng gì :D


- Bản nửa HD :D Dành cho các bác thích độ nét
MF link. có sub (http://www.mediafire.com/?sharekey=5ef09897eda6c65cab1eab3e9fa335cab1a8e8fb9edc5270)

- Bản xịn, dành riêng cho bác AK em, nhưng em chưa kiểm định được nó là tiếng gì
Wall-E 4,4Gb (http://isengard.alunduil.com/apps/frontend/modules/content/templates/Movies/Wall-E.mkv)
cfact
01-03-09, 21:23
Khuyến mãi kèm theo :

http://i27.tinypic.com/z2vzn.jpg

::Tracklist::

1. Put On Your Sunday Clothes (Performed by Michael Crawford)
2. 2815 A.D.
3. Wall-E
4. The Spaceship
5. EVE
6. Thrust
7. Bubble Wrap
8. La Vie En Rose (Performed by Louis Armstrong)
9. Eye Surgery
10. Worry Wait
11. First Date
12. Eve Retrieve
13. The Axiom
14. BNL
15. Foreign Contaminant
16. Repair Ward
17. 72 Degrees and Sunny
18. Typing Bot
19. Septuacentennial
20. Gopher
21. Wall-E's Pod Adventure
22. Define Dancing
23. No Splashing No Diving
24. All That Love's About
25. M-O
26. Directive A-113
27. Mutiny!
28. Fixing Wall-E
29. Rogue Robots
30. March of the Gels
31. Tilt
32. The Holo-Detector
33. Hyperjump
34. Desperate Eve
35. Static
36. It Only Takes a Moment (Performed by Michael Crawford)
37. Down to Earth (Performed by Peter Gabriel)
38. Horizon 12.2

DR link cả cục (http://www.spenceruncensored.com/music/WallEOST.zip)

DR link bài lẻ (http://www.spenceruncensored.com/music/[Go2Load.com]%20Wall-E%20-%20OST%20-%20SoundTrack%20(2008)/)
Trần Trùng Trục
01-03-09, 22:18
Mình cũng đã down được phần 4 phin Slumdog từ link mediafire của cfact (lúc đầu có bị báo lỗi server mấy lần). Chắc phải thử liên tục cho server nó chán thì thôi.
Nostarwhere
02-03-09, 09:01
Tớ đao được rùi, sau hơn 10 lần thử, hờ hờ. Cám ơn Cờ phách nhá, tối nay có cái xem ngon lành
wasabi
02-03-09, 14:19
"The Curious Case of Benjamin Button" nó dịch mẹ là "Dị nhân Benjamin" hả Kiam? Tộ sư!
Trần Trùng Trục
02-03-09, 14:47
Thế cũng có sao? Khi nào chiếu Revolutionary Road mà dịch thành Đường Kách Mệnh thì mới hoành.
Theo
02-03-09, 14:56
Title VN liên quan đến "câu khách" nữa, em cho cái đấy hi sinh được, vì nhiều khách thì mới bù đủ tiền cho các bạn nhập phin hay về chúng mình mới có cơ hội thưởng thức phin bom tấn (với giá hơi chát) chỉ sau Hollywood vài bận chứ không phải cả năm như trước kia. Nội dung phin dịch hoành tráng là tốt rồi!

WALL-E về VN cũng thành Rô-bốt biết "iu", nhưng không làm giảm tí nào độ bàng hoàng của em sau khi xem. Ý tưởng của bọn Pixar này đúng là vô bờ bến. Phin này thắng giải Anime dễ quá, đáng lẽ phải nhoi lên đề cử Phim xuất sắc nhất cho bọn Triệu phú ổ chuột với cả Milk miếc một phen hốt hoảng! Chưa kể em vẫn cay cái vụ "Down to Earth" thua thằng "hồ hố hô" chả ra đ' gì.
A.K
02-03-09, 21:21
Cu Trục nói anh mới để ý, Revolution Road không dịch là "Đường Kách Mệnh" thì dịch là gì nhở? Nếu lấn cấn thì giờ anh dịch Đường Kách Mệnh của cụ sang tiếng Ăng-lê thì dịch là gì nhờ?

Cu Fắc, anh đang down cái link của chú, Wall-E nó chả nói gì nhiều, tiếng gì anh cũng chơi, miễn là HD là anh khoái, giờ ngồi xem lại mấy cái DVDRIP trên con Dell 22" chả ra khỉ gì

:D
Ngư Ông
03-03-09, 00:13
Từng phần vậy :

1.http://www.mediafire.com/?odxgjzijthy

2. http://www.mediafire.com/?5w2y1yqbdlk

3. http://www.mediafire.com/?jvytznmdry2

4. http://www.mediafire.com/?idmhdcgmd0d

5. http://www.mediafire.com/?m3o10nxwdke

6. http://www.mediafire.com/?nym3mmqyhzo

7. http://www.mediafire.com/?dkwl3njmyww

8. http://www.mediafire.com/?omo3nikmzo4
Máy bác cfact chắc có virus, đống này giải nén ra được 3 file 1 file avi, 1 phụ đề và 1 file exe có virus.

Dạo này ít phim ảnh quá, down xong rồi mà cũng chẳng có hứng xem là thế nào nhỉ.
cfact
03-03-09, 00:20
Đúng rồi, máy dạo này phò lắm, nhưng chưa có thơi gian cài lại. Nếu có virus thì anh em thông cảm :D
Hitman
03-03-09, 02:31
Revolution Road không dịch là "Đường Kách Mệnh" thì dịch là gì nhở?


Anh đề nghị tinh dịch thành Đường Kách Mệnh Tháng 8, cho máu!
Nostarwhere
03-03-09, 08:40
Đúng rồi, máy dạo này phò lắm, nhưng chưa có thơi gian cài lại. Nếu có virus thì anh em thông cảm :D

Chết tui rồi Cờ phách ới. Sao máy tui lại hok ra con virus nào thía? Hứt hứt cũng hok có phụ đề nhưng đủ được bộ phim :(.
cfact
03-03-09, 09:27
Chết tui rồi Cờ phách ới. Sao máy tui lại hok ra con virus nào thía? Hứt hứt cũng hok có phụ đề nhưng đủ được bộ phim :(.

Vào đây lấy phụ đề nè xxx (http://subscene.com/vietnamese/Slumdog-Millionaire/subtitle-200586.aspx)
noway
03-03-09, 10:24
Này, 4C biết kho films này chưa?

Đây (http://ent3rnal.blogspot.com/)
A.K
03-03-09, 12:05
You tried to access the address http://ent3rnal.blogspot.com/, which is currently unavailable. Please make sure that the Web address (URL) is correctly spelled and punctuated, then try reloading the page.


Này, 4C biết kho films này chưa?

Đây (http://ent3rnal.blogspot.com/)
Theo
03-03-09, 12:27
Bác AK bị firewall rồi, em vẫn vào tốt.
Nếu dùng VDC thì bác nên đổi ngay, thằng này chuyên chặn :D
A.K
03-03-09, 13:12
Anh đang ở cty, đâu thấy phai-quơ nói gì đến mấy cái blogspot này đâu ta? các chú vào bình thường hết à?
pink
03-03-09, 14:15
Wall-E xem hay mà lãng mạn cực kỳ ý. Đại ý là hoạt hình 3D của Pixar thì đỉnh cbn cao rồi. Bọn nó làm công phu mà có hồn lắm. Pixar là cái hãng ngày xưa lão Steve Job sau khi bị đá khỏ Apple vất vưởng sang đó, giờ vợ lão và lão là đồng sở hữu hãng này (em nghe qua bài phát biểu của Job nó khoe thế). Do đó tinh thần của Pixar là làm cái gì cũng nuột, đã không làm thì thôi làm là phải đỉnh (đúng tinh thần của em :D ).

Phim có một phần ý nghĩa cảnh báo về môi trường trái đất trong tương lai rác cao hơn cả mấy cái toà nhà trọc trời. Con người không sống được ở trái đất. Có một chú robot dọn rác (Wall-E) vẫn hằng ngày cặm cụi làm công việc của mình. Mọi việc đều ổn, chỉ có điều chú ta hơi cô đơn một chút, thỉnh thoảng vẫn nhặt nhạnh những đồ hay hay trong đống rác mang về chỗ chú ngủ để chơi, trong đó có băng video, bật lửa, v v... và bọn này triết ở chỗ có cả con Ipod còn chạy được trong đống rác (phải xem kỹ mới thấy :D). Đến một ngày chú ta gặp con robot detective tên là Eva (em này thế hệ sau nên hiện đại hơn nhiều), đối với Wall-E thì từ trước tới giờ chú chưa bao giờ nhìn thấy một cái gì đẹp như thế. Và chàng yêu, ... tình yêu hay lắm, ... Em cảm nhận nàng Eve được thổi hồn phụ nữ vào rất khéo, có một chút gì đó bí hiểm, và ẩn chứa nguy hiểm nữa (ôi phụ nữ, mình yêu thế :) ). ... Xem xong phim này em cứ nghiện cái tiếng gọi Wall-eeeeeeeeeeeeeeeee, Evvvvvvvvvvvvvvvvv.

----
Đang down Benjamin Button về xem thế nào, nghe Bi 4` bảo triết lắm, độ này mình đang cần tí triết :))
Trần Trùng Trục
03-03-09, 14:37
Vấn đề ở chỗ Revolutionary Road là tên riêng của con đường đấy (không cần xem phin, đọc wiki cũng thấy), cũng như "Milk" (2008) không thể dịch là "Sữa" (mặc dù cái tựa đấy cũng có cái lí của người mèo, hehe), và "Good Will Hunting" (éo nhớ năm) thì không phải là "Cuộc đi săn thiện chí".
pink
03-03-09, 14:45
Vấn đề ở chỗ Revolutionary Road là tên riêng của con đường đấy (không cần xem phin, đọc wiki cũng thấy), cũng như "Milk" (2008) không thể dịch là "Sữa" (mặc dù cái tựa đấy cũng có cái lí của người mèo, hehe), và "Good Will Hunting" (éo nhớ năm) thì không phải là "Cuộc đi săn thiện chí".

Thế thì phải dịch thế éo nào cho bà con ta hiểu được đây. Chứ muốn chuẩn thì chỉ còn nước bê nguyên tiếng Tây vào thôi. Thế còn ý nghĩa gì nữa.
Trần Trùng Trục
03-03-09, 21:21
Vấn đề tên phin nước ngoài, nhiều khi không cần phải đem cái tên đấy dịch sang tiếng Việt, mà thậm chí có thể đặt cho nó 1 tựa đề Việt Nam khác cái gốc (cho bà con ta hiểu được, hoặc để câu khách hơn) - mà không làm sai lệch ý nghĩa, nội dung phin. Nếu 4C tìm thông tin các phin trên trang imdb cũng có thể thấy cùng 1 phin, mà phát hành ở các nước khác nhau thì title cũng có thể khác.

Riêng chiện này anh thấy bọn phát hành phin ở VN đặt tựa không đến nỗi nào. Chỉ có bọn phóng viên máy lạnh đưa tin mà léo xem và léo chịu tìm hiểu, nên nhiều khi có những lỗi ngớ ngẩn thôi.
gió
03-03-09, 21:33
Anh thích Wall-E, phải nói là lãng mạn phết đấy. Có một đoạn nó cho bài La Vie and cái đé o gì Rose vào nghe hay vật. Kết luận robot hay người, miễn là giống đực, thì cũng háo sắc, dại gái như nhau cả thôi.

Vừa xem Trasporter 3, như dở hơi trừ mấy đoạn đua xe, mất toi gần hai tiếng của cậu.

Với cả vừa xem lại V for Vendetta và Closer, diễn viên nữ mình đang thích nhất có lẽ là Natalie Portman, xinh kiểu cá tính thế hơi bị hiếm. Trong V for Vendetta có đoạn này mình thích: "We are told to remember the idea, not the man. Because a man can fail. He can be killed and forgotten. But four hundred years later an idea can still change the world. I've witnessed firsthand the power of ideas. I've seen people kill in the name of them; and die defending them. But you cannot touch an idea, cannot hold it or kiss it. An idea does not bleed, it cannot feel pain, and it does not love. And it is not an idea that I miss, it is a man. A man who made me remember the fifth of November. A man I will never forget. "

http://justjared.buzznet.com/images/2006/02/v-for-vendetta-stills.jpg
Trùy
03-03-09, 22:56
Trời đất mấy ông tướng này tụi MU nó đang khuyến mại 670M/s sao không xài mà xài mediafire la chi trời !!
cfact
03-03-09, 23:15
Bót lên MF cho nhiều người cùng xem, MF nó mới free, tốc độ lại nhanh. MU thì nói làm đ.éo
Trùy
04-03-09, 03:38
Fawc hâm thử Mu đi nhé.
emambo
04-03-09, 07:56
Có một đoạn nó cho bài La Vie and cái đé o gì Rose vào nghe hay vật.


La vie en rose.

Nhìn tựa đề Cuộc đời toàn hồng này em nhớ tới tựa phim cùng tên, cô đào trong phim - nhưng cũng cô đào này trong một phim khác tựa đề tiếng Anh Yêu em, thách đó - Love me if you dare), tiếng Pháp Trò chơi của trẻ nhỏ - Jeux d'enfants, mà lời bài hát nào đó thì là ... Này này tình yêu - không dễ đùa đâu đấy - Love is not an easy game to play....

Thế nhưng túm lại là em vừa xem phim tài liệu Con lạc đà khóc - The Weeping Camel lại chẳng ăn nhập đâu vào đâu với những lời có cánh tình yêu bên trên.
A.K
04-03-09, 13:32
Hơi bị nét! Anh thậm chí còn nhìn thấy cả...lông của con robot :-/ Đùa chứ nét kinh người. Từ giờ cứ HD mà load, cùng lắm chỉ 1 ngày chứ mấy.

Anh lò dò trên mạng thấy có 2 chuẩn HD phổ biến, mHD và HD gì đấy. Giờ mình load cả bộ HD chuẩn thì nó tới 4.4Gb, vậy bản mHD thì có bớt nét không nhỉ?

Anh thắc mắc, chẳng biết hỏi ai. Xem trên mạng thì thông tin quá trời, ngồi đọc hiểu muốn mệt


Nay có mấy đứa bạn nhờ e tìm hộ film nhân tiện em up lên đây luôn , phim em cũng chưa xem, không biết thật giả thế nào :D

Wall-E PROPER DVDRip


- Bản xịn, dành riêng cho bác AK em, nhưng em chưa kiểm định được nó là tiếng gì
Wall-E 4,4Gb (http://isengard.alunduil.com/apps/frontend/modules/content/templates/Movies/Wall-E.mkv)
Theo
04-03-09, 14:26
Bác em lừa lừa load cái loai .mp4 hoặc .mkv mà mã hóa theo kiểu h.264, cố gắng có chữ BDrip thì tuyệt, ngon/bổ/rẻ. File kiểu đấy chỉ tầm 1GB mà chất lượng tuyển, em hay dùng torrent nên thường theo dõi cái thằng này(*), thường hơi chậm hơn so với bọn DVD thường nhưng chất lượng thì đáng bõ công chờ!

(*): Khổ quá anh Bi dưới 10 post anh không cho bốt link, các bác google newartriot vậy.
A.K
04-03-09, 14:41
Cái anh quan tâm là HD264 gì đấy xem có bị tệ hơn con 720i hay không? Còn BDrip thì anh cũng chửa nghe. Bây giờ còn có mHD nữa, nói chung là lung tung quá, anh chả biết cái chi là chi cả
gió
05-03-09, 14:34
Có một đoạn nó cho bài La Vie and cái đé o gì Rose vào nghe hay vật.

La vie en rose.
Ừ thì en, hiểu nhau mới là chính chứ ngôn ngữ thì quan trọng gì, emambo chịu hôn?

Với cả anh có phải dạng lìu tìu đâu mà cái gì cũng nhớ, chỉ nhớ cái tổng quát thôi chứ.
emambo
05-03-09, 16:01
Chậc chậc ... nào ai đã nói ai lìu tìu. Thế nhưng không lìu tìu mà đem râu ông nọ cắm cằm bà kia ngang xương thế là không được rồi. Đang láng coóng từ trên xuống dưới thế nào lại quên kéo cái phẹc-mơ-tuya? :)
Ông Hoàng Bảy
05-03-09, 18:09
- Bản xịn, dành riêng cho bác AK em, nhưng em chưa kiểm định được nó là tiếng gì
Wall-E 4,4Gb


:D, em nhấn vào cái link trên. Nó báo em là 3days, 21hours, 45mins...

Thế chắc em chết luôn đây :-P
lm2
05-03-09, 20:09
Hơi bị nét! Anh thậm chí còn nhìn thấy cả...lông của con robot :-/ Đùa chứ nét kinh người. Từ giờ cứ HD mà load, cùng lắm chỉ 1 ngày chứ mấy.

Anh lò dò trên mạng thấy có 2 chuẩn HD phổ biến, mHD và HD gì đấy. Giờ mình load cả bộ HD chuẩn thì nó tới 4.4Gb, vậy bản mHD thì có bớt nét không nhỉ?

Anh thắc mắc, chẳng biết hỏi ai. Xem trên mạng thì thông tin quá trời, ngồi đọc hiểu muốn mệt

Chán anh A.K, 10.000 1dvd, wall-e có bản đẹp lâu rồi
Theo
06-03-09, 08:47
DVD nó đâu đạt đến chất lượng HD bác em ;-)
A.K
06-03-09, 10:31
Cũng là bia nhưng anh cho chú uống hơi với lại Amstel hay Heineken chú muốn cái nào?


Chán anh A.K, 10.000 1dvd, wall-e có bản đẹp lâu rồi
lethe1107
07-03-09, 07:45
Em vừa xem Australia xong các bác ạ. Lâu rồi mới được xem 1 bộ phim hay như vầy. Nội dung, diễn xuất, âm nhạc, góc quay tất cả đều tuyệt vời.
quiz
07-03-09, 16:51
Em vừa xem Australia xong các bác ạ. Lâu rồi mới được xem 1 bộ phim hay như vầy. Nội dung, diễn xuất, âm nhạc, góc quay tất cả đều tuyệt vời.

Hix, tớ thì lại thấy hơi thất vọng. Kiểu như bị gượng ép khi mà cố đưa quá nhiều thứ, một đất nước thiên nhiên khắc nghiệt, sự tồn tại chống chọi kiên cường của con người, sự va chạm chủng tộc, chiến tranh, tình yêu, thù hận, đố kị, hi sinh,...cảm giác những cái chủ thể đó không được nhào nặn kỹ nên những cái thành phần đưa vào không nổi bật hẳn lên được, không có cái nội dung chính để các thứ khác bám vào.

Diễn xuất thì như trong phim trường chứ không phải trong cái nền của một Australia đầy khắc nghiệt, Kidman, Jackman diễn yêu đương, tù nhân, superman thì đẹp, diễn nông dân thì quá tệ. :'(.

Kỹ xảo không phải khi nào cũng hiệu quả, phim này cũng thế.

Xem cái này rồi xem Pearl Harbor thấy trình khác nhau rõ.
Trùy
07-03-09, 21:34
Đồng ý với quiz, tớ xem thấy oải nhiều đoạn diễn gượng quá
dang_ky
08-03-09, 06:35
Cũng là bia nhưng anh cho chú uống hơi với lại Amstel hay Heineken chú muốn cái nào?

Amstel và Heineken là 2 loại bia phò mà người Dutch và Belgium ít muốn uống.
lethe1107
08-03-09, 09:24
Hix, tớ thì lại thấy hơi thất vọng. Kiểu như bị gượng ép khi mà cố đưa quá nhiều thứ, một đất nước thiên nhiên khắc nghiệt, sự tồn tại chống chọi kiên cường của con người, sự va chạm chủng tộc, chiến tranh, tình yêu, thù hận, đố kị, hi sinh,...cảm giác những cái chủ thể đó không được nhào nặn kỹ nên những cái thành phần đưa vào không nổi bật hẳn lên được, không có cái nội dung chính để các thứ khác bám vào.

Diễn xuất thì như trong phim trường chứ không phải trong cái nền của một Australia đầy khắc nghiệt, Kidman, Jackman diễn yêu đương, tù nhân, superman thì đẹp, diễn nông dân thì quá tệ. :'(.

Kỹ xảo không phải khi nào cũng hiệu quả, phim này cũng thế.

Xem cái này rồi xem Pearl Harbor thấy trình khác nhau rõ.

Kidman chị em không đóng vai nông dân bác ạ. Cô nàng đóng vai 1 bà quí tộc buộc phải về chốn nhà quê làm nông dân. Jackman anh em cũng rứa, là 1 independent cattle drover (sau khi giải ngũ) sống 1 cuộc sống tự do tự tại chứ không phải là 1 bác nông dân thuần bác ợ. Vậy nên em thấy 2 anh chị em diễn thế là quá ổn.

Kỹ xảo không hiệu quả chắc ý bác nói đến đoạn bị oánh bom đúng không? Australia không phải là phim chiến tranh thuần túy nên cảnh bom roi đạn bắn theo em thế là đật hiều quả rồi bác ạ( nhạc nên đoạn đó cũng hay nữa).

PS: Bác so sánh Australia với Pearl Harbor em thấy khí hơi khập khiễng.
Trùy
08-03-09, 20:33
Le107 hình như chưa được xem nàng Scarlette diễn nông dân ở ấp O'Hara nhỉ, còn nàng Nicole cũng phát biểu thấy xấu hổ khi coi lại diễn xuất của mình còn gì. Còn cảm giác của em suốt bộ phim là ekip không toàn tâm trong diễn xuất, điều này cũng thường xảy ra với nhiều phim nhưng có lẽ được che đậy tốt hơn.
gió
08-03-09, 22:34
Phim này xem lâu rồi nhưng mà cứ giới thiệu cho bác nào chưa xem. Phim hay và nhạc phim cũng hay: Pan Labyrinth (http://www.panslabyrinth.com/)
http://reallywhatever.files.wordpress.com/2007/05/pans_labyrinth.jpg

Còn phim Volver có các cảnh quay phối mầu như United Color of Benetton, xem sướng mắt:
http://www2.vietbao.vn/images/vi55/giai-tri/55139285-loandtpenelopecruztai1.jpg

Đợi mấy hôm nữa rảnh xem tiếp phim này:
http://scenescreen.files.wordpress.com/2007/12/shoot_em_up_movie_poster_onesheet.jpg

mà nói chung phim nào có Monica Bellucci mình cũng phải xem vì cô ấy thật là nhân hậu:
http://lh6.ggpht.com/_FBw0BVehAN4/SUBF94zOtDI/AAAAAAAAAog/FmmP5EJ_hck/Monica%20Bellucci%203.jpg
lethe1107
09-03-09, 15:46
Le107 hình như chưa được xem nàng Scarlette diễn nông dân ở ấp O'Hara nhỉ, còn nàng Nicole cũng phát biểu thấy xấu hổ khi coi lại diễn xuất của mình còn gì. Còn cảm giác của em suốt bộ phim là ekip không toàn tâm trong diễn xuất, điều này cũng thường xảy ra với nhiều phim nhưng có lẽ được che đậy tốt hơn.

Thú thật là em chưa xem GWTW.
Vàng
09-03-09, 16:06
Em đang xem mấy cuốn này:

1. Che: Part Two (2008)

http://l.yimg.com/img.movies.yahoo.com/ymv/us/img/hv/photo/movie_pix/ifc_films/che_part_two/che_galleryposter.jpg

2. Valkyrie (2008)

http://l.yimg.com/img.movies.yahoo.com/ymv/us/img/hv/photo/movie_pix/united_artists/valkyrie/valkyrie_galleryposter.jpg

3. Australia (2008)

http://l.yimg.com/img.movies.yahoo.com/ymv/us/img/hv/photo/movie_pix/twentieth_century_fox/australia/australia_galleryposter.jpg

4. Behind Enemy Lines: Colombia (2009)

http://www.moviemeter.nl/images/covers/53000/53842.jpg
knowledgeriver
09-03-09, 16:29
Có lẽ lâu rồi mình không xem một bộ phim nào cả. Không cũng chẳng lâu lắm mới đây thôi còn là một thói quen xem phim đến giữa chừng rồi kệ bà nó phim cứ quay ta cứ làm làm và làm...những gì đã qua thì sẽ qua....qua ...qua... Vàng nhỉ..?
Theo
09-03-09, 17:07
Valkyrie xem khá nuột, bạn Bryan Singer vẫn chi li đến từng chi tiết như ngày nào. Tom Cruise khá hợp với vai đại tá quân đội, nhưng bọn sĩ quan tướng tá cùng hội còn lại có vẻ chưa được "rắn" như một Nazi thực thụ.
Hoadainhan
09-03-09, 18:15
Tối qua Đài Nga phát lại phim " Ирония судбы - Số phận trớ trêu". Lâu lắm mới xem lại, có mấy bài hát nghe tình cảm vãi. Có chú nào có bản DVD cho ngộ xin nhé. Xem hồi tưởng ngày xưa phát...
lm2
09-03-09, 20:24
Tối qua Đài Nga phát lại phim " Ирония судбы - Số phận trớ trêu". Lâu lắm mới xem lại, có mấy bài hát nghe tình cảm vãi. Có chú nào có bản DVD cho ngộ xin nhé. Xem hồi tưởng ngày xưa phát...

Ngay dòng đầu tiên của google thì có phần 2, không có phần 1
http://rapidshare.com/files/78601354/Ironija.sudby.Prodolzhenie.2007.O.TS_INTERFILM.part1.rar
http://rapidshare.com/files/78601553/Ironija.sudby.Prodolzhenie.2007.O.TS_INTERFILM.part2.rar
http://rapidshare.com/files/78601782/Ironija.sudby.Prodolzhenie.2007.O.TS_INTERFILM.part3.rar
http://rapidshare.com/files/78601943/Ironija.sudby.Prodolzhenie.2007.O.TS_INTERFILM.part4.rar
http://rapidshare.com/files/78602157/Ironija.sudby.Prodolzhenie.2007.O.TS_INTERFILM.part5.rar
http://rapidshare.com/files/78602353/Ironija.sudby.Prodolzhenie.2007.O.TS_INTERFILM.part6.rar
http://rapidshare.com/files/78602589/Ironija.sudby.Prodolzhenie.2007.O.TS_INTERFILM.part7.rar
http://rapidshare.com/files/78602675/Ironija.sudby.Prodolzhenie.2007.O.TS_INTERFILM.part8.rar
Tốt nghiệp đại học, Koxtia - con trai của Zheni và Galia - trở thành bác sỹ.
Trong 1 dịp tới Peterburg dự hội thảo anh ta "tới bến".
Tỉnh dậy, nghĩ rằng mình đang ở Moxkva, chiến sỹ liền bắt taxi đến đường " Người xây dựng số 3".
Tại đây, trong căn hộ quen thuộc với khán giả đang sống con gái của Ippolit và Nadia - Nadiusha.
Tiếp theolà sự xuất hiện của nhân vật mới, chồng chưa cưới của cô ta - 1 đại gia - Irakli...
Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Nga, số tiền thu được khi bán vé trước ngày công chiếu đã đạt con số gần 1 triệu dollar. Đó là kỷ lục mới mà phần tiếp theo của bộ phim "Số phận trớ trêu" đã đạt được, theo thông báo của đài phát thanh "Tiếng vọng Matxcơva".

Để đáp ứng nhu cầu xem phim của khán giả, cơ quan phát hành đã in 1050 bản phim, trong đó 830 bản dành cho các rạp chiếu phim ở Nga. 118 bản dành cho các rạp ở Ucraina, 10 bản dành cho khán giả Belarussia, 35 dành cho khán giả các nước Kazakhstan, Kirghizia và Uzbekistan. Trước ngày công chiếu rộng rãi, tại câu lạc bộ Eldar, đạo diễn phim "Số phận trớ trêu" huyền thoại Eldar Riazanov và các bạn bè ông đã đựoc xem chiêu đãi bộ phim này. Được biết, trong vòng 2 năm tới, phần tiếp theo của bộ phim "Số phận trớ trêu" chỉ được chiếu ở rạp, sau đó mới phát trên truyền hình để phục vụ khán giả màn ảnh nhỏ.

Trong bộ phim mới này, các diễn viên đã tham gia trong bộ phim cách đây 30 năm lại được mời tham gia diễn xuất. Đó là các diễn viên A.Shirvindt, A.Beliaevski, Barbara Brylska, A.Miagkov, Iury Iakovlev. Đặc biệt, đạo diễn Eldar Riazanov lại được mời đóng vai mà ông đã thể hiện cách đây 30 năm, khi làm đạo diễn phim. Đạo diễn phần tiếp theo của "Số phận trớ trêu" Bekmambetov cho rằng bằng cách đó, Riazanov đã "ký tên" vào tác phẩm của ông.

Mặc dù nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả, nhưng bộ phim mới này vẫn vấp phải sự phản ứng của một bộ phận người xem. Những người phản đối đã lập nên một trang web riêng "АнтиИрония" để trút những ý kiến không đồng tình của mình lên đó.

Đặc biệt, một nhóm hacker người Turmenia đã chui vào đánh sập trang web của bộ phim mới để bày tỏ sự tức giận vì bộ phim được công chiếu đúng vào ngày 21/12-ngày toàn dân Turmenia tưởng nhớ đến lãnh tụ S.Niazov của họ.
cfact
10-03-09, 01:38
Tối qua Đài Nga phát lại phim " Ирония судбы - Số phận trớ trêu". Lâu lắm mới xem lại, có mấy bài hát nghe tình cảm vãi. Có chú nào có bản DVD cho ngộ xin nhé. Xem hồi tưởng ngày xưa phát...

Bản Rip phần một cũng tầm 2,5Gb. Em up lên bác em có down nổi không ? :D Hay nào em ghi hộ bác ra DVD ?
Hoadainhan
10-03-09, 10:41
Chú ghi lại giúp ngộ. Khi nào xong PM ngộ qua lấy...
cfact
10-03-09, 10:43
Phim thì em có trong máy rồi, mấy nữa sẽ ghi cho bác :D
cfact
10-03-09, 14:15
Thấy bác Vàng nghiên cứu, em cũng đua đòi. Vừa xem xong, hay phết :D

http://images.rapidshare.vn/lam_anh/ctactly1bo5daq162cmv.jpg

Giới thiệu: Dựa trên một sự kiện có thật trong lịch sử. Trong Chiến tranh thế giới thứ 2, Adolf Hitler(1889-1945), kẻ đứng đầu Chủ nghĩa Phát xít,đã rất nhiều lần bị ám sát nhưng tất cả đều không thành, và vụ ám sát do đại tá Claus Schenk Graf von Stauffenberg thực hiện ngày 24 tháng 7 năm 1944 là vụ ám sát nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Hitler đã thoát chết do...quá may mắn.Kết quả là đại tá Stauffenberg bị xử bắn cùng hàng ngàn người có liên quan nhưng ông đã kịp lưu tên trong sử sách như là 1 người anh hùng, 1 biểu tượng lớn cho phong trào phản chiến, chống Hitler. "Valkyrie" là một câu chuyện kể về vụ ám sát nổi tiếng ấy.

Đạo diễn: Bryan Singer
Diễn viên: Tom Cruise, Kenneth Branagh, Bill Nighy, Tom Wilkinson
Nhà sản xuất: Fox
Thể loại: Chiến tranh
Độ dài: 120 phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2009

http://rapidshare.com/files/200995074/Valkyrie.R5.COALiTiON.cHoPPaHoLiK.part1.rar
http://rapidshare.com/files/200995135/Valkyrie.R5.COALiTiON.cHoPPaHoLiK.part2.rar
http://rapidshare.com/files/200995434/Valkyrie.R5.COALiTiON.cHoPPaHoLiK.part3.rar
http://rapidshare.com/files/200994844/Valkyrie.R5.COALiTiON.cHoPPaHoLiK.part4.rar

OR
http://www.megaupload.com/?d=6E16U4GN
http://www.megaupload.com/?d=C2R6Z4BT
http://www.megaupload.com/?d=TKDOIT1N
http://www.megaupload.com/?d=BSQIPMP4

OR
http://www.mediafire.com/?hejdxhsbdjm
http://www.mediafire.com/?xmb4ixicvm9
http://www.mediafire.com/?2dflzmam5pa
http://www.mediafire.com/?zbvywgg2bgl
http://www.mediafire.com/?1jky1laizxd
http://www.mediafire.com/?odzwdbldalb
http://www.mediafire.com/?9rg9wsar0nh
http://www.mediafire.com/?jalv1izz2j5

VIET SUB : http://rapidshare.com/files/205454524/cvalV.srt

ENG SUB : http://rapidshare.com/files/205454534/cval.www.raon.info.srt
hoặc vào đây (http://subscene.com/vietnamese/Valkyrie/subtitle-208950.aspx#comments)
Nguồn RS.vn
quiz
11-03-09, 04:59
:D cứ tưởng Tom đứt nghiệp diễn sau vụ bị Paramount đá đít, giờ lại xuất hiện trong dạng phim Document này, xem mới thấy Mr Hitler cài cắm vãi hàng :D.

Bạn cfact có phim Watchmen không, cho tớ.
fotech
11-03-09, 10:26
Gửi các bác 1 blog hay về Movie Preview Reivews
http://www.myfunkymunky.com/
em tên Bim
11-03-09, 12:49
Dạo này em thế nào miễn nhiễm cảm xúc với các thể loại kỹ xảo hoành tráng hay là kiểu phim hót chiếu theo mùa (xem xong một mùa rồi người ta quên mẹ nó luôn).

Thế nào dạo này em toàn nghiện phim Việt Nam.

Tuần vừa xong, em vừa xem xong các phim Việt Nam sau:

1. Ai xuôi vạn lý

2. Sống trong sợ hãi

3. Cyclo (xem lại lần thứ 3)

Công nhận là cảm xúc. Dạo này mình sống có vẻ nội tâm thật, hay còn gọi là âm lịch.

Tối qua xem phim Sống trong sợ hãi (hình như giải Bông Sen Vàng 2006), tự nhiên sáng nay thấy yêu đời thật. Trong phim có đoạn vừa buồn cười, vừa thương, vừa trớ trêu vừa ấn tượng. Đấy là đoạn anh nhân vật chính (lính chế độ cũ) đào được khá nhiều mìn, đến một quả, lúc dùng cái kìm rút cái kíp thế nào lệch tay, cái kíp nó xì khói luôn, may mà quả mìn đấy bị xịt (thối), anh đờ đẫn rồi ngã luôn không đứng được dậy. Rồi bị dở hơi, cầm quả mìn về ngắm nghía kiểu đơ đơ. May có ông bạn thân (trước là dân quân du kích) rành về nghề tháo mìn, lôi ra cho nghe quả mìn thật nó nổ, thế là anh kia tỉnh luôn, hỏi vợ là có gì ăn không đói quá.

Đoạn cuối phim, một phần bãi mìn đã trở thành một vườn hoa màu bát ngát... Phim hay ở cảnh quay, trang phục, khung cảnh lịch sử cũng được đầu tư công phu, lại không quá lên gân như hồi xưa xưa, các chi tiết đời thường thuyết phục. Hình như cô bé đóng vai con gái anh nhân vật chính vừa mất vì bệnh, thấy thương thế :(.

À, tuần qua cũng vừa load được Xích Bích 2 bản đẹp. Xem đoạn đầu còn được, đến đoạn bắt đầu trận Xích Bích cho đến hết, chán không còn gì để nói.
cfact
11-03-09, 13:07
Bạn cfact có phim Watchmen không, cho tớ.

Phim đó mới có bản cam thôi, xem làm dek gì.
em tên Bim
11-03-09, 13:54
Bác Phắc có phin hoạt hình gì hay không chỉ em mới, kiểu như Chú chuột đầu bếp hay Gấu Panda ý :D.
cfact
11-03-09, 14:08
Bim xem phim The Incredibles (Gia đình siêu nhân) chưa ? Nếu chưa thì down về xem :D

MF link (http://www.mediafire.com/?sharekey=5ef09897eda6c65cab1eab3e9fa335ca161026dbae9252e1)

Lưu ý: đổi tên file từ IncredXX -> Incredibles.partXX.rar, password: yasserasco

Muốn đỡ lằng nhằng thì chơi link này :

1 http://www.mediafire.com/download.php?tkkjywz9n3z
2 http://www.mediafire.com/download.php?xnyzwmt3ju2
3 http://www.mediafire.com/download.php?yztxnuktmjp
4 http://www.mediafire.com/download.php?ntkcdj9rmwn
5 http://www.mediafire.com/download.php?1cqcy0z1mdj
6 http://www.mediafire.com/download.php?24emwnmgyiy
7 http://www.mediafire.com/download.php?yyi4ywmnxon
8 http://www.mediafire.com/download.php?4jxmwzi312k
9 http://www.mediafire.com/download.php?zr12o0v9yxv
10 http://www.mediafire.com/download.php?jymcjktmyt0
11 http://www.mediafire.com/download.php?2m3xjcyoojm
12 http://www.mediafire.com/download.php?cpsc2xnojxj
13 http://www.mediafire.com/download.php?1jcre1sjbz9
14 http://www.mediafire.com/download.php?jdx2lnxklnz
15 http://www.mediafire.com/download.php?y1qymnjowm2

Nên cùng cái tiện ích bên mục âm nhạc để down MF cho đỡ phiền phức.
quiz
13-03-09, 01:27
Phim đó mới có bản cam thôi, xem làm dek gì.

Lúc nào có bản dvd ới tớ với nhớ.
cfact
13-03-09, 23:36
Bác nào có thể giới thiệu em mấy bộ phim đáng xem từ 07-09 được hok ? Lâu ngày không lục lọi nên hoa cả mắt.

@ Trừ mấy film kinh dị :D
quiz
14-03-09, 03:23
Đây của nhà cfact, đã bỏ mấy loại horror, thriller, nếu có lẫn đừng có chửi.

2009 - 2007

Action/Adventure

Inkheart
Watchmen
Twilight
Underworld: Rise of the Lycans
Defiance
Appaloosa
The Incredible Hulk
Jack Hunter And The Quest For Akhenatens Tomb
Punisher: War Zone
The Dark Knight
Australia
Max Payne
Taken
Depth Charge
Wanted
Transporter 3
The Chronicles of Narnia: Prince Caspian
Iron Man
Tunnel Rats
Vice
Death Race
Pirates of the Caribbean: At World's End
The Forbidden Kingdom
Allan Quatermain and the Temple of Skulls
21
Doomsday
The Art of Travel
Redbelt
The Water Horse: Legend of the Deep
Hellboy II: The Golden Army
The Bourne Ultimatum
Jumper
Resident Evil
Ghost Rider
Alien vs Predator
Gabriel
The Four Horsemen
The Condemned
Transformers
Hitman
National Treasure: Book of Secrets
War
D-War
quiz
14-03-09, 03:29
Drama/Comedy/Family

Another Cinderella Story
The House Bunny
New in Town
Slumdog Millionaire
Yes Man
Milk
Bedtime Stories
The Casino Job
What Happens in Vegas
Changeling
Hamlet 2
Caught in a Trap
The Boy in the Striped Pyjamas
Valkyrie
quiz
14-03-09, 03:37
Fiction/Fantasy/Mystery/Sci-Fi

Push
The Day the Earth Stood Still
Merlin and the War of the Dragons
Spiderman
Coraline
City of Ember
Fire & Ice: The Dragon Chronicles
Hancock
Hellboy II: The Golden Army
The Spiderwick Chronicles
Beowulf
quiz
14-03-09, 03:45
Cartoon/Animation

Coraline
Madagascar: Escape 2 Africa
Kung Fu Panda
The Tale of Despereaux
Dr. Seuss' Horton Hears a Who
Igor
Afro Samurai: Resurrection
Delgo
Resident Evil Degeneration :D
Dragon Hunters
Open Season 2
Wall-E
Ratatouille
Peter & the Wolf
The Simpsons Movie
Superman: Doomsday
Shrek the Third
The Condor
quiz
14-03-09, 03:50
Documentary

The Real George Washington
Illicit: The Dark Trade
The Unwinking Gaze: The Inside Story of the Dalai Lama's Struggle for Tibet
The Cool School
Ancient Ink - Blood and Tattoos
Man on Wire
I.O.U.S.A.
The End of America
My Enemy's Enemy
Ocean of Fear: Worst Shark Attack Ever
American Idol: Unauthorized
Fight Science
War Made Easy: How Presidents & Pundits Keep Spinning Us to Death
quiz
14-03-09, 03:54
Biography

Che: Part Two
Notorious (2009)
Ip Man
The Last Confession of Alexander Pearce
W. movie"
Carnera: The Walking Mountain
My Boy Jack
Into the Wild
gió
14-03-09, 09:18
Con bà nó, 03 phim gần đây nhất em xem đều như phạch: Transporter 3, Shoot 'em up, Quantum of Solace. Muốn giải trí tí cũng đé o xong.
cfact
14-03-09, 10:51
Cảm ơn Quýt, sẽ check dần cái list đó :D
lethe1107
18-03-09, 03:30
Có bác nào có link megaupload Ice Age 2 không cho em xin. Em gúc ra toàn link chết.
cfact
18-03-09, 10:52
Có bác nào có link megaupload Ice Age 2 không cho em xin. Em gúc ra toàn link chết.

Đây có DR link, tét vẫn ngon

LINK (http://www.bananabend.net/~mtaylor/storage3/cartoons/Ice%20Age%202.avi)
lethe1107
19-03-09, 04:58
Thanks bác, dưng mà em không mở được DR link của bác nên em gúc ra link mega khác rồi.
cfact
19-03-09, 10:46
Thế thì đồng chí không có duyên rồi, người chờ link chớ link nó có chờ chú đâu :D
Trùy
22-03-09, 06:30
http://farm4.static.flickr.com/3456/3374255780_f19de08509_o.jpg

http://farm4.static.flickr.com/3571/3373399797_dec897de6e_o.jpgVừa xem Les Femmes de l'ombre (literally Women of the Shadows),
Sophie đóng hay quá, và nàng đẹp..


Đăy cẳng luôn quả linh 1file cho các bác http://www.megaupload.com/?d=UTGHJ5W2
Tiếng Anh Pháp Đức cả ba nhưng chủ yếu TP, bối cảnh là đặc vụ của 5 nữ biệt kích chống lại phát xít trong ctranhtg2.
lm2
22-03-09, 06:47
mega không tải được, bạn nào chuyển sang mediafire hoặc ifile.it hộ nhé
Nắng sớm
22-03-09, 19:43
Em các bác mấy hôm trước ngồi rảnh rỗi đường xa nên lôi phin ra xem. Có bộ phim Layer Cake hoành tráng có Daniel Craig đóng.

Phim rất là hay, diễn biến bất ngờ. Ai đã từng xem qua Bố Già thì sẽ thấy thích phim này và thấy phim này cũng từa tựa như Bố Già, rất là thích thú đi.

Daniel Craig đóng hay, cả phim đến tận cuối vẫn không ai biết tên cái thằng mà chú thủ vai là gì. Đơn giản chú có phát biểu một câu: "Các bạn mà biết được tên tớ hóa ra các bạn thông minh như tớ à" rất hoành. Nói chung là đáng xem.

http://en.wikipedia.org/wiki/Layer_Cake_(film)

http://upload.wikimedia.org/wikipedia/en/e/e8/Layer_Cake_Poster.JPG
Trùy
22-03-09, 19:54
Đây con layer cake, toujours en français


http://www.megaupload.com/?d=C21DV3EZ
lm2
22-03-09, 20:57
Unborn:
http://www.mediafire.com/?sharekey=7c045a12114d854c8c9e7c56ba37815fd2d64aac9785aa87
http://rapidshare.com/files/212105867/mvs-unborn_nhachot.info.avi.001
http://rapidshare.com/files/212107204/mvs-unborn_nhachot.info.avi.002
http://rapidshare.com/files/212105933/mvs-unborn_nhachot.info.avi.003
http://rapidshare.com/files/212105939/mvs-unborn_nhachot.info.avi.004
http://rapidshare.com/files/212153929/mvs-unborn_nhachot.info.avi.005
http://rapidshare.com/files/212150433/mvs-unborn_nhachot.info.avi.006
http://rapidshare.com/files/212154061/mvs-unborn_nhachot.info.avi.007

http://www.megaupload.com/?d=1SVXT6YU
http://www.megaupload.com/?d=S35YDESV
http://www.megaupload.com/?d=DVH95T8O
http://www.megaupload.com/?d=MEAES0NW
http://www.megaupload.com/?d=3OGQDZW0
http://www.megaupload.com/?d=R8WHKG3R
http://www.megaupload.com/?d=J0PLUP4H

nối: HJsplitCô gái 18 tuổi Casey Beldon (Odette Yustman thủ vai) từng rất ghét mẹ mình vì bị bà bỏ rơi khi cô còn là một đứa bé. Tuy nhiên, khi một số chuyện không thể giải thích liên tiếp xảy đến, Casey mới bắt đầu nhận ra lý do vì sao cô ruồng bỏ. Luôn bị những giấc mộng hãi hùng quấy rầy và bị hồn ma của một đứa bé ám ảnh, Casey chỉ còn biết nhờ đến sự trợ giúp của vị cố vấn tâm thần học Rabbi Sendak (Gary Oldman) - người duy nhất có thể giúp cô thoát khỏi tình trạng hiện tại.
Casey dần khám phá ra một lời nguyền đối với gia đình cô, có liên quan đến Đức quốc xã - một người nào đó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi chiếm hữu được nó. Khi lời nguyền được phóng thích, cơ hội duy nhất để Casey sống sót là phải đóng lại một cánh cửa từ bên kia thế giới - cánh cửa đã bị một kẻ nào đó chưa hề được sinh ra mở tung.
http://farm4.static.flickr.com/3617/3374796786_be346b0e83_o.jpg
cfact
23-03-09, 01:15
mega không tải được, bạn nào chuyển sang mediafire hoặc ifile.it hộ nhé

Của Im2 đây (link MF) (http://www.mediafire.com/?sharekey=190bec620a5c9947ab1eab3e9fa335cab06bffcfe9947087)
Ken_girl
23-03-09, 01:39
Em đang tìm mấy phần của The saw, the eyes 1,2,3 để xem lại mà chả thấy ngoài hàng gì cả
Các bác nên xem thử đi hay lắm.
cfact
23-03-09, 01:53
Trong này (http://home.bolink.org/videos/) có kha khá film, bác nào mạng nhanh thì down, em down chậm quá nên bỏ qua luôn :D
cfact
23-03-09, 02:04
Em đang tìm mấy phần của The saw, the eyes 1,2,3 để xem lại mà chả thấy ngoài hàng gì cả
Các bác nên xem thử đi hay lắm.
của em Ken

The Eye (2008)

http://pixhost.ws/avaxhome/2008-03-13/The_Eye.jpg

Link :


http://rapidshare.com/files/121313658/backup124.part01.rar
http://rapidshare.com/files/121313431/backup124.part02.rar
http://rapidshare.com/files/121313620/backup124.part03.rar
http://rapidshare.com/files/121313546/backup124.part04.rar
http://rapidshare.com/files/121313531/backup124.part05.rar
http://rapidshare.com/files/121313593/backup124.part06.rar
http://rapidshare.com/files/121314378/backup124.part07.rar
http://rapidshare.com/files/121314398/backup124.part08.rar
http://rapidshare.com/files/121314383/backup124.part09.rar
http://rapidshare.com/files/121314404/backup124.part10.rar
http://rapidshare.com/files/121314366/backup124.part11.rar


or


http://www.mediafire.com/?2gnmmjjx9el
http://www.mediafire.com/?juimjqt4ymm
http://www.mediafire.com/?mezojg0rmmm
http://www.mediafire.com/?xdzmyxz0ymk
http://www.mediafire.com/?ykugmxzi5ju
http://www.mediafire.com/?cvnrmjmmtwg
http://www.mediafire.com/?w3dtwjqgz35
http://www.mediafire.com/?funn2nmylwy
http://www.mediafire.com/?3pdjfmcp6hr
http://www.mediafire.com/?zod1fg5sjck
http://www.mediafire.com/?sw0j34oxyrz

or


http://www.megaupload.com/?d=O65Y0I7Y
http://www.megaupload.com/?d=2JJOK7QK
http://www.megaupload.com/?d=T24LO5M5
http://www.megaupload.com/?d=IF8U5AGF
http://www.megaupload.com/?d=JFD0ZB80
http://www.megaupload.com/?d=I91MI072
http://www.megaupload.com/?d=0N3VSVHE
http://www.megaupload.com/?d=P46QFVNI
http://www.megaupload.com/?d=0PD747YT
http://www.megaupload.com/?d=FX9VJWMK
http://www.megaupload.com/?d=RIFRQT4S

Pass:

valk_owns_me
cfact
23-03-09, 02:06
Đây có SAW III, DR link (http://storage.wqhosting.com/friendsfiles/ryans%20stuff/movies/Saw%203.avi) , phịch nhanh không link chết ngay.
Ken_girl
23-03-09, 02:11
thanks bac'
the co bac' nao co film Hiep. si~ lon. film Hoat hinh ko? Neu co nho` ghi ra dia~ dum e thi tot'. Em mang dia~ qua. Vua mua may chuc cai dia~ de? ghi tai lieu. Con thua nhieu wa' he he
Ken_girl
23-03-09, 13:02
Film nay coi bo^. kho' xin dzu~. Em di tim mua/search tren mang/an xin bao lau nay roi ma kho'
hự
23-03-09, 13:44
Film nay coi bo^. kho' xin dzu~. Em di tim mua/search tren mang/an xin bao lau nay roi ma kho'

Em bia ôm thử liên lạc với bọn này để mua xem sao (Saigon):

http://www.vatgia.com/2277/205322/dvd-hi%E1%BB%87p-s%C4%A9-l%E1%BB%A3n.html

Hay la xem online thi vao day nay (dung ma chat luong kem lam):

http://luyenkim.net/home9/content/view/500/88888892/lang,vi/
http://luyenkim.net/home9/content/view/501/88888892/lang,en/
Ken_girl
24-03-09, 01:47
Hôm nọ hạ nhục Ken. Hôm nay vào xlỗi đóa hả. Thôi được rồi. Chấp nhận nhá. Anyway, thanks
Hermes
24-03-09, 01:52
Dạo này đi đâu cũng nghe trẻ con bà già rên rỉ Twilight. Các em gái TL không hưởng ứng phong trào à?
quiz
24-03-09, 03:20
thanks bac'
the co bac' nao co film Hiep. si~ lon. film Hoat hinh ko? Neu co nho` ghi ra dia~ dum e thi tot'. Em mang dia~ qua. Vua mua may chuc cai dia~ de? ghi tai lieu. Con thua nhieu wa' he he

unikey hỗ trợ viết tiếng Việt này Heineken_girl (http://www.unikey.org/forum/viewtopic.php?t=1541)

:rofl: kiểu này đề nghị gả bạn cfact nhà mình sang nhà bạn Heineken_girl để thỏa mãn nhu cầu xem phim của bạn ấy :rofl:
Ken_girl
24-03-09, 04:20
Mỗi lần gõ chữ tiếng Việt tớ toàn phải bật sẵn 1 trang diễn đàn khác rồi viết rồi cop past ra đây đấy. Nhưng cứ thỉnh thoảng nó lại xài đc tiếng Việt, thỉnh thoảng mất. Khổ thế!
Gả bạn Cfact cho tớ để tớ bị đầu độc xem porn với cả hentai à
quiz
24-03-09, 04:55
Cài unikey viết ok thôi :D

Twilight là phim teen gái thích còn gì, nhân vật nam đẹp trai, phong cách, bí ẩn, xuất thân hoành tráng, mạo hiểm yêu đương, cảnh quay hoành tráng. Đúng tâm lý vãi hàng.:-P

Phim này cũng được, thể loại Drama/ Featured/ War, tiết tấu chậm rãi. Một anh lính làm nhiệm vụ đưa liệt sỹ về với gia đình, hình như bọn này ăn cắp ý tưởng của Ai xuôi vạn lý nhà mình :-(

http://i634.photobucket.com/albums/uu67/pd417/TakingChance.jpg
Caphao
25-03-09, 01:37
Dạo này toàn phim 4` phạch, dẫn gái ra rạp xem phim cũng chẳng có phim nào ra hồn, hic
Bác Sói, bác Phách có phim 3x theo kiểu classic không, ném cho anh em đổi món với. :D
Các bác không có link thì cho tên phim rồi em gúc rapid cũng được. :))
Bắc Thần
25-03-09, 01:55
Có phim Coraline 3D xem được lắm đấy. Dắt nhau ra rạp mà xem.
Nắng sớm
25-03-09, 02:29
Dạo này toàn phim 4` phạch, dẫn gái ra rạp xem phim cũng chẳng có phim nào ra hồn, hic
Bác Sói, bác Phách có phim 3x theo kiểu classic không, ném cho anh em đổi món với. :D
Các bác không có link thì cho tên phim rồi em gúc rapid cũng được. :))


Híc, nói không có thì các bác lại bảo em nói phét, nói có thì lại là sống không thật với lòng mình.

Cũng lâu rồi em ít lọ mọ, tại thời gian vừa rồi tư bản bóc lột kinh quá không có cả thời gian mà dọn cái máy cho gọn, chưa nói đến ngồi lục phin 3x.

À, thỉnh thoảng có vào ngó cái topic sâu hàng của nhà bạn Phạch, còn không thì em chay tịnh chăm chăm. Thề luôn.

À, mà sao em mang tiếng thế cơ à các bác em? Sao cứ nhắc đến em là các bác nhớ ngay đến phin nhiều ích thế? Mang tiếng dã man đi.

Hè hè

Đùa đấy, em dạo này không xem cổ điển nữa, em tàn tự biên tự diễn. Mà cái này thì không thể cho ai xem ké được, lại mang tiếng chết.
TrueLie
25-03-09, 02:35
Các bác em có xem chưởng bộ không, giới thiệu em bộ nào mới mà hay cái. Dạo này phim mới toàn phim như dở hơi :(

Gu của em là các phim đánh đấm liên tục, yêu đương gay cấn, chưởng lực màu mè kiểu "Thiên Hạ Đệ Nhất" (ở VN thêm chữ Kiếm vào đuôi), Lục Chỉ Cầm Ma hay các phim liêu trai kiểu Thiện Nữ U Hồn. Không thích phim trinh thám kiểu Cổ Long, trừ Tiểu Lý Phi Đao ra.

Phim bộ Ngọa Hổ Tàng Long xem có được ko ạ? Em xem phim lẻ thấy như hâm nhưng bà con khen phim bộ làm hay hơn. Ngoài ra bộ Bạch Phát Ma Nữ thì sao?

Em cảm ơn.
TrueLie.

P/S: Bổ sung thêm là không thích phim thời nhà Thanh nữa. Không thích đầu tóc quần áo thời này.
Bắc Thần
25-03-09, 02:40
Chú coi phin Iron Monkey chưa? Phin đó anh thấy được.
TrueLie
25-03-09, 02:41
Phim đấy là phim này hả bác Bắc? http://en.wikipedia.org/wiki/Iron_Monkey_(1993_film)
Em không khoái phim thời nhà Thanh lắm. Ăn mặc đầu tóc xấu ỉn.
Bắc Thần
25-03-09, 02:50
Nhảm. Cách ăn mặc thời nhà Thanh trong phim là đúng với lịch sử nhất rồi. Đồng chí tưởng bên Tầu ăn mặc giống như Bạch Phát Ma Nữ chắc.
TrueLie
25-03-09, 02:52
Em coi chưởng không phải để học lịch sử :D Những phim đánh đấm quá thật kiểu Lý Liên Kiệt cũng không máu lắm.
Bắc Thần
25-03-09, 02:57
Vậy thì anh thua. Phim dài ngoằng có diễn viên kéo dây bay qua bay lại đánh kiếm leng keng leng keng quay bằng video anh không biết chút xíu nào.
Voi gầy
25-03-09, 03:07
Cuối tuần rồi em làm một phát 4 phim. Valkyrie ngủ ngay trong rạp, Taken OK, Unborn tương đối hấp dẫn, Marley and me thì buồn cười.

Đợt trước đi xem Twilight mọi người hỏi mình ậm ừ bảo cũng được thế là cả công ty chửi phim dở thế mà mày bảo hay.
Ken_girl
25-03-09, 03:12
Đọc đi đọc lại thì rút cục em vẫn ko biết được sở thích của bạn True Lie thích xem là film gì?
Rất khó hiểu. Có phải gu này là xem mấy film của TVB Hkong mà dài lê thê loằng ngoằng ko á. Ôi. Thật là cực kì kiên nhẫn
Ki' ten^
HeinekenGirl chinh' hieu.
TrueLie
25-03-09, 03:13
Dài vừa thôi, đừng dài quá. Tầm 20 tập mỗi tập 1h là ok.
Lâu rồi không xem chưởng bộ, hôm nọ vừa xem lại Lục Chỉ Cầm Ma thấy hay nên đang định xem tiếp :D
Kéođẩy
25-03-09, 08:29
Các bạn ơi phim He's not that into you và The confessions of a shopaholic có hay không vậy? Để mình còn lập kế hoạch đi xem cả thể :D.
CuteguB
25-03-09, 09:05
Hay tuỳ vào ấy 20t hay không, và có là gái hay không!
cfact
25-03-09, 10:08
Lai có thể xem lại bộ Tiếu Ngạo 96 (do Lữ Tụng Hiền đóng), bộ Lộc Đỉnh Ký 99 (Trần Tiểu Xuân đóng ) . Quên mất là Lộc ĐỈnh ký cũng đời nhà Thanh :D, trước mình cũng dek thích xem film đời nhà Thanh.

Thích đấm đá tí nữa thì xem TInh võ môn 95 của Chân Tử Đan.
cfact
25-03-09, 10:09
Dạo này toàn phim 4` phạch, dẫn gái ra rạp xem phim cũng chẳng có phim nào ra hồn, hic
Bác Sói, bác Phách có phim 3x theo kiểu classic không, ném cho anh em đổi món với. :D
Các bác không có link thì cho tên phim rồi em gúc rapid cũng được. :))

Đúng là mang tiếng quá :(
Film nhẹ nhàng gay cấn kiểu classic chờ mấy nữa lục lọi lại biết đâu có :D
TKD
25-03-09, 10:19
Dạo này toàn phim 4` phạch, dẫn gái ra rạp xem phim cũng chẳng có phim nào ra hồn, hic
Bác Sói, bác Phách có phim 3x theo kiểu classic không, ném cho anh em đổi món với. :D
Các bác không có link thì cho tên phim rồi em gúc rapid cũng được. :))

Chưa xem có thể thử qua secrets d adolescentes, hoặc film mà trước thằng Sói nó cut trong tô pích Vàng anh : All American Girls, thể loại này cũng là hơi nặng đô tí rồi.

Muốn nhẹ nhàng tí nữa xem mấy cái thể loại Lover hay tuyển tập cô bé quàng khăn đỏ, quên :D, đi giày đỏ các kiểu. Xem Emmanuelle 7 phần của Krista Allen cũng ok.
Kéođẩy
25-03-09, 11:02
@CuteguB: Hơ, tớ là gái, tuổi 30 nhưng tâm hồn thì vẫn 20. Thế tức là film sẽ hay đối với tớ, đúng không?
Hope2
25-03-09, 22:03
@CuteguB: Hơ, tớ là gái, tuổi 30 nhưng tâm hồn thì vẫn 20. Thế tức là film sẽ hay đối với tớ, đúng không?

Bác xem Marley & Me đi >.<
Kéođẩy
25-03-09, 23:37
Uh tớ cũng đoán film đó sẽ hợp với tớ :). Cám ơn Hope và chúc buổi tối vui vẻ.
quiz
26-03-09, 05:13
Inkheart 2009


http://www.megaupload.com/?d=TW9AMN55
http://www.megaupload.com/?d=ADSQTCL3
http://www.megaupload.com/?d=3D7GGY60
http://www.megaupload.com/?d=UAZSAIZ8
http://www.megaupload.com/?d=20UVVZJ3
http://www.megaupload.com/?d=OCD4CYXB
http://www.megaupload.com/?d=UPOCKRQ0Seven Years in Tibet


http://www.megaupload.com/?d=TUJU781I
http://www.megaupload.com/?d=2M0JGO8F
http://www.megaupload.com/?d=JAN1HHYV
http://www.megaupload.com/?d=0KWHRNCM
http://www.megaupload.com/?d=J7Y0POSQ
http://www.megaupload.com/?d=578D7N1Q
http://www.megaupload.com/?d=9WYFY3W6
Fireproof 2008 DVD-rip


http://www.megaupload.com/?d=VNLN0FXR
http://www.megaupload.com/?d=OQD4NPYH
http://www.megaupload.com/?d=0HTL71HM
http://www.megaupload.com/?d=64R8UAQA
http://www.megaupload.com/?d=81MIZ2RM
http://www.megaupload.com/?d=OPW6YH11
http://www.megaupload.com/?d=U1ZQPQKE
http://www.megaupload.com/?d=R952MKXL
http://www.megaupload.com/?d=7KRPSMYZ
http://www.megaupload.com/?d=QV8QIYKC
http://www.megaupload.com/?d=M7SZE73D
http://www.megaupload.com/?d=O1IH9MXR
http://www.megaupload.com/?d=FCM9KK05
http://www.megaupload.com/?d=EX5J71UY
http://www.megaupload.com/?d=G19VTP64


http://rapidshare.com/files/196118454/Fireproof-link.hustej.net.part01.rar
http://rapidshare.com/files/196118390/Fireproof-link.hustej.net.part02.rar
http://rapidshare.com/files/196116868/Fireproof-link.hustej.net.part03.rar
http://rapidshare.com/files/196120593/Fireproof-link.hustej.net.part04.rar
http://rapidshare.com/files/196118604/Fireproof-link.hustej.net.part05.rar
http://rapidshare.com/files/196116673/Fireproof-link.hustej.net.part06.rar
http://rapidshare.com/files/196118396/Fireproof-link.hustej.net.part07.rar
http://rapidshare.com/files/196119250/Fireproof-link.hustej.net.part08.rar
http://rapidshare.com/files/196120317/Fireproof-link.hustej.net.part09.rar
http://rapidshare.com/files/196117599/Fireproof-link.hustej.net.part10.rar
http://rapidshare.com/files/196117494/Fireproof-link.hustej.net.part11.rar
http://rapidshare.com/files/196121712/Fireproof-link.hustej.net.part12.rar
http://rapidshare.com/files/196118952/Fireproof-link.hustej.net.part13.rar
http://rapidshare.com/files/196119480/Fireproof-link.hustej.net.part14.rar
http://rapidshare.com/files/196118397/Fireproof-link.hustej.net.part15.rar

Saving God (2008)


http://megarapid.eu/files/3749255/Saving.God.2008.DVDRip.XviD-DOMiNO.part1.rar
http://megarapid.eu/files/3749254/Saving.God.2008.DVDRip.XviD-DOMiNO.part2.rar
http://megarapid.eu/files/3749253/Saving.God.2008.DVDRip.XviD-DOMiNO.part3.rar
http://megarapid.eu/files/3749252/Saving.God.2008.DVDRip.XviD-DOMiNO.part4.rar
http://megarapid.eu/files/3749251/Saving.God.2008.DVDRip.XviD-DOMiNO.part5.rar
http://megarapid.eu/files/3749250/Saving.God.2008.DVDRip.XviD-DOMiNO.part6.rar
http://megarapid.eu/files/3749249/Saving.God.2008.DVDRip.XviD-DOMiNO.part7.rar
http://megarapid.eu/files/3749248/Saving.God.2008.DVDRip.XviD-DOMiNO.part8.rar
quiz
26-03-09, 05:23
Disaster Movie

http://rapidshare.com/files/183291860/DsseMve-link.hustej.net.part1.rar
http://rapidshare.com/files/183289582/DsseMve-link.hustej.net.part2.rar
http://rapidshare.com/files/183289888/DsseMve-link.hustej.net.part3.rar
http://rapidshare.com/files/183289756/DsseMve-link.hustej.net.part4.rar
http://rapidshare.com/files/183289895/DsseMve-link.hustej.net.part5.rar
http://rapidshare.com/files/183289775/DsseMve-link.hustej.net.part6.rar
http://rapidshare.com/files/183289982/DsseMve-link.hustej.net.part7.rar

Open Season 2

http://www.megaupload.com/?d=8XGE77JQ
http://www.megaupload.com/?d=RVSVI16B
http://www.megaupload.com/?d=KE053VID
http://www.megaupload.com/?d=2WG7WBKD
http://www.megaupload.com/?d=979Q6JLK
http://www.megaupload.com/?d=ALPRCWV8
http://www.megaupload.com/?d=I6972NP9


http://rapidshare.com/files/178775677/OeSao2-link.hustej.net.part1.rar
http://rapidshare.com/files/178775935/OeSao2-link.hustej.net.part2.rar
http://rapidshare.com/files/178775659/OeSao2-link.hustej.net.part3.rar
http://rapidshare.com/files/178775838/OeSao2-link.hustej.net.part4.rar
http://rapidshare.com/files/178775728/OeSao2-link.hustej.net.part5.rar
http://rapidshare.com/files/178775854/OeSao2-link.hustej.net.part6.rar
http://rapidshare.com/files/178775612/OeSao2-link.hustej.net.part7.rar

A Good Year

http://www.megaupload.com/?d=EB9EM547
http://www.megaupload.com/?d=0LHEZ2D4
http://www.megaupload.com/?d=4X5TGTD5
http://www.megaupload.com/?d=PZ30SAQ7
http://www.megaupload.com/?d=9OOU3146
http://www.megaupload.com/?d=UIRQW0TE
http://www.megaupload.com/?d=6LHOO9GX

A Beautiful Mind

http://www.megaupload.com/?d=16A6TP3R
http://www.megaupload.com/?d=Z9QNI17V
http://www.megaupload.com/?d=ULG5DGNG
http://www.megaupload.com/?d=QWOY0SCO
http://www.megaupload.com/?d=FF5RFZZQ
http://www.megaupload.com/?d=259STMOF
http://www.megaupload.com/?d=FK7ZY647

http://rapidshare.com/files/166017927/AButflMnd-link.hustej.net.part1.rar
http://rapidshare.com/files/166018176/AButflMnd-link.hustej.net.part2.rar
http://rapidshare.com/files/166017960/AButflMnd-link.hustej.net.part3.rar
http://rapidshare.com/files/166018275/AButflMnd-link.hustej.net.part4.rar
http://rapidshare.com/files/166017944/AButflMnd-link.hustej.net.part5.rar
http://rapidshare.com/files/166018218/AButflMnd-link.hustej.net.part6.rar
http://rapidshare.com/files/166017950/AButflMnd-link.hustej.net.part7.rar

College

http://www.megaupload.com/?d=VFNO36HA
http://www.megaupload.com/?d=DY8J28YF
http://www.megaupload.com/?d=NLASOCYJ
http://www.megaupload.com/?d=AKEI7HUQ
http://www.megaupload.com/?d=5HMRTHMC
http://www.megaupload.com/?d=AIONYN71
http://www.megaupload.com/?d=BAFMLZMX

http://rapidshare.com/files/159358597/College.2008.DVDRip.XviD-TNAN-link.hustej.net.part1.rar
http://rapidshare.com/files/159357914/College.2008.DVDRip.XviD-TNAN-link.hustej.net.part2.rar
http://rapidshare.com/files/159359014/College.2008.DVDRip.XviD-TNAN-link.hustej.net.part3.rar
http://rapidshare.com/files/159358754/College.2008.DVDRip.XviD-TNAN-link.hustej.net.part4.rar
http://rapidshare.com/files/159358960/College.2008.DVDRip.XviD-TNAN-link.hustej.net.part5.rar
http://rapidshare.com/files/159358983/College.2008.DVDRip.XviD-TNAN-link.hustej.net.part6.rar
http://rapidshare.com/files/159358779/College.2008.DVDRip.XviD-TNAN-link.hustej.net.part7.rar
quiz
26-03-09, 05:27
Flyboys


http://www.megaupload.com/?d=WNAG5NPB
http://www.megaupload.com/?d=HMK99P0K
http://www.megaupload.com/?d=L832YJ4W
http://www.megaupload.com/?d=S1VS9OL2
http://www.megaupload.com/?d=7I3U4KTX
http://www.megaupload.com/?d=03OZWCHH
http://www.megaupload.com/?d=X2XZARX7
http://www.megaupload.com/?d=KDSJN0LG

http://rapidshare.com/files/158704657/Flyboys-link.hustej.net.part01.rar
http://rapidshare.com/files/158704084/Flyboys-link.hustej.net.part02.rar
http://rapidshare.com/files/158700524/Flyboys-link.hustej.net.part03.rar
http://rapidshare.com/files/158704286/Flyboys-link.hustej.net.part04.rar
http://rapidshare.com/files/158700518/Flyboys-link.hustej.net.part05.rar
http://rapidshare.com/files/158704070/Flyboys-link.hustej.net.part06.rar
http://rapidshare.com/files/158704826/Flyboys-link.hustej.net.part07.rar
http://rapidshare.com/files/158703962/Flyboys-link.hustej.net.part08.rar

Atonement

http://www.megaupload.com/?d=H84G12FM
http://www.megaupload.com/?d=GIUADDYX
http://www.megaupload.com/?d=WZYROIRR
http://www.megaupload.com/?d=IC3AW199
http://www.megaupload.com/?d=3FCDJC2T
http://www.megaupload.com/?d=JQGP4QLA
http://www.megaupload.com/?d=D8R4F0I9

http://rapidshare.com/files/158155589/Aoeet-link.hustej.net.part1.rar
http://rapidshare.com/files/158156079/Aoeet-link.hustej.net.part2.rar
http://rapidshare.com/files/158155644/Aoeet-link.hustej.net.part3.rar
http://rapidshare.com/files/158156061/Aoeet-link.hustej.net.part4.rar
http://rapidshare.com/files/158155882/Aoeet-link.hustej.net.part5.rar
http://rapidshare.com/files/158155970/Aoeet-link.hustej.net.part6.rar
http://rapidshare.com/files/158155819/Aoeet-link.hustej.net.part7.rar
Trùy
29-03-09, 06:11
Xem The Punisher - Trừng phạt kinh hoàng.
quiz
30-03-09, 00:14
Xem The Punisher - Trừng phạt kinh hoàng.

Yup, phim này xem được của nó. Cả cái họ nhà cớm bị thủ tiêu gần sạch, sót lại mỗi mống. Lão chùm cũng khiếp, thấy bằng chứng vợ léng phéng chả đợi bị cáo bào chữa bế, kiss cái rồi ném mẹ xuống đường ray. Mà cái chi tiết đấy cũng hơi lạ, vì thằng đệ thân tín bao năm bên cạnh bị gay mà không hề biết. Mà khán giả xem xong chắc càng thêm sợ mafia.
fotech
31-03-09, 10:05
Bác nào có bản "The Reader[2008]DvDrip[Eng]-FXG", up lên rapidshare giúp em với. Em cảm ơn lắm lắm :D
cfact
31-03-09, 10:50
Bác nào có bản "The Reader[2008]DvDrip[Eng]-FXG", up lên rapidshare giúp em với. Em cảm ơn lắm lắm :D

http://i44.tinypic.com/n4a4ci.jpghttp://rapidshare.com/files/214974444/The_Reader_2008_DvDrip_Eng_-FXG.part01.rar
http://rapidshare.com/files/215018337/The_Reader_2008_DvDrip_Eng_-FXG.part02.rar
http://rapidshare.com/files/214974279/The_Reader_2008_DvDrip_Eng_-FXG.part03.rar
http://rapidshare.com/files/214974713/The_Reader_2008_DvDrip_Eng_-FXG.part04.rar
http://rapidshare.com/files/214976714/The_Reader_2008_DvDrip_Eng_-FXG.part05.rar
http://rapidshare.com/files/215017985/The_Reader_2008_DvDrip_Eng_-FXG.part06.rar
http://rapidshare.com/files/215017853/The_Reader_2008_DvDrip_Eng_-FXG.part07.rar
http://rapidshare.com/files/214977593/The_Reader_2008_DvDrip_Eng_-FXG.part08.rar
http://rapidshare.com/files/214972257/The_Reader_2008_DvDrip_Eng_-FXG.part09.rar

or


http://rapidshare.com/files/215192744/t08rxg.part01.rar
http://rapidshare.com/files/215192604/t08rxg.part02.rar
http://rapidshare.com/files/215205152/t08rxg.part03.rar
http://rapidshare.com/files/215205382/t08rxg.part04.rar
http://rapidshare.com/files/215218515/t08rxg.part05.rar
http://rapidshare.com/files/215218474/t08rxg.part06.rar
http://rapidshare.com/files/215233866/t08rxg.part07.rar
http://rapidshare.com/files/215233166/t08rxg.part08.rar
http://rapidshare.com/files/215235877/t08rxg.part09.rar

Pass: wbb


Link vừa check, vẫn sống nhăn.
gió
31-03-09, 11:03
Xem The Punisher - Trừng phạt kinh hoàng.

Em không thích phim này vì bắn nhau đơn thuần quá, chỉ được cái máu me.

Vừa xem lại Taxi driver vẫn hay vãi đái, nhạc cũng hay vật vã.

Phim mới, dòng hành động có Equilibrium và Street King xem được phết.

Phim chuẩn bị xiem: Slumdog Millionaire, waltz with bashir, Elegy, Doubt, Milk, twilight, có bác nào can em không?
Theo
31-03-09, 14:54
Twilight xem cho biết thôi anh Gió ạ, còn muốn chơi kiểu ma cà rồng rùng rợn kết hợp tình yêu tuổi teen, thì anh ngó qua cái Let The Right One In(gốc Thuỵ Điển là Låt den rätte komma in). Rùng rợn nhưng style rất lạ, tình yêu nó cũng đẹp.

Hoặc chờ 2 năm, thì bọn Hollywood nó xuất xưởng bản remake :D
gió
31-03-09, 15:00
Phin dành cho teen à? Thế thì em chưa đủ tuổi, cảm ơn bác đã cứu em đỡ phí 2 tiếng của tuổi thơ.

À bác nào thích Beatles nên xiem Across the Universe.
Trùy
31-03-09, 15:17
Twilight xem chán òm nhàn nhạt chỉ có mỗi đoạn ma bay bay thấy hay hay, hic mà bộ này em tưởng có 1 hóa ra nó còn 4 phần lận các bác ạ
quiz
31-03-09, 16:28
Em không thích phim này vì bắn nhau đơn thuần quá, chỉ được cái máu me.

Vừa xem lại Taxi driver vẫn hay vãi đái, nhạc cũng hay vật vã.

Phim mới, dòng hành động có Equilibrium và Street King xem được phết.

Phim chuẩn bị xiem: Slumdog Millionaire, waltz with bashir, Elegy, Doubt, Milk, twilight, có bác nào can em không?

Equilibrium và Street King cách đây cũng khá lâu rồi. Nhưng xem quả Equilibrium xong mình cũng ước như anh ấy, tsb súng nó bóp sát đầu mà vẫn tránh được, gần chục nòng súng nó khạc vào người mà vẫn uốn éo né ngon lành, áo cũng không bị thủng, ngon của nó :rofl:, nội dung cũng không tệ.
EPA
31-03-09, 17:06
Taken cũng hơi cũ nhưng dòng hành động năm rồi em thấy fin này coi được, đang load dị nhân Benjamin Button@Bi phò, hí hí
lão ma
31-03-09, 19:37
Taken cũng hơi cũ nhưng dòng hành động năm rồi em thấy fin này coi được, đang load dị nhân Benjamin Button@Bi phò, hí hí

Tháng trước xem phim này thấy tình tiết phim khá hấp dẫn. Tuần rồi đọc báo thấy đăng tin vợ Liam Neeson (Natasha Richardson), trượt skiing ngã rồi bị chảy máu não mà chết. Xem đoạn Video lúc Liam đưa vợ đến nơi an nghỉ cuối cùng hơi bị cảm động!
Hermes
31-03-09, 20:40
Twilight xem chán òm nhàn nhạt chỉ có mỗi đoạn ma bay bay thấy hay hay, hic mà bộ này em tưởng có 1 hóa ra nó còn 4 phần lận các bác ạ
Phim 3 xu của gái ai bảo chú xem làm gì.

Đông tà Tây độc có bản làm lại mới à các chú? Anh Trương Quốc Vinh nhìn công nhận là weir. Chết lãng nhách!
cfact
31-03-09, 22:15
Làm gì có bản nào làm mới hả bác Hĩm, bộ đó làm năm 94,95 rồi. Công nhận film đó nhắng vãi đái. Toàn sao là sao.

Em cũng thích xem họ Trương, công nhận rất đàn ông. Chết vì cái lý do như kứt, cũng thông cảm tại lão là gay, tâm hồn nó nhạy cb cảm :(
lethe1107
01-04-09, 05:42
Twilight xem cho biết thôi anh Gió ạ, còn muốn chơi kiểu ma cà rồng rùng rợn kết hợp tình yêu tuổi teen, thì anh ngó qua cái Let The Right One In(gốc Thuỵ Điển là Låt den rätte komma in). Rùng rợn nhưng style rất lạ, tình yêu nó cũng đẹp.

Hoặc chờ 2 năm, thì bọn Hollywood nó xuất xưởng bản remake :D

Em đọc review trên imdb thấy bẩu là masterpiece nên tò mò quá. Bác có link megaupload thì cho em xin nhá. Cảm ơn bác trước.
cfact
01-04-09, 10:10
Let The Right One In

Link MU :

http://www.megaupload.com/?d=M9WCV2KE
http://www.megaupload.com/?d=5BD6PYIA
http://www.megaupload.com/?d=B46E9ZUF
http://www.megaupload.com/?d=ZMBXKZPU
http://www.megaupload.com/?d=8OXIXEHI
http://www.megaupload.com/?d=UXDOZ7HB
http://www.megaupload.com/?d=PF3P8280
http://www.megaupload.com/?d=HHPY9AU4
http://www.megaupload.com/?d=Y7S6AUOJ
http://www.megaupload.com/?d=OS3C7AI0
http://www.megaupload.com/?d=2P4RV3FJ
http://www.megaupload.com/?d=HRRW0FD2
http://www.megaupload.com/?d=3LCI81UV
http://www.megaupload.com/?d=Y2QAS7W7
fotech
01-04-09, 13:53
Cám ơn bác Cfact nhé :)
Bác làm ơn tìm tiếp giúp em link rapid của film Yes.Man.2008.DvDRip-FxM với ;)
EPA
01-04-09, 16:36
Em vừa coi xong Body of Lies, cu Leo đóng phin này ngon của ló.

@lão ma: xem Liam xiên hai cái đinh vào đầu gối thằng bắt cóc con gái mình rồi cho giật điện làm em liên tưởng ngay đến cảnh ni cô Huyền Trang bị tra tấn trong Biệt động Sài Gòn dĩ nhiên nội dung ý nghĩa của hành động chẳng liên quan gì đến nhau ngoài việc nhân vật cùng bị điện giật :D

Bác nào biết link Biệt động Sài Gòn chỉ em với, hình như trước đây chú Sói có up lên đâu đó thì phải. Sói ơi! hú hú...

À mà còn đoạn Liam đối diện thằng trùm buôn gái Saint Clair gì đó, thằng này chết đến đít vẫn giở giọng bố già it's business, it's not personal bị Liam tương cho một câu it was all personal for me rồi nã cả băng, chết cười :D
Hermes
01-04-09, 23:41
Mới xem quả Uninvited xong. Ban đầu vừa xem vừa ngáp, vì đóan đúng gần hết diễn tiến. Nhưng kết thúc khá bất ngờ của phim làm anh chòang dậy trên ghế.

Chắc là loại thriller.
Trùy
02-04-09, 00:00
Ashes.Of.Time.Redux xem được không các bác?
cfact
02-04-09, 00:24
Có bản HD rip, ngon hơn :


Yes.Man.2008


http://rapidshare.com/files/213975701/Women.No.Desman.part12.rar
http://rapidshare.com/files/213975689/Women.No.Desman.part08.rar
http://rapidshare.com/files/213975712/Women.No.Desman.part13.rar
http://rapidshare.com/files/213975361/Women.No.Desman.part14.rar
http://rapidshare.com/files/213975193/Women.No.Desman.part15.rar
http://rapidshare.com/files/213975613/Women.No.Desman.part10.rar
http://rapidshare.com/files/213975607/Women.No.Desman.part03.rar
http://rapidshare.com/files/213975362/Women.No.Desman.part05.rar
http://rapidshare.com/files/213975365/Women.No.Desman.part04.rar
http://rapidshare.com/files/213975643/Women.No.Desman.part01.rar
http://rapidshare.com/files/213975359/Women.No.Desman.part06.rar
http://rapidshare.com/files/213975371/Women.No.Desman.part02.rar
http://rapidshare.com/files/213975755/Women.No.Desman.part11.rar
http://rapidshare.com/files/213975743/Women.No.Desman.part07.rar
http://rapidshare.com/files/213975715/Women.No.Desman.part09.rar
Theo
02-04-09, 01:21
Bác Hermes chắc phải xem bản original A Tale of Two Sisters chắc mới không buồn ngủ được. Nhưng biết kết rồi thì cũng mất đi phần nào hấp dẫn.

Tình hình là bác nào xem Slumpdog Millionaire rồi cho chỉ đạo phát, em đang phân vân vì tuy được Oscar nhưng em không mấy thiện cảm với cái kiểu fairy tale quá đáng.
Trùy
02-04-09, 04:16
SlumpDog xem được, cứ yên tâm mà chiến, không phải cái loại xem xong nhớ 10 năm nhưng cũng được đôi ba ngày thao thức.

BDSG em cũng có khi nào rảnh úp cho các bác.
gió
02-04-09, 10:09
À mặc dù các bác có can nhưng hôm qua em vẫn xem Twilight. Hình ảnh đẹp là ưu điểm rõ nhất của nó, nhưng sự đam mê ma quái của tình yêu giữa người và vampire thì nó chưa khai thác đến độ được. Kiểu tình yêu này nếu các bác đã xem Dracula kinh điển thì thấy nó mới là yếu tố hấp dẫn của phin, chứ còn mấy cảnh máu me thì quá muỗi. Nói chung phin này xem giải trí ok.

Cuối tuần này em xem Slumdog Millionaire, Em hơi định kiến là kiểu phin này kể cả Oscar đi nữa thì chắc rồi cũng sớm đi vào dĩ vãng thôi bởi vì cốt chuyện kiểu Maria lên tỉnh thì có cái đé o gì mà nhớ nhiều nhỉ?
Nắng sớm
02-04-09, 19:10
Em các bác hồi hôm nọ có ngồi nhai hết cả bộ 3 tập Bố Già 1080p BluRay, mỗi phim chừng hơn 8GB xem quả là đã con mắt. Hồi hôm trước nữa cũng có ngồi xem quả Casino 1995 có bác Robert De Niro đóng cũng thật là hoành tráng, hoành tráng hơn con Layer Cake trên kia.

Nói chung em là giai nhưng em mê vẻ đẹp giai của Robert De Niro. Híc híc, em mà là gái chắc em biếu không chàng ấy quá.


Cho các xem bác quả list:


http://spreadsheets.google.com/ccc?key=pEcFx8FxafFeK-RmOo2Y3Ag

Bác EPA: Có gì hôm nào về nhà em sẽ tìm lại bộ BĐSG up tặng bác, dạo này em toàn lang thang thôi, không bao giờ có mặt ở nhà.

Casino 1995

http://img178.imageshack.us/img178/4150/casinover8fh0.jpg
Nắng sớm
02-04-09, 19:36
Em vừa lọ mọ bên UDS, có cái topic của bạn Hunganhqn, bác EPA check xem link còn sống hay đã chết nhá.Biệt động Sài Gòn

http://www.yxine.com/poster/1188392890biet-dong-sai-gon.jpg

Đạo diễn: Long Vân.
Diễn viên: Quang Thái, Hà Xuyên, Thanh Loan, Thương Tín, Thúy An, Bùi Cường, Đỗ Văn Nghiêm, Robert Hải, Kim Chi, Nguyễn Mai A, bé Vân Dung.
Kịch bản: Lê Phương
Hãng sản xuất: XN phim truyện Việt Nam
Thể loại: Chiến tranh
Độ dài: 360 phút

"Biệt Động Sài Gòn" là bộ phim đầu tiên, duy nhất của điện ảnh Việt Nam tái hiện những chiến công của đội biệt động Sài Gòn trước 1975. Phim dài 4 tập, gồm :

- Tập 1 : Điểm hẹn
- Tập 2 : Tình lặng
- Tập 3 : Cơn giông
- Tập 4 : Trả lại tên cho em

Phim miêu tả những cảnh chiến đấu ngoài chiến trường với súng vang, mìn nổ, khói lửa và thương vong, nhưng chủ yếu vẫn là cuộc đấu trí căng thẳng của những chiến sĩ hoạt động bí mật trong lòng địch. Đó là Tư Chung - Tư lệnh trưởng biệt động Sài Gòn, cùng người đồng đội Ngọc Mai khi họ phải đóng giả một cặp vợ chồng tư bản giàu có, ngày ngày chạm trán cùng tướng tá Việt Nam cộng hòa. Sống giữa bầy lang sói, họ không những phải bảo vệ an toàn tính mạng của bản thân, trực tiếp chỉ huy đồng đội, mà còn phải đối mặt với những tình huống vô cùng nan giải, không chỉ trước nòng súng hay làn đạn, mà là cuộc chiến giữa lý trí và tình cảm. Trong khi đó, một nữ chiến sĩ biệt động khác, Huyền Trang, phải cải trang thành người xuất gia tu hành để dễ bề che mắt kẻ thù. Bên cạnh đó, còn có những người đồng đội gan dạ, mưu trí khác như Năm Hòa (bí danh K9), Sáu Tâm, bà má hậu phương, em bé bán báo làm giao liên... mỗi người một vị trí, vai trò khác nhau, cùng hợp quần tạo nên sức mạnh quân dân.

Tập 1: Điểm hẹn (84 phút)
Tư Trung trở về Sài Gòn để chỉ huy đội biệt động, chuẩn bị cho trận đánh lớn sắp tới. Trong vai người yêu của cháu gái ông chủ Hãng Sơn Đông Á. Tư Trung lọt qua sự kiểm soát gắt gao của cảnh sát ngụy.

Để tạo vỏ bọc, Tư Trung và Ngọc Mai phải đóng vai một cặp tình nhân sắp cưới, dù Tư Trung đang có người yêu là Huyền Trang cũng là một điệp báo dưới vỏ bọc ni sư.

Vì cách mạng, Tư Trung - Ngọc Mai - Huyền Trang tạm gác tình riêng để hoàn thành nhiệm vụ.
Download:

http://www.megaupload.com/?d=FN2OPYZ8
http://www.megaupload.com/?d=B109QWSC
http://www.megaupload.com/?d=8SLP8Q40
http://www.megaupload.com/?d=G3BAGYBA
http://www.megaupload.com/?d=LS0JAH2I

Tập 2: Tình lặng (92 phút)
Dưới sự chỉ huy của Tư Trung, đội biệt động Sài Gòn đánh nhiều trận khiến tình báo Mỹ cay cú. Chúng hướng sự nghi ngờ vào ông chủ Hãng sơn Đông Á Hoàng Sơn – chính là Tư Trung.
Để dẹp mối nghi ngờ bất lợi tổ chức buộc Tư Trung – Ngọc Mai phải làm đám cưới. Trước hôm cưới Tư Trung đến gặp Huyền Trang là người yêu của anh - chị cũng là một biệt động. Cũng như anh, Huyền Trang phải nén chặt tình riêng để hoàn thành nhiệm vụ. Trong hàng ngũ biệt động có kẻ chỉ điểm. Huyền Trang bị địch bắt.
Download:

http://www.megaupload.com/?d=25J4GJAN
http://www.megaupload.com/?d=B3RSC7ET
http://www.megaupload.com/?d=DQJ1DZL3
http://www.megaupload.com/?d=I1IWNZB8
http://www.megaupload.com/?d=K935TQM4

Tập 3: Cơn giông (65 phút)
Cuộc hành quân phối hợp Việt - Mỹ tại Củ Chi bị bẻ gẫy. An ninh ở Sài Gòn không đảm bảo, đại tá Coordell, trưởng phòng tình báo CIA và Michael phát hiện ra ni cô Huyền Trang là Việt cộng. Huyền Trang bị địch tra tấn dã man, nhưng chúng không khai thác được gì. Về sau Huyền Trang được đổi lấy đại tá Coordell bị ta bắt cóc.
Download:

http://www.megaupload.com/?d=ZLI36HK6
http://www.megaupload.com/?d=UIKE3QO2
http://www.megaupload.com/?d=AQE21DTR
http://www.megaupload.com/?d=797G556A

Tập 4: Trả lại tên cho em
Cuộc hành quân phối hợp Việt - Mỹ tại Củ Chi bị bẻ gẫy. An ninh ở Sài Gòn không đảm bảo, đại tá Coordell, trưởng phòng tình báo CIA và Michael phát hiện ra ni cô Huyền Trang là Việt cộng. Huyền Trang bị địch tra tấn dã man, nhưng chúng không khai thác được gì. Về sau Huyền Trang được đổi lấy đại tá Coordell bị ta bắt cóc.
Download:

http://www.megaupload.com/?d=49BZDBSX
http://www.megaupload.com/?d=1IQCAXNK
Nắng sớm
03-04-09, 03:00
Nghe bác Gió em cũng đang thử tìm down phin Twilight về xem. Nhân tiện có cái link, anh em ai thích thì down về xem, chất lượng cao, phin khoảng 9GB.

japhson-twilight.mkv
http://d01.megashares.com/?d01=1182553

Nguồn: http://hd-bb.org/viewtopic.php?f=36&t=11640
fotech
03-04-09, 09:31
Có bản HD rip, ngon hơn :


Yes.Man.2008

Xịn nhưng mà nặng quábác ạ :-P

http://rapidshare.com/files/216351246/FYmm.part1.rar
http://rapidshare.com/files/216352448/FYmm.part2.rar
http://rapidshare.com/files/216353897/FYmm.part3.rar
http://rapidshare.com/files/216355088/FYmm.part4.rar
http://rapidshare.com/files/216356446/FYmm.part5.rar
http://rapidshare.com/files/216357718/FYmm.part6.rar
http://rapidshare.com/files/216358802/FYmm.part7.rar
lão ma
03-04-09, 13:59
Èo, anh có ông bạn Tây rất khoái mấy phim Việt nam War của mình. Định đao phim "Biệt động SG" show he nhưng chỉ có account bên thằng RAPIDSHARE. LINK bên mề gà thì đành pó tay.
hự
03-04-09, 16:52
Có bác nào có link của Lost in Beijing không cho em xin? Thấy bảo có sex hay lắm :D.
fotech
03-04-09, 17:38
Có bác nào có link của Lost in Beijing không cho em xin? Thấy bảo có sex hay lắm :D.


http://rapidshare.com/files/82886152/pingguoscr3Mhome.part1.rar
http://rapidshare.com/files/82886363/pingguoscr3Mhome.part2.rar
http://rapidshare.com/files/82886387/pingguoscr3Mhome.part3.rar
http://rapidshare.com/files/82886327/pingguoscr3Mhome.part4.rar
http://rapidshare.com/files/82886301/pingguoscr3Mhome.part5.rar
http://rapidshare.com/files/82887029/pingguoscr3Mhome.part6.rar
http://rapidshare.com/files/82889641/pingguoscr3Mhome.part7.rar
http://rapidshare.com/files/82886295/pingguoscr3Mhome.part8.rar
EPA
04-04-09, 00:03
Merci Sói nhiều nhé, anh vừa check link còn sống nhăn, mỗi tội ko có account nên đành chịu khó chờ lâu vậy, cả weekend xế lào cũng rít xong :D

Hay Sói mà về nhà rùi thì up lên cho bác lão ma để anh hưởng sái phát, căn bản tin tưởng ku Sói phải chất lượng ngon nó mới xem chứ load xong bộ trên kia mà nhoè nhoẹt quá thì phí mất công chầu hẫu trước màn hình, dù vẫn biết fin thời đấy chất lượng ko thể bằng Hollywood bi h do mấy anh axxo rip hay HD file to lâu vãi đái được :D
Nắng sớm
04-04-09, 00:24
Phin em nghĩ 400MB một file là ngon rồi đó bác em. Hình như bộ này cũng là phim mầu thì phải.

Các bác em chịu khó down, thích thì em copy link direct cho down. Tài khoản của em down tĩ tã :D
Nắng sớm
04-04-09, 00:28
Híc, đĩa 2 một link tỏi rồi. Em đưa direct link đây bác EPA down nhá, ai thích thì cứ nói em đưa sau:

http://www740.megaupload.com/files/e2b6187c7c209b2ce140015dc884501a/bietdongsaigon_1.part1.rar
http://www74.megaupload.com/files/397e2720a7e8a4708f98adad56b0385b/bietdongsaigon_1.part2.rar
http://www324.megaupload.com/files/deae7abf4038f9efb3895ed375dc343e/bietdongsaigon_1.part3.rar
http://www600.megaupload.com/files/dc05b84f42933b1fd533e6b677903643/bietdongsaigon_1.part4.rar
http://www613.megaupload.com/files/2a2e9c93b4b81fc3bfe527a59b50429f/bietdongsaigon_1.part5.rar
http://www774.megaupload.com/files/219db33ebf0b306e1bc9135db5383d81/bietdongsaigon2_1.part1.rar
http://www497.megaupload.com/files/90cbe8970e5d6bc798cda39236d03597/bietdongsaigon2_1.part3.rar
http://www677.megaupload.com/files/2a884098b41ec3c8417e2f6979f43192/bietdongsaigon2_1.part4.rar
http://www730.megaupload.com/files/a91ce5a5378a66f5de4f61a129d43c66/bietdongsaigon2_1.part5.rar
http://www730.megaupload.com/files/dadb7efa444dfdaa6683fe6cd8503112/bietdongsaigon3_1.part1.rar
http://www648.megaupload.com/files/3584244dab12a71dfd0676f4d80038a6/bietdongsaigon3_1.part2.rar
http://www339.megaupload.com/files/c866647c56f0e72c6f3beea17f9c34aa/bietdongsaigon3_1.part3.rar
http://www29.megaupload.com/files/abb704e1352187b1b7d606987ab8366d/bietdongsaigon3_1.part4.rar
http://www02.megaupload.com/files/83f7087d1d618b2d038de5cfd8703f0f/phimvn_bietdongSG.wmv.001
http://www782.megaupload.com/files/38c085bea65606eec6330963e5543a19/phimvn_bietdongSG.wmv.002


Cái này chỉ cần click vào phát là down được luôn, không phải đợi.
cfact
04-04-09, 01:41
Em tặng bác Lão ma mí cả EPA. Mấy film này em vừa mất trong ổ, tiện tay chôm link qua cho mấy bác chơi.


LINK

Tập 1: Điểm hẹn

http://www.megaupload.com/?d=FN2OPYZ8
http://www.megaupload.com/?d=B109QWSC
http://www.megaupload.com/?d=8SLP8Q40
http://www.megaupload.com/?d=G3BAGYBA
http://www.megaupload.com/?d=LS0JAH2I
Hoặc
http://rapidshare.com/files/92263411/bietdongsaigon1.wmv.001
http://rapidshare.com/files/92267453/bietdongsaigon1.wmv.002
http://rapidshare.com/files/92263522/bietdongsaigon1.wmv.003
http://rapidshare.com/files/92263530/bietdongsaigon1.wmv.004
http://rapidshare.com/files/92263468/bietdongsaigon1.wmv.005
Hoặc
http://www.mediafire.com/?w1iu4lwwn5z
http://www.mediafire.com/?amanbty1zpr
http://www.mediafire.com/?tyet0ylojjg
http://www.mediafire.com/?bfpxg5ym2w0
http://www.mediafire.com/?oledade203v


Tập 2:Tình lặng

http://www.megaupload.com/?d=25J4GJAN
http://www.megaupload.com/?d=B3RSC7ET
http://www.megaupload.com/?d=DQJ1DZL3
http://www.megaupload.com/?d=I1IWNZB8
http://www.megaupload.com/?d=K935TQM4
Hoặc
http://rapidshare.com/files/92263669/bietdongsaigon2.wmv.001
http://rapidshare.com/files/92263712/bietdongsaigon2.wmv.002
http://rapidshare.com/files/92263718/bietdongsaigon2.wmv.003
http://rapidshare.com/files/92267474/bietdongsaigon2.wmv.004
http://rapidshare.com/files/92264128/bietdongsaigon2.wmv.005
http://rapidshare.com/files/92264013/bietdongsaigon2.wmv.006
Hoặc
http://www.mediafire.com/?wbljbwgmyya
http://www.mediafire.com/?1chnxdy501v
http://www.mediafire.com/?uoftbblc2de
http://www.mediafire.com/?b0msfgemdj1
http://www.mediafire.com/?lmbdm2ddzrr
http://www.mediafire.com/?wmmeo16xpzlTập 3:Cơn giông


http://www.megaupload.com/?d=ZLI36HK6
http://www.megaupload.com/?d=UIKE3QO2
http://www.megaupload.com/?d=AQE21DTR
http://www.megaupload.com/?d=797G556A
Hoặc:
http://rapidshare.com/files/92264163/bietdongsaigon3.wmv.001
http://rapidshare.com/files/92264189/bietdongsaigon3.wmv.002
http://rapidshare.com/files/92264265/bietdongsaigon3.wmv.003
http://rapidshare.com/files/92264129/bietdongsaigon3.wmv.004
Hoặc:
http://www.mediafire.com/?kwnm511kyku
http://www.mediafire.com/?tczcn1jzbny
http://www.mediafire.com/?sz0xnm0zzbm
http://www.mediafire.com/?hhksmhpbb2yTập 4:Trả lại tên cho em

http://rapidshare.com/files/92267837/Sirhack_bietdongSG.04.wmv.001
http://rapidshare.com/files/92267773/Sirhack_bietdongSG.04.wmv.002
Hoặc:
http://www.mediafire.com/?zbyz0j01dug
http://www.mediafire.com/?yjyhbvmevio


@Cảm ơn đồng chí gì bên Shop tin học .
emambo
04-04-09, 07:47
Sáng em đọc được bài này viết này giới thiệu phim mới sẽ ra rạp tuần sau ở đây Good - đúng hơn là về người đóng nhân vật chính trong phim - Viggo Mortensen, nghệ sĩ em yêu quí. Phim có vẻ hơi nặng đô - về một ông giáo sư người Đức bị seduced - quyến dụ dần dần bởi Đức quốc xã. Tuy nhiên, bài viết khá lôi cuốn. Gần kết, có quote một câu đọc thấy thích:

That's true of sport, or democracy, or marriage, or whatever. It's not a thing. It's a process. Democracy is not a given. There are traditions, there are precedents for people being civilised and having a dialogue...


http://www.theage.com.au/news/entertainment/film/the-final-seduction/2009/04/03/1238261779757.html?page=4
lethe1107
04-04-09, 09:07
Bác nào có link phim "Yi sa bui lai" (Isabella) của Hồng Kông thì cho em xin nhé, phim làm năm 2006 các bác ợ. Em cảm ơn các bác trước
fotech
04-04-09, 10:28
Bác nào có link phim "Yi sa bui lai" (Isabella) của Hồng Kông thì cho em xin nhé, phim làm năm 2006 các bác ợ. Em cảm ơn các bác trước

CD1:

http://rapidshare.com/files/11463094/900.4.SaBeLa.06-SVO.1.Ghiengame.part1.rar
http://rapidshare.com/files/11463822/900.4.SaBeLa.06-SVO.1.Ghiengame.part2.rar
http://rapidshare.com/files/11464555/900.4.SaBeLa.06-SVO.1.Ghiengame.part3.rar
http://rapidshare.com/files/11465289/900.4.SaBeLa.06-SVO.1.Ghiengame.part4.rar
http://rapidshare.com/files/11466133/900.4.SaBeLa.06-SVO.1.Ghiengame.part5.rar
http://rapidshare.com/files/11466963/900.4.SaBeLa.06-SVO.1.Ghiengame.part6.rar
http://rapidshare.com/files/11467808/900.4.SaBeLa.06-SVO.1.Ghiengame.part7.rar
http://rapidshare.com/files/11468279/900.4.SaBeLa.06-SVO.1.Ghiengame.part8.rar

CD2:

http://rapidshare.com/files/11469074/900.4.SaBeLa.06-SVO.2.Ghiengame.part1.rar
http://rapidshare.com/files/11469802/900.4.SaBeLa.06-SVO.2.Ghiengame.part2.rar
http://rapidshare.com/files/11470543/900.4.SaBeLa.06-SVO.2.Ghiengame.part3.rar
http://rapidshare.com/files/11471375/900.4.SaBeLa.06-SVO.2.Ghiengame.part4.rar
http://rapidshare.com/files/11472165/900.4.SaBeLa.06-SVO.2.Ghiengame.part5.rar
http://rapidshare.com/files/11473052/900.4.SaBeLa.06-SVO.2.Ghiengame.part6.rar
http://rapidshare.com/files/11473904/900.4.SaBeLa.06-SVO.2.Ghiengame.part7.rar
http://rapidshare.com/files/11474415/900.4.SaBeLa.06-SVO.2.Ghiengame.part8.rar

Password: uploaded-by-ghiengame
EPA
04-04-09, 23:28
Cảm ơn bạn cfact và chú Sói nhiều, báo cáo em đã rít xong Biệt động Sài Gòn đang pha cafe rạo rực chờ đợi đến đoạn F8 là ai? Z20 là ai? Nói!. Mẹ cái thằng đĩ trung tá Cordell duyên vãi đái là duyên :D
cfact
05-04-09, 14:04
Đông tà Tây độc có bản làm lại mới à các chú? Anh Trương Quốc Vinh nhìn công nhận là weir. Chết lãng nhách!

Giờ em mới để ý, trước nay em toàn xem Đông thành - Tây tựu, cười ra nước mắt. Hóa ra film chính dek bán được vé nên nó chơi đồ dỏm câu khách :D

FIlm nào của Vệ xem cũng ngon.

http://IMG1.imageshack.us/IMG1/9571/ashesoftimereduxwm6.jpg

Đạo diễn Vương Gia Vệ (William Chang) quyết định dựng lại Đông Tà Tây Độc với mục đích phát hành tại Mỹ trong năm 2008. Bộ phim đã tạo nên không biết bao bàn cãi từ khi ra đời cách đây gần 15 năm, đặc biệt là mối bận tâm, làm thế nào để một phim nặng tính nghệ thuật trở nên "câu khách". Bởi, bản thân nó đã là một ví dụ điển hình.

http://www.vnexpress.net/Files/Subject/3B/A0/D8/DB/truongquocvinh1.jpg

Năm 1994, hơn 2 năm hoàn thành ý tưởng, xây dựng kịch bản và thực hiện, Vương Gia Vệ ra mắt Đông Tà Tây Độc. Phim lập tức chiếm ngay hàng loạt giải thưởng danh tiếng: Giải Kim Mã 1994, Điện ảnh Hong Kong 1995, Liên hoan phim Venice, Fant-Asia... và chiếm luôn vị trí cao trong Top 100 phim Trung Quốc xuất sắc mọi thời đại. Nhiều nhà phê bình đánh giá Đông Tà Tây Độc cao hơn cả Tâm trạng khi yêu (In the mood for love) và Xuân quang xạ tiết (Happy Together), hai bộ phim đình đám khác của Vương Gia Vệ. Thậm chí, chính bản thân ông bị ám ảnh đến mức phải lao ngay vào dự án khác để nhanh chóng giải tỏa, trong khi tổ kỹ thuật đang dựng hậu kỳ.

Nhưng doanh thu của phim thất bại hoàn toàn. So với 40 triệu đôla Hong Kong, mức đầu tư cao lúc bấy giờ, thì con số 9 triệu HKD thu được từ tiền bán vé là "cú đánh" choáng váng vào mặt êkíp sản xuất. Bởi họ không tin được, tên tuổi của Vương Gia Vệ cùng dàn diễn viên nổi tiếng lại thất bại thê thảm như thế. Lý giải chính cho sự việc, ai nấy đều nhìn nhận phim quá nghệ thuật, đặt nặng vấn đề khai thác tâm lý nhân vật khiến khán giả không bắt kịp nội dung. Để giải quyết sự cố, đạo diễn họ Vương đã sử dụng lại nguyên dàn ngôi sao tham gia một bản phim khác có tên Đông Thành Tây Tựu với cùng cốt chuyện và dựng theo thể loại hài, bù lỗ cho nhà sản xuất.

http://www.galaxycine.vn/uploads/UploadEditor/UserFiles/photo_20_hires.jpg

Âu Dương Phong (Trương Quốc Vinh) sau khi rời khỏi núi Bạch Đà, đã dừng chân tại một sa mạc, dựng quán và trở thành một người trung gian chuyên giải quyết mọi vấn đề rắc rối của người khác.


Những khách hàng lần lượt đến tìm tửu quán của Âu Dương Phong không chỉ để đưa ra những yêu cầu đặc biệt hay nghỉ ngơi đơn thuần, mà còn để kể về những chuyện tình của họ... Những câu truyện của các nhân vật đan xen suốt nội dung phim, nhưng tất cả có thể chia làm bốn câu truyện chính.

http://www.galaxycine.vn/uploads/UploadEditor/UserFiles/photo_21_hires.jpg

http://www.galaxycine.vn/uploads/UploadEditor/UserFiles/photo_19_hires.jpg

http://www.galaxycine.vn/uploads/UploadEditor/UserFiles/photo_14_hires.jpg

Đông Tà Tây Độc dù nổi tiếng nhưng vẫn hoàn toàn xa lạ với khán giả Âu Mỹ. Ý thức được điều đó, công ty sản xuất ban đầu Project House Limited đã bỏ ra 10 triệu đô la Hongkong để mời đạo diễn Vương Gia Vệ dựng lại bộ phim. Đạo diễn nổi tiếng cầu kỳ này cũng bỏ ra hẳn ba năm trời để biên tập lại. Phần hình ảnh và âm nhạc được đầu tư làm mới. Ngoài những ca khúc nổi tiếng đã có ở phiên bản cũ, 7 ca khúc mới do nhạc sỹ Mã Hữu Hữu viết cũng được đưa vào. Đây là một bộ phim có cách làm lại kỳ lạ nhất. Không phải là chỉnh sửa kịch bản, thay diễn viên hay quay mới, sự thay đổi của bộ phim chủ yếu ở khâu cắt dựng. Trong “thư viện” với rất nhiều cảnh quay của cả bộ phim trước, Vương Gia Vệ chọn lựa lại, cắt ghép những cảnh quay khác để tạo nên phiên bản mới.

Những thước phim cũ được phục hồi nhờ kỹ thuật số, nhạc phim gốc được thêm vào để tăng hiệu quả âm thanh, các cảnh phim được sắp xếp lại nhằm thể hiện chủ đề rõ hơn. Nhìn vào đội ngũ hùng hậu của khâu hậu kỳ như Ðỗ Khả Phong, Hồng Kim Bảo, Trương Thục Bình... người ta có thể tin là bộ phim sẽ đảm bảo chất lượng về kỹ thuật và nghệ thuật.

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên về sự trở lại của bộ phim được công bố Đông Tà Tây Độc đã thu hút sự chú ý của đông đảo giới phê bình. Bộ phim đã xuất hiện ở những sự kiện điện ảnh lớn nhất năm 2008 như Cannes và Toronto. Dù không đạt được giải thưởng nào của LHP Cannes nhưng bộ phim đã nhận được sự quan tâm của báo giới và người hâm mộ. Các khán giả đã đón nhận bộ phim cũng như diễn viên trong phim (mà nay đã ở hàng sao thế giới) đầy hào hứng.

Đến nay, tuy chỉ có ít người may mắn được thưởng thức phiên bản mới của Vương Gia Vệ nhưng bất cứ ai có sự đối chiếu đều nhận thấy phiên bản mới đẹp hơn, dễ xem hơn.

Cốt truyện độc đáo của phim, những kiến giải mới về nhân vật kinh điển trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung
Vương Gia Vệ đã mượn các nhân vật trong tiểu thuyết Anh hùng xạ điêu của Kim Dung để làm nền cho bộ phim Đông Tà Tây độc. Tuy nhiên, đạo diễn Vương không sử dụng gì khác ngoài tên và thân thế các nhân vật.
cfact
05-04-09, 14:06
Link Ashes of Time Redux 2008

RS


http://rapidshare.com/files/194840781/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.BDRip.XviD-NODLABS.part1.rar
http://rapidshare.com/files/194840986/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.BDRip.XviD-NODLABS.part2.rar
http://rapidshare.com/files/194841190/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.BDRip.XviD-NODLABS.part3.rar
http://rapidshare.com/files/194841581/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.BDRip.XviD-NODLABS.part4.rar
http://rapidshare.com/files/194841862/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.BDRip.XviD-NODLABS.part5.rar
http://rapidshare.com/files/194842237/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.BDRip.XviD-NODLABS.part6.rar
http://rapidshare.com/files/194914217/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.BDRip.XviD-NODLABS.part7.rar
http://rapidshare.com/files/194914256/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.BDRip.XviD-NODLABS.part8.rar

MF


http://www.mediafire.com/?l32mmb0vg0x
http://www.mediafire.com/?umxb1ri42qo
http://www.mediafire.com/?jzt5juaiwmd
http://www.mediafire.com/?noaaoe2oz0p
http://www.mediafire.com/?mwi1zznoobg
http://www.mediafire.com/?1hmzz2altum
http://www.mediafire.com/?zwgua8xamyo
http://www.mediafire.com/?dvt2nm0za2y
http://www.mediafire.com/?yiazmjvpsxx

pass: dingvn

Sub Việt :
http://subscene.com/vietnamese/Ashes-of-Time-Redux/subtitle-215637.aspx


Bản HDrip :


http://rapidshare.com/files/194621792/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part01.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621368/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part02.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621594/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part03.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621582/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part04.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621357/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part05.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621361/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part06.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621691/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part07.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621734/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part08.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621350/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part09.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621358/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part10.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621676/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part11.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621742/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part12.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621573/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part13.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621367/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part14.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621624/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part15.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621365/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part16.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621655/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part17.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621748/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part18.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621804/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part19.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621377/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part20.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621359/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part21.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621747/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part22.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621716/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part23.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621622/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part24.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621352/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part25.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621366/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part26.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621604/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part27.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621761/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part28.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621362/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part29.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194621593/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part30.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194624304/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part31.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194624216/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part32.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194624182/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part33.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194624303/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part34.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194624410/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part35.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194627614/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part36.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194624238/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part37.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194624234/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part38.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194624285/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part39.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194627437/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part40.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194624265/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part41.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194624194/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part42.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194624298/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part43.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194624261/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part44.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194624539/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part45.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194624222/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part46.rar.htm
http://rapidshare.com/files/194627102/Ashes.of.Time.Redux.2008.LiMiTED.720p.BluRay.x264-NODLABS.part47.rar.htm
cfact
05-04-09, 14:33
Đây là phiên bản gốc Ashes of Time (1994)

http://pixhost.ws/avaxhome/74/e7/0009e774.gif

LINK

Mediafire:


http://www.mediafire.com/?bhl4ld3b9hi
http://www.mediafire.com/?30vz3xfxwzd
http://www.mediafire.com/?fn55ddjbyzy
http://www.mediafire.com/?s3gb30nfzhb
http://www.mediafire.com/?daouxmtdzhz
http://www.mediafire.com/?0zsddmofdww
http://www.mediafire.com/?cslhzbvd3zv
http://www.mediafire.com/?1uyemhntmss

Rapidshare:

01

http://rapidshare.com/files/34017540/______.Ashes.Of.Time.1994.DVDRip.DivX-DVD-R.part1.rar
http://rapidshare.com/files/34021567/______.Ashes.Of.Time.1994.DVDRip.DivX-DVD-R.part2.rar
http://rapidshare.com/files/34025919/______.Ashes.Of.Time.1994.DVDRip.DivX-DVD-R.part3.rar
http://rapidshare.com/files/34030652/______.Ashes.Of.Time.1994.DVDRip.DivX-DVD-R.part4.rar
http://rapidshare.com/files/34035458/______.Ashes.Of.Time.1994.DVDRip.DivX-DVD-R.part5.rar
http://rapidshare.com/files/34041043/______.Ashes.Of.Time.1994.DVDRip.DivX-DVD-R.part6.rar
http://rapidshare.com/files/34045519/______.Ashes.Of.Time.1994.DVDRip.DivX-DVD-R.part7.rar
Pass: www.BayW.org

02


http://rapidshare.com/files/62872808/Titel_1__fortgesetzt_.part8.rar
http://rapidshare.com/files/62895654/Titel_1__fortgesetzt_.part7.rar
http://rapidshare.com/files/62891862/Titel_1__fortgesetzt_.part6.rar
http://rapidshare.com/files/62888195/Titel_1__fortgesetzt_.part5.rar
http://rapidshare.com/files/62884978/Titel_1__fortgesetzt_.part4.rar
http://rapidshare.com/files/62881849/Titel_1__fortgesetzt_.part3.rar
http://rapidshare.com/files/62878566/Titel_1__fortgesetzt_.part2.rar
http://rapidshare.com/files/62875626/Titel_1__fortgesetzt_.part1.rar
Pass: malamute

03

http://rapidshare.com/files/23006280/900.4.AshTiM.94-ITALIANTEAM.GG.part1.rar
http://rapidshare.com/files/23008030/900.4.AshTiM.94-ITALIANTEAM.GG.part2.rar
http://rapidshare.com/files/23009665/900.4.AshTiM.94-ITALIANTEAM.GG.part3.rar
http://rapidshare.com/files/23011215/900.4.AshTiM.94-ITALIANTEAM.GG.part4.rar
http://rapidshare.com/files/23013028/900.4.AshTiM.94-ITALIANTEAM.GG.part5.rar
http://rapidshare.com/files/23014830/900.4.AshTiM.94-ITALIANTEAM.GG.part6.rar
http://rapidshare.com/files/23016793/900.4.AshTiM.94-ITALIANTEAM.GG.part7.rar
http://rapidshare.com/files/23018043/900.4.AshTiM.94-ITALIANTEAM.GG.part8.rar
Password: uploaded-by-ghiengame
cfact
05-04-09, 14:35
Đây là Poster film Đông thành Tây tựu - Eagle shooting heroes

http://IMG57.imageshack.us/IMG57/4846/1023425614nq5.jpg

Nhìn là thấy bựa rồi :D. film này chưa tìm thấy link. Lại nhác up lên quá :(
lão ma
05-04-09, 16:24
Cảm ơn chú sì fát với ku Sói nhều nhều. Mới đao được tập 1, 3 , 4 BĐSG. Tập 2 link die rồi Sói ơi!
Trần Trùng Trục
06-04-09, 09:19
Cám ơn bác cfact về link phin Đông Tà Tây Độc 08. Giá mà có luôn link Đông Thành Tây Tựu (mediafire) nữa thì hay :D
Hermes
06-04-09, 23:15
Cái poster Đông thành Tây tựu trông lởm thật, miẹ. Chú còn "tâm trạng khi yêu", "Chungking Express" với cả "2046" thì ụp cho anh với. Mediafire thì tốt. Tks.
Nắng sớm
06-04-09, 23:18
Cảm ơn chú sì fát với ku Sói nhều nhều. Mới đao được tập 1, 3 , 4 BĐSG. Tập 2 link die rồi Sói ơi!Bác Ma, chỗ này còn ngon nè:

http://tnxm.net/showpost.php?p=199770&postcount=1178
cfact
07-04-09, 00:52
Cái poster Đông thành Tây tựu trông lởm thật, miẹ. Chú còn "tâm trạng khi yêu", "Chungking Express" với cả "2046" thì ụp cho anh với. Mediafire thì tốt. Tks.

Bác em buồn cười Đông thành Tây tựu nó là film hài, nhí nhảnh mà. Bác em già rồi :D

Film này em chưa tìm được link xịn. Bác em mót quá thì chơi cái này, mà nhác down thì tầm 1,2 hôm nữa em up lên mediafire cho bác.

Chungking Express

http://upload.wikimedia.org/wikipedia/vi/thumb/c/c0/Chungking_Express.jpg/457px-Chungking_Express.jpg

Đạo diễn: Vương Gia Vệ
Kịch bản: Vương Gia Vệ
Năm SX: Năm 1994
Ngôn ngữ:Tiếng Khựa
Diễn viên:Lương Triều Vĩ, Vương Phi, Kim Thành Vũ, Lâm Thanh Hà..

Trùng Khánh Sâm Lâm (tiếng Anh: Chungking Express) là một bộ phim Hồng Kông của đạo diễn nổi tiếng Vương Gia Vệ được sản xuất năm 1994. Bộ phim là hai câu chuyện gần như riêng biệt về hai mối quan hệ tình cảm của hai viên cảnh sát Hồng Kông với hai phụ nữ, hai diễn viên của câu chuyện thứ nhất là Takeshi Kaneshiro (Kim Thành Vũ) và Lâm Thanh Hà, hai diễn viên của câu chuyện thứ hai là Lương Triều Vỹ và Vương Phi.

Tựa gốc của phim, Trùng Khánh Sâm Lâm - Khu rừng Trùng Khánh là để ám chỉ các tòa nhà bê tông cao tầng san sát như rừng của thành phố, Trùng Khánh cũng là tên của một khu chung cư lớn, Trùng Khánh Đại Hạ, ở khu Tiêm Sa Chủy, Hồng Kông, đây là nơi diễn ra phần lớn các sự kiện trong câu chuyện đầu tiên của phim. Tựa tiếng Anh của phim, Chungking Express, là cách chơi chữ ghép tên tiếng Anh của hai địa danh chính của hai phần, Chungking Mansions (khu Trùng Khánh Đại Hạ) và Midnight Express (tên cửa hàng đồ ăn nhanh nơi cô gái do Vương Phi thủ vai làm việc). Báo chí Việt Nam đôi khi dịch nhầm tên phim từ tựa tiếng Anh thành Chuyến tàu Trùng Khánh.

Nội dung:

Chungking Express (Rừng Trùng Khánh) của đạo diễn Vương Gia Vệ được thời báo Time của Mỹ bình chọn vào vị trí thứ 2 trong danh sách “10 bộ phim tình cảm gây xúc động nhất”

Trùng Khánh Sâm Lâm có hai câu chuyện gần như riêng biệt, ngoại trừ việc các nhân vật của câu chuyện thứ hai có xuất hiện thoáng qua trong câu chuyện thứ nhất.

Câu chuyện thứ nhất

Nhân vật nam chính của câu chuyện thứ nhất là viên cảnh sát số 223 Hà Chí Vũ (Takeshi Kaneshiro thủ vai). Bạn gái của Hà chia tay với anh vào đúng ngày Cá tháng Tư, còn sinh nhật của anh là đúng 1 tháng sau đó vào ngày 1 tháng 5, vì vậy Hà quyết định chờ bạn gái quay trở lại trong vòng một tháng. Mỗi ngày anh đều mua một lon dứa hộp có hạn sử dụng đến ngày 1 tháng 5. Đúng 1 tháng sau ngày chia tay, anh lấy toàn bộ số dứa hộp ra ăn và cố gắng đi tìm một mối quan hệ mới. Người anh gặp là một phụ nữ không tên luôn ẩn mình dưới bộ tóc giả màu vàng, cặp kính đen lớn và chiếc áo chống mưa (Lâm Thanh Hà thủ vai). Đây là một người buôn bán ma túy đang phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của giới xã hội đen sau một phi vụ làm ăn thất bại.

http://pixhost.ws/avaxhome/2007-11-19/PDVD_013.jpg

http://pixhost.ws/avaxhome/2007-11-19/PDVD_017_904.jpg

Câu chuyện thứ hai

Nhân vật nam chính của câu chuyện thứ hai cũng là một cảnh sát, viên cảnh sát không tên số 633 (Lương Triều Vỹ thủ vai). Giống như Hà Chí Vũ, viên cảnh sát số 633 vừa bị bạn gái, một tiếp viên hàng không (Chu Gia Linh thủ vai), chia tay. Tại tiệm đồ ăn nhanh nơi anh hay đến uống cà phê, viên cảnh sát 633 gặp Phi (Vương Phi thủ vai), cô gái giúp việc mới, cháu của ông chủ. Có cảm tình với anh cảnh sát luôn có vẻ buồn buồn vì bị bạn gái chia tay, Phi bí mật đến nhà anh để dọn dẹp và lau rửa đồ đạc, quần áo. Cuối cùng viên cảnh sát cũng phát hiện ra việc làm của Phi và quyết định hẹn hò với cô lần đầu ở nhà hàng "California". Tuy nhiên cuối cùng Phi lại không đến, cô đã trở thành tiếp viên và để lại cho anh cảnh sát một tấm thẻ lên máy bay (boarding pass) giả đề hạn một năm sau đó. Sau một năm, Phi quay trở lại, cô gặp viên cảnh sát khi này đã mua lại quầy hàng.

http://pixhost.ws/avaxhome/2007-11-19/PDVD_020.jpg

http://pixhost.ws/avaxhome/2007-11-19/PDVD_025.jpg

http://pixhost.ws/avaxhome/2007-11-19/PDVD_027_273.jpg

http://pixhost.ws/avaxhome/2007-11-19/PDVD_029.jpg


Sản Xuất

Đầu năm 1994 Vương Gia Vệ thực hiện bộ phim đắt giá nhất của ông, Đông Tà Tây Độc. Trong thời gian 2 tháng sau khi đóng máy và chờ biên tập phim, Vương bắt tay vào đạo diễn Trùng Khánh Sâm Lâm theo kịch bản của chính ông. Sau này Vương có trả lời phỏng vấn: "Lúc đó tôi chẳng có gì làm, tôi quyết định làm Trùng Khánh Sâm Lâm theo bản năng của mình... Sau khi đã thực hiện một bộ phim võ hiệp nặng ký như Đông Tà Tây Độc, tôi muốn làm một bộ phim đương đại nhẹ nhàng, nhưng với những nhân vật có cùng các vấn đề của bộ phim kia".

Ngay từ đầu Vương đã dự định quay hai câu chuyện trên hai bối cảnh tương phản, một ở Hồng Kông, một ở Cửu Long, một xảy ra ban ngày, một xảy ra buổi tối, và mặc dù bối cảnh tương phản nhưng đó "đều cùng là một câu chuyện". Điểm đặc biệt của Trùng Khánh Sâm Lâm là khi bắt tay vào quay Vương Gia Vệ vẫn chưa hoàn thành toàn bộ kịch bản cho bộ phim, ông viết kịch bản đến đâu thì quay đến đó. Ban đầu ông còn định viết ba câu chuyện nhưng sau khi thấy như vậy bộ phim sẽ quá dài, Vương đã chuyển câu chuyện thứ ba thành một bộ phim riêng, Đọa Lạc Thiên Sứ. Bộ phim này được Vương thực hiện năm 1995, Takeshi Kaneshiro cũng tham gia tác phẩm này.


Link RShttp://rapidshare.com/files/87299408/chungkingexpress.part1.rar.html
http://rapidshare.com/files/87299404/chungkingexpress.part2.rar.html
http://rapidshare.com/files/87299405/chungkingexpress.part3.rar.html
http://rapidshare.com/files/87299413/chungkingexpress.part4.rar.html
http://rapidshare.com/files/87301207/chungkingexpress.part5.rar.html
http://rapidshare.com/files/87304223/chungkingexpress.part6.rar.html
http://rapidshare.com/files/87304416/chungkingexpress.part7.rar.html
http://rapidshare.com/files/87299403/chungkingexpress.part8.rar.html


Bản chuẩn hơn


http://rapidshare.com/files/44726013/WKW-ChExpr.part01.rar
http://rapidshare.com/files/44750605/WKW-ChExpr.part02.rar
http://rapidshare.com/files/44758436/WKW-ChExpr.part03.rar
http://rapidshare.com/files/44764004/WKW-ChExpr.part04.rar
http://rapidshare.com/files/44769530/WKW-ChExpr.part05.rar
http://rapidshare.com/files/44775125/WKW-ChExpr.part06.rar
http://rapidshare.com/files/44781009/WKW-ChExpr.part07.rar
http://rapidshare.com/files/44795687/WKW-ChExpr.part08.rar
http://rapidshare.com/files/44801578/WKW-ChExpr.part09.rar
http://rapidshare.com/files/44806882/WKW-ChExpr.part10.rar
http://rapidshare.com/files/44813623/WKW-ChExpr.part11.rar
http://rapidshare.com/files/44819107/WKW-ChExpr.part12.rar
http://rapidshare.com/files/44825077/WKW-ChExpr.part13.rar
http://rapidshare.com/files/44830466/WKW-ChExpr.part14.rar
http://rapidshare.com/files/44730479/WKW-ChExpr.part15.rar
Password-www.AvaxHome.ru

LINK MU


www.megaupload.com/?d=8JB5Q20H
www.megaupload.com/?d=MA1C4MST
www.megaupload.com/?d=6DZXRFSS
www.megaupload.com/?d=WPDY5JFW
www.megaupload.com/?d=41WVQ4AD
www.megaupload.com/?d=LM4XBNCW
www.megaupload.com/?d=3H2HDEO6
www.megaupload.com/?d=RUR7KEX0

subs: www.megaupload.com/?d=EGG2220S


or


http://www.megaupload.com/?d=XYPKG5Q0
http://www.megaupload.com/?d=BN9P1PLJ
http://www.megaupload.com/?d=URHH48HJ
http://www.megaupload.com/?d=UAKDXNE1
http://www.megaupload.com/?d=MBE0KNH5
http://www.megaupload.com/?d=B3EO0S0E
http://www.megaupload.com/?d=CR6R7145
http://www.megaupload.com/?d=9XKLFG9D
http://www.megaupload.com/?d=2TL8I9DR
http://www.megaupload.com/?d=INWTKWZI
http://www.megaupload.com/?d=Q0IAROC6
http://www.megaupload.com/?d=DWKOTKNE
http://www.megaupload.com/?d=U2KC546Q
http://www.megaupload.com/?d=GPKPM36N
http://www.megaupload.com/?d=PKF843BK

Password: tehparadox.com
cfact
07-04-09, 01:16
Nay coi như em phục vụ bác Hĩm nhá.

In the mood for love - Tâm trạng khi yêu

http://i26.tinypic.com/b4vvup.jpg

Đạo diễn : Vương Gia Vệ
Diễn viên : Trương Mạn Ngọc, Lương Triều Vỹ
Sản xuất : Block 2 Pictures
Thể loại : Tâm lý
Năm : 2000
Độ dài : 97 phút


Một bản tình ca buồn, với tiết tấu chậm rãi, tỉ mỉ và chau chuốt của đạo diễn Vương Gia Vệ dưới nét diễn xuất tinh tế của Trương Mạn Ngọc và Lương Triều Vỹ.

Hong kong năm 1962. cuộc sống của đại đa số người trong xã hội đều gặp rất nhiều khó khăn. nhưng trong sự chật vật của đời thường, người ta vẫn thấy lóe lên những tình yêu rất đẹp, đẹp trong sự giằng xé giữa bổn phận và xúc cảm rất đời với dư vị nhẹ nhàng, êm dịu

http://www.ohphim.com/web/files/items/1026inthemoodforlove59.jpg

Châu (Lương triều vỹ) là phóng viên ở một tòa soạn báo tình cờ đưa vợ chuyển đến sống tại một khu tập thể cùng ngày với vợ chồng nhà thiếu phụ xinh đẹp tên Chân (Trương mạn ngọc). chân là thư ký riêng cho một ông chủ, còn chồng cô thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Cũng thật ngẫu nhiên, ngày hai gia đình trở thành hàng xóm thì “hai đại diện” chuyển đồ đạc lại chỉ là Châu và Chân. Vợ Châu và chồng Chân đều bận bịu với công việc đến nỗi không thể về lo chuyện gia đình.

Từ ngày đó, người ta cũng chỉ thấy Chân vò võ một mình, còn Châu lủi thủi đi về sớm tối trong hai căn hộ cho thuê của khu tập thể. Hai người ban đầu chỉ là hàng xóm đơn thuần với một vài câu giao tiếp xã giao ngắn gọn. Họ chấp nhận hoàn cảnh xa người bạn đời như một việc hiển nhiên, không một chút phàn nàn. Thiếu phụ chân đẹp mặn mà và chống chếnh trong nỗi cô đơn. Tối tối, cô vẫn ra ngoài tự mua đồ ăn về cho mình. Cảnh những bước chân thon của cô khoan thai uyển chuyển bước xuống cầu thang trên nền nhạc da diết khiến người ta không khỏi quặn lòng.

http://www.ohphim.com/web/files/items/1026inthemoodforlove60.jpg

Một ngày nọ, chồng Chân đi nhật về mua cho vợ một chiếc nồi cơm điện mới coóng. Cả xóm náo nức đến xem tấm tắc khen. Không lâu sau, bên nhà anh Châu cũng có một cái do chính chồng của Chân “mua hộ” vợ châu. Lại một lần khác, khi Chân được chồng tặng một túi xách hàng ngoại rất đẹp thì bên nhà hàng xóm, vợ Châu cũng có một cái tương tự. Khi vợ Châu mua tặng anh một chiếc cà vạt thì chồng Chân cũng có một chiếc không khác gì. Cuộc sống của hai gia đình hàng xóm láng giềng có nhiều chi tiết trùng hợp kỳ lạ như thế mỗi khi sum họp đủ đầy.

Rồi những giây phút ấy cũng qua đi, hai cái bóng lại lặng lẽ sớm tối trong hai căn hộ trống trải. Hai nỗi cô đơn gặp nhau và dần dà những mầm mống tình cảm bắt đầu nhen nhóm trong mỗi con người. Mặc dù vậy, không ai dám vượt qua cái rào cản vô hình ngăn cách họ.

http://www.ohphim.com/web/files/items/1026inthemoodforlove61.jpg

Tưởng chừng mọi thứ đã rất gần, nhưng chính danh dự và bổn phận đã ngăn hai người đến với nhau trong cái ranh giới mong manh ấy. Một cảnh phim rất đẹp khi chân đứng trên một nền sân loang loáng nước cạnh bức tường vôi tróc lở, chân đã phải dằn lòng mình quay đi khi mắt cô đã ngờm ngợp nước: “làm ơn hãy để mọi thứ về đúng vị trí của nó”

Không kìm được lòng mình, Châu đến một khách sạn và gọi cho Chân. anh làm điều đó trong vô vọng vì nghĩ rằng Chân sẽ không đến. Nhưng rồi một ma lực vô hình và mãnh liệt thôi thúc Chân, những bước đi ngập ngừng, day dứt trong sự níu kéo của bổn phận không thắng nổi tình yêu khát khao, sự cay đắng, tuyệt vọng đang dâng ngập trong trái tim người thiếu phụ trẻ xa chồng. Căn phòng số 2046. Tiếng guốc khua đầy giằng xé…

Cuối cùng Châu chạy trốn tình yêu cùng sự tự vấn lương tâm bằng cách sang singapore làm việc, chôn vùi bí mật sâu kín của cả hai người. Nhiều năm sau anh trở lại, lúc này Chân đã trở thành một người mẹ trẻ và không hay biết sự trở về của anh. Châu khắc khoải với mối tình xưa cũ, anh sang angkor wat và trút bỏ bí mật vào một hốc đá. Một bí mật sâu kín anh mang theo đến suốt cuộc đời…

http://www.ohphim.com/web/files/items/1026inthemoodforlove62.jpgLINK

Rapidshare


http://rapidshare.com/files/211664854/In_the_Mood_for_Love_2000_Sam.part1.rar
http://rapidshare.com/files/212793636/In_the_Mood_for_Love_2000_Sam.part2.rar
http://rapidshare.com/files/212818766/In_the_Mood_for_Love_2000_Sam.part3.rar
http://rapidshare.com/files/212829303/In_the_Mood_for_Love_2000_Sam.part4.rar
http://rapidshare.com/files/212848813/In_the_Mood_for_Love_2000_Sam.part5.rar
http://rapidshare.com/files/212873727/In_the_Mood_for_Love_2000_Sam.part6.rar
http://rapidshare.com/files/211649033/In_the_Mood_for_Love_2000_Sam.part7.rar

Megaupload


CD 1:
http://www.megaupload.com/?d=I6MO2ASA - Part 1
http://www.megaupload.com/?d=94E11TYQ - Part 2
http://www.megaupload.com/?d=UHRF6OFH - Part 3
http://www.megaupload.com/?d=NKDE8QT6 - Part 4
http://www.megaupload.com/?d=DVSMEJTR - Part 5
http://www.megaupload.com/?d=3VILIW4M -Part 6
http://www.megaupload.com/?d=91O20R40 - Part 7
http://www.megaupload.com/?d=F22SX96Q - Part 8

CD 2:
http://www.megaupload.com/?d=MDS7QMOA - Part 1
http://www.megaupload.com/?d=2X6MCR60 - Part 2
http://www.megaupload.com/?d=7729CQA7 - Part 3
http://www.megaupload.com/?d=K9V6XTRA - Part 4
http://www.megaupload.com/?d=6UKLQ1G6 - Part 5
http://www.megaupload.com/?d=KSDGY7R7 - Part 6
http://www.megaupload.com/?d=ITTN9HAC - Part 7
http://www.megaupload.com/?d=T0E54V05 - Part 8

Mediafire

Đây rồi (http://www.mediafire.com/?sharekey=5ef09897eda6c65cab1eab3e9fa335ca8215e75c09ff2563)
cfact
07-04-09, 01:25
Phải công nhận anh Vỹ được đóng nhiều cảnh nóng với các em ngon :D
cfact
07-04-09, 01:43
Nốt cho đủ bộ .

2046

http://i296.photobucket.com/albums/mm171/doducluyen/ddl119/software/2046_aff3.jpg

2046 là một bộ phim của đạo diễn Vương Gia Vệ quay tại Thượng Hải năm 2004. Bộ phim được xem như phần tiếp theo của Tâm trạng khi yêu (In the Mood for Love) khi nhà văn Châu từ Singapore trở lại Hồng Kông.
Năm 1966, Châu từ Singapore trở lại Hồng Kông. Anh viết bài cho một tờ báo để kiếm sống. Buổi tối giáng sinh 24 tháng 12 năm 1966, Châu gặp lại một người bạn cũ - Lulu, trong một hộp đêm. Lulu uống quá say và Châu đưa cô ta về nhà, căn phòng cô trọ số 2046.
Hôm sau khi Châu trở lại khách sạn để trả chìa khóa thì ông chủ nói rằng không có ai tên Lulu ở đó. Châu quyết định trọ lại khách sạn và lấy căn phòng 2047. Anh biết rằng hôm trước người bạn trai của Lulu đã giết cô ta trong phòng 2046 vì ghen tuông. Phòng 2046 có một người khách mới, Bội Linh...

LINK rapidshare

http://rapidshare.com/files/82149448/2046__2004_.part01.rar.html
http://rapidshare.com/files/82148038/2046__2004_.part10.rar.html
http://rapidshare.com/files/81914175/2046__2004_.part09.rar.html
http://rapidshare.com/files/81908085/2046__2004_.part08.rar.html
http://rapidshare.com/files/81902052/2046__2004_.part07.rar.html
http://rapidshare.com/files/81885368/2046__2004_.part06.rar.html
http://rapidshare.com/files/81877921/2046__2004_.part05.rar.html
http://rapidshare.com/files/81870242/2046__2004_.part04.rar.html
http://rapidshare.com/files/81862510/2046__2004_.part03.rar.html
http://rapidshare.com/files/81853671/2046__2004_.part02.rar.html

Rỗi rỗi em sẽ up lên MF
gió
07-04-09, 11:43
In the mood với 2046 có bản HD không chú Cfact? DVD anh có rồi, nhưng muốn kiếm HD để xem được cả lông tơ cơ.
Una
07-04-09, 13:52
Bác Cfact ơi, hình như bị lỗi ko có phần 4 của In the mood for love í, bác check lại hộ em cái. Thanks bác nhiều, thực ra nếu mà ngon lành cành đào tuốt các phần là cứ âm thầm down về nhà hì hụi xem một mình thôi đấy :p.
Theo
07-04-09, 14:44
In the mood với 2046 có bản HD không chú Cfact? DVD anh có rồi, nhưng muốn kiếm HD để xem được cả lông tơ cơ.Chưa có đĩa Blue-Ray mấy phim này bác ạ, đồng nghĩa với việc chưa có bản HD trên mạng để down được :D
Hermes
07-04-09, 15:13
Vầng tks chú Phách nhá. Hàng họ quả là ngon lành quá đi thôi.
fotech
07-04-09, 15:17
http://moviesmedia.ign.com/movies/image/article/927/927047/the-unborn-20081104045532211_640w.jpg


http://rapidshare.com/files/215853842/the_unbourne_re.part1.rar
http://rapidshare.com/files/215850378/the_unbourne_re.part2.rar
http://rapidshare.com/files/215853444/the_unbourne_re.part3.rar
http://rapidshare.com/files/215853702/the_unbourne_re.part4.rar
http://rapidshare.com/files/215850747/the_unbourne_re.part5.rar
http://rapidshare.com/files/215853520/the_unbourne_re.part6.rar
http://rapidshare.com/files/215854005/the_unbourne_re.part7.rar
http://rapidshare.com/files/215852080/the_unbourne_re.part8.rar
Hermes
07-04-09, 15:25
In the mood for love link mediafire phần 3 bị lỗi chú Phách ơi.
cfact
07-04-09, 18:26
In the mood for love các phần link MF đều ngon, em vừa check hàng. Tối em bót 2046 lên cho cả nhà xơi.
Hermes
07-04-09, 18:57
He he tks chú. Anh load xong in the mood for love rồi. Công nhận, hai anh chị phim này là đỉnh của đỉnh.
cfact
07-04-09, 19:26
Tiếp luôn cho bác Hĩm

2046

http://i296.photobucket.com/albums/mm171/doducluyen/ddl119/software/2046_aff3.jpg

Mediafire link

Part 01 (http://www.mediafire.com/?5z1znlunczj)

Part 02 (http://www.mediafire.com/?mzgmwvgmoz5)

Part 03 (http://www.mediafire.com/?hmzjj4jymnj)

Part 04 (http://www.mediafire.com/?duzmyjmyn3m)

Part 05 (http://www.mediafire.com/?jyhuytzjwln)

Part 06 (http://www.mediafire.com/?ykyjdmylzvt)

Part 07 (http://www.mediafire.com/?zkmm2jzwged)

Part 08 (http://www.mediafire.com/?5ykyyjejmeu)

Part 09 (http://www.mediafire.com/?zzozmm0tztl)

Part 10 (http://www.mediafire.com/?tacwmm5myzd)
Una
07-04-09, 21:03
Thanks bác Cfact, em down được phần 4 rồi, mỗi tội các phần kia lại đang vứt trên cơ quan :D. Thôi mai copy cả thể về nghiền ngẫm vậy.

2046 có hay bằng In the mood for love không các bác nhỉ, để em còn down tiếp :p
Hermes
07-04-09, 21:24
Từ phần 6 trở đi của MF 2046 có vấn đề gì thế chú Phách? Check lại hộ anh phát, tks.
Ông Hoàng Bảy
07-04-09, 21:27
Tiếp luôn cho bác Hĩm

2046


Mediafire link

Part 01 (http://www.mediafire.com/?5z1znlunczj)

Part 02 (http://www.mediafire.com/?mzgmwvgmoz5)

Part 03 (http://www.mediafire.com/?hmzjj4jymnj)

Part 04 (http://www.mediafire.com/?duzmyjmyn3m)

Part 05 (http://www.mediafire.com/?jyhuytzjwln)

Part 06 (http://www.mediafire.com/?ykyjdmylzvt)

Part 07 (http://www.mediafire.com/?zkmm2jzwged)

Part 08 (http://www.mediafire.com/?5ykyyjejmeu)

Part 09 (http://www.mediafire.com/?zzozmm0tztl)

Part 10 (http://www.mediafire.com/?tacwmm5myzd)Từ phần 2 trở đi nó cứ đòi câu này bác Fack ạ: Click here to run a Free Scan for PC Errors

Mà máy em xài vẫn ngon lành, có sao đâu?

Đây bác: http://i413.photobucket.com/albums/pp218/oldstreethanoi/001-1.jpg
Hermes
07-04-09, 22:03
Thanks bác Cfact, em down được phần 4 rồi, mỗi tội các phần kia lại đang vứt trên cơ quan :D. Thôi mai copy cả thể về nghiền ngẫm vậy.

2046 có hay bằng In the mood for love không các bác nhỉ, để em còn down tiếp :p

Đảm bảo hay Ú ạ. Anh xem hồi 2004 rồi, hồi đó xem đi xem lại, ấn tượng với gái robot trên chuyến tàu 2046, có bộ xử lý chậm hay sao đó, mà sau cả ngày mới có câu trả lời cho anh chàng người yêu, rồi tiếc, hơ hơ. Cảnh em Chương Tử Di nhận tiền của anh Lương Triều Vĩ sau khi hai đứa fukc nhau cũng hay. Gương mặt em, đau đớn, tủi hờn, nhưng đầy kiêu hãnh nuốt nước mắt vào trong và vẫn kiêu hãng cầm tiền của anh, giống nhừ từ những khách hành khác, kiêu hãnh giấu kín tình yêu của mình dành cho anh, công nhận, ấn tượng. Bản Adagio của Secret Garden trong phim này cũng ám ảnh và day dứt lắm. Giờ sao xem lại mấy phim của Vệ, vẫn thấy mê. Thế là xin về làm của thôi.
Hermes
07-04-09, 22:10
Từ phần 2 trở đi nó cứ đòi câu này bác Fack ạ: Click here to run a Free Scan for PC Errors

Mà máy em xài vẫn ngon lành, có sao đâu?

Còn của anh nó cứ hiện lên "Processing dowload request" mãi mà không hiện link :(
cfact
07-04-09, 22:22
Tức là Sợc vơ nó đang busy hay lỗi gì đó. Các bác em chờ tí rồi refresh lại :D

Đồ chùa nó thế đấy các bác thông cảm .
cfact
08-04-09, 01:30
Nốt cho hết bộ của anh Vệ

Chungking Express

http://upload.wikimedia.org/wikipedia/vi/thumb/c/c0/Chungking_Express.jpg/457px-Chungking_Express.jpg

Mediafire link

01 (http://www.mediafire.com/?hzyvmxyyajk) | 02 (http://www.mediafire.com/?zzin4oxqn5z) | 03 (http://www.mediafire.com/?whl51g0czjy) | 04 (http://www.mediafire.com/?nt2zjyhimwu)

05 (http://www.mediafire.com/?jykjdimhdkl) | 06 (http://www.mediafire.com/?wkgkntuq5km) | 07 (http://www.mediafire.com/?n1t1oizntht) | 08 (http://www.mediafire.com/?yzmnzdwdzkz)

Hết rồi bác Hĩm nhá :D
gió
08-04-09, 12:28
Hôm trước em trót xiem Xích Bích hai, như phạch. Các bác tránh xa phin này hộ em.

Bù lại Waltz With Bashir hay, đáng xem.

http://i42.tinypic.com/20kzmhh.jpg

@Hermes: trong 2046 bọn nó chọn nhạc rất kĩ, có mấy quả hàng khủng như Decision của Zbigniew Preisner, hay quả The Chrismas Song của Nat King Cole (mở vào đêm Noel lúc hai đồng chí này vẫn chưa phang nhau í) nghe cô đơn dã man.
Una
08-04-09, 13:53
Cám ơn bác Hermes, nghe bác mô tả hấp dẫn quá, có khi phải thức đêm xem luôn cho nó nóng :D. Em sắp down xong 2046 rồi, dạo này có nhiều phim quá cơ, hôm nào cũng xem mà mãi vẫn chưa hết.
Hermes
08-04-09, 14:38
Ờ, bonus em Ú thêm quả hình dung nữa là phim này thấy cái mông anh Vĩ rõ ràng :D, anh ấy không mặc underwear khi diễn những cảnh hot thật. Mịe, nghĩ quả "sắc giới" vẫn thấy thèm, he he. Buồn cười xem mấy phim này gái anh-vốn thần tượng anh Vĩ-cứ đấm anh thùm thụp vì khi hỏi "anh ơi nó diễn hay làm thật thế?" anh đáp tỉnh rụi: "làm để quay phim thì gọi là diễn, còn phải hỏi?"

Cảm ơn chú phách nhá.
lão ma
08-04-09, 17:51
Xì fat đâu rồi. ANh lọ mọ mãi mới đao xong chục files 2046. Đến khi ếch xờ trắc thì lại không xong. Vì rar fil lại ở dạng HTML - doc là dư lào???
Hope2
08-04-09, 18:01
Đổi đuôi file sang .rar đi bác :D
lão ma
08-04-09, 18:10
Đuôi dạng .rar file rồi đấy chứ. Cơ mà đầu thì lại là explore???
cfact
08-04-09, 18:39
Bác Ma em down từ RS à, em dùng IDM nó tự đổi sang đuôi .rar mà. Giải nén bình thường. Bác xem lại file dung lượng nhiêu vậy ?
lão ma
08-04-09, 18:46
Anh có account ở RS. Dung lượng là 98078 kb(2046__2004_.part01.rar). Linh 10 chỉ có 24899 kb.

PS! Có nghĩa là không có option để extrac. Chỉ có add to archive ...etc
cfact
08-04-09, 19:03
Hê hê, em cũng down ở RS có thấy bị gì đâu. Bác em xem lại thế nào ?
Hope2
08-04-09, 19:08
Bác thử vào Folder Opiton check lại đuôi file xem, nhiều khi chuối lắm down về toàn là rar.html :D
lão ma
08-04-09, 19:16
Properties: 2046__2004_.part01.rar nhưng "filtype" thì lại là "HTML-dokument (.html)". Quả là chuối thật... chuối cả buồng :(
Hope2
08-04-09, 19:27
Folder Option>>>View>>> Uncheck "Hide extensions for know file types"
Sau đó bác xem chính xác đuôi file, của bác down về là gì :D
Nắng sớm
08-04-09, 19:28
Bác em vào My Computer, nhìn lên phía trên thanh công cụ thấy Tools, vào đây, vào tiếp Folder Options, vào tiếp File Types, và gõ chữ h để tìm html, sau đó chọn vào html, chọn tiếp Advanced ở phía dưới tay phải của cửa sổ này, chọn tiếp show extension, cuối cùng ấn ok.

Sau đó, ra ngoài, ấn vào file rar trên, xóa đuôi html đi, để lại đuôi rar là ok.
lão ma
08-04-09, 19:43
Anh dùng win vịta. Chuối thật... html file.
Hermes
08-04-09, 19:47
Anh dùng win vịta. Chuối thật...

Em cũng vista chứ, trình tin của lão chuối, có nhẽ thế, ke ke.

Em Ú đâu rùi, phê hai phim đó chưa? Nếu rồi thì lên phát biểu.

@ all: Xích Bách 2 nói chung là quá chuối, mất mẹ của anh 2 tiếng đồng hồ ngồi rạp.
Nắng sớm
08-04-09, 19:59
Anh dùng win vịta. Chuối thật... html file.


Đây bác em:


Show or hide file name extensions

Applies to all editions of Windows Vista.


A file name extension is a set of characters added to the end of a file name that determine which program should open it. Follow these steps to choose whether Windows displays these file extensions.

1. Open Folder Options by clicking the Start button Picture of the Start button, clicking Control Panel, clicking Appearance and Personalization, and then clicking Folder Options.


2. Click the View tab, and then, under Advanced settings, do one of the following:

To hide file extensions, select the Hide extensions for known file types check box, and then click OK.


To display file extensions, clear the Hide extensions for known file types check box, and then click OK.


http://windowshelp.microsoft.com/Windows/en-US/Help/a0b4607a-6fa8-42ab-aef6-7418183389da1033.mspx
Ông Hoàng Bảy
08-04-09, 21:30
Ô hay chưa kìa bác Fack!

Không sửa link dùm em cái ư?
cfact
08-04-09, 21:43
Mọi người đều down được hết cả rồi còn nhõn bác em là lỗi :D hê hê, cái này là đen rồi. Chứ link vẫn ngon của ló.
Hermes
08-04-09, 22:01
Ờ, nhưng quả English sub của 2046 anh sớt được trên mạng thì lại chuối :(. nửa đầu thì okie nhưng nửa sau thì không khớp. Chú nào có sub ngon thì cho anh với, tiếng V đừng offer plz (cho nó gấu :D)
Ông Hoàng Bảy
08-04-09, 22:21
Link này sống trong bao lâu bác Fack?

Nếu nó cứ báo như hôm qua, chữa chạy sao bác em?

Hận vô đối :D
EPA
08-04-09, 23:06
Cám ơn bác cfact cho quả series của anh Vệ lên mediafire ngon quá, em nhìn tốc độ download trên con macbook pro@Đào phò hiện giờ là 1,3M/s mà thương Ông Hoàng Bảy quá xá là thương nè :D

Sub 2046 của lão Hermes đây (em đã test thử, ngon):
http://www.mediafire.com/?kxnyhyt5zyg
Hermes
08-04-09, 23:35
Cám ơn bác cfact cho quả series của anh Vệ lên mediafire ngon quá, em nhìn tốc độ download trên con macbook pro@Đào phò hiện giờ là 1,3M/s mà thương Ông Hoàng Bảy quá xá là thương nè :D

Sub 2046 của lão Hermes đây (em đã test thử, ngon):
http://www.mediafire.com/?kxnyhyt5zyg
Cảm ơn lòng tốt của chú nhưng anh xới tung cả gú gồ lên cũng chỉ tìm được mấy cái phụ đề giống của chú, có nghĩa là từ phút 59 trở đi là lời một đằng phụ đề một nẻo (phụ đề chậm hơn tiếng). Chú test rùi là test thế nào?

Hay là chỉ anh cách nào để cho phụ đề và tiếng nó match lại với nhau? Có lần anh phải cắt cái phim đúng khúc bắt đầu có sự không khớp, chèn một đọan phim chừng vài giây vào, rồi nối lại. Hơi thủ công nhỉ?
EPA
09-04-09, 00:38
Em xin lỗi bác Hermes em vì em xúc con sub này về test một nhát vào lúc bộ phin trôi qua được một giờ ba mươi phút và khoảng giây thứ bốn mươi mấy thì quả thật là đúng 10 hours later = chữ tàu loằng ngoằng giống số 10 mà không thể nào gọi là lại có thể ngờ rằng lời một đằng phụ đề một nẻo từ phút 59 trở đi ạ :(

Xin thay mặt bác Hermes em em có lời khiển trách bạn làm phụ đề lời một đằng phụ đề một nẻo từ phút 59 trở đi mà lại có vẻ đúng vào lúc một giờ ba mươi phút và khoảng giây thứ bốn mươi mấy. Thật quá lắm!

P.S. Đề nghị bác cfact vào giải quyết vụ này giúp em với chứ không em lại cũng phải ngồi chèn một đọan phim chừng vài giây vào, rồi nối lại. Hơi thủ công nhỉ? :D
cfact
09-04-09, 01:00
Bác Hĩm thích sub Eng à ?
cfact
09-04-09, 01:01
Link này sống trong bao lâu bác Fack?

Nếu nó cứ báo như hôm qua, chữa chạy sao bác em?

Hận vô đối :D

Link nó sống tới lúc trang MF chết hoặc em xóa :D
fotech
09-04-09, 10:05
1 link khác để down 2046 có kèm phụ đề ngon theo:-|

http://rapidshare.com/files/93537610/twinting6veertig.part01.rar
http://rapidshare.com/files/93543679/twinting6veertig.part02.rar
http://rapidshare.com/files/93547809/twinting6veertig.part03.rar
http://rapidshare.com/files/93551797/twinting6veertig.part04.rar
http://rapidshare.com/files/93558987/twinting6veertig.part05.rar
http://rapidshare.com/files/93562137/twinting6veertig.part06.rar
http://rapidshare.com/files/93564963/twinting6veertig.part07.rar
http://rapidshare.com/files/93588838/twinting6veertig.part08.rar
http://rapidshare.com/files/93590988/twinting6veertig.part09.rar
http://rapidshare.com/files/93593328/twinting6veertig.part10.rar
http://rapidshare.com/files/93600688/twinting6veertig.part11.rar
http://rapidshare.com/files/93603120/twinting6veertig.part12.rar
http://rapidshare.com/files/93606127/twinting6veertig.part13.rar
http://rapidshare.com/files/93611003/twinting6veertig.part14.rar
http://rapidshare.com/files/93613872/twinting6veertig.part15.rar

Pass - Panterken@nattawat.org

Megaupload

http://www.megaupload.com/?d=X5S73T6N
http://www.megaupload.com/?d=X4YPLANF
http://www.megaupload.com/?d=BN04119L
http://www.megaupload.com/?d=HEZXM77A
http://www.megaupload.com/?d=HQGPBATQ
http://www.megaupload.com/?d=NO9ZWRS5
http://www.megaupload.com/?d=6FXLG761
cfact
09-04-09, 11:59
Ở đây có sub Việt của 2046, bác nào thích thì xơi. Khá hợp với film em bót :D


Ngồi mất toi hơn tiếng chỉnh mới xong cái sub phạch này. Em cũng *** hiểu thằng nào làm cái phụ đề mà ngu như thế. Bình thường toàn bộ sub chỉ nhanh hay chậm hơn hình thôi (thường là chậm) , cái này chỉnh rất dễ.Thỉnh thoảng có vài đoạn cá biệt là vẫn chấp nhận được.

Dm, đằng này cứ qua một phân cảnh là y rằng phụ đề nó chậm từ 4-21s, còn những đoạn chậm ko 2s em đ.éo tính. Tức là nếu không tinh sơ chỉnh thì tầm vào phút 50 thì hình qua tầm 3-4 min mới có sub, vãi kứt.

ĐÂY (2046 Viet sub) (http://www.mediafire.com/?hgijtyz2ygw), bác nào trình inh lích còi như em thì nên xem cái sub này. Em mà xem film tình cảm với Eng sub là em chết, hê hê.


@ Thêm link RS khi tối lửa tắt đèn, !!! (http://rapidshare.com/files/219144458/2046__2004_.srt)
Una
09-04-09, 12:12
Em Ú đâu rùi, phê hai phim đó chưa? Nếu rồi thì lên phát biểu.


Em đây, em đây. Hôm qua em có việc bận nên tối nay mới xem được, cơ mà mới nghe bác kể đã thấy phê lắm. Có gì mai nếu trấn tĩnh được rồi thì em sẽ lên phát biểu cảm nghĩ bác nhớ.

Hồi hộp chết đi được ấy, hi hi.
gió
09-04-09, 12:48
Cuối tuần này em xem Enegy (http://www.tuanvietnam.net/vn/nghexemdoc/bannhachomnay/6623/index.aspx), bản tương đối đẹp 720p. Xin lỗi các bác tầm này nhéo ai xiem DVD Rip cho phí phin.
Hermes
09-04-09, 12:48
Bác Hĩm thích sub Eng à ?

Quả sub Việt anh có rồi. Mới cả bon chen xem phim sub inh lít để còn nổ với gái.
Theo
09-04-09, 14:16
Phim Tàu chính ra xem sub Việt ổn hơn, vì nhiều khi cái "tượng thanh" trong tiếng Tàu khi chuyển sang Eng nó nghe hơi trân chối. Tỉ dụ "Hàng long thập bát chưởng" làm gì có cái từ tiếng Anh nào đáp ứng đầy đủ độ hoành tráng của nó. Tất nhiên Việt là Việt chuẩn, chứ không phải Việt hàng tôm hàng cá.

Cả từ cái này em nghĩ là xem phin mà không biết tiếng địa phương, thì mất đi chục % độ hay. Không biết văn hoá thì mất thêm vài chục nữa.
scojo
09-04-09, 17:12
Tối qua em xem phin Watchmen trên mạng, phin cùng 1 đạo diễn với phin 300. Phin xem khá hay, kém chút 300 ở khoản đánh đấm mí cả thời lượng dài hơn. Thix nhứt bạn Roschach mí bạn Silk Spectre con (Malin Akerman thủ vai) phong nhũ phì đồn lại phịch nhau thôi rồi!

À, có bác nhắc cái phin Xích Bích 2, nên em chửi phát. XB 1 xem khá hay, giống như 1 màn điểm danh đội ngũ hay phần thi năng khiếu mà mỗi cháu thí sinh gắng tạo ấn tượng riêng của mình. Ấn tượng nhứt là Vân Trường thành mẹ nó ninja Nhựt Bổn, cắp đao sau đít mí bộ pháp cua bò... Nhưng, đm, XB 2 xem như lìn, cảm giác thằng đạo diễn làm phần 2 cho có. Đánh đấm ko những đe'o có gì mới lạ mà còn thua xa phần 1. Màn chơi hoả công là trọng điểm của phin thì đe'o có gì ấn tượng. Lìn nhất là cái kết phin sặc mùi kiếm hiệp rẻ tiền. Tình tiết có thể cứu vãn cả bộ phin là show cảnh anh Tào A Man phịch bạn Tiểu Kiều (Lâm Chí Linh thủ vai) thì đạo diễn lại đe'o nghĩ ra. Nói chung, thất vọng toàn cụm!
Hermes
09-04-09, 20:48
Tối qua em xem phin Watchmen trên mạng, phin cùng 1 đạo diễn với phin 300. Phin xem khá hay, kém chút 300 ở khoản đánh đấm mí cả thời lượng dài hơn. Thix nhứt bạn Roschach mí bạn Silk Spectre con (Malin Akerman thủ vai) phong nhũ phì đồn lại phịch nhau thôi rồi!

À, có bác nhắc cái phin Xích Bích 2, nên em chửi phát. XB 1 xem khá hay, giống như 1 màn điểm danh đội ngũ hay phần thi năng khiếu mà mỗi cháu thí sinh gắng tạo ấn tượng riêng của mình. Ấn tượng nhứt là Vân Trường thành mẹ nó ninja Nhựt Bổn, cắp đao sau đít mí bộ pháp cua bò... Nhưng, đm, XB 2 xem như lìn, cảm giác thằng đạo diễn làm phần 2 cho có. Đánh đấm ko những đe'o có gì mới lạ mà còn thua xa phần 1. Màn chơi hoả công là trọng điểm của phin thì đe'o có gì ấn tượng. Lìn nhất là cái kết phin sặc mùi kiếm hiệp rẻ tiền. Tình tiết có thể cứu vãn cả bộ phin là show cảnh anh Tào A Man phịch bạn Tiểu Kiều (Lâm Chí Linh thủ vai) thì đạo diễn lại đe'o nghĩ ra. Nói chung, thất vọng toàn cụm!

Khúc Triệu Vi đi do thám cũng như kẹc ấy, nửa vời giữa hài hước và trinh thám. Đe'o đến tầm. Đoạn anh Kim Thành Vũ đi mượn tên thì cũng hay hay, nhưng hay vì anh Kim Thành Vũ hay, chứ đe'o phải vì đạo diễn cả kịch bản. Không thoát lên được cái ung dung tiêu sái, cái trí tuệ phi phàm liệu việc như thần của Gia Cát.

Nói chung là phim dã sử, hoành tráng thì đe'o có thể đi đôi với hài hước được, cứ như cười cợt khán giả. Túm lại là chuối cả nải.
Una
09-04-09, 22:35
Hu hu các bác ơi cảm giác của em bây giờ là rất thất vọng. Là vì em down lớ xớ thế nào 2046 thiếu mất phụ đề, mặc dù đã cố xem hình không để ý đến tiếng cơ mà em vẫn không hiểu gì mấy :D. Còn phim In the mood for love thì làm thế nào để join các phần lại với nhau ý nhỉ, em văn dốt võ dát các bác đừng mắng nhé. Cả tối hì hụi tìm trên mạng được mấy cái thì cái không được, cái join xong vẫn chỉ nhõn có phần 1, còn lại lại bảo là không có video gì đó. Hic hic ngố tàu nghe kèn thế không biết cơ chứ.
TrueLie
09-04-09, 22:43
Phim Tàu chính ra xem sub Việt ổn hơn, vì nhiều khi cái "tượng thanh" trong tiếng Tàu khi chuyển sang Eng nó nghe hơi trân chối. Tỉ dụ "Hàng long thập bát chưởng" làm gì có cái từ tiếng Anh nào đáp ứng đầy đủ độ hoành tráng của nó. Tất nhiên Việt là Việt chuẩn, chứ không phải Việt hàng tôm hàng cá.

Cả từ cái này em nghĩ là xem phin mà không biết tiếng địa phương, thì mất đi chục % độ hay. Không biết văn hoá thì mất thêm vài chục nữa.

Hồi trước em các bác xem cái phim bỏ mẹ gì mà sub tiếng Anh. "Sát Long Hữu Hối" nó dịch thành "I regret to kill the dragon", buồn cưỡi vãi hết một số thứ luôn :D
Hermes
09-04-09, 22:57
Nói thật, Hermes chưa đủ tầm để xem Xích Bích.

Hệ hệ, ăn nói kiểu này thì cứ co ro trong Hin Tơn mà tự sướng cho xong. Tầm anh chưa đủ, okie, tính xuôi hay ngược tùy đấy.
Hermes
09-04-09, 23:01
Hu hu các bác ơi cảm giác của em bây giờ là rất thất vọng. Là vì em down lớ xớ thế nào 2046 thiếu mất phụ đề, mặc dù đã cố xem hình không để ý đến tiếng cơ mà em vẫn không hiểu gì mấy :D. Còn phim In the mood for love thì làm thế nào để join các phần lại với nhau ý nhỉ, em văn dốt võ dát các bác đừng mắng nhé. Cả tối hì hụi tìm trên mạng được mấy cái thì cái không được, cái join xong vẫn chỉ nhõn có phần 1, còn lại lại bảo là không có video gì đó. Hic hic ngố tàu nghe kèn thế không biết cơ chứ.

Cho anh nick chat anh gửi cái join cho. :D

Còn sub ing lích của 2046 là vấn đề vô cùng nan giải, kể cả đối với chiên gia trùm băng đĩa lậu như nhà Phách. Thôi em phê tạm sub Việt anh Phách đã bốt ở trên, hoặc đổi pix với anh ấy mà lấy sub tiếng Anh ngon nghẻ. Anh xem được 2046 lời-sub tiếng Nga, cho nên cũng không tha thiết mấy với tiếng V. Còn tiếng Anh nếu có thì cũng tốt.
EPA
09-04-09, 23:03
Na xúc thằng này về để join cái in the mood for love nè:
http://www.freebytesoftware.com/download/hjsplit.zip

Nhớ giải nén, cài đặt rồi doi diếc đàng hoàng nhé, nếu không thì phin hông tự chạy được đâu :D

2046 thì thôi em hãy về mối duyên mình nhạt nhoà như khói mây... hik hik

P.S. post xong mới thấy bài lão Hermes xin nick gái, tởm nhờ :nutkick:
scojo
09-04-09, 23:07
Khúc Triệu Vi đi do thám cũng như kẹc ấy, nửa vời giữa hài hước và trinh thám. Đe'o đến tầm. Đoạn anh Kim Thành Vũ đi mượn tên thì cũng hay hay, nhưng hay vì anh Kim Thành Vũ hay, chứ đe'o phải vì đạo diễn cả kịch bản. Không thoát lên được cái ung dung tiêu sái, cái trí tuệ phi phàm liệu việc như thần của Gia Cát.

Nói chung là phim dã sử, hoành tráng thì đe'o có thể đi đôi với hài hước được, cứ như cười cợt khán giả. Túm lại là chuối cả nải.

Hồi phin còn nóng hổi, em nhanh nhẩu đến rạp mất tiền ngu nên càng thêm cay cú. Quá nửa tập phin thì em xem đã thấy thiêu thiếu, có lẽ do đạo diễn hạ thấp tính cách của quân tướng bên Nguỵ trong khi quá đề cao bè lũ họ Lưu, lại còn đoạn hải tặc Cam Ninh chết 1 cách lãng xẹt. Những cái này là cảm quan cá nhân có thể cho qua. Nhưng đến cái đoạn kết thì đe'o ngửi nổi. Anh Tháo hoành tráng là thế bỗng thiên binh vạn mã khanh tướng sạch sanh ko còn 1 mống, 1 mình cô đơn giữa bầy Lưu Tôn. Tình tiết dễ dãi cũng y như khi anh Du vì bým hạ kiếm, xong rùi anh Bị chả họ hàng kặt gì cả bým, mà ngay con ruột anh ý còn vứt lăn lóc ở cầu Trường Bổn, cũng hạ kiếm cùng thuộc hạ. Xong rồi bụp phát hết phin, hoà bình cho toàn thế giới...

Cái cảnh hảo cầu đầu phin show thêm vào cũng đáng chán, thua xa anh Cao Cầu trong phin Thuỷ Hử. Làm phin mà nghèo nàn chất liệu ý tưởng đến thế, như em thà biến mẹ nó thành phin hạng R cho đỡ ăn chửi. Ví dụ như dựng cảnh Bị phịch Tôn công chúa (Triệu Vi), Tháo phịch Tiểu Kiều (Lâm Chí Linh) vưn vưn...
Ông Hoàng Bảy
09-04-09, 23:09
Fack đại ka mến! Em phải nhờ ku IT cty em down hộ, giờ đang ghép vô.

Thanks phát đã :D