Gái và nhà báo

kangaroo
26-10-06, 09:08
Em có cái này lâu roài, vụ này cũng chìm xuồng lâu roài. Nhưng nhiều lúc giở ra đọc lại ngẫm nghĩ vẫn thấy buồn cười.

http://upload.thanhnienxame.net/members/fe0c360366.jpg

http://upload.thanhnienxame.net/members/410a560ed7.jpg

http://upload.thanhnienxame.net/members/5965041da7.jpg

http://upload.thanhnienxame.net/members/e1d4828b00.jpg
Mecado
26-10-06, 09:56
Đọc xong bài báo trên mà rùng hết cả mình. Đàn bà dễ có mấy tay, mà thế đé,o nào đã bố trí được như thế rồi thiều gì cách ngọt nhạt rồi ăn tiền dần của nó. Dồn mẹ nó đến chân tường rồi thì nó phải quay lại cắn cho một phát chứ đàu à. Đúng là gái vẫn đé,o đái qua ngọn cỏ được, tham thế không biết.
Mà đường đường lão Hưng là đại tá công an, phó tổng biên tập báo CAND thế mà rơi vào cái bẫy (chắc đé,o gì là bẫy nhỉ) phò phạch thế thì kể cũng lạ thật!
Mà thôi bây giờ anh em Thờ Lờ có tý chức, quyền thì cứ phải cẩn thận với gái anh em ạ. Khuynh gia bại sản có ngày.
Bắc Thần
26-10-06, 10:38
Hê hê ... Lão Mecado đúng là đồ chết nhát! Bị đàn bà dùng tình tống tiền mà cũng sợ. Gặp anh í à, anh là anh xin hẳn 3 bộ vừa để dành xem vừa để tặng bạn bè. Muốn chụp lại cho rõ anh còn tạo điều kiện thuận lợi nữa í chứ! Hê hê ...

Buồn cười nhất là cái logic anh ngủ với em tui cho nên anh phải đền bù cho em tui. Em í cứ làm như là ngủ với em í một cái, hoặc hai ba cái tùy theo sức khỏe cho phép, là điều gì ghê gớm và thiêng liêng lắm í! Đến chết!
NOSHNA
26-10-06, 11:11
Bác Bắc không biết đấy thôi. Ở nhà mình người ta vẫn thờ chữ Trinh. Giai lấy gái Trinh xong đem lên bàn thờ, cúng với cả quỳ lạy, tôn thờ lắm bác ạ. Mà em thấy em này đòi hơi đắt 300 triệu tiền việt thế hóa ra là khoảng hơn 16k bác nhế. Mẹ 16k thì em chơi đến cả Paris Hilton ý chứ...Em nghĩ bác đại tá này nên mặc cả. Bảo em giảm giá thôi...Đe'o ai đời đắt thế..
lý sáng chỉ
26-10-06, 11:13
Hế hế, bùn cười déo tả. Công nhận âm mưu của các thế lực thù địch nó thâm độc thật. Cán bộ mình lơi là cảnh giác tí là teo ngay, déo đùa được. Bác Hưng đạo đức là thế, hiền lành là thế (đến bia mà cũng déo uống được), còn bị chúng đánh bẫy, nói gì người thường ai cũng có tí máu xôi thịt trong người...

Nói chung là cơ chế "Đức trị" hiện nay đẩy những con người-cán bộ của nó đến một ngã ba bẹn rất rất khốn nạn. Một là họ phải trở thành những ông thánh, sống đời thanh bần và cống hiến cả cuộc đời đạo đức tót vời của mình, làm bàn đạp cho lũ chúng sinh ngu si vươn đến những giá trị phù phiếm của cuộc đời tiền tài vật chất. Hai là họ phải biến qua một thái cực khác, thành những lũ chuột cả đời đi ăn vụng, đục khoét và... lo sợ bị đám đông cơm áo gạo tiền nó đẩy ra khỏi chum gạo.

Ps: Em không nói bác Hưng thuộc loại thánh hay chuột, theo như đơn của bác trình bày thì bác Hưng em lại thuộc loại "Ông thánh bị đánh bả chuột"???
NNH
26-10-06, 12:06
Nếu sự việc đúng như anh Hưng trình bày thì chả phải do âm mưu của thế lực nào cả sất, chỉ là mưu hèn kế bẩn của 2 con Cave vừ tham vừa liều vừa ngu.
Mặt khác anh Hưng làm tới chức đó rồi mà còn bị bẫy kiểu nhà quê thế thì cũng đe'o tin lắm, chắc thấy cơ hội anh "tưởng đỏ là chín" nên định chiến, ngờ đâu kẻ cắp gặp bà già.
NOSHNA
26-10-06, 12:07
Ku sáng không biết đấy thôi. Thời đại này khó tìm thánh sống lắm. Bác Dại Tá này chắc cũng Dại Gái. Đã mới lần đầu đi chơi 2 người lại còn Karaoke..Thân thiết thế còn gì..Kêu oan thì hiển nhiên phải bảo em ngây thơ em vô tội chứ, đe'o ai đời vạch áo cho người xem lưng.

Ai ngờ bác ý gặp quân lừa đảo tính tiền đắt. Khổ thế chứ lại...
pepper
26-10-06, 16:07
Đọc đau ruột cười, viết đơn tường trình mà cứ như tiểu thuyết ( trời ơi, có lẽ đây là cái bẫy chăng, blah blah blah). Đúng là bệnh nghề nghiệp.

Đc chí đại tá này mà dại gái thì anh cắt mịe nó trim, phó TBt 1 tờ báo lá cải to vật vã, đại tá công an có sỏi mịe nó ở cả đầu lẫn đít mà lại dễ bị sập bẫy thế à. Hám gái thì đúng hơn. Người ta trai anh húng gặp gái thuyền quyên, đây bác này nhà báo gặp 4`, đến khổ.
stupidkid
26-10-06, 16:25
Thế mới biết các chiến sĩ kiên định nhất trên mặt trận tư tưởng của ta cũng khó quá nỗi cửa mình của gái, các bác nhỉ.

Mà chắc gì tường trình của anh Hưng đã đúng sự thật. Em nghĩ anh này biết trước mẹ nó âm mưu cạm bẫy của em kia rồi, với một đồng chí dạn dày tinh thần cảnh giác trước các âm mưu diễn biến hòa bình của đi.t thế mà lại ngẫu nhiên mắc bẫy là chiện không thể xảy ra. Nhưng anh chỉ tưởng con mẹ kia nó chỉ dừng lại ở khoản thèm giai lâu ngày thôi, chứ không lường được chiện nó quay phim chụp ảnh để tống tiền. Thế mới biết trình phó TBT còn non lắm lắm. Công nhận em kia cũng chịu khó cập nhật tình hình, biết anh Hưng em bộn bạc sau quả kích thích tinh thần thủ dâm của thanh niên nước nhà bằng chị Trâm anh Thạc nên không bỏ qua cơ hội lập sẵn âm mưu. Đúng là họa vô đơn chí phúc bất trùng lai anh Quốc Hưng ơi
Mecado
26-10-06, 16:32
Mặt trận đé,o gì cũng đé,o bằng mặt trận Thăng Long nhé nhé nhé. Bao nhiêu Hải Đăng nhà mình có đá tảng trong đầu, kinh nghiệm phò phạch đầy mình còn đé,o qua nổi bẹn gái đến danh bại thân liệt cắp đít đi hết bỏ forum buồn hoe thế này cơ mà khựa khựa.
lão ma
26-10-06, 17:31
Chiện xưa như trái đất. Ngày xưa vua bị "mỹ nhân kế" còn mất cả ngai vàng, thì ngày nay bác Hưng có vấp phải cũng chả có gì lạ cả ... Cho nên chiện giai gái là vậy, nó đa dạng lại vừa đa hưng phấn thế cho nên các con giời mới mê cái lá đa như điếu đổ:

Văn chương, danh phận bề bề
Gặp phải thần nhồn cũng mê mẩn đời ... hehehe
lão ma
26-10-06, 17:43
Mặt trận đé,o gì cũng đé,o bằng mặt trận Thăng Long nhé nhé nhé. Bao nhiêu Hải Đăng nhà mình có đá tảng trong đầu, kinh nghiệm phò phạch đầy mình còn đé,o qua nổi bẹn gái đến danh bại thân liệt cắp đít đi hết bỏ forum buồn hoe thế này cơ mà khựa khựa.

Sắp đến lượt chú Mec chưa đấy? Để anh còn chuẩn bị SAVE AS những bài hay ho, chứ nhỡ ra đến khi 2c bị ăn phải bả của vẹo thì anh có cái kặt gì đọc cho bớt sờ tréss đây...
Mecado
26-10-06, 18:15
Sắp đến lượt chú Mec chưa đấy? Để anh còn chuẩn bị SAVE AS những bài hay ho, chứ nhỡ ra đến khi 2c bị ăn phải bả của vẹo thì anh có cái kặt gì đọc cho bớt sờ tréss đây...
Bác em yên tâm đê ! Gái của em không biết mạng mẽo của Việt phò, lại chẳng biết Thăng Long là cái kak gì hị hị. Em nó thấy em hay vào cái trang này cho nên hỏi em: Anh vào trang này làm gì? Em bác trả lời vào để Download tài liệu. Nguyên tắc của em là luôn tránh xa gái mạng, mà em bác đé,o viết được cái gì ra hồn thì lo giề xóa :winkwink: Em cũng báo bác tin vui là sang năm tới em lấy vợ là người Hàn làm cùng Viện em rồi, chỉ khổ em bác cái gì cũng phải dạy cô ấy, mệt bã hết cả người.
nhaphat
26-10-06, 18:44
Cung hỉ, cung hỉ bác Mê. Nghe nói gái Hàn chiều chồng lắm, nhất bác rồi! :hurray:
lão ma
26-10-06, 18:55
Cơ mà anh lo xa thế thôi chứ anh chú thi thoảng ngứa tay cũng kéo cả cái thờ lờ 4` này vào máy để giành ... nhỡ có chiện Hải Đăng bị ăn phải cái thứ thiếu 1 khìn đầy bốn vạn thì khốn!

Thế cũng ổn. Gái đ éo nào mà chả thế, không dạy nó cái này thì cũng phải dạy nó cái kia. Mà gái Hàn anh thấy cũng được phết. Rất chung tình và lại đa hưng phấn và chiều chồng phải biết nhé. Da thịt thì nõn nà, mũm ma mũm mĩm, thơm như mít nhể.

Đận trước có con bé Sungmi, dạy anh mấy câu chào hỏi tiếng Hàn. Giờ quên tiệt. Giờ chỉ còn nhớ mấy câu phục phịch...

Có lời chúc chú trước nhé! :rose:
NOSHNA
26-10-06, 19:57
Em cũng báo bác tin vui là sang năm tới em lấy vợ là người Hàn làm cùng Viện em rồi, chỉ khổ em bác cái gì cũng phải dạy cô ấy, mệt bã hết cả người.

Chúc mừng bác Mẹc..
Liêu Phiêu
26-10-06, 20:03
Em cũng báo bác tin vui là sang năm tới em lấy vợ là người Hàn làm cùng Viện em rồi, chỉ khổ em bác cái gì cũng phải dạy cô ấy, mệt bã hết cả người.
Bác uống hộ em mấy chai sochu với măm hộ em mấy đĩa kim chi bác nhé. Cung hỉ bác nhiều.
Huyền Trang
26-10-06, 23:18
Ôi mấy con tốt thí đây mà. Thương cho đàn bà Việt Nam chúng ta, muôn đời nhẹ dạ. Đằng sau những chuyện, là những thằng đàn ông bẩn thỉu. Chúng nó ghen ăn tức ở. Chúng nó ngậm máu phun người.

Kế mỹ nhân là kế cũ rích, ai cũng biết, nhưng đến nay vẫn là kế rất có hiệu quả.

Bàn Tải Cân trong Trinh Tùng truyện có hai câu thơ như sau:

Lâu nay ta vẫn nghe đồn
Hai nàng buôn bán thịt lợn đâu đây.

Hóa ra tác giả cũng tiên đoán được sự việc này?
Kiếm&sons
27-10-06, 01:09
Đến giờ anh vẫn đ' hiểu chú Hưng kia hành khất Karaoke với gái 2x home alone trong khi miệng kêu oai oái hổng biết uống, rồi đếch quen, rồi XXX. Có cái gì đấy không bình thường. Cô chú nào ở đây làm báo cho anh hỏi thế nào là giới hạn cho quan hệ biên tập viên-cộng tác viên, khi mà tờ báo CA không chỉ đăng thơ và CTV không chỉ làm thơ mà còn chủ doanh nghiệp.
lão ma
27-10-06, 14:26
Của đáng tội, chắc dc Hưng cũng đ éo ngờ được là sẽ bị chơi vố này (cái bọn cớm kiếc ở Vn nó có coi dân thường ra kặt gì cho nên mới tí ta tí tởn chắc mẩm phen này húp được tí nước nhờn nhờn, ngươì ta quen gọi là mỡ , cuối cùng mới ra nông nỗi này chứ. Thoî bụng làm dạ chịu, khóc lóc van xin đ éo gì ...
mpv
27-10-06, 23:30
Trong trang 2 của bản báo cáo giải trình anh ta viết "... một két bia haliken" không hiểu là bia gì, chắc là lai giữa Halida với Heineken. :13:
wawawa
07-11-06, 16:41
Công nhận các bác trong này buôn ác. Cái chuyện chẳng có chứng cứ nguồn gốc gì mà các bác cũng 8 được 2 trang website.