Ôi xời, thoải mái lắm... Tắm tiên :D

Nắng sớm
26-10-06, 07:26
http://www.youtube.com/watch?v=TBpwwuBgPyY

Các bác xem thử. Bãi giữa Sông Hồng thành bãi tắm tiên của Hà Nội.
Bắc Thần
26-10-06, 08:22
Anh thì anh cũng vô tư thôi. Nhưng mà tắm kiểu này thường toàn là gặp mấy ông già nhăn nheo súng đạn treo lủng lẳng chứ chẳng bao giờ gặp được em gái nào ra hồn cho nên anh chỉ tắm một hai lần là thấy chán.
Emily
26-10-06, 20:45
Lần trước em ra định tắm, nhưng thấy toàn những anh giống như anh Bắc Thần, tự động xách quần áo về luôn không ngoái lại một lần. Hé hé
nhaphat
26-10-06, 20:55
Ơ, sao lại xách quần áo, cứ tồng ngồng thế về à?
Biển Xanh
26-10-06, 21:15
Cho em hỏi là tại sao ở nhà thì em không thể vào được Youtube (ở nhà em dùng Firefox), nhưng ở trường thì em lại vào được (ở lab là IE). Firefox không cho phép vào Youtube ạ, hay là do mạng ở nhà em có vấn đề.
maodanh
26-10-06, 22:05
Firefox không cho phép vào Youtube ạ, hay là do mạng ở nhà em có vấn đề.
Anh sợ là em có vấn đề! :wacko:
Huyền Trang
26-10-06, 23:01
http://www.youtube.com/watch?v=WwnyYdq7Lq0&mode=related&search=

Cũng có tắm tiên nữa đây. Ý Biển Xanh là hình như cái tin truyền hình kia vẫn xem được, nhưng cái muốn xem nhất lại bị che mờ. Cô ấy bèn đổ lỗi cho trình duyệt...
Bắc Thần
26-10-06, 23:31
Nói ra thì sợ bẩu là có tinh thần cục bộ cơ mà chỗ tắm đấy trông công nhận kinh! Nước x gì mà trông như nước cà phê í!
giangthu
27-10-06, 01:43
Nước sông Hồng căn bản là dơ dáy, tại vì đó là lưu vực khi gần chảy ra biển. Nó đã hốt bao nhiêu cặn bả rác rưởi trong quá trình chảy về đông ra biển của nó. Qua bao nhiêu tầng rác rưởi nó tới gần Hà Nội, coi như cũng là tầng dơ nhất của con sông này. Cho nên nó có màu đỏ đục ngầu nhìn như máu. Nước không sạch thì không nên tắm. Khác với nhiều nước, người ta làm chủ một con sông ở vùng thượng lưu, trong vắt thanh khiết. Việt Nam xây dựng văn vật trên vùng hạ lưu của thủy bộ đại giang. Cho nên ảnh hưởng ít nhiều lên tố chất văn hóa. Hiểm ác ở chỗ là những con sông này nó bắt nguồn từ Đại Lục.

Chỉ có ở Huế là có có sông có nguồn trong xanh thanh khiết. Người Huế có tố chất văn hóa thượng lưu không chạy tồng ngồng đi tắm chẳng khác gì thổ dân mọi rợ ở Nam Mỹ. Chắc là nên làm một doccumentary cho thiên hạ so sánh với man rợ Phi Châu phát với thủ đô Việt Nam.
stupidkid
27-10-06, 02:51
Tắm truồng thì cũng được nhưng em thấy chổ đấy bẩn bỏ mẹ. Ngày xưa nghèo khổ nên em mới phải đi mò cua bắt óc nơi sông sâu nước đục chứ không ngờ bây giờ mấy anh bụng phệ sướng không biết bỏ đi đâu hết nên mới bày đặt mấy trò tởm lợm làm tổn hại thương hiệu tiên bụt. Nhớ chuyện anh thứ trưởng Tiến dội bia lên cave rồi hè nhau uống mà buồn cười. Uống thế thà lấy bia rửa bướm cho các em nó rồi chia nhau tợp nghe có vẻ chân thành hơn :gossip:
A.K
27-10-06, 03:28
Anh xem xong tí ngất!
Hết đời ngàn năm văn vật có "vật" thế chết con bà nó cái bọn vừa ngu vừa đách biết sượng sùng kia!
lão ma
27-10-06, 04:05
Thế đ éo nào ở nhà các bác giờ lại học đòi văn minh của tây để cố tỏ ra là mình không là dân thời thượng ... Anh thật càng nhìn cái bến tắm lại càng thấy nó thế đ éo nào ý, mọi rợ đ éo tả được. Nhất là ở gần đó lại có vài chục hộ gia đình có con nhỏ nữa chứ!

Mà không biết chỗ tắm này có được phép của UBNDTP cho nude không nhỉ?
stupidkid
27-10-06, 04:05
Nước sông Hồng căn bản là dơ dáy, tại vì đó là lưu vực khi gần chảy ra biển. Nó đã hốt bao nhiêu cặn bả rác rưởi trong quá trình chảy về đông ra biển của nó.
.

Thứ 7 tuần trước em được vinh dự hầu rượu một ông nhà văn. Ngà ngà rồi nói phét hay phết. Ông ấy nói VN học từ nước ngoài nhiều nhưng những thứ đấy khi đến VN thì đều thành cặn bã hết cả rồi. Cặn thì độc và khó tiêu khó nhả. Ví dụ Khổng Mạnh Lão Trang vưn vưn đều hay cả nhưng ta toàn lĩnh hội những cái thô bỉ đáng bỏ đi nhất. Rượu vào lời ra mới đến chiện thơ ca. Ông ấy hỏi em thế mà có biết ai ở VN là người có những dự đoán thiên tài không? Em bảo ý bác nói Trạng Trình chăng? Ông ấy bảo đ'eo phải. Lời giải là ông Tố Hữu với 2 dự đoán thuộc diện hơn cả Einstein. Một là :

Bốn ngàn năm ta lại là ta.

Đúng thật, vùng vẫy mấy thì cũng vẫn ở mức độ từ trong hang đá chui ra, vươn vai một cái rồi ta chui vào.

Hai là :
Chào Sáu Mốt đỉnh cao muôn trượng.

Cao quá nên bước mãi x qua

Em hơi lạc đề, các bác chiếu cố bỏ qua
Gaup
27-10-06, 04:08
Tắm truồng thì cũng được nhưng em thấy chổ đấy bẩn bỏ mẹ. Ngày xưa nghèo khổ nên em mới phải đi mò cua bắt óc nơi sông sâu nước đục chứ không ngờ bây giờ mấy anh bụng phệ sướng không biết bỏ đi đâu hết nên mới bày đặt mấy trò tởm lợm làm tổn hại thương hiệu tiên bụt. Nhớ chuyện anh thứ trưởng Tiến dội bia lên cave rồi hè nhau uống mà buồn cười. Uống thế thà lấy bia rửa bướm cho các em nó rồi chia nhau tợp nghe có vẻ chân thành hơn :gossip:

Đúng là stupidkid, dốt, bia rửa bướm thì còn nói làm khỉ gì. Hay là hay ở cái chỗ tranh nhau mà đổ bia xong rồi xông vào mà giành nhau mà uống chứ còn cái việc uống bia đấy chỉ là cho nó trọn một vòng tròn thôi. Cũng giống như đi leo núi nhặt hòn đá trên đấy xuống. Đá thì nhặt đâu chẳng được nói như chú thì bảo ra đường mà khuân cục lớn cục nhỏ về. Tức là leo núi xong rồi khuân cục đá xuống là để kỷ niệm một ngày leo núi và uống bia kia cũng là để chào mừng và kỷ niệm một ngày tưới bia lên người gái thôi.

Anh thấy thế hay.
stupidkid
27-10-06, 04:24
Hehe, nghe bác Gấu giải thích mới thấy anh Tiến em đúng là tầm trí tuệ xứng với chức vụ thứ trưởng VN ( lại còn tí nữa thì lên bộ trưởng mẹ nó rồi). Anh Tiến ăn ODA của bọn Nhật nhưng anh thâm hơn bọn xứ hoa anh đào thật. Em chỉ nhớ là ở Nhật nó có trò cho gái nằm ểnh ra, trãi thức ăn lên người gái rồi sau đó đưa ra cho khách ăn thôi. Nhưng anh Tiến chơi kinh hơn. Nghe bác Gấu tả em cứ tưởng tượng ra cảnh một bọn tranh nhau đổ bia và giành nhau uống rồi tự dưng em liên tưởng đến một lũ lợn đang giành nhau xoàm xoạp bên một chiếc máng. Hic
Yesterday!
27-10-06, 04:34
Anh thấy thế hay.
Hay là hay cái gì? Chỉ có mấy thằng man di mọi rợ mới tưởng thế là hay; Kinh bỏ xừ ra ý. Gái chơi nó có đủ các thứ bệnh, nào là khớ ỏ, kim la, sêda ...vv..vv
lão ma
27-10-06, 04:45
Trong cuốn "Tanximong- 36 kiểu làm tình của Nhật" cũng có chỗ dùng rụ Seika để khử trùng bým, sau đó bỏ lòng đỏ trứng gà cùng với muối tiêu chanh ớt để dằn dứ nhau cho tăng hưng phấn trước khi chén nhau ... Chứ đ éo ai giống như bác Dũng cùng đồng bọn chén gái chả khác đ éo gì lũ phàm phu tục tử truổng cời tắm nude ở bến sông Hồng!
lamaquen
27-10-06, 05:54
Cho em hỏi là tại sao ở nhà thì em không thể vào được Youtube (ở nhà em dùng Firefox), nhưng ở trường thì em lại vào được (ở lab là IE). Firefox không cho phép vào Youtube ạ, hay là do mạng ở nhà em có vấn đề.
Off topic: Trả lời Biển Xanh tý: Có thể là do extension cài kèm theo với firefox nó chặn không cho script của webpage thực thi. 1 extension loại này thường thấy cài ở firefox là no script. Biển Xanh nếu có dùng mấy extension này thì vào options của extension đó mà allow script của youtube là được.
Nắng sớm
27-10-06, 06:02
Em cũng thấy chỗ đó bẩn thật mà mấy chú bác này hè nhau cởi truồng ra tắm mới lạ.
Nhưng em cũng đồng ý với bác Gấu là cái trò đổ bia rụ lên người gái rồi uống là hơi bị thú. Cảm hứng phết.

Với lại chú Kid chưa biết trò của bọn Nhật. Hồi trước thì nó bày thức ăn lên người gái rồi xực, nhưng gần đây nó có trò mới dã man hơn là làm hẳn một hình nộm người (gái trai có cả) bằng thức ăn. Không khác gì người thật, bao gồm cả máu, cả lông..v.v. Sau đó cả nhóm quây quanh em người nộm này và dùng dao nĩa mà thịt em này. Máu me phun ra y như thật, bọn nó bảo cũng kinh nhưng mà thú.

Thật, thiên hạ nhiều cái khó hiểu.
PhươngN
27-10-06, 11:45
Gái chơi nó có đủ các thứ bệnh, nào là khớ ỏ, kim la, sêda ...vv..vv


Nhớ chuyện anh thứ trưởng Tiến dội bia lên cave rồi hè nhau uống mà buồn cười. Uống thế thà lấy bia rửa bướm cho các em nó rồi chia nhau tợp nghe có vẻ chân thành hơn

Gái bịnh của anh nói ở đâu thì không biết , chứ em nghe người ta nói toàn là hàng xịn được tuyển kỹ rồi mới được tắm bia .Ngồi hẳn trong một cái thùng rồi cứ tưới bia lên cho nhiều , vục vào múc uống .

Có điểm đầu tiên này nghĩ tới cũng gớm rồi . Em nào đó mắc đái quá nín không được xè xè nhè nhẹ ra cũng không có ai biết hoặc em nào lỡ ăn hột mít ngày hôm trước , ngồi vào đó cũng nín không được liền bắn tịt tịt không ra tiếng cũng chả ai hay . Thế mà các đại gia cứ vục miệng vào uống , hông chừng còn khen bia hôm nay có mùi vị gì mà đặc biệt rứa. Đố các bác nghĩ tới đây có ai còn dám uống bia người nữa không ? Hị Hị .
NNH
27-10-06, 12:00
Em Phuong chỉ khéo tưởng tượng. Làm gì có chuyện như em nghĩ? Chẳng qua mấy thằng muốn chơi ngông nó tưới bia lên người gái để lấy cớ ...lick, suck thôi. CHứ làm như em nói lấy đe'o đâu cho đủ bia, lại bẩn người bẩn bia. Mà gái nó không chịu vì cảm lạnh bỏ mịe.
nhaphat
27-10-06, 12:51
Các bác chắc chưa có bác nào tắm sông nên mới nghĩ là nó bẩn. Cái nước phù sa đỏ ngầu ấy tắm rất mát đấy các bác ạ. Bản thân phù sa lại có nhiều chất khoáng nên tắm rất có lợi cho sức khỏe, nước phù sa trông thế nhưng không bẩn đâu(dĩ nhiên là nó đừng có dổ nước thải ra) các bác chắc cũng đầy lần trát bùn lên người ở các loại resort rồi còn gì, bẩn đâu mà bẩn. Em thấy những người đi tắm tiên đó hầu hết là những người có tâm hồn hết sức khoáng đạt, thoải mái. Người ta tìm cho mình một chỗ vắng để có thể trút bỏ hết vướng bận trên người, tự do hết cỡ về thân xác sẽ dẫn đến tự do thoải mái cái đầu, mọi ích kỉ hèn mọn cũng biến mất. Em dek phải nhà tâm lý nên dek biết giải thích với các bác cái cảm giác đó thể nào. Nhưng em thấy người ta biết yêu và tôn trọng cơ thể mình, từ đó yêu tâm hồn mình, người ta cho nó một vị trí xứng đáng giữa trời đất sông nước mà không phải ngượng ngùng, không phải che đi bởi quần áo xúng xính, với em ít nhất đó cũng là những tâm hồn sạch sẽ vì họ không ngượng với cái cơ thể mình. Các bác cứ nghĩ lúc các bác vào nhà tắm bỏ hết đồ ra tắm là thấy rất sướng rồi phải không, như trở về bản chất của mình ấy, nữa là được bỏ hết đồ ra tắm trong một không gian rộng lớn chỉ còn ta với nồng nàn như thế.

Còn cái vụ có trẻ con quanh đấy nhìn các bác cũng đek phải lo hộ. Em nhớ một đoạn trong Sogun tướng quân có tả những đứa trẻ con chơi đùa quanh một ông già làm vườn mặc mỗi cái khố nhỏ, hở hết cả trym ra nhưng chúng nó cũng chả bận tâm. Khi trẻ con nó thấy từ bé và người ta không nói với nó thế là xấu thì nó cũng coi là bình thường thôi.

Em nghĩ các bác đừng nhìn thoáng qua mấy cái body già, mấy cái khung cảnh nước sông đỏ ngầu rồi chê mình mọi. Cái định kiến về cơ thể mình là xấu là không đẹp từ ngàn năm nay bán rễ vào đầu làm chúng ta mít đặc nhiều, ra ngoài thấy tây nó tắm truồng lại về tự ti là ta ngực lép, chân ngắn, trym nhỏ rồi chê bai rồi bảo là tây đẹp nên nó cởi truồng mới đẹp là hết sức sai lệch, mình chân chưa dài, trym chưa to bằng nó nhưng mình cũng là con của chúa, con của bố mẹ mình, là một đứa duy nhất được sinh ra trong 15 tỷ tinh trùng của bố mình, lại PhD nọ kia, rất đáng tự hào. Nói có vẻ sách nhưng em nghĩ nên biết yêu và tôn trọng cơ thể mình dù nó thế nào, yêu xã hội mình, yêu những cái mình đang có và cố xây dựng nó lên thành những nét văn hóa hơn là nhìn nhận nó với con mắt phiến diện của một thằng mít. Mọi trong tư tưởng mới là mọi chính cống đấy các bác ạ.
lão ma
27-10-06, 14:00
Gái bịnh của anh nói ở đâu thì không biết , chứ em nghe người ta nói toàn là hàng xịn được tuyển kỹ rồi mới được tắm bia .Ngồi hẳn trong một cái thùng rồi cứ tưới bia lên cho nhiều , vục vào múc uống .

Cái trò thú tính này chỉ có thể diễn với gái làng chơi (em nào sóc ra cha? được cả một rổ kặt, xịn xiếc đ éo gì. Ngay cả cái ngàn vàng cũng secondhand nữa kìa ) ... mà có lẽ mồm miệng dc Dũng và đồng bọn không chừng còn kém vệ sinh hơn cả cái ấy của chị em phụ nữ nhẩy?
lão ma
27-10-06, 14:16
Ku Nhatphat liên thuyên thế em! Cái chiện truổng cời tắm sông anh chú đã từng làm cách đây cả mấy chục niên rồi cơ ku ạ.

Các cụ nhà ta có câu:

Ăn trông nồi, ngồi trông hướng.

Chiện nude của các bác giai nhà mình theo anh ở cái bến sông Hồng như thế là đ éo được! Lý do vì quanh đó còn có dân cư sinh sống! Đối với ngươì có gia đình nhìn thấy cũng thốn, cũng chướng con mắt chứ nói đ éo gì đến các em bé gái lên 9 lên 10. Thuần phong mỹ tục để đâu. Để ở phố rốn chợ mu, ngõ ba bẹn thế kia à? Các bác muốn tắm nude thì cứ tắm nhưng phải tìm chỗ kín đáo, yên tĩnh hòa đồng với thiên nhiên ổn hơn. Chứ đ éo ai lại nhông nhông thế, chả khác đ éo gì mấy con chó dái :24:...
nhaphat
27-10-06, 14:36
Ơ, đấy là cái bãi giữa sông Hồng chứ có phải bến sông Hồng đâu bác em. Chắc bác em chưa ra chứ ở đấy vắng người cực, làm dek có gia đình nào. Họa chăng chỉ có một hai người đến mùa trồng rau người ta ra ở đấy đến mùa lũ lại về, thỉnh thoảng người ta đem theo một vài đứa trẻ lên ba bé tí vì đek để ở nhà được chứ có gì mà không thuần phong mỹ tục hở bác?
lão ma
27-10-06, 14:56
Ờ, anh biết rồi. Bãi giữa hay bãi cuối cũng vậy thôi. Bà con ta, thuyền bè xuôi ngược, dọc ngang cũng thường xuyên qua đó chứ có phải khoảnh sông riêng biệt đ éo đâu mà ku cứ cho đó là thiên nhiên. Thiên cái bẹn thì có. Đã bẩu là đ éo được, tởm bỏ mẹ!
stupidkid
27-10-06, 16:22
Hồng Hà nước đỏ phù sa
Nhưng chẳng có chị em nào ra tắm
Không phải họ ngượng
Mà vì sợ viêm âm đạo
Để các anh đứng cô đơn chùi chim
Yesterday!
27-10-06, 17:41
Hôm qua xem quả youtube phim
mấy bác giai Việt nhà mình kinh nhể
có vẻ ta đây giữ gìn sức khỏe
tắm tồng ngồng như thế mới thiên nhiên
Có kẻ thì cho đó là tắm tiên
lại có ngươì nói rằng tắm như thế
chả có tí nào thuần phong mỹ tục
nhục ơi là nhục
cho một lũ dở hơi
lại cứ khơi khơi
đem đồ hàng ra hóng mát

Chị em ta thì khác
tắm kiểu này thì viêm mạc âm cung ...
NOSHNA
27-10-06, 17:54
Các bác cho em off topic một tí.

Cái YouTube mà chị Trang chia sẻ với bọn em có 2 thằng ngủ với nhau. Thế hai thằng đấy có phải là gay không ạ? Ý chị có phải là mấy bác tắm tiên này cũng có triệu chứng nửa nạc nửa mỡ không ạ?
Mecado
27-10-06, 18:51
Em đọc thấy thế này:
Lão Ma: Đé,o biết gì về Sông Hồng huống chi bãi giữa, bãi sau
Nhaphat: Đé,o biết gì về môi trường thế nào là nưỡc sạch, ô nhiễm
Noshna: Đé,o biết quan sát, xôi thịt ám ảnh khi xem đoạn phim cua Trang dở hơi sưu tầm từ Nét
Yes, Kid đé,o biết gì về bệnh phụ khoa lại còn làm thơ học đòi thiên tài Uây

Tóm lại: Nó tắm thì kệ mẹ nó, bãi giữa rộng, xa ,vắng vẻ liên quan đé,o gì đến ai mà can thiệp vô duyên bỏ mẹ.
lão ma
27-10-06, 19:20
Kệ là thế đ éo nào. Nếu chả có mấy gia đình có con cái nhỏ sinh sống gần đó thì đ éo nói làm gì. Nhỡ đâu có thằng bé hay con bé nhà ai mải tò mò nhìn trym bay, cò nhẩy linh tinh ngã giập mặt ra thì sao? Rõ khổ, đã nghèo lại còn ra nông nỗi này nữa à...
Nắng sớm
27-10-06, 20:06
Gái bịnh của anh nói ở đâu thì không biết , chứ em nghe người ta nói toàn là hàng xịn được tuyển kỹ rồi mới được tắm bia .Ngồi hẳn trong một cái thùng rồi cứ tưới bia lên cho nhiều , vục vào múc uống .

Có điểm đầu tiên này nghĩ tới cũng gớm rồi . Em nào đó mắc đái quá nín không được xè xè nhè nhẹ ra cũng không có ai biết hoặc em nào lỡ ăn hột mít ngày hôm trước , ngồi vào đó cũng nín không được liền bắn tịt tịt không ra tiếng cũng chả ai hay . Thế mà các đại gia cứ vục miệng vào uống , hông chừng còn khen bia hôm nay có mùi vị gì mà đặc biệt rứa. Đố các bác nghĩ tới đây có ai còn dám uống bia người nữa không ? Hị Hị .


Ôi em ơi, lúc mà đã say rồi thì thịt sống còn nhai ngon nữa là bẩn hay sạch. Mà không khéo lúc đó càng bẩn càng hăng ấy chứ.

Không tin, em cứ cho bọn anh thử đi. hí hí hí
NOSHNA
28-10-06, 00:05
Em có ý kiến và câu hỏi thế này. Mấy bác tắm tiên thế không bị sagging hả? Chym sệ xuống, súng ống chảy sệ cộng với vệ sinh sạch sẽ của sông hồng sẽ làm cho mấy ổng bị nhiễm trùng chym mà chết.

:13:

Về vấn đề tắm tiên thì các bác tắm thì cứ tắm đừng ra chỗ nào không có trẻ con phụ nữ chơi ý. Em đề nghị bác nào mà tắm để trẻ con phụ nữ nhìn thấy thì bị cắt trym. Thật chứ, tắm thì tắm. Mặc thêm cái quần thì nặng lắm ý. Các bác để ý Tây nó tắm tiên thì khu đấy cũng cách biệt mà, trẻ con có được vào đâu.

Bác Mẹc, em hỏi ý chị Trang là ý thế nào chứ. Trong phim có 2 thằng gay tắm tiên với một em gái . Em thấy mấy thằng gay nó toàn chơi với gái xinh thôi...
nhaphat
28-10-06, 02:14
Cái tô píc này cứ bẩn bẩn là!
PhươngN
28-10-06, 02:18
Cái tô píc này cứ bẩn bẩn là!

Em xóa bài của mình rồi . Ngồi nhìn thôi .
Gaup
28-10-06, 02:51
Topic này ghê vãi đái.
A.K
28-10-06, 07:26
Với lại chú Kid chưa biết trò của bọn Nhật. Hồi trước thì nó bày thức ăn lên người gái rồi xực, .
Anh có lần bên Nhựt Bổn viết thư mời dạng cty kêu anh tham quan và tham khảo thị trường, trong đó có nói đại khái là có cái màn ăn uống như thế này. Khổ là vì Nhựt Bổn cũng y chang mình cũng dùng đũa chứ không phải 3 dao 3 muỗng như Tây, mà anh có cái tật hễ cầm đũa lên ăn là phải nhúng đầu đũa vào bất kì cái gì có nước và âm ấm cho chắc ăn là nó tiệt trùng. Anh biết các chú nói anh nhà quê nhưng mà nó thành "chiền thống ẳm thực" của anh rồi. Nhận được giấy mời anh hứng lắm chứ, nhưng nghĩ đến việc tọt đôi đũa của anh vào chổ nào ương ướt và âm ấm thì anh thua, nghĩ "quài" mà đách ra.

Thế nên anh phải từ chối khéo í chứ, giờ nghĩ còn tiếc!