9X mà đã dắt nhau vào nhà nghỉ, thật là bó tay.

Nắng sớm
20-10-06, 15:48
Các bác xem thử : Có thể xem trực tiếp bằng cách copy link rồi paste vào IE hoặc hoặc copy link vào Flashget để download về xem.

mms://203.162.168.211/vnntv/thongtintonghop/Nam2006/thang10/ngay18_10/bt4_9xvaonhanghi.wmv

Em nghĩ, nhà mình nên có cái luật để quản lý chặt tí mấy nhà nghỉ. Vào nhà nghỉ là phải trên 18 tuổi. Không thì các em gái chai sạn hết đến lúc đến tuổi lấy chồng.
nhaphat
20-10-06, 18:42
Em nghĩ vấn đề chỉ ở đoạn sau cái phóng sự này thôi. Làm thế nào giáo dục cho chúng nó nhận thức về sức khỏe sinh sản mới quan trọng. Còn bọn trẻ thì cấm thế nào được, nhu cầu tự nhiên ý mà, 9x chúng nó lớn lắm rồi. Ngày xưa các cụ gày gò thế mà toàn lấy nhau từ thủa 13, có sao đâu.
A.K
20-10-06, 20:17
Anh công nhận cái bọn trẻ bây giờ hư quá, ngày xưa lúc cấp 2-3 anh có muốn gì gì thì cứ canh canh ba mẹ ẻm đi làm là anh mò đến nhà :)
lamaquen
20-10-06, 21:54
Em không bàn tới phương diện đạo đức, mà có 2 câu hỏi về chương trình này:
- Việc quay phim thế này có được phép hay không, nhất là nếu lũ kia đã hơn 16 tuổi cả?
- Nếu là quay không được phép, có khả năng chương trình này bị kiện hay không? (chẳng hạn nhỡ đâu băng hình bị phát tán ra ngoài; khả năng này không phải là không có, như trường hợp phim Lục Vân Tiên là ví dụ).
stupidkid
21-10-06, 02:13
Có dạo ngồi nhậu cả lũ thì có 2 thằng em Việt kiều tới chơi. Hai thằng này mới học lớp 11 thôi. Nói chuyện bình thường một lúc ( bằng tiếng Việt) thì mấy anh lớn mới nói chiện các em gái rồi có bầu có thai này nọ. Thế là hai thằng nhỏ đấy chuyển qua tiếng tây giảng cho bọn già khụ một mạch kinh hồn luôn. Hóa ra kiến thức về giới tính ( thuần túy sinh học) của nó gấp mấy lần chúng mình. Hỏi sao bọn mày biết tài thế. Chúng bảo ở trường chúng được học tử tế mà. Chả bù cho nền giáo dục em chã của nước ta. Như em đây lúc học lớp 10 nửa đêm thấy chim phun nước cứ tưởng sắp chết đến nơi rồi nhưng không dám thổ lộ với ai vì ngượng. Bố mẹ cũng không để ý nên không mua quần xịp cho, khiến mỗi sáng lên lớp lại phải đi lom khom vì chim đang chào cờ nhỡ các bạn gái nhìn thấy rồi thì các bạn ấy rủ rê hại đời trai thì khổ :D
Nắng sớm
21-10-06, 04:21
Nói chung thì ở lứa tuổi nào cũng thế. Cái lứa em và các bác hồi đó thì cũng có chút hí hoáy. Nhưng tình hình có vẻ tệ hơn thì phải, càng ngày các em càng đú đởn mà không biết rõ tác hại của những việc mình làm.
Hồi còn học lớp 12, tức là khi em cái độ tuổi của các em nó bây giờ, nói thật tình là em không biết một cái gì cả :( thế mới đau. Trong trắng và nguyên sơ vô cùng. Mặc dù các bạn gái cùng lớp cứ chọc ghẹo, giật tóc rồi vân vân. Nói chung là cũng trêu lại. Đôi khi chạm tay vào người các bạn một cái là rùng hết cả mình lên như có điện giật vậy. Nhiều khi tìm cớ chỉ để chạm nhẹ tay vào nhau cái thôi. Cũng thật là hay. Nghĩ lại cũng thèm.
Nhưng quả thật, cái trò mà đưa nhau vào nhà nghỉ thì khoảng thời gian gần đây mới có. Các em nó tiến bộ quá. Mình dần dà thua xa.
Còn việc quay phim để đưa lên báo chí và truyền hình thì quả tình là em cũng chẳng rõ luật, nhưng em thấy, cứ có cái gì chướng tai gai mắt là báo chí nên đưa luôn lên. Tạo dư luận trước thì sau đó mới có các biện pháp giải quyết được, không đưa lên thì chẳng ai thấy vấn đề nó quan trọng ra sao, chỉ biết một cách mơ hồ là cái sự việc đó nó có tồn tại. Và cũng chẳng chết ai. Nên kệ.
Em có tí ý kiến thế, các bác cứ bàn luận tiếp ạ.
stupidkid
21-10-06, 05:31
Báo cáo với các bác rằng những kiến thức về giới tính tình dục mà em thu lượm được không phải từ nền giáo dục ưu việt của ta mà là từ văn hóa phẩm đổi trụy kiểu cô giáo Thảo và từ việc xem phim porno thoải mái khi em sang sống chung cùng bọn tư bản gian ác. Lý thuyết là vậy, còn thực hành thì lần đầu tiên là từ gái Liên Xô xưa Nga nay. Gái Liên Xô CCCP ăn gì mà dâm dã man. Ai đời đêm nào gái cũng khoác trên mình đúng một cái khăn tắm và hiên ngang bước vào phòng chúng em, ễnh tất cả các thứ ra để thằng roommate thực thi nhiệm vụ. Có lần gái hiên ngang vào nhưng thằng kia đi vắng, thế là gái đến ngay chổ giường em tung hết tất cả các thứ lên. Khổ thân em :
Em Nga anh dũng giương các thứ
Thằng An-nam-mít sợ hết hồn
Sợ quá không chỉ tóc dựng đứng
Mà rằng cái khác cũng đứng lên
Nắng sớm
21-10-06, 07:00
Ây da, thế thì đồng chí Stupidkid phải vào trường học của bọn trẻ con học lại đi. Hoặc kiếm tí sách GDGT về đọc, chứ không thì lại làm hại đời con gái nhà người ta.:4: hị hị hị
Nắng sớm
24-10-06, 23:55
http://www.youtube.com/watch?v=D-AarULDlDg&eurl=

Thế này thì vào nhà nghỉ là đúng rồi. Đỡ phải đứng đường.
Các em nó có vẻ không chịu được nữa rồi thì phải.
namcs
25-10-06, 04:25
Em lại nghỉ chiện này là một tín hiệu đáng mừng cho nước ta. Ít ra thì thế hệ trẻ cũng bứt ra được những suy nghĩ rập khuôn cũ kĩ, biết sống thoải mái hơn, làm những điều bình thường hơn. Chỉ có lớp già bảo thủ là chê bai để tự khen nhau mà thôi.