Vừa muốn nhào vô, vừa sợ bị đốt nhà

stupidkid
20-10-06, 04:42
Tình hình thế này em nói cho nó nhanh nhá các bác.

Em xa nhà nên thiếu thốn tình cảm luôn luôn. Tha hương nên tình đồng hương bao giờ cũng quý báu. Trên tinh thần đó, em quen biết một gái đồng hương đã lâu. Gái vừa bỏ người yêu. Trước khi yêu chú kia thì gái thích em nhưng em chê gái. Em thì không vấn đề là gái đã bị xực hay chưa. Khả năng là chưa vì gái này không cho thằng người yêu kia ngủ chung giường bao giờ. Gái này thuộc dạng bảo hoàng phong kiến hơn vua.

Vấn đề của em là đói thì đầu gối phải bò, trâu già chã nhẽ lại tiếp tục chê cỏ non? Gái nhìn được, tính cũng hay nhưng phải cái còi ơi là còi, chả khác cháu gái học lớp 6 là mấy. Yêu thì cũng được nhưng phải cái gái nghiêm túc lắm, dứt ra chắc chả được đâu. Mà sau này dứt ra có khi gái sẽ đến đốt nhà em vì nhà em với nhà gái chỉ cách nhau ba ngọn núi với dăm quãng đồng thôi. Mà em nghĩ là em chưa yêu gái, em chỉ muốn ngủ chung với gái thôi. Em phân vân quá. Muốn làm cướp nhưng lại sợ phải giết nhau. Muốn làm Sở Khanh nhưng sợ mình khốn nạn. Dằn vặt quá, cả đêm cái thiện và cái ác nó cứ nện nhau trong đầu em chả khác gì cái thằng người không ra người quỷ không ra quỷ trong Chúa nhẫn.

Và éo le hơn nữa là em và gái lại đang tăm tia nhau, tình đồng hương mấy năm không thấy khói, tự nhiên mấy tuần này lửa bốc ào ào phone, viết tin nhắn, email này nọ. Gái bảo em là : Ôi sao tình đồng hương của chúng ta dạo này thắm thiết vậy nhỉ - làm cho em phân vân quá. Nên hòa hay nên đánh? Cũng một lần muốn nhắm mắt đưa trim nhưng ngại ngùng quá các bác ơi?
TrueLie
20-10-06, 05:05
Bác nên học hỏi thêm kinh nghiệm của đại ca Nẫu ngày xưa :D
Gaup
20-10-06, 06:13
Còi thì thôi em ạ, chả bõ dính răng.

Nhiều khi cứ tưởng ăn không được của nó nhưng cuối cùng lại phải vác nguyên thêm cả một người đàn bà còi. Cái gì cũng có giá của nó cả, trên thị trường nào cũng thế. Chịu khó thủ dâm thường xuyên hơn đi cho nó hợp vệ sinh.
svdh
20-10-06, 08:40
Kinh nghiệm bản thân cho biết là gái còi rất là active trong việc ấy, nên nếu bác kid thấy mình yếu thì đừng nên ra gió, kẻo bị cảm thì rất là không tốt nhất là đang ở xa mẹ hiền như là trường hợp của đa số các bác ở đây. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bác kid cứ nghĩ là việc đến với em ấy là giúp em ấy thì sẽ biết làm gì thôi.
NOSHNA
20-10-06, 08:59
Bác svdh nói thế éo nào ý. Giai gầy thì đụ lâu chứ gái gầy ôm nhau đau bỏ mẹ, toàn xương với xẩu. Gái béo quá thì cũng không hay. Gái vừa nhỏ vừa bé, đẻ con thì khó, ít nước, thiếu điện, cảm hứng với cảm xúc cái éo gì được.

Nhưng mà anh thật bạn kids, chú phịch gái lần nào chưa? Chắc là chưa nên mới máu hú hí với gái thế. Không thích thì cũng cứ thử vài lần. Vả lại xa quê, có bạn chơi vẫn hơn. Yêu đâu mà sợ thiệt hả chú, cứ chơi thả cửa cho sướng. Khi nào chán thì bỏ nhau. Không khéo gái bỏ chú trước ý.

Ý anh khuyên chú là đeo găng tay với cả bịt mắt mà phịch gái.
svdh
20-10-06, 09:20
Bác Noshna đọc kỉ ý anh chưa. Cảm nhận của mỗi người với gái gầy làm sau mà gộp chung được, anh chỉ nói gái gầy rất là siêng năng trong việc ấy thôi, chớ anh không có bàn việc ấy gái gầy sướng hay không. Gầy hay không gầy và không nói đến chuyện tình cảm, trai thích của lạ là điều mà ông bà ta khẳng định rồi.
stupidkid
21-10-06, 02:18
Chịu khó thủ dâm thường xuyên hơn đi cho nó hợp vệ sinh.

Quán triệt :D