Lập Poll như này là chết trong lòng một ít

paraffin
18-10-06, 13:42
Đúng ra, em các bác chả có tư cách x gì mà lập poll bàn chiện hưng vong của Thăng Long. Nhưng vì tình hình diễn đàn gần đây mà topic Gồng mình của bác Haidang là giọt nước làm tràn ly, em bèn qua mặt Gấu liều mạng lập một cái poll, không phải để vô duyên đòi quyết định chuyện đóng mở Thăng Long, mà để cả làng, và em, nhìn lại lòng mình và nói thật xem, theo chúng ta, thì Thăng Long

1. Nên giải tán, vì cả nó và chúng ta đều đã hết thời rồi, cố đấm cũng chỉ xôi hẩm thôi, hay là;
2. Vẫn cứ nên tiếp tục dật dẹo thế này, vì chúng ta rốt cuộc ít hay nhiều vẫn cần nó, dù chả để làm cái đ'o gì @Phương Thảo

Giải tán hay duy trì là việc của bọn TZV, dân chúng hơi đâu mà quyết thay được, nhưng kết quả poll sẽ, ít nhất, cho thấy ý Đảng lòng dân có còn điểm chung nào để hẹn hò nhau nữa không?

Các bác em sẵn bàn phím đấy chưa.
Mecado
18-10-06, 13:49
????
Parafin hôm nay khó ở hả em? Giải tán hay tiếp tục thì liên quan mẹ gì đến TZV? Nói chung chả để làm đé,o gì mà phải lập poll, chơi chán bọn nó khắc sẽ giải tán có níu kéo cũng chả được, ý Đảng lòng dân cái mẹ gì.
paraffin
18-10-06, 14:07
????
Parafin hôm nay khó ở hả em? Giải tán hay tiếp tục thì liên quan mẹ gì đến TZV? Nói chung chả để làm đé,o gì mà phải lập poll, chơi chán bọn nó khắc sẽ giải tán có níu kéo cũng chả được, ý Đảng lòng dân cái mẹ gì.
Cũng hơi khó ở thật, sau khi đọc Chả để làm cái đ gì của bác Thảo. Bác í cũng chán đến thế thì...

Em níu kéo đâu, em muốn biết các bạn nghĩ gì chứ. Để người ta "chơi chán khắc sẽ giải tán" thì không đúng tinh thần gái :D. Biết người ta chán rồi để chủ động giải tán người ta chứ, thế nó có tự trọng hơn phỏng bác ;).

Ý em nói là quyền giải tán hay duy trì là của tập thể TZV, sao lại không liên quan, em nói mình bác em đâu mà bác em nhảy cà tưng lên hả? hả? hả? :p

Bác không tham gia poll thì thôi, đừng vi phạm tự do poll luận, em đưa lên báo giờ.

@Các bác khác: Thời hạn thể hiện tình yêu hoặc sự chán chường của các bác với TL là 7 ngày. Hãy chọn một dòng đừng để nước trôi :D
daysleeper
18-10-06, 14:32
Em chọn rồi đấy, phương án 2.

Mới lị từ hôm em thấy có cái topic của bác Hải Đăng và chuyên mục Thanglong Mirror thì tnxm có nhiều bài hơn hẳn dạo trước.
Sất
18-10-06, 14:44
hehe, chắc chắn là ban Sất hâm mộ bạn Thảo rồi,
mình chọn phương án 2, không có Thăng Long xả xì trét thì khốn đốn khiếp lắm.
Nắng sớm
19-10-06, 06:16
Lập Poll chi em Parafin? Có tác dụng gì không? Cái gì nên suy nghĩ nhẹ nhàng thì nó sẽ nhẹ nhàng, mà vấn đề hóa nó quá, thành ra vô duyên mà mất hay. Chẳng để làm gì.
Theo anh, kệ nó đi. Cái gì nó đến nó đến, nó đi nó đi. Níu kéo với hối hả làm gì. Chẳng để làm gì. Mà forum còn vui thế mà.
paraffin
19-10-06, 10:43
Lập Poll chi em Parafin?
Để có thêm một topic trong cái box vắng vẻ này


Có tác dụng gì không?
Hiểu được lòng mọi người, và có câu trả lời tương đối chính xác, trước hết là cho em


Cái gì nên suy nghĩ nhẹ nhàng thì nó sẽ nhẹ nhàng, mà vấn đề hóa nó quá, thành ra vô duyên mà mất hay. Chẳng để làm gì.
Bác vô diên thì có, người ta đang vote vui thì vào vấn đề hóa nó lên. Sao lại chẳng để làm gì. Ít nhất poll của em (+ các topic của bác HaiDang và bác Thảo) đã cung cấp đề tài cho 3 bản tin của TLM


Theo anh, kệ nó đi. Cái gì nó đến nó đến, nó đi nó đi. Níu kéo với hối hả làm gì.
Ơ hay ai níu đâu nhỉ? Bác đọc lại em trả lời lãnh đạo Mecado đê. Em thì càng không định níu bác, ít nhất là trong topic này.


Chẳng để làm gì. Mà forum còn vui thế mà.
Bác không thấy tỉ lệ áp đảo của "TL vẫn nên tiếp tục, chả để làm cái x gì" của poll cũng góp phần làm cho nó vui?

Bác đọc ẩu kinh. Thế là em lại phải chán dồi.
Nam Phương
20-10-06, 11:23
Vào Thăng Long em thấy những người như chị/anh paraffin rất đáng quý nhé. Các anh chị luôn thể hiện một tình yêu và thủy chung vô bờ bến với Thăng Long. Cho em được tỏ lòng ngưỡng mộ đến các anh chị ạ :) Em vote cho phương án 2.
HaiDang
20-10-06, 13:00
Trong 23 người tham gia poll, 87% đồng ý tiếp tục TL, 13% đòi đóng cửa. Nghĩa là vẫn có 3 tên phản cách mạng đang hy vọng làm một cú lật đổ. Theo tin tình báo, 3 tên phản cách mạng này lại chính là ...

[chưa nói được, nói ra thì chết hết !]
cà fê có gì không
20-10-06, 17:28
Cái poll này hay phết đấy. Nhân dịp này lột mặt hết bọn phản CM và bắn bỏ hết đi.
Anh HD còn chờ gì mà không công bố? :hitrun:
À mà quên, em nhìn nhầm, tí nữa thì vote cho cái sự đóng cửa.