Hey, Sinh Nhật Salut!

quynhhoa_online
17-10-06, 18:54
Sinh Nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé, tình yêu! :hug: :9:
http://upload.thanhnienxame.net/members/5346075189.gif

Nhớ lắm... những ngày say mê bán vịt cá độ Uôn Cắp, một cắc không còn thì gặp tình yêu đang lúc rửa tiền! :4:

:1: quynhhoa_online
lão ma
17-10-06, 19:12
Các cụ bẩu cấm có sai:

Tam thập, nhị lập!

Best wishes to chú Salut trong ngày sn đầy ý nghĩa này!

mến

laoma
...
Mecado
17-10-06, 19:56
Chúc mừng chú sinh nhật vui vẻ. Cố mà lấy vợ đi, không khi đến tuổi băm thêm mấy phát như anh nhìn thấy gái là chạy.
Mà gớm dạo này chú bận buôn cau vua ở đâu mà mất mặt lâu thế chứ lại.
PS: Quỳnh Hoa lúc nào cũng song hành cùng Salut nhỉ . Vịt của anh có còn con nào không ?
nhaphat
17-10-06, 20:23
Thay mặt Đảng, Chính phủ, Nhà nước và toàn thể nhân dân chúc mừng sinh nhật đồng chí Sa lút!
folie
17-10-06, 21:57
Ừ, nhân dịp chúc mừng sinh nhật bạn Salut, mình gửi lời cám ơn sâu sắc tới vụ bạn tặng 5000 $ mình quỵt vì thua mà bạn ko đòi. Thankyou and Happy birthday !!!
Fox
17-10-06, 23:09
Chúc mừng sinh nhật đồng hương đồng khói...

Chúc mau có vợ đẹp con khôn...
Kamille
18-10-06, 00:59
Hẳn nào ngồi ngẫm nghĩ về thời gian đi qua không quay trở lại nữa mà màng màng tiếc nuối.
Chúc bác khỏe mạnh, thành đạt.

Thằng ku có quả tóc xanh, chắc là giờ lớn lắm nhỉ, là bác gán nợ cho em dồi đấy. Hôm nào em đến bế về. :icecream:
quynhhoa_online
18-10-06, 01:33
Tình yêu Salut gửi mật thư đến em và... tình cảm thương mến tới tất cả các tình yêu! :hug: :8:


Hallihallo,
Cám ơn tình yêu nhiều. Do Salut không activate nick được, nên gửi mật thư, nhờ ty gửi lời nhắn với mọi người, hoặc cóp bết luôn mật thư này ra cũng được, Salut xin chân thành cám ơn tất cả vì ty nồng hậu của mọi người đã dành cho Salut. Chúc các ty mạnh khỏe, và gửi tặng mọi người bài hát, Love You, Love Me (http://upload.camtvlive.com/audio/view.php?play=3888b0bcce9c49e1200cb05d62b0cb33) với hàm ý, Salut thương mến tất cả mọi người. ;)

Thân chào,
Salut
:1: quynhhoa_online
Thăng Long's Mirror-------------------
P.s: Anh M... vịt nào của anh nhỉ? Vịt của chung chứ!!! :9: :1:
Gaup
18-10-06, 02:28
Chúc mừng sinh nhật đồng chí Salut.
A.K
18-10-06, 04:00
Mừng SN nhé, khi nào về nhà mình hẹn nhau đi săn.
All the best!
thương thương
18-10-06, 18:05
Muộn tí, nhưng xin chúc Anh sinh nhật vui vẻ!

tt
NOSHNA
18-10-06, 20:10
Cu Lút năm nay mới ba sọi đầu thôi hả? Chúc chú thêm tuổi mới phịch nhiều gái hoành tráng
NOSHNA
19-10-06, 07:59
Vầng thân em mang trọng trách của Lút nhờ vả nên em post hộ cu Lút nhà mình. Em đề nghị TZV xem xét trường hợp của Lút. Luật pháp nghiêm minh nhưng đánh kẻ chạy đi không đánh kẻ chạy lại. Khoan hồng độ lượng mới thu phục lòng dân.

Em NOS post bài của Lút đây.
-------------------------------------------------------------

Cám ơn bác đã tham dự sinh nhật của em. Thấy mọi người tình cảm quá, em muốn gửi gắm tâm sự của em qua bài viết dưới đây, em nhờ bác gửi ra hộ, vì em không activate được nick.

Chân thành cảm ơn bác.

Mến chào,
Salut

=========================

Title: Thân phận người Việt nam tại nước ngoài, nhục hơn con chó

Thưa các bác,
em thật sự xúc động khi thấy có nhiều người quan tâm tới em như vậy. Tiếc là bè lũ TZV dạo này ăn bùa mê thuốc lú gì rồi nên quên không gửi activation email cho em các bác, cho nên em các bác vẫn fải nghẹn ngào đứng dưới đít diễn đàn nhìn các bác tới chúc tụng mà không nói lên câu.

Em thật, số fận thanh niên xa mẹ đang fiêu diêu ngoài miền Tổ quốc thì nhục cbn nhã, ngày đêm chỉ mong ngóng muốn trở về quê hương bản quán, đặng làm ông nọ bà kia, chứ đé,o ai như ku Thảo vừa rồi bi bô cái đé,o gì mà, chả làm cái đé,o gì ấy. Em thật. Ấy thế mà muốn vào thanh niên xa mẹ diễn đàn chơi cho nó khuây khỏa một chút với các bác, văn thơ vào ra, nâng lên hạ xuống chút chút mà cũng không được, thì bẩu sao em không tức được. Mà đã tức thì bảo sao không thể không chửi thề. M.K. Ấy mong các bác thông củm giùm cho em vậy.

Thế thì nó nhục thế nào? Không chỉ riêng thanh niên xa mẹ không đâu, mà nói chung là người Việt xa quê, nhiều đêm nằm vắt chym lên trán mà suy nghĩ, m.k., thấy nhục không bằng con chó. Ở Tây, đến con chó còn có quyền được sống, được tự do, và được mưu cầu hạnh fúc. Bé Bi, Gái, và Chó là ba thứ bất khả xâm fạm đối với bọn Tây ngố rồi, đé,o fải bàn gì nữa. Thế nhưng tất cả đều fải là râu ngô ấy nhé, chứ trót mang thân fận mũi vàng, da tẹt thì đừng có hòng mơ tưởng tới ngôi thứ cao sang í, kể cả là vị trí thứ 03 cũng é,o được.

Các bác đừng tưởng em nói càn. Đây các bác đọc đi.

http://www.vnexpress.net/Vietnam/Th...06/10/3B9EF6F8/

Đấy. Sinh mạng nó coi đé,o ra gì, thích giết là giết. Còn làm ăn buôn bán thì nó đốt chợ, thu tiền bảo kê, khủng bố tinh thần, tịch thu, hành cho đé,o còn con đường sống nữa. Thật là sống nhưng không có quyền làm người cơ bản nhất.

Em có anh bạn làm cho nước ngoài quãng độ chòm chèm 10 năm, anh ta than, anh ta đé,o thể chịu nổi cbn nữa rồi. Nói về thâm niên công tác thì anh ta là senior, nhưng mà nếu có một cái dự án gì đó, thì anh ta vẫn đé,o bao giờ được làm trưởng dự án đó cả. Anh ta luôn luôn fải theo đít một thằng Tây. Vầng, theo đít một thằng Tây. Các bác có bao giờ thấy cảnh người ta dắt chó đi dạo không? Đè,o, con chó nó hứng chí, có khi còn vụt lên trước tung tăng được, chứ đằng này thì không, nhất quyết không, luôn luôn lẽo đẽ,o ở đằng sau thôi. Anh bạn em nhiều lần nhục quá ôm cả đống tài liệu mật của chúng nó, tích trữ ngày này qua tháng khác trong suốt thời gian một thập kỉ working like a dog của mình, tính trốn về VN đặng giúp dân, đỡ nước. Nhưng đúng là số con rệp, chứ đé,o được là con chó nữa, về VN rao khản cả cổ mà liếu có thằng nào, con nào nó nhận ra cái giá trị của những công trình mà anh bạn em liều mình như chẳng có cả, có thể họ không tin vào một người có số năm sống ở nước ngoài lâu hơn ở quốc nội, thế là anh bạn em đành fải lên máy bay ngược về cái chuồng chó của mình, cam chịu đời lẽo đẽ,o hít hà fía sau.

Các bác ạ, ku Thảo nói thế cũng có fần đúng, về VN đé,o biết để làm cái đé,o gì, thế dưng, ở lại nước ngoài thì mình biết chắc rằng, mình đé,o làm được thậm chí là một con chó.

Đấy, các bác thấy đấy, số fận anh em xa mẹ nó khốn nạn thế đấy. Nên em rất mắc cười với cái mà nhiều bác hay trăn trở là, Về Hay Ở? Các bác thử một ngày nào đó đẹp giời, mua rượu về nhà nhâm nhi, vắt chym lên trán mà tự hỏi, mình có thể làm được cái đé,o gì, về hay ở, hay cái gì khác, chứ đừng tự hỏi là, mình nên về hay nên ở, vì bản thân các bác liếu thể quyết định được.

Mời các bác vô chia sẻ tâm sự cùng em.

P/S1: Bác nào có cái đường link biểu tình on-lai về vụ bạn Vũ Anh Tuấn không nhỉ, quăng lên cho anh em thanh niên xa mẹ được thực hiện quyền lợi làm người một chút, dù nó hơi ảo một chút, nhưng mà có còn hơn không, có còn hơn không, các bác ạ.

Một ngày chớm đông.
Em các bác, múa fím ra máu, khóc lóc ròng rã, kính fím
Sa Huyền Lút
Nắng sớm
19-10-06, 09:15
Em cũng lân la vào chúc mừng sinh nhật bác Lút phát. Đêm không ngủ được nên hơi lọ mọ :4:

Còn cái link biểu tình online thì em cũng không biết. Chỉ biết có cái link của Sv Nga thì em vừa nhận được cái này, em không biết tiếng Nga. Toàn dùng phần mềm dịch.

Tư tưởng bài trừ dân nước ngoài của bọn nó ngấm dần vào dân rồi các bác ạ. Đời sống khó khăn dẫn đến bọn mọi đó chỉ muốn đuổi người nước ngoài đi thôi.
Bên Đức bọn em cũng thế, nhất là cái bọn thất nghiệp, rượu chè suốt ngày, tay dắt con chó, gặp người nước ngoài là nó đuổi, chửi bậy bạ, nhiều khi em muốn vả cho nó phát cho nó gãy cụ nó răng đi mà không xong (vì trời còn sáng, chứ đêm khuya mà nó mở mồm ra chửi thì em cũng chẳng ngán).

Cái bọn em nói ở đây không phải bọn Punk(đầu tóc đỏ đen các kiểu), bọn này nuôi chó để nuôi mình. Nhưng chúng nó lại bảo vệ người nước ngoài. Còn lại thì cũng chán.

Nhưng bên em nói chung tình hình cực ổn, chẳng có gì đáng lo cả. Họa hoằn lắm em mới vớ phải một thằng say ăn nói lung tung.


Đây là link của Sv tại St. Petersburg. Bác vào tham khảo.


http://svlen.ru/forum/viewtopic.php?t=4026&postdays=0&postorder=asc&start=45
Harry Potter
17-10-07, 11:27
Chúc mừng Sinh Nhật bác Salut nhé.

Lâu không thấy bác ghé chơi.
GunZ
17-10-07, 12:25
Sao bác Lút em cứ phải thậm thụt thế nhở, thương nhở. Bác em vào đây ân ái với các bạn mấy câu trực tiếp cho nó khí thế, hay bác bị bạn TZV nào bắt nạt, Gấu thì em chịu chứ Đào phò thì bác cứ bảo em một câu là ngon lành cành đào thôi, cành ra cành mà củ ra củ lá ra lá ngay.

Chúc mừng SN bác em :D.
Hoadainhan
17-10-07, 13:19
Chúc mừng sinh nhật Salut. Bao giờ mới về để đi Hải phòng như đã hứa ???
quynhhoa_online
17-10-07, 13:51
Hey, hey, hey! :yahoo: Nhanh quá nhỉ tình yêu nhỉ! Mới chỉ chớp mắt thôi mà một năm đã qua rồi. Thế là tớ với cậu mỗi đứa lại thêm một tuổi rồi đấy `party` Thích nhỉ! Tuổi mạng hoá ra cũng ngắn chủn nhỉ… `rotfl`

Sinh nhật này tớ chúc cậu mọi điều may mắn! Luôn vui vẻ và tung tăng yêu đời, Salut nhé! :8: :hug: :icecream:

http://upload.thanhnienxame.net/downloadRequest/1192602719_sinhnhatsalut.jpg

Gửi tới cậu một nụ hôn ngọt ngào… vào trán! :4: Hy vọng cậu không bị ngất vì nó quá nhẹ nhàng và đáng yêu :9: hì…


Thương mến lắm ý `car``present``watermelo
:1: quynhhoa_online :flower:
paraffin
17-10-07, 15:38
Chúc mừng sinh nhật bác Salut. Giờ vẫn cảm kích quả bài báo chế bác tặng sinh nhật em. Chúc bác vui.
nhaphat
17-10-07, 15:43
Gửi tới cậu một nụ hôn ngọt ngào… vào trán! :4: Hy vọng cậu không bị ngất vì nó quá nhẹ nhàng và đáng yêu :9: hì…


Thế này thì là ... mẹ à?

Chúc mừng xinh nhật bác Salut, dạo này bác em đi đâu để thằng Nâu nó lộng hành quá. Nó gặp bác em chắc mất điện! *DRINK* *DRINK* *DRINK*
nghuy
17-10-07, 16:27
chuc mung sn xa nude
TrueLie
17-10-07, 17:35
Chúc mừng xinh nhật bác Lut em ;)
knowledgeriver
17-10-07, 17:47
Ngày xa lút ra đi:

Bóng anh xa
lút ngàn tầm mắt
Trái tim em
dõi cuối chân trời
Una
17-10-07, 18:30
Chúc mừng sinh nhật bác Salut! Lâu nay bác đi đâu chẳng thấy vào chơi :D
Nắng sớm
17-10-07, 19:57
Oa, nhanh dã man.

Một năm đã qua, năm nay em lại chúc mừng sinh nhật bác em thêm phát nữa. Tuổi mới với nhiều niềm vui và thành công mới.!!!!

Em

Wfs
Con nhà nghèo
17-10-07, 20:55
Bác salut, dạo này bác đi đâu thế ?

Chúc mừng SN bác em !

Happy birthday to Salut
baby_greenskirt
17-10-07, 22:02
Chà, chúc mừng SN bác Lút. Lâu rồi bác còn rượu chè tuyết trắng ko để lại đọ thơ tiếp với em :D
EPA
17-10-07, 22:17
Chúc mừng sinh nhật đồng chí Lút. Cứ tưởng bác em đi buôn cau vua ở đâu xiền nhiều quá nên quên mất Thăng Long rồi, hoá ra không chịu đút pic gái bikini cho bọn TZV, em thương. Gun phò thả bác Lút ra đê, tiền trảm hậu tấu, sợ chó gì thằng Đào cũng phò :D.

Vui vẻ và hạnh phúc, nhé.
bố của con
17-10-07, 22:38
M chưa biết bác Salut la ai nhung cu chuc mung sn cái nhỉ .
Khoe củ
17-10-07, 22:56
Anh không biết Salut là ai, nhưng cũng chúc mừng SN Lút cau vua cái nhỉ. :rose:
knowledgeriver
17-10-07, 23:10
Trung ương có thông báo, tất cả các bạn nào đến nhà Salut chúc mừng ngày mai sẽ bị ban nick.
Salut
18-10-07, 14:08
Em chân thành cám ơn các bác đã ghé qua nhà em chơi nhân dịp sanh nhật lần thứ 3 của em. Nhà em neo người, lại ưa giản dị, chẳng có gì thết đãi khách, thôi đành mời các bác nghe một bài hát vậy.

Un monde parfait (http://upload.camtvlive.com/audio/audio/13bc4cb2265f5cdfb686d40efd23ac84/01%20-%20Un%20monde%20parfait.mp3)

Nhân tiện cho em xin hai trò chơi này (đã được bẻ khóa)

1) Bejeweled 2 Deluxe

2) FizzBall Deluxe

Em mới sanh ra đời, nên có nhu cầu chơi Games nhất.

Em chân thành cám ơn các bác. :-P
lão ma
20-10-07, 02:59
Lut ve nha roi hu em. Thang cu con nha em lon tuong roi nhi? Co anh cu cau khong, PM cho anh link nhe!
Salut
20-10-07, 03:07
Nó về VN, cuối tháng qua, em chụp hình gửi cho bác coi cháu. Bác em vẫn mạnh giỏi chứ. :)
Bắc Thần
20-10-07, 03:16
Trung ương có thông báo, tất cả các bạn nào đến nhà Salut chúc mừng ngày mai sẽ bị ban nick.

Ko`m said: "Happy Birthday!"

Not me!
Evil
20-10-07, 10:31
Ngày xa lút ra đi:

Bóng anh xa
lút ngàn tầm mắt
Trái tim em
dõi cuối chân trời

Hết Kòm lại đến Lút. Thằng Nâu này không phải là gái hoặc gay thì mình không phải là người. Hay là luyện Mật Tông một thời gian thì nó trở thành ra thế???
Harry Potter
18-10-08, 00:26
Chúc mừng sinh nhật đồng chí Salut.
pam
18-10-08, 01:20
Chúc mừng sinh nhật bác Salut sún răng :D Chúc bác ăn nhiều chóng nhớn, ngày càng chăm ngoan và xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ :D.
cfact
19-10-08, 09:21
Mặc dù em đang ở Mèo vạc xa xôi, đi mỏi mắt mới tìm được quán net cũng chui vào đây chúc mừng SN bác Lutém:D

@ Mà bác già rồi còn chơi mấy trò kia à,em mà ở Hn em bót cho bác ngay, ở trên này vào được mạng là may rồi .