Hơi hoang mang

giangthu
25-09-06, 20:21
Cái này em thu lượm bên nội tuyến Hạ Long


Hồi năm 75 có một điệp viên Bắc Việt được cài vào trong đám dân di tản, mang theo một bộ định vị sóng, dẫn đường cho tên lửa. Cùng với đám dân chạy loạn, điệp viên này đã lên được các chiến hạm của hạm đội 7, Mỹ, ngoài khơi Thái Bình Dương và cho kích hoạt bộ định vị sóng. Đến phút cuối, Bộ chỉ huy tiền phương quân giải phóng đã ko cho phóng tên lửa, để đám dân di tản được bình an tới Mỹ. Đây có thể coi như là chiến công đầu tiên của điệp báo viên mang mật danh "Anh Bắc!".

Sang Mỹ, trà trộn giữa đám dân giang hồ, Anh Bắc đã nhiều lần cung cấp những thông tin có giá trị về các chuyến tàu đen "chuyển lửa về quê hương", giúp cho lực lượng an ninh trong nước bắt gọn các toán biệt kích hải ngoại âm mưu thâm nhập vào đất liền. Là một trong những điệp báo viên nhiều kinh nghiệm, Anh Bắc cũng đã nhiều lần trở về nước nhận lệnh trực tiếp từ trung ương. Nhiệm vụ chính của Anh Bắc lúc này là "leo cao thọc sâu", đánh phá các forums hải ngoại đi ngược lại đường lối cách mạng.

Đấy là vài nét về Anh Bắc, một điệp viên hiện đang âm thầm hoạt động trong lòng địch. Các bạn đừng nói cho ai biết, kẻo bọ giang hồ "3 sọc" mà biết được, chúng nó làm thịt Anh Bắc mất, hic ;)
CaoMinh
26-09-06, 00:43
Đã là tình báo thì thu thập tin tức phải đầy đủ.Với tư cách là member của Thăng Long Forum, anh Bắc đã lần mò qua Việtkiếm và Nhạnmônquan và leo đến chức tỉnh trưởng kiêm đại tá chỉ huy box. Bằng các chiêu đảo chính, anh đã lật đổ Việtkiếm và làm náo loạn Nhạnmônquan. Bị địch bắt và tra tấn dã man bằng cách bóp mạnh vào chỗ đi đái, anh đã khai mình là người của Thăng Long để thoát chết. Tuy đã sợ chết và để lộ tung tích nhưng TW Thăng Long vẫn phong cho anh chức Bắc Đại Sơn Vương.

Qua bển, anh Bắc ngụy trang hoạt động của mình với chiêu bài một tay giang hồ cộm cán đã rửa tay gác kiếm, cặp kè thân mật với đủ mọi thành phần trong giới chống cộng, nổi tiếng nhất là nữ sỹ phồn thực Giáng Thú "quyến rủ". Hành tung của anh Bắc bắt đầu bị bại lộ qua vụ Tru Tiên chấn động chính trường, do mạng lưới mật vụ Nhạn Môn Quan hoạt động dày đặc, cài cắm không ít điệp viên vào hàng ngũ cách mạng. Trong một lần hiếm hoi sơ sót để lộ tinh thần thân cộng, anh bị địch bắt và tra tấn vào chỗ đi đái hết sức dã man (các đồng chí có thể tìm hiểu thêm tư liệu tại đây (http://www.nhanmonquan.net/vbulletin/showthread.php?t=8828)).
Mặc dù đã được tôi luyện nhiều năm trong rượu ngon và gái đẹp, anh Bắc luôn kiên định lập trường và giữ vững chí khí của người cách mạng chân chính. Tổ chức sau khi xem xét diễn biến tình hình diễn đàn thế giới đã ngầm chỉ thị cho phép anh khai ra với địch một số tin tức không quan trọng, nhằm bảo đảm an toàn cho vũ khí của anh khỏi bị hành hạ bầm dập dẫn đến mất khả năng chiến đấu trong vai trò, nhiệm vụ mới, dưới một vỏ bọc khác.
giangthu
26-09-06, 04:29
Càng đọc càng thấy Tây Độc đúng là có cốt cách phong thái. Bắc Thần hư hư thực thực bấy lâu mà phải chịu phép. Nhưng hy vọng là Bắc Thần không phải là gián điệp nhị trùng. Trong cửu đại tà ác, gián điệp là một. Gián điệp hoàn thành sứ mệnh thì dưới tay mình đầy máu của thân bằng hảo hữu. Gián điệp nằm vùng chuyên dụng ly gián kế không phải là dạng phong hoa tuyết nguyệt như 007 đâu mà kính ngưỡng. Dù sao em cũng không nghĩ là Bắc Thần có sứ mệnh to lớn nhưng mà hành tung bất định quá đi.

Thật ra ngày nào em cũng nhìn anh trong hư ảo và hôn hình anh qua ngón tay mình. Nếu anh là gián điệp chắc là cảm tình này quá phí phạm. Em sẽ rất là đau xót đấy anh ạ.
DINH HY
26-09-06, 10:05
Một ngày làm việc của điệp viên Bắc Thần
Để coi, hôm nay 11:00 giờ em phải đi coi The Black Dahlia với lung_tung nè. Coi xong đến 2:00 giờ thì em vội vàng chạy qua 24 Fitness Center gặp ynp để chạy treadmills, tập Aerobic và bơi vài vài chục laps nè. YNP rủ em đi đánh tennis nữa nhưng mà em nói có hẹn với Giangthu đi ăn B.B.Q ở Sam's Bar-B-Que cho nên em phải từ chối. Em với Giangthu hai người làm hết một rack baby back rib và 1 pint Sierra Nevada đến khoảng 5 giờ thì em í đưa em về tiệm Fantasy Pearl Tea vì em có hẹn với nkali và minount ở đó. Tụi em ngồi lai rai vài ly Taro Pearl Tea và Passion Fruits with Lychee flavor đến bây giờ mới về nhà được đây. Về tới nhà em thấy tin nhắn của các em Hoa Xoan, bh276, uatkimhuong, Chocolatie... đầy hộp trả lời nhưng mà để tí nữa em gọi sau. Bây giờ em phải trả lời đại ca trước..

Nhưng khi những phóng sự điều tra về điệp viên BT được tung lên mạng thì BT cũng tuyệt tích giang hồ. Hôm nay không thấy online nũa.
NNH
26-09-06, 11:42
Ái chà, vậy bác Bắc em vừa là mệnh quan triều đình lại vừa là đường chủ Thiên địa hội cơ đấy! Thân này ví xẻ làm đôi nhể. Đọc đoạn đối thoại của bác em với cha Tây Độc thấy chắc giao hảo với hắn của bác em thâm sâu fết, mà bác em có vẻ hơi "nhu" với gã ma đầu này nhể? Hay đó là "môn quy" cấm bật lại người trên? Thằng ma đầu này gọi anh em TL là dog, không hiểu sao vậy? Nó có thù oán gì từ xưa sao? Nghe giọng của nó chắc trước tiên muốn "thanh lý môn hộ" với bác em rồi "tập kích" các môn khác đây.
Mẹ kiếp, hôm nọ tớ đọc bài báo, thằng phóng viên vớ vỉn nào đó khen Nhạn môn Quan với Tây độc tý xíu mà nay thấy hắn quả nhiên cuồng ngạo. Chắc bệnh hắn nặng rồi, y học bó tay rồi.
PhươngN
27-09-06, 01:23
Trong một lần hiếm hoi sơ sót để lộ tinh thần thân cộng, anh bị địch bắt và tra tấn vào chỗ đi đái hết sức dã man

Em thấy trào dâng một cảm giác căm hờn tới bè lũ ác dịch , đã dùng trò tra tấn dã man như thế . Em nghĩ , đánh ở đâu cũng được hết , nhưng phải chừa chỗ đi đái ra . Mịa , nó có tội tình gì chứ .

Thế ... em rụt rè muốn hỏi thăm :" Tình hiện hiện nay của anh ấy ra sao rồi ?" Em mong mỏi anh ấy mau lành lại , để có sức hoạt động trong lòng địch tiếp . Hoàn thành sứ mệnh " vô sâu thọc đau " .
TrueLie
27-09-06, 03:20
Vừa nghe được chuyện Tây Độc nghĩ ra cách đánh dấu truyện Tru Tiên để khỏi bị phát tán ra ngoài, đúng là tiền vô cổ nhân hậu vô lai giả, choáng.
Bắc Thần
01-11-06, 03:05
Trong cửu đại tà ác, gián điệp là một. Gián điệp hoàn thành sứ mệnh thì dưới tay mình đầy máu của thân bằng hảo hữu.

Anh thấy nhiều khi Tina cũng gái lắm nghen! Cái gì mà cửu đại tà ác với lại thất đại tà ác ở đây? Gián điệp là một vậy còn những cái kia là gì? (Mà tối nay đi dạ vũ Halloween mặc đồ gì thế em? Đừng nói là mặc đồ y tá như năm rồi nữa à nha!)

Chắc là em nhầm lẫn giữa nhân viên hành động trong lòng địch với lại sĩ quan tình báo như anh sáng đi làm bằng xe lửa dùng thang máy đi xuống sâu dưới lòng đất hai kí lô mét rồi lại đi xe điện qua ba lần cửa thép có nhân viên an ninh cầm súng máy mở bằng chìa khóa điện tử. Nguy hiểm rủi ro duy nhất là bị trễ bữa ăn trưa hay phải reboot lại Windows. Còn thân bằng hảo hữu xung quanh thì chỉ có bà chủ sexy lâu lâu vào nói chuyện và mấy gã làm cùng phòng thôi cho nên phản bội bằng cách nào bây giờ?

Trước kia khi bức màn nhung còn khép kín thì việc thu thập thông tin quả là có hơi khó thật. Còn bây giờ thì vấn đề không phải là không có thông tin mà là có quá nhiều thông tin không biết làm thế nào xử lý cho kịp! Cơ chế thị trường làm các anh đầy tớ nhân dân đạp lên nhau để làm giàu. Anh đã giàu thì muốn giàu thêm; anh sắp giàu thì muốn giàu mau mau hơn một chút; còn anh chưa giàu bao giờ thì chưởi đm, tại sao mình chưa giàu? Tụi anh chỉ mới ngỏ ý một tí thôi là các anh ấy tranh nhau gửi thông tin mật đến tận nhà làm tụi anh ngồi phân tích muốn ói khoai tây ra ngoài luôn. Coi báo thấy tụi anh bắt gián điệp của Trung Cộng đều đặn như chẻ rau muống đấy thôi. Chỉ những vụ nào tế nhị thì ém lại để dành xài từ từ.

Nói tóm lại anh thấy nghề nghiệp điệp viên, phản gián, tình báo ... không có gì là xấu xa hay đáng tủi hổ cả. Em cứ tiếp tục nhìn anh trong hư ảo và hôn hình anh qua ngón tay mình một cách tự nhiên.
giangthu
01-11-06, 06:09
Năm nay chơi xong rồi anh Bắc Thần ơi! Ở San Jose chơi tối này là hơi chậm. Hoa hậu hoa hiếc đủ cả đấy!
http://community.webshots.com/album/555184929FzVVif

Nhắc lại mới nhớ! Nghề điệp viên như 007 đúng là điệp viên chứ 007 đâu có luồn luồn lừa thầy phản bạn kiểu làm nội gián. Hy vọng anh là anh phân biệt được khái niệm điệp viên và nội gián gian tế nhé anh. Một bên là hơi lãng bạc phong lưu một bên là hạ lưu gian ác đâm sau lưng chiến sĩ.
Gaup
01-11-06, 06:39
Mấy bạn trong ảnh của giangthu không có ai chịu chơi khoác cờ đỏ sao vàng lên người sao? Thế là còn kém anh lắm đó.
Bắc Thần
01-11-06, 06:47
Ơ? Sao anh coi không được?

Anh vừa đi coi tụi nhóc mặc hóa trang đi diễn hành xong. Dễ thương phết! Có em mặc đồ cowgirl đi ủng đeo khăn sọc đỏ đeo cây súng lục. Có em mặc kimono của Nhật. Có em Tây mắt xanh như nước biển lại mặc đồ Tàu! Hê hê ... bà cô giáo thì mặc đồ sường sám của Thượng Hải.

Tụi con trai thì mặc đồ SWAT team, Darth Vader, Ninja Turtle... Mắc cười nhất là có thằng Mễ mặc đồ Bruce Lee!