Ăn trưa cùng Buffett

Axiome
06-07-05, 13:20
Ebay nó đấu giá bứa ăn trưa với Buffett giá gần 5 tỷ VND
các bác ngồi quán này thử bầu nên một thằng điển hình ở cái LT này rồi đấu giá ăn trưa với nó xem giá trị là bao nhiêu đi.( Thằng thôi nhớ, Con thì đấu giá ngủ trưa hay hơn)
Em vừa đọc 1 số bài của Happiness, không biết tay này đẫ là stereo style của LT chưa?
em trả 1000vnd cái đẫ
Bắc Thần
06-07-05, 13:25
Còn anh thì hôm qua lại ăn Buffet buổi trưa ... Đời nhiều lúc hài đ 'eo tả phải không?
Axiome
07-07-05, 11:06
Đúng là con người khác nhau cái tư duy
Nghĩ đến Buffett em nghĩ đến cái http://www.buffettsecrets.com/warren-buffett.htm
Bác Thần thì nghĩ đến khợp
Gaup
07-07-05, 11:51
Em chưa ăn trưa cùng Warren Buffett nhưng đã ăn tối, ăn sáng, ăn trưa rồi lại ăn tối, ăn sáng, ăn trưa rồi lại còn đi ô tô, trực thăng, taxi, ferry, đi bộ với vợ và con rể ổng. Bà vợ còn hát cho em nghe. Nói bảo khoe mà thời trẻ em oai như cóc. Giờ em không còn ham muốn tham gia gì vào với các người có danh có tiền nữa rồi. Em giờ chỉ thích chơi với các trẻ con em em.

Chú aquafina vào đây xem để biết, đừng thấy anh chú hiền vạch janus của anh ra mà thủi sáo nhớ.
Aquafina
07-07-05, 12:12
Có em đây, hôm nay vừa được thầy khen kết quả công việc nên đêm này đầy thời gian hầu bác. Đọc xong quả này, dù lòng phấn khởi, tìm đập loạn xạ, cảm thấy mình may mắn lạ lùng vì quen được người từng trải như bác nhưng em vẫn thấy hơi buồn buồn tí. Bác đã có thời huy hoàng, ăn sáng, uống bia, nghe hát cùng giới thượng lưu như thế, sao không nhặt nhạnh mấy cái style của bọn nó để em còn bắt chước thành ra gần ba xịch rồi mà vẫn không đánh được bi lắc, chơi bi-a chỉ tàm tạm ( mặc dù bây giờ thì em thừa sức destroy bác, về đọc lại sách rồi, hệ hệ ), lái xe thì bị công an tóm, underwear thì mua ở Wal-mart (or the like)...

Nói chung em phục bác nhiều, nhưng vẫn cảm thấy hơi tiếc cho bác. Giá mà.... bác quen em sớm hơn :).

Em truly,
Aquafina
Gaup
07-07-05, 12:43
Chú Aqua, chú sang làm quen với nick tuoitre, con trai anh nhưng mà là thầy dạy bi-a cho anh 13 năm về trước. Thằng con anh có lúc sống luôn trên bàn bi-a, ban ngày kiếm cơm kiếm gạo, tối trải chiếu mắc màn ăn ngủ ấy ấy đều ở trên bàn bi-a cả. Giờ đi đánh bi-a trên giang hồ ai cũng biết mặt nó rồi thấy từ xa đã chạy té đái nên nó đành rửa tay gác cơ về nhà chăn gà cho vợ. Anh chú oánh bi-a tuy chưa bằng trình nó nhưng mà chú cứ cố lên được một cơ thì anh chơi hay lên được hai cơ. Anh từ xưa cứ nghĩ bọn trẻ 20 tuổi là bọn nghiêm cẩn không nói lời bịa đặt bao giờ nên thấy chú ăn nói ba hoa bốc phét anh lại tưởng chú nói thật, anh cứ nghĩ chú phải giỏi ghê lắm mới dám đoán đường bi này, định đường bi nọ, chứ thấy quả nào chú điều cũng sai anh biết chú chơi võ mồm rồi anh phịch chú lúc nào cũng được. Lần sau chú vác tiền lên đây, anh với chú oánh độ 100 mẽo một cơ, anh không nhường chú trẻ con nữa và sẽ trở mặt thành ra thằng quái quỷ, không chỉ kỹ thuật ngon mà còn chiến thuật đểu, anh lừa có khi không cần ăn con nào chú cũng tự chết. :) Đừng thấy anh cầm cơ tay xấu mặt đần mà bị lừa nhớ, thế thiên hạ nó mới chủ quan chú ạ. Hôm trước anh hơi hé chú nhìn vài kỹ thuật của anh, hai ván liền anh điều 8 về cửa lỗ để nhử chú...toàn là anh thử. Lần sau chú lên chơi anh cho chú đi bộ mặc quần boxer về, xe của chú anh lấy xong mang cho từ thiện. Nhớ.
Axiome
07-07-05, 16:34
Thế ở đây đếch có thằng nào mà có đủ sức cbn hút để đấu giá ăn trưa à.
mịa đấu giá ngủ trưa với em My Vân hay Yến Ví chắc đông khách hơn, buồn cái sự đời là trị tuệ của thằng đàn ông léo bằng cái nhan sắc của mấy em áo mỏng quần hồng.
Axiome
11-07-05, 09:09
Như thế này vậy
ở đây có anh Gấu, anh ý to cao đẹp trai rồi kiến thức về đong gái, cưa trai cũng như bi-a đều ở mức thượng thừa, ngoài ra chưa kể đến các kiến thức khác như kiếm tiền, tiêu tiền, văn chương, thi phú.cbn nghe thây mớ kiến thức cuaer anh Gấu mà mình thèm.
ví dụ như em có 1 invite for 2 lunch với bác Gấu, tại 1 nhà hàng lịch sụ ở Hn hoặc TPHCM chi phí lunch tất nhiên do em trả.
vậy theo các bác ngồi ở cái quán nước này thì các bác sẵn lòng trả bao nhiêu tiền cho cái Lunch như vậy? em note thêm là trong bữa ăn trưa các bác sẽ có cơ hội để học được các kinh nghiệm của anh Gấu trong việc kiếm tiền, đong gái, hoặc ít ra cũng có cơ hội để biết thế nào là người sáng lập ra cái Tnxm, (cbn em nói cơ hội thôi.)
nếu có thu được tiền qua cái đấu giá này em xin đóng vào quỹ từ thiện.