Chơi game online.

thương thương
07-09-06, 15:40
Tình hình là thế này các anh giai và các chị em bạn gái ạ. Thời gian qua thì chồng mình chơi Võ lâm truyền kỳ. Lúc đầu chơi ít, mình chả nói gì cả. Nhưng đến giờ thì mình không thể chịu đựng được nữa. Cứ đi làm về là anh ấy lao ngay vào game online, không cả kịp thay quần áo, không thiết gì đến vợ con. Cả tối ngồi chơi đến đêm khuya, để mặc vợ con ... Vợ chồng cả tháng không gần gũi gì cả Sất.

Mình đã nhẹ nhàng nhắc khéo không muốn anh ấy chơi mà anh ấy lại bảo như thế là vô lý. Anh ấy bảo anh vẫn làm tròn trách nhiệm của một người cha, người chồng. Trách nhiệm là anh ấy nghĩ khi con cần thứ gì là anh ấy đáp ứng ngay, là anh ấy vẫn yêu mình. Nhưng anh ấy không hiểu rằng cái mà mình và con cần là sự âu yếm, chăm sóc ... vì tất cả thời gian, sức lực anh ấy đều dành cho Võ lâm. Ngay cả khi anh ấy ở cùng thì em lại có cảm giác anh ấy làm cho tròn nghĩa vụ rồi để nhanh chóng chơi tiếp game online.

Hơn nữa, gần đây anh ấy lại chuyển sang chơi cái game gì gọi là "con đường nhung gấm - silkroad online" nữa mới chết em chứ lị.

Bây giờ em thấy mệt mỏi chán nản quá. Em không biết mình nên làm gì nữa. Nếu tình trạng này cứ kéo dài em mãi thì cuộc sống sẽ ra sao nhỉ?

Phạm T T
NNH
07-09-06, 16:39
Tình hình của cái thằng chồng em, anh nghĩ chả có gì là lạ cả Sất. Cách đây ko lâu anh ngồi nhậu với mấy thằng bạn già, bình thường chúng nó toàn kể chuyện công việc rồi xoay chuyện giá mú... nhưng hôm đó thì khác hẳn, chúng nó toàn nói chuyện Võ lâm truyền kỳ, suốt cả buổi nhậu mấy thằng đã và đang chơi game nói toàn chuyện này cả mấy tiếng kô chán làm anh chả hiểu mô tê răng rứa, nhưng thấy nội dung nó nói cũng cuốn hút (nhất là đối với những thằng mê truyện kiếm hiệp). Mấy thằng máu VLTK này mỗi thằng thửa riêng 1 Laptop cấu hình cao lúc nào cũng kè kè vác đi, ở nhà, quán cà fe chúng nó đều VLTK. Thậm chí có thằng bật máy để ở nhà rồi gài cái tăm vào mấy nút "luyện nội công" để máy tự đánh cả ngày để "tăng nội lực". Có thằng tiêu hết cả triệu/tháng cho tiền thẻ game. Hết cuộc nhậu, chúng nó kết luận: có món này vừa "lành" vừa "vui", ở gần vợ con, đỡ ruợu chè gái gú, đi đêm về hôm. Đấy, cái gì nó cũng có 2 mặt của nó. Nhưng mức độ luyện tới thằng chồng em (Ngay cả khi anh ấy ở cùng thì em lại có cảm giác anh ấy làm cho tròn nghĩa vụ rồi để nhanh chóng chơi tiếp game online) thì nên khuyên nó tí kẻo "tẩu hỏa nhập ma".
Phuongdong
07-09-06, 16:43
Bây giờ em thấy mệt mỏi chán nản quá. Em không biết mình nên làm gì nữa. Nếu tình trạng này cứ kéo dài em mãi thì cuộc sống sẽ ra sao nhỉ?

Phạm T T
Mua một máy tính cấu hình mạnh vì Skillroad VN đồ họa nhiều, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Tạo acc chơi cày lên lvl khủng ( cái này đơn giản - thuê phát là xong ), cứ chồng ra khỏi thành thì bật Alt lên đồ sát. Anh nghĩ 1 tuần sau là OK
thương thương
07-09-06, 17:06
Khổ quá cơ. Hôm nọ anh ấy mới bẩu là cái game Võ lâm anh ấy hết thích rồi, làm em mừng quá. Thế là cả nhà đi ra ngoài làm bữa cải thiện. Ai ngờ đang ăn gặp bạn anh ấy kể là Skillroad online chơi hấp dẫn lắm làm em vừa ăn vừa nghe chuyện mà cứ lo lo là sợ anh ấy lại đam mê nữa thì khổ. Ai dè mấy hôm nay anh ấy lại mê quá cơ, điện thoại reng cũng chả thèm nhấc. Hôm qua còn chơi mãi đến khuya mới đi ngủ.

Phương Đông: Em chả phải là không chiều chồng đâu, nhưng mà anh biết đấy nếu em mà a dua nữa thì nhà cửa con cái sẽ ra sao. Em cũng di làm ngày 8-9 tiếng chứ!
dez4girls
07-09-06, 19:47
Các bác em chẳng hiểu ý bạn Thương Thương gì cả Sất!
Vấn đề là bạn em “cần 1 người chồng cho mình” cơ.

... Cả tối ngồi chơi đến đêm khuya, để mặc vợ con ... Vợ chồng cả tháng không gần gũi gì cả Sất.
....
Ngay cả khi anh ấy ở cùng thì em lại có cảm giác anh ấy làm cho tròn nghĩa vụ rồi để nhanh chóng chơi tiếp game online.
....
Bây giờ em thấy mệt mỏi chán nản quá. Em không biết mình nên làm gì nữa. Nếu tình trạng này cứ kéo dài em mãi thì cuộc sống sẽ ra sao nhỉ?

Phạm T T
Thế này Thương Thương à, nếu chồng bạn vẫn còn mê mải chơi games, hãy để mình giúp anh ấy thực hiện các bổn phận còn lại của người chồng, Thương Thương nhé! Mình không chơi games này, và đặc biệt là có khả năng "thực hiện các việc âu yếm, gần gũi, chăm sóc ...” ngon lành luôn. Mình thề!
Thương Thương Thương quá cơ!!
nhaphat
07-09-06, 23:19
Cái này nghuy hiểm đấy, không đơn giản đâu. Thương thương vào đây mà tham khảo. Hỏi mấy thằng chưa vợ chưa con ở đây bít cái gì?

http://www.webtretho.com/forum/showthread.php?t=33636
http://www.webtretho.com/forum/show...28&page=9&pp=15
emambo
08-09-06, 06:56
Thương mặc áo ngủ lụa rũ đỏ rực như lửa khoe chân dài nhé (well - chân không dài chắc cũng không sao) - dây trễ tràng - hấp dẫn thơm tho thiệt vào nhé - đến giờ anh với tay bật máy luyện game thì Thương ngồi chắn trước màn hình ra đấy!
Rio
08-09-06, 09:57
Tớ có ông bạn từng tuyên bố: cho tao một cái phòng, một cái nệm với một cái máy tính là đủ rồi, niềm vui của tao là đây. Kiểu như ông này hay ông chồng em TT thì không gọi là nghiện nữa, mà đã đến giai đoạn ngập.

Ở Trung Quốc có cả bệnh viện chuyên chữa nghiện máy tính và game kiểu này. Cho vào trại tập trung hết, sinh hoạt tập thể lành mạnh, hòa nhập với mọi người, lao động chân tay, đầu óc thanh thản. 1 tháng là khỏi.
DINH HY
08-09-06, 11:18
Cách Phương Đông bày rất được, thứ nhất là phải tiêu tiền vì phải mua thêm máy tính, rồi lại mua account level 34 -40, thuê thêm mấy đứa trẻ con chặn 3 cửa thành còn mình mua vũ khí (cây cung 150.000 ĐVN, đao 200.000) rồi chặn cửa hay phải ra nhất.

Còn cách nữa là cài phần mềm lấy mật khẩu rồi đổi mật khẩu đi sau đó gỡ ngay phần mềm đi để chối tội.
IronWill
08-09-06, 11:34
tiện đây thì kể luôn vậy là vì em cũng bấn loạn chuyện thằng em em máu mê điện tử. nghiện thì đã nghiện rồi, mà ngập thì cũng ngập lút cả đầu rồi. hồi trước 2 đứa ở gần nhau thì em còn chịu khó ngồi mày mò chơi cùng nó có gì 2 đứa nói chuyện, nó cũng đỡ la cà ra ngoài chơi. bây giờ thì em chịu, thằng bé chơi tối ngày quên ăn quên ngủ còn học thì dĩ nhiên là quên trước nhất. bố mẹ em chả bảo được nó, có em bảo được nó thì lúc nào bảo nó nhớ ko nhìn thấy mặt mình nó lại quên. xong nó lại còn kiếm tiền bằng game nữa. em ko chơi VLTK chẳng rõ lắm nhưng đại khái là nó đánh hộ luyện hộ gì đó xong mua đồ mua đạc bán qua đổi lại. mà mới có lớp 10 kiếm tiền thì kiếm chứ lại ham chơi bỏ cả học thì muốn đập cho vài phát lắm.

thực sự là trò này ko bỏ được ạ? ngày trước em có chơi counter strike với lại hero cùng thằng bé óanh cho nó thua tung tóe, em cũng có ham gì đâu. nhưng hồi đó nó gà, bây giờ nó giỏi rồi cơ mà ham quá thế này thì ko được. em lo lắm. thằng bé là người duy nhất có thể làm em sẵn sàng vứt bỏ mọi thứ để biết chắc là nó vui và sống tốt. bác nào cũng ham như nó thì giải thích hộ em xem tại sao lại ham thế để em biết đường mà chỉnh thằng em em.
thương thương
08-09-06, 13:42
Hôm qua gửi cái pốt lên hỏi các anh giai và chị em bạn gái, giờ mới vào được thấy các bác giả nhời mà sao vẫn chung chung thế nhỉ? Chả nhẽ nhà em, anh ấy hết thuốc chữa thật sao? Đêm qua anh ấy tâm sự là để anh ấy luyện xong game này rồi thôi, vì đang chơi ngon lành lại bỏ dở chừng vô lí ???

Bác 4degirls gì đó ơi, bác có luyện võ lâm không vậy? Chứ không thì làm sao mà làm Thạch Sanh được hử bác?

Bạn emambo ơi, mấy loại áo ngủ tớ vẫn thường dùng đấy chứ? Anh ấy thích thế nên mua tặng loại mỏng như giấy pơ lua í.

Bác nhapat ợi, hôm qua em đã lượn vào forum mà bác cho link, khổ quá thế này?

Còn các bác khác vào cho em một lời khuyên giải pháp giúp em với đi nào.
thương thương
08-09-06, 13:46
Bạn Ironwill có chơi qua võ lâm rồi à? Trong ấy có gì mà giai lại mê muội thế nhỉ? Chả nhẽ tương lai, hạnh phúc gia đình cũng không bằng game ảo, mạng ảo hay sao nhỉ?
vnsea
08-09-06, 13:54
Đây, tớ bày cách này, đỡ tốn tiền mua máy, cũng chả phải luyện lvl. Bi giờ Thương thương lên cái forum của thằng silkroad í, rao là chị tổ chức event, nhiệm vụ chính của event là giết thằng mang nick này ... (ghi tên nick của thằng chồng), mỗi lần giết xong chụp screenshot, đem đến cho chị, chị thưởng 5K, 10 lần 50K. Đảm bảo 3 ngày sau chồng nhà Thương Thương không bỏ game mới lạ.
Mecado
08-09-06, 14:10
Bây giờ em cởi hết áo quần ra nằm một bên, để bàn phím một bên và hỏi chồng " Anh có hai lựa chon, em và game anh chọn thứ nào thì chọn đi !"
+ Nó chọn bàn phím.... thì li dị mịa nó đi
+ Nó chọn em .......thì đúng ý em rồi còn gì vớ lấy máy tính vứt mẹ nó xuống đường
Anh cũng không hiểu Game có sức cuốn hút như thế nào nhỉ ? Làm ăn thì đé,o chịu làm cứ ngồi chơi Game thì ăn bằng cái gi? Game thật trước mắt không chịu chơi cứ chơi Game ảo đúng là chẳng biết đường nào mà lần.
emambo
08-09-06, 14:16
mấy loại áo ngủ tớ vẫn thường dùng đấy chứ? Anh ấy thích thế nên mua tặng loại mỏng như giấy pơ lua í.Thương ơi Thương ơi cái chính không nằm ở áo "mỏng như pơ lua" mà là ở Thương cơ - Thương có như "các bà sơ hành động" không nào - quyến rủ chồng quyến rủ chồng. Dĩ nhiên quyến sao rủ sao thì chỉ có Thương và chồng Thương biết! hehe
lão ma
08-09-06, 15:06
Anh nghĩ thằng chồng của em TT chắc cũng sắp sửa luyện đến giai đoạn cuối của game online rồi. Thôi thì đâm lao phải theo lao thôi em ạ, cứ tiếp tục mãi thế này cũng chả được, mà dứt thì cũng không xong. Vậy thì cứ ăn mặc, nước hoa nước hoét cho thật quyến rũ vào, rồi thì nhẹ nhàng anh ơi anh à, ngọt ngào vào cho giai nó hưng phấn chơi game thật chứ cứ luyện game ảo thế kia hại sức khỏe, tổn hao khí lực lắm em ạ!
Phương Thảo
08-09-06, 15:24
Các bác khuyên vớ vẩn bỏ mẹ.

Chồng người ta luyện võ công bao nhiêu lâu, bí kíp võ công trong giang hồ lấy được gần hết, sắp lập ra môn phái mới, thành chính quả đến nơi rồi mà các bác khuyên bỏ. Bỏ là bỏ thế nào. Vợ là phải chăm lo cho sự nghiệp của chồng, chồng sắp làm nên đại nghiệp, danh chấn võ lâm giang hồ, rồi thì phải chịu khó hy sinh mà giúp đỡ, chứ ai đời suốt ngày mè nheo chuyện cơm áo gạo tiền, ba cái vụ lẻ tẻ.

Em Thương Thương cố gắng lên, chịu khó động viên chồng luyện công, bao giờ luyện xong Cửu âm chân kinh và Độc cô cửu kiếm rồi, y sẽ trở thành nhân vật số một trên giang hồ, không có đối thủ, lúc ấy thế nào nó cũng thau vàng rửa tay, quy ẩn giang hồ... Lúc ấy nó nhìn cái màn hình máy tính giống như nhìn cỏ rác thôi.

Chịu khó tí đê em.
lão ma
08-09-06, 15:44
Phương Đông đâu rồi, giúp TT một phen đi nào. Trong đây có anh Phương Đông em ạ, he là chuyên gia về các loại game ảo, em níu áo anh ấy xem có giúp được gì không? Nhanh lên kẻo chồng em vớ vẩn lại ngộ vì game online nữa là hỏng!
thương thương
08-09-06, 16:04
Các bác kẻ cho lời khuyên, ngươì ném đá thế này có khổ thân em không cơ chứ ..

Anh Mecado, đêm qua em cũng nghĩ như thế, nhưng chưa thực hiện được vì khi ấy nhà em yếu lắm rồi, mắt mủi hoa lên vì game ảo, đâu có thấy gì nữa đâu mà (anh ấy mà bỏ kính cận ra thì ô thôi, mô cũng rứa tất tần tật anh ạ).
IronWill
08-09-06, 16:45
TT tớ đã chơi VLTK bao giờ đâu, thế nên mới ko hiểu tại sao thằng em lại mê thế. chứ chơi rồi thì đã có cách dứt nó ra. khổ thân TT cái topic chồng em chơi game thế rồi toàn bị nhằm vào nửa đầu chữ chồng em chứ mấy ai để ý đến cái nửa cuối vụ chơi game đâu cơ chứ.

hay là TT chơi thử đi một tí xem nó thế nào rồi lựa đường xoay tiếp?
emambo
08-09-06, 20:05
Các bác kẻ cho lời khuyên, ngươì ném đá thế này có khổ thân em không cơ chứ ..

Anh Mecado, đêm qua em cũng nghĩ như thế, nhưng chưa thực hiện được vì khi ấy nhà em yếu lắm rồi, mắt mủi hoa lên vì game ảo, đâu có thấy gì nữa đâu mà (anh ấy mà bỏ kính cận ra thì ô thôi, mô cũng rứa tất tần tật anh ạ).

Mê ơi nhà Thương có con nít mà Mê khuyên Thương trút bỏ hết xiêm y lồ lộ bên bàn máy coi sao đặng. Thương ơi có đâu có ngờ Thương đã nghĩ "đi đến tận cùng nơi thế giới" (như ý Mê) vậy chớ - cũng gan cùng mình chớ chơi à. Nhớ có theo (ý) Mê gửi trước mấy trẻ về nhà nội ngoại cho chắc ăn.

Và nhớ hành động trước khi ảnh manh động (chơi game) kia - sức còn, thị lực còn!

Đúng rồi - bỏ hết ngoài tai mấy lời đá tảng trong đây - nhất là của Thảo hiểm :)
NOSHNA
08-09-06, 20:41
Anh khuyên em Thương Thương nên ngoại tình. Cứ mua nhiều đồ xịn, ăn mặc ít vải, đêm đi vũ trường lắc với bạn. Cần quái gì thằng chồng chuyên chơi game..Cứ cắm cho nó vài cái sừng...Anh đồ là lúc đấy đến máy tính cũng không có mà chơi vì em bán đi rồi để lấy tiền đi lắc. Anh thấy em quá cam chịu ý..Cố lên em..ngoại tình đi
mpv
08-09-06, 20:53
"Vật cùng tắc phản" (sự vật khi đã đi đến cùng cực thì sẽ trở về cái gốc ban đầu). Cứ để anh ấy chơi chán chê ("chơi cho liễu chán hoa chê" - Kiều) thì sẽ quay lại với bạn thôi. Tuy vậy bạn sẽ cần thời gian và lòng nhẫn nại.

Tâm lý nam giới không ngoài bốn chữ "cả thèm chóng chán," khi mới quen thì săn đón ân cần, quen lâu rồi thì trở nên thờ ơ lạt lẽo, chuyện này chắc các bạn nữ không lạ gì. Trong khi anh ấy đang say mê trò chơi mới mà bạn tìm mọi cách (mỹ nhân kế, mạ lỵ kế...) dứt anh ấy ra tức là tự đặt mình vào thế đối địch, càng làm anh ấy khó chịu, nhất định không phải là thượng sách.

Cách tốt nhất hiện nay là không phàn nàn, lo săn sóc cơm nước để anh ấy giữ sức khỏe mà... chơi, tự mình chăm sóc con cho tốt, cứ xem như anh ấy đi công tác xa vậy. Chừng 6 tháng sau chinh chiến mệt mỏi rồi thì anh ấy sẽ về. Tuy làm thế thì cũng có phần uất ức tủi thân thật, nhưng chỉ là tạm thời. Đời còn dài, nên lấy đại cuộc làm trọng.
folie
08-09-06, 21:28
Mình mà là Thương, mình cũng đòi anh ấy sắm cho mình con máy thật xịn, rồi tối tối vai kề vai, áo pơ muya cạnh nhau chinh chiến online. Việc nhà việc cửa cứ để cả đấy, lúc nào ngập ra thì đề nghị hai vợ chồng chia đôi, giả như là Thương cũng mê game lắm vậy. Nếu quả thật Thương có mê thật sau đi, thì Thương chơi thật hay, thắng anh ấy vào, anh ấy thua thì sẽ cảm thấy nản thôi. Còn ko, Thương kết với một anh hùng trên game ấy, hê hê, khi ấy thì chồng mới biết ghen mà nhớ ra cô vợ xinh đẹp bên mình ;)
Còn mình thì tối tối giục giai vào WCraff, rồi mình ngồi sau điều khiển, hihi. Nhiều khi đúng ra là hero của giai sẽ ko bị chết đâu, nhưng vì mình ngồi bên cạnh cứ anh ơi chạy đi máu hết rồi kìa, thế là anh cuống lên chạy, bị nó dí cho thêm phát là chết. Chết xong quay ra cáu với mình, vui phết :D
Biển Xanh
09-09-06, 00:51
Chị Thương Thương cứ đến 8h tối sau khi ăn cơm xong make-up lộng lẫy ăn mặc gợi cảm nước hoa ngây ngất vào rồi tự dắt xe bảo em đi chơi, xem đức phu quân của chị ở nhà nóng ruột có ngồi chơi game được không. Cách của Emambo và anh Mê cá độ cũng hay nhưng nếu anh nhà chị mà nghĩ là "cơm chưa ăn thì gạo còn đó" thì cũng bằng thừa. Tốt nhất là reo vào đầu anh ý cái cảm giác ghen tuông nghi ngờ sợ mất chị đến nơi rồi thì game ghiếc sẽ không vào đầu được đâu.
Gaup
09-09-06, 01:38
http://www.vnexpress.net/Vietnam/Suc-khoe/Gioi-tinh/2006/07/3B9EC116/

Nhân tiện có nhiều người đọc topic này cho em hỏi lạc đề một cái là em đọc thấy:


6. Tác dụng tốt đến răng miệng: Tinh dịch có chứa các chất kẽm, canxi và nhiều khoáng chất khác giúp làm chậm lại quá trình mục và hư răng.

7. Giúp tuyến tiền liệt khỏe hơn. Hiệp hội tiết niệu quốc tế cho biết nam giới ở độ tuổi 20 sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt nếu "nã đạn" nhiều hơn 5 lần/tuần. Viện nghiên cứu Y khoa Hamburg cũng kết luận có quan hệ tình dục thường xuyên sẽ giúp con người thông thái hơn, vì adrenalin và cortisol sẽ được sản xuất ra nhiều hơn.

Em không hiểu được hai cái 6 và 7 này liên quan đến nhau thế nào. Có bác nào biết thì giải thích hộ em.
Rio
09-09-06, 06:06
http://www.vnexpress.net/Vietnam/Suc-khoe/Gioi-tinh/2006/07/3B9EC116/

Nhân tiện có nhiều người đọc topic này cho em hỏi lạc đề một cái là em đọc thấy:

6. Tác dụng tốt đến răng miệng: Tinh dịch có chứa các chất kẽm, canxi và nhiều khoáng chất khác giúp làm chậm lại quá trình mục và hư răng.

7. Giúp tuyến tiền liệt khỏe hơn. Hiệp hội tiết niệu quốc tế cho biết nam giới ở độ tuổi 20 sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt nếu "nã đạn" nhiều hơn 5 lần/tuần. Viện nghiên cứu Y khoa Hamburg cũng kết luận có quan hệ tình dục thường xuyên sẽ giúp con người thông thái hơn, vì adrenalin và cortisol sẽ được sản xuất ra nhiều hơn.

Em không hiểu được hai cái 6 và 7 này liên quan đến nhau thế nào. Có bác nào biết thì giải thích hộ em.

Chả có liên quan gì đến nhau cả.

Thổi kèn có lợi cho răng miệng chị em phụ nữ thì rõ rồi. Chị em nào tối tối thổi kèn trước khi phịch thì răng miệng khỏe re, da dẻ mịn màng ra mà người cứ gọi là phốp pháp hây hây căng tròn sức xuân.

Bạn nào có chồng mải game mà quên nhiệm vụ, thử chiêu này: Lúc nào ông xã đang chơi bạn ra thổi kèn nhẹ nhàng mơn trớn. Đảm bảo 5 phút sau là lão ý phê mất tập trung không chơi được nữa, đành phải bế bạn lên giường thôi :D
IronWill
09-09-06, 19:58
ơ thế là em phải đi tuyển vợ cho thằng em em ạ. cháu nó mới có 15 tuổi thôi các bác có chiêu nào khác cho em xin
Phuongdong
11-09-06, 15:43
Phương Đông đâu rồi, giúp TT một phen đi nào. Trong đây có anh Phương Đông em ạ, he là chuyên gia về các loại game ảo, em níu áo anh ấy xem có giúp được gì không? Nhanh lên kẻo chồng em vớ vẩn lại ngộ vì game online nữa là hỏng!
Em bác bây giờ cũng mê game bỏ cả gái, vừa mua thêm một máy tính nữa để chạy 2 acc.
Bây giờ chỉ còn cách hay là Thương thương chuyển qua nhà anh ở, anh dạy chơi game ... và một số thứ khác. Chồng em không bỏ game thì anh bỏ em vậy
muadongamap
27-09-06, 08:29
Thương Thương à. Kệ cho lão ấy chơi đi em. lão ấy chơi được 1 thời gian là chán. chán là tự động bỏ thôi. Ngày xưa ông xã nhà chị cũng võ lâm lên võ lâm xuống nhưng rồi tự nhiên có 1 hôm ông ấy phán 1 câu. "Anh chán rồi, nghỉ thôi" tự nhiên thấy ông ấy bỏ toẹt 1 cái. Ông ấy bảo chơi tốn tiền, tốn thời gian. Vậy nên em cứ yên tâm mà chờ nhé.

@ 4c nào nói chận cửa đồ sát thế : Nói ngu quá. Chị thấy chồng chị chơi rồi nên chị biết. Đồ sát nó được 1 lần nó gọi cả bang nó lên nó đi lùng nó giết lại. lúc như thế càng máu hơn càng khó bỏ ấy chứ.
Liêu Phiêu
27-09-06, 08:37
Đồ sát lão PĐ đê. Lão ấy làm thảo khấu trong con đường tơ lụa đới.
lão ma
29-09-06, 14:46
Chú PD dạo này lại mê cả game bỏ bê vợ con, vẹo viếc ... Hưng phấn cùng đồng bọn thảo khấu sánh vai trong "con đường nhung lụa" nữa cơ à?

thương thương nè, `

Anh nghĩ ku giai của em đít vẫn còn chàm xanh thế thì đành phải chờ thêm một thời gian nữa cho nó nhớn hẳn ra là sẽ hiểu nên luyện tập võ công truyền kỳ hay thâm cung bí sử nào sẽ lợi hại.

Cách tốt nhất là dùng chiêu " mỹ nhân kế" hoặc "giả chết bắt đại bàng" em ạ!