Nguyenducquyzen he he !

HaiDang
24-08-06, 14:21
Ở làng, Quý Zen nhà ta đang làm mưa làm gió, vừa mới phát minh ra một cái của nợ gọi bằng lý thuyết ETE, một sự pha trộn hổ lốn của triết - vật lý - phật giáo và một vài thứ gia vị khác, trong đó có đoạn viết đại ý là :

"Thế giới chủ quan là sự phản ánh thế giới khách quan vào óc não con người;

Nhưng muốn thực hiện được điều này thì phải có đủ 3 điều kiện :

Một là phải có sự vật trong thế giới khách quan. Hai là có ánh sáng - dòng hạt Foton. Ba là có con người với cấu tạo hoàn chỉnh, nghĩa là có mắt và hệ thống thần kinh thị giác tốt."

Anh đang định hỏi bạn Quý xem thế người mù bẩm sinh thì chắc là không có thế giới chủ quan hay là sao ?

Ở đây có tín đồ nào của Quý đại sư phụ không nhỉ ?
nhaphat
24-08-06, 16:25
"Thế giới chủ quan là sự phản ánh thế giới khách quan vào óc não con người;

Nhưng muốn thực hiện được điều này thì phải có đủ 3 điều kiện :

Một là phải có sự vật trong thế giới khách quan. Hai là có ánh sáng - dòng hạt Foton. Ba là có con người với cấu tạo hoàn chỉnh, nghĩa là có mắt và hệ thống thần kinh thị giác tốt."Em chả biết bạn Của Quý ấy là bạn nào nhưng nếu thật bạn ấy nói cái này thì đúng là bạn ấy ngu như con milu!
HaiDang
24-08-06, 17:12
Bạn ấy ngày trước có vào TL chơi, tiện thể cũng tự thể hiện đôi chút hiểu biết uyên thâm về đạo Phật, cũng hơi bị anh em ném đá chút xíu, rồi thì vì tham sân si chưa bỏ được, chưa diệt được tự ái, cho nên bỏ chạy mất lâu rồi !
Cavenui
25-08-06, 10:21
Hồi em vào TL thì đại đức quyzen đã đi rồi, chỉ thấy tên người được yết trong Long Tuyển, mà người đưa đại đức vào Long Tuyển lại là bác Quốc, thật là vinh dự nhân đôi.
http://www.thanhnienxame.net/showpost.php?p=2097&postcount=3

Em ấn tượng quả hề hề của bác Quốc ở cuối bài.
Sất
31-08-06, 16:38
"Thế giới chủ quan là sự phản ánh thế giới khách quan vào óc não con người;Bạn quyzen bám vào định nghĩa tâm lý học mác xít về tâm lý học nên sinh ra thị giác mù như thế, thông cảm bạn.Nguyên văn của câu định nghĩa đó là " Tâm lý con người là sự phản ánh thế giới khách quan thông qua não con người " định nghĩa này ko sai, nhưng là cơ sở cho thần kinh học giải phẫu học sinh lý thần kinh ba lăng nhăng các thứ từ hồi thế kỷ 17, tâm lý học hiện đại đương đại tất nhiên ko phát biểu thế.Nói chung thuộc về vấn đề ấu trĩ của khoa học nhân văn nước nhà mà một số bạn quan tâm là bị dính vào đấy ko chui ra được.
Thiên lương
01-09-06, 17:29
Thằng Hải Đăng này vào langven.com hỏi đ/c quyzen mấy câu rồi về đây nói bậy bạ.
Hèn hạ như mày tao thấy có 1 đấy. Mày nên thay tai-tồ là "Hèn hạ mãi rất mệt".
pepper
01-09-06, 18:29
Thằng này hâm hâm nhưng cũng là dạng hạt giống đỏ, nhân tài thu hút cho các mạng đấy chứ. Ngày xưa anh nhớ nó vào VNequation cãi vã chửi bới lung tung beng cả, lằng nhằng lèm bèm hơn cả đàn bà.
Sất
03-09-06, 11:28
Các bạn cứ ghen ăn tức ở với bạn Hải Đăng.Thực ra bạn Đăng nhìn thấy đúng vấn đề đấy chứ, nhất là vấn đề được khai quật lại. Tuy nhiên nó quá trầm trọng nên chỉ những người như Sất mới hiểu được thôi, hehe
Sất
03-09-06, 11:42
Bạn Đăng và các bạn đọc bài này của bác Trà ở tia sáng, http://www.tiasang.com.vn/news?id=786 bác mới khơi ra vấn đề thế thôi chứ còn khoét vào đấy mà nói hậu quả của tụt hậu thì chả khác gì bạn Đăng phán bạn DUyzen diếc đó. Trầm trọng kinh lắm.Mấy hôm em tập tọe nhà báo đi loăng quăng hỏi các bác mà cứ đau hết cả người ko có viết được vì các loại chiện mở cửa mở kiếc với tụt hậu tụt hiếc nhạy cảm nhạy kiếc, đau hết cả người.
HaiDang
04-09-06, 01:04
Thằng Hải Đăng này vào langven.com hỏi đ/c quyzen mấy câu rồi về đây nói bậy bạ.
Hèn hạ như mày tao thấy có 1 đấy. Mày nên thay tai-tồ là "Hèn hạ mãi rất mệt".

Cái ngữ "x biết gì đâu" như chú, sủa được mỗi một câu, tư cách gì mà dám bảo anh hèn ?

Chú thử vào langven xem bạn Quý của chú giả nhời ra sao, rồi hãy sủa tiếp, nhá !

Bạn Quý của chú thấy sai mà biết nhận sai, xét ra là đáng mặt quân tử. Còn cái loại x biết đúng sai như chú, anh nói cho nhanh là anh không rảnh để tranh luận !

Thế nhá !

Ờ mà quên, lần sau có sủa thì cũng nên có văn hóa chút đỉnh, xưng tao hô mày, nghe rất chi là vô văn hóa !