Gái Việt có thực sự xinh

NOSHNA
21-08-06, 08:09
Không biết chủ đề này đã có chưa.

Em hỏi tí, dưới mắt của các bác, các chị các em: Gái Việt có xinh không?

Lý do?

1) gái việt thuần (bố mẹ việt lâu đời)
2) gái việt mix (bố hoặc mẹ là tây, tầu, nhật, hàn....non-vietnamese)
3) Tỉ lệ gái Việt xinh so với các nước khác :tính mặt mũi chân tay người ngợm da dẻ. Bỏ qua tính cách nhá. Xinh theo đúng nghĩa của xinh.

Em bận quá post tạm thế đã..Các bác vào chơi đê. Xem cái sự thực phũ phàng nó thế nào..
shinichi
21-08-06, 12:21
Một câu hỏi lớn không lời đáp. Vì sao lại thế? Vì gái việt có tới 4.10E9 đứa. Tạp nham đủ các thể loại. Lý do thứ hai là xinh hay xấu lại khác nhau dưới những con mắt của từng người, từng nước. Chưa kể là nhiều lúc mình nhìn riêng 1 đứa thì xinh, nhưng khi nhìn nó đứng với đứa khác thì lại xấu. Ngược lại nhiều con bình thường nhìn rất xấu, nhưng khi nó đứng cạnh thị nở chẳng hạn thì hóa ra nhìn lại cũng không đến nỗi nào.

Theo em bác lên hỏi: Hoa Hậu VN có thực sự xinh hay không? Như thế dễ hơn một tý.

Thế Hoa hậu VN có thực sự xinh hay không? Em thấy Hoa Hậu VN so với hoa hậu thế giới xấu bỏ mẹ. Nhìn đứng cùng VN với nhau thì công nhận xinh đấy, nhưng đứng với các bạn hoa hậu thế giới thì trông cứ rụt rè, quê quê thế éo nào.
NOSHNA
21-08-06, 12:56
Ờ..Thì thế..Em vừa mới liếc qua ảnh mấy cô thi hoa hậu trển báo. Em hơi buồn.
Đi trển đường phố Hà Nội em công nhận em thấy cứ quê quê thế nào. Vừa nãy lại liếc mấy cổ người mẫu cho Sony trên báo. ỦI dởi ởi, em lại buồn tiếp. Truyền thống là các công ty Nhật bao nhờ cũng phải tuyển nhân viên cộng người mẫu xinh. Không biết có phải cái taste của em nó bị thay đổi không? Tỉ lệ gái Việt xinh trên đường phố chắc được có vài phần nhưng trừ điểm khoản ăn mặc quần áo nhà quê thế là hết luôn. Em khó tính lắm quần áo phải hiệu hiệu tí thì nó mới đẹp .

Nhưng em có biết nhiều em gái việt mix rất xinh lại nổi tiếng nữa.

Em đang phân vân là tại gene, chất lượng ăn uống, môi trường hay là do cách thức giáo dục làm ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của con người nhở.

P/S: Sao không thấy bác admin nào set cho em cái title :"An excellent Bra-Opener Expert" nhở
Bắc Thần
21-08-06, 14:32
Anh chỉ có hai chữ để cậu và mọi người cùng tham khảo và triển khai: Kathy Lương.

Cậu tự gúc đi.
lý sáng chỉ
21-08-06, 15:00
"Gái Vịt có xinh không?" - em nghĩ déo đến lượt các bác bi bô, đối tượng xứng đáng giả nhời câu hỏi này thì thứ Nhất phải kể đến mấy chú Đài Loan, Nhì là mấy chú Hàn xẻng. Ví dụ như các bác có thể tự vấn như sau: Gái Hàn có xinh không? Có quá đi chứ, Có đứt đuôi con thằn lằn, phỏng ạ. Đấy, thế mà mấy chú Đài, chú Hàn lại đổ xô vào gái Vịt như chó thấy kít, như giòi thấy phân là thế déo nào?

Khựa khựa, các bác đã Sáng ra chưa? Nhớ nhá, gái Vịt nói chung là xinh, déo phải lăn tăn gì cả. (Em mở rộng thêm cái này, nói nhỏ thôi nhá, gái TL ta đã xinh, lại thêm Trí tuệ nữa, thế là nhất đấy).
Mio
21-08-06, 15:11
Hố hố, bác Lý làm em chết cười.
NOSHNA
21-08-06, 17:53
Vầng bác Sáng em.

Em giai bác qua nhật, đi chơi qua hàn quốc rồi đài loan bắc kinh, thượng hải, sing, malay (chinese only), HK, thì thấy rõ là gái mình chưa phải tầm của nó. Tây em không so vì nó là giống khác.Cứ ra phố nhìn xem gái là biết. Có mỗi mấy thằng vô học de'o cưa được gái local nên mới phải xuống lấy hàng hạ phẩm. Báu bở éo gì.

Em nói thế vì em nhìn mấy con nhà quê

http://vnexpress.net/Vietnam/Vi-tinh/2006/08/3B9ED507/

So với đây :Mấy em mắt sáng long lanh đây
http://vnexpress.net/Vietnam/Oto-Xe-may/2006/08/3B9ED4CC/

Gái xinh nó là thể diện của quốc gia đấy bác ạ. Cái gì mà Hiền tài là nguyên khí quốc gia. Gái xinh là thể diện, là bộ mặt là sức sống, là niềm tự hào của một đất nước. Một đất nước ít gái xinh là một đất nước thiếu sức sống, là kém, là hạ cấp.

Anh Bắc, Kathy Cheung Marrie Q đều là Việt lai..Thế tính vào kiểu mix khác với việt thuần chủng.
gió
21-08-06, 18:12
Gái Vịt xinh hay không thì léo biết, nhưng mà kém ngon nhất.
gió
21-08-06, 18:21
Em này đẹp quá, làm mình phải câu bài (mượn tạm link của bạn gì nhé)

http://i85.photobucket.com/albums/k71/musketeer_02/ImageView.jpg
emambo
22-08-06, 07:29
Ơ em gì gió bốt bên trên trông "ngon" (mắt) nhỉ.

Nghe các bác bi bô trên đây, em quả có ngại ngần. Chúng em "kém ngon" (miệng) chăng? Sự thật chắc có phũ phàng...:) Em nghĩ gái Việt (hay cũng như giai Việt - các bác đừng có vịt gà chúng em ở đây nhá) cũng như món mắm mình - mắm tôm chua đỏ au (không riềng nhé). Mắm thì vẫn là mắm. Nhưng đem mắm đi so sánh với vịt quay Pekin, gan ngỗng béo quyệt fromage, pasta hải soản ướt át hương quế xanh & rosemary, cá hồi sống quết mù tạt, hay anh "cẩu nóng" của Mẽo mèo - người soành ăn như các bác em ở Thăng Lăng đây - ai lại làm thế nhở? A trừ mấy trưởng nhà ta học làm sang mắt mở mà đua đòi - thấy hoàng đế không quần cũng tung hô được vạn tuế...hehe...thì em không nói.

Cho nên túm lại là ai ăn mắm thấy ngon thì ăn nhá, tối yên tâm nằm ôm hũ mắm ngủ mặc cha ai lăn tăn nhá. Có yêu mắm hơn nữa thì tình nguyện đem mình làm miếng thịt ba chỉ thơm tho (em tự tin mà kết luận xanh dờn rằng chỉ có ở VN mình miếng thịt (heo) là thơm ngon nhất thế giới...hehe) để đời mắm (tôm chua) và đời thịt mãi có nhau - nắm tay nhau mà chui tọt vào cái bao tử vị!

Quả thật hôm nay em có hơi bị rảnh @ work :)
em anh Bim
22-08-06, 15:25
Hôm nọ xem trên TV có cái cuộc thi Phụ nữ VN thế kỉ 21, có một em giống in hệt Maggie Q mà lại còn trẻ hơn. Nhìn em ấy kể chuyện gia đình khóc nước mắt lưng tròng, mặc dù ko thấy có gì hợp cảnh, nhưng nhìn vẫn cứ xinh chạnh lòng đi được.

Cuộc thi đấy cũng buồn cười từ 16, 17 đến các chị sồn sồn đều thi hết. Em thấy có một cô bé chắc là Việt kiều, mặt mũi ko đẹp nhưng cũng dễ thương, nói năng hết sức thật thà và hồn nhiên. Hỏi biết nấu ăn ko thì bảo ko, với lại cũng ko có nhiều thời gian, sau này đi lấy chồng chắc phải học mẹ.

Xong rồi em ấy nhảy hip hop. Trượt toanh toách. Mặc dù biết cái chuyện thật thà mới cả nhảy hip hop thì khó thành công trong các cuộc thi người đẹp nhưng em cũng thấy tiêng tiếc thế nào cho cô bé đấy. Vì hiếm có cô nào đi thi mà nói năng thật thà ko leo lẻo công dung ngôn hạnh người phụ nữ của thế kỉ mới. Em thấy công dung ngôn hạnh thì khác gì mấy thế kỉ trước nhỉ?

Căn bản cuộc thi nó dở hơi đại ngôn từ cái tên tựa trở đi rồi.

Gái Việt cứ phải vừa công dung ngôn hạnh vừa phụ nữ thế kỉ mới cho vừa mắt ông bà bố mẹ anh chị em thầy cô trường lớp và cả các chú những lúc này lúc khác nữa, thì tân thời hiện đại khó lắm. Phải thông cảm.

À mà cái bọn nước ngoài cty tớ trước nó bảo ra đường thấy con gái VN còn có đứa xinh nhưng con trai thì chúng nó chưa thấy có thằng nào nhìn được cả. Nó khách quan hay ko khách quan nhỉ?
Phương Thảo
22-08-06, 15:49
Anh nghĩ nó cũng đôi lứa xứng đôi cả thôi.

Gái Việt phò cho nên mới phải lấy giai Việt phò. Giai Việt phò cho nên mới lấy phải gái Việt phò. Chả có sự lựa chọn nào khác.

Thế cho nên cụ Nam Cao mới viết phải chiện Chí Phèo-Thị Nở. Còn cụ Nguyễn Du muốn viết truyện Kiều thì phải sang Tàu lấy bối cảnh, chứ ở Việt Nam đào đe'o đâu ra Thúy Kiều, Kim Trọng mí lại Từ Hải ạ.

4c cứ dằn vặt nhau làm cái chó gì. Chả khác gì lợn đi chê cám, rồi cám lại ngúng nguẩy đi chê lợn.
em anh Bim
22-08-06, 16:47
Lợn ăn được rau, cơm thừa canh cặn, và cả cám. Lợn thì có chọn lựa của lợn nếu sành ăn, gái cũng thế. Nếu lợn thích ăn cám, thì cũng là lẽ thường thôi.

Bác PT nên linh hoạt hình dung ra một tí. Mối quan hệ lợn cám này là win-win hay win-lose hay lose-lose là tùy thuộc vào cả lợn và cám. Đe'o ai lại đi bảo người ta như bác cứ như chắc chắn rằng lose-lose, chúng mày ngúng nguẩy làm đe'o gì. Bác ngúng nguẩy thì có.
Phương Thảo
22-08-06, 17:01
Ờ, anh xin nhỗi vì hiểu biết về nhợn của anh không thể nào bằng được một nhà nhợn học tầm cỡ như jinxy.

Cơ mà anh thấy cám, rau, cơm thừa canh cặn thì khác đếch gì nhau? Toàn là những thứ mà người văn minh không ăn. Lợn ỉn, lợn lai kinh tế, lợn xề, lợn nái... thì cũng đều là lợn cả. Làm sao trở thành người được.

Cho nên mối quan hệ lợn-cám trong hình dung của lợn hay của cám có thể là win-win hay lose-lose thật nhưng đối với người thì cuối cùng cũng chỉ để vài tháng sau lôi ra mà chọc tiết thôi. Phỏng ạ?
pepper
22-08-06, 17:33
Ko phải nói phét chứ anh thấy gái Việt nhìn chung ít em xấu dã man, nếu cho điểm dựa trên số đông thì đa số đều là mức coi được. Gái Hàn hay Sin trên phim trông xinh lắm, nhưng nhìn thật ngoài nhiều con xấu bỏ cụ.Nhưng cái quan trong nhất sự tự tin và phong cách ăn mặc thì gái Việt nói chung là thua đứt gái Tây cũng như bọn gái châu Á khác.
Còn gái Nhật thì phải công nhận nhéo xinh lắm nhưng mà da trắng thật, nhìn lúc nào cũng sạch sẽ phải không thằng Thảo.
Phương Thảo
22-08-06, 17:51
Về gái Nhật thì em có hỏi một số chị em Việt Nam ở đây. Tất cả các chị em - dù đã được bơm thổi rất nhiều về lòng tự hào dân tộc, con rồng cháu tiên, bốn ngàn năm lịch sử, cộng với hai cuộc trường kỳ kháng chiến chống giặc ngoại xâm - đều thừa nhận một thực tế cay đắng rằng gái Nhật xinh hơn gái Việt rất nhiều. Tầm như Hồ Ngọc Hà ở Việt Nam kiếm khó, chứ ở Nhật chịu khó ra subway, ngồi một lúc thì đếm không xuể.

Gái Hàn thì em không biết nhưng bọn bạn em ở bên Hàn chưa thấy thằng nào chê cả. Bác Mecado vào thử phát biểu xem.

Tất nhiên, nếu gái hỏi em là giai Việt so với giai Nhật hay giai Hàn thế nào thì em cũng đành giả nhời rằng em đe'o dám so. Sợ nhục.
Biển Xanh
22-08-06, 18:44
Người đẹp vì lụa các anh ạ, lương thấp thì lấy đâu ra quần áo mỹ phẩm lụa là phấn son được, làm sao mà chiều được theo ý các anh.
NOSHNA
22-08-06, 18:49
Ko phải nói phét chứ anh thấy gái Việt nhìn chung ít em xấu dã man, nếu cho điểm dựa trên số đông thì đa số đều là mức coi được. Gái Hàn hay Sin trên phim trông xinh lắm, nhưng nhìn thật ngoài nhiều con xấu bỏ cụ.Nhưng cái quan trong nhất sự tự tin và phong cách ăn mặc thì gái Việt nói chung là thua đứt gái Tây cũng như bọn gái châu Á khác.
Còn gái Nhật thì phải công nhận nhéo xinh lắm nhưng mà da trắng thật, nhìn lúc nào cũng sạch sẽ phải không thằng Thảo.

Ấy chết..anh lại đùa em..Ai bảo anh gái Sing không xinh? Người ngợm da dẻ quần áo chân tay nó trơn tru, gái xinh đi đầy đường gì gì ở trung tâm ý orchard hay orcheo thì phải..em không nhớ lắm

Gái hàn mắt long lanh trắng trẻo giống thế nhưng gấp 10 lần gái Sing.

Gái nhật mỗi tội mắt hơi bé tí..nhưng đa phần người ngợm da dẻ quần áo gấp 1.5 lần gái hàn. (cái này có lẽ em hơi cảm tính vì em chỉ thích gái nhật thôi)

Gái Việt em nghĩ là do gene. mặt gái việt nét rất việt (nhà quê) và da dẻ kém cộng với ít vận động thể chất nó tạo ra nhiều điểm yếu. Ăn uống cũng không biết giữ gìn..nên sinh ra người ngợm, mặt mũi ..kém. Cộng với quần áo bô nhếch bô nhác..Thế là thôi..em đi đâu mà thấy gái việt em nhận ra ngay. Thật em thề..Gái phải elegent phải charming một tí, đầu tóc phải gọn gàng chăm sóc tóc cho tử tế, éo gì...Ra đường cả một lũ nhà quê không hơn không kém..Thế thì tự hào nỗi gì..Em nói thế chỉ là nói về vẻ đẹp bên ngoài.

Còn về nội tâm thì gái Việt mình đa phần là tốt xinh đẹp giỏi giang.
Phương Thảo
22-08-06, 19:03
Mà anh thấy thực ra tâm hồn mới là quan trọng, các chú ạ. Mấy cái nhan sắc, quần áo chỉ là phù du thôi.

Gái Việt nói chung là nhân ái, tốt bụng, thương người, yêu chồng, yêu con, đảm việc nước, giỏi việc nhà. Cứ nghĩ đến mấy em gái trung hậu đảm đang như Paraffin, Biển Xanh, Jinxy, Cavenui, Mây... là anh lại cảm thấy nghẹn ngào không sao cầm được nước mắt. Thương phụ nữ Việt Nam quá, các chú ạ. Anh chỉ muốn khóc thôi. Hu hu hu. :icon_cry: :icon_cry: :icon_cry:
Biển Xanh
22-08-06, 19:15
Gái Việt em nghĩ là do gene. mặt gái việt nét rất việt (nhà quê) và da dẻ kém cộng với ít vận động thể chất nó tạo ra nhiều điểm yếu. Ăn uống cũng không biết giữ gìn..nên sinh ra người ngợm, mặt mũi ..kém. Cộng với quần áo bô nhếch bô nhác..Thế là thôi..em đi đâu mà thấy gái việt em nhận ra ngay. Thật em thề..Gái phải elegent phải charming một tí, đầu tóc phải gọn gàng chăm sóc tóc cho tử tế, éo gì...Ra đường cả một lũ nhà quê không hơn không kém..Thế thì tự hào nỗi gì..

Đọc mấy câu của Noshna xong em giật mình nghĩ mình chắc là khỉ chứ không phải người nữa. Thôi thì chúc Noshna tìm được 1 tiên nữ giáng trần Nhật, Hàn, Sing như ý.
duongdfd
22-08-06, 19:24
Ấy chết..anh lại đùa em..Ai bảo anh gái Sing không xinh? Người ngợm da dẻ quần áo chân tay nó trơn tru, gái xinh đi đầy đường gì gì ở trung tâm ý orchard hay orcheo thì phải..em không nhớ lắm

Gái hàn mắt long lanh trắng trẻo giống thế nhưng gấp 10 lần gái Sing.

Gái nhật mỗi tội mắt hơi bé tí..nhưng đa phần người ngợm da dẻ quần áo gấp 1.5 lần gái hàn. (cái này có lẽ em hơi cảm tính vì em chỉ thích gái nhật thôi)

Gái Việt em nghĩ là do gene. mặt gái việt nét rất việt (nhà quê) và da dẻ kém cộng với ít vận động thể chất nó tạo ra nhiều điểm yếu. Ăn uống cũng không biết giữ gìn..nên sinh ra người ngợm, mặt mũi ..kém. Cộng với quần áo bô nhếch bô nhác..Thế là thôi..em đi đâu mà thấy gái việt em nhận ra ngay. Thật em thề..Gái phải elegent phải charming một tí, đầu tóc phải gọn gàng chăm sóc tóc cho tử tế, éo gì...Ra đường cả một lũ nhà quê không hơn không kém..Thế thì tự hào nỗi gì..Em nói thế chỉ là nói về vẻ đẹp bên ngoài.

Còn về nội tâm thì gái Việt mình đa phần là tốt xinh đẹp giỏi giang.

Đã thế lại còn bướng, tinh tướng, ăn khoai nướng nữa chứ..Không ngoan như gái Nhật các bác nhỉ. Các C (kụ) chả nói là: Ăn cơm Tầu, ở nhà Tây, lấy vợ Nhật còn ji`.
Mỗi lần cãi nhau với gái, nhìn cánh mũi phập phồng be be' xinh xinh của gái y rằng là cãi lại. Yêu lắm cơ. Lúc đây em chỉ bấm bụng cười, khích cho vài câu nữa thì..cứ gọi là..

Gái Việt cái tôi rất lớn, động vào tý là bật ngay. nên phải nhẹ nhàng, nhẹ nhàng như bác Phương Thảo ấy. Thế gái nó mới thích, rồi rình rình vòng ra đằng sau tóm vào chân nó,lúc này gái sẽ giãy lấy lệ vài cái. Thế là xong.
Kế này gọi là bắt chuồn chuồn các bác ợ.

Ps:NOSHNA chuẩn bị ăn gạch nhe'.
NOSHNA
22-08-06, 19:52
Đây thì là thế. Thực ra gái mà anh có chê các em một tí các em phản đối lại là chuyện bình thường. Anh cũng hiểu

Anh thực sự post bài này với thái độ góp ý, chê cái xấu là một chuyện nhưng nếu anh có nói sai câu nào thì các em cứ phản đối. Anh lớn rồi không có định đong gái mạng, chẳng cần ai thích khen chê gì trong cái đời ảo này cả. Anh chẳng thừa biết viết thế mấy em gái sẽ cạch mặt không bao giờ nói chuyện. Nhưng có những thứ nó làm nên phong cách, tạo nên bộ mặt của xã hội, tạo nên một xã hội hiện đại có văn hóa, tạo ra cái gọi là đẹp.

Đã là gái bất cứ khi nào ra đường đi làm việc hay ở nhà thì nên tự trang điểm cho mình thật đẹp. Gái đã lười vận động, hơi tí là lên xe xuống xe, không tập thể thao, thì nên tìm một cái gì đấy để tự làm mình giảm bớt lượng mỡ thừa. Thế người mới đẹp được. Các em cứ tưởng người đẹp là từ trên trời rơi xuống ấy hả?

Quần áo. Ghét không tả được. Ngay cả mẹ anh, đi với anh ra ngoài phố anh bắt cụ mua một bộ thật xịn,mua xong rồi lại không dám mặc quẳng cha trong tủ anh cú không để đâu cho hết. Lý lẽ là áo thế đại lễ mới mặc. Quan niệm thật là khó thay đổi cho dù là đã nhiều thế hệ. Thực ra là cũng một phần do cái design của việt nam kém quá làm cho các cụ mặc design của bọn khác là lại sợ này sợ nọ rồi tiền nong. Cú éo tả.

Anh thì cũng đươc một phụ nữ việt sinh ra anh làm sao quên được nhưng mà anh nghĩ có những thứ nên học phong cách nước ngoài. Thế mới khá lên được. Phải tạo cho mình phong cách elegent một chút, cho mình một chỗ đứng vững trong môi trường muôn vàn văn hóa khác nhau. Còn tính cách kiêu căng ngạo mạn hay không anh không hề nói. Anh nghĩ gái Việt quá là hiền lành cam chịu chăm lo cho chồng cho con. Nhưng thực sự anh muốn các em làm được nhiều hơn thế. Phải không? Mà ai bảo rồi còn gì Không có phụ nữ không đẹp chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. Có những điểm nên học.

Thôi chuyển topic..nếu sợ lương bổng không đủ á...các em cứ kiếm thằng chồng giầu vào. Đại gia thì chắc phải kiếm gái xinh. Muốn xinh thì phải đầu tư...Thế có được không nhở.
duongdfd
22-08-06, 20:08
Bác không phải chữa, đúng đấy chả sai tí nào đâu. Dưng mà phải thêm vài ưu điểm vào nữa.

@ BiểnXanh : đấy em thấy không, hở ra là chê gái Việt. Sính ngoại không thể chịu được. Anh, có mặt mọi người làm chứng đây. Dù đi đâu về đâu, hay về sau thế nào đi nữa vần chỉ yêu gái Việt. Gái Hàn, gái Nhật chỉ là sinh lý nên không nói tới nữa, mà giả có nói tới thì cũng chỉ nói để làm background cho gái Việt mà thôi. Phỏng các bác.

Quote by No Sh, Novo, Atila: Anh lớn rồi không có định đong gái mạng..
Ai khảo mà xưng, bác em? Liệu tin được bao nhiêu % ?
NOSHNA
22-08-06, 20:24
Ờ thì mình đang nói phần figure và bề ngoài như kiểu đầu tóc, răng miệng, mặt mũi da dẻ chân tay......Tính cách thì gái việt mình tốt rồi đấy là ưu điểm còn gì nữa. Tại mình thấy cái ảnh trên báo mà tự dán hai chữ người đẹp lên trước hơi bị quá đáng.

Thật với bạn dương là mình thực sự lớn tuồi rồi, không phải cái thời lông nhông cưa gái mạng nữa. Hị hị..Mình chỉ có gái thật trước mặt thôi.
lão ma
22-08-06, 21:17
tsb các chú, chã vừa vừa thôi, các chú chỉ được cái giỏi hóng hớt, chê ỏng chê eo. Các chú cứ theo phong cách sống của Ông cụ mà học tập. Gái xinh hay sấu đ éo có vấn đề gì cả sất ... nhưng cái khỏan kèn sáo thì phải hòanh tráng. Còn không là miễn bàn nhá. Các chú cứ vạch áo cho người ta xem lưng, rồi cũng lại bị úp sọt thôi.

Đứa nào chê gái Việt không xinh thì đúng là đ éo biết tí gì về gái!
duongdfd
22-08-06, 21:30
Báo cáo các bác, em bây giờ mói vào. Vậy mà đã thấy thằng nào, con nào nó sign in với nick em ngồi chồm hỗm hóng hớt các bác rồi. Em nghi là có đưa nào biết pass em. Em nghi là kẻ không nói mà ai cũng biết đó là ai các bác ạ. Các bác giúp em làm rõ trắng đen quả này.
em anh Bim
22-08-06, 22:51
Báo cáo các bác, em bây giờ mói vào. Vậy mà đã thấy thằng nào, con nào nó sign in với nick em ngồi chồm hỗm hóng hớt các bác rồi. Em nghi là có đưa nào biết pass em. Em nghi là kẻ không nói mà ai cũng biết đó là ai các bác ạ. Các bác giúp em làm rõ trắng đen quả này.

Bác nói rõ là ai đi. Bác có cho gái biết pass ko? Thấy nick ngồi chồm hổm mà nó có post bài hay ko vì có thể chưa log out nên khi vào lại thấy nick mình.

Ko nói rõ tổn thương nhiều người lắm. Đừng có làm thế.
duongdfd
22-08-06, 23:07
Không, thế mới lạ chứ. Em chả cho ai biết pass cả. Em tính đa nghi, hỏi ngược lại là những ai có thể biết pass 1 nick nhỉ. Chết thật bao nhiêu CC em để cả trong hòm mail. Em khi vào nhìn thấy nick sáng như mặt giăng, kéo Scrollbar lên trên thấy out rồi mà. Không tin vào mắt mình, em vào Tool\Option\ Privacy clear hết Cookie, Cache đi rồi vào lại, vẫn thấy nick sáng. Thế mới điên chứ. Chả nhẽ em lại ra đầu diễn đàn chửi đổng..

Thực là chả còn cái vị gì nữa cả. Mất lòng tin vào Đảng, chính phủ quá..
lamaquen
22-08-06, 23:43
Chắc cũng chẳng có gì ghê gớm đâu bác duongdfd ạ. Tớ hay bị thế này: đang log in bằng nick của mình, mở 2-3 trang đọc. Xong rồi log out ở 1 trang, tắt trang đó trước, rồi mới tắt các trang còn lại. Sau đó 1 luc sau quay lại (không log in) thể nào cũng vẫn thấy nick mình ở đó, nhưng không ở ngay đầu tiên như mình mới log in mà nằm ở giữa các nick khác.

Giải pháp: +log in lần nữa để log out :D ; +lần sau log out ở trang đọc cuối cùng :D

p.s. Xin lỗi các bác khác vì off topic.
_Khách
23-08-06, 00:40
Đây thì là thế. Thực ra gái mà anh có chê các em một tí các em phản đối lại là chuyện bình thường. Anh cũng hiểu

Anh thực sự post bài này với thái độ góp ý, chê cái xấu là một chuyện nhưng nếu anh có nói sai câu nào thì các em cứ phản đối. Anh lớn rồi không có định đong gái mạng, chẳng cần ai thích khen chê gì trong cái đời ảo này cả. Anh chẳng thừa biết viết thế mấy em gái sẽ cạch mặt không bao giờ nói chuyện. Nhưng có những thứ nó làm nên phong cách, tạo nên bộ mặt của xã hội, tạo nên một xã hội hiện đại có văn hóa, tạo ra cái gọi là đẹp.

Đã là gái bất cứ khi nào ra đường đi làm việc hay ở nhà thì nên tự trang điểm cho mình thật đẹp. Gái đã lười vận động, hơi tí là lên xe xuống xe, không tập thể thao, thì nên tìm một cái gì đấy để tự làm mình giảm bớt lượng mỡ thừa. Thế người mới đẹp được. Các em cứ tưởng người đẹp là từ trên trời rơi xuống ấy hả?

Quần áo. Ghét không tả được. Ngay cả mẹ anh, đi với anh ra ngoài phố anh bắt cụ mua một bộ thật xịn,mua xong rồi lại không dám mặc quẳng cha trong tủ anh cú không để đâu cho hết. Lý lẽ là áo thế đại lễ mới mặc. Quan niệm thật là khó thay đổi cho dù là đã nhiều thế hệ. Thực ra là cũng một phần do cái design của việt nam kém quá làm cho các cụ mặc design của bọn khác là lại sợ này sợ nọ rồi tiền nong. Cú éo tả.

Anh thì cũng đươc một phụ nữ việt sinh ra anh làm sao quên được nhưng mà anh nghĩ có những thứ nên học phong cách nước ngoài. Thế mới khá lên được. Phải tạo cho mình phong cách elegent một chút, cho mình một chỗ đứng vững trong môi trường muôn vàn văn hóa khác nhau. Còn tính cách kiêu căng ngạo mạn hay không anh không hề nói. Anh nghĩ gái Việt quá là hiền lành cam chịu chăm lo cho chồng cho con. Nhưng thực sự anh muốn các em làm được nhiều hơn thế. Phải không? Mà ai bảo rồi còn gì Không có phụ nữ không đẹp chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. Có những điểm nên học.

Thôi chuyển topic..nếu sợ lương bổng không đủ á...các em cứ kiếm thằng chồng giầu vào. Đại gia thì chắc phải kiếm gái xinh. Muốn xinh thì phải đầu tư...Thế có được không nhở.


Anh em cứ hỏi nhiều "Gái Việt xinh khong?"
Chúng tôi chỉ ngậm ngùi một câu: "Liệu giai Việt có tài?"
_Khách
23-08-06, 00:41
Đây thì là thế. Thực ra gái mà anh có chê các em một tí các em phản đối lại là chuyện bình thường. Anh cũng hiểu

Anh thực sự post bài này với thái độ góp ý, chê cái xấu là một chuyện nhưng nếu anh có nói sai câu nào thì các em cứ phản đối. Anh lớn rồi không có định đong gái mạng, chẳng cần ai thích khen chê gì trong cái đời ảo này cả. Anh chẳng thừa biết viết thế mấy em gái sẽ cạch mặt không bao giờ nói chuyện. Nhưng có những thứ nó làm nên phong cách, tạo nên bộ mặt của xã hội, tạo nên một xã hội hiện đại có văn hóa, tạo ra cái gọi là đẹp.

Đã là gái bất cứ khi nào ra đường đi làm việc hay ở nhà thì nên tự trang điểm cho mình thật đẹp. Gái đã lười vận động, hơi tí là lên xe xuống xe, không tập thể thao, thì nên tìm một cái gì đấy để tự làm mình giảm bớt lượng mỡ thừa. Thế người mới đẹp được. Các em cứ tưởng người đẹp là từ trên trời rơi xuống ấy hả?

Quần áo. Ghét không tả được. Ngay cả mẹ anh, đi với anh ra ngoài phố anh bắt cụ mua một bộ thật xịn,mua xong rồi lại không dám mặc quẳng cha trong tủ anh cú không để đâu cho hết. Lý lẽ là áo thế đại lễ mới mặc. Quan niệm thật là khó thay đổi cho dù là đã nhiều thế hệ. Thực ra là cũng một phần do cái design của việt nam kém quá làm cho các cụ mặc design của bọn khác là lại sợ này sợ nọ rồi tiền nong. Cú éo tả.

Anh thì cũng đươc một phụ nữ việt sinh ra anh làm sao quên được nhưng mà anh nghĩ có những thứ nên học phong cách nước ngoài. Thế mới khá lên được. Phải tạo cho mình phong cách elegent một chút, cho mình một chỗ đứng vững trong môi trường muôn vàn văn hóa khác nhau. Còn tính cách kiêu căng ngạo mạn hay không anh không hề nói. Anh nghĩ gái Việt quá là hiền lành cam chịu chăm lo cho chồng cho con. Nhưng thực sự anh muốn các em làm được nhiều hơn thế. Phải không? Mà ai bảo rồi còn gì Không có phụ nữ không đẹp chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. Có những điểm nên học.

Thôi chuyển topic..nếu sợ lương bổng không đủ á...các em cứ kiếm thằng chồng giầu vào. Đại gia thì chắc phải kiếm gái xinh. Muốn xinh thì phải đầu tư...Thế có được không nhở.

Mấy hôm nay mình cứ suy nghĩ mãi:
Liệu giai Việt có tài?
Mio
23-08-06, 00:50
Anh em cứ hỏi nhiều "Gái Việt xinh khong?"
Chúng tôi chỉ ngậm ngùi một câu: "Liệu giai Việt có tài?" Cái này có bác nào trên đã rút kết rồi. Là quan hệ cái gì mà lợn - cám.

Còn thì không nhất thiết phải có tài/xinh mới được chê, phỏng ạ? Cứ thoải mái đi thôi.
gió
23-08-06, 01:07
Với em, với em nhá, thì nhận xét chung chung chả có nghĩa léo gì, vì em có phải măm tất cả gái Việt đâu phỏng ạ? Em cứ kệ cho dòng đời xô đẩy thôi, tất nhiên mình cũng có lái một tí.
Mio
23-08-06, 01:20
Nhưng có những thứ nó làm nên phong cách, tạo nên bộ mặt của xã hội, tạo nên một xã hội hiện đại có văn hóa, tạo ra cái gọi là đẹp.
Nhưng thực sự anh muốn các em làm được nhiều hơn thế. Xem ra bác Noshna muốn nhiều hơn là măm bác gió ạ. Hình như là có thiện chí thay đổi thế dới, cứu dỗi thế dới hay sao í.
nightduke
23-08-06, 01:30
Các bác cho em cái định nghĩa thế nào là xinh với ạ. Để em còn hóng hớt.

nightduke
Bắc Thần
23-08-06, 04:34
Các C (kụ) chả nói là: Ăn cơm Tầu, ở nhà Tây, lấy vợ Nhật còn ji`.


Các cụ còn tin vào việc con cóc là cậu ông giời và có thể sai khiến được mưa cho nên cũng đừng tin tưởng gì vào những điều các cụ nói một cách quá đáng. Tàu, Tây, Nhật là những đứa đè đầu cưỡi cổ mình lâu năm nên mình thèm khát được có những cái nó có là phải rồi. Chứ nếu các cụ có nhiều options để chọn lựa hơn thì chắc đã không nói như thế.

Mà chính ra bạn gì ở trên có nhận định rất là phiến diện nhé. Gái Hàn, Sing, Trung, Đài nói chung bị ép ăn bơ sữa của bọn đế quốc sài lang lâu năm cho nên trông ngọt thịt là đúng roài. Chị em mình mới làm quen với bơ sữa đây thì phải từ từ nó mới ngấm vào thịt chứ. Càng gần bơ sữa bao nhiêu thì lại càng tốt mái bấy nhiêu, anh Minh Sùi đại ca anh vẫn thường nói.

Cá nhân anh thì thích nhất là các em VN mất gốc, nói tiếng Việt chữ đực chữ cái í. Các em đấy ngực to, chân dài không bị củ lạc, răng thì đều và nói tiếng Anh thì cứ veo veo.
stupidkid
23-08-06, 05:35
Thi hoa hậu nơi nơi bàn tán, cháu quote lời một cụ:


Tớ thấy phụ nữ VN có khuôn mặt đẹp nhất châu Á. Những em đi thi hoa hậu thường là các em có chiều cao vượt trội chứ không phải là những em có bản mặt đẹp tươi. VN vẫn là 1 đất nước nghèo, mới thoát ra khỏi kiếp ăn bo bo, chế độ dinh dưỡng tốt ví dụ bơ sữa không phải ai cũng có điều kiện , phụ nữ VN lao động tay chân vất vả ( nhất là các chị em ở nông thôn ). Thành thử thể hình chưa có được cao ráo, chân cẳng đa số vẫn cong queo. Thử nhìn xung quanh, gái Hàn xẻng nếu không nhờ phẫu thuật thẫm mỹ thì em nào mắt cũng nhắm tịt, các em Tàu ghẻ mặt mũi gian ác, bẹt bẹt. Phụ nữ VN có gương mặt phúc hậu, có hồn hơn cả. Tớ thích các nữ diễn viên Hồng Kông bởi khuôn mặt họ có nét giống Việt, nhất là em Xa Thi Mạn avatar . Hy vọng trong vài thập niên tới, khi kinh tế khá hơn, đời sống được cải thiện hơn nữa thì chị em VN sẽ có dịp tung hoành

Riêng đàn ông VN thì kém. Không biết các chàng lãnh đạo lãnh đội ra sao mà đất nước lúc nào cũng đuội, để đến nổi chị em không được ăn ngon, làm việc vất vả và kết cục thân hình còi cọc, thấp lùn, chân cẳng cong queo. Để đến nỗi các chị em xinh tươi 1 tí thì phải sang nước ngoài làm vợ những thằng Hàn xẻng, Đài loan đài phượng. 1000 năm Bắc thuộc thì cũng phải chờ chị em Bà Trưng tốc váy phất cờ. Tới ngày 8/3, anh em VN - thay vì tiếp tục lăng xăng tặng hoa tặng hòe cho chị em - thì nên ngửa đầu lên trời kêu to 3 tiếng :" Nhục ! Nhục ! Nhục " mới phải đạo
emambo
23-08-06, 05:46
Anh nghĩ gái Việt quá là hiền lành cam chịu chăm lo cho chồng cho con. Nhưng thực sự anh muốn các em làm được nhiều hơn thế. Phải không?

Dĩ nhiên là không. Gớm. Anh Nô-sờ làm chúng em thân gái đã thấy vất vả lại càng vất hơn. Áp nhiều lực thế!
pepper
23-08-06, 07:18
Anh công nhận nhiều cái tâm đắc với thằng Noshna, anh em góp ý đây cốt để chị em tiến bộ thôi, có thương mới nói chứ không thì kệ con mịe ló đi, xấu như nở cũng chả buồn phàn nàn.

Anh nhéo phải bốc phét, ra đuờng nếu gặp bọn gái Nhật, Sin hay HK anh nhận ra ngay, còn Việt Tàu Miên cứ lôi thôi nhếch nhác cả đám, nói chung khó phân biệt. Cái đây nhéo biết có phải bọn nó có tý văn minh từ rất sớm, ngấm vào máu, vào cách đi đứng ăn mặc nói cười hay ko...Rõ nhất là cách ứng xử nơi công cộng, anh ít thấy bọn gái Nhật hay Hàn tụ tập cười nói ầm ỹ, nói chuyện oang oang đến ngưồi bên cạnh cũng lấy làm khó chịu, rồi lắm lúc nghe điện thoại cười ha hả nói nó lộ hết cả cái vô duyên ra, rõ chán.Cái này bọn Tàu bẩn là điển hình, gái Việt khá hơn tý chút nhưng mà vẫn thua xa bọn Nhật và Hàn về khoản ý tứ và nữ tính. Rồi khoản ăn mặc thì chú No nói rồi, anh chỉ buồn gái Việt về khoản style, thấy ngưồi ta mặc cái gì mình cũng nô nức bắt chiếc, nhéo cần quan tâm xem mình mặc có ra gì hay không. Hơn nữa mặc xong lại cứ phải để tâm xem người ta nhìn ngó bàn luận khen chê thế nào, lúc nhéo nào cũng nhớn nhác. Việc gì phải khổ sở thế, mặc đẹp trước hết là cho cái thân các cô, các cô thích cái gì, thấy nó đẹp thì cứ tự tin mà diện. Thế nên anh rất hiếm khi gặp các em Việt tuy trông không xinh lắm nhưng mà tươi tắn hồng hào, mắt miếc long lanh, phong thái tự tin đường hoàng, chắc có lẽ phải chờ đến thế hệ 9x hay 10x chắng.
emambo
23-08-06, 07:57
Anh Pép quả cũng có nhiều trăn trở cho chị em chúng em nhỉ. Vầng, sự thật quả có phũ phàng - những điều "mắt thấy tai nghe" của anh là đúng - ít ra là có như em thỉnh thoảng vẫn thấy ở nơi em - và đúng với cả giai lẫn gái Việt chứ không phải chúng em độc quyền. Thế nên, em cũng rất mong là các anh thương chúng em, góp ý cho chúng em đẹp, elegant thì các anh cũng chịu khó tút tít các anh một tí - không cần đẹp - chỉ cần có phong cách thì chúng em cũng được nở mày nở mặt với các bạn năm châu thế giới :)
NOSHNA
23-08-06, 08:21
Em cám ơn anh Pepper. Em nghĩ là mình góp ý thế thôi cho phụ nữ tiến bộ vì họ có thể sửa chứ không phải không sửa được. Chỉ là một chút tính cách và phong cách thôi đúng không?


Kinh nghiệm của em khi phân biệt gái từ nước nào đến: Gái Nhật Hàn em nhận ra ngay chưa cần nó nói chuyện. Nếu nghe nó nói thì nhận ra ngay được. Tiếng Nhật và Hàn hiển nhiên là dễ nhận.

Gái Sing phải nghe tiếng anh của nó. Khi nó nói tiếng Tầu thì Mandarin của nó nhẹ hơn cái bọn khựa bẩn êm tai hơn. Nếu nói Hokkien thì có thể là Đài Loan nhưng bọn sing giỏi tiếng anh hơn. Mandarin của sing nói cũng hay hơn. Nhưng gái Đài Loan xinh hơn gái Sing nhiều. Quần áo cũng đẹp hơn. Em thích cực ý. Em bây giờ nghe toàn SHE mới chết.

Gái HK nói Cantonese và Mandarin đều dễ nhận ra. Nhìn mặt cũng nhận ra, rồi quần áo thì dễ nhận

Bọn Tầu nói tiếng Mandarin rất là high-tone nghe nhức đầu cực. Em nhận ra được Tầu thôi chứ không phân biệt được nó ở vùng nào. Nhưng từ quần áo mà suy ra được. Bọn Tầu Bắc Kinh Thượng Hải ăn mặc toàn đồ xịn, nói năng cũng nhẹ nhàng hơn.

Burmese thì bẩn thỉu nhận ra khó gì. Gái Việt với gái Thái hơi khó phân biệt nghe cũng hơi khó phải nghe kỹ thì mới nhận ra. Nhưng gái việt cũng tầm tầm giông gái thái, nhà quê giống nhau.

Rồi còn các em gái khác, các em thấy đẹp mà là áp lực ấy hả? Anh nghĩ là không? Nếu các em không thích thì thôi vậy, anh stop . Còn các em chê giai viêt không tài, buồn là anh cũng phải công nhận. Có điều giai việt chẳng những bẩn tính lại còn bẩn cả ngoại hình quần áo, cách ăn mặc phong cách làm việc. Cái này thua các em, vì nó đếch sửa được. Thôi hòa vậy..mình đúng là dỗi hơi....

Em bận quá...hic hic...chẳng làm sao mà thoát ra được..
Mecado
23-08-06, 09:49
Nói thật các chú cứ nhìn bề ngoài mà đánh giá thì biết đường đé,o nào mà lần ? Các chú cứ bốc phét nó vừa vừa thôi. Đơn cử như ví dụ anh đây đi mua sắm đồ gặp mấy chú, cô dân Việt Nam nhà mình sống lưu vong đi chợ, nói thật anh đé,o thể nhận ra nổi là người Việt hay Hàn. Cũng khuyên tai, nhuộm tóc, ăn mặc chả khác mẹ gì bọn Hàn (chắc mua đồ SIDA của bọn Hàn). Anh đi cùng gần một tiếng đồng hồ mới biết là dân Việt vì thấy hai thằng chửi bậy một câu (Đ M xấu thế không biết). Trong khi đó vào cuối tuần trước anh đi hội thảo khi về ỏ ga Subway gặp một đoàn nhìn là biết Việt Nam, lôi thôi , lếch thếch nhưng được cái mấy cô gái đi cùng rất xinh lại còn đé,o chịu nói tiếng Việt tuôn một tràng toàn tiếng Mẽo. Lúc mấy nguời loay hoay không biết mua vé Subway đi ga nào ? Anh mới lại gần hỏi xem có cần giúp đỡ không? mấy cô chú ấy lại tưởng anh định cướp đồ của họ. Hỏi tại sao lại nghĩ tôi cuớp đồ ? Thì các cô các chú trả lời tưng tửng nghe bên Mẽo người ta nói dân Việt sống lưu vong bên này toàn cướp đồ với lại bên Seoul an ninh kém... bla bla...Đến khi nhìn cái thẻ ra vào anh đeo ở ngực biết anh đang học và làm việc bên này thì thấy các cô, các chú ấy cảm giác thoải mái, và nói chuyện cởi mở hơn, mời đi uống caffe, sắm đồ cùng.... Nói chuyện một lúc mới biết là đoàn của ca sĩ Đôn Hồ, Loan Châu, Tuyết, Tiến sang Seoul quay Video Clip. Anh nói thật, nhìn họ lôi thôi, lếch thếch nhưng vẫn toát lên phong cách tự tin, ăn nói nhẹ nhàng mắt nhìn thẳng, trong sáng chứ đé,o đảo như chuột ngày .
Tóm lại một câu là ********* thể nhìn bề ngoài mà phán được, cái quan trọng là cái phong cách mà các cụ ngày xưa nói là " có thần". Nhưng nghèo thì hèn làm miẹ gì còn có phong cách nữa phỏng? các chú cũng đừng có câu lệ máy móc quá làm gì, cố mà kiếm tiền đi cho giàu rồi thì mới học cho sang được phỏng ạ. Không gái xinh nó theo bọn Tây, Hàn, Đài ra nước ngoài hết, bọn ở trong nước thì theo các đại gia hết còn ********* đâu đến lượt các loser Thăng Long đang ngồi bốc phét ở đây. Phần các chú toàn gái xấu là đúng mẹ nó rồi kêu ca đế,ch giề.
NNH
23-08-06, 12:25
Thực ra về gene thì theo em đe'o phải gái Việt là kém trong châu á, có lẽ thuộc hàng top 5. Mà còn hơn đứt nhiều gái khác da đen thịt hôi mặt xấu chân tay bẩn trong khu vực. Nhưng quả thật là do môi trường, chế độ dinh dưỡng và việc chăm sóc (tập thể thao, đi bộ, mỹ phẩm, quần áo) của GV có lẽ kém hơn bọn khác như Nhật, Sin, Hàn, Taiwan, HK. Em các bác cũng ngắm nghía so sánh hết bọn đó rồi thì thấy hầu hết bọn nó : Dáng khoẻ mạnh hơn nên đẹp hơn, đi đứng tự tin hơn thấy lôi cuốn hơn, ăn mặc sexy hơn nhìn bắt mắt hơn (em nhìn nhiều con váy ngắn hết cỡ, tóc nhuộm xanh, da trắng nõn, guốc nhọn hoắt mà nó sải bước nhanh hơn cả mình đùi ngực nhảy tưng tưng, quả là ấn tượng). Mà cũng do xã hội phát triển hơn, hồi đầu thế kỷ bọn Nhật chả lùn tịt nhưng qua mấy chục năm chúng nó nghiên cứu các kiểu chế độ dinh dưỡng, chế độ thể thao phổ cập cho bọn trẻ trong trường PT ... bây giờ chiều cao TB nó hơn mình cả chục cm. cái đó không do gene quyết định.
bachplayer
23-08-06, 23:49
Các bác em thấy sao khi chiêm ngưỡng một hoa hậu của VN với vẻ đẹp "trong trẻo và gợi cảm" như thế này?

http://vietnamnet.vn/dataimages/200608/original/images1075335_1a.jpg
http://vietnamnet.vn/vanhoa/tintuc/2006/08/605143/


Từ đấy thì biết gái Việt mừ không phải hoa hậu thì có thể xinh đẹp tới đâu liền hà.
IronWill
23-08-06, 23:53
em chả hiểu sao các bác giai Việt cứ tả gái xinh là thế nào cũng có cái tiêu chuẩn da trắng nõn với chả trắng bóc. thế là gái Việt ra đường mới ba lớp khẩu trang bốn lớp mũ năm lớp găng để được trắng trẻo xinh theo tiêu chuẩn của các bác. tầng tầng lớp lớp như thế đi đứng còn khó khăn chứ nói gì đến tự tin với cả phong cách phỏng ạ. các bác em lắm chuyện được voi xong lại đòi cả mía cho voi ăn. mà em thấy chị em Việt cũng dở hơi đi che che đậy đậy để được khen trắng xong cuối cùng vẫn bị chê là ăn mặc thiếu phong cách với cả ko tự tin :21: công nhận khổ :21:
paraffin
24-08-06, 00:24
Em thông báo với cà nhà là chữ ký của bạn IronWill là blog của bạn í (em vừa click vào xong). Và căn cứ vào ảnh thẻ trên blog thì bạn xinh dã man ạ. Em phải gào toáng lên thế ko sợ các bác mải cãi nhau bỏ qua một kiều nữ Việt. Em xin hết. Mời các bác em tiếp tục.

;)
dang_ky
24-08-06, 04:49
Em Ngọc Khánh trong cái link kia nhìn công nhận hay
Nhưng là cái hay vì hiếm trong đám gái Việt, chứ cũng là thường với gái Nhật, Hàn, Tàu.
Chính ra gái xứ lạnh, phía Bắc (Nhật, Hàn, Tàu) nó trắng hơn gái phía Nam (Viêt, Thái, Miên), các bác nhỉ.
IronWill
24-08-06, 19:02
bạn paraffin, các bác đang cãi nhau trên mặt trận quan điểm với tư tưởng đâu cần ví dụ thực tiễn làm gì. chưa kể will tớ chưa từng nói mình là con gái, thì xinh thật hay xấu giả cũng chẳng liên quan đến ai nên ko dám đứng ra làm bia đỡ đạn. cám ơn bạn quan tâm ạ.
paraffin
24-08-06, 20:27
Chết chết, tớ không có ý lôi bạn ra làm bia. Chẳng may lại click ở trong tô bích này, mà không phải tô bích khác, chứ không hề vận dụng vào vấn đề đang bàn. "Xin hết, mời mọi người bàn tiếp" là kiểu như break giữa 2 phiên hội nghị, mời mọi người dùng trà và bánh ngọt í thôi. Động tác này một phần vì tớ đang tập tành nhòm ngó các ngành service, thậm chí đang thử nghiệm năng lực ở đây (http://thanhnienxame.net/showthread.php?t=4206&page=1) .

Nghe thì không thiết phục nhỉ. Nhưng thật mà. Anyway, tớ xin lỗi nếu bạn thấy phiền.

Nhưng nói gì thì nói, công nhận là sau khi tớ hô hoán thì chiến sự, ngoài chủ ý của tớ, là cứ lặng hẳn đi thật ;).
pepper
26-08-06, 06:22
Bố khỉ, đọc quả tít giật gân, "Nguy nga những tòa thiên nhiên" của hoa hâu VN, vào xem ảnh cười ngã mịe từ trên ghế xuống. Ngực này có bơm silicon hay độn thêm mấy lớp nữa may ra mới được lên hàng nguy nga. Hoa hậu Vn mà thế này thì nhéo ai dám bảo gái VN xinh, nói thật.
http://vietnamnet.vn/vanhoa/tintuc/2006/08/605915/
shinichi
26-08-06, 06:57
Nếu chỉ xét về ngực thì chắc éo gì bọn Hàn, Trung đã ăn được gái mình, bác Pepper nói thế éo nào.
TrueLie
27-08-06, 23:25
Em đi vắng mấy hôm mà thấy CCCB (các chú các bác, not Soviet Union :D) bàn chuyện rôm rả quá. Em xin phép đóng góp chút ý kiến mọn.

1) Định nghĩa thế nào là gái xinh?
Theo tiêu chuẩn châu Á thì thông thường gái xinh phải:
- Trắng trẻo
- Cao ráo
- Mặt thanh tú xinh xắn, nói chung trái xoan thì khá hơn.
- Mắt to tròn
...........

2) Thực trạng: Em chưa đi các nước châu Á nhiều, chỉ mới biết chị em các nước hàng xóm du học và phim ảnh nhung nếu so với gái VN du học thì gái Tàu Nhật Hàn khá hơn hẳn. Tuy nhiên nếu so với gái Thái, Cam bốt, Ấn .... thì gái mình hơn.

3) Nhược điểm chính của gái VN:
- Da không trắng trẻo mịn màng bằng gái các nước Tàu Nhật Hàn, điều này là hiển nhiên vì mình ở xứ nóng
- Gái mình ít người mặt trái xoan mà thường mặt tròn trịa phúc hậu nhiều hơn, do đó trông cũng kém sắc sảo hơn bọn gái Tàu (kiểu như Thúy Vân vs Thúy Kiều vậy)
- Ít người cao, mặt khác gái VN còn có nhược điểm lớn nữa là chân không thon đẹp mà hơi to và thô.

Nói chung so với bọn Tàu Nhật Hàn gái ta chỉ hơn được khoản mắt đẹp hơn.

4) Tương lai?

Tuy nhiên các bác cũng không nên quá bi quan, gái đẹp hay không không phải chỉ do gen di truyền quyết định mà mức sống cũng có ảnh hưởng lớn. So gái Việt với Tàu Nhật HÀn thì có phần không công bằng vì bọn kia giàu hơn, đời sống khá hơn nên hiển nhiên là xinh hơn (ngay cả trong cùng một nước gái thành thị bao giờ cũng xinh hơn gái nông thôn ). Các bác hãy để ý, kể từ khi kinh tế Việt bắt đầu phát triển thì con gái xinh hẳn lên, Bùi Bích Phương mà đặt cạnh Mai Phương Thúy thì chả khác gì quạ cạnh chim công. Dân Hàn Nhật bản chất không hề cao ráo hơn dân Việt mà do mức sống khá hơn nên cao hơn thôi. (chiều cao tb của dân Bắc HÀn thấp hơn VN, còn Nhật trước kia bị bọn Tàu gọi là Oa khấu tức là giặc lùn). Do vậy hãy đọi khi kinh tế phát triển thêm chút nữa gái Việt sẽ khá hơn nhiều.
gió
28-08-06, 00:24
Mức sống cao nhưng lối sống cũng phải cao nữa cơ. Ví dụ như tập thể thao chẳng hạn, cô nào có chút tập tành nhìn phát biết ngay các bác công nhận không? Lười vận động sẽ dẫn đến to nhầm một số chỗ, đi đứng lờ rờ dẫn đến mất dáng.
Heo
28-08-06, 02:32
Em chả hiểu sao các bác ko nhận ra là thời nay gái Nhật chân vẫn có đứa ngắn mà lại to như chân voi.

Các bác cứ bỏ tiền nuôi vợ, nuôi gái, nuôi con như nuôi cave đảm bảo vừa trắng vừa đẹp vừa nuột. Ngày xưa ông Cụ tính toán thì đâu chừng chục ngàn đô là nhìn đẹp từ trong đẹp ra ngoài, từ dưới đẹp lên trên. Cứ nhìn bọn pê đê Thái, đàn ông mà nó cạo sửa chắp vá mông má cho cánh tay eo lưng thon thả, vòng 1 vòng 2 vòng 3 cực chuẩn thì gái khó đe'o gì. Lùn thì sang TQ kéo chi.

Em ko tin là tốn chừng đấy tiền mà vẫn còn xấu được. Thời buổi công nghệ hiện đại đã cải thiện phải triệt để, chứ gì mà lăn tăn vớ vẩn quẩn quanh hết sức phân liệt như các bác.
nightduke
28-08-06, 06:46
Em đi vắng mấy hôm mà thấy CCCB (các chú các bác, not Soviet Union :D) bàn chuyện rôm rả quá. Em xin phép đóng góp chút ý kiến mọn.

...........

2) Thực trạng: Em chưa đi các nước châu Á nhiều, chỉ mới biết chị em các nước hàng xóm du học và phim ảnh nhung nếu so với gái VN du học thì gái Tàu Nhật Hàn khá hơn hẳn. Tuy nhiên nếu so với gái Thái, Cam bốt, Ấn .... thì gái mình hơn.


Bác có nhầm không đấy? gái Ấn là hoa hậu hoàn vũ hơi bị nhiều nhé.

nightduke
pepper
28-08-06, 09:25
Nói chung cảm nhận của anh sau khi xem xong Hoa hậu Vn là các em này ngoài để f* ra thì khó có thể dùng vào việc gì khác. Mà Vn mình dạo này say mê chiều cao nhể, thằng bạn anh rất hỉ hả tuyên bố " bây giờ có hoa hậu cao mét 79 rồi ra thì hoa hậu thế giới nhéo sợ bố con thằng nào." Hố hố hố, nhéo sợ bố con thằng nao, năm sau tuyển mịe nó hoa hâu 2 mét, ra cho TG lác mắt.

mà nhéo hiểu sao, lắm con gái Nhật mắt híp tịt, chân ngắn tủn mủn nhưng anh trông vẫn dễ nhìn hơn gái VN hay gái tầu, hay mắt mình hỏng cụ rồi nhỉ.
_Khách
28-08-06, 11:43
Thế em Mai Phương Thúy với em Bảo Anh,mặc dù chắc không với tới đâu, nhưng về ý tưởng thì bác cũng chỉ định f* thôi à?
NOSHNA
28-08-06, 12:33
Vầng. Tình hình là em giống anh Pepper. Em nhìn mãi cái đẹp. Em công nhận là mấy cô này người ngợm thì tàm tạm, ngực nghiếc (hơi nhỏ nhưng với em thế là tạm ổn) . Nhưng cái mặt nó cứ thế nào ấy không thực sự gọi là xinh. Tất nhiên trong số 34 người, khoảng 10% là gái tạm ổn. Còn lại là nhà quê nông dân chân đất mắt toét, mắt thì đi đằng mắt, môi đi đằng môi, cái mũi thì đi đằng cái mũi, tóc thì hơi thiếu thiếu một phong cách. Tóm lại là em Thúy được chọn thì cũng gọi là chột làm vua xứ mù..Gái 19 tuổi dù sao cũng trong tầm bẻ gẫy sừng trâu sung sức người ngợm chắc căng nên cũng được anh Pepper ạ. Nghe nói em Thúy ấy sắp sang Úc du học kìa. Cho nó nếm mùi giai từng trải cái...

http://vnexpress.net/Vietnam/Van-hoa/2006/08/3B9ED97D/

Em mới nhìn lại cái này: em này có cái tai hài hài. Châu á mình gọi là tai phật ạ.có phúc sống lâu nhưng gái mà có tai kiểu này..ghê vãi..
Mũi tạm nhưng sao răng vàng thế. Điệu này 2 tháng chưa đi khám nha sỹ. Tóc thì rối bời chứng tỏ sự không chăm sóc tóc kỹ cành..Hừm..thế nghĩa là...tóc chỗ khác cũng thế..

Ngực em này cộng 10 phân nữa mới được cup C các bác ạ.. Xin lỗi em có nói sai không chứ..áo em mặc nhà quê éo để đâu cho hết. Em nhìn căng cả mắt mà chưa biết nó brand gì. Cái vòng cổ không sang trọng một tí nào..màu xanh không hợp với cả bộ ấy. .

Kết luận em này được 6 điểm, trừ mẹ nó 2 điểm đoạn ăn mặc và chăm sóc mình..còn 4..dưới trung bình...
pepper
28-08-06, 13:57
Thế em Mai Phương Thúy với em Bảo Anh,mặc dù chắc không với tới đâu, nhưng về ý tưởng thì bác cũng chỉ định f* thôi à?
À anh thì già rồi, kèn sáo tưng bừng với anh cũng ko quá quan trọng nữa, anh thích có 1 gái tinh tế, ăn mặc có gu, nói chuyện hiểu biết, có óc hài hước chứ nhéo phải mấy con búp bê cứng đơ mặt thì xinh mà óc thì bé như hạt đậu.Bra ít ra cũng phải tầm 14C mới duyệt, mà anh chỉ thích dạng gái trông tươi mát chứ khô như mấy em hoa hậu này anh xin nhường cho các "đại gia". Mà ko hiểu sao anh nhéo thấy có em nào có cái mặt trông sáng một tí, em nào trông cũng tồi om om. chắc bọn xinh thật nó nhéo thèm thi hoa hậu.
emambo
28-08-06, 14:25
Trời ơi pép già rồi mà pép muốn quá cha người ta không à. Ghét ghê vậy đóa :)
Elise
28-08-06, 15:06
Hoa hậu VN đến giờ, bỏ qua mọi đàm tiếu đời tư, em vẫn thấy Hà Kiều là ổn nhất, không phải quá xinh đẹp nhưng sang và sáng. Mà các bác bình luận ảnh thì có thể không công bằng, em chỉ chính thức chết Hà Kiều khi nhìn thấy nàng ngoài đời trong một tiệm ăn nhỏ, quần jeans áo thun nhưng rất hút.
_Khách
28-08-06, 15:31
Vầng. Tình hình là em giống anh Pepper. Em nhìn mãi cái đẹp. Em công nhận là mấy cô này người ngợm thì tàm tạm, ngực nghiếc (hơi nhỏ nhưng với em thế là tạm ổn) . Nhưng cái mặt nó cứ thế nào ấy không thực sự gọi là xinh. Tất nhiên trong số 34 người, khoảng 10% là gái tạm ổn. Còn lại là nhà quê nông dân chân đất mắt toét, mắt thì đi đằng mắt, môi đi đằng môi, cái mũi thì đi đằng cái mũi, tóc thì hơi thiếu thiếu một phong cách. Tóm lại là em Thúy được chọn thì cũng gọi là chột làm vua xứ mù..Gái 19 tuổi dù sao cũng trong tầm bẻ gẫy sừng trâu sung sức người ngợm chắc căng nên cũng được anh Pepper ạ. Nghe nói em Thúy ấy sắp sang Úc du học kìa. Cho nó nếm mùi giai từng trải cái...

http://vnexpress.net/Vietnam/Van-hoa/2006/08/3B9ED97D/

Em mới nhìn lại cái này: em này có cái tai hài hài. Châu á mình gọi là tai phật ạ.có phúc sống lâu nhưng gái mà có tai kiểu này..ghê vãi..
Mũi tạm nhưng sao răng vàng thế. Điệu này 2 tháng chưa đi khám nha sỹ. Tóc thì rối bời chứng tỏ sự không chăm sóc tóc kỹ cành..Hừm..thế nghĩa là...tóc chỗ khác cũng thế..

Ngực em này cộng 10 phân nữa mới được cup C các bác ạ.. Xin lỗi em có nói sai không chứ..áo em mặc nhà quê éo để đâu cho hết. Em nhìn căng cả mắt mà chưa biết nó brand gì. Cái vòng cổ không sang trọng một tí nào..màu xanh không hợp với cả bộ ấy. .

Kết luận em này được 6 điểm, trừ mẹ nó 2 điểm đoạn ăn mặc và chăm sóc mình..còn 4..dưới trung bình...


Đúng là cô này dáng tai không tròn đầy, luân quách lộ. Nhưng điều này có nghĩa gì nhỉ, tôi chưa tra đươc. Lâu nay tôi cũng để ý, tai các cô gái xinh đẹp rất nhiều cô bị thế này mà tôi chẳng hiểu vì sao, bác mở mang giùm cái.
firefly
28-08-06, 15:34
Em đảm bảo với các bác, chỉ cần một thời gian nữa, các cháu lớn lên ăn sung mặc sướng vào là cao, trắng, da dẻ mịn màng, boob to hết. Cái thời ngày xưa vì các bác gái khổ sở, ăn uống thiếu dinh dưỡng nên nó xấu thế thôi.
pepper
28-08-06, 15:41
Trời ơi pép già rồi mà pép muốn quá cha người ta không à. Ghét ghê vậy đóa :)

Ừ khổ thế đấy em ạ, già rồi lại cứ tiêu chuẩn này nọ đúng không.

Đồng ý với em Elise về nàng Kiều Anh, anh gặp nhiều thằng cùng chung nhận định về em này như vậy. Đúng là hồng nhan thì lắm chuân truyên. Em này ko son phấn gì trông vẫn được, hơi đen tí nhưng cái nét nó át hết.
gió
28-08-06, 18:27
Nói chung cảm nhận của anh sau khi xem xong Hoa hậu Vn là các em này ngoài để f* ra thì khó có thể dùng vào việc gì khác.

Thế các cụ mới bảo cái gì đại loại nhìn không ra ngọc thì trách mắt mình thôi chứ trách léo gì ngọc. Nói như bác thì matiz với Ferrari khác léo gì nhau phỏng ạ?

Không chỉ đẹp, em MPT còn có vẻ hồn nhiên không kiểu cách, mà cái này hơi bị hiếm ở gái Việt đấy. Với cả trán em í như thế thì chắc chắn là trí tuệ không chán đâu các bác em.
Vu~
28-08-06, 21:17
Năm nay HH đồng đều hơn năm 2004 đấy chứ các bác em? Bác pep nói chỉ để fuc-k là rất thật, rất TL :D, vì thực ra có ước mơ nào với HH nữa ko :)), ước mơ ấy!
NOSHNA
28-08-06, 21:29
Vầng, em lại đọc báo và thấy em MPT quả là hoa hậu vượt khó vươn lên. Em thấy em ấy cũng hoàn cảnh thế nên chê một con người như thế em cảm thấy có lỗi mới chết.

Mà thực ra khi đi thi hoa hậu có đứa nào nó không độn đâu hả các bác, em MPT có lẽ nên học một số tiểu xảo để nâng sắc đẹp phải không ạ. Em MPT nên mua mấy cái loại bra nó kéo breasts lên tí..Còn răng em đề nghị đi bleaching một chút. Em nghĩ với chiều cao 1.79m thì quá ổn. Hi vọng đợt này xong em ấy có tiền giúp đỡ gia đình và đánh bóng mình một chút. Chỉ e là gái việt nam còn ngại mấy thứ này..Đừng sợ em ạ, đẹp nó phải khổ một tí..ngượng gì một vài lần đi oánh răng chải tóc với cả mặc áo độn ngực. Chúc em ấy thành công trong năm 2006 này nhỉ...
Emily
28-08-06, 22:26
Em hôm trước không được xem HHVN 2006, với lại em cũng chẳng quan tâm đến các gái xinh ấy lắm. Nhưng mà hôm nay thấy ông Kim Ngọc VAPEC ông ấy chửi bới lần thi này quá. Nào là hỗn tạp, nham nhở, tràn lan, thiếu chuyên nghiệp. Nào là MC kém cỏi, không biết dẫn chương trình. Nào là nhà đài mình còn mỗi ông Anh Tuấn.
Chẳng biết phải không ?
pepper
29-08-06, 05:28
Các cô các chú hay thật, đứa nhéo nào thành hoa hậu rồi mà chả thành các nàng công chúa nhí nhảnh, hồn nhiên không kiểu cách, vươn lên từ vất vả nghèo khổ blah blah blah, nếu viết là nhà em 3 tầng trăm mét đất, em từ bé tính đã kênh kiệu mặt vác lên giời thì nhéo ai còn thần tương hoa hậu của cả 1 đất nước nữa phỏng ạ. Vì vậy đã được chọn là hoa hậu Vn tưc là em phải ngoan, phải học giỏi, phải hay ho và nhiều thứ khác và rồi em cũng sẽ đi du học ( mốt của hoa hậu là du học, như vậy nó mới thấm đẫm trì tuệ). Hơn nữa em này được chọn hoa hậu quan trọng nhất là vì em cao 1.79, Vn xưa nay đi thi hoa hậu rớt đài hoài về nhà vẫn hậm hực mình chả thua kém nhéo gì đàn bà thế giới, chỉ thua mỗi khoản chiều cao nên chộp được em này thì còn gì bằng.

Nhưng công nhận nhìn quả răng em này tê tái thật, các cụ xưa có câu cái răng cái tóc, thế mà...
NOSHNA
29-08-06, 07:59
Vâng anh Pepper..Thực ra nếu xét thì em này nhà cũng tầm tầm đâu phải gọi là khá giả cho lắm. Với lại hòan cảnh gia đình thế, em nghĩ khen em ấy điều kiện thế mà vẫn tạm ổn thế là công bằng. Nhiều bọn được ăn được mặc tử tế chắc không bằng em này. So sánh khập khiễng bởi vì em ấy bây giờ là HH thì khen thế nào mà chẳng được. :D..Nước mình nên cho em ấy thật nhiều tiền để promote việt nam khi đi thi hoa hậu thế giới. Mấy cái này em nghĩ chẳng đắt đâu, quần áo, đồ trang điểm, trang sức, tút lại răng tóc, ..cùng lắm hết khoảng 20k, em nghĩ với nước to như VN mình thì thế là quá rẻ. Như em nói ở trên, gái xinh là thể diện là sức sống là bộ mặt của quốc gia khi các nước khác nhìn vào. Ví dụ như thằng Venezuela với Lebanon ấy các bác. Nó có nhiều thứ, nhưng nhắc đến là em nghĩ đến gái xinh. Em thật là dù thế nào cũng nên đi đến mấy nước này chơi.

Em đọc qua một loạt bài về các cô hoa hậu trước, em thấy nhiều cô lấy Việt Kiều hay Tây. Ha ha ..em đọc em cười nhạt. Em hỏi ý kiến các bác. Các bác có để ý thấy là mấy thằng ấy chỉ là những thằng cũng lắm là trung lưu ở nước bản địa. Thật chứ nó về nước thì chỉ là con giun con dế nhưng chẳng qua sang VN lại thành manager rồi đi câu được mấy em hoa hậu thích tây. Thật chứ mấy em này không bằng em PTN lấy chồng có bố làm to, đẳng cấp hơn nhiều mấy thằng tây 4` với Việt Kiều 4`. Em thật bọn giỏi nó về VN làm éo gì. Không phải nói dối chứ mấy ông bạn Việt của em về hét cho bọn ở VN sợ một phép Tây đi đằng tây, Nhật đi đằng nhật..ha ha...

Đời nhở..Gái Việt cứ tưởng vớ phải đại gia tây ngờ đâu mấy thằng trung lưu bình dân tầm thường. Mãi mà không khá lên được...Thật không bằng đại gia Việt cặp với em người mẫu bình thường...
lý sáng chỉ
29-08-06, 08:07
Các bác buồn cười bỏ mịe, đã bẩu Nhân vô thập toàn mà các bác cứ chê ỏng chê eo, soi từng tí một như thế, hoa hậu déo nào chịu được phỏng ợ? Theo em thây thì em MPT là đỉnh roài, em ý lại còn máu làm Từ thiện nữa, thật tuyệt vời, mấy thằng chân đất mắt toét như em các bác đây rất là kỳ vọng vào sự Từ thiện lắm lắm, mấy em Hoa hậu người mẫu trước đây toàn từ thiện cho mấy anh đại gia, chán déo tả.

MPT iem ơi, Từ thiện cho anh một phát đơi, iem ơi, iem ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
bachplayer
08-09-06, 15:47
Bác nào ấy khen gái nhật có đẳng cấp hơn gái Việt, bình loạn về hoa hậu nhật cái nhỉ?
http://www.missworld.tv/bio/bio.sps?iBiographyID=91882
lão ma
08-09-06, 15:55
4c cứ luẩn quẩn mãi, Ô cụ đã chẳng nói hoài đấy thôi: giai gái Việt tầm nhìn còn ở mãi sau lũy tre làng, đằng sau cái bẹn của con trâu thì tất cả đều 4` hết. Cứ xuất cảng cho bọn mũi to, rậm râu sâu mắt hay hàn cuốc xẻng, nỉ hảo 5-6 bó để nó luộc cho là thượng sách. Vài trăm năm sau thì ổn cả thôi ...
bachplayer
08-09-06, 16:03
Ảnh cựu hoa hậu Denise Perrier, đẹp mê hồn:

http://picsrv.missworld.tv/?fif=/missworld/img_399_4043.jpg&obj=iip,1.0&wid=405&hei=600&rgn=0,0,0,0&cvt=jpeg
Châu Bá Thông
08-09-06, 17:36
Hình như càng ngày câu chuyện càng lan man nhỉ.

Theo quan điểm cá nhân của anh, hồi anh còn sung sức đi công tác 2 ngày là nhìn em nào anh cũng thấy đẹp. Giờ anh bị bệnh lãnh cảm rồi thì nhìn các em thấy như nhau, trừ trường hợp thái quá, ví dụ mặt mũi người ngợm quá lệch lạc, thì không thích. Thế thôi.
TrueLie
08-09-06, 17:55
Ảnh cựu hoa hậu Denise Perrier, đẹp mê hồn:

http://picsrv.missworld.tv/?fif=/missworld/img_399_4043.jpg&obj=iip,1.0&wid=405&hei=600&rgn=0,0,0,0&cvt=jpeg
Thảm thật đấy :(

Các cụ nói cấm có sai.

Mỹ nhân tự cổ như danh tướng
Bất hứa nhân gian kiến bạch đầu.
NOSHNA
08-09-06, 19:04
4c cứ luẩn quẩn mãi, Ô cụ đã chẳng nói hoài đấy thôi: giai gái Việt tầm nhìn còn ở mãi sau lũy tre làng, đằng sau cái bẹn của con trâu thì tất cả đều 4` hết. Cứ xuất cảng cho bọn mũi to, rậm râu sâu mắt hay hàn cuốc xẻng, nỉ hảo 5-6 bó để nó luộc cho là thượng sách. Vài trăm năm sau thì ổn cả thôi ...
Bác ma nói phò thế.. Em đã post rồi còn gì. Bọn Tây, Nhật, Hàn mà đi lấy gái việt cũng phò nốt..toàn thằng vớ vẫn đầu óc ********* qua được bẹn gái mới phải sang việt nam ..Mẹ..hay chó gì mấy cái thằng phò ấy hả bác. Lấy phải cỡ tỉ phú triệu phú bét thì cũng tổng giám đốc ở nước bản địa thì mới gọi là ok. Báu éo gì mấy thằng phò con..
lão ma
08-09-06, 19:38
Giời ạ, chú có vấn đề đọc hiểu à? Anh chả nói là ở trên là gì? Đã 4` rồi thì với thế đ éo nào được mấy thằng triệu phú rậm râu sâu mắt, hay tổng giám đốc sài lang ní hảo và Nhật lùn đây em giai?

Cho nên 4` thì lấy 4` phải rồi, còn trèo cao thế đ éo nào nữa?
NOSHNA
08-09-06, 20:45
Thế mà anh lại bảo gái việt đi lấy tây phò thì cải thiện thếo éo nào được. Em thật mấy thằng tây mũi lõ phò phạc bằng thế éo nào được mấy đại gia nhà mình.
polo
09-09-06, 10:32
Anh có 4 con bồ: Hàn, Việt, Nhật và Tàu, theo kinh nhiệm của anh thì sướng nhất là bụp Hàn. Tiếp đến là Nhật, muốn gì em nó cũng chiều, rồi Việt cuối cùng là gái Khựa.
_Khách
10-09-06, 08:17
Thế mà anh lại bảo gái việt đi lấy tây phò thì cải thiện thếo éo nào được. Em thật mấy thằng tây mũi lõ phò phạc bằng thế éo nào được mấy đại gia nhà mình.

Tớ chưa hiểu biết về các anh Tây.
Vậy Tây mũi lõ phò phạc ở chỗ nào?
Bạn Nosh so sánh với đại gia nhà mình ở khía cạnh nào vậy?
Bạn Nosh có thể chỉ cho tớ được không?
NOSHNA
10-09-06, 12:56
À vâng Bạn chuột ở Tây lâu mà lại hỏi xỏ mình câu này thế..

Được rồi..Bạn có thấy có Tây cũng phải tùy loại giống giai Việt thôi. Mẹ Tây nhiều thằng phò bỏ mẹ vớ vẩn chỉ là chức manager quèn rồi sang việt nam làm tổng giám đốc rồi bày đặt cưa cẩm hoa hậu với chẳng người mẫu. Mấy thằng Tây ấy chắc là về nước chỉ là con giun con dế. Mẹ mấy thằng ôn đấy chỉ có cái ô tô quèn ở việt nam mức sống thấp tích cóp được tí tiền..Làm thuê vớ vẩn..Chuột hiểu ý tớ nói không?

Tây ngon là cứ phải giầu. Tớ lấy đồng tiền làm chuẩn mực cho mọi cái. Nó bất nghĩa tí nhưng nó đến bù nhiều tiền..Fine..Ok..Mẹ mấy thằng tây phò mua được cái nhà ở việt nam hay ho gì..Giầu là cứ phải cho con học Harvard, MIT..Mẹ Tây chó gì nói đến tiền cho con đi học ở trường xịn thì không có..Hiểu ý tớ không?

Đại gia việt tiền nhiều như nước, làm bồ cho nó, nó cho con đi học MIT với Harvard tốt..Tuy nó bất nghĩa nhưng nó có tiền...Con sau này học Harvard thì confirm có tương lai tốt đẹp..Chó gì cứ phải Tây. Tây có cả loại Tây balo mà cũng vớ vào thì nhục không để đâu cho hêt. Cưa Tây phải là Tây có tiền..

Thế nên mình mới nói phải cưa Tây triệu phú..Gái Việt thì phải cưa Tây triệu phú xịn thì mới cải tạo được giống nòi...Éo gi mấy thằng tây bẩn được cái chim dài nhưng mà nghèo..Hiểu ý tớ không? Tiền tiền tiền. là chuẩn mực của mọi xã hôi...Tiêu chuẩn giai cũng thế. Nó tuy hơi nhà quê , tính tình bẩn tưởi không lịch sự nhưng quần áo nó hàng hiệu, tiếng Anh nó hơi ngọng nhưng mà nó đi Lexus có chục cái nhà xịn, tiều nhiều như nước..Giai đấy mới gọi là giai..
_Khách
10-09-06, 17:06
Đấy, tớ hỏi là để biết bạn Nosh so sánh theo tiêu chí nào: tiền thì có tiền chính nghĩa, tiền phi nghĩa, tiền bền vững, tiền rủi ro, sướng khổ thì ngoài tiền còn có sự tôn trọng, sự rộng mở trong quan niệm sống, sự chung thuỷ, cảm giác bình yên, cảm giác mình là một con người, một con vợ hay chỉ là một con ...cái. Kiểu kiểu thế, bạn cứ bảo nó phò, không tiêu chí rõ ràng thì tớ hiểu thế quái nào được cơ chứ, hì hì. Tại tớ công nhận Tây cũng ba bảy loại Tây nhưng người đẹp thì cũng ba bảy loại người đẹp, mỗi con một quan niệm và độ chấp nhận khác nhau.

Mà nghĩ cho cùng, đại gia cũng năm bảy loại nhỉ.Thực ra bây giờ ngày càng có nhiều anh hay, nếu lấy được anh đại gia nào mà xuất thân có tí trí thức như kiểu anh Trung Hà (Thiên Ngân & ..), Trung (DT), hay anh Tô (Tinh Vân) hay Vũ (Trung Nguyên),.. thì tớ cũng thừa nhận là hơn mấy anh Tây. Nhưng các anh Vịt này đều đã có vợ rồi. Các em chỉ còn có mỗi cách chấp nhận làm vợ bé không danh phận gì hoặc chờ lớp đại gia trí thức mới ra đời thôi nhỉ.

Còn nếu đại gia trơn (cá da trơn) thì cũng phải xét nhiều tiêu chí lắm, tùy theo gái nó coi cái gì là trọng.

Thật, cũng đau đầu cho mấy em phết!
Biển Xanh
10-09-06, 17:20
Theo tiêu chuẩn của anh NOSHHA thì tất cả đàn ông có tiền đều là bậc hảo hán đại trượng phu, còn loại không có tiền hoặc có ít tiền thì đều là hạng "ph...ph..." hết nhỉ. Vậy anh cho em hỏi bao nhiêu tiền thì được coi là breaking point, và nếu theo tiêu chuẩn đấy, thì anh tự xếp anh vào cái hạng nào của xã hội?
NOSHNA
14-09-06, 12:02
Em các bác đã viết xong rồi nhưng lỡ tay delete mất.Nên viết lại vậy bài khác vậy.

Em biết trong số những người đang online ở đây có nhiều người đang sống ở ViệtNam và cũng có nhiều người đang ở khắp nơi trên thế giới. Các bác cũng biết có những lúc em chê gái Việt vì thế này thế nọ nhưng trong những lúc thi đấu thế này, lúc nào em các bác cũng đặt niềm tự hào dân tộc lên trên hết. Như em đã nói, gái xinh chính là bộ mặt là tương lai là sức sống của một quốc gia, là niềm tự hào của cả một dân tộc. Vâng, ý em muốn nói đến cuộc thi Miss World 2006 với sự tham gia của em Mai.

Em biết có nhiều bác không còn mang quốc tịch VN nhưng dù đi đâu mối liên hệ vô hình với đất nước, nơi chôn rau cắt rốn, nơi các bác ngày xưa tồng ngồng chạy qua phố, hay là nơi các bác trốn học đi chơi rồi bị thầy chủ nhiệm bắt được, bắt viết 20 cái bản kiểm điểm, mời phụ huynh hay là những buổi đi ghẹo gái lớp bên, phịch gái hoành tráng ngòai công viên hay sang bên Gia Lâm tìm nhà nghỉ..luôn luôn ở trong các bác.


Vầng, đất nước Việt Nam nhỏ bé hình chữ S với hơn 80 triệu người ở trong nước và nhiều nhiều triệu người đang sinh sống ở nước ngòai, có một đại diện vì mầu cờ sắc áo, vì lòng tự hào dân tộc mà tham gia cuộc thi này. Em các bác biết các bác đang bận bàn xem là chú Bách Khoa kia sẽ nổi tiếng thế nào sau vụ tỏ tình rung động các blog, hay đang suy nghĩ xem làm sao Việt Nam gia nhập WTO và các bác đang tham dự hội nghị IMF nghĩ làm sao rút được nhiều tiền nhất từ bọn ngân hàng thế giới hay có bác đang băn khoăn đặt tên gì cho phố hay làm sao để hầu hạ thằng giáo Nhật và có bác lại ngồi nhẩm tính 1000 bông hồng thì có mua được cái đồng hồ Rolex không...tóm lại là vân vân và vân vân...Em biết các bác bận trăm công nghìn việc hết soi gái này, phịch gái nọ hay bắt cá nhiều tay,....hết hơi rồi, nhưng em đề nghị các bác bỏ 6.7 giây thời gian rỗi để vote cho em Mai. Vâng vote cho niềm tự hào đất Việt, vote cho linh hồn của đất nước để đất nước nhỏ bé chúng ta có một danh tiếng trên thế giới. Vâng đất nước mà ông cha ta đã bỏ bao công sức và xương máu để xây dựng gìn giữ và phát triển, đất nước mà dù đi đâu, ở đâu các bác luôn có một chút ngóng trông về tình hình nước nhà. Vâng hãy để đất nước nhỏ bé của chúng ta có một tiếng nói với thế giới là chúng ra cũng có những nét văn hóa riêng đáng tự hào.

Để vote cho em Mai, các bác tạo một cái tin nhắn "MW 117" (Mã số của em Mai) gửi đến số máy tùy vào nơi các bác đang ở..
Tham khảo tại đây:

http://missworldvote.client.ninesystems.com/novote.php

Chúc cả nhà một ngày tốt lành.
_Khách
14-09-06, 18:26
Hic, đã vote. Hic, 10 cents cho một cử chỉ đẹp :)
doncleone
14-09-06, 18:43
đúng roài, gái Việt mà xinh thì ********* đến lượt các bác đâu nhá. tiền không, nhà không, chưa nói đến con ngựa sắt là đồ tàu gái sấu như ma nó cũng ********* thèm theo nữa là nói gì đến gái xinh. theo em thì cứ mặt tiền thoáng, nở hậu, ban công đua, điện nước đầy đủ là xinh rùi. tối tối ra đường thấy bọn vớ vẩn thì Dylan,SH, cao cấp thì có con Camry,BMW.. toàn gái đẹp ngồi cạnh với ngồi sau à thích bọ mịa vì nó đẹp, nó xinh, nó trắng, nó chân dài....túm lại là Gái Việt xinh không thiếu chỉ có anh em ta thiếu tiền thôi.
NOSHNA
14-09-06, 22:27
Cu Don chửi bậy ghê khiếp.

Vâng thưa các bác em cùng bà con hàng xóm láng tỏi Thờ Lờ yêu quý. Em có chút thời gian rỗi nên duyệt qua một loạt các gái Nhật Hàn Thái Sing Khựa Mã ..(không hiểu sao không có Taiwan với Hong Kong của em, Tây em nhìn không thích bằng gái châu á tóc đen )..Em đã thấy mình có lẽ sai..Em Mai xinh nhất trong tất cả các em Hoa Hậu các nước châu Á. Các bác tin ở con mắt em đê. Em nhìn trong đám đông chọn ra 2 đứa thì đều là hoa hậu hết, dù nó mặc quần áo hay không mặc quần áo.

Mặc dù so với Mis Universe vừa qua, Miss World kém hoành tráng hơn nhưng hi vọng em Mai sẽ đi được xa. Các bác có vẻ không hưởng ứng chuyện vote lắm nhể, vì mầu cờ sắc áo tí..Có mỗi bạn chuột vote. Chả nhẽ các bác không thích xem gái Việt mình biểu diễn trên sân khấu.....
TrueLie
14-09-06, 23:53
Đồng ý với bác Anhson, em Mai đỉnh thật. Dưng mà đây là đang nói về tập thể, chứ không phải đang bàn về cá nhân kiệt xuất. Bàn về cá nhân thì em thấy cụ Hồ đập chết lão Mao, nhưng mà bàn về tập thể lãnh đạo thì ....
lý sáng chỉ
15-09-06, 08:01
Xời ơi, chả đâu như ở cái làng TL này, vote hoa hậu mà cũng phải kêu gọi lòng yêu nước, tinh thần dân tộc với những cái déo gì khác cũng tót vời déo kém, đến chết. Dưng nói thế thôi, em cũng định vote một phát cho nó bằng anh bằng em không lại bị chưởi là déo vì "màu cờ sắc áo". Bác nào hướng dẫn làm sao để vote ở VN nhể?
Mecado
15-09-06, 11:37
Dưng nói thế thôi, em cũng định vote một phát cho nó bằng anh bằng em không lại bị chưởi là déo vì "màu cờ sắc áo". Bác nào hướng dẫn làm sao để vote ở VN nhể?
Chú mày vào đây http://missworldvote.client.ninesystems.com/signup.php oánh cái địa chỉ mail của chú vào đấy. Nó sẽ gửi cho chú một cái mail khẳng đinh, trong mail có đường link để bình bầu. Chọn Mai Phương Thúy rồi enter chấm hết ! Bây giờ thì cu vào Vote đi. Anh vote cho em nó hai phiếu rồi.
lý sáng chỉ
15-09-06, 13:15
Vầng em vote roài, thế là xong nghĩa vụ với non sông.

Ps. Bác Mễ vote những 2 nần cơ à, bác yêu nước quá, bác cao cả quá, em gato bác quá. Kiểu này rồi con bé Phương nó lại iu bác gấp đôi em mất thôi.
Chimen
15-09-06, 19:30
Em đọc xong thấy các bác mỗi người thích gái theo tiêu chuẩn khác nhau, nào là mặt mũi xinh xắn, đều đặn phúc hậu, da trắng, điện nước đấy đủ, sexy, sạch sẽ tự tin vân vân và vân vân vân. Nhưng tựu trung lại các bác đều có 1 điểm chung là tham bát bỏ mâm, hay là gato, hay là nói cho sướng cái mồm nên cứ đòi hoàn hảo.

Có đúng không ạ? Chả lẽ trình nhận xét gái của đàn ông chỉ có đến thế? Hay là những bác biết thế nào là gái đẹp đang đi mẹc ban business hay còng lưng đạp xích lô ngoài đường?

Em thì em thấy thế này, gái, với tư cách là thành phần support cho đời sống, cần phải nhẹ nhàng, dịu dàng (nhưng không yếu đuối nhé). Mà nói về nhẹ nhàng, thì phải từ body đầu tiên. Béo, là không nhẹ nhàng được rồi. Thế thì nói mặt bằng chung, gái Á hơn gái Âu ở chỗ đấy rồi. Gái Việt vẫn còn giữ được body khá là mảnh mai so với các gái Á khác, cho dù vóc dáng có nhỏ hơn. Nhưng xét về tỷ lệ body thì gái việt đạt điểm này. Còn về nét mặt, mà em cho là chiếm phần điểm nhỏ hơn body, thì phiên phiến thôi, vì tùy quan điểm mỗi người. Các bác thích gái xinh xắn trắng trẻo, gái việt có. Các bác tây thích da ngăm nhìn lâu mới đẹp thì cũng có luôn. Thế, em kết luận là gái việt thuộc loại top gái xinh ở châu Á.

Mà có 1 giai nói với em thế này. Giai da trắng đẹp nhất, vì nó như con cọp trong rừng, mạnh mẽ, khỏe. Gái á đẹp nhất, vì nhẹ nhàng nhất.

Thôi, em chào các bác em đội mũ rơm em lượn
pepper
15-09-06, 20:22
Chú mày nói thế này may mà không có Vìu lãnh tụ ở đây chứ không thì chuyển sang đội mũ bảo hiểm khẩn trương. Nói chung chú vẫn đặc giọng giai Việt nói riêng và giai châu Á nói chung, lúc nhéo nào cũng chỉ coi gái là vật trang sức. Anh chú ở Tây lâu đâm ra nhiễm thói bình đẳng, gái nào độc lập tự chủ hai bên tôn trọng nhau anh khoái, còn gái nào chỉ thích mõi tiền với làm nũng thì anh xin lượn.
NOSHNA
16-09-06, 12:39
Đấy, tớ hỏi là để biết bạn Nosh so sánh theo tiêu chí nào: tiền thì có tiền chính nghĩa, tiền phi nghĩa, tiền bền vững, tiền rủi ro, sướng khổ thì ngoài tiền còn có sự tôn trọng, sự rộng mở trong quan niệm sống, sự chung thuỷ, cảm giác bình yên, cảm giác mình là một con người, một con vợ hay chỉ là một con ...cái. Kiểu kiểu thế, bạn cứ bảo nó phò, không tiêu chí rõ ràng thì tớ hiểu thế quái nào được cơ chứ, hì hì. Tại tớ công nhận Tây cũng ba bảy loại Tây nhưng người đẹp thì cũng ba bảy loại người đẹp, mỗi con một quan niệm và độ chấp nhận khác nhau.

Mà nghĩ cho cùng, đại gia cũng năm bảy loại nhỉ.Thực ra bây giờ ngày càng có nhiều anh hay, nếu lấy được anh đại gia nào mà xuất thân có tí trí thức như kiểu anh Trung Hà (Thiên Ngân & ..), Trung (DT), hay anh Tô (Tinh Vân) hay Vũ (Trung Nguyên),.. thì tớ cũng thừa nhận là hơn mấy anh Tây. Nhưng các anh Vịt này đều đã có vợ rồi. Các em chỉ còn có mỗi cách chấp nhận làm vợ bé không danh phận gì hoặc chờ lớp đại gia trí thức mới ra đời thôi nhỉ.

Còn nếu đại gia trơn (cá da trơn) thì cũng phải xét nhiều tiêu chí lắm, tùy theo gái nó coi cái gì là trọng.

Thật, cũng đau đầu cho mấy em phết!

Ờ bạn Chuột thân mến, bây giờ tớ mới có thời gian ngồi đầu ghế chít chát với bạn. Ý tớ nói là đời đã ưu đãi gái xinh cộng với bao nhiêu công sức làm đẹp và sự cố gắng giữ gìn vẻ đẹp của nó thì phải công bằng với nó chứ. Đúng không, nó là top của gái việt thì nên phải có giai thât xịn chứ. Ý tớ đang nói đến các hoa hậu việt mà. Gái Việt nói chung thì phải lựa cơm gắp mắm, tùy vào tầm của mình thôi.

Thế nên tớ mới bảo là gái Việt xịn thì nên lấy giai triệu phú tỉ phú hoặc đại gia cho nó sướng. Tội chó gì lấy mấy thằng ôn tây, mẹ có em còn chơi cả thằng ấn hôi hám chim dài nhưng nghèo rớt mồng tơi.

Ý tớ là thế. Đời công bằng mà, em gái nào biết tận dụng vẻ đẹp và giữ gìn cái đẹp của mình thì nên cho em ấy công bằng sống được sung túc thoải mái. Gái éo nào nhà quê mãi thì chịu chấp nhận thôi, đã bảo là cố gắng lên tí có mất gì đâu, cứ ngồi cãi chày cãi cố.

Bạn có thấy em Mai sau đợt hoa hậu làm lại tóc perm đàng hoàng, răng đã làm lại, ngực mặc áo đã push up her breasts còn gì. Nỗ lực của em ấy thì hiển nhiên nên đáng được đền đáp, gái thì phải ra gái thế chứ. Với em Mai bây giờ còn một số thứ có thể improve nữa nhưng đi thi Miss World thế mình 100% support em ấy...

Thế có được không?
lão ma
16-09-06, 14:58
Nhìn tướng em Mai Phương này cũng sẽ giàu sang phú quí, nhưng khổ về đường tình phết!

http://img.photobucket.com/albums/v704/catwalk/girlspix/MPT.jpg
Chimen
16-09-06, 23:44
Chú mày nói thế này may mà không có Vìu lãnh tụ ở đây chứ không thì chuyển sang đội mũ bảo hiểm khẩn trương. Nói chung chú vẫn đặc giọng giai Việt nói riêng và giai châu Á nói chung, lúc nhéo nào cũng chỉ coi gái là vật trang sức. Anh chú ở Tây lâu đâm ra nhiễm thói bình đẳng, gái nào độc lập tự chủ hai bên tôn trọng nhau anh khoái, còn gái nào chỉ thích mõi tiền với làm nũng thì anh xin lượn.

Bác pepper rắc tiêu nhầm lên em rồi đấy ạ. Em nói vai trò của gái là support cho đời sống không phải là coi gái là vật trang sức. Gái không thể có sức khỏe bằng giai được, và gái là cái nửa hỗ trợ cho nửa kia phát triển. Trai và gái là hai nửa bổ sung cho nhau, cần thiết cho nhau, chứ đâu phải hai cái thay thế, dự phòng cho nhau như một số chỗ trên người đâu bác.

Cái điều mà các nhà nữ quyền đang đấu tranh, đấy là cơ hội mà mà xã hội offer cho trai và gái phải ngang nhau. Chứ không phải đấu tranh để gái độc lập như trai. Đặc điểm thể chất và tâm lý giai gái đã khác nhau rồi, làm sao mà như nhau được. Gái tây nó được tôn trọng hơn, ưu tiên hơn giai, là vì nó vẫn là phái yếu hơn, nên cần được bảo vệ, đâu phải vì nó đã bằng được giai đâu. Cơ hội ngang nhau là gì, nghĩa là gái thích đi kiếm tiền để độc lập thì kệ gái, mà gái thích làm đẹp để kiếm giai ngon đi làm cho gái đi chơi thì cũng tùy. Chứ không phải lúc nào cũng áp đặt cho gái cái chức năng sinh đẻ và nuôi con, và làm cái bóng của chồng.

Còn về ý kiến bình đẳng của bác, em nửa mừng nửa lo. Tôn trọng nhau nghĩa là gái đừng có nhăm nhăm moi tiền của bác, phải độc lập về tài chính? Đấy là kiểu partner mà bác muốn à? Thế, đấy có phải là những gì bác thiếu không?Em thì em muốn kiếm partner bổ sung cho em những gì em kém hơn, và em có những thứ partner em cần. Vợ chồng là partner như vậy, và tôn trọng nhau, support nhau, chứ không phải anh muốn em thế này, em muốn anh thế kia ạ.

Em ngả mũ rơm chào bác
lý sáng chỉ
18-09-06, 09:39
Nhìn tướng em Mai Phương này cũng sẽ giàu sang phú quí, nhưng khổ về đường tình phết!

http://img.photobucket.com/albums/v704/catwalk/girlspix/MPT.jpg

Lão ma xem tướng như kít, mũi cái Phương nhà em nó thẳng thớm thế kia thì chủ về Sang quý, nhưng cánh mũi không đầy đặn, sống không được nhiều thịt lém nên không chủ về Giàu có. Bác lại bẩu Giầu là thế déo nào. Suy đoán sơ bộ có thể là do cái Phương nhà em rồi lại giống em Hà Kiều, lấy đại gia rồi mà vẫn déo giầu được.

Ps. Nói luôn không sợ Lão ma lại théc méc, sở dĩ em bẩu "cái Phương nhà em" là vì trước đây cái Phương là ô sin cho nhà em, mới nghỉ việc từ lúc đú lên đòi đi thi hoa hậu. Thật mà.
lão ma
18-09-06, 14:30
Lão ma xem tướng như kít, mũi cái Phương nhà em nó thẳng thớm thế kia thì chủ về Sang quý, nhưng cánh mũi không đầy đặn, sống không được nhiều thịt lém nên không chủ về Giàu có. Bác lại bẩu Giầu là thế déo nào. Suy đoán sơ bộ có thể là do cái Phương nhà em rồi lại giống em Hà Kiều, lấy đại gia rồi mà vẫn déo giầu được.

Ps. Nói luôn không sợ Lão ma lại théc méc, sở dĩ em bẩu "cái Phương nhà em" là vì trước đây cái Phương là ô sin cho nhà em, mới nghỉ việc từ lúc đú lên đòi đi thi hoa hậu. Thật mà.

tsb chú Lý, chú phán chả khác đ éo gì mấy con mụ lên đồng :24:
Giàu sang phú quí liên quan đ éo gì đến cánh mũi của em Phương ở đây? Chú có đeo kính cận khi soi cánh mũi em Phương không vậy hử?

Nói chung em này cao số bỏ cụ, thằng nào dính vào là đi bán than như chơi!
doncleone
18-09-06, 22:40
xin lỗi các bác em có nói bậy một tí cũng là do thói quen không bỏ được,thông cảm cho em nhé. em thấy hình như các bác đang bình luận mỗi em Mai thôi chứ không nói đến cái xinh của chung tất cả gái VN thì phải. nếu mà chỉ mình em Mai thì thôi,em không bỏ phiếu vì không phải em không yêu nước mà vì em ý lại cạp với đại gia nào đó,sau 1 thời gian đại gia đó có đi lên hay vào tù(như em hoa hậu NOKIA) thì vẫn không đến lượt em. nên em sẽ bỏ phiếu cho vợ tương lai của em vậy.
balance_girl
04-10-06, 21:48
Gớm , các anh nào mà lấy vợ xấu thì đi trả thù cá nhân bằng cách kêu gái việt xấu ah ?
Có anh nào định nghĩa được thế nào là quê thế nào là hiện đại ko ? Thấy người ta trông được được thì gán cho nào là quê nào là ngu ngốc.
Các anh giai cứ cái kiểu nhìn xuống như thế thì đến kiếp sau cũng chả ma nào thèm rước,heheheh

Chứ nói thật , đi bợ đít me tây rồi lên giọng thế này thế kia ko chấp nhận được.
Nắng sớm
05-10-06, 02:44
Chứ nói thật , đi bợ đít me tây rồi lên giọng thế này thế kia ko chấp nhận được.


Không hiểu sao mình đọc cái câu này thấy rất nông rân nhé. Cái câu này, cái kiểu ngôn từ này, nó làm mình nhớ lại cái thời xưa xưa cũ. Cái thời mà gái SG đổ xô đi làm gái cho bọn lính Mỹ.
Thật chán cả người.
Biển Xanh
05-10-06, 04:24
Cái topic này thôi nên dừng lại ở đây nhỉ. Em thấy thực sự là vô duyên và rất mất lịch sự khi nhận xét một cách trần trụi là gái Việt Nam thì xinh hay là không xinh trong khi có rất nhiều chị em ở đây. Phụ nữ nào chẳng mong ước được xinh được đẹp được làm vừa lòng các anh được có nhiều người mến mộ, nhưng mà nếu bố mẹ đã sinh ra thế cái gen của dân tộc nó thế thì biết làm thế nào, có phải lỗi của chị em đâu. Nếu đúng là phụ nữ bọn em không xinh như ý các anh mong muốn được thì em cũng chạnh lòng nghĩ các anh nên yêu nhiều hơn thương nhiều hơn để bù đắp lại cái sự thiệt thòi này hơn là đem ra mổ xẻ chê bai so sánh này nọ, có phải không ạ?
Chatmate
05-10-06, 10:05
Cứ đáng yêu như em Biển Xanh được rồi, còn đòi hỏi gì hơn thế nữa nhỉ?