TL Hào hoa, Dâm đãng, Trí tụê

dantruong
19-08-06, 09:25
Các L4` nhà em vào TL để thể hiện trí tuệ của mình, tuy nhiên những bài viết trong TL nhà mình không thể hiện được cái tiêu trí của TL nhà mình đưa ra em chẳng thấy trí tuệ hào hoa gì mà chỉ thấy chửi bới và Dâm đãng. Những bài viết cứ như kiểu chửi bới ngoài đường.
Trước kia em cũng thích và hay lên trên TL chửi bới và ném đá linh tinh, nhưng sau những ngày suy ngẫm trong HT hô theo em mới nhận ra rằng TL trí tuệ không thể hiện bởi những điều như thế.
Càng ngày những bài viết trong TL càng có vẻ đi xuống, công sức của bác Gaup, dì Hấp, Lãng... đang dần đổ bể. Em không phải nói tất cả những bài viết đểu như thế bởi vì ngoài ra còn nhiều chã khác viết bài rất tích cực và mang nhiều tính chất xây dựng cho TL đi lên.
Nhìn sang bên kia sông thấy bọn tathy mới thấy rằng TL mình nghèo quá, em không có ý gì nhưng với sự so sánh đó em chỉ muốn kêu gọi anh em và các Chã tích cực hơn để thể hiện trí tuệ của mình chứ không phải chỉ là các bài chửi bới một cách vô bổ như em ngày trước.
Các bác L4 thì hãy lấy bác Gaup mà làm gương, những bài viết của bác ấy bao giờ cũng thể hiện được đúng tiêu trí của TL đưa ra, em nói không phải là khen hay ca ngợi gì Gaup (em cũng ghét hắn bỏ mịa bởi mấy lần ném đá em vỡ cả đầu, nhưng cái gì đúng thì phải nhìn nhận phải không các Chã em). Còn các 4`C nhà mình hãy nhìn LT mà soi sét lại bản thân, em rất phục bác LT nhà mình, bị giam vào HT nhưng bác vẫn không từ bỏ TL mà vẫn cố gắng để đưa trí tuệ TL đi lên.
Đây không phải là bản kiểm điểm của em về việc em bị giam vào HT đâu nhé, nhưng nhìn TL như vậy em không khỏi xót xa và đau lòng. Em mong các Chã nhà mình cố gắng phát huy những tiêu trí mà TL đưa ra, hãy thể hiện mình chứ đừng lên chỉ để chửi và có những hành động giống Chí. Chúc các bác vui
nhaphat
19-08-06, 11:08
A di đà phật, thế là thằng Đan Trường nó quy y cửa phật, cạo đầu bôi vôi vào chùa anh đi tu rồi, thế là từ nay Thăng Long ta mất đi một dọng ca vàng con sến, thế là từ nay gái Thăng Long ta mất đi một đại minh tinh đẹp trai nông nộng, nước mắt chảy thành sông khóc thương cho anh Đan Trường từ nay mang Pháp danh Thích Thị Đan Trường, A di đà phật.
dantruong
23-08-06, 17:36
Em nói thật, TL càng ngày càng dở, tài nguyên ít, ý tưởng kém chỉ có mấy thằng lên ném đá là giỏi. Em phải khen chúng nó giỏi vì chúng nó còn biết ném đá cho nó đỡ chán, chứ cứ nhìn vào tài nguyên và các topic để bàn luận thì quá nghèo. Ngày xưa lên thấy vui, nhiều bạn vào tranh luận cãi cọ ném đá nhau, đôi khi cùng rủ nhau vào rừng săn và hấp diêm gaup, hoặc cùng hấp diêm ai đó, lúc đó vui cho dù mình bị hấp diêm cũng thấy sướng.
Giờ đây Admin làm việc kém, không đưa ra được một vấn đề gì mới mẻ cho TL. Các Mod thì nhàn đến độ đi vạch lá tìm sâu, đọc một bài nào đấy tìm cho bằng được một cái lỗi ngớ ngẩn nào đó như kiểu Hấp"Bài này không đúng chủ đề, anh cho chú vào Hilton nghỉ ngơi một tuần", kiểu như thế đâm ra thần dân TL cảm thấy không được sự quan tâm, không được ném đá không được cãi cọ tranh luận và hấp diêm ai đó.
Các vấn đề bàn luận thì hầu như đi theo một hướng cụt lủn, được vài bài là đóng. Các bài viết toàn đi theo hướng cụt hoặc hướng chửi bới không thể hiện được trí tuệ của TL. ..........
Còn nhiều nữa các bác cứ nghĩ đi
......................................
HaiDang
23-08-06, 17:50
Chú ca sĩ này chưa thấm nhuần cái tư tưởng gồng mình vĩ đại của anh.

Gồng mình mãi rất mệt. Lâu lâu cũng cần thả lỏng chút chút, cho nó khỏe lại, rồi mới gồng tiếp được.

Chú đi tắm biển thì rất vui, lúc về thường là rất mệt. Cái sự TL này cũng vậy, bè lũ lãnh đạo kéo nhau đi tắm biển để hưởng thụ, anh em không có chỗ ở cũng đành phải đi tắm biển bắt buộc. Cái sự đi tắm biển với gái thì ắt là phải gồng, gồng bắp thịt, thót bụng, đi khệnh khạng hùng dũng, kể cả là gồng ví tiền. Gồng xong thì phải mệt chứ, mệt thì phải thả lỏng chứ, ai mà gồng mãi được.

Cho nên chú cũng thả lỏng đi thôi. Đến lúc mọi người khỏe lại, thì ắt là sẽ cùng nhau gồng tiếp. Lúc ấy TL sẽ lại HH - DĐ - TT ngút trời ngay ấy mà !

Thế nhá ! Cứ thế mà thực hành cho anh. Thả lỏng, thả !
Chatmate
23-08-06, 19:04
Chú Đantruong lo lắng thế cũng phải. Kể ra gần đây thanglong mất đi nhiều nhân tài. Các chú khác thì có vẻ mệt mỏi rồi, cũng chẳng hứng thú mấy nữa. Nó trầm xuống là phải thôi.
Gaup
23-08-06, 20:58
Em thấy bác Haidang nói đúng rồi. Gồng mình mãi rất mệt. Kệ nó đi. Mọi thứ kể cả gái cũng đều phát triển theo chu kỳ, lên xuống là chuyện thường. Mình cứ là mình vui vẻ là ngon.
dantruong
24-08-06, 08:43
Không biết các bác nghĩ sao chứ theo em thì không ổn rồi, việc các bác nghỉ ngơi để có thể đưa ra những hướng phát triển mới cho TL là rất đúng, nhưng các bác có nghĩ là khi các bác đi nghỉ thì bao nhiêu chã trong TL phải nghỉ theo các bác không, các bác không gồng được thì cũng cố lên mà gồng chứ, cũng như những lúc chơi gái mặc dù khệnh khạng rồi, gắng gượng rồi nhưng em cá là bác nào chẳng cố thêm một hoặc hai cái nữa rồi mới thôi.
Các bác lãnh đạo lẽ ra càng phải thấm nhuần cái tư tưởng ấy mới đúng chứ đằng này lại viện ra những lý do là nghỉ hè với gái để bao biện cho việc TL đang đi xuống là không thể nào chấp nhận được. Việc bác Hải Đăng nói không phải là em không nghĩ đến nhưng mà các bác có thấy hình như là các bác nghỉ hơi nhiều và TL mình đang đi xuống rất nhanh mà chẳng thấy nó dừng lại tí nào chứ đừng nói là đi lên.
Tất nhiên việc lên xuống cũng có chu kỳ của nó, đều đặn như chu kì kinh nguyệt của gái như bác Gaup nói, nhưng phàm là người ai cũng biết đến chuyện Sinh., Lão, Bệnh, Tử, đời người ai cũng phải trải qua. Cái 4rum không phải người nhưng nó cũng có 4 chu kì là Sinh, Lên, Xuống, Down...Và em thấy TL của mình đang dần bứơc vào giai đoạn thứ 4 là Down chứ không thấy sự cố gắng níu kéo của bất cứ tên quản trị nào. Các bác cứ nhìn lại TL trong mấy tháng gần đây là biết ngay chứ em cũng chẳng cần nói nhiều.
Đôi khi nghĩ lại thấy thất vọng....
..........
Cần chi đời hoa rụng
Mới biết sắc là không
..........
Gaup
24-08-06, 10:58
Chú cố gắng lên văn chương thi phú viết cái gì tử tế phục vụ các bạn đi. Hôm nay đến phiên chú gồng mình.
Chatmate
25-08-06, 07:42
hehe, chú Dantruong kệ gaup và các bô lão đê. Vốn chủ trương của Gaup là lập cái này ra không cần hoành tráng gì cả, thích thì viết không thì thôi. Đông thì vui mà không đông thì thôi. Nên có gì mà lăn tăn. Chú buồn thì kiếm vài cái forum khác chơi tạm đi
dantruong
25-08-06, 14:34
Bác đã thấy bác vô trách nhiệm và thiếu tinh thần lãnh đạo chưa hả Gaup. Em thì thực ra không phải là đòi hỏi hay là gì cả mà ở đây em chỉ nói lên cái sự thiếu trách nhiệm của bác thôi.
Em léo biết Hấp và các bác trong ban lãnh đạo làm ăn thế nào, em ở trong HT hơn tháng nay rồi (không tính nghỉ hè), vậy mà bác còn không biết, bảo em lên VCTP thì em lên làm sao được.
Thực ra bác không nói ra thì em cũng không nói làm gì, với em thì ở trong hay ngoài HT cũng không có gì cả, chẳng khác nhau là mấy bởi vì các đề tài tranh luận bên ngoài cũng nghèo nàn và chẳng hơn HT là mấy cho nên việc ra ngoài với em không quan trọng.
Mong bác suy nghĩ
nhaphat
25-08-06, 14:58
Uh, khổ thân chú Trường, TZV mang gái đi nghỉ hè xong còn tít mít tận đâu, Gaup quan liêu quá. Đề nghị Phát Ngôn Viên xin lỗi chú Trường trên loa phóng thanh xã ngay!
lý sáng chỉ
25-08-06, 16:05
Chậc chậc... chết thật, làm ăn tắc trách quá, để dân ca thán thế này thì... chậc chậc....
Gaup
25-08-06, 21:07
Thì chú viết cái gì tử tế trong này đi.

Cái gì cũng gọi TZV ời ời. Vô trách nhiệm cái gì mà vô trách nhiệm, anh lại còn phải bón cho chú ăn nữa à? Tự làm tự hưởng tự chơi là cái đầu tiên. Anh thì vẫn thấy có các chủ đề lý thú mà anh thích tham gia, chú không tham gia được hay không thích tham gia đâu phải lỗi của anh.
dantruong
26-08-06, 15:37
Anh gaup cho là em viết những cái này không tử tế, mong trí tuệ TL được tỏa sáng là không tử tế, thế anh cho em cái gợi ý là viết cái gì tử tế đi. Mấy thằng cầm đầu TZV mà còn chẳng biết làm cái gì thì nói làm léo gì nữa hả anh gaup. Việc chã lên tiếng về các vấn đề thì các bô lão phải xem xét lại chứ. Anh nói anh chẳng thấy vấn đề gì thì anh lập con mẹ một cái 4rum riêng cho anh vừa làm mem vừa làm lãnh đạo cho nó nhanh. Bác nói bác không vô trách nhiệm à, đọc lại đe xong về nghĩ lại xem mình có vô trách nhiệm không, đã ngu còn cãi.

Éo mẹ, không kêu anh thì kêu léo ai, thôi được cứ cho là các vấn đề bác nói là hay (em tạm chấp nhận) bác nói em tham gia, rồi em tham gia nhưng việc em bị nhốt trong này hơn một tháng thì trách nhiệm thuộc về ai, ở trong này thì tham gia thế léo nào được mấy thứ mà bác nói là hay. Thế không là thiếu trách nhiệm thì là cái gì, em thấy bác càng ngày càng ngu. Nghỉ hè xong không biết gái nó có gõ cho cái nào vào thủ không mà nói ngu quá. Thả em ra để em xem mấy cái hay của bác xem nào.
Chatmate
26-08-06, 19:33
Anh nói anh chẳng thấy vấn đề gì thì anh lập con mẹ một cái 4rum riêng cho anh vừa làm mem vừa làm lãnh đạo cho nó nhanh.

Chả thế là gì chú Dantruong. Anh nói cho chú hiểu là TL ta cũng giống như thời bao cấp trước đây: không sợ đói, chỉ sợ không công bằng. Còn đã công bằng thì có rau ăn rau, có cháo ăn cháo. Kệ mịa chúng nó tư bản sơn hào hải vị mà bất công đầy rẫy. Có tô bích hay thì đọc hay, dở thì đọc dở, mà dở cũng không có nữa thì nhịn. X có cái gọi là marketing câu khách ở đây nhá.
NOSHNA
05-09-06, 22:39
Cu Đan Trường có còn đấy không? Đây anh lấy ví dụ về cuộc sống hào hoa dâm đãng của mấy đứa em anh.

http://au.blog.360.yahoo.com/blog-pt7kiR09fqeRhD6DK6JNdA--?cq=1&p=510

Chú đọc để thấy thế nào là Trí Tuệ Hào Hoa Dâm đãng...
thitnackho
05-09-06, 22:55
Em thấy mỗi cái số 3 thôi bác Ánh Son ơi
NOSHNA
05-09-06, 23:06
Là sao hả thịt nạc kho..Mình click vào thấy nó đủ cả 10 bài mà..
dantruong
12-09-06, 11:49
Đèo mẹ, chuyện rân Hải phòng đú bẩn với dân Hà nội đú sạch đe'o liên quan gì đến chuyện hào hoa dâm đãng của TL bác nhé.