Bác Đông em gạ bé Vân Anh

Nắng sớm
16-08-06, 03:09
Chào cả nhà :4:
Các bác em nghe thử vụ này xem, em nghe em cảm thấy nhỏ Vân Anh cứ điêu điêu thế nào ý.

Link để down:

http://www.cynosura.org/video/data/media/30/Dong.wav ,


Link để nghe online :

http://www.cynosura.org/video/details.php?image_id=1013
pepper
16-08-06, 10:57
Có đéch gì đâu, chẳng qua nó đã set up sẵn quyết cho anh dê già vào bẫy vì vậy nên có thể kém tự nhiên hơn chăng. Thầy giáo kiểu này nhéo ai dám gửi con gái cho học nữa, kinh bỏ cụ. Nếu có bằng chứng tử tế thì kiện bỏ mịe đi chứ, sợ đếch gì.
Mio
16-08-06, 12:05
Nói đi thì cũng phải nói lại. Con gái kiểu này nhéo ai dám dạy nữa :p
NOSHNA
16-08-06, 19:29
Ơ..thật chứ em mà là thằng Đông á, em tự hào gần chết. Mẹ molest học sinh mà đe'o bị phạt tù không bị phạt tiền không bị roi...tóm lại éo dính đến cái éo gì cả. Thế là quá giỏi ý.

Mà thật hồi em có đọc báo vnexpress..có thằng luật sư tên Trừng gì ấy, viết ngu đe'o tả. Lão ấy viết to đùng trên báo là "cảm nhận rằng ông Đông có tội". Một là đã là luật sư phải dựa trên chứng cứ xác thực, mà dùng từ "feel" đe'o được. Em chưa đọc một cái phán quyết nào mà có trường hợp gọi là "feel". Thứ hai em thề lão này cầm tiền của thằng Đông, viết ngay trên báo là thế này thì theo luật không bị xử lý hình sự. Nói to rõ ràng trên báo cho hàng nghìn người đọc. Thật em đe'o thể hiểu nổi cái hệ thống này nó gọi là cái gì nữa. Quá obvious, quá trơ chẽn mà thế rồi để một thằng thầy giáo molest học sinh ở mức độ thế này éo làm sao mà lại còn bênh nhau trên báo. Không bị phạt là tù là thế đe'o nào. Nếu luật chưa có thì phải làm cái éo gì để nó thay đổi chứ.

Học sinh phản đối thì bị cho ngay lý lịch xấu. Nghĩa là những ai trong đất nước này dám tố cáo cái xấu thì cũng thế thôi, kiểu éo nào cũng bị trù ẻo. Em thật không hiểu sao ít người nói bênh vực một tiếng cho em Vân Anh này. Thế mới gọi là dám đương đầu chứ. Sao mọi người không lấy đấy làm bài học mẫu sau này. Hãy để cho học sinh được làm học sinh theo đúng nghĩa. Đúng là cam chịu làm chó mãi..Hị hị..em cười cho vào mũi.. Thể éo nào em cũng bị cho là phản động, thật chứ em hơi đâu mà lo chuyện thiên hạ nhưng em muốn góp chút ý kiến thế thôi. Anyway, em mới bỏ mẹ được cái nationality với change passport rồi. Xong béng.
Heo
17-08-06, 13:48
Theo logic thông thường, con bé VA này chỉ muốn tìm chứng cớ để người ta tin lời nó nói là thằng cha kia ra giá đổi tình lấy điểm còn ko thì cứ bị thi rớt. Oan ức nên nó mới phải giở trò:

1. Đây ko phải là học dốt mà muốn được điểm cao. Vì nó thi rớt 4 môn rồi nên cái mà nó muốn thực chất là đừng phải thi lại nữa.

Đi học đứa nào chả thích được điểm cao, tâm lí tất nhiên là thế. Trách nó đã dốt lại còn thích bằng khá vô duyên bỏ mẹ, vì phải có những thằng thầy chạy điểm cho đứa này đứa kia chả trách sao nó thấy oan ức khi phải chịu điểm thấp. Nếu thầy tử tế, mà người ở cao muốn tử tế bao giờ cũng dễ hơn đứa học trò thấp cổ bé họng, thì chả có đứa học sinh đe'o nào giở trò, mua điểm, đường vòng đường tắt được. Thằng ở trên cao ko nhận hối lộ thì hối lộ cho ai, hối lộ vào mắt.

Y như mấy thằng cha tham nhũng biện bạch kiểu nhiều tiền quá tôi ko nhận ko xong. Nghe funny đe'o tả.

2. Nó cũng ko phải là đứa gọi ý đổi tình lấy điểm. Vì nếu nó có ý đó thì nó chỉ việc ngủ với thằng cha kia là xong, gài bẫy giăng câu kiểu này làm gì cho nhọc sức. Em đã nghe hết cái phần thu băng kia thì thấy việc ngủ bất thành, và rõ ràng con bé nói loanh quanh để đối phó với thằng cha này chứ thật tâm nó ko có ý định đổi chác gì hết. Thằng cha này thì gợi ý hết sức trơ tráo.

Chả hiểu XH mình thế nào mà lại có lắm những thằng ăn bẩn trơ tráo như thằng này. Ra điều kiện ngủ với con người ta để nâng điểm, ko ngủ với ông thì biến mà mở miệng nói chuyện lòng tin, chuyện giúp đỡ y như là mình có tư cách lắm, nghe chết cả cười.

Con bé chơi cho thằng này một vố quả hết sức đáng đồng tiền bát gạo. Rõ ràng nó rất vụng về, loanh quanh, thiếu logic nhưng con dê già kia tham quá nên mới ko nhận ra.

Chú Nosha đừng cáu thế. Gì mà cáu.
Subzero
17-08-06, 21:44
Chào cả nhà :4:
Các bác em nghe thử vụ này xem, em nghe em cảm thấy nhỏ Vân Anh cứ điêu điêu thế nào ý.

Link để down:

http://www.cynosura.org/video/data/media/30/Dong.wav ,


Link để nghe online :

http://www.cynosura.org/video/details.php?image_id=1013
Khiếp, 47mins thì nghe online đến tết!

:D Hơ, buồn cười léo tả!

Tình thò chầy!
:D
NOSHNA
18-08-06, 20:40
Nosha đừng cáu thế. Gì mà cáu.


Không cáu không cáu.
doncleone
14-09-06, 18:49
mệ kíp, gái như em VA này thì đừng nói là thầy giáo đến em mà nghe bé mơi thế này thì cũng chít thôi. được cái em cũng dê như a.Đông nhưng quan điểm của em là bóc bánh trả tiền, việc nào ra việc đấy cho rọ ràng. nghề ngon kiếm tiền dễ như thế thiếu gì gái nên thằng dê zà này chít là đáng đời.