Premier League - La Liga - Serie A

Trang : 1 2

Vẹo
05-07-05, 12:18
Em làm cái này để anh em vào đánh giá cho nó rôm rôm, bác Võ Ngão thích Serie A phỏng, em thích Liga nhưng lại toàn phải xem PL. Ai có cầu thì cứ bốt cho mọi người tham khảo, em cai cá độ nên giờ chỉ nói phét được thôi!
Vu~
05-07-05, 18:03
Nói phét hay chứ, đỡ phải độ :D Chứ độ thì lại ghét nói phét. Sản phẩm luôn, cấm chỉ dài dòng.
Ty Vẹo thích Liga à? Cho anh em biết Liga thế nào đi chứ? Premier League xem nhiều cũng chán chán.
Vẹo
05-07-05, 18:53
Nói về Liga thì em chỉ đánh giá loanh quanh về mấy chú Barca - Real thôi, mấy đội còn lại kiểu Valen, Villareal, Bánh bao....xem thì có xem nhưng ít hiểu về lũ này.
Hôm nay em xin trình bày ít quan điểm trong cái tầm kiến văn hạn hẹp của em trước mùa bóng mời về hai chú em vừa nêu. Trước tiên là Real, em thì em thích thằng này từ hồi xưa, hồi 98-99 gì đấy cơ, nghĩ đến hồi xưa mà thấy khủng, gặp Real thằng nào chả đái ra quần. Bộ công cũng như thủ có thể nói là toàn diện ( tuy nhiên thiên hướng công luôn cao hơn thủ ). Nhớ lúc đó vẫn còn Jarni, Suker, Seedorft, Hiero, Mijatovic ....chú Raul giờ hồi ấy cũng chỉ bập bẹp thôi chứ chưa thực sự hoành tráng như mùa năm 01-02. Về sau này già cỗi rồi thì ra đi lớp mới lên thay chẳng còn hoành tráng như xưa. Real đặt dấu ấn từ cái thời lâu lắm rồi của Stefano - Puskas ấy, giờ móc ra mẫu tiền đạo như kiểu Stefano quả như đáy bể mò kim. Hồi trước khi hai chú này đá ở RiverPlate sau sang Real chơi, hồi ấy thì Barca chưa húng chiến như giờ. Nói đến giai đoạn hiện nay, khi lão tịch béo vẫn khư khư giữ quan điểm thà bỏ chục triệu ra mua hàng công chứ không chi một xu bù hàng thủ thì em nghĩ Real còn khó, còn khó dài dài nếu không thay máu. Vừa rồi Real tung ra một loạt vấn đề quan tâm như chuyện săn Robinho, C.Ronaldo, Viera, Henry, Sheva ....lung tung beng hết thảy. Ý định là đẩy Figo sang Live các thêm tiền lấy Gerard về đá trục giữa cho chuẩn. Nhưng liệu một mình Gerard khi về có đương được việc mà phải cần hai thằng như Viera và Zidane cộng lại không hầy? Owen thì sẽ té khỏi cái Bếc na bêu ấy vì chuẩn bị thăng hạng lên siêu dự bị đến nơi, chắc chú cũng chán. Samuel thì cũng đi nốt, thế thì hàng thủ sẽ thêm ai vào nhỉ? Dấu chấm hỏi cho Real từ xưa tới nay vẫn là hàng thủ nổi tiếng là dễ dãi với tiền đạo đội bạn.

Thứ hai là chú Barca, trong khi kẻ không đội đầu chung - Real đang hùng hục đi săn người thì Barca vẫn giữ cái nòng của mùa giải vừa rồi, em đồ rằng nếu không có thay đổi mới thì năm nay Barca sẽ tuột chắc cái chức vô địch. Trước đây Barca vẫn nổi tiếng vì có Laudrup, Stoichkov, Romario ....thế hệ sau tuy không đặt nhiều dấu ấn đặc sắc cho lắm nhưng nổi lên cũng có những Ronaldinho, Deco ....Barca vẫn gây ấn tượng với chúng mình bằng cái cách đan bóng như đan áo len, phong phú về cả cánh lẫn trung lộ. Hiếm trận anh em ta xem mà chú Barca này bế tắc trong lối chơi lắm, như mùa vừa rồi tưng bừng rộn rã, Barca thắng với cách biệt tương đối tốt ( 2 bàn ). Năm nay thì khó nói vì Barca hình như không có ham muốn trên thị trường chuyển nhượng vào thời điểm này. Barca có còn giữ được sự áp đặt như mùa vừa rồi không?
Ngoài hai chú trên còn loanh quanh những Valen, Villareal ( hiện tượng ) rồi Betis, Sevile ....nhiều, rất nhiều những đội nhơ nhỡ nhưng cực ấn tượng. Người ta ham mê La Liga vì Liga mang tính nghệ thuật của Latin, thuần kĩ thuật hơn là cái cách tổ chức chiến thuật kiểu Châu Âu như các đội PL hay Serie A vẫn thường làm. Và liệu năm nay đứa nào sẽ vô địch?
Vẹo
08-07-05, 14:57
Bữa rồi chú Gerard đánh đòn tinh thần với Live, nhùng nhằng dỗi đòi đi, Chelsea thì giả 100 ngàn bảng/tuần, Real cũng rứa nhưng giá chuyển nhượng thấp hơn, tâm lý thì rành rành là thằng Gerrard nó thích ở lại Anfield nhưng còn cò cưa câu thêm tiền cho vị trí nó chắc! :D Ngu gì như gương chú Owen, sang Real để làm dự bị tiếp, mà sang Chelsea muốn đá đúng chỗ thì còn đánh nhau với Lampard toác đầu. Lampard hay hơn hẳn Gerrard, công nhận với em không? :D Thế là chú được toại nguyện, sướng nhớ! :D
Vu~
08-07-05, 16:42
Bữa rồi chú Gerard đánh đòn tinh thần với Live, nhùng nhằng dỗi đòi đi, Chelsea thì giả 100 ngàn bảng/tuần, Real cũng rứa nhưng giá chuyển nhượng thấp hơn, tâm lý thì rành rành là thằng Gerrard nó thích ở lại Anfield nhưng còn cò cưa câu thêm tiền cho vị trí nó chắc! :D Ngu gì như gương chú Owen, sang Real để làm dự bị tiếp, mà sang Chelsea muốn đá đúng chỗ thì còn đánh nhau với Lampard toác đầu. Lampard hay hơn hẳn Gerrard, công nhận với em không? :D Thế là chú được toại nguyện, sướng nhớ! :D

Chú Vẹo nói chỗ nào cũng đúng mỗi chỗ Lampard mà hơn hẳn Gerrard thì anh thấy ko đúng. Gì chứ thằng Gerrard bao sân cũng tốt, sút xa cũng ko kém lắm. Trâu bò thì tạm bằng nhau. Còn cái uy thủ lĩnh của nó hơn hẳn, quá hơn hẳn. Chả thấy thua chỗ nào cả.
Vẹo
08-07-05, 18:35
Bác Ngão chờ em tí, em kiếm cái tỉ lệ để bác nhìn tạm xem sao. Nhưng có một cái chắc chắn bác nhìn rồi, những trận Chelsea có Lampard thì xu hướng tích cực cao hơn Live có Gerrard ( hòa hoặc thua ). Em vừa xem cái tỉ lệ nó đánh giá trong tờ bóng đá hôm qua thì phải, có cả Makalele, Tiago thì phải, bác nhanh mắt ngó hộ em xem nó nằm chỗ nào anh em ta bàn tiếp... :)
Vu~
09-07-05, 10:45
Hóa ra chú dùng ý kiến đánh giá của người khác để phát biểu à? :D
Tưởng của chú chứ? Theo anh thì vẫn quan điểm trên. Liver thì ko mạnh bằng Chelsea rõ nhưng cái cũng rõ ko kém nữa là Gerrard đỉnh toàn diện hơn F.Lampard. Liverpool mà không có thằng này thì có mà ăn cám. Trục giữa gãy ngay. Xabi Alonso thì chưa phải đỉnh cao, còn D.Hamann đã già rồi.
Vẹo
10-07-05, 13:25
Ấy chà! Bác Võ Ngão nhớ hộ em là không chỉ có anh em ta đánh giá, thứ nhì là anh em ta chưa phải chuyên gia. Em nhìn cái đánh giá của những thằng chuyên đánh giá cộng với cái nhìn nhận của bản thân em để đưa ra cái kết luận chung chung theo kiến văn của em có được. Bác nói đúng là thằng Live không có Gerrard thì ăn bùn thật, nhưng em vẫn giữ lập trường là Lampard ngon hơn Gerrard. :D Trong một tập thể như kiểu Chelsea để khẳng định được vị thế như Lampard khó khăn hơn nhiều so với một Gerrard trong Live. Đúng rành rành còn gì nữa bác Ngão nhỉ? :D
Vu~
10-07-05, 14:24
.. Trong một tập thể như kiểu Chelsea để khẳng định được vị thế như Lampard khó khăn hơn nhiều so với một Gerrard trong Live. Đúng rành rành còn gì nữa bác Ngão nhỉ? :D
Nói thế này sao được?
Thế ý đồng chí là nếu Gerrard về Chel thì ngồi dự bị à? Đùa chắc? Đầu mùa Abramovic và Mourinho cũng rất muốn có Gerrard về để cặp với Lampard thành 1 cặp tiền vệ toàn Anh đỉnh cao còn gì! 2 chú ấy đến bất cứ CLB nào hiện nay đều sẽ được đá chính và đều là ông chủ ở trung tuyến.
Vẹo
10-07-05, 14:45
Nại thế dzồi! Em đang đánh giá dựa trên mặt bằng cầu thủ của đôi bên, em biết thằng Gerrard nó đá không tồi, kiến thiết tốt, đóng xa tốt, mồi tốt, đánh chặn tốt. Bác có tin được là khi có Gerrard trong đội, Live thua và hòa nhiều hơn là khi không có không? :D Thống kê theo trận đường hoàng đấy ạ! Chính điểm này làm em nghi ngờ. Còn hiện giờ, sau khi thể hiện ở C1 ắt hẳn ai cũng thấy Gerrard hoàn hảo, có khả năng ấy lắm. Nhưng liệu độ ảnh hưởng của Gerrard lên đồng đội có bằng Lampard hay không?
Mr.Fix
10-07-05, 22:40
Chú Vẹo,
Sao chú không thử tự hỏi: Lampard liệu có đủ bản lĩnh, uy tín & tài năng để vực lại tinh thần của đồng đội khi Chelsea đang bị dẫn 0-3 ở 1 trận chung kết C.L không nhỉ?
Vẹo
11-07-05, 10:17
Cái này không đặt trong hoàn cảnh thực tế nên không thể so sánh như thế được bác Phíc ạh! Nếu giả sử đặt Chelsea vào cái ghế chung kết CL thì có khi mọi việc sẽ khác, không phải là vật vã gỡ ba bàn mà có thể là ngược lại, không ai đánh giá được tình huống khi nó chưa diễn ra, em nói không sai chứ nhẩy? :D
Mr.Fix
11-07-05, 22:37
Vẹo chưa hiểu ý anh rồi. Không định so sánh Chel với Liv. Ý anh là: bản lĩnh và đẳng cấp của Gerrard đã thể hiện rất rõ ở trận bóng để đời đó. Anh không tin trên thế giới hiện nay có hơn 3 cầu thủ đủ trình xoay vần thế cục khi mà tất cả tưởng như đã dời xa. Vì thế, đừng so sánh Gerrard với Lampard 1 cách đơn giản như thế. Không được chỉnh lắm.
Anh rất thích cái cách Gerrand vực đồng đội và cổ động viên dậy ngay trong những phút giây tuyệt vọng nhất. Là dáng vóc của 1 thủ lĩnh.1 nguyên soái.
Vu~
13-07-05, 22:31
Thôi bỏ qua 2 chú "ông chủ" của Liver với Chel đi. Chuyển qua Arsenal cái nhờ. Nếu mất Viera thì sẽ ra sao? Sợ Fabergas với Flamini chưa đủ chín. Silva chắc cũng ổn định nhưng tỏa sáng thì hơi khó. Arsenal mà mất chú trâu đen thì khéo nguy. Đúng ko các bác?
Phoebus
13-07-05, 23:11
Mẹ, thằng cu Vẹo nói vớ va vớ vẩn, chắc lại được cái bọn lá cải như BBĐ hay các tờ báo tương đương nó bơm cho chứ gì. Các chuyện khác nói sau, riêng cái đoạn chú nhận xét về La Liga, anh thấy nhéo hợp lý.
Thằng Real nó sốt xắng trên thị trường chuyển nhượng là vì sao? sau 2 năm tay trắng, đội ngũ thì đã quá tệ, quá đát, anh thật, Real không sốt sắng mới là lạ. Hãy thử điểm qua về lực lượng Real xem nhé: Thủ môn Casillas thì đỉnh rồi, éo phải nói hậu vệ có quá lởm, Samuel sẽ sang Inter, Salgado với cả Carlos phong độ ko còn cao, Woodgate chẳng biết có lành chấn thương ko, Helguera phong độ phập phù, vậy mà Real chỉ bổ xung thêm Carlos Diogo, một cái tên lạ hoắc đến từ Uruguay !! thử hỏi đã đáng chưa? Hàng tiền vệ được bổ xung Pablo Garcia vồn nổi tiếng về thẻ phạt tại TBN, cộng với Gravesen, Zindane, Beckham, Guti thì anh vẫn cho là mỏng và chưa đủ sức cạnh tranh. Tiền đạo hiện đã có Owen, Ronaldo và Raul, có thể nói là khá mạnh, nhưng lại được bổ xung Robinho, theo anh là không hợp lý.
Lão Perez vẫn vậy, quá chú trọng hàng công. Những năm trước Real thành công là do họ vốn được thừa hưởng một hàng thủ tương đối tốt từ trước với Hierro, Salgado, Carlos, Helguera... cộng với sự xuất sắc của tuyến trên. Nay hàng thủ đã quá tệ mà vẫn chỉ lo hàng công, Real chắc chắn sẽ không thể tiến xa.
Trong khi thằng Barca vẫn giữ gần như nguyên vẹn đội hình năm trước. Điều này cũng dễ hiểu bởi năm vừa rồi đội hình này đá quá khủng. Những cầu thủ chủ chốt như Valdes, Puyol, Xavi, Deco, Ronaldinho, Eto'o chắc chắn vẫn đủ sức cầy nát La Liga. Cũng phải công nhận là thằng này gần như đã hết tiền, cộng với đội ngũ đã khá chỉnh nên chỉ ký thêm các cầu thủ với mục đích tăng cường chiều sâu. Tuy nhiên những cái tên mới như Van Bommel hay Ezquero đều là những cầu thủ có trình độ khá tốt, cộng với tài năng trẻ mới phát hiện Lionel Messi. Anh đánh giá đội hình của Barca khá cao và nó là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch La Liga mùa tới.
Tuy nhiên, khi đi ra đấu trường C1, mọi chuyện lại khác nhiều lắm.
Vẹo
14-07-05, 10:13
Mẹ, thằng cu Vẹo nói vớ va vớ vẩn, chắc lại được cái bọn lá cải như BBĐ hay các tờ báo tương đương nó bơm cho chứ gì. Các chuyện khác nói sau, riêng cái đoạn chú nhận xét về La Liga, anh thấy nhéo hợp lý......

Cơ thế bác nghĩ mình bác xem ti vi à, bác chả đọc cái " dấu hỏi" em hỏi cuối đoạn Real gì cả. Bài em tổng qua về Real là từ lúc nó còn chưa chính thức đưa ra ý kiến sẽ tống cổ hai vị trí phía dưới là Helguerra and Samuel đi. Rõ ràng nếu đẩy hai thằng này đi thì còn mỗi Woodgate trong khi Real chưa kiếm được vị trí trung vệ tương đương đá cặp. Có phải em không biết éo đâu. Còn vừa rồi Diogo and Garcia về rành rành là giời ơi đất hỡi chứ éo phải Zidane, Figo gì như thời xưa, cũng hẳn thấy Perez muốn củng cố trục giữa cho Real đấy là còn chưa tính đến việc đưa về Vierra thời gian tới. Còn rất nhiều điều đáng nói về các vị trí của Real thời gian vừa rồi, như bác Phoebus nói đấy: " quá đát ". Nó mất 2 năm cho cái quá đát nhưng nó lại thu được tiền qua cách quảng bá thương hiệu dựa trên mấy vụ chuyển nhượng to đóng vào các ông sao. Kết luận hơi sớm khi Liga chưa khai mạc bác Phoebus ạ, còn mùa đông nữa cơ mà. :D

Còn chuyện bên Ars, Vierra quá lứa lỡ thì mẹ nó rồi, bán đi được càng nhanh thì càng tốt. Flamini thì đang độ đi lên, chả mấy mà thành Zagorakis of Ars đâu. Cả chú này và Fabregas đều mang thiên hướng tấn công cao hơn phòng thủ, trám được vị trí Veirra hay không còn tùy nó có đẩy về chỗ thằng ấy hay không. Mà bộ khung của Ars xuống rồi, lối chơi bị bắt gần hết còn dek gì nữa, mà không có chú Henry thì y như rằng tịt ngòi. :D Bên thằng Chelsea thì nó đầu tư ra hơi nhớn để mang về Essien và cũng có thể chắc chắn rằng cả Phillips nữa tuy rằng tiền đạo đang tương đối mệt. Đánh giá về lực lượng thì rõ ràng ngôi vô địch Chelsea vẫn là ứng cử viên to nhất. :nutkick:
Phoebus
15-07-05, 05:02
Đấy là anh lý giải cho chú tại sao Real quá mức sốt sắng trên thị trường chuyển nhượng, trong khi thằng Barca nó gần như đã hoàn thiện đội hình (thậm chí Van Bommel được mua từ đầu năm, còn Ezquerro thì được mua khi mùa giải chưa kết thúc) Nói gì thì nói, với đội ngũ vào thời điểm hiện tại Barca mạnh hơn Real. Nhìn vào động thái trên trường chuyển nhượng để kết luận là không đúng.
Tuy nhiên bản chất Real vẫn là một đội bóng lớn, chắc chắn nó không vừa ý với đội hình hiện nay, và sẽ tiếp tục đầu tư mạnh để đưa về những cầu thủ khác nữa. Anh tin chắc sẽ không có một vụ đình đám nào như mấy năm trước nữa, thay vào đó, Real nên mua những cầu thủ tầm tầm. Chính những thằng này mới là những thằng mang lại sự cân bằng cho đội hình. Sau khi đẩy đi Samuel, Solari và có thể là cả Figo, Real cần khoảng 5 cầu thủ mới. Hiện đã có Diogo và Pablo Garcia, sắp tới là Robinho. Nhưng vẫn còn thiếu 1 trung vệ và 1 tiền vệ cánh. Còn chờ những cái tên mới của Real. Nếu không mua cầu thủ nữa, chắc chắn không cạnh tranh được với Barca. Còn thời gian chuyển nhượng mùa đông chủ yếu là để mua cầu thủ "chữa cháy" cho các vị trí chấn thương, hoặc mua cầu thủ trẻ về cho nó thích nghi để mùa sau đá. Anh chưa thấy đội nào mua cầu thủ chủ chốt vào mùa đông, nếu để đến mùa đông mới mua cầu thủ, chắc chắn không thể cạnh tranh chức vô địch.
Vu~
15-07-05, 18:05
Thế là Viera sang Juventus rồi. Thấy Arsenal yếu đi nhiều. Tệ thật!
Juventus có 2 trâu cày. Không vô địch Serie A thì cũng đến nhục.
Vẹo
18-07-05, 05:21
Viera đi Henry lên thủ chưởng! :D Còn lại tuyền giai làng, mùa tới sẽ thế nào với Ars nhỉ? Bên MU muốn bán Nis đi để tậu giai đánh thuê - Owen về, Chelsea đang loay hoay trong tiết mục bị nâng giá sàn giao dịch nên vẫn thiêu thiếu vị trí thay thế, Liv đã ổn định!

Bên Liga thì vẫn tĩnh như tuần trước, chả có gì biến động tính tới phút này!

Seria A thì ngoài việc ổn định các pha chuyển nhượng thì không còn gì đặc sắc! Em đã tổng hợp xong! :)
Trố
18-07-05, 06:42
Bác Vẹo bảo Liverpool đã ổn định thế nào, chứ thật ra em thấy Liverpool tuy kì rồi vừa đoạt CL nhưng đội hình nó có vẻ chả ổn ở giải trong nước tí nào, xem có cảm giác như Liv dùng giải nội địa làm nghi binh cho CL. Giải năm nay rước về toàn mấy chú sồn sồn, mấy chú đó thì được mỗi chú thủ môn còn trẻ, Liga thì ổn chứ không biết ở giải Anh máu câu bổng oánh đầu thì có được như Dudek không. Bác Vẹo hay bác nào có rành thì phân tích dùm em thằng Liv này cái, em ái mộ thằng này lắm, em chỉ biết mỗi xem chứ còn mấy cái chuyên môn em dốt đặc. Tình hình chung thì chắc năm sau lại Chelsea nhỉ, lực nó mạnh thế cơ mà, huấn luyện viên lại to còi nữa.
Vẹo
18-07-05, 08:02
Em chỉ nói tính ổn định về việc sắp xếp đội hình của Benitez thôi, so các hàng bác sẽ thấy, tuyến trên có ba thằng tiền đạo rồi. Một thằng ở tuyến hai có thể được đôn lên đá làm tiền đạo như thằng Garcia chẳng hạn, đấy là còn chưa kể vấn đề chú cao kều Crouch về nữa, thừa đủ tiền đạo để ổn định vị trí cho tuyến hai với những chú kiểu Gerard hay Garcia. Hậu về thì gần như là chú Risse sẽ được chuẩn về vị trí hậu vệ trái chứ không phải kiêm luôn tiền vệ cánh như mùa trước ....phù phù ...thế là các vị trí cần ổn định đã coi như xong rồi còn gì. Nói như bác Trố thì bác bảo nó thiên theo kiểu thuần Anh nhưng bác để ý giúp em là Benitez nó đang ưu tiên tối đa nhân lực của Liga, suy ra nó không còn thuần kiểu Anh như xưa nữa, đã có pha latin. Dễ nhận chứ nhẩy? Em nói tính ổn định chỉ loanh quanh khu vực ấy, bác nào kiến văn sâu hơn triển khai tiếp hộ em mấy! Mong các bác đừng cười! :)
Vẹo
18-07-05, 08:05
Vấn đề tiếp theo là Liga and sự tích cực ổn định trong vị trí của chú Real. Nếu bỏ hai thằng hàng bé mới mua về vào đội hình trám chỗ cho hai vị trí trung vệ và tiền về phòng ngự thì các bác nghĩ đội hình Real sẽ thế nào? :) Liệu nó có định đầu tư thêm vị trí hàng thủ không? :D
Vu~
18-07-05, 22:18
Em chỉ nói tính ổn định về việc sắp xếp đội hình của Benitez thôi, so các hàng bác sẽ thấy, tuyến trên có ba thằng tiền đạo rồi. Một thằng ở tuyến hai có thể được đôn lên đá làm tiền đạo như thằng Garcia chẳng hạn, đấy là còn chưa kể vấn đề chú cao kều Crouch về nữa, thừa đủ tiền đạo để ổn định vị trí cho tuyến hai với những chú kiểu Gerard hay Garcia. Hậu về thì gần như là chú Risse sẽ được chuẩn về vị trí hậu vệ trái chứ không phải kiêm luôn tiền vệ cánh như mùa trước ....phù phù ...thế là các vị trí cần ổn định đã coi như xong rồi còn gì. Nói như bác Trố thì bác bảo nó thiên theo kiểu thuần Anh nhưng bác để ý giúp em là Benitez nó đang ưu tiên tối đa nhân lực của Liga, suy ra nó không còn thuần kiểu Anh như xưa nữa, đã có pha latin. Dễ nhận chứ nhẩy? Em nói tính ổn định chỉ loanh quanh khu vực ấy, bác nào kiến văn sâu hơn triển khai tiếp hộ em mấy! Mong các bác đừng cười! :)
Khá đúng rồi còn gì nữa. Thêm thằng thủ môn Jose Reina bổ xung cho Dudek là quá ổn, yên tâm hơn vì Dudek tuy bắt cũng khá nhưng thi thoảng hơi shock tâm lý --> ngớ ngẩn. Hàng thủ thì phong cách toàn Anh, trọng về thể lực mỗi Risse là kỹ thuật lắt léo. Nói chung là vững. Tiền vệ thì khỏi nói, còn Gerrard là yên tâm, lại thêm chú ngôi sao trẻ Phi châu Mohammed Sissoko rất triển vọng là ok. Tiền đạo thì chưa bao giờ thiếu, nhưng nếu Baros đi thì hơi tiếc, chú này đá tốt, kỹ thuật tốt, chịu khó di chuyển, xoay xở hẹp cũng tốt. Vấn đề là HLV thế nào, chứ nhân lực thì Liver có bao giờ thiếu đâu. Năm nay PL không thể coi thường được Liver đâu. C1 lại có vẻ ko ngon, hết tham vọng với bất ngờ rồi. Cứ để vào giải xem sao.
Vu~
18-07-05, 22:20
Vấn đề tiếp theo là Liga and sự tích cực ổn định trong vị trí của chú Real. Nếu bỏ hai thằng hàng bé mới mua về vào đội hình trám chỗ cho hai vị trí trung vệ và tiền về phòng ngự thì các bác nghĩ đội hình Real sẽ thế nào? :) Liệu nó có định đầu tư thêm vị trí hàng thủ không? :D

Real muốn mua thêm thì chắc cũng ko mua hàng mới. Nếu có mua thêm hàng thủ thì cũng phải nhắm thằng nào có tên tuổi. Ngày trước biết vậy gọi điện tư vấn cho lão CT mua C.Chivu xong :D
Chả hiểu sao lại cho W.Samuel đi mượn nhỉ? Nó có làm sao thì dự bị cũng được chứ. Hậu vệ có mấy người đâu?
Vu~
20-07-05, 18:46
Ghét vật! Liverpool bỏ Baros để đưa "Sếu" nội Peter Crouch.về. Ai đời lại bỏ Baros bao giờ (Nhớ vòng loại Euro 2004 Czech khử Holland 3-1, chú ấy lùa cả 2 hậu vệ với thủ môn dẫn thẳng bóng vào lưới đến phê). Chú cao kều Crouch cũng ko tệ nhưng trông lều nghều, lộc ngộc chán vãi.
Vẹo
21-07-05, 03:09
Em nói thật! Chẳng phải ghét Barros gì đâu nhưng cách đá của Baros với kiểu Benitez áp dụng cho Live không đạt hiệu quả. Mẫu kiểu Baros, Trezeguet hay Vieri hầu như tận dụng tối đa thể hình và thể lực để bứt và càn trong khu vực 16m50. Vẫn biết nó khỏe, xoay sở được nhưng với cách tổ chức theo kiểu Tây Ban Nha như Benitez thì Baros không có cơ hội cũng không có gì ngạc nhiên! :)Ít ra Crouch còn khẳng định được nhờ chiều cao đè mặt đề mồi bóng như khu trung chuyển bóng, nhỉ các bác nhỉ! :D
Trần Trùng Trục
21-07-05, 14:35
Vầng em cũng nghĩ Liv đẩy Baros đi rước Sếu về là đúng sách rồi. Tiền đạo Liv cần léo gì biết ghi bàn, chỉ cần đứng lừng lững trong vòng cấm làm quẩn chân hậu vệ đối phương để bọn Gerrard, Garcia rảnh rang ăn rùa thôi. Nhưng trông thế năm nay Liv vẫn còn ổn hơn Arsenal. Mấy hôm nữa mà không mua được thằng nào ra hồn thì em e Ars mùa này chả có cháo mà húp. Em cũng chỉ hi vọng Ars chấp nhận buông năm nay để đầu tư cho năm sau, đón tân gia bằng 1,2 danh hiệu cho nó hoành tráng.
Che
27-07-05, 02:12
Real năm nay nghỉ mẹ rồi các chú ạ. Anh thấy hàng tiền vệ sáng tạo léo giề mà toàn đâu 3 đit mấy phát rồi thì còn đá x giề. Có con trâu cày là Gravesen cũng phò. Thằng này chả biết giữ bóng để cầm nhịp được trận đấu kiểu Redondo hay Macke. Được cái hàng tiền đạo vẩn khủng nhưng đéo có động lực đá, léo máu lửa kiểu Eto của Barca hay Drogba thì vẫn ăn cứt. Hôm qua vừa bị bọn nhật bửn nó ỉa vào mặt xong. Hàng hậu vệ lài càng ăn hại nốt. Có hòn đá tảng thì cho mượn mịa rồi. 2 thằng cánh thi chỉ có carlos là còn trâu chứ Salgado thì cũng già mà léo khỏe. Bọn đọi trẻ đôn lên đá như phò. Trung vệ còn mỗi anh Helguera là còn có đẳng cấp thế giới. Thật năm sau C1 nhạt rồi.
Vu~
28-07-05, 22:46
Tiền đạo của Real vẫn ngon đấy, cả tiền vệ công cũng vẫn ngon. Nhưng vấn đề hàng phòng ngự thì rõ quá. Carlos, Salgado thì chỉ hay khi đã áp đặt lối chơi thôi. Gặp đội khoai chút là die khẩn trương. Helguera đá có đầu óc nhưng hơi hiền, trung vệ này cũng chưa phải dạng đỉnh. Chỉ cặp với dạng F.Hiero còn được. Mà ko hiểu sao Real cứ nhất định bán Samuel cho Inter là thế quái nào nhỉ? Khó hiểu! Thêm nữa, Gravesen chưa bao giờ là fo`. Cựu tuyển thủ của Eveton này luôn đá cực tốt ở đội tuyển Quốc gia. Đan Mạch từ năm 2000 đến giờ thực ra rất ít khi gãy giữa khi Gravesen và Totfing cùng đá. Sức cày tốt, kỹ thuật trung bình khá, đeo bám tốt. Chuyền khá chuẩn và phong cách thi đấu đồng đội.
Vẹo
29-07-05, 19:38
Đã bán Cục đá cho Intờ với giá 16 phát! Hãy chờ xem liệu vụ mua cũng khó - không mua thì méo mó của Real với Robinho xem sao nhỉ. Nó ( Real ) đã có ý quay nòng sang Baptista, Real bị tát phát đau vãi nhìn các bác hầy. :D
Che
30-07-05, 01:53
Vu viết :
Tiền đạo của Real vẫn ngon đấy, cả tiền vệ công cũng vẫn ngon. Nhưng vấn đề hàng phòng ngự thì rõ quá. Carlos, Salgado thì chỉ hay khi đã áp đặt lối chơi thôi. Gặp đội khoai chút là die khẩn trương. Helguera đá có đầu óc nhưng hơi hiền, trung vệ này cũng chưa phải dạng đỉnh. Chỉ cặp với dạng F.Hiero còn được. Mà ko hiểu sao Real cứ nhất định bán Samuel cho Inter là thế quái nào nhỉ? Khó hiểu! Thêm nữa, Gravesen chưa bao giờ là fo`. Cựu tuyển thủ của Eveton này luôn đá cực tốt ở đội tuyển Quốc gia. Đan Mạch từ năm 2000 đến giờ thực ra rất ít khi gãy giữa khi Gravesen và Totfing cùng đá. Sức cày tốt, kỹ thuật trung bình khá, đeo bám tốt. Chuyền khá chuẩn và phong cách thi đấu đồng đội.

Chú Vú sai dồi. Tiền đao của Real vẫn xịn thì anh công nhận. Nhưng tiền vệ công lởm dồi. Đội nào mà có những 3 thằng tiền vệ công trên băm là vứt dồi, Dan hói 33, Figo 34, Beck 31 mịa dồi còn mần ăn giề nưa. Bọn này chỉ thích hợp với những trận kiểu play off để tỏa sáng thôi chứ không cày cả mùa được. Tuyến dự bị của Real lại quá lởm, ngoại trừ Pavon còn gọi là tạm được ra thì anh cho là nul hết. Tiền vệ phòng ngự mà dựa vào Gravesen la không ổn lắm, công nhận thằng này trâu thật nhưng đá không có chất quái, kỹ thuật TB, nhãn quan trung bình chỉ phù hơp ở những đội bóng chơi thiên về thể lực thôi, trong khi Real toàn thằng chơi tinh tế nên Gra hơi lạc lõng nên khó hòa nhập được lối chơi của cả đội. Guti thì có tậm nhìn ngon, kỹ thuật ngon nhưng không trâu điên, tranh chấp tay đôi kém, chất quái cũng không phải ngon, thế nên vị trí này của Real vẫn lởm.Nhưng lởm nhất của Real vẫn là trung vệ, được mội Helguera, thằng này mà chấn thương là xịt hết, thằng đá cạp ngon nhất là Woodgate thì cũng nghỉ đá gần 2 năm mịa rồi, đá lại cũng mất khoảng 6 tháng mới hồi phục phong đô, thế thì coi như nghỉ mịa dồi. Pavon chỉ là tiềm năng nhưng không tỏa sáng nối được như Touré của Arsenal. Tuyến dự bị của Real thì chán léo buồn nói
Che
30-07-05, 02:44
Liga năm nay ngon nhất la thằng Barca, đều cả 3 tuyến, đôi hình toàn thằng trẻ đang chín, khát danh hiệu lại không bị xáo trộn, thế nên no' se là thằng chơi ổn đinh nhất của Liga. Tuyến mỏng nhất của Barca năm nay có lẽ là vị trí trung phong cắm của Etoo. Ở vị trí này nó có 2 dự bị là Larson và Maxi Lopez, Larson năm nay vẫn còn trâu, nhưng Lopez chưa khẳng định được tên tuổi. Nhưng bù lại nó có mấy thằng tiền đạo lùi ghi bàn kinh vãi như kiểu Ronaldinho hay la Giuly nên không đáng ngại. Barca là đội bóng có sức bùng nổ cao nhất ở TG hiện nay, hàng tiền vệ ở giữa thì không có gì đáng phải bàn khi năm nay được bổ xung Vanbomel, chuyen gia đánh chặn của PSV năm ngoái. Ở vị trí này nó còn có 2 thằng có thể đá ngon là Edmilson và Marquez. 2 suất tiền vệ còn lại thuộc về Xavi và Đeco. 2 thằng này vừa khỏe, vừa có nhãn quan chiến thuật cực tốt, hơn nưa Deco còn có chất quái học được của Mourinho nên hàng tiền vệ khá là ổn. Hàng thủ thì có tới 3 thằng trung vệ đẳng cấp là Puyon, Edmilson, Marquez, lại thêm chú Oleguer năm ngoái đá hơi bị ngon của ló. Ở 2 cánh có Belletti và Giovanni Van Bronckhorst thì quá ổn, 2 con trâu mà lại kỹ thuật ngon. Tuyến dư bị của Barca lại cũng ngon không kém tuyến trên là mấy, có chăng chỉ là kinh nghiệm thôi. Ezquero, Sylvinho, Gabri, Iniesta, Motta, Oleguer, hầu hết toàn thằng trẻ đá lai máu lửa thì làm gì mà chẳng ngon. Năm ngoái xem Iniesta đá nhiều lúc còn hay hơn Giuly. Giờ lại thêm thần đông Messi thì qua' nhiểu lựa chọn cho F. R
Nhược điểm duy nhất của Barca chính là lối chơi quá cống hiến, đôi khi quá phiêu lưu thiếu đi sự thực dụng cần thiết trong những trận đỉnh cao. Khả năng chống bóng bổng của cái trung vệ cũng không tốt, có lẽ Valbomen là người chơi bóng bổng hay nhất ở Barca và hơn hết là khả năng nắn nót trong dứt điểm của các tiền đạo, đôi khi chơi theo cảm xúc nên dứt điểm thiếu đi sự lạnh lùng, quá hoang phí cơ hôi. Bù lại khả năng dứt điểm của tuyến 2 lại rất tốt, cả Xavi, Deco, Valbomen, Giovanni Van Bronckhorst đều là những cầu thủ dứt điểm từ xa rất tốt nên họ không quá phụ thuộc vào phong độ của tiền đạo.
Vẹo
30-07-05, 10:07
Nhìn hàng công của Barca em thấy hài lòng, thêm chú Mét xi tài năng trẻ lại cộng được cả Ini ét sờ ta nữa, hàng công những mùa tới không có gì phải băn khoăn! Lại sắp được xem 4-3-3.
Vẹo
30-07-05, 10:08
Real đã củng cố cắm cọc bằng Báp tít sờ ta với giá 20 phát! Sẽ lại có một chú Mô ri en tét mới đây! :D
Vu~
30-07-05, 18:07
Che nghĩ thế nào ấy chứ. Real đã bao giờ lo tiền vệ công đâu? Chị tiền vệ trụ là lo thôi. Ngày trước có Makelele thì ko sợ, chứ ko phải tiền vệ công còn trẻ. Zidane dù 34 vẫn là đỉnh cao. Bóng đá tìm được 1 thằng như thế thì 20 năm có 1. Becks mới có 31 làm gì đã già lắm. Nó ko ăn chơi trác táng, tập luyện chuyên cần, phải tầm 33 mới xuống sức.
Năm nay Real chắc chắn hỏng với Barca. Lực lượng của Barca quá mạnh. Sẵn đà vô địch năm ngoái nó sẽ lấn tới. C1 năm nay cũng có thể vào chung kết như chơi.

To Vẹo: Batista mà so sánh với Morientes à? Đùa chắc!
Vẹo
30-07-05, 21:06
Không hề đùa nhà Ngão ạ! :D Phong cách đá nếu sang Real nó lại ốp cho như Mô ri en tét hồi xưa thôi! Chờ xem nhớ! :D
hoangphihong
31-07-05, 11:25
Không thạo tin bóng đá như 4c nhưng cũng thích xem. Tối qua ngồi xem bóng đá bãi biển phê lòi mắt đ/c cao kiến bình luận đeeeeeeeeeeee ê
Che
31-07-05, 23:31
Chú Vú không chịu thừa nhận một sự thật là Dan hói hay Figau không thể nào cày được cả mùa đúng không? mà dự bị cho nó thì cực phò luôn. Beck thì anh công nhận là ngon, nhưng lối đá của Beck không có nhiều đột biến cái kiểu kik and run thì ổn ở Liga. Beck chi ngon nhất là quả tạt nhưng tiền đạo Real lại chơi đầu phò.
Real vẫn thế, lại thêm 1 tiền đạo nhưng léo co' tiền vệ. Bọn này nó định chơi kiểu 4-2-4 đây.
Vẹo
03-08-05, 17:12
13 này PL nó khai mạc phải không? Sắp được hú hí rồi, sướng! :D

Còn một vị trí trung vệ của Real, nó sẽ tính thế nào nhỉ, tổng chi phí cho lần giao dịch vừa rồi cũng không ít, hơn sáu chục triệu thì phải. Vẫn còn vị trí trung vệ chưa đứa nào biết. Xem thế nào nhỉ? :)
Vu~
14-08-05, 12:36
Liga: Barca quá khủng. Betis chủ nhà còn bị 0-3 thì năm nay nó vô địch rõ rồi.
http://vnexpress.net/Vietnam/The-thao/2005/08/3B9E1196/
Premiership thì đáng nói là Tottenham (Portsmouth 0-2 Tottenham). Năm nay có vẻ đội này ko thất thường nữa, vào phom và yên tâm hơn với E.Davids.
Vẹo
15-08-05, 09:08
Vòng đầu thấy thích thích kiểu đá Wigan, kiểu bố léo sợ ai như Chievo ngày xưa. Hay vãi, nhìn cảnh chú Chelsea đánh vật đến tận phút 90 nghĩ mà buồn cười! =)) Khởi động nên có nhiều chú đá không húng lắm! :) Chờ La Liga and Serie A nữa xem sao.
Vu~
16-08-05, 18:44
Khéo giờ mình chuyển sang Fan Aston Vila. Baros với Juan Angel đá cặp thì ngon lắm. Với lại thích chú Lee Hendrie và chú hậu vệ TĐ Mellberg.
Cái búa West Ham mới lên hạng lại đòi mua lại Kanote mới hài.
Vu~
21-08-05, 09:19
PL: Tottenham vẫn thắng 2-0 tiếp mới tài. Kanote đã bán cho Sevilla, nhưng bọn trẻ Mido - Defoe - Keane cũng gớm lắm. Đêm nay Ches - Arsenal mấy nhỉ? 1 - 1?
Serie A: Juve chấn thương nhiều mà bọn Inter lại đang húng. Mất cúp cũng phải.
Lởm
21-08-05, 09:33
Trận Arsenal - Cheski tối nay chắc Cheski thắng đến 7 phần rồi. Tuyến giữa Arsenal đá chán quá. Trận trước may mà ăn được 2 quả rùa. Quả này thì Lampark nó nuốt chửng.

Cá độ đê
Che
21-08-05, 15:05
Lởm viết :
Trận Arsenal - Cheski tối nay chắc Cheski thắng đến 7 phần rồi. Tuyến giữa Arsenal đá chán quá. Trận trước may mà ăn được 2 quả rùa. Quả này thì Lampark nó nuốt chửng.

Cá độ đê

Trận này Che đánh cửa hòa rồi. Mà C đá cũng lởm thôi mà. Nó chưa vào form. Nhiều sao nhưng chưa đạt phong độ. Lam hôm trước đá cho England có được quả nào đâu nhỉ, các chú còn đang say sóng
Vẹo
21-08-05, 21:58
Con bà nó cái thằng Bolton đá như kak. Anh vừa thua trận ấy xong, tối này Chel - Ars có vị 1-1, 2-1 cứ thả ga mà đánh đi. :)
Vu~
22-08-05, 00:06
Chel - Ars 1 - 0 mới bực chứ!
Lởm
22-08-05, 08:34
Bực gì, không thua mấy bàn nữa là may đới. Thế nào mà Selendros đá hiệp 1 hay thế mà hiệ 2 lại không kèm được thằng Drogba nhỉ. Chỉ hài lúc Mourinho đang ngồi khề khà tụ nhiên bật dậy ăn mừng, đến chết.
Vẹo
22-08-05, 11:24
Hôm qua hai thằng sân nhà đá như phò! Chán! :(
Che
22-08-05, 15:58
Tiên sư thang Drogba chan gỗ thế nào lại làm anh mất tiền. Hôm nọ lại con đi thằng Inter. Đánh Inter thắng tưởng cao tay, ai dè đến extra time nó mơi ăn làm mình vẫn mất xiền.
Vu~
24-08-05, 21:33
PL: Khó tin là Owen lại phải về New. Sao bọn Ars ko còn tiền để đưa Owen về à? Tiền đạo thì đang thiếu, giá Owen với Henry cặp thì cũng được. Một cắm, 1 lùi.
Vẹo
25-08-05, 09:35
Chú Real chuẩn bị thời gian tới lại thêm tân binh Cicinho! :D Hay rồi đây! Chuẩn bị lại thấy cái bóng của Real những năm 98-99. Thằng Chel and thằng Ác tranh thủ gặp hai con gà vặt tới tấp, cbn gớm thật! :D
nguyen duc quynh
08-09-05, 14:33
Theo em thấy thế này real có nhiều tiền nhưng dạo này đá quá đát và hơn nữa đội hình toàn sao cho nên em chỉ thấy các sao chỉ choảng nhau để kiếm tiền từ quảng cáo và đi du lịch ở TBN thôi.
các bác xem lại đi chứ em thấy Barca vẫn vô địch là cái chắc vì nó vẫn còn nguyên đội hình thi đấu và nó đá với nhau nhiều thì nó hiểu nhau hơn bọn real suốt ngày mua cầu thủ mà vẫn trắng tay
Vu~
19-09-05, 17:52
Real hình như bị điên rồi. Sao cứ phải cho thằng Baptista đá tiền vệ cánh trái nhỉ? Đuổi nó ra đá 4 - 3 - 1 - 2 là ngon nhất, đợi Zidane trở lại tính tiếp. Barca cứ gặp bọn xứ Basque là chùn cẳng.
Vu~
03-10-05, 00:47
Liv hết hiệp 1 thua toàn quả ất ơ do mấy thằng hậu vệ. Bọn Chel sát thủ thế cũng khó mà tha. Hiệp 2 ko xem, mò vào livescore thấy 1- 4. Rõ chán!
Vẹo
03-10-05, 21:29
Anh em dạo này phong trào kém! Chờ vài hôm nữa nhá!
Vu~
24-12-07, 22:35
Các bác đêm qua có xem Barca chiến Real không? Thấy Barca thiếu Messi thật tội nghiệp mà thằng Rô vổ giờ đá chả có động lực gì. Trong khi đó linh hồn xứ Catalan Puyol mà để đá cánh thì khác nào tự chặt 1 chân. Real thì lại chuyển sang thực dụng kinh hoàng. Tự nhiên thấy chú Pepe mặt như cái đầu lâu, rất tá điền ở giữa hàng phòng ngự hào hoa áo trắng thấy cũng chạnh lòng, nhưng được cái cũng còn có chất thép của đại ca Hierro thuở nào. Batista chân gỗ nhất đội hình lại bất ngờ làm quả má ngoài quyết định trận đấu nhưng thực sự Barca sân nhà mà ko đủ gây sức ép thì năm nay về nhì phải quá rồi.
scojo
24-12-07, 23:04
Công nhận xem Barca với Real chiến lần nào cũng chả có lăn tăn bi giờ là phút là thứ mấy.

Rô vổ tuy ko thể solo như ngày hôm qua, nhưng tầm hậu vệ đẳng cấp đến như S. Ramos 1 on 1 vẫn qua mặt như thường. Phía bên kia, Robinho nó mới khuơ khuơ 2 chân là Puyol đã hả khác đe'o gì thằng hề. Mà Puyol với cả Ramos chiên có sở thích rê qua tiền đạo đối phương chứ phải dạng vớ vỉn đâu.

Nhìn cảnh Henry đần mặt trên ghế dự bị trong khi các em miệng còn hôi sữa như Dos Santos, Boran Krkic được ra sân mà em ứa nước mắt...

Baptista sút trượt quả bóng thế đe'o nào lại thành bàn thắng đẹp!

Nếu bầu chọn thằng chơi hay nhất trận thì em bầu cho Iniesta.

Dầu sao, em cũng thích Real thắng hơn. Chót hâm mộ đại ca Redondo hồi xưa. Đại ca đấy nằm trong 04 đại ca em ngưỡng mộ nhất. 03 đại ca còn lại là Eric Cantona, Zizu mí lại Stefan Effenberg.
Vu~
20-01-08, 18:33
Mình vào TNXM thi thoảng cứ bực cái là chả có thằng nào thích Thể thao cả, chẳng nhẽ một bọn tầm hai ba mươi đứa toàn đứa tay to như chân à? Suốt ngày chống Khựa với lạm phát mệt bỏ mẹ, thể thao tí cho giảm stress với tăng cường sức khoẻ đi các bác em.
Una
20-01-08, 23:10
Hì em cũng thích bóng đá (nhưng mà chỉ xem thôi, không chơi) và cũng chỉ quan tâm tới Serie A thôi ạ. Công nhận vào đây không thấy có nhiều người khoái bóng đá lắm. Được cái đợt rồi Pato khởi đầu hơi bị được, hy vọng là Milan có thể chấn chỉnh lại mà ganh đua một tẹo, chứ cứ bì bẹt như đợt rồi thấy oải quá, chả muốn xem nữa. Nhưng cũng e là chàng ta được khen nhiều quá phổng mũi lên mà tinh vi thì nguy :(

Hơn nữa, nghĩ đến đợt CL tới của Milan đã bắt đầu đau tim rồi :D
Wolverine
21-01-08, 03:08
Sopcast hôm nay xít quá nên ko xem được, chán quá nên ko xem hết trận. Thế nào rồi chú rùa Gilardino lại nổi lên kiếm được bàn thắng phút 90.
Mà bạn Na là nữ lại thích xem bóng đá, chết thật :-ss


Hì em cũng thích bóng đá (nhưng mà chỉ xem thôi, không chơi) và cũng chỉ quan tâm tới Serie A thôi ạ. Công nhận vào đây không thấy có nhiều người khoái bóng đá lắm. Được cái đợt rồi Pato khởi đầu hơi bị được, hy vọng là Milan có thể chấn chỉnh lại mà ganh đua một tẹo, chứ cứ bì bẹt như đợt rồi thấy oải quá, chả muốn xem nữa. Nhưng cũng e là chàng ta được khen nhiều quá phổng mũi lên mà tinh vi thì nguy :(

Hơn nữa, nghĩ đến đợt CL tới của Milan đã bắt đầu đau tim rồi :D
Mecado
21-01-08, 07:59
Chơi gì thì vẫn phải có người tung kẻ hứng, viết bài bình lụan phải có người vun vào tung hô bình lọan thế mới vui. Ngày xưa có cu Oai hay vào bóng bánh với anh cũng vui, bây giờ nghe đâu đã ra đi trong cái vụ dịch tả thịt chó mắm tôm ở nhà mình thê thảm lắm. Còn mỗi chú VŨ thỉnh thỏang vào tắc bụp phát.
Năm nay được xem giải ngoại hạng Anh nhiều vì tivi Hàn nó mua bản quyền chiếu, bực nhất là cả Viện đé,o có thằng nào thích, được một thằng thì chỉ khi nào có anh Park anh Lee đá thì nó mới xem, mà nó xem bóng đá có phải để thưởng thức túc cầu đé,o đâu, tòan xì sồ Hàn nhà tao, thế nọ thế chai thủ dâm dân tộc, mẹ nó chứ bực cả mình.
@Ú. Pato của em thì phải vài trận nữa là đi nằm viện dài hạn với lối đá của nó như thế thì quá khó để mà tránh được chấn thương trong môi trường bóng đá ý " bê tông là phương châm" "tiểu xảo chén chân đối thủ" là chân lý.
pepper
21-01-08, 12:30
Em Ú cứ chuẩn bị tissue dần đi, AC nhà em quả này gặp ngựa non Arsenal đi sớm thôi. Cu Pato mới được trận đầu mà đã nhặng xị, cứ thử nửa mùa xem ra sao đã cái nhẩy. Để mấy hôm nữa chú Fabregas chú ấy đạp cho 1 cái thì đến cả chân giữa có khi cũng gãy nhể.

Bên anh thích xem soccer là phải chảo chứ TV lúc nhéo nào cũng footy mí lại cricket, chán bỏ cụ.
mgr1
21-01-08, 15:10
Giờ này các bác còn la liga với serie A à? Sang premier league xem đê. Bóng đá thế giới đổ về đấy hết rồi.
Una
21-01-08, 15:36
Vâng bác Mê, em cũng xác định tinh thần là năm nay thành tích Milan sẽ kém hơn, căn bản vì đội ngũ cũng chưa ra đâu với đâu. Pato thì tài năng, nhưng còn trẻ và thiếu kinh nghiệm quá, với cả cái trò tung hứng quá mức này thường có tác dụng ngược chứ chả bổ béo gì. Cứ từ từ mà tiến có khi lại hơn.

Bác Pep: Em cũng hồi hộp chờ xem các bạn Arsenal đá đấm ra làm răng, được cái các bạn này em ít ghét hơn chã MU, hi hi :D

Nói chung em chuẩn bị tinh thần khi Maldini nhà em về hưu xong rồi có lẽ em cũng nghỉ ngơi xem Euro thôi, chứ làm tifosa nhiệt tình suốt mười mấy năm xem ra cũng mệt mỏi quá. Giờ có tuổi rồi, không thể hoành tráng như ngày xưa được, calm down thôi, các bác nhỉ? :D
Wolverine
22-01-08, 05:06
Trước nay vẫn mê A xê, sự kết hợp hoàn hảo giưã thực dụng lạnh lùng và lối chơi hoa mỹ. Ấy thế mà năm nay, đội hình là kết quả cuả 1 sự thực dụng ki bo đến mức ko thể hiểu nổi của lão Be'c lút. Đội hình già nua với 1 tài năng búng mẹt ra sữa của Pato thì làm sao có thể đánh đấm gì đây. 1 đội hình đâu phải lúc nào cũng trông mong mãi vào sự toả sáng của KK, Pirlo chấn thương thì ko còn ai có đủ khả năng điều nhịp trận đấu. Thôi, bye bye Scudetto, chuẩn bị bye bye Champion League , năm sau thay máu thôi. :(
Wolverine
22-01-08, 05:16
Giờ này các bác còn la liga với serie A à? Sang premier league xem đê. Bóng đá thế giới đổ về đấy hết rồi.
Mình xem PL mấy năm nay thì ngoài Ạc xê mi' cả Mu thì còn lại tuyền là 1 lũ cần cù bù thông manh. Thể lực ngồn ngộn như bọn rugby cứ cắm mẹt băm bổ chạy thẳng về phi'a trước. Nhất là bọn nhợn Li vơ Phun. x-( Dù Serie A đang kém thế nhưng mà vẫn xem sướng hơn. :d
pepper
22-01-08, 06:24
Phải công nhận 1 điều là từ khi PL mất anh Nhô đi xem mất cả hứng. Giáo sư với Máy sấy tóc dạo này chán chả buồn chửi nhau, con lão Rafa fò fạch biến Phun thành cái mớ hổ lốn hầm bà làng, chán không tả nổi. Cứ tưởng Klinsmann về thay, ai dè tiếc quá. Thủ tưởng tượng Nhô cùng với Klinsmann cộng thêm Giáo sư và Máy sấy tóc nắm 4 thằng nhà giàu, mk, chắc vui phải biết.

Thôi chờ xem CL có gì hay ho, hẹ hẹ, xem ông già AC đá với thiếu niên Nồn chắc là vui.
mgr1
22-01-08, 09:13
Cuối thế kỷ trước thì đúng là PL đơn điệu, thiên về thể lực. Về độ hoa mỹ, tinh tế thì thua la liga còn về tư duy và kỷ luật chiến thuật thì thua serie A. Nhưng bây giờ thì khác xa rồi. Em các bác cũng từng kết serie A từ cái thời các bác còn chưa có vô tuyến mà xem ấy chứ, cơ mà giờ cũng chuyển sang PL cho nó máu lửa.
Bóng đá Anh bây giờ là tổng hợp tinh hoa thế giới, từ cầu thủ đến huấn luyện viên toàn thằng đỉnh cao. Xem sướng của nó.
scojo
22-01-08, 15:31
Thằng nhỏ Patô của AC Mi Vân em chưa xem nó chơi như thế nào, nhưng nếu được đến 1,2 phần Anderson MU, đồng hương đồng lứa với Patô, thì cũng đã là vinh dự lớn cho Mi vân rồi.

Bước sang thế kỷ mới, những bước chuyển mình mãnh mẽ của PL đã cho thấy đấy mí là giải đấu tập hợp tinh hoa nhất, lôi cuốn nhất trên hành tinh này, đến giờ mới thấy thiết nghĩ âu cũng là hơi bị chậm của nó. Chưa nói đến bộ tứ đại gia thì hạng tầm tầm như Tốt, Everton, Aston Villa... cũng có những cá nhân có tư duy, trình độ chơi bóng đẳng cấp như Berbatov, Arteta, Barry, Carew... kết hợp trong lối chơi tập thể có tính nhất quán cao.

Giờ các tifosi có thể chuyển sang xem PL mà không phải lăn tăn nhớ nhung gì nhiều đến Seria A. Như bi giờ thằng Inter đại khái thấy như là Chelsea, Roma thì cũng giông giống Tốt, còn Mi Vân thì phần nào cũng từa tựa Everton. :D
CuteguB
22-01-08, 15:34
Về chiến thuật công nhận bọn chóp bu ở PL bi giờ nó luyện đến lvl cao ra phết rồi đấy, xem nó đá thì kô thấy tí tẹo hi vọng nào cho các bạn SerieA hay Liga với giải C1 năm nay. Như Arse với MU, đều từ đầu đến chân, từ thủ môn đến tiền đạo, sắc sảo đến từng chi tiết. Mấy đội tí hon đá vs. bọn này không khác gì VN ra đá Uôn-Cúp.
Nhưng em vẫn mơ Inter của em cầm cúp châu Âu.
mgr1
22-01-08, 16:33
Dù Serie A đang kém thế nhưng mà vẫn xem sướng hơn. :d
Bác kết AC Milan à? Trước em cũng kết AC lắm, thời ấy Maldini còn sáng, đá bên cạnh đàn anh Baresi cùng với Desaily, Costacurta, sau thì có anh Nesta lập nên hàng hậu vệ ác chiến nhất thế giới, cảm tưởng không gì xuyên thủng được. Nhưng so với Cole-Terry-Cavalho của Chelsea bây giờ thì cũng chả hơn được. Bọn Vidic, Ferdinand.. của MU cũng toàn thằng khủng khiếp. Đéu hiểu chúng nó ngâm đầu vào nước đá trước khi ra sân hay sao mà nó đá lạnh ngắt thế.
Thật ra bi giờ thả AC vào PL chắc chỉ loanh quanh chơi với bọn ở đít bảng được thôi. Ngoài Kaka, Gattuso với Nesta ra, bọn còn lại toàn thằng buồn cười, như CaFu, Maldini, Serginho, Inzaghi, Fiori già cóc đế đại vương 4 sọi đến nơi mà vẫn còn đá bóng, chả ra cái thể thống gì cả.
Vu~
22-01-08, 20:51
Sợ mấy chú đám bảo Mi Vân tựa Everton với có cho sang PL chỉ loanh quanh cuối bảng. Điều thứ nhất là các chú chả biết chiều gái Una hot fan của Maldini nhưng điều thứ 2 là tệ hại hơn, các chú đúng như kiểu mới xem bóng đá 1, 2 mùa ấy. AC nó là thằng có đẳng cấp, ở Italia chỉ có AC với Juve là đẳng cấp rồi Roma, Inter đang mon men đi lên. Nhìn vào Serie A chỉ có 2 cái để nhớ, lì lợm quỷ quái, bản lĩnh, thực dụng của Juve, thanh thoát uyển chuyển và tốc độ của AC. Cứ nhìn 2 cá nhân kiệt suất là Antonio Conte và Sheva là có thể thấy bóng dáng của chính 2 CLB họ đã thi đấu. Còn ở AS người ta thấy 1 chút loé sáng ngẫu hứng chủ yếu của Totti, cũng đồng thời với sự phập phù và ở Inter sự không đồng trục của đội hình luôn được đầu tư trong tuyệt vọng. Có thể thời gian sẽ thay đổi, nhưng đẳng cấp của Juve và AC sẽ còn khá lâu để người ta quên đi họ và gần như trong một khoảng thời gian ngắn họ sẽ trở lại được với ánh hào quang của mình. Juve cần 1 năm nữa để mua sắm cho đủ lực, AC cần 2 năm nữa để thanh lý đám già cỗi và tìm được 1, 2 cầu thủ đẳng cấp nữa, có lẽ thế là đủ.
mgr1
22-01-08, 21:22
Cứ nhìn 2 cá nhân kiệt suất là Antonio Conte và Sheva là có thể thấy bóng dáng của chính 2 CLB họ đã thi đấu.
Mẹ, tay này nói đéu biết ngượng mồm kặc. Conte thì hiu rôồih, Sheva thì là 1 chuyển nhượng thảm hại nhất trong lịch sử PL. Đang muốn đuổi nó về quê Ukrain mãi còn chưa được, kiệt suất cái đít gì. Chân như làm bằng gỗ, đỡ bóng cứ nẩy ra mấy mét, chạy nhanh tí đã há mồm thở, đá 2-3 trận lại sái chân, trẹo xương. Sheva về khua khoắng với bọn già AC thì còn tí vị, sang PL thật không đáng làm bench warmer.
Tất nhiên không ai nói AC hay Juve là không đẳng cấp, nhưng phong độ của nó bây giờ thì so với Everton còn là lịch sự, nếu thẳng thừng ra thì đuổi mẹ xuống championship mà đua với West Brom hay Watford là đúng trình.
Vu~
22-01-08, 21:35
Mẹ, tay này nói đéu biết ngượng mồm kặc. Conte thì hiu rôồih, Sheva thì là 1 chuyển nhượng thảm hại nhất trong lịch sử PL. Đang muốn đuổi nó về quê Ukrain mãi còn chưa được, kiệt suất cái đít gì. Chân như làm bằng gỗ, đỡ bóng cứ nẩy ra mấy mét, chạy nhanh tí đã há mồm thở, đá 2-3 trận lại sái chân, trẹo xương. Sheva về khua khoắng với bọn già AC thì còn tí vị, sang PL thật không đáng làm bench warmer.
Tất nhiên không ai nói AC hay Juve là không đẳng cấp, nhưng phong độ của nó bây giờ thì so với Everton còn là lịch sự, nếu thẳng thừng ra thì đuổi mẹ xuống championship mà đua với West Brom hay Watford là đúng trình.
Deos nào, chú có xem trận AC vô địch năm trước khi đá với Barca không? Anh vẫn còn ngạc nhiên đấy. Toàn ông già.
mgr1
22-01-08, 21:49
Đấy, cứ bảo sao không vào nói chuyện bóng đá. Toàn những tay ấm ớ thế này thì biết nói kiểu gì? AC năm trước đá với Barca lúc nào? Baca bị bọn Phun nó đập chết ngay vòng gửi xe. AC chỉ sáng mỗi trận lượt về bán kết ăn được MU 3-0 hôm trời mưa, mà trận đấy MU nó mất cả dàn hậu vệ chứ không cũng ăn kít nó. Năm ngoái bán kết Phun thắng rùa Chelsea penalties shootout chứ Chelsea mà vào chung kết thì AC lấy cửa đếch nào mà ẵm cái giải đấy được.
Vu~
22-01-08, 21:51
Mà tự nhiên anh thấy là vì TNXM ta vắng người anh nổi xung cãi vã với chú Mgr1 về bóng đá, chứ anh tin là chú hiểu ít bóng đá lắm.
Vu~
22-01-08, 21:53
Anh thừa nhận anh nhầm thằng Barca, thế chú thấy Liv đá có dưới cửa AC năm trước ko?
Vu~
22-01-08, 21:57
Mà anh hỏi thật chú Mrg1 chú có biết thằng Conte của Juve là thằng nào không?
mgr1
22-01-08, 22:04
Thôi, bái bai các bố. Nói mấy câu là biết các bố ngơ ngẩn rồi. Hỏi cái gì cho ra hỏi, lại hỏi Conte là thằng nào.
Mecado
22-01-08, 22:15
Bóng đá thì không ai nói trước được, anh công nhận là năm ngoái MU mất nguyên dàn thủ mới thua AC nhưng phải công nhận một điều AC đá cả hai trận đi về đều rất bản lĩnh dù toàn thằng già. Mà trận đấy MU đá như kak, Ronaldo bị bắt bài, gặp cái máy ủi Gastuso đá như đé,o biết mệt lại quá rắn mặt, trọng tài lại có phần thiên vị cho nên MU thua đau là lẽ thường.
Năm nay PL thì anh thấy MU, Nôn, Ast đá rất tiến bộ, Chel với Liv có phần tụt
Serie A năm nay thì sợ là đé,o có vẹo gì với cái C1, đẳng cấp thì đẳng cấp nhưng vẫn phải có thực lực. AC chắc là đé,o trông được vào mấy ông già để bảo vệ ngôi vua được. Anh vẫn cứ có niềm tin chói ngời là C1 năm nay về Liga, Baca hay Real đều có cửa sáng và có thực lực, đẳng cấp của 2 thằng này thiết nghĩ đé,o phải nói.
Nhưng bóng đá vì sao nó là môn thể thao vua và đầy kịch tính vì một phần chính ở chân lý đé,o phải lúc nào cũng thuộc về kẻ mạnh. Nhìn Baca bị Liv đập chết , MU bị mấy lão già AC quần cho năm ngoái thì biết.
TrueLie
22-01-08, 22:51
Nhưng bóng đá vì sao nó là môn thể thao vua và đầy kịch tính vì một phần chính ở chân lý đé,o phải lúc nào cũng thuộc về kẻ mạnh. Nhìn Baca bị Liv đập chết , MU bị mấy lão già AC quần cho năm ngoái thì biết.

MU so với AC là kẻ yếu chứ kẻ mạnh bao giờ hả bác em ;)
vedau
22-01-08, 22:57
Mẹ, bác Mgr1 với bác Mê nói năm ngoái Mu nó thua AC là do đi nguyên hàng thủ là thế nào, đúng là trình độ thẩm thấu bóng đá có hạn :D. Thiếu có mỗi thẳngi Ferdinand thôi chứ mấy, thằng Gary Neville thì nó chấn thương từ lâu rồi nên đã có giải pháp thay thế từ trước đấy.

Lại còn Vidic với Fedinand đầu lạnh ngâm nước nữa chứ, đúng là fan Mu lúc nào cũng đầy cảm tính và huyễn hoặc bản thân như gái. Em thì nhớ mỗi quả đầu lạnh ngâm nước Henze với Silvestre phi vào nhau thôi. :24: Rõ ràng 2 trận bán kết ấy Ac đã chơi với đẳng cấp vượt trội, lấy sức sự tinh tế thắng sự cục súc.

Năm nay xem ra Mu mới có vẻ mạnh tí, có được điều này vì " Máy xấy tóc" đổi mới tư duy mua về mấy thằng có lối chơi la tinh như Tevez và Andeson làm cho lối đá mềm mại đi chứ cứ cái kiểu bật tường như Mu năm 99 thì có gặt Cup thì cũng chỉ là ăn may thôi gặp Ac, Barca, Real, Bayem thì đấu xong lại về thôi.
Una
23-01-08, 03:01
Cứ nếu mãi thì Paris nằm trong cái chai nhé, các bác đừng có bao giờ bảo nếu thả Milan vào PL thế nọ thế kia. Thế năm ngoái đứa nào thua Milan ấy nhỉ? Mà dựa trên phép toán nào, lý luận nào, khoa học nào mà các bác bảo Milan của em sẽ chỉ loanh quanh ở đít bảng. Mấy chã PL nhà bác cứ lo vô địch CL thêm lấy vài lần rồi hẵng vênh với ai thì vênh nhá.

Bực cả mình, dám bảo Maldini của mình là buồn cười. Chả có gì buồn cười cả, thế hệ trẻ chưa có người thay thế xứng đáng thì còn phải cố đá, thế thôi. Mà hết năm nay Maldini cũng nghỉ rồi, đá tiếp vừa mệt vừa nghe mấy lời nhàm tai này chán chả buồn chết. Thôi nghỉ đi cho nó khoẻ, nuôi dậy 2 con thành tài rồi sau này vào Milan đá tiếp!

Thật không hiểu sao mình suốt ngày phải cãi nhau vì Maldini cơ chứ, yêu Maldini và Milan quá cơ :)
mgr1
23-01-08, 04:16
Mẹ, bác Mgr1 với bác Mê nói năm ngoái Mu nó thua AC là do đi nguyên hàng thủ là thế nào, đúng là trình độ thẩm thấu bóng đá có hạn :D. Thiếu có mỗi thẳngi Ferdinand thôi chứ mấy, thằng Gary Neville thì nó chấn thương từ lâu rồi nên đã có giải pháp thay thế từ trước đấy.

Lại còn Vidic với Fedinand đầu lạnh ngâm nước nữa chứ, đúng là fan Mu lúc nào cũng đầy cảm tính và huyễn hoặc bản thân như gái. Em thì nhớ mỗi quả đầu lạnh ngâm nước Henze với Silvestre phi vào nhau thôi. :24: Rõ ràng 2 trận bán kết ấy Ac đã chơi với đẳng cấp vượt trội, lấy sức sự tinh tế thắng sự cục súc.
.
Đang xem Gunners nồn bị bọn Spurs nó địn Carling cup, nhoằng cái đã 3-0 rồi. Tranh thủ vào tán phét với các bác cái.
Thứ nhất là em đíu phải MU fan, thứ 2 là đừng cãi nhau với em. Em ẵm hơn 2 khìn của bọn Williams Hill trận ấy nên nhớ kỹ lắm. Neville đi, Ferdinand đi (mà nếu không đi thì cũng xuống phong độ thảm hại), Vidic gẫy xương quai xanh vừa bò dậy đã bị bắt vào đá, thế đíu phải đi cả hàng hậu vệ thì thế nào mới là đi?
Các bác nếu thực sự muốn xem đá bóng thì cố gắng nghiến răng mua vé đến sân vài lần mà thưởng thức. Xem nó chạy chỗ, bắt người, di chuyển không bóng, hoán đổi vị trí nhịp nhàng như 1 cỗ máy, lúc tiền đạo đối phương dồn xuống ầm ầm nó cản phá vẫn đâu ra đấy, nhanh mà không loạn, ngắn mà không rối, vẫn có tư duy chiến thuật đâu ra đấy, ngay cả những quả nó chặt, chém, chịu thẻ vàng, đa số cũng đều tính cẩn thận cả, thế mới thấy cái giỏi của nó. Chứ cứ sopcast giật giật, mờ mờ, thì mẹ, đéu thể thấy được cái hay của bóng đá đâu.

À, riêng với gái thì AC là đỉnh nhất rồi, cái đấy không cãi. Cả giải PL chả thằng nào mắt trong và xanh bằng Maldini, cũng chả thằng nào tóc mượt và bồng bềnh như Nesta hay Pirlo, nói chung gái mà không phải fan AC mới là lạ.
mgr1
23-01-08, 04:42
Nồn 60 phút thua 4-0, cả Fabregas, Adebayor, Eduador vào mãi mới gỡ được quả, nhục. Dân tình cứ đánh giá cao bọn Nồn chứ em thấy sang nửa sau kiểu gì nó cũng đuối sức, bọn ấy hăng nhưng tâm lý không vững. Chắc cuối giải sẽ chỉ còn 2 thằng lỳ Chelsea với MU đấu với nhau.
Wolverine
23-01-08, 05:37
Mình thi'ch AC mà thấy mấy bác già như Maldini với Cafu cứ cố đấm ăn ki't làm mình đâm bực. Dọn đường cho bọn trẻ nó đá mà lấy kinh nghiệm đi chứ.

Mà các gái cứ thi'ch AC với Y' vì mấy anh đẹp zai làm mình cũng bực. Cứ như các anh y' có mỗi cái mã ko y'.

Bác vẫn xem trận league cup đấy à? Chắc thằng Arsenal nó buông thôi chứ, báu bở gì cái cup đấy. Tập trung vào PL với CL là đúng rồi. Arsenal năm nay toàn thằng búng mẹt ra sữa nên cũng khó mà đi đến cùng lắm.
Una
23-01-08, 06:02
À à thôi bây giờ mình già rồi, nên mình cũng không có sức để cãi nhau mấy chuyện này nữa. Mình chỉ ngạc nhiên là tại sao cứ nói đến chuyện con gái thích Milan hay Italia là người ta nghĩ ngay đến việc vì có cầu thủ đẹp trai nhỉ? Italia thì cứ cho là thế đi, nhưng Milan thì có phải ai cũng đẹp trai đâu, đầy người chả đẹp? Người ta thích là thích phong cách thi đấu, thích lịch sử, thích bản lĩnh, mấy cái đấy mới dài lâu, chứ còn thích đẹp trai thì ngày nào các anh đẹp trai ra đi hết thì ngày đó thôi à? Thế Maldini là một hậu vệ xuất sắc thì mình không được thích anh í chỉ vì anh í đẹp trai à? Có nhẽ đâu thế?

Thôi mời các bác giai thích bóng đá thực sự hoành tráng bàn luận chiến thuật này nọ, em xin phép lượn cho nước đã đục càng thêm đục vậy :D

PS: À quên bạn Wolverine nói năng từ tốn hộ mình cái, nghe bạn nói mình thấy bức xúc quá, khéo tối nay chắc mình khỏi ngủ luôn :(
Mecado
23-01-08, 08:06
Đúng ! Anh bắt đầu thấy thích Ú rồi đấy! Là fan xịn nó phải thế, đội của mình có lên voi xuống chó cũng phải một mực mà bênh vực ủng hộ trước sau không đổi chứ em nhỉ. Cũng như cu Nâu em Diệc ngựa Phi mắt có lác nó vẫn thần tượng thờ cúng bỏ mẹ vì cái tờ giấy khám ở bệnh viện đấy thôi.
Quay lại chuyện chú Về Đâu nói anh lại thấy buồn quá và biết phần nào Thăng Long tòan đầu to hơn chân tay ghét thể thao ưa dâm dục rồi phán đé,o gì mất có Féc còn Ga có gải pháp thay thế từ lâu rồi hị hị. Trận MU gặp AC thì MU chả đi nguyên dàn thủ là cái đé,o gì. Thằng Vi gãy mẹ xương vừa gượng dậy bị lôi vào đá cặp trung vệ với chú Hên, Féc thì đang nằm viện sờ tý gái xem đồng đội thi đấu, Gà ri thì nằm viện từ đầu mùa giải thế chẳng mất nguyên hàng thủ là cái đé,o gì? Xem Kaka nó lùa cho Xin Vét đĩa bở hơi tai đâm con mẹ nó vào cả Hên, Vidic thì vẫn đau thi đấu gượng gạo, chuyên gia chống bóng bổng đá quyết liệt như nó mà đé,o dám tranh chấp vì sợ tái chấn thương mà mất Féc thì Vidic chỉ là cái bóng mờ vì nó chỉ đá hay khi có Féc bọc lót cho nó chứ từ trước nó đá cặp trung vệ với Hên bao giờ đé,o đâu hỏi sao không lóng ngóng.
Còn chú nói AC trận đấy đá tinh tế thì cũng chịu mẹ nó rồi, công nhận fan AC có khác. Được một thằng Kaka gặp phải hàng thủ dở hơi có anh Xin Vét lởm đá cánh mới có được mấy pha đi bóng qua người ngon từ cánh nhập vào lùa cả Hên chứ gặp phải cặp Vi-Féc nó xin tý tiết ngay từ phía ngoài. Tinh tế đé,o gì cái thằng Gát tu sồ chạy hùng hục như trâu 80 % pha tranh bóng ở trung tuyến là có mặt anh ý, đá thì vừa rát vừa thô chỉ ăn vía được anh Ro đúng hôm trời mua gió thi đấu bằng sức khỏe chứ đé,o bằng kỹ thuật được lại anh Rô anh ấy sợ gãy chân. Nói chung AC thắng là nhờ công lớn mang đậm dấu ấn chiến thuật của "cáo già" Ancelotti .
Các chú muốn xem đẳng cấp thế nào thì chờ năm nay xem C1 sẽ thấy.
mgr1
23-01-08, 14:15
Các bác, quả đâm đấy nếu em nhớ không nhầm thì là trận lượt đi, Evra đâm vào Heinze chứ ko phải Silvestre.


Bác vẫn xem trận league cup đấy à? Chắc thằng Arsenal nó buông thôi chứ, báu bở gì cái cup đấy. Tập trung vào PL với CL là đúng rồi. Arsenal năm nay toàn thằng búng mẹt ra sữa nên cũng khó mà đi đến cùng lắm.
Nói chung em mà có thời gian thì championship cũng chả bỏ. Carling vào đến bán kết nó tranh chấp cũng ác chiến. Thằng cha Wenger cũng máu cướp cái cúp ấy bỏ xừ, về sau cả dàn chính đá hết còn gì, thiếu mỗi Flamini. Thế mà vẫn thua 5-1. Hôm nay lại xem Chelsea với Everton.
scojo
23-01-08, 14:39
Đèo mẹ, em vừa đi ăn cưới đứa bạn về cũng phê phê... Hà Nội giờ lạnh vãi cả đái, tối vẫn phải mò đi làm công trình, nhưng cũng gặng chưa đi nằm vội để tán phét với các bác em với cả em Ú thân yêu tí xíu.

Nghe phong phanh như có bác nào bảo em dạng chỉ mới xem bóng đá có 1,2 mùa. Đèo mẹ, nói về dân chủ hay thơ ca vần vè thì em chịu các bác chứ khoản thể thao nâng cao dâm đãng em thấy mình chả ngại đe'o gì các bác trong này. Lại còn cái đe'o gì Antonio Conte là thằng nào! Thật chứ đợt Lombardo đầu hói sang viet-nam, em còn vay ngược vay xuôi để kiếm vé đi xem, mà Conte thì cũng đã sánh thế đe'o nào được với Deschamp, phỏng ạ?! Đợt CK Euro 2000, nếu ko cho Deschamp vào kịp, thì P. Viera có gánh được kặt khu trung tuyến cho bọn Pháp, ắt hẳn chức vô địch đã về tay bọn Ý.

Bóng đá thì công nhận mỗi thằng một gu sở thích, nhưng nhận định hơn thua thì cũng phải có chuẩn chung. Dụ như năm trước Mi Vân thắng fò thắng fạch MU, thiết nghĩ cũng đe'o nên tự hào làm cái đe'o gì. MU nó mất mẹ cả bộ sĩ tượng, như gái vén váy mời ông xơi rồi, tầm như Kaka trẻ trâu chả húc lấy được. Hậu vệ tầm như Xin-phép-chưa thuộc dạng hàng chữa cháy, mà chữa cũng đe'o xong.

Ấy, tuy nói là em ghét Mi Vân thật, nhưng chắc gì em Ú đã biết về nó như em. Giờ mà nói tới bộ tứ hậu vệ của Mi Vân những năm đầu thập kỷ 90 thế kỷ trước, cho đến Albertini, Leonardo có khi Ú còn chả biết đấy là ai! Mi Vân kể ra thằng xuất sắc nhất chính là Ancelotti, nhưng với cái cách đâm bị thóc chọc bị gạo của Berlusconi thì trước sau Ancelotti cũng nhảy sang PL, đến lúc đấy Mi Vân dễ cũng thành Inter' chứ đe'o gì.

Chính ra trong Mi Vân, em khoái nhất là xem Pirlo chơi bóng, cũng như MU có khi thích nhất là xem Rio mí cả Carrick. Âu nó là gu riêng. Nói gì thì nói chứ em hơi bị có con mắt đánh giá các cháu trẻ, như xem thằng Fabergas đá mí trận đầu tiên cho Nồn là em đã đinh ninh nó sẽ thành cầu thủ lớn rồi. Cháu Denilson của Nồn giờ em cũng chắc mẩm như vậy. Các bác hãy nhớ đến lời em!

C1 vòng tới, mấy chú hậu vệ của Mi Vân dễ Abedayor (Drogba') nó chả bừa cho đứt mẹ cả hơi chứ lại! :D
Una
23-01-08, 14:56
Ai bảo em không biết Albertini, Albertini là bậc thầy của Pirlo đấy nhé, lối chơi của Pirlo bị ảnh hưởng rất nhiều của Albertini, có cái gì đấy rất duyên dáng và khéo léo. Mà thôi các bác cứ tranh nhau xem ai biết nhiều hơn đi, em lượn thật đây :D
scojo
23-01-08, 15:22
Hị hị, theo trí nhớ như Pirlo cùng lứa với Totti. Pirlo vốn là sản phẩm của lò Inter nhưng 1,2 đời HLV fò đe'o biết dùng. Cho đến khi Pirlo rơi vào tay Ancelotti mới ra vị. Cá nhân em thấy WC 2006 thằng xuất sắc nhất là Pirlo. Còn khoảnh khắc đẹp nhất WC 2006 nó thuộc về Zizu Vs. Brazil, giống như vở nhạc kịch Cái chết của con thiên nga của bác Nga ngố nào đấy, ai không xem thật phí mẹ nó cả đời xem bóng bánh!
Danube
23-01-08, 22:57
Chết cười bọn chả PL. Trong khi vô địch thế giới đang là Ý, vô địch châu Âu đang là Milan, quả bóng vàng đang ở Series A, chiếc giày vàng đang ở Series A, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, 2 năm liền là Series A (khi đó canavaro còn ở series A), HLV suất sắc nhất vẫn ở Series A...

Khi nào PL có vị gì thì hãy lên tiếng nhé!
mgr1
23-01-08, 23:09
Pirlo thì kể cũng duyên dáng thật, mỗi lần phi nước kiệu tóc lại phấp phới phấp phới. Nhưng còn cái thằng khỉ Albertini thì chả hiểu duyên dáng cái nỗi gì? Tóc thì bết, môi thì vều ra mặt trông tối om. Chỉ được cái chuyền dài thông minh và chính xác chứ không thì hạng xấu trai ấy AC nó đuổi xừ đi từ lâu rồi.
Vu~
23-01-08, 23:41
Nói chung thật với các chú không có chú nào nói thì anh hơi buồn chứ có 1 số chú nói nhiều thì anh lại thấy sao ấy. Vì sao anh thích Real và Ars mà lại bảo thằng Ac nó khủng, vì anh không cảm tính. Anh ko thích bọn nào áo màu tối mà anh thấy AC nó đá đẳng cấp, chú nào bảo năm ngoái thế này thế kia, C1 deos nào mà chung kết lại chênh lệch đẳng cấp như trận năm ngoái, anh xem ko thể tin nổi bọn già nó lại đá trên chân như vậy. Chỉ có trận Valencia - Real năm nào anh ko nhớ là chênh lệch giống thế. Nói chung các chú đừng làm anh buồn quá, nhé :D Còn riêng dân Italia, về bóng đá thì ko đùa với chúng nó được, WC06 đầu giải thì chả ai tin, nhưng nó cứ lừ lừ đi vào, vào đến cuối luôn. Anh nhớ trận Đức - Ý bán kết chấp hoà ăn nửa tiền anh đã lần đầu tiên cá độ lấy ngay Ý, đơn giản vì anh tin là Ý hoà Đức trong 90' quá đơn giản. Thế thôi.
meodaugau
24-01-08, 04:50
Các chú muốn xem đẳng cấp thế nào thì chờ năm nay xem C1 sẽ thấy.

Chú meca phán như đúng rồi, thế hoá ra gần 10 năm qua C1 nó không phản ánh đẳng cấp à, AC nó lại cắn bừa căn bãi 2 con C1 trong gần 10 năm đấy à. Anh fan cứng Juve, ghét bọn AC như đào đất đổ đi mà vẫn phải công nhận khách quan là thế. Các bạn fan của MU cứ hay được cái thói GATO rồi phát ngôn AQ. Cứ cho là mất cả hàng vệ đi, thì đấy cũng không phải là lý do nhé, chấn thương là một phần của bóng đá, lúc thằng AC nó bói mòn mắt không tìm ra một thằng tiền đạo đá "được" thay cho RÔ béo thì sao. HLV trình gà không giải quyết được thì chấp nhận ngồi im ngậm bồ hòn thôi. Còn thằng RÔ đỉnh thì đỉnh đấy, nhưng tuổi nào mà đòi đì lại cả Gattuso tuyển Ý bao nhiêu năm, nói như đấm vào tai. Thế nhỉ, fan MU năm nay lại có cửa hy vọng đấy, ghi nhận bọn đấy 2 mùa giải này đá sáng sủa ra một tí, chứ cứ như trước đó gặp đội cỡ Bayern hay Real là các cháu em khóc thét hết.
TrueLie
24-01-08, 04:52
Bác nào thạo thử thống kê hộ em xem 20 năm đổ lại đây AC mấy lần đoạt cúp C1 còn MU mấy lần cái ;)
Wolverine
24-01-08, 05:28
Pirlo thì kể cũng duyên dáng thật, mỗi lần phi nước kiệu tóc lại phấp phới phấp phới. Nhưng còn cái thằng khỉ Albertini thì chả hiểu duyên dáng cái nỗi gì? Tóc thì bết, môi thì vều ra mặt trông tối om. Chỉ được cái chuyền dài thông minh và chính xác chứ không thì hạng xấu trai ấy AC nó đuổi xừ đi từ lâu rồi.

Còn sút trâu nữa bác ợ. Mà tiền vệ như thế thì bác còn chê cái nỗi gì. Cá nhân em vẫn thi'ch Pirlo hơn vì cái cách mà Ancelotti lần đầu tiên đưa 1 tiền vệ kiểu player maker như thế về làm tiền vệ trụ. Không thiên về sức mạnh, đá bằng đầu là chi'nh. Nếu cần về cơ bắp thì có 2 tá điền Gattuso với cả Ambrossini cày hộ rồi, anh chi việc gieo hạt thôi.
Em thấy WC 2006, Pirlo là 1 trong những cầu thủ nổi bật nhất nhưng ko phải xuất sắc nhất như bác scojo. Pirlo thiếu 1 cái tố chất quan trọng. Đó là khả năng đầu đàn, vực dậy cả 1 đội bóng. So với Gerard hay Roy Keane thì Pirlo vẫn còn phải học hỏi nhiều. Mà cái này mới chi'nh là cái để người ta phân đi.nh cầu thủ xuất sắc nhất trong số những cầu thủ đẳng cấp đấy.
NNH
24-01-08, 14:29
Kê hộ bạn Lai cái thành tích C1 từ 88 tới nay, về mặt quốc gia mà nói:
- Ý 6 phát: Mivân 5 (đèo mẹ quá xuất sắc), Juv 1
- TBN 5 phát: RM 3, Bar 2
- Anh 2 phát: Mu 1, Liv 1
- Đức 2 phát: Bayer 1, BD 1
- Hà lan 2 phát: PSV 1, Ajax 1
- Pháp 1 phát: OM
- Bồ 1 phát: Porto
- Nam tư 1 phát: Red Star
Vậy thì nhìn chung, nói mẹ cho nhanh, PL, gần đây có vẻ tiến bộ dưng mà về thành tích và cả trình chiến tay bo thì vẫn chưa bằng La Liga mới cả Seri A được.

Các bạn thấy Mivân gần đây fong độ ở SeriA kém nên chỉ toàn nói vuốt đuôi rất cảm tính, lại còn so sánh với Everton thì hết sức buồn cười. Everton là thằng đe'o nào?
Nếu so sánh PL với SeriA hiện tại thì đúng là PL có nhỉnh hơn xét trên tổng thể về mức độ quan tâm, nhiều sao đắt giá... vưn vưn. Nhưng mà nếu các bạn nói chuyện chiến trực tiếp ở C1 thì cũng đe'o biết thế nào. Năm ngoái còn lại 4 hùng thì nhõi em Mivân già cỗi xuống sắc bị vây giữa ba thằng ngự lâm fáo thủ Anh nhợn, vậy mà đơn kiếm diệt quần ma ở thế thượng fong, các chú kia thua tâm phục khẩu phục.
Anh nhợn, bản thân anh thế nào chỉ thích mỗi Chelsea thời còn Nhô, giờ thì đe'o còn thích mấy.

À, nhân Mivân già đang chảy sệ, các bác em dự đoán thử cái cơ hội của em nó ở C1 lần này nào.
Una
24-01-08, 14:52
Em có một mong muốn, mong muốn tột bực là các bác đừng gọi Milan nhà em là Mi vân nữa ạ. Cùng công type như nhau cả, nghe Milan nó có thân thương, hào hùng, hoành tráng biết mấy không? Đừng dính vào mấy em sao teen teen em nghe thấy chối lắm ạ.

Một góc San Siro
http://i231.photobucket.com/albums/ee48/Nostarwhere_2007/DSC02944.jpg

Vâng, em cảm ơn. Em lại thôi không nói leo các cụ nữa ạ.
CuteguB
24-01-08, 15:04
Các bác em cãi nhau buồn cười nhỉ, người thì bảo PL năm nay có tí hơi húng nhưng hoành tráng hào hùng thế đe0 nào bằng i-ta-ly suốt chiều dài lịch sử được, người kia thì bảo Ý nhợn có đẳng cấp, mà giờ nó khác rồi, chú tí hon đứng thứ 10 giải quốc nội đé0 biết có suất dự UEFA năm sau kô mà lại đòi sóng sánh với các anh hừng hừng khí thế C1. Cứ thế độ dài topic này khéo đập chết các thể loại rân chủ ví 3P.

Bi giờ gói gọn lại thế này, hiện tại luôn đi, các bác bên PL có lợi thế về giải quốc nội rồi (hấp dẫn, ưu tiên, quan tâm, nhiều tiền, ...), các bác đánh giá cơ hội trên đấu trường Cham-lích đi. Đừng quên hai anh bên TBN nữa. Tốt nữa thì đánh giá cho vài mùa tiếp theo luôn.

Từ trước đến giờ vô địch giải gì thì giải, cho dù đội đá hoa mỹ đẹp mắt đến mấy cũng vẫn cần sự ổn định lớn từ hàng thủ. AC hiện tại theo em là kô có điều đó, ngay cả Inter. Trong khi 2 thằng ku bên PL như Chelsea với MU, cộng với bạn Real đều tỏ rõ bản lĩnh từ đầu mùa. Đấu những trận 1vs1 thì khó nói, nhưng nhiều đá trận va nhiều đối thủ khác nhau, sự yếu kém sẽ rất dễ bị bộc lộ và khai thác. Nhưng AC với Inter vì vị trí giải trong nước có lợi thế mà các đội còn lại không có, đó là dồn được lực lượng, thời điểm quyết định những yếu tố như thế này có thể ảnh hưởng lớn đến phong độ. Vấn đề là bao nhiêu %, thì em chưa đánh giá được, mời các bác tiếp.
mgr1
24-01-08, 15:47
Đúng rồi, cứ ông nói gà bà nói vịt, lại thêm mấy bố như NNH xông vào nói cả đà điểu, ngan, ngỗng. Đang bảo seria A bây giờ bèo nhèo so với PL thì lại kể năm 88 với Mivân mi viếc. Thời ấy thì thằng đéu nào dòm đến cái PL.
Các bác ngẩng cổ lên mà nhìn xung quanh đi. Các bác không cần nghĩ nhiều, chỉ cần nhớ điều cơ bản này cho em: Muốn câu lạc bộ mạnh, muốn cầu thủ giỏi, muốn huấn luyện viên tốt thì điều cơ bản nhất, là phải có tiền. Mà tiền đang đổ về đâu? Về Premier League. Một nửa trong top 20 CLB giầu nhất thế giới là ở Premier League. Vậy thì nó sẽ hay thôi. Lịch sử thế nào thì kệ con mẹ nó, quan trọng là hiện tại và tương lai chứ.
Các bác không biết là bọn continental đang đau đầu vì vấn đề là chả mấy chốc mà các giải quốc gia của chúng nó chỉ còn là các giải làng so với PL à? Những thằng to đầu ở Fifa như Báckenbauơ, Platini đang tìm mọi cách để níu kéo xu thế thời đại, đề ra những luật kiểu như cấm không được có quá 5 cầu thủ nước ngoài, không được phá giá… tất cả chỉ là để chống lại sức hút của PL thôi.

Còn chuyện các bác hâm mộ CLB nào thì đấy là sở thích riêng, ai can thiệp làm gì? Có người thích 1 CLB vì những đôi mắt xanh, những mái tóc bồng, có người thì thích vì bề dầy lịch sử, vì sành điệu, có người thì thích vì khoái xem 1, 2 thằng to đầu bắt nạt trẻ con,… Còn em thì chỉ thích máu lửa chiến đấu, ganh đua ngang sức ngang tài. Mỗi người 1 khẩu vị, cãi nhau cũng chả đi đến đâu.

À quên, thằng QPR đang ngoi ngóp ở cuối division 1 (chứ không phải PL nhé) nó đang dọa 4 năm nữa sẽ táng chết Mivân nhà các bác đấy.
NNH
24-01-08, 16:31
Nhân thấy MGR nói chiện này anh bết luôn cái list 2006 cho nó cụ tỉ
1(2) Real Madrid £186.2m
2(1) Man Utd £166.4m
3(3) AC Milan £158m
4(5) Juventus £154.9m
5(4) Chelsea £149.1m
6(7) Barcelona £140.4m
7(9) Bayern Munich £128m
8(10) Liverpool £122.4m
9(8) Inter Milan £119.7m
10(6) Arsenal £115.7m
11(12) Roma £89m
12(11) Newcastle £87.1m
13(14) Spurs £70.6m
14(17) Schalke £65.8m
15(-) Lyon £62.7m
16(13) Celtic £62.6m
17(16) Man City £60.9m
18(-) Everton £60m
19(-) Valencia £57.2m
20(15) Lazio £56.1m

Nếu nói như bạn: "Giầu thì mạnh" thì cũng chưa đúng hẳn, mà tương quan các ông lớn của Anh, TBN, Ý về độ giàu thì ANh cũng đe'o hơn được nhá. Theo anh, cái làm cho PL nô nức hơn các giải kia đe'o phải là mấy thằng CLB của nó giàu mạnh hơn mà là môi trường ở Anh "ngon" hơn. Này nhé, thuế cầu thủ thấp, cổ động viên máu lửa (nhìn trận đe'o nào chả đầy kín hơn so với sân Ý), lương bổng tốt, PR tốt...
mgr1
24-01-08, 16:57
Đếch biết cái tiền bên cạnh của bác là cái gì thế? Doanh thu à? Chứ thằng MU giá nó hơn 1tỷ cơ mà? Man City thì riêng tiền mua cầu thủ tháng 1 này của nó đã gần 60tr rồi.

Giầu thì mạnh lại chả đúng thì cái gì đúng?
Mấy thằng to đầu ở La Liga, Serie A, Bundesliga nó giầu nhờ bề dầy lịch sử, nhưng ngoài mấy thằng ấy ra thì bọn còn lại càng ngày càng teo tóp.
Còn ở PL nó giầu vì tiền cả thế giới nó đổ về. Khác ở chỗ ấy. Càng ngày nó sẽ càng nhiều tiền, càng nhiều CLB trở nên giàu, nên mạnh, tranh chấp càng khốc liệt, hấp dẫn, và nhờ thế thì lại càng nhiều thằng muốn đầu tư, tiền lại đổ về tiếp, cứ thế, cứ thế,.. và có lẽ, biết đâu, đến một ngày, nó hủy mẹ cả cái C1 vì sự vô nghĩa khi cho hổ báo đá với gà vịt.:)
NNH
24-01-08, 17:13
Tiền đó là doanh số 2006 của nó, còn value thì ở đây http://www.forbes.com/lists/2006/34/Rank_1.html
À, cái "đến 1 ngày" của MGR chắc đe'o bao giờ đến.
TrueLie
24-01-08, 18:23
Em thấy năm nào đầu mùa giải C1 các fan MU cũng hừng hực khí thế (giống các fan Anh trước các mùa WC hay Euro) rồi đến cuối mùa thì lại "lần này thật là không may mắn, lần sau chúng ta nhất định sẽ thành công" :24:

Cũng phải gần chục năm rồi đấy nhỉ ;)

Mà không hiểu sao có 1 cái chân lý hết sức đơn giản "phong độ nhất thời đẳng cấp là vĩnh viễn" mà nhiều bạn kiên quyết không chịu nhận ra nhỉ. Hoặc cũng có thừa nhận chân lý này nhưng hiểu méo mó nó đi. Nói cho ngắn: ĐTQG Anh không bao giờ cùng đẳng cấp với Brazil hay Đức, Ý; MU never ngang hàng với AC hay Real.
mgr1
24-01-08, 20:29
Đến chán các vị, đang bảo Premier leage nó sôi động, đáng xem hơn mấy cái giải làng xã serie A bên lục địa, thì lại lôi ĐTQG ra so. TQG Anh vừa rồi bị bọn Croat nó oánh phọt kít, loại thẳng cẳng khỏi EURO, thế thì có nghĩa là giải làng Croatia nó hay hơn PL à? Dớ dẩn.
Phong độ nhất thời, đẳng cấp vĩnh viễn thì sao? Đá bóng thì xem cái phong độ chứ ai xem cái đẳng cấp? Sheva đẳng cấp đấy, xuống phong độ cái thì ghế dự bị nó cũng chả cho ngồi.

Nói thế thôi chứ các bác có khi cũng chả thằng nào máu bóng đá lắm. Gọi là fan này fan nọ nhưng chắc cũng chỉ nhăm nhăm xem mấy thằng to đầu đá với nhau thôi, được trận C1 thì hít hà rồi. Thật ra C1 thì có khỉ gì, họa hoằn mới có 1 trận. Ở Anh, giá vé 1 trận C1 thường chỉ bằng nửa giá 1 trận PL.
TrueLie
24-01-08, 21:18
Bác đô đốc hải quân, phía trên thì nói là PL nó mạnh hơn, phía dưới thì bảo nó sôi động đáng xem hơn, không hiểu là rút cục bác định nói gì cơ? ;)

1. Nếu bác định nói PL sôi động hơn các giải khác thì chả ai phản đối cả.

2. Nếu bác định bảo nó đáng xem hơn, thì cũng còn tuỳ thế nào là đáng xem. Cocacola hợp với bác nhưng thằng khác nó thích uống Pepsi hơn, thì sao?

3. Còn nếu bác định bảo nó mạnh hơn, thì định nghĩa thế nào là mạnh hơn? Mạnh hơn bắt đầu từ bao giờ (chắc ý bác Mgr1 này là mạnh hơn từ năm 2008 hay 2010 gì đó :24: )? Em cứ hiểu cho ngắn gọn thì trên đấu trường châu Âu thằng nào nhiều cup hơn tức là mạnh hơn.

Phỏng bác? ;)
Vu~
24-01-08, 21:24
Chu Lai hỏi đúng quá. Mình thì bực cái ai đó cho rằng AC Milan chỉ bằng Everton. Tin được ko? Điều này là không thể trong hiện tại. Tương lai phải thật xa.
mgr1
24-01-08, 22:33
Bác đô đốc hải quân, phía trên thì nói là PL nó mạnh hơn, phía dưới thì bảo nó sôi động đáng xem hơn, không hiểu là rút cục bác định nói gì cơ? ;)

1. Nếu bác định nói PL sôi động hơn các giải khác thì chả ai phản đối cả.

2. Nếu bác định bảo nó đáng xem hơn, thì cũng còn tuỳ thế nào là đáng xem. Cocacola hợp với bác nhưng thằng khác nó thích uống Pepsi hơn, thì sao?

3. Còn nếu bác định bảo nó mạnh hơn, thì định nghĩa thế nào là mạnh hơn? Mạnh hơn bắt đầu từ bao giờ (chắc ý bác Mgr1 này là mạnh hơn từ năm 2008 hay 2010 gì đó :24: )? Em cứ hiểu cho ngắn gọn thì trên đấu trường châu Âu thằng nào nhiều cup hơn tức là mạnh hơn.

Phỏng bác? ;)
Bác buồn cười, nó sôi động hơn, khốc liệt hơn thì là vì nó nhiều thằng ngang sức ngang tài hơn, cũng có nghĩa là mặt bằng chung nó mạnh hơn chứ sao?

Bây giờ serie A ngoài Juve, Inter, AC với AS ra, bác xem trong các đội còn lại có thằng nào đáng giá? Em chả nhớ ra thằng nào. À, may ra có chú Bianchi, Lazio mượn của Man City năm ngoái.

Trong khi xét mấy đội nửa dưới PL thôi, như là Spurs chẳng hạn, nào Berbatop ($70tr), nào Keane, nào Bent, nào Defoe, nào Jenas, nào Lennon toàn đẳng quốc tế, trên chục triệu. Hay NC thì có Owen, Geremi, Smith, Barton, Ẻnique, Butt cũng là bọn có giá.
Xét thế là thấy thôi, cố cãi làm gì. Còn dựa vào kết quả 1, 2 trận ở cúp C1 thì khó nói lắm. Năm ngoái C1 MU nó cũng đập cho AS 7-1 đấy, bác nhớ ko?
vedau
25-01-08, 01:27
Em Na thôi nghỉ được rồi đấy, bảo thằng Gân bò nhà em vào đây xem đá đấm dư lào.:D Xem bóng mà chỉ để ý xem mắt thằng đá vào quả bóng nó mầu xanh nước biển hay xanh ra trời, tóc nó hôm nay có bồng không, nó đang cặp với con chân dài nào thì khả năng quan sát diễn biến trận đấu bị hạn chế lắm em ạ.

Không hiểu sao các bạn fan Mu rất hay dùng câu "phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi" nhé. Nhiều khi em cũng đ' hiểu các bạn í đang định ám chỉ cái gì, chắc là đẳng cấp ở những lần "hãm hiếp" Sunderland, Eveton, Derby... chắc. Nhiều bạn fan Mu cũng diên dáng, kiến thức uyên bác, nhưng các bạn ý chỉ là số nhỏ nên cả khối vẫn là một đống khá là bèo nhèo. :24: Ngày xưa thời sv ở xóm trọ có mỗi mình em là anti Mu em trêu các bạn cứ gọi là cực khoái. hí hí..
Una
25-01-08, 01:51
Em Na thôi nghỉ được rồi đấy.
Vâng, em xin thôi ạ. Các bác đanh đá cá cầy như thế em cãi khô cổ cũng chẳng lại. Chỉ có điều không gì có thể thay đổi được sự hâm mộ em dành cho Milan, dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân! :)

Còn PL của các bác thì đúng kiểu bác TrueLie bảo, năm nào chả là năm bản lề tiến vào thời kỳ "đẳng cấp là mãi mãi". Em thì thấy rằng thường những người hâm mộ Milan như bọn em rất hay mâu thuẫn với các fan của MU. Mà bác mgr1 xem thế nào chứ em dám cá số người "hâm mộ" MU ở VN bắt nguồn từ thằng cha Beckham tóc vàng dở hơi (ngày xưa chơi ở đấy - nói thế không lại bảo không có kiến thức :D) nhiều gấp mấy chục lần số người yêu Milan chỉ vì ai đó đẹp trai í chứ. Đấy là chưa kể có một số thích MU chỉ vì bị anh Quang Huy - hồi xưa chuyên gia ca ngợi tới trời và bênh chằm chặp MU - dẫn dắt theo hướng đấy :24:

(Mà Milan nói thật là đã bao giờ nổi vì đẹp trai đâu nhỉ, chả hiểu các bác nghĩ thế nào - bộ 3 Hà Lan ngày xưa có đẹp đâu, Baresi có đẹp đâu, Donadoni có đẹp đâu, Tasotti có đẹp đâu, Albertini có đẹp đâu, Gattuso có đẹp đâu, Pirlo cũng chả đẹp! May ra có mỗi Maldini với Costacurta) :D

Thế thôi, kết quả là câu trả lời chính xác nhất. Cứ chờ năm nay và vài năm nữa xem PL đi đến đâu tại các cúp châu Âu. Tiền nhiều, nhưng không biết dùng đúng, dùng hợp lý, mà chỉ hứng lên theo kiểu ngộ của (kiểu Berlusconi đã từng phạm sai lầm năm 96 - Nếu chúng ta không thắng được họ, chúng ta sẽ mua hết họ) thì chưa chắc đã thành công. Chiến thắng không thuộc về đội bóng thuê được nhiều ngôi sao vì có nhiều tiền - các ngôi sao có thể đấu đá lẫn nhau vì tính cá nhân, ích kỷ, lối chơi có thể bị mâu thuẫn và dẫm lên chân nhau..., chiến thắng chỉ thuộc về đội bóng tìm ra sự kết hợp tối ưu giữa các cá nhân với chiến thuật hợp lý, tinh thần tập thể và khát vọng chiến thắng, cho dù đội bóng đó có thể già, thiếu ngôi sao hay tiền!

(Edit lại đôi chút để ngôn từ không bị quá khích :p)
Wolverine
25-01-08, 04:20
Trong khi xét mấy đội nửa dưới PL thôi, như là Spurs chẳng hạn, nào Berbatop ($70tr), nào Keane, nào Bent, nào Defoe, nào Jenas, nào Lennon toàn đẳng quốc tế, trên chục triệu. Hay NC thì có Owen, Geremi, Smith, Barton, Ẻnique, Butt cũng là bọn có giá.

Chẹp, cơ mà em ko ghét PL nhưng bác đưa ra cái quả so sánh này thì em hơi buồn cười. Cái bọn PL do cái thằng Chelsea với túi xèng của anh trọc phú mới nổi Vi'c làm lũng đoạn cái thi. trường chuyển nhượng cuả bọn Anh nhợn nên bọn này toàn đẩy vống giá tri. của cầu thủ lên. Cỡ mấy chân sút làng nhàng như chú Bent mà cũng 17M$ hay bảng gì gì thì em cũng bó chiếu với bọn nhợn này. Mua về rồi bọn này có thể hiện ra gì đâu.
Bọn PL giàu hơn là vi`nó có được tiền bản quyền truyền hình nhiều hơn, vì nó toàn đá sớm để phục vụ các thi. trường như Châu Á. Rồi Noel nó cũng ko nghi? để kiếm tiến. Thế nên giá tri. của cầu thủ trên thi. trường là rất phập phù, nhất là đối với bọn Anh nhợn.Phong độ nhất thời, đẳng cấp vĩnh viễn thì sao? Đá bóng thì xem cái phong độ chứ ai xem cái đẳng cấp? Sheva đẳng cấp đấy, xuống phong độ cái thì ghế dự bị nó cũng chả cho ngồi.

Chú Sheva ko hợp thì cũng bình thường do 2 môi trường bóng đá quá khác biệt. Chưa kể chú Nhô ko biết sử dụng, ghen ăn tức ở do Sheva thân với chú Vic. Rồi các chú ở Chelsea cũng ti. nạnh về chiện lương bổng.
Mà chẳng nói đâu xa, Rivaldo đẳng cấp đấy, thế mà sang AC cuối cùng để được thùng rác vàng. Buồn lắm thay. :(
Wolverine
25-01-08, 04:33
Em Na biết nhiều về AC phết, nếu hâm mộ vì tài năng thì cứ ở lại mà nói chiện phải quấy với các anh cho nó đông vui. Bóng đá là thế. Với cả thời buổi nam nữ bình đẳng, lúc vui vì đội nhà thắng thì cứ vô tư mà ôm chầm lấy các anh cho sướng nhi? :D
Una
25-01-08, 04:48
Vâng, được lời bác Wolverine như cởi... tấm lòng :D Em thì nhận luôn là có thể về mặt chiến thuật các thứ kém các bác đôi chút (là em khiêm tốn đấy nhé, chứ em cũng đọc báo TTVH suốt :p, mà nhắc mới nhớ mình làm giàu cho báo này nhiều quá :(), chứ còn về độ đam mê thì cũng chưa chắc ai hơn ai đâu nhé.

Em hình như đã nói ở đâu đấy một lần rồi, giờ lại xin nhắc lại. Việc so sánh các phong cách khác nhau khá là vô nghĩa, vì rằng thì là mà chúng khác nhau. Phong cách phóng khoáng mạnh mẽ của PL đương nhiên được nhiều người ưa thích hơn phong cách chặt chẽ quái quái kiểu Serie A, nhưng đừng bao giờ vì thế mà đánh giá thấp Serie A. Đừng bao giờ dìm hàng nhau theo cái kiểu Milan chỉ bằng Everton. Điều đó chỉ nói lên một điều rằng, người đưa ra nhận xét đó thiếu một cái nhìn khách quan thực sự. Việc so sánh giữa Real của bây giờ với Real của 40 năm về trước còn là không thể, thì cớ sao lại so sánh một đội bóng Anh bé xíu với một đại gia của bóng đá Italia và của cả châu Âu? Dù Milan có (phủi phui cái miệng) phải xuống hạng Serie B đi chăng nữa thì xin các bác cũng đừng bao giờ nghĩ đến việc so Everton với Milan!
TrueLie
25-01-08, 05:17
Đừng bao giờ dìm hàng nhau theo cái kiểu Milan chỉ bằng Everton. Điều đó chỉ nói lên một điều rằng, người đưa ra nhận xét đó thiếu một cái nhìn khách quan thực sự. Việc so sánh giữa Real của bây giờ với Real của 40 năm về trước còn là không thể, thì cớ sao lại so sánh một đội bóng Anh bé xíu với một đại gia của bóng đá Italia và của cả châu Âu? Dù Milan có (phủi phui cái miệng) phải xuống hạng Serie B đi chăng nữa thì xin các bác cũng đừng bao giờ nghĩ đến việc so Everton với Milan!

Trước khi chết Jesus có nói tha thứ cho những người đang hành hạ ông, đại ý "lạy chúa, xin tha tội cho những người này vì họ không biết bản thân họ đang làm gì". Mình nghĩ Una nên tha thứ cho những bạn đang so Milan với Everton vì họ không biết họ đang nói gì đâu :24:
mgr1
25-01-08, 06:05
Chẹp, cơ mà em ko ghét PL nhưng bác đưa ra cái quả so sánh này thì em hơi buồn cười. Cái bọn PL do cái thằng Chelsea với túi xèng của anh trọc phú mới nổi Vi'c làm lũng đoạn cái thi. trường chuyển nhượng cuả bọn Anh nhợn nên bọn này toàn đẩy vống giá tri. của cầu thủ lên. Cỡ mấy chân sút làng nhàng như chú Bent mà cũng 17M$ hay bảng gì gì thì em cũng bó chiếu với bọn nhợn này. Mua về rồi bọn này có thể hiện ra gì đâu.
Bác nói thế này là hỏng. Cầu thủ nó mua khắp thế giới chứ có hạn chế trong nước đâu. Cầu thủ Ý mà khá hơn thì nó đã khoắng rồi. Như thằng Bianchi vớ vỉn Man City nó mua $15tr, vô tác dụng, giờ lại cho Lazio mượn lại để làm mưa gió ở serie A đấy. Chỉ có những thằng sáng sủa nhất mới có cơ hội đầu quân cho PL thôi. Đến quí tử của boss Inter, Mancini mà còn đang xin xỏ sang học việc ở CLB quê mùa Man City thì biết rồi đấy.

Chú Sheva ko hợp thì cũng bình thường do 2 môi trường bóng đá quá khác biệt. Chưa kể chú Nhô ko biết sử dụng, ghen ăn tức ở do Sheva thân với chú Vic. Rồi các chú ở Chelsea cũng ti. nạnh về chiện lương bổng.
Mà chẳng nói đâu xa, Rivaldo đẳng cấp đấy, thế mà sang AC cuối cùng để được thùng rác vàng. Buồn lắm thay. :(
Em bảo người ta xem phong độ chứ không xem đẳng cấp, bác lại ngồi thanh minh nó kém vì thế này thế nọ, kệ bố nó, chả cần biết, kém là biến, thế thôi.
Như AC nhà Ú, bây giờ rơi xuống thứ 10 rồi, còn cái vị khỉ gì mà cứ bênh chằm chặp không biết? Thế hôm qua thua Atalanta 2-1 có biết không? Mà chả thấy đả động gì?
Una
25-01-08, 06:17
Biết rồi, đang chán chả buồn chết đây. Nói chung dạo này em quý mỗi Gattuso. Em xác định mùa này Milan coi như không xơ múi gì Serie A mà lị, CL thì tiến xa chừng nào hay chừng đấy thôi. Nói chung, cần một thời gian nào đấy để sắp xếp lại đội hình. Em vẫn thấy Milan mua sắm vớ vẩn lắm :)

PS: Em có nói Milan mùa này là đỉnh cao, là nhất châu Âu đâu, em chỉ phản đối khi bác so với Everton thôi :D
mgr1
25-01-08, 06:46
PS: Em có nói Milan mùa này là đỉnh cao, là nhất châu Âu đâu, em chỉ phản đối khi bác so với Everton thôi
Đấy là ông cojo ông ấy nịnh nên so với Everton, chứ AC tầm này chỉ đáng cho vào chơi với bọn đít bảng như Reading, Bolton là hợp trình độ. Chứ đưa vào giữa bảng thì mấy thằng như Spurs, Hammers, Pompey nó bóp cho thì chỉ có mà... như ngóe.
Trần Trùng Trục
25-01-08, 09:03
Em thấy đã nói đến trình không thể lôi kiểu đá cúp xanh chín ra mà so được. Ví như bán kết C1 sắp tới Mi vân mà có thắng Gunzers thì em cũng không tin là Mi vân trình cao hơn Gunzers bây giờ (em là cổ động viên của giáo sư, nói luôn cho vuông :D).

Nếu xét về cả mùa giải, thì đưa Mi vân vào PL đá chắc đến cuối mùa đứng giữa bảng là đúng rồi còn gì. Everton sang serie A chắc cũng thế. So 2 đội với nhau là được rồi :p
scojo
25-01-08, 12:30
Hố hố, các bạn cứ kêu MU fan thế chai thế lọ, trong khi đang bàn chiện hiện tại, tương lai thì các bạn lủi 1 mạch về tận 2 chục năm về trước mà tha hồ thẩm du. Sống trên đời này đã không tránh được chiện phải so sánh cái lọ với cái chai, thì tìm cách so thế nào cho chuẩn. Đại khái như việc đo đạc phải lấy mốc, mốc đã lấy rồi thì nhe’o ai lại rê rê chân xoá biến đi thế?
Mà hồi 20 năm về trước đấy, chắc các bạn còn toàn thể loại thò lò mũi xanh, đi chơi bi chơi quay với chúng bạn mà bị đứa nào nó bắt nạt thì em đoán các bạn chỉ giỏi lủi về nhà méc ba má chứ nhe’o gì. Quá khứ để biết cho thông suốt thì cần biết thêm một số chiện mà không phải ai cũng rõ, cái này em đã nhắc khéo ổng NHH ở topic tuyển Anh rồi... không biết giờ sao lại thế?

Bi giờ, các thể loại Ancelotti, Kaka, Canna, Totti mà dám dẫn mặt sang PL thì cũng chỉ như sao hôm, sao mai, chứ bóng vàng, giày bạc nỗi gì! Âu thằng lành lặn đứng giữa một đám đui què mẻ sứt thì xem cũng nổi thật đấy, nhưng người có tầm nhìn rộng hơn chút xíu là thấy ngay chả hoành tráng mẹ gì. Thể loại đấy chỉ cho gặp những Kenwyne Jones, Yakubu, Benjamin, Ashton, Samba, Bikey... nó chả đì cho 1 hiệp là giả vờ chấn thương khoát khoát tay xin ra sân vội chứ đe’o gì!

À, mà chiện Ú em (như là fan của Beckham hồi chưa có vợ thì phải) thấy khó chịu khi so sánh giữa Mi Vân với Everton chắc là do Ú chưa xem Everton thi đấu lần nào. Chứ mà xem Everton 1,2 lần rồi, xong rồi giở MV ra xem lại thì có khi Ú chả cám ơn em rối rít chứ lại, các bác nhỉ?! :D

Bi giờ muốn đầu tư vào PL cũng khó, lên nhiều thằng phải bắt đầu rót tiền từ bọn Championship. Có khi khoảng chục năm nữa bọn Anh dễ sẽ cử nhất, nhì Championship đi đá C1, C3 chứ điều động PL thì Wenger chả cử mẹ đội hình teen của nó đi thì cũng ko hay.
Una
25-01-08, 14:45
Á à, fan PL quây kinh nhờ? Đâu, còn ai nữa vào đây em xem nào. Các thể loại MU, Arsenal, Liverpool, Everton... tất tần tật. Các thể loại chạy hùng hục là chạy hùng hục. Mà thẩm du quá khứ thì chả hiểu ai thẩm du nhiều hơn, Serie A hay PL, hi hi. Bây giờ là mấy giờ?

PS: Chả nhẽ mình lại trả đũa là mấy bạn này chả bằng Empoli với Cagliari nhà mình :24:
Wolverine
25-01-08, 15:32
Hố hố, 1 loạt fan của PL vào quây này.
@mgr1: Bác nói đến chiện thằng Bianchi chả ra gì, chứng tỏ tầm nhìn của các CLB bên Anh nhợn quá kém. Toàn mua hàng thải rồi nhục mẹt phải tống khứ đi. Còn chiện em nói về Sheva đấy là em nói về chiện khác biệt giữa các nền bóng đá. Đến như Titi còn chẳng làm được trò mèo gì ở Juve rồi về PL mới thành ông vua của các trận đấu nhỏ. :71: Chuyên bắt nạt bọn Everton với cả Man City. :24:

Kaka nhà em thì chỉ quen bắt nạt MU thôi. Chứ chắc ko bắt nạt nổi Everton như nhà bác Scojo. :24:

Như em đã nói, thằng chủ Milan năm nay nó ki bo, tiếc tiền. Ko mua cầu thủ mới. Mà nói thật nhắc đến Calcio thì người ta nhắc đến Milan với Juve thôi chứ. Juve thì bị quả phạt xuống Serie B nên mới ra nông nỗi này. Cầu thủ giỏi nó phắn hết. Cơ mà lúc đấy các bạn PL mới được dịp lên mặt.

Mà so sánh MU với Milan đã thấy buồn cười, nay các bác còn so sánh cả Everton, 1 thằng chỉ mới mơ đến việc tham dự CL nói gì đến việc mơ đến 7 cái Cúp nhỉ.
Mà hình như tính tổng tất cả cúp C1 của 2 câu lạc bộ hàng đầu PL là Phun nhợn và MU thì mới bằng của Milan thì phải :24:
Fossato
25-01-08, 15:52
Thực các bác em chứ, em đe'o biết ngày xửa ngày xưa Mi Vân hoành tráng thế nào chứ. Dưng cơ mà giờ thì thật Mi Vân của các bác em 4` lắm. (nếu có bác nào vào mắng em là 4` cái chỗ kặt nào thì em xin post sau trả lời)

@ em Ú cho anh hỏi một câu cái. Có phải các cầu thủ Ý càng già đá càng hay ko, cơ mà sao nhiều cầu thủ già vẫn dc nhiều clb Ý dùng thế. Mi Vân của Ú.
mgr1
25-01-08, 16:04
@mgr1: Bác nói đến chiện thằng Bianchi chả ra gì, chứng tỏ tầm nhìn của các CLB bên Anh nhợn quá kém. Toàn mua hàng thải rồi nhục mẹt phải tống khứ đi. :
Bác có biết Bianchi là thằng nào không đã? Mà lại nói thế?

Mà nói thật nhắc đến Calcio thì người ta nhắc đến Milan với Juve thôi chứ.
Calcio nào cơ? Catania Calcio á? À, thằng đấy đá như mọi, có gì đáng nói đâu ngoài việc nó vừa đạp bật AC ra khỏi Coppa Italia.:D


PS: Chả nhẽ mình lại trả đũa là mấy bạn này chả bằng Empoli với Cagliari nhà mình
Hí hí, nói ra mới nhớ, AC đầu giải bị thằng Empoli bét bảng nó thịt ngay trên sân nhà, rõ là thảm.


Hố hố, 1 loạt fan của PL vào quây này.
Hấp diêm Una cũng thích đấy, nhưng Una phải chống cự cơ, chứ mà ườn ra mời gọi "tất cả các anh vào hấp diêm em đi" thế này, tự nhiên lại thấy mất hứng thú.

Thôi em lượn đây, bác nào thích thì vào mà múc :D.
Una
25-01-08, 17:04
Giữa ban ngày ban mặt mà có người cứ nằm mơ nhỉ? Hay đấy là phong cách của fan PL? :24:
@Bác Fossato: Người ta nói gừng càng già càng cay, năm ngoái cũng ối người chê Milan già đấy, thế mà rồi điều đó đã xảy ra, hí hí. Năm nay bác cứ đợi xem nhá, em cũng chẳng nói nhiều nữa đâu :D
Fossato
25-01-08, 17:45
@Bác Fossato: Người ta nói gừng càng già càng cay, năm ngoái cũng ối người chê Milan già đấy, thế mà rồi điều đó đã xảy ra, hí hí. Năm nay bác cứ đợi xem nhá, em cũng chẳng nói nhiều nữa đâu :D


Ú yêu của anh. Em nói cái gì mà gừng càng già càng cay vậy? Em chỉ giúp anh xem có dc mấy chú cà cuống cái. À mới lại cái gì mà năm nay bác đợi xem nhé. Anh vẫn xem đều lắm đi đấy chứ, dưng cơ mà Mi Vân đang đứng thứ bao nhiêu mà anh nhìn mãi vẫn ko thấy. Thực với Ú yêu chứ anh sợ, anh sợ sự thực của tương lai lại phũ phàng với Ú yêu của anh lắm đi đấy.

À, tẹo nữa quên mất: Cảm ơn Ú yêu đã giúp anh hết trống rỗng trong tâm hồn. :X
Vu~
25-01-08, 18:35
Bây giờ anh biết nói gì bây giờ hả các bạn. Đến anh trách cái việc so Milan với Everton mà các bạn cũng không nhận là mình hứng tình quá, cảm tính quá thì anh biết làm gì bây giờ?
Bi giờ, các thể loại Ancelotti, Kaka, Canna, Totti mà dám dẫn mặt sang PL thì cũng chỉ như sao hôm, sao mai, chứ bóng vàng, giày bạc nỗi gì! Âu thằng lành lặn đứng giữa một đám đui què mẻ sứt thì xem cũng nổi thật đấy, nhưng người có tầm nhìn rộng hơn chút xíu là thấy ngay chả hoành tráng mẹ gì. @ Scojo
Nói chung là, anh thấy ngạc nhiên vì Una em lại có tư duy bóng đá tốt hơn ít nhất 2 thằng Koijo với Megir gì :D thế thành ra ở đây vắng là phải. Có khi nào anh rỗi, anh phải song kiếm Serie A với em Na, chứ bọn cảm tính là anh ko có thích tranh luận bóng đá :P.
nghuy
25-01-08, 18:44
Sao nhiều thằng mù bóng đá mà bốc to mồm thế chứ. Thua gì chứ thua gái về đá banh thì anh thật nhục nhục lắm
scojo
25-01-08, 19:56
Nhà Vũ này ở mấy cái bốt trước bi bô cái đe'o gì về Mì Lăn chiến cả Barca năm trước khiến các bạn trên này được trận cười bù cả tháng. Tưởng từ đây hắn về nhà đóng cửa xem ti vi thêm mấy mùa nữa rồi mới dám vô đây, ai ngờ vẫn bi bô tiếp tập 2 rất là tự tin. Công nhận bóng đá Ý giờ có fò, nhưng tifosi vẫn cứ rất là cá tính! :D

Em các bác vừa xem lại mấy clip gần đây của Nồn, xem thằng Eduardo đá giờ chả khác đe'o phin Matrix. Quả này Mì Lăn muốn được thua Nồn sát nút là khó của nó!
GunZ
25-01-08, 20:07
Á à, fan PL quây kinh nhờ? Đâu, còn ai nữa vào đây em xem nào. Các thể loại MU, Arsenal, Liverpool, Everton... tất tần tật. Các thể loại chạy hùng hục là chạy hùng hục. Mà thẩm du quá khứ thì chả hiểu ai thẩm du nhiều hơn, Serie A hay PL, hi hi. Bây giờ là mấy giờ?

PS: Chả nhẽ mình lại trả đũa là mấy bạn này chả bằng Empoli với Cagliari nhà mình :24:

Ồi, đúng là ti phô di nữ chiến binh lữ đoàn đỏ đen nhà em đấy các bác ạ.

Em vẫn nhớ mãi lần ý, khi nàng bắt đầu bằng "có thể em không quá sâu sắc, nhưng em hiểu thế nào là bóng đá... :x AC :x AC :x ^_^ ....%&&%$#$$ MU & Anh". Nàng thật là tuyệt vời.

@Bác Vu~:

Bác vào đây http://tnxm.net/showpost.php?p=125892&postcount=32, và vào hẳn cả đây cho máu http://tnxm.net/showthread.php?t=5858&page=2&pp=20

Bác xem phin Sếch gì chưa, à, nhớ rồi, phin "Sếch-pia in love", bác có biết cái bà đóng vai bà hoàng hậu trong phin ý được giải Ốt-ca cho nhân vật phụ xuất sắc nhất không, bác có biết vì sao không, bởi vì cái cách bà ý nói về mối tình của Sếch-pia với cô gì xinh xinh ý.

Bà ý nói: "Too Late!".

Khi bác em nhận ra tình yêu của bác em với Na, thì đã quá muộn. Khi bác em nhận ra được một giai điệu đồng điệu với tâm hồn bác, thì em nghĩ, đấy cũng chính là lúc bác nhận ra, giai điệu ý đã cùng cộng hưởng với tâm hồn em lâu rồi. Hãy nhận một lời cảm thông sâu sắc của một người đàn ông đang hạnh phúc gửi tới một người đàn ông đang yêu và bắt đầu tuyệt vọng. Chân thành giữa những người đàn ông chân chính đấy.
TrueLie
25-01-08, 20:14
Lại nhờ các bác thạo tin thống kê hộ em xem 10 năm đổ lại đây danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thuộc về các giải nào với ;)

Những thằng tầm như Zidane, Figo, Ronaldo, Ronaldinho thời đỉnh cao phong độ chả bao giờ nó thèm đến PL.

Thế là sao nhỉ? ;)

fan PL đúng là thiên hạ đệ nhất nằm mơ :24:
Vu~
25-01-08, 20:14
Nhà Vũ này ở mấy cái bốt trước bi bô cái đe'o gì về Mì Lăn chiến cả Barca năm trước khiến các bạn trên này được trận cười bù cả tháng. Tưởng từ đây hắn về nhà đóng cửa xem ti vi thêm mấy mùa nữa rồi mới dám vô đây, ai ngờ vẫn bi bô tiếp tập 2 rất là tự tin. Công nhận bóng đá Ý giờ có fò, nhưng tifosi vẫn cứ rất là cá tính! :D

Em các bác vừa xem lại mấy clip gần đây của Nồn, xem thằng Eduardo đá giờ chả khác đe'o phin Matrix. Quả này Mì Lăn muốn được thua Nồn sát nút là khó của nó!

Chú Sco vin mãi vào cái nhầm bác học của anh thì liệu có vị gì. Nói chung trình bóng của các chú xem người thì anh deos bao giờ chấp, nhá. Thằng ku Da Silva này anh cho chú cái bốt nhé: http://tathy.com/thanglong/showpost.php?p=343536&postcount=68
Anh ko có khai niệm fan fiếc, anh chỉ có hay và không hay, đẳng cấp và không đẳng cấp. Anh nói đi nói lại anh thích Real và Ars vì tính anh có chút lãng mạn mà nó vốn không đáng có nhưng anh ko công nhận Ars đẳng cấp, chỉ có Real là mãi mãi đẳng cấp. Rất tiếc anh ngoại ngữ không giỏi chứ ko thì anh viết thư cho 1 tá HLV để chi cho chúng cách mua người rồi.
Vu~
25-01-08, 20:41
Bác Gunz em nhé, với em chưa vấn đề gì là Too late, vấn đề là em ko tham gia vấn đề của bác :D Bác để em đam mê bóng đá trong sáng cũng ko được sao :P
Gieng
25-01-08, 23:46
Mấy tằng cầu thủ gốc Ý đẹp trai éo tả được, nhìn cứ như nam - bá tước hết lượt. Nó mặc cáo áo màu thiên thanh cổ lọ (lên tuyển - gọi theo kiểu VL) chẳng có gì để nói nữa. Mới đây nó mới cho mấy bạn không đẹp trai đến chơi góp vui đấy chứ. Bóng đá bình thường, quan trọng cầu thủ đẹp trai là được. Ý là nhất, Anh là FIRST, Đức là Number one, Tây Ban Nha là đỉnh cao, Pháp là vô địch ... Thôi bàn sang V-League đê.
Una
26-01-08, 02:16
Bác Fossato: Thời điểm này chưa nói lên điều gì, Milan đứng thứ 10 lúc này không có nghĩa là Milan sẽ đứng thứ 10 chung cuộc. Hơn nữa, việc một đội bóng thay đổi thứ hạng qua các mùa là chuyện bình thường, làm sao có sức mà năm nào cũng VD Serie A với CL mãi được hả bác (trừ năm 89, 90 ngày xưa, sao mà yêu thế không biết :D). À, mà bác đột nhiên phát hiện ra cuộc đời bác không còn vô nghĩa nữa đúng không ạ? Có phải vì it nhất nó cũng có một ý nghĩa, đó là giảng giải cho các tifosi tại sao Serie A không bằng PL không hả bác? :24:

Ơ, ai viết cái gì đọc lên toàn ký hiệu. Mà dạo này anh Gun tin nhờ, cứ ^_^ mãi thôi :D

Tranh thủ biểu dương lực lượng cho Milan cái.
http://i231.photobucket.com/albums/ee48/Nostarwhere_2007/792f.jpg
Gieng
26-01-08, 07:24
Tranh thủ biểu dương lực lượng cho Milan cái.
http://i231.photobucket.com/albums/ee48/Nostarwhere_2007/792f.jpg
Anh nói có sai đâu, mấy thằng ý đẹp trai éo tả được. Em Ú mê giải SA là đúng rồi các chú còn cãi nhau gì với em nó nữa. Còn đè nó anh gọi mấy thằng bình loạn viên VTV mí cả chiên gia bóng đá V-League vào chơi thì ong thủ hểt bây giờ.
Una
26-01-08, 14:36
Bác Gieng quá đáng thế!
GunZ
26-01-08, 14:49
Kệ các bạn ý đi Na ạ, các bạn ý làm sao mà hiểu được "...phong cách chơi, vì bản lĩnh, vì cả những thăng trầm nghiệt ngã trong số phận của họ..." (http://tnxm.net/showpost.php?p=125892&postcount=32)

Nhiều thằng xem đá bóng lại chỉ nhăm nhăm thứ hạng với chiến thắng, mà không hiểu rằng, đôi khi được chứng kiến một thất bại vĩ đại nó cũng là một điều gì đó, ehhmm, cũng thực sự vĩ đại về mặt cảm xúc.

Anh vẫn nhớ như in cái lần AC thua Liverpool trận chung kết C1, một người con gái đã gục đầu vào vai anh mà thổn thức, ôi, có những thất bại thực sự là cảm xúc.

Na ơi, em còn nhớ hay em đã quên (lần ý)...
Una
26-01-08, 14:56
Vâng, nhớ ạ. Nhớ đến nỗi cứ nhắc lại là tim nhói đau, đúng là một thất bại quá nghiệt ngã. Có 03 lần khi xem bóng đá xong em thực sự thấy đau đớn chứ không phải là buồn, đấy là lúc Ý thua Brazil năm 94 sau loạt đá penalty, Ý thua Pháp tại Euro 2000 sau khi đã dẫn trước trong suốt 88' và cuối cùng là trận Milan thua Liverpool đầy oan nghiệt. Khi đó thì đúng là bao nhiêu khăn tay cũng không đủ :(
GunZ
26-01-08, 15:24
Hai lần đầu em dùng khăn tay à, mà hồi ý anh chưa biết em nên không tính, anh không bao giờ có ý tìm hiểu quá khứ người yêu đâu. Chứ lần thứ ba là em gục vào vai anh khóc ướt hết cái áo phông của anh, cái áo mà anh mua đợt anh đi sang xem bán kết ở Milan ý, em nhớ ra chưa.
Una
26-01-08, 18:20
Cho em hỏi offtopic một tẹo, ai đang trêu em đấy, 65.535 mật thư chưa đọc là thế nào hu hu. Bác Mê giải đáp thắc mắc em với :(
Baixinho
26-01-08, 23:33
Hố hố đi ngang qua đây thấy có mấy bạn vừa đ'i giắt vừa kêu ò ò ngộ đ'o tả. Các bạn toàn "nếu" với cả đưa ra tiên đề đ'o có chứng minh, đúng kiểu mấy ông mọt sách chuyên làm đề tài nói láo. Đẳng cấp với trình cái đ'o gì thì cứ danh hiệu mà tính, nhá! Cứ thằng nào ĐKVĐ với QBV mà tính, nhá! Bạn nào thích nói phét về thời Desailly với Baresi cởi truồng búng trim nhau thì tán phét với tớ, nhá!

Loanh quanh lại gặp em Una chiến binh. Thơm em cái! Em cứ yên tâm thằng Pato, anh theo dõi thấy thằng này máu lạnh, lối đá cũng khôn theo kiểu Châu Âu giống Kaka. Em có xem trận CK gặp Boca vừa rồi ko, công nhận AC vào trận đánh lớn đá vẫn ngon em nhỉ.
Baixinho
26-01-08, 23:44
Công nhận thằng MU năm nay mua được Tevez với Anderson là quá cao tay. Con bà thằng Anderson em kết từ giải U-17 năm 2005, hồi ấy Brazil mất thằng thần đồng Kerlon vì chấn thương (năm ngoái MU cũng tí mua chú này) nên Anderson nổi lên thành trụ cột. Nói chung MU mấy năm gầy đây có định hướng xây dựng lực lượng khá hay, cũng là định hướng cho lối đá mềm mại biến hóa hơn, em đỡ ghét.

Mấy đội Anh mùa này thấy MU sáng nhất. Liverpool tuy sa sút nhưng dù sao vẫn là chuyên gia đá Châu Âu, rất mạnh trong những trận loại trực tiếp.
Una
27-01-08, 00:26
Ui hay quá, có bác Baixinho đây rồi, chứ tình hình là fan PL rủ nhau vào định bắt nạt em ghê quá. Hí hí em thì lúc nào cũng tin yêu Milan, nhưng thú thật là vào trận xem vẫn cứ hồi hộp bác ạ, hay là hậu quả của việc xem Italia nhiều quá nhỉ, hic hic.
PS: Pato mà ổn định được như Kaka thì tốt quá rồi! :D
Gieng
27-01-08, 21:29
Bác Gieng quá đáng thế!
Ơ hoá ra anh nói cũng có tí đúng hả Ú! Đúng quá đi chứ, Ú nhìn bạn Paolo đang cười kia kìa, chiều cao của cậu ấy với cả chiều cao 142cm đến 160cm của gái nhà mình, lúc cậu ấy cúi xuống nhìn thì anh đồ là gái nào cũng đứt, mái tóc nữa chứ, đấy là còn chưa kể chân tay. Ối giời càng nghĩ càng thấy tủi cho mình. Anh vote cho em và những gì liên quan đến Ý phát nữa. Anh thích Lambo, Fer, Masa, Trium, ... chứ không khoái RR hay LR
Una
27-01-08, 21:41
Anh vote cho em và những gì liên quan đến Ý phát nữa.
Vâng, thế em cám ơn bác Gieng ạ. Mong bác tiếp tục ủng hộ, có thêm tifosi thì càng đông càng vui thôi, có điều bác ít mỉa mai em tẹo chứ không em thấy xót ruột quá cơ bác ơi.

PS: Maldini thì là người đàn ông hoàn hảo rồi bác, khen chắc là khen cả ngày luôn. A nhưng em vẫn tìm ra được nhược điểm của Maldini - cũng là nhược điểm của những cầu thủ chỉ thi đấu ở 1 quốc gia nhá, đấy là ít ngoại ngữ :D
Una
28-01-08, 01:52
Hoan hô Pato! Hoan hô Milan. Thắng rồi, hì hì. Có thế chứ :D :D :D
Den
28-01-08, 12:17
Thằng Pato này dứt điểm các tình huống đối mặt thủ môn rất kém nhá, được cái xuân xít không để đâu cho hết :-* [-(
Baixinho
29-01-08, 12:38
Về cái khoản đối mặt TM dứt điểm kém thì chú Pato này có nét hao hao giống Shevchenko. Chú Sheva ngày mới về AC cũng vậy, thỉnh thoảng đối mặt TM sút như 4`, nhưng lại hay ăn những quả giời ơi đất hỡi, thậm chí ăn cả những tình huống cực khó.

Thằng Pato này máu lạnh mà khôn lỏi, chắc là tiến xa đấy các bác em ạ.
GunZ
29-01-08, 13:21
Chính ra em nghĩ anh Maldini em bi giờ nghỉ làm cái gì đấy trong BHL hay CLB, xong mua thêm vài em trẻ trâu như cháu Pato này về nữa thì AC năm sau nữa lại hoành tráng. Mùa này coi như mấy cụ già thở hắt những hơi cuối cùng, mà cũng coi như bỏ, chắc chả danh hiệu gì, hic. Đau lòng nhưng như thế nó mới lạnh lùng phũ phàng phong cách Ý, hay còn gọi là Italia.

Từ hồi bạn Inter lộng Serie A đến giờ, tự dưng em cứ thấy nhạt miệng.

Edited: xin lỗi em, ngàn lần xin lỗi em, anh nhầm, anh sửa rồi :">
Cửu vạn
29-01-08, 15:07
Kinh bác Gun lấy điểm với em Ú, phỉ báng Inter quá đáng quá. Gì phải khổ thế bác :D. Inter muôn năm, muôn năm, muôn năm!!!

Giờ giữa Inter với AC là cách biệt bao nhiêu điểm ấy nhỉ. Bác Gunz với Una dự kiến là bao giờ thì AC sẽ chịu hạ mình chấp nhận thể hiện ở cái ao làng Calcio và "sang bằng khoảng cách" với Inter thế? Kakaka.
Cửu vạn
29-01-08, 15:13
Tranh thủ biểu dương lực lượng cho Milan cái.
http://i231.photobucket.com/albums/ee48/Nostarwhere_2007/792f.jpg

Nhìn cái mặt chú Inzaghi, hớ hớ, lại tưởng Hồng Thất Công bang chủ cái bang :D. Hớ hớ.

Mà hình như là có cả cái đầu gối củ lạc của Mandini hay sao ấy nhỉ? Già rồi còn đòi trống bỏi :(.

CK CL năm ngoái, Phun đá hay vãi ra. Đúng là may hơn khôn. Kiểu VN chẳng may thắng Thái xong rồi tự thẩm du, tưởng mình nhất thiên hạ :D.
Gieng
29-01-08, 16:21
Nhìn cái mặt chú Inzaghi, hớ hớ, lại tưởng Hồng Thất Công bang chủ cái bang :D. Hớ hớ.

Mà hình như là có cả cái đầu gối củ lạc của Mandini hay sao ấy nhỉ? Già rồi còn đòi trống bỏi :(.

CK CL năm ngoái, Phun đá hay vãi ra. Đúng là may hơn khôn. Kiểu VN chẳng may thắng Thái xong rồi tự thẩm du, tưởng mình nhất thiên hạ :D.
Cãi nhau phát:
Nhìn cái mặt chú Inzaghi - Phải nhớ đến một thằng bố của may mắn, xuân xít, mắc màn etc này nọ. Nhưng vấn đề là nó vẫn đè chết thằng khác để ghi bàn. Em không thích cách đá của thằng này, nhưng kết luận NÓ CHƠI ĐƯỢC vì mục tiêu tối thượng của bóng đá có phải là tao đá đẹp hơn mày đe'o đâu, chỉ có tao đã thắng mày thôi.
Mà hình như là có cả cái đầu gối củ lạc của Mandini hay sao ấy nhỉ? Già rồi còn đòi trống bỏi :(. - Bác lắp thế éo lào ý nhỉ! Chẳng lẽ chân nó mọc ra từ nách à??? Hay nó dạng háng lên thế??? Rách bố nó mất chứ còn cái giề. Thế bác chọn nghề bác đang làm thì bác đã tính độ hai mấy xuân xanh thì bác nghỉ hưu ạ????
Gieng
29-01-08, 16:25
PS: Maldini thì là người đàn ông hoàn hảo rồi bác, khen chắc là khen cả ngày luôn. A nhưng em vẫn tìm ra được nhược điểm của Maldini - cũng là nhược điểm của những cầu thủ chỉ thi đấu ở 1 quốc gia nhá, đấy là ít ngoại ngữ :D
Anh thì anh thấy các cầu thủ Ý có rất nhiều cái nhược điểm, mà một trong những cái vô cùng nhược điểm đấy là nó đẹp trai quá Ú à. Anh mà là gái mà ngồi xem đội tuyển Ý đá thì anh ôm TV vào lòng 90 phút + 15 phút giải lao và mơ ước đá thêm 30 phút hiệp phụ và penalty luôn.
Thế còn Baresi thì sao em? Survey phát xem anh em mình có tam hợp không nào!
mgr1
29-01-08, 16:46
Em vừa đi họp ở Ý về, tiện tay gọi điện hỏi chú Belusconi xem tại sao mà cầu thủ sắp lên chức ông nội rồi vẫn bắt nó đá bóng. Chú ấy cười hề hề bảo tại một bộ phận khá đông fan của AC là gái và bọn chim ngắn. Mà bọn ấy (gái + chim ngắn) tình cảm nó lạ lắm, cao thượng, sâu sắc và chung thủy nhưng lại chả cần nguyên nhân cụ thể, yêu mà chẳng hiểu vì sao yêu, kiểu như Xuân Diệu buồn không hiểu vì sao buồn ấy (tay hói ấy uyên bác thế, biết cả thơ Xuân Diệu, lại còn biết cả Diệu bị chim ngắn, thảm nào giầu vật). Hí hí, chúng nó cứ chung thủy với ông già Maldini thế thì làm sao mà tống nó đi được, tống đi thì mất fan, mất thu nhập à?.

Ra là thế.
Tự nhiên em thấy gái + chim ngắn thật là những loài đáng kính trọng - thủy chung và sâu sắc.
Giai thì khác, khi còn kèn sáo thỏa mãn được thì yêu chiều, cưng nựng như bà trời. Nhưng chỉ hơi già, xấu, bèo nhèo tí thì sẵn sàng đạp lăn xuống đất ngay, rồi đi kiếm con khác. Giai - đúng là lũ bạc bẽo.
GunZ
29-01-08, 17:21
Kinh bác Gun lấy điểm với em Ú, phỉ báng Inter quá đáng quá. Gì phải khổ thế bác :D. Inter muôn năm, muôn năm, muôn năm!!!

Giờ giữa Inter với AC là cách biệt bao nhiêu điểm ấy nhỉ. Bác Gunz với Una dự kiến là bao giờ thì AC sẽ chịu hạ mình chấp nhận thể hiện ở cái ao làng Calcio và "sang bằng khoảng cách" với Inter thế? Kakaka.

Em phỉ báng gì Inter đâu ạ, em chỉ bảo nhạt miệng tức là xem Serie A dạo này khí chán. Bạn Inter có vô địch mấy mùa vừa xong em nghĩ cái sự sung sướng nó cũng không trọn vẹn. Bác em bảo đi cưa gái chưa nói gì nó đã nằm ễnh ra cho mình ấy, thì làm sao mà sướng bằng tìm mọi thủ đoạn âm mưu rồi bao nhiêu gấu bông vòng lắc ra đi mình mới ấy được.

Bao giờ, các bạn Juve và AC lên cơ ngang ngang hồi xưa, xong bốn năm thằng oánh nhau chí chết, lúc ý vô địch nó mới sướng, mà giải nó cũng hấp dẫn. Nói chung, năm nay, coi như Serie A cũng coi như bỏ đi, thế thì AC coi như bỏ ý đồ tìm kiếm danh hiệu cũng chả vấn đề gì.

Inter năm nay mà vô địch dưng mà chả thấy đau tim mấy, thế chả sướng. Hy vọng cuối mùa xảy chân vài phát rồi Juve Roma bám sát đít, thế nói mới vui.

Bóng đá, đâu hẳn chỉ là thắng thua. Đấy, em lại kể lại lần nữa, cái lần AC thua tức tưởi sau khi dẫn trước 3-0 trận chung kết, mà em vẫn lâng lâng. Lần ý, công nhận nàng quá là cảm xúc, khóc ướt hết cái áo đấu AC xịn mà em mua ở Milan trận bán kết.
scojo
29-01-08, 20:33
Xem cái này đến chết cười!


Thông qua trang web thepeoplesclub, có đến 33% các cô gái và quý bà nhất loạt bầu chọn Wayne Rooney là cầu thủ xấu trai nhất thế giới.

http://thethao.dantri.com.vn/Uploaded/letruong1/t122007/rooney2404071-1.jpg

http://www.thethao.dantri.com.vn/bongdaanh/PremierLeague/2008/1/124508.vip

Gú gờ thì ra danh sách 20 bạn xấu trai nhất được bầu thế này:

1-Wayne Rooney (Manchester United)
2-Ronaldinho (Barcelona)
3-Carlos Tevez (Manchester United)
4-Peter Crouch (Liverpool)
5-Ronaldo (Milan)
6-Luke Chadwick (Manchester United)
7-Robbie Fowler (Cardiff)
8-Darren Fletcher (Manchester United)
9-Rio Ferdinando (Manchester United)
10-Ruud Van Nistelrooy (Real Madrid)
11-Dirk Kuyt (Liverpool)
12-Joeleon Lescott (Everton)
13-Gary Neville (Manchester United)
14-Robbie Savage (Derby County)
15-Ivan Campo (Bolton)
16-Robert Earnshaw (Derby County)
17-Phil Neville (Everton)
18-Philippe Senderos (Arsenal)
19-Paddy Kenny (Sheffield United)
20-Edwin Van der Saar (Manchester United)

http://i246.photobucket.com/albums/gg114/scojo_vn/top1.jpg

http://i246.photobucket.com/albums/gg114/scojo_vn/top2.jpg

Đèo mẹ, phải công nhận từ hồi thằng Bếch Kham đi lấy vợ là các thể loại gái mình biết quay sang dè bỉu MU lấy được, một số chuyển ngay sang hâm mộ club khác như Mi Vân với Maldini chẳng hạn, một số thì co kéo thêm vài tháng rồi cũng thế nốt! Sau tới lúc Bếch nó múc mấy con người mẫu ì xèo trên mấy trang lá cải thì đến các thể loại chim ngắn cũng quay sang nhân danh đạo đức cái đe'o gì cũng ra sức chê bai màu áo đỏ...

Mình cũng công nhận gái + chim ngắn là những loài đáng kính trọng - thủy chung và sâu sắc, nhưng giờ Bếch nó có tới 2,3 con rồi mà đe'o gì thù dai thế! Oan trái cho các bạn MU nhà mình quá đi! Bạn Chadwick sinh nhầm loài thì không nói, còn Rio, anh em Neville, Sar, Rud được bố mẹ các bạn ý bao công đục đẽo ngon nghẻ như thế mà sao còn bị vote, nhẽ đâu thế?
Una
29-01-08, 20:38
First of all, đề nghị các bác viết sai chính tả edit lại ngay lập tức. Thật không thể nào hiểu nổi hàng ngày hàng giờ các bác đọc báo xem truyền hình mà lại viết sai tên thần tượng của em bao giờ, Maldini chứ không phải Mandini các bác nhá, chỉ có Mancini thôi :(

Bác Con buôn có vẻ cay cú nhể, mấy năm rồi mà vẫn cứ luận điểm bla bla chúng tôi đã thua trong thế thắng, bóng đá thực dụng bọn em cóc cần biết thế thắng của các bác là cái gì, các bác đã chơi hay ra sao, thua thì có nghĩa là đi về, còn thắng thì là được cúp, thế thôi. Các bác phải học tập tinh thần fairplay của em đây này, Milan thua đau Liverpool như thế mà em có bao giờ nói là trận đấy đáng nhẽ Milan phải thắng bla bla đâu. Thua thì cứ nhận là thua, bày đặt gì nhiều cho mệt. Thật, các bác nam giới mà hí hí, thù dai quá cả con gái chúng em :D

Mà đầu gối củ lạc thì có sao nhể? Maldini thi đầu hồi năm 95 còn vỡ cả mũi cơ mà, có sao đâu. Khi đã yêu rồi thì cái gì chả hay, chả đẹp (@ai đấy :D)

À bác Gieng ạ, em thích Baresi chỉ sau Maldini thôi đấy nhé, một biểu tượng của lòng trung thành, sự tận tuỵ và một tài năng thật sự nơi hàng hậu vệ. Nếu không có Baresi và Maldini, thì chắc là người ta sẽ ít nhớ hơn tới những cầu thủ vẫn miệt mài ở tuyến dưới, chiến đấu hết mình để bảo vệ thành quả của đồng đội. À nhắc Baresi em còn nhớ một giai thoại hơn buồn cười. Hồi đấy Gullit tuyên bố là anh sẽ không thể tin vào báo chí được nữa, khi mà trong một lần trả lời phỏng vấn, khi được hỏi khi Baresi nghỉ hưu thì anh có muốn lên thay chức đội trưởng Milan không, Gullit trả lời là có, và thế là hôm sau, trên báo xuất hiện dòng tít "Gullit muốn hất cẳng Baresi trong vai trò đội trưởng Milan", hi hi.

Còn Inzaghi thì giỏi chớp thời cơ thế còn gì các bác, một đội bóng luôn cần những cầu thủ như thế. Năm ngoái lúc đoạt cúp trông Inzaghi xúc động ơi là xúc động, làm mình cũng thấy xao xuyến theo :9:
scojo
29-01-08, 20:39
Em vừa đi họp ở Ý về, tiện tay gọi điện hỏi chú Belusconi xem tại sao mà cầu thủ sắp lên chức ông nội rồi vẫn bắt nó đá bóng. Chú ấy cười hề hề bảo tại một bộ phận khá đông fan của AC là gái và bọn chim ngắn. Mà bọn ấy (gái + chim ngắn) tình cảm nó lạ lắm, cao thượng, sâu sắc và chung thủy nhưng lại chả cần nguyên nhân cụ thể, yêu mà chẳng hiểu vì sao yêu, kiểu như Xuân Diệu buồn không hiểu vì sao buồn ấy (tay hói ấy uyên bác thế, biết cả thơ Xuân Diệu, lại còn biết cả Diệu bị chim ngắn, thảm nào giầu vật). Hí hí, chúng nó cứ chung thủy với ông già Maldini thế thì làm sao mà tống nó đi được, tống đi thì mất fan, mất thu nhập à?.

Ra là thế.


Ra là thế, em lại cứ tưởng tay ấy học đòi thằng "ông nội" Donato của Deportivo La Corona. Đời nhẽ đâu lắm Donato thế!

-------------------
(Em xin phép chuyển cái bốt của trang trước lên đây cho nó hot! :D)

Xem cái này đến chết cười!


Thông qua trang web thepeoplesclub, có đến 33% các cô gái và quý bà nhất loạt bầu chọn Wayne Rooney là cầu thủ xấu trai nhất thế giới.

http://thethao.dantri.com.vn/Uploaded/letruong1/t122007/rooney2404071-1.jpg

http://www.thethao.dantri.com.vn/bongdaanh/PremierLeague/2008/1/124508.vip

Gú gờ thì ra danh sách 20 bạn xấu trai nhất được bầu thế này:

1-Wayne Rooney (Manchester United)
2-Ronaldinho (Barcelona)
3-Carlos Tevez (Manchester United)
4-Peter Crouch (Liverpool)
5-Ronaldo (Milan)
6-Luke Chadwick (Manchester United)
7-Robbie Fowler (Cardiff)
8-Darren Fletcher (Manchester United)
9-Rio Ferdinando (Manchester United)
10-Ruud Van Nistelrooy (Real Madrid)
11-Dirk Kuyt (Liverpool)
12-Joeleon Lescott (Everton)
13-Gary Neville (Manchester United)
14-Robbie Savage (Derby County)
15-Ivan Campo (Bolton)
16-Robert Earnshaw (Derby County)
17-Phil Neville (Everton)
18-Philippe Senderos (Arsenal)
19-Paddy Kenny (Sheffield United)
20-Edwin Van der Saar (Manchester United)

http://i246.photobucket.com/albums/gg114/scojo_vn/top1.jpg

http://i246.photobucket.com/albums/gg114/scojo_vn/top2.jpg

Đèo mẹ, phải công nhận từ hồi thằng Bếch Kham đi lấy vợ là các thể loại gái mình biết quay sang dè bỉu MU lấy được, một số chuyển ngay sang hâm mộ club khác như Mi Vân với Maldini chẳng hạn, một số thì co kéo thêm vài tháng rồi cũng thế nốt! Sau tới lúc Bếch nó múc mấy con người mẫu ì xèo trên mấy trang lá cải thì đến các thể loại chim ngắn cũng quay sang nhân danh đạo đức cái đe'o gì cũng ra sức chê bai màu áo đỏ...

Mình cũng công nhận gái + chim ngắn là những loài đáng kính trọng - thủy chung và sâu sắc, nhưng giờ Bếch nó có tới 2,3 con rồi mà đe'o gì thù dai thế! Oan trái cho các bạn MU nhà mình quá đi! Bạn Chadwick sinh nhầm loài thì không nói, còn Rio, anh em Neville, Sar, Rud được bố mẹ các bạn ý bao công đục đẽo ngon nghẻ như thế mà sao còn bị vote, nhẽ đâu thế?
Una
29-01-08, 20:45
Inter muôn năm, muôn năm, muôn năm!!!

Em xin lỗi bác Con Buôn vì như thế là chúng mình phải đứng ở hai đầu chiến tuyến rồi, lịch sử cho thấy đã hâm mộ màu áo đỏ đen thì không thể không thù địch Inter và Juve được, em rất tiếc! Bác cứ về vui vầy với Inter nhà bác đi nhé! :D

Bác Mgr1 mới đi dự hội nghị ở fan shop chỗ sân San Siro về à? :24:
Cửu vạn
29-01-08, 22:15
Em xin lỗi bác Con Buôn vì như thế là chúng mình phải đứng ở hai đầu chiến tuyến rồi, lịch sử cho thấy đã hâm mộ màu áo đỏ đen thì không thể không thù địch Inter và Juve được, em rất tiếc! Bác cứ về vui vầy với Inter nhà bác đi nhé! :D

Ối "chúng mình", "chúng mình" ... ối, sao con tim mình nó cứ thổn thức, thổn thức thế này nhỉ. Hôm nào em Ú trốn bác Gunz, "chúng mình" đi ọp nai đi. Anh sẽ mua hai cái áo sọc đỏ đi ném đá bọn sọc xanh em nhé. Một cái thì anh mặc vào cơ thể Phạm Văn Mách lở lang của anh (cái này thì ngon ngang bác Gun nhé, mà hình như lại viết sai chính tả ở đâu rồi thì phải) một cái thì anh đưa cho em, để khi em khóc thì lấy cái đó chùi (cái này thì hào phóng hơn bác Gunz nhiều, em nhỉ,) căn bản là bởi vì anh vốn sợ các thể loại mũi dãi lắm, hồi mẫu giáo cô giáo dạy anh mũi dãi rất là bẩn, cứ bắt anh phải hít vào không được để chảy thòng lòng, nên bây giờ anh có hệ thống hô hấp rất là khoẻ, hét ngang loa nén em ạ.

Em "chúng mình" cái nữa đi, rồi anh sẽ làm môt áng hùng văn để đời, bỉ báng cái bọn đã sọc đen lại còn xanh, trông như con cánh cam ấy em nhỉ, làm sao bằng được màu đỏ, màu lửa tình yêu đang cháy dừng dực trong trái tim "chúng mình", em nhỉ (à, mà hình như lại xai chính tả ở đâu thì phải.) Đúng là màu đỏ AC là màu của những người đang yêu, giống như chuyện của "chúng mình" em nhỉ. Tất nhiên bác Gunz có thể vì ghen tị mà bỉ anh là vì gái mà tè lên lý tưởng, nhưng đã yêu nhau là yêu cả đường đi lối về, là hai trái tim chung cùng nhịp đập, nên việc anh tự dưng thấy cái mồm móm mém của anh Man-di đáng yêu tệ thì có gì là sai trái đâu em nhỉ.

Mong em nhiều :D.
mgr1
29-01-08, 22:19
Xem cái này đến chết cười!

Gú gờ thì ra danh sách 20 bạn xấu trai nhất được bầu thế này:

1-Wayne Rooney (Manchester United)
2-Ronaldinho (Barcelona)
3-Carlos Tevez (Manchester United)
4-Peter Crouch (Liverpool)
5-Ronaldo (Milan)
6-Luke Chadwick (Manchester United)
7-Robbie Fowler (Cardiff)
8-Darren Fletcher (Manchester United)
9-Rio Ferdinando (Manchester United)
10-Ruud Van Nistelrooy (Real Madrid)
11-Dirk Kuyt (Liverpool)
12-Joeleon Lescott (Everton)
13-Gary Neville (Manchester United)
14-Robbie Savage (Derby County)
15-Ivan Campo (Bolton)
16-Robert Earnshaw (Derby County)
17-Phil Neville (Everton)
18-Philippe Senderos (Arsenal)
19-Paddy Kenny (Sheffield United)
20-Edwin Van der Saar (Manchester United)

Hí hí, công nhận PL nhiều thằng xấu, dân Anh nó xem đá bóng chỉ nhìn chân, ít nhìn mặt. Nhưng mà cái list của bác cojo cũng hơi quá, kể ra chỉ có Rooney, Tevez, Ronaldinho, Chadwick là đáng nêu tên. Chính khối chú da đen còn xấu hơn nhiều, nhưng chắc nó sợ phân biệt chủng tộc nên không dám đưa vào. Như thằng Diara chả hạn, như con quỉ checlamor, đầu biếu cả lên. AC có ông Inzaghi trước bảnh, mà giờ cũng xấu vãi tè, tóc tai rũ rượi, mặt thất thần, người hom hem, cái gì cũng nhọn hoắt, cho vào list này cũng được.
Nhưng nếu nói xấu, em vẫn ấn tượng nhất thằng Karembeu ngày xưa. Mẹ, kinh, đen xì như con khỉ, thế mà lấy được em người mẫu Adriana đẹp mĩ mãn. Chả hiểu em đấy có bệnh hoạn gì không. À, còn cậu Rivaldo trông mặt cũng khiếp, như cái mặt nạ thần chết.

Ơ, cơ mà xấu khác với ghét nhá, bọn này xấu nhưng nhìn không ghét. MU nhà bác cojo có 2 thằng em cứ nhìn thấy là muốn đập vào mặt là thằng Ronaldo với thằng Beckham. Lúc nào cũng trải truốt, õng ẹo như bị đồng tính. Đấy, vừa nghĩ đến là lại muốn đập vào mặt nó phát.

À, tôn trọng tình yêu trong sáng, thánh thiện không vụ lơi của Una với AC nên tha không hấp diêm Una. Để cho Una tiếp tục được trong trắng và thủy chung với các cụ già AC nhé.
Cửu vạn
29-01-08, 22:24
AC muôn năm, muôn năm, muôn năm!!! (As long as Ú love me baby)
GunZ
29-01-08, 22:37
Fan bóng đá thế này thì chết!

Giả sử giờ em Na của anh có đầu quân cho Inter hay Mờ U mờ iếc gì đấy, thì anh cũng xin lỗi em Na, ngàn lần xin lỗi em, anh ở lại với AC, híc híc.
Una
29-01-08, 22:40
Giả sử giờ em Na của anh có đầu quân cho Inter hay Mờ U mờ iếc gì đấy, thì anh cũng xin lỗi em Na, ngàn lần xin lỗi em, anh ở lại với AC, híc híc.
Hic, làm sao có khả năng đấy được. Tình yêu với Milan 18 năm không đổi thay tức là mãi mãi không thể nào thay đổi. Anh có hiểu em không? :D
@Bác Con Buôn: Bác đùa vui quá ạ.
Cửu vạn
29-01-08, 22:44
Gunz nó đang cố gắng tìm cái lợi thế cạnh canh đấy em Ú của anh. Gunz nó biết là nó kô thể địch lại anh ở độ lồng làn :D, nên nó đang chuyển sang hệ chảnh, cành cao đấy, teen thế :). Nhưng nói chung thì vẫn là anh yêu em nhất, nhỉ `love` .
Cửu vạn
29-01-08, 22:48
Tất nhiên bác Gunz có thể vì ghen tị mà bỉ anh là vì gái mà tè lên lý tưởng, ...


Giả sử giờ em Na của anh có đầu quân cho Inter hay Mờ U mờ iếc gì đấy, thì anh cũng xin lỗi em Na, ngàn lần xin lỗi em, anh ở lại với AC, híc híc.
Hề hề, bắt bài bác Gunz nhé :).
GunZ
29-01-08, 23:01
Hic, làm sao có khả năng đấy được. Tình yêu với Milan 18 năm không đổi thay tức là mãi mãi không thể nào thay đổi. Anh có hiểu em không? :D

Thực sự nếu em ép anh nhận là hiểu thi anh sẽ chiều em bảo là hiểu.

Dưng mà, làm sao mà hiểu được tình yêu em nhỉ. Có lần Tagore bảo: "...Nhưng em ơi, đời anh lại là một trái tim. Nào ai biết được chiều sâu và những bến bờ của nó. Em là nữ hoàng của vương quốc đó. Vậy mà em có biết gì về biên giới của nó đâu."

Na ơi, em có hiểu không?

(Hiểu thế nào được mà hiểu, tình yêu mà đòi hiểu :D)

Để tránh làm loãng chủ đề, anh nói lại một lần nữa: Trái tim anh chia ba phần tươi đỏ, anh dành riêng cho Na phần nhiều, phần cho diễn đàn và phần để yêu AC. Na mỉm cười: Tim anh nhiều anh nhỉ!

Thế là có liên quan tới bóng đá và Serie A nhé, các bác đừng kêu em lạc đề.
Cửu vạn
29-01-08, 23:16
Chán quá, chẳng có quả tagore nào đối lại bác Gunz. Thôi thì dùng thơ Ta gào vậy.

Ú ạ, anh chỉ có một mong muốn, một mong muốn cháy bỏng, đó là buôn lậu suôn sẻ, kiếm tiền xây tổ ấm tương lai của "chúng mình" :D. Vì vậy anh chỉ có thể làm thơ về cuộc đời buôn lậu của anh thôi. Mở đầu nhé,

"Tuy rằng gặp em chỉ trong mộng tưởng,
Nhưng em luôn là sức mạnh của anh,
Hình ảnh em phất phơ trong chiều,
Nâng bước chân anh nhanh hơn cán bộ,
Khi cõng hàng vượt qua biên giới bao la,
Ôi, Ú ơi là Ú ơi,
Em cho anh năng lượng,
Còn hơn cả bát thắng cố ban chiều,
Ối Ú ơi là Ú ơi
Tình yêu của em,
Đã cảm hoá con người tội lỗi của anh,
Ánh sáng soi đường, giúp anh nhận ra chân lý,
AC và chỉ AC mà thôi,
..."

Tạm thời thế đã, nói chung là mỗi ngày anh sẽ hô AC 2 lần, làm hai câu thơ tặng em nhé.

(Đã có AC, thì là không lạc đề rồi :).)
scojo
29-01-08, 23:23
Thằng Seedorf của Mi Vân có cho vào top cũng đe'o oan. Micheal Reiziger muôn phần không thể xấu hơn, giờ mà còn ở đấy thì hẳn giải nhất chả đến lượt thằng Rooney. Nếu có giải bình luận viên, nhà bóng đá xấu nhất thì có khi Anh Ngọc của AC ẵm hẳn giải độc đắc chứ chả chơi! :D

Karembeu kiếm được em Adriana thật cặp chân giò gặm mãi không hết, nhưng thằng đó nhìn vẫn còn manly chán, chứ cái loại như thằng Defoe lùn tịt, mặt như đít khỉ thế mà toàn được các em hàng khủng bâu lấy nhé! Bồ nó đây này, không lại bảo em nói láo:

Cựu hoa hậu Anh Danielle Lloyd:

http://baobongda.com.vn/images/stories/0108/Chuyenngoisao/BongDa/2701_defoe_01.jpg

Siêu mẫu Charlotte Mears:

http://soccerlens.com/wp-content/uploads/2007/08/sabrina-keough.jpg
GunZ
29-01-08, 23:36
Đùa chứ chúng mình không là gái chắc chả hiểu được nhỉ.

Khi em xem bóng đá, thường quan trọng đầu tiên là đấu pháp và đội hình thế nào, xong rồi xem cỡ 15' đầu xem hai bên định thế nào, hấp diêm nhau luôn hay là làm nóng làm ướt trước rồi chờ tí lúc máu thì mới hấp. Rồi sau đấy khi một đường bóng trung hoặc dài thì em thích cái góc quay rộng nhìn cả đội hình hai bên di chuyển, còn những quả bóng ngắn thì quan tâm tới phối hợp nhóm và kỹ thuật cá nhân từng cầu thủ...

Từ bé đến giờ, chưa bao giờ trong đầu óc em có khái niệm bọn cầu thủ nó có nhan sắc hình thức gì, chả qua nhớ cái mặt hoặc vóc dáng kiểu như nhớ cái ID thế thôi.

Thế mà sao rất là nhiều tin thể thao liên quan tới hình thức với dăm ba thứ lăng nhăng của bọn cầu thủ nhỉ. Nói chung, gái, trừ Na nhà em ra, rất chi là khó hiểu khi bọn chúng dính tới vấn đề bóng đá.
vedau
30-01-08, 00:28
Thế cuối cùng em Na là con chiên của sứ đạo AC, ai bành vè em í là phải cải đạo à các bác.?. Thế này thì chết!. :D

Chuẩn bị có trận thư hùng MU - Arsenal rồi đấy, sỉ nhục nhau đê. :D
mgr1
30-01-08, 03:30
Cựu hoa hậu Anh Danielle Lloyd:

http://baobongda.com.vn/images/stories/0108/Chuyenngoisao/BongDa/2701_defoe_01.jpg

Em Danielle này bị cách chức hoa hậu rồi, can tội là bồ của chú Sheringham, thành viên ban giám khảo. Em này chán bỏ cha, văn hóa lùn tịt, chỉ hơn gái gọi tí ti. Hồi nó tham gia Big Brother thấy toàn tính xấu của gái, kết bè kéo cánh, nói xấu sau lưng, đủ kiểu. Tệ nhất là cái tính thô lỗ, con gái con đứa ngồi giữa đám đông mà cứ đánh rắm bum bủm, thối inh, rõ vô duyên. Được mỗi cái mặt chứ còn nói chung là - chán.
Cửu vạn
30-01-08, 09:53
Được mỗi cái mặt chứ còn nói chung là - chán.
Ơ em thấy vú vê thỗn thện, người ngợm chân cẳng cũng được của nó đấy chứ bác. Dưng mà nói chung nà em đồng ý với bác nà, chẳng đâu bằng AC, mí nại Ú nà cả.

AC muôn năm, muôn năm, muôn năm (as long as Ú love me baby :D)
mgr1
30-01-08, 11:59
Hôm qua xem bọn Toon bị nồn nó giã cho thê thảm. Công nhận tiền vệ của nồn dạo này khủng, 2 thằng Fabregas với Flamini nó càn tuyến giữa quân NC cứ gọi là đứt ra từng mảnh. Chú Eduardo em thấy ko hay mấy, khéo nhưng có vẻ không ăn ý. Adebayor vẫn tởm hơn. Không thể tưởng tượng cũng đội hình như này mà tuần trước lại bị thua Spurs 5-1.
Baixinho
30-01-08, 13:00
Una ơi kệ mấy bạn chim sưng thích thứ bóng đá cơ bắp đi em. Các bạn ý còn hồn nhiên, hãy để các bạn vui niềm vui thơ trẻ em ạ.

Una ơi em có nhớ 2 trận CK năm 94 với 95 không? Năm 94 bộ đôi yêu thích của chúng mình Massaro - Savicevic đá quá hay em nhỉ. Massaro dứt điểm chân trái thật thiện nghệ, chuyên dựng cổ áo rất lấc cấc (mà cái thằng Cantona hình như nó bắt chước Massaro của chúng mình em ạ). Savicevic kỹ thuật thì thôi rồi, đến nỗi Roby tóc đuôi ngựa sau này còn phải kính cẩn nhường lại áo số 10. Năm 95 thì thật cay đắng, anh vẫn thường tự hỏi giá như Savicevic hôm ấy không bị chấn thương. Đúng là Milan luôn khiến các fan phải đi từ đỉnh cao tới vực sâu, thế cảm xúc nó mới bị đẩy tới tột đỉnh. Mấy bạn chim sưng chỉ khoái điền kinh thì hiểu thế đ'o nào là tột đỉnh, nên là kệ các bạn đi em ạ.

À anh vừa uống nước chè với Galliani, lão hói nhắn em yên tâm. Maldini nghỉ hưu sẽ có Zambrotta thay thế. Hè này AC chúng mình sẽ cho lứa trẻ lên, Gourcuff với Paloschi sẽ được ra sân thường xuyên hơn, Pozzi sẽ được gọi về. Lão nhờ anh thơm em một cái vào má, anh gửi của anh nữa thế là thành cả hai bên em nhé.
scojo
30-01-08, 20:55
Hôm qua xem bọn Toon bị nồn nó giã cho thê thảm. Công nhận tiền vệ của nồn dạo này khủng, 2 thằng Fabregas với Flamini nó càn tuyến giữa quân NC cứ gọi là đứt ra từng mảnh. Chú Eduardo em thấy ko hay mấy, khéo nhưng có vẻ không ăn ý. Adebayor vẫn tởm hơn. Không thể tưởng tượng cũng đội hình như này mà tuần trước lại bị thua Spurs 5-1.

Bác em xem đội hình thằng Nồn 2 trận khác hẳn nhau, Nồn chỉ coi Carling cup như sân chơi cho lũ trẻ nhà chúng nó. Bọn xúc than mấy mùa gần đây có tham vọng lên đời thấy rõ, đầu tư tiền của phải nói là chịu chơi nhất trong bọn đang nhăm nhe chen chân vào tứ đại gia, tài năng trẻ như Ameobi, N'zogbia, Taylor cũng không thiếu. Nhưng giờ chưa tụt hậu so với lũ Toffees, Spur, Villans, Pompey... là còn may. Keegan mà trị được ông con Joey Barton, hướng nó đi theo đường chính đạo thì tương lai Magpies hẳn sẽ có ngày tươi sáng!


Chuẩn bị có trận thư hùng MU - Arsenal rồi đấy, sỉ nhục nhau đê.

Nồn công nhận mạnh đấy, nhưng gặp Man thì vẫn cửa dưới như thường. Em nghĩ vấn đề phát sinh lâu dài của Man sẽ là nếu cả 04 thằng Hargreaves, Anderson, Scholes, Carrick đều đạt phong độ cao thì quý ngài Alex biết bố trí thế đe'o nào cho phải? Scholes tuổi cao nên phong độ phập phù, nhưng học trò cưng bao mùa nên đôi khi Alex có phần ưu đãi quá! Phong độ ngon thì đe'o sao, nhưng đe'o ngon thì sẽ tạo ra sức ì trong lối chơi toàn thể, chưa kể mất chỗ thằng khác. Em không hắt hủi gì các lão tướng nhưng sử dụng họ cần chú ý tới tính thời điểm. Liên hệ tới 02 thất bại của Italia và Mi Vân tại 02 trận CK Euro 2000 và CL 2005, thời điểm có mặt của 2 lão tướng là Deschamp và Hamann đều vô cùng hợp lý của nó.
Giải pháp trước mắt theo em là Man xem thế nào bán mẹ cái thằng Na ni na niếc đi, rồi khi cần có thể đẩy Hargreaves hay Anderson chếch sang cánh thay Giggs vẫn ngon.


À anh vừa uống nước chè với Galliani, lão hói nhắn em yên tâm. Maldini nghỉ hưu sẽ có Zambrotta thay thế.
ti fò si Baixinho này nói phét đe'o biết ngượng mồm hoặc là thậm dốt. Maldini từ mùa trước có còn dám cho ra cánh đe'o đâu! Hay Zambrotta mới chuyển sang đá trung vệ chắc?! Hố hố
mgr1
30-01-08, 21:53
Bác em xem đội hình thằng Nồn 2 trận khác hẳn nhau, Nồn chỉ coi Carling cup như sân chơi cho lũ trẻ nhà chúng nó. Bọn xúc than mấy mùa gần đây có tham vọng lên đời thấy rõ, đầu tư tiền của phải nói là chịu chơi nhất trong bọn đang nhăm nhe chen chân vào tứ đại gia, tài năng trẻ như Ameobi, N'zogbia, Taylor cũng không thiếu. Nhưng giờ chưa tụt hậu so với lũ Toffees, Spur, Villans, Pompey... là còn may. Keegan mà trị được ông con Joey Barton, hướng nó đi theo đường chính đạo thì tương lai Magpies hẳn sẽ có ngày tươi sáng!
Đéu, bác không xem trận Carling rồi. Vòng ngoài nồn nó coi thường chứ vào đến bán kết, nửa sau nó cũng đưa ra hết chủ lực, còn thiếu mỗi Flamini là vì hết mẹ người thay. Thế mà cuối cùng vẫn thua. Thằng Adebayor còn húc hộc máu mũi Brendtner vì cãi nhau, đang bị FA truy kíu.
Magpies được thằng chủ LilyWhites nó mua, tiền lắm nhưng em nghĩ sai lầm của nó là toàn lấy mấy thằng đầu trâu mặt ngựa, hình sự, tù tội. Ở Anh nó gọi bọn NC là Thugs. Đá giỏi nhưng thất đức thì cũng không khá được đâu.
Nồn công nhận mạnh đấy, nhưng gặp Man thì vẫn cửa dưới như thường. Em nghĩ vấn đề phát sinh lâu dài của Man sẽ là nếu cả 04 thằng Hargreaves, Anderson, Scholes, Carrick đều đạt phong độ cao thì quý ngài Alex biết bố trí thế đe'o nào cho phải? Scholes tuổi cao nên phong độ phập phù, nhưng học trò cưng bao mùa nên đôi khi Alex có phần ưu đãi quá! Phong độ ngon thì đe'o sao, nhưng đe'o ngon thì sẽ tạo ra sức ì trong lối chơi toàn thể, chưa kể mất chỗ thằng khác. Em không hắt hủi gì các lão tướng nhưng sử dụng họ cần chú ý tới tính thời điểm. Liên hệ tới 02 thất bại của Italia và Mi Vân tại 02 trận CK Euro 2000 và CL 2005, thời điểm có mặt của 2 lão tướng là Deschamp và Hamann đều vô cùng hợp lý của nó.
Giải pháp trước mắt theo em là Man xem thế nào bán mẹ cái thằng Na ni na niếc đi, rồi khi cần có thể đẩy Hargreaves hay Anderson chếch sang cánh thay Giggs vẫn ngon.
Đá với nồn thì em nghĩ nên cho Hagreaves và Anderson vào. Hai chú này đều mạnh về phòng thủ, có thể cản phá Fabregas hiệu quả. Hagreaves thu hồi và phân phát bóng tốt. Anderson thì tầm hoạt động rộng, có thể hộ công. Chứ Schole già yếu, lại vừa ốm dậy cho vào làm gì? Còn Carrick thì khá công nhưng kém thủ, chỉ nên dùng để bắt nạt bọn yếu thôi.
Theo em, muốn diệt nồn thì nên tập trung khai thác cánh trái của nó, thằng Clichy em thấy hơi ẩu, chú Rosicky cũng ham tấn công mà dễ mất bóng. Ronaldo có cơ phát huy. Nhưng mà thế nào cũng bị Fabregas nó chăm sóc kỹ ở giữa sân. Chưa biết có làm ăn được gì không.ti fò si Baixinho này nói phét đe'o biết ngượng mồm hoặc là thậm dốt. Maldini từ mùa trước có còn dám cho ra cánh đe'o đâu! Hay Zambrotta mới chuyển sang đá trung vệ chắc?! Hố hố
Hôm trước xem Chelsea-Everton tranh thủ đá qua trận AC-Genoa thấy mấy ông già hậu vệ dúm mẹ hết cả vào khu 16.50, có sức chạy xa đéu đâu. Kinh nghiệm lão luyện thật đấy nhưng cũng chỉ đủ cầm cự được với mấy con vịt nội địa thôi, gặp bọn trẻ trâu nồn nó đua cho thì chỉ có mà thở bằng đít.
Ơ, Zambrotta đá trung vệ được phết đấy.
Baixinho
30-01-08, 22:06
bạn gì kêu ò ò:

ti fò si Baixinho này nói phét đe'o biết ngượng mồm hoặc là thậm dốt. Maldini từ mùa trước có còn dám cho ra cánh đe'o đâu! Hay Zambrotta mới chuyển sang đá trung vệ chắc?! Hố hố

Hố hố biết ngay có bạn vào kêu ò ò. Nói phét cái gì thì tớ ko dám, chứ AC thì tớ sợ đ'o. Sau trận CK năm ngoái bố trí Maldini đá trung vệ để đến nỗi cuối trận coi như chấp Liver một người, từ mùa này nhân việc thằng Janku chấn thương là Maldini bị dí ra cánh nhé. Mà mấy năm gần đây toàn Kaladze nó cặp trung vệ với Nesta là chính, nhá! Cánh trái của Milan từ khi Maldini già lão vẫn là mắt xích yếu nhất, nhá!

Nhân tiện dòm lên trên:


Giải pháp trước mắt theo em là Man xem thế nào bán mẹ cái thằng Na ni na niếc đi, rồi khi cần có thể đẩy Hargreaves hay Anderson chếch sang cánh thay Giggs vẫn ngon.

Hố hố, hai thằng đấy nó đá cánh được đ'o. Thằng Har tóc mì tôm ngày mới khởi nghiệp có đá cánh phải Bayern thật, dưng đá như phò: tốc độ chả có, kỹ thuật không, tạt bóng cũng xoàng, đẹp giai lại đ'o bằng Beckham ... thế thì cánh thế nào bác em.

Bác em cứ ò ò mãi thế này, khéo thành Hải Đăng mất thôi :24:
Una
30-01-08, 22:18
Mạn phép bốt lại bài viết của em hồi Milan thua Liverpool năm 2005 (post trên acmvn) để các bác đọc cho vui. Nhưng mà đọc xong các bác đừng mắng em tội nghiệp. Nói chung, em gọi đấy là tình yêu các bác ạ :p

Thấm thoắt đã 3 năm kể từ trận đấu định mệnh ấy, khi pha đánh đầu của Ahn Jung Hwan đã cản bước tiến của đội quân màu thiên thanh một cách tức tưởi và những kỷ lục của anh cũng chấm dứt từ đấy. Hơn bao giờ hết, em dồn tình yêu cho Milan và dõi theo những bước đi vững chắc của anh. Mỗi một mùa bóng trôi qua, em lại phấp phỏng, lo âu vì sợ anh sẽ quyết định ngừng thi đấu, nhưng rồi lại thở phào nhẹ nhõm khi bản hợp đồng được anh tiếp tục được gia hạn với đội quân đỏ - đen.

Trận CK CL rồi cũng đến. Chưa bao giờ em mong chiến thắng như thế này. Những lời chỉ trích nghiệt ngã rồi sẽ bị dập tắt. Hào quang sẽ trở lại San Siro, cho dù Scudetto đã bị Juve giành mất.

Rạng sáng ngày 26/5.

Cú vô lê đập đất của anh mang lại bàn thắng cho Milan ngay từ phút đầu tiên khiến cho tất cả bất ngờ, ngay cả chính em cũng cảm thấy choáng váng. Vì quá hạnh phúc và sung sướng. Đã lâu lắm rồi em không được nhìn thấy anh ghi bàn. Chợt em nhớ lại bàn thắng của anh trong trận gặp Parma 6 năm về trước, bàn thắng đã đưa Milan trở lại cuộc đua giành Scudetto và chiến thắng. Và em tự nhủ có lẽ Chúa muốn bù đắp cho những thiệt thòi khi anh còn mang trên mình sắc áo thiên thanh, đã có quá nhiều nỗi đau và niềm tiếc nuối.

Hai bàn thắng của Crespo càng củng cố niềm tin ấy trong em. Em hào hứng, say mê với mỗi đợt tấn công của sắc áo đỏ đen. Em tưởng như mình thấy lại chiến thắng 4-0 trước Barca 11 năm trước. Chiến thắng, đó là tất cả những gì lúc ấy có trong đầu em. Anh sẽ lần thứ hai giành chiếc Cúp danh giá nhất trên đấu trường châu Âu, với tư cách là đội trưởng, như Baresi nhiều năm trước. Vinh dự và tự hào lắm chứ!

6 phút điên rồ ấy đã xoá đi tất cả. Mọi thứ diễn ra quá nhanh, như một cơn ác mộng. Gerrard, Alonso, những cái tên em không còn muốn nhắc đến nữa. Bỗng nhiên, ký ức về thất bại đau buồn của Squadrra Azzura hiện về.

Penalty. Em ghét những loạt đá định mệnh ấy, cho dù nhờ nó mà Milan đã lên ngôi vô địch 2 năm trước. Đơn giản vì đã quá nhiều lần em nhìn thấy đội bóng mình yêu thất bại sau những màn đấu súng ấy.

Em không muốn tin những Serginho, Pirlo và nhất là Shevchenko lại thất bại trước trò rang lạc ngớ ngẩn của gã Dudek kia. Em muốn gào lên với Ancelotti, tại sao không để những người khác đá penalty, tại sao không tập sút nhiều hơn, tại sao không củng cố tâm lý thi đấu, tại sao....!

Thế là hết, giấc mơ đoạt chiếc Cúp thứ bẩy. Em muốn oà lên khóc, em muốn hỏi Chúa đã có chuyện gì xảy ra. Em biết đây là giải đấu hàng năm. Em biết cơ hội còn có cho Milan trong những mùa bóng sau. Nhưng anh không phải là Nesta hay Shevchenko. Hơi thở của thời gian đang ở rất gần anh. Anh sẽ cón thi đấu được bao nhiêu mùa bóng nữa. 1, 2 hay 3? Em không chắc.

Nhưng rồi em không thể khóc, khi em nhìn vào đôi mắt buồn của anh. Đã có thất bại đau đớn nào anh chưa fải trải qua. Nhưng em chưa bao giờ nhìn thấy anh khóc trước những thất bại ấy. Vì anh và Milan, em sẽ không khóc. Phải biết bình tĩnh và kiên cường.

Một mùa bóng nữa lại kết thúc. Không Scudetto, không Champions League, dù đã có lúc chúng ở rất gần. Nhưng em sẽ không nuối tiếc. Em sẽ bình thản chờ đợi. Và giấu nỗi đau vào trong. Như anh đã làm...
Baixinho
30-01-08, 22:27
Ừ hôm ấy hết hiệp 1 anh còn tưởng tượng mình là Ance trong phòng thay đồ đang thúc giục các học trò hiệp 2 ào lên tấn công nữa, làm quả 5-0 để phá kỷ lục. Ai ngờ! Năm ấy anh đau vô cùng, vì lúc ấy tinh thần đang xuống dốc, chỉ còn trông đợi mỗi trận CK để an ủi.

Nhưng thế mới là cảm xúc em ạ! Nhớ đến già từng trận CK.
scojo
31-01-08, 12:48
Đá với nồn thì em nghĩ nên cho Hagreaves và Anderson vào. Hai chú này đều mạnh về phòng thủ, có thể cản phá Fabregas hiệu quả. Hagreaves thu hồi và phân phát bóng tốt. Anderson thì tầm hoạt động rộng, có thể hộ công. Chứ Schole già yếu, lại vừa ốm dậy cho vào làm gì? Còn Carrick thì khá công nhưng kém thủ, chỉ nên dùng để bắt nạt bọn yếu thôi.

Khồng, bác em tư duy lại lạm dụng trâu bò quá. Công nhận đá với thằng Nồn thì đội hình Man ít phải có 1 chú Hargreaves hay Anderson, hai thằng đều thừa thể lực đeo bám, chơi va chạm quyết liệt, như Anderson thì kỹ thuật giữ bóng, khả năng chơi độc lập của nó quá tuyệt! Thêm cả Tevez, Rooney thay nhau chơi lùi xuống chút thì bọn tiền vệ mỏng cơm của Nồn kiểu đe'o chả có phần cóng.
Nhưng phòng thủ đâu phải chỉ trâu bò là đủ. Mỏng cơm như Carrick không giỏi trong va chạm nhưng với khả năng bao quát trận đấu tốt nên luôn chọn được vị trí thích hợp khi thủ cũng như công, định vị cho đội hình di chuyển hài hoà không rối loạn, đấy là khả năng chơi không bóng của nó. Cái này là hơi khó hình dung với các bác chỉ đá bóng giỏi mỗi mồm. Yếu cơ, ít thịt thì biết tận dụng yếu tố thời điểm và khoảng cách, còn superman như kiểu Davids, Esien thì đôi khi nó bất chấp, phong cách chơi bóng máu lửa ngút trời.

Em đánh giá rất cao thằng Carrick. Tinh tế trong xử lý bóng, tính đột biến cao trong những đường chuyền và còn thấy hơn thằng Cesc ở khả năng điều tiết nhịp độ trận đấu. Cả mùa bóng trước, Carrick bị dí vào vị trí chốt chặn vốn không phải sở trường nên thi đấu còn chuệch choạc nhưng sau 1 năm luyện thêm võ, giờ văn võ song toàn mẹ nó rồi. Lại còn có thêm Hargreaves, Anderson chia lửa khu trung tuyến thì tính cửa bán mẹ Scholes sớm đi cho được giá.

Hargreaves thì khởi sự cho Bayern bắt đầu từ mấy trận CL hồi mới mười chín, đôi mươi. Mùa đó chả được bầu là cầu thủ trẻ hay nhất CL là gì. Thằng này đá trung tâm, tố chất phải nói toàn diện, nhưng đa năng quá nên từ clb đến tuyển Anh đều bị dí "đểu" nhiều vị trí, bị dí nhiều quá nên nó ko phát triển được nhiều về chiên môn.

Thằng Nani thì em thậm ghét! Ronaldo nó chỉ vô lại, đánh đĩ trong thời gian bóng chết chứ như thằng Nani thì đối xử với trái bóng hết sức vô lại. Đá cánh kặt gì mà chỉ giỏi vứt bóng ra phía trước cả chục mét rồi rủ hậu vệ đội bạn chạy thi. Bán mẹ nó đi cho đỡ gai con mắt các ông!

Hố hố, cái hồi Mi Vân thả hai anh già Maldini, mí Cafu ra hai cánh xem mà chết cười, toàn lên công về thở chứ ra vị đe'o gì nữa! À, mà nếu Dốt xô nô ri Baixinho có nhớ thì truyền nhân của Maldini trước có thằng Coco đấy. Sau không hiểu là đá gái giỏi hơn cả đá bóng hay sao mà bị ghen ghét đến nỗi phải bật sang đội khác nhỉ?
mgr1
31-01-08, 15:21
Bác có xem trận hôm qua không? Em xem Chelsea-Reading nhưng cũng đá qua trận Man-Pompey. Thằng Ronaldo sút quả phạt tởm vật. Anh già Scholes nghỉ mấy tháng mà đá vẫn vào phết.
Em biết bác thích Carrick nhưng em bảo chú ấy chỉ phát huy khi gặp đối thủ dưới cơ thôi. Như trận hôm qua đấy, Fer cho cả Hagreaves với Anderson ngồi ngoài, lại đẩy Ronaldo đá giữa như tiền đạo thay Tevez để lấy chỗ cho chú Park vào câu fan Hàn quốc, vẫn xông xênh.
Nhưng mà gặp những thằng mạnh thì phải chú trọng vào thủ. Khi đó Carrick đá không yên tâm, sir Fer đeo đuổi Hagreaves bao lâu cũng chỉ vì lý do đấy thôi.
À, thằng ôn Rooney bây giờ thấy hơi phò.
mgr1
31-01-08, 15:26
Ối giồi, đọc bài này của Una xong em tí thì bật khóc. Không ngờ tình yêu bóng đá nó lại có thể say đắm và đam mê đến thế, nó lại có thể vị tha và nhân hậu đến thế. Tình yêu của Una đã thực sự vượt lên trên bóng đá rất nhiều. Bóng đá chỉ còn là công cụ thể hiện tình yêu mà thôi. Nghe Una run rảy trước loạt luân lưu, có cảm tưởng điều mà Una quan tâm nhất không phải sự thắng thua của đội bóng mà là sự mãn nguyện hay thất vọng của thần tượng. Lại nhìn lại mấy cái ảnh của Una post lên. Sân San Siro chan hòa ánh nắng tĩnh lặng không một bóng người trông mới mơ mộng lãng mạn làm sao, vào đấy đi dạo thì thật là yên bình, ấm áp. Nhìn Ancelotti mỉm cười phúc hậu với các cầu thủ quây quần bên gối trông mới ấm cúng, hạnh phúc làm sao, chả khác gì một gia đình lớn.

Tự nhiên em lại càng thấy gái thật sự là một loài đáng kính trọng. Say đắm, cao thượng và dâng hiến.
Giai thì khác, giai coi bóng đá chỉ như công cụ để thỏa mãn cái thú của mình. Lúc nào cũng chăm chăm vào chiến thuật với kỹ thuật, mục tiêu duy nhất chỉ là muốn hấp diêm đối thủ. Khi thắng thì tâng bốc, hò reo, khi thua thì chửi rủa, chê trách, đòi đuổi thằng này, thay thằng khác. Giai - đúng là bọn xôi thịt.


Mạn phép bốt lại bài viết của em hồi Milan thua Liverpool năm 2005 (post trên acmvn) để các bác đọc cho vui. Nhưng mà đọc xong các bác đừng mắng em tội nghiệp. Nói chung, em gọi đấy là tình yêu các bác ạ :p

Thấm thoắt đã 3 năm kể từ trận đấu định mệnh ấy, khi pha đánh đầu của Ahn Jung Hwan đã cản bước tiến của đội quân màu thiên thanh một cách tức tưởi và những kỷ lục của anh cũng chấm dứt từ đấy. Hơn bao giờ hết, em dồn tình yêu cho Milan và dõi theo những bước đi vững chắc của anh. Mỗi một mùa bóng trôi qua, em lại phấp phỏng, lo âu vì sợ anh sẽ quyết định ngừng thi đấu, nhưng rồi lại thở phào nhẹ nhõm khi bản hợp đồng được anh tiếp tục được gia hạn với đội quân đỏ - đen.

Trận CK CL rồi cũng đến. Chưa bao giờ em mong chiến thắng như thế này. Những lời chỉ trích nghiệt ngã rồi sẽ bị dập tắt. Hào quang sẽ trở lại San Siro, cho dù Scudetto đã bị Juve giành mất.

Rạng sáng ngày 26/5.

Cú vô lê đập đất của anh mang lại bàn thắng cho Milan ngay từ phút đầu tiên khiến cho tất cả bất ngờ, ngay cả chính em cũng cảm thấy choáng váng. Vì quá hạnh phúc và sung sướng. Đã lâu lắm rồi em không được nhìn thấy anh ghi bàn. Chợt em nhớ lại bàn thắng của anh trong trận gặp Parma 6 năm về trước, bàn thắng đã đưa Milan trở lại cuộc đua giành Scudetto và chiến thắng. Và em tự nhủ có lẽ Chúa muốn bù đắp cho những thiệt thòi khi anh còn mang trên mình sắc áo thiên thanh, đã có quá nhiều nỗi đau và niềm tiếc nuối.

Hai bàn thắng của Crespo càng củng cố niềm tin ấy trong em. Em hào hứng, say mê với mỗi đợt tấn công của sắc áo đỏ đen. Em tưởng như mình thấy lại chiến thắng 4-0 trước Barca 11 năm trước. Chiến thắng, đó là tất cả những gì lúc ấy có trong đầu em. Anh sẽ lần thứ hai giành chiếc Cúp danh giá nhất trên đấu trường châu Âu, với tư cách là đội trưởng, như Baresi nhiều năm trước. Vinh dự và tự hào lắm chứ!

6 phút điên rồ ấy đã xoá đi tất cả. Mọi thứ diễn ra quá nhanh, như một cơn ác mộng. Gerrard, Alonso, những cái tên em không còn muốn nhắc đến nữa. Bỗng nhiên, ký ức về thất bại đau buồn của Squadrra Azzura hiện về.

Penalty. Em ghét những loạt đá định mệnh ấy, cho dù nhờ nó mà Milan đã lên ngôi vô địch 2 năm trước. Đơn giản vì đã quá nhiều lần em nhìn thấy đội bóng mình yêu thất bại sau những màn đấu súng ấy.

Em không muốn tin những Serginho, Pirlo và nhất là Shevchenko lại thất bại trước trò rang lạc ngớ ngẩn của gã Dudek kia. Em muốn gào lên với Ancelotti, tại sao không để những người khác đá penalty, tại sao không tập sút nhiều hơn, tại sao không củng cố tâm lý thi đấu, tại sao....!

Thế là hết, giấc mơ đoạt chiếc Cúp thứ bẩy. Em muốn oà lên khóc, em muốn hỏi Chúa đã có chuyện gì xảy ra. Em biết đây là giải đấu hàng năm. Em biết cơ hội còn có cho Milan trong những mùa bóng sau. Nhưng anh không phải là Nesta hay Shevchenko. Hơi thở của thời gian đang ở rất gần anh. Anh sẽ cón thi đấu được bao nhiêu mùa bóng nữa. 1, 2 hay 3? Em không chắc.

Nhưng rồi em không thể khóc, khi em nhìn vào đôi mắt buồn của anh. Đã có thất bại đau đớn nào anh chưa fải trải qua. Nhưng em chưa bao giờ nhìn thấy anh khóc trước những thất bại ấy. Vì anh và Milan, em sẽ không khóc. Phải biết bình tĩnh và kiên cường.

Một mùa bóng nữa lại kết thúc. Không Scudetto, không Champions League, dù đã có lúc chúng ở rất gần. Nhưng em sẽ không nuối tiếc. Em sẽ bình thản chờ đợi. Và giấu nỗi đau vào trong. Như anh đã làm...
Cửu vạn
31-01-08, 15:50
Ối, bác Đô đốc tán gái đến thế này thì em hết cửa rồi :(.

Una ơi, thôi thì "Em đường em, tôi đường tôi, tình nghĩa đôi ta có thế thôi" mất rồi.

Mà sao các bác vẫn thích MU nhỉ. Em không thích bọn đấy vì nhìn bọn nó đá, về tổng thể cứ thấy gái thế nào ấy. Ưỡn a ưỡn ẹo. Ghét.
mgr1
31-01-08, 16:22
Tán tỉnh gì đâu. Với gái em lúc nào cũng kính nhi viễn chi.
Bác đọc mà chả hiểu ý em. Ý em, nói cho ngắn là: bóng đá với cả giai lẫn gái cùng giống như cái bým. Khác nhau chỉ là ở cách xử dụng thôi.
TYT
31-01-08, 18:14
Bình sinh ghét nhất thằng nào e'o hiểu gì về Arsenal mà lại bày đặt nói này nọ. Rosicky mà hay mất bóng à ? Nói ngu bỏ mẹ. Thằng Rô mà gặp Clichy thì cứ gọi là méo mặt. Trận FA sắp tới tuy MU có lợi thế hơn về lực lượng. Nhưng lại có cái nhiều thằng qúa đek biết bố trí vào đâu, bố trí bừa thì đá lại dẫm lên nhau. Với lại Mu gặp Ars thì đá hay cóng. Lóng nga lóng ngóng như trận đầu mùa. Mang tiếng đá đẹp mà e'o dám đá tấn công. Lúc nào cũng chỉ chăm chăm lo cắn trộm ! Gặp thằng yếu thì ra vẻ này vẻ nọ, gặp thằng rắn một tí kiểu như Westham thì mặt mày méo mó. Còn gặp 3 trong 4 đại gia còn lại thì đá chả ra đek gì. Thắng được thì toàn là may mắn. Mu năm nay e'o xứng đáng vô địch !
TYT
31-01-08, 18:19
Mình thấy bạn con gái nào cũng thích AC, hỏi thì nó bảo, AC lắm anh đẹp zai nên nó thích. Ảnh các anh thì nó "rán" đầy nhà. Nhưng thức một đêm để xem các Anh đá thì "Em sợ mặt mọc mụn".
mgr1
31-01-08, 20:25
Bình sinh ghét nhất thằng nào e'o hiểu gì về Arsenal mà lại bày đặt nói này nọ. Rosicky mà hay mất bóng à ? Nói ngu bỏ mẹ. Thằng Rô mà gặp Clichy thì cứ gọi là méo mặt. Trận FA sắp tới tuy MU có lợi thế hơn về lực lượng. Nhưng lại có cái nhiều thằng qúa đek biết bố trí vào đâu, bố trí bừa thì đá lại dẫm lên nhau. Với lại Mu gặp Ars thì đá hay cóng. Lóng nga lóng ngóng như trận đầu mùa. Mang tiếng đá đẹp mà e'o dám đá tấn công. Lúc nào cũng chỉ chăm chăm lo cắn trộm ! Gặp thằng yếu thì ra vẻ này vẻ nọ, gặp thằng rắn một tí kiểu như Westham thì mặt mày méo mó. Còn gặp 3 trong 4 đại gia còn lại thì đá chả ra đek gì. Thắng được thì toàn là may mắn. Mu năm nay e'o xứng đáng vô địch !
Hehe, fan nồn lên tiếng rồi đấy à? Thế thế nào mới là đúng?
Trong bộ tứ tiền vệ Hleb-Flamini-Fabregas-Rosicky thì thằng Rosicky lúc nào chả bị coi là yếu nhất. Vừa yếu thể lực vừa không chắc bóng.
Clichy thì toàn được Arse fan tâng vống lên, chẳng qua là vẫn cay vụ chú Cole nhảy sang Chelsea nên tỏ vẻ là kiếm được thằng ngon hơn thay thế chứ thằng cu đấy cũng thường thôi. Còn nhớ trận 2-2 trên sân nhà không? 2 quả vào từ cánh nào nhỉ? Ai shoot nhỉ?
Baixinho
31-01-08, 22:14
ò đi rồi ò lại, ò đến mãi muôn đời:

truyền nhân của Maldini trước có thằng Coco đấy. Sau không hiểu là đá gái giỏi hơn cả đá bóng hay sao mà bị ghen ghét đến nỗi phải bật sang đội khác nhỉ?

Đang nói chiện chiên môn thì bác em nên tập trung vào chiên môn, gossip cái đ'o. Thầy giáo đang giảng bài "Tactic for Dummies" tự dưng có đứa kêu um lên thầy ơi con ngồi cạnh em đánh r** có mùi dâu, thế còn ra thể thống đ'o.


mgri ọ ẹ:

giai blah blah ọ ẹ, gái blah blah ọ ẹ ...


Nào ai đã bảo bác em không phải giai đâu mà bác em cứ nhắng cả lên thế. Giai gái đâu phải ở câu nói, phỏng bác em. Bác cũng đừng gồng mình quá như các Hải Đăng thời còn ăn lông ở lỗ, "loài gái" nọ kia nghe nó mất vệ sinh.

Thế, rồi! Bây giờ bác khoanh tay nói em nghe, bác bi bô cái gì về chiến với chả thuật. Gãi đúng chỗ ngứa của em rồi :24:.
Baixinho
31-01-08, 22:19
À mà về chuyện AC được lắm gái thích, đối với giai là Milanista như em, đó là một điều Sung Sướng. Em còn nhớ mỗi lần offline cái hội ACMVN bọn em, thật các bác, mắt cứ hoa hoa là. Các bác đừng có GATO như thế :24:.
mgr1
01-02-08, 06:15
.

Nào ai đã bảo bác em không phải giai đâu mà bác em cứ nhắng cả lên thế. Giai gái đâu phải ở câu nói, phỏng bác em. Bác cũng đừng gồng mình quá như các Hải Đăng thời còn ăn lông ở lỗ, "loài gái" nọ kia nghe nó mất vệ sinh.

Thế, rồi! Bây giờ bác khoanh tay nói em nghe, bác bi bô cái gì về chiến với chả thuật. Gãi đúng chỗ ngứa của em rồi :24:.
Ông này mắng mỏ dõng dạc, oai phong chững chạc quá, chắc là giỏi lắm đây.
Vâng, em hết gồng rồi, khoanh tay lại rồi đây. Nói thì em cũng nói hết cả phần mọi người rồi, thế bác có gì giảng giải cho em thì giảng đi, để em được mở mang tầm mắt.
scojo
01-02-08, 13:10
Dàn tiền vệ của Nồn là mỏng cơm rồi. Điểm yếu của Nồn chính là vị trí chốt chặn, Flamini chơi năng nổ nhưng thể hình yếu kém, kỹ năng xử lý bóng thô kệch nên tranh chấp tay đôi ở thế bất lợi. Khi Nồn duy trì được nhịp độ trận đấu, chơi bóng ít chạm thì đe'o sao nhưng gặp thằng đẳng cấp, chia cắt tuyến tiền vệ đối phương mà tẩn thì Flamini đỡ thế đe'o được. Về lâu dài Wenger nên phát triển thằng Djaby, Denilson cho vị trí này và cũng nên để Eboue về chơi vị trí sở trường. Sanga chơi đảm bảo nhưng tầm không thể lên được như Eboue, giờ thấy ra ngang tầm Eboue may có thằng Ramos của Real. Rosicky xem ra phong độ còn phọt phẹt lắm, hay có tình huống mất bóng vặt giữa sân.

Chốt phát là thời kỳ bừng sáng của Quỷ đỏ đã tới. Các bạn đi đâu thì bắt đầu bẩu dần mình là cổ động viên của MU đi cho nó thức thời!
mgr1
01-02-08, 16:07
Nói gì nói, em tin là Mu sẽ mất điểm trận ngày mai. Rooney xuống chân lắm, mà bọn Spurs lại mới thêm thằng Woodgate, với Hutton hàng thủ thế là khá ổn. Chưa xem Hutton đá mấy nhưng thấy giá gần 20mil chắc là cũng phải ngon.
Mẹ, phải có thằng nào chặn đứng bọn gấu này lại chứ nhỉ.
TYT
01-02-08, 20:39
Hehe, fan nồn lên tiếng rồi đấy à? Thế thế nào mới là đúng?
Trong bộ tứ tiền vệ Hleb-Flamini-Fabregas-Rosicky thì thằng Rosicky lúc nào chả bị coi là yếu nhất. Vừa yếu thể lực vừa không chắc bóng.
Clichy thì toàn được Arse fan tâng vống lên, chẳng qua là vẫn cay vụ chú Cole nhảy sang Chelsea nên tỏ vẻ là kiếm được thằng ngon hơn thay thế chứ thằng cu đấy cũng thường thôi. Còn nhớ trận 2-2 trên sân nhà không? 2 quả vào từ cánh nào nhỉ? Ai shoot nhỉ?

Ai bảo ông anh thế ? Nhớ là nhớ cái gì? Mình chỉ nhớ có quả thằng Rol và thằng Evar phối hợp bên cánh phải của Ars. Mà clichy đá sở trường bên cánh trái cơ mà?Clichy nó là có thực lực thật, không thấy trong trận đấy Rol chả bị nó bắt chết phải chạy trốn sang cánh trái của Mu là gì?Với lại trong mùa này, Clichy liên tục có 3 cú quất vượt tuyến tạo điều kiện cho Adebayer, Emanuel da Silva... ghi bàn trực tiếp còn gì?Nói tóm lại là bây giờ cũng chưa nói được gì. Có lẽ trận cuối mùa Mu và Ars gặp lại sẽ là trận chung kết. Nhưng với cương vị là fan, ai chả muốn hô to đội mình yêu sẽ vô địch. Nhưng có cái là vào Thăng Long nói cái gì cũng phải có cái lý của nó, mà muốn cái lý của nó là phải có dẫn chứng cụ thể. Phàm những thằng nào nói chung chung hoặc không đúng chủ đề chính là những thằng dốt. Biến mẹ đi !
mgr1
01-02-08, 21:46
Ai bảo ông anh thế ? Nhớ là nhớ cái gì? Mình chỉ nhớ có quả thằng Rol và thằng Evar phối hợp bên cánh phải của Ars. Mà clichy đá sở trường bên cánh trái cơ mà?Clichy nó là có thực lực thật, không thấy trong trận đấy Rol chả bị nó bắt chết phải chạy trốn sang cánh trái của Mu là gì?Với lại trong mùa này, Clichy liên tục có 3 cú quất vượt tuyến tạo điều kiện cho Adebayer, Emanuel da Silva... ghi bàn trực tiếp còn gì?Nói tóm lại là bây giờ cũng chưa nói được gì. Có lẽ trận cuối mùa Mu và Ars gặp lại sẽ là trận chung kết. Nhưng với cương vị là fan, ai chả muốn hô to đội mình yêu sẽ vô địch. Nhưng có cái là vào Thăng Long nói cái gì cũng phải có cái lý của nó, mà muốn cái lý của nó là phải có dẫn chứng cụ thể. Phàm những thằng nào nói chung chung hoặc không đúng chủ đề chính là những thằng dốt. Biến mẹ đi !
Bố này xem mà đéu nhớ gì. Quả đầu thằng Ron nó tạt từ biên trái của nồn vào thẳng khu cấm địa, thằng Clichy không cản được. Để Galas phải xông vào chân thằng Roon phá bóng, nhưng thế đéu nào lại thành own goal.
Quả sau thì cũng lỗi Clichy, thằng Evra nó lật từ cánh phải, còn thằng Ron ập vào từ cánh trái ung dung tự tại không có ai mark, thoải mái đệm bóng vào lưới. Trong khi chú Clichy thì đứng vơ vẩn ở góc sân một mình như thằng ngớ ngẩn. Đáng nhẽ là nó phải chú ý kèm thằng Ron cao hơn vì Rosicky phò lúc đó bị Eduardo thay rồi. Mà Eduardo nó không phụ trách cánh trái.

Ừ, nói cho công bằng thì thằng Clichy cũng không quá phọt phẹt đâu, nhưng cánh trái vẫn là điểm yếu của nồn. Cánh trái và bóng bổng. May đợt này Man City nó xuống phong độ thậm tệ chứ không thì trận ngày mai cũng toát mồ hôi với nó.

À, còn trận Man với Arse gặp nhau cuối mùa sẽ là trận tranh vị trí thứ 2 nhé :p


PS: Vừa xem lại quả vào, hóa ra Clichy nó cũng có mark Ron nhưng không kèm được, quả sau rõ ràng lỗi Clichy rồi. Chả hiểu bố này xem thế nào, lại bảo là thằng Ron nó phối hợp Evra cánh phải.
Una
02-02-08, 15:58
Chốt phát là thời kỳ bừng sáng của Quỷ đỏ đã tới. Các bạn đi đâu thì bắt đầu bẩu dần mình là cổ động viên của MU đi cho nó thức thời!
Sự hâm mộ nó bắt nguồn từ con tim, đã hâm mộ là phải thuỷ chung chứ nếu đo đếm bằng độ thức thời thì chắc mỗi mùa bóng lại hâm mộ một đội quá. Fan MU chưa chi đã hoắng cả lên nhở? Để lúc gặp Tottenham xem chân cẳng ra răng :D
scojo
02-02-08, 19:44
À, còn trận Man với Arse gặp nhau cuối mùa sẽ là trận tranh vị trí thứ 2 nhé :p

Em biết bác Mgr1 kết Chel. Bi giờ ở PL Man có ngại thằng nào thì may có Chel, chứ Nồn vẫn là gái đang độ xuân thì, lửa tình rạo rực nhưng mau nóng chóng nguội, không sớm thì cũng phải đưa vào viện đại tu phụ tùng lại rồi mới dùng được tiếp, chứ chạy đường dài mà cứ hùng hục thế là đe'o ổn. Người ta thấy Nồn có một đống sao trẻ tài năng dùng mãi không hết, chứ không thấy chiều sâu đội hình tranh đấu của Nồn bằng được Man và Chel, nhất là hàng tiền vệ. Gilberto giờ trình quá phò, Djaby và Eboue thi đấu không hiệu quả khi bị dí vào vị trí trái sở trường là đá tiền vệ cánh.

Thằng Rooney "shrek" sau quá trình hồi phục chấn thương thì mất đi tính chính xác trong khâu dứt điểm, chứ khả năng xoay sở của nó vẫn nhanh nhạy, quái như thường, đẳng cấp mẹ nó rồi! Shrek chưa vào phom mà MU đã khủng thế rồi, không biết nó vào phom rồi thì còn đến mức nào nữa! Đấy là em còn chưa kể chiện thằng Tevez "apache" tâm sự cả em là từ hồi thi đấu cho MU, cao nhất nó cũng mới chỉ đạt 70% phong độ.


Sự hâm mộ nó bắt nguồn từ con tim, đã hâm mộ là phải thuỷ chung chứ nếu đo đếm bằng độ thức thời thì chắc mỗi mùa bóng lại hâm mộ một đội quá. Fan MU chưa chi đã hoắng cả lên nhở? Để lúc gặp Tottenham xem chân cẳng ra răng
Em Ú nếu thấy xin vào hội MU club khó khăn quá, thì nên chuyển ngay sang Everton club. Bắt đầu tuy có phần ì ạch, nhưng tương lai rất là triển vọng, ít ra không phải thất vọng cay cú như bi giờ và nhiều năm sau nữa! Hồi xưa mình cũng có thời gian tham gia các kiểu MU club, nói chiện động 1 lời nào là các con giời cãi mình nhem nhẻm, nhưng vẫn những lời đấy thằng Huy béo hóng hớt nghe được, nó nhai đi nhai lại trên truyền hình thì các con giời lại giở vở ra ghi chép xem như của gia bảo nhà chúng nó.
Una
02-02-08, 20:28
Hồi xưa mình cũng có thời gian tham gia các kiểu MU club, nói chiện động 1 lời nào là các con giời cãi mình nhem nhẻm, nhưng vẫn những lời đấy thằng Huy béo hóng hớt nghe được, nó nhai đi nhai lại trên truyền hình thì các con giời lại giở vở ra ghi chép xem như của gia bảo nhà chúng nó.
Bác lói thế lào chứ MU em còn chả thèm nữa là các thể loại Everton mí lị Liverpool, 100 thế kỷ nữa cũng không!
Á, mà em phát hiện ra fan MU mất đoàn kết nội bộ nhớ, fan đầu tầu như BLV Quang Huy mà còn bị nói thế kia. Trong khi bên Milan nhà em đoàn kết cực, Anh Ngọc thì nhất trí trăm phần trăm là số một rồi, khỏi bàn cãi.
Đấy, cuộc đời nhiều khi cứ khác biệt nghiệt ngã thế chứ lị, rắn so với rồng thế nào được (đương nhiên Milan là rồng còn MU thì là cái còn lại ạ, hị hị) :D
mgr1
03-02-08, 13:20
Nói ra sợ các bác cười chứ thật, em đéu biết các thể loại Anh Ngọc, Quang Huy là bọn nào, nhưng đoán chắc toàn thằng còm nhom, hoặc bụng phệ chưa bao giờ thò chân vào sân cỏ, chỉ xem ti vi, đọc báo, nghe lỏm chuyện rồi về nói thánh tướng.

Nếu thích nghe bình luận thì nghe hẳn những thằng cả đời gắn bó với bóng đá đỉnh cao như Shearer, Hansen, Desailly, Lineker.. nó bàn về kỹ thuật, bọc lót, chạy chỗ, cản phá..sai ở đâu, thông minh ở đâu nó phân tích đâu ra đấy. Những thằng huấn luyện viên lõi đời như Venables nó bàn về đấu pháp, chiến lược, chiến thuật, đội hình ra sao, thay người thế nào, tại sao hợp lý…Thế mới sướng.
Chứ mấy chú kia có huấn luyện bao giờ đéu đâu, có đá bóng bao giờ đéu đâu mà hiểu sâu sắc cái hay, cái giỏi. Chắc nhai lại Match of the day mãi, lâu ngày rồi tưởng mình cũng giỏi thật, đâm ra nói phét rất tự tin. Nhố nhăng.

À, nhưng mấy thằng to mồm ấy cũng lừa được khối người đấy chứ, nhất là gái, nhẹ dạ, cả tin, nói gì cũng tưởng thật. Hí hí, kiểu như Una nhà mình, thấy nó bảo AC đá quái thì cũng yên tâm là AC đá quái, yêu AC vì AC đá quái, nhưng mà hỏi quái thế nào thì chắc ngẩn ngỗng ra, có khi lại phải về hỏi anh Gun 4`, mà Gun 4` thì biết đéu gì.
GunZ
03-02-08, 15:00
Fan MU chưa chi đã hoắng cả lên nhở? Để lúc gặp Tottenham xem chân cẳng ra răng :D

Hôm qua có bạn fan MU viết email tâm sự với mình là trận hôm qua bạn ý vãi đái 2 lần. Lần đầu là ri rỉ cả trận, lần thứ hai là vãi phọt ra khi anh Tevez gỡ hoà. Công nhận các bạn MU bản lĩnh, bao giờ cũng có ý chí thi đấu đến phút cuối cùng, xong rồi chờ rùa nổi, mà mùa năm trước với năm nay đúng là thần rùa phù hộ MU :24:
Cửu vạn
03-02-08, 20:41
Bác Gunz muốn lấy điểm với em Ú mà chẳng chịu quyết liệt gì cả thì ăn thua gì. Phải như em ấy. Em Ú em ấy bảo là em ấy ghét bọn Mú, thế là hôm qua đang xem bóng đá ở quán, có thằng nó gào lên sung sướng lúc chú mặt qủi Tevez ghi bàn, em chẳng nói chẳng rằng, đập cả cái gạt tàn vào đầu thằng đó, bảo là mày không hô AC muôn năm thì bố mày cho thêm cái ghế vào mặt bây giờ, thế là chú chàng vừa co giật vừa ú ớ AC AC. Đấy, yêu em Ú nó thì phải máu me thế chứ :D.
nghuy
03-02-08, 23:52
Hê hê hóa ra mgri cũng ở UK thảo nào cứ khóai coi Match of The Day MC là cựu tuyển thủ Anh Garry Lineker, 2 khách mời thường là Alan Hansen và Alen Shearer. Thỉnh thỏang thì có Venebles với Dessaily và cả chú tuyển thủ Brazil gì ngày trước đá cho Milan.

Công bằng mà nói thì Match of the Day rất hay tuy nhiên nếu thực sự thằng Huy lợn với thằng Ngọc trố chỉ học hỏi Match of The Day thì đúng là dốt rất dốt. Thứ nhất bụng phệ với lại mắt cận lòi thì không thể nào đá banh được rồi. Đã vậy lại còn đếch biết lựa chương trình nào nó bình hay hay để mà coi lại lựa đúng cái kênh mà thằng Đô đốc Hải quân Ri nó chọn thì đúng là cực cực dốt.

Lineker đẹp trai thì đúng ăn nói cũng có duyên nhưng trình bóng đá chỉ là hàng lèm bèm, cả đời đếch biết cái huy chương nó mùi gì. Shearer là dân Geordie gộc, nên được dân Tyneside nó quý, anh này nói chung cũng chỉ là hàng chột làm vua xứ mù. Alan Hansen anh nhớ ngày xưa đá cho Liverpool cũng ác nhưng suy cho cùng đã là thằng cầu thủ theo nghiệp quần đùi áo số mà sinh ra ở UK thì nó chỉ đến thế là hết mẹ nó nước rồi.

Venebels lão luyện gì anh không biết nhưng vừa rồi đi phò cho thằng Điệp viên Scot Mc Laren có công làm đội Anh bị lọai khỏi Euro thua mẹ nó cả Liên Xô của thằng Đào và thằng Đông Âu Croatia .
nghuy
03-02-08, 23:54
To Mgri anh cũng vừa tham gia khóa tập huấn ngắn hạn của thằng Hải quân hòang gia Anh, Certificate còn để trong cặp da Sam sô nai , không biết có gặp Mgri không nhỉ
mgr1
04-02-08, 14:36
Hê hê hóa ra mgri cũng ở UK thảo nào cứ khóai coi Match of The Day MC là cựu tuyển thủ Anh Garry Lineker, 2 khách mời thường là Alan Hansen và Alen Shearer. Thỉnh thỏang thì có Venebles với Dessaily và cả chú tuyển thủ Brazil gì ngày trước đá cho Milan.

Công bằng mà nói thì Match of the Day rất hay tuy nhiên nếu thực sự thằng Huy lợn với thằng Ngọc trố chỉ học hỏi Match of The Day thì đúng là dốt rất dốt. Thứ nhất bụng phệ với lại mắt cận lòi thì không thể nào đá banh được rồi. Đã vậy lại còn đếch biết lựa chương trình nào nó bình hay hay để mà coi lại lựa đúng cái kênh mà thằng Đô đốc Hải quân Ri nó chọn thì đúng là cực cực dốt.

Lineker đẹp trai thì đúng ăn nói cũng có duyên nhưng trình bóng đá chỉ là hàng lèm bèm, cả đời đếch biết cái huy chương nó mùi gì. Shearer là dân Geordie gộc, nên được dân Tyneside nó quý, anh này nói chung cũng chỉ là hàng chột làm vua xứ mù. Alan Hansen anh nhớ ngày xưa đá cho Liverpool cũng ác nhưng suy cho cùng đã là thằng cầu thủ theo nghiệp quần đùi áo số mà sinh ra ở UK thì nó chỉ đến thế là hết mẹ nó nước rồi.

Venebels lão luyện gì anh không biết nhưng vừa rồi đi phò cho thằng Điệp viên Scot Mc Laren có công làm đội Anh bị lọai khỏi Euro thua mẹ nó cả Liên Xô của thằng Đào và thằng Đông Âu Croatia .
Chú Brasil điển trai cựu cầu thủ AC là Leonardo.
Bình luận PL mà không học MotD thì xem ở đâu? Còn bọn nào hay hơn? Chỉ chê vớ chê vẩn.

Loạt đấu hôm thứ 7 em kì vọng từ hai tháng nay, hi vọng sẽ có đột biến mà kết quả không được như ý lắm. Bọn nồn năm nay xuân vãi, gặp Spurs, Pompey với Man City toàn đúng lúc phong độ xuống. Bọn MU trận vừa rồi cũng may, quá mẹ giờ rồi lại ăn rùa được quả hòa. Chelsea thì đen, bị nó gỡ quả vớ vẩn. Em cứ hi vọng thằng Pompey mất tập trung sau cú chú Redknapp bị lên đồn, ko ngờ nó vẫn máu, mua thêm thằng Defoe về, hàng công mạnh hẳn.
Cơ hội ăn cú 4 của Chelsea lại hơi mong manh đi. Bây giờ ngoài việc giằng lại 3 điểm của MU với nồn ở 2 trận lượt về và thắng Liv, với Everton còn phải hi vọng 2 thằng kia hòa nhau và bị Liv cầm chân nữa thì tương lai mới sáng sủa được. Thôi, nghỉ ăn tết xong rồi sang năm tính tiếp.

To Mgri anh cũng vừa tham gia khóa tập huấn ngắn hạn của thằng Hải quân hòang gia Anh, Certificate còn để trong cặp da Sam sô nai , không biết có gặp Mgri không nhỉ
Bác tham gia tập huấn thì làm việc với quân của em thôi, gặp em thế nào được. :)
Baixinho
05-02-08, 00:24
Hệ hệ mấy hôm rồi cuối năm bận quá không vào hầu chuyện các bác em được. Bác mgri em khiêm tốn quá, đang bi bô hoành tráng thế bác lại chuyển gậy cho em thì em biết múa may cái gì, em vốn có biết làm xiếc đ'o đâu :24:. Để xem sắp tới có trận nào đinh đỉnh làm case study rồi bác với em tán phét cho nó xôm.


mgr ọ ẹ:

Nếu thích nghe bình luận thì nghe hẳn những thằng cả đời gắn bó với bóng đá đỉnh cao như Shearer, Hansen, Desailly, Lineker.. nó bàn về kỹ thuật, bọc lót, chạy chỗ, cản phá..sai ở đâu, thông minh ở đâu nó phân tích đâu ra đấy. Những thằng huấn luyện viên lõi đời như Venables nó bàn về đấu pháp, chiến lược, chiến thuật, đội hình ra sao, thay người thế nào, tại sao hợp lý…Thế mới sướng.

Ôi có đ'o, bác em cứ nâng tầm các bạn lại nghĩ có gì ghê gớm lắm. Bọn cầu thủ đá bóng có thể hay, chứ hầu hết chúng nó não hơi bé, nói phét chiến thuật đ'o ra cái chi sất. Hồi xưa TTVH vẫn đăng mấy bài phân tích của Lineker, thật bác, em đọc như đọc tiếu lâm ý mà. Cầu thủ giải nghệ mà có tí tư duy chiến thuật nó thành hlv hết, đ'o ai đi làm bình luận viên. Bác có ở VN thỉnh thoảng xem mấy quả bình luận trên truyền hình, các anh ku cựu cầu thủ (em không muốn nêu tên) lên ti vi nói văng nước bọt, mừ ngữ pháp tiếng Việt còn sai, bình luận nhăng nhít ngô nghê chả ra cái đ'o. Ngay cả bọn hlv, đâu phải thằng nào tư duy cũng tốt, chẳng qua nhiều thằng làm nhiều quen việc mà thôi :24:. Em chưa xem MOTD của bác nên không dám phán, nhưng cứ như em nghĩ thì xem bóng đá việc đ'o gì phải nghe bình luận, tự mình xem và phân tích chả thích bằng vạn. Bình thường em xem chả mấy khi để ý blv nói cái gì, xem trên mấy kênh của VN thì em còn tắt cụ nó tiếng cho đỡ rác tai. Những lần xem mà mình dự đoán được xu thế của trận đấu, đội nào bố trí sơ đồ gì, bài bản tấn công phòng ngự ra sao, dự đoán được nếu đội này thay thằng này thì sẽ xoay chuyển cục diện thế nào ....... mà sau diễn biến đúng như phân tích thì em Sướng các bác ạ. Tất nhiên chả thể lúc nào cũng dự đoán phân tích được đúng, nhưng thế mới là thẩm du của xem bóng đá!
Cửu vạn
07-02-08, 10:22
Năm mới chúc cho các fan, bất chấp mầu cờ sắc áo, từ đất nước hình cái ủng đến cục thịt thừa của U rốp, mọi điều tốt đẹp nhất nhé. Chúc các bác "rồi rào" sức khoẻ, phân tích chiến thuật đâu ra đấy, góp phần nâng cao trình độ kỹ chiến thuật của nền bóng đá trên phạm vi toàn cầu nhé :):)
Vu~
13-02-08, 11:52
Chính ra đầu mùa em rất tin thằng MU vô địch nhưng xem trận hôm trước nó thua ManC thì em giật mình, vẫn biết thằng ManC dạo này cứng nhiều với đá derby thì cũng khác nhưng Rooney vắng thật thảm hại, trong khi đó Sơn lại để Ronaldo lên đá cao quá mất hết cả sức càn lướt. Mà theo phán đoán của em thì đến hết kỳ Giáng sinh là Arsenal phải ít hơn MU khoảng 3, 4 điểm và sang năm mới có dấu hiệu xuống sức. Nhưng 2 thằng Cesc với Hleb đá rất ổn định lại thêm Flamini bỗng dưng hóa thân từ thằng dự bị cho mượn già cỗi thành một tiền vệ thủ đánh chặn kiên cường khiến Arsenal bỗng dưng trở lên sáng giá cho chức vô địch. Chel thì chả có đột biến gì mà giờ có thì cũng không thể vượt lên trên cả 2 đội đứng đầu với 12 vòng đấu nữa. Cũng phải nói Ngoại hạng Anh giờ các đội vừa đá rất tốt, Aston Villa, Blackburn, ManC là 3 đội rất nguy hiểm vì có lực lượng đều và khá ăn ý. Riêng Bolton đang đi theo vết xe đổ của Chalton vì bị bòn rút hết nhân lực và ko bổ xung nổi cầu thủ trẻ có chất lượng. West Ham, Newcastle, Tottenham luôn gây cho khán giả hi vọng và thất vọng to lớn vì sự thiếu ổn định đến khó tin của họ. Nếu nói thuần tuý về chuyên môn có lẽ với nhân lực của họ thì một HLV Việt Nam cũng làm tốt hơn :D
Una
16-02-08, 21:05
MU thua đê, tối nay em ủng hộ Arsenal *:D* Arsenal chiến thắng đê *:D*
Vu~
16-02-08, 21:37
Em Na trùng máu với anh, từ rất lâu rồi, từ ngày Cantona ra đi, anh chưa bao giờ thích MU thắng cả :D, có điều đội hình tối nay ra sao thì anh giờ mới đi mò để xem bên nào thắng.
Vu~
16-02-08, 21:56
MU: Van der Sar, Brown, Ferdinand, Vidic, Evra, Nani, Scholes, Anderson, Ronaldo, Tevez, Rooney.

Arsenal: Lehmann, Eboue, Toure, Gallas, Hoyte, Hleb, Gilberto, Fabregas, Flamini, Adebayor, Eduardo.

Clichy vắng thì cũng hơi dở chút, chú này nghe đâu Juve còn đang thích, nhưng nói chung Arsenal chỗ nào chả thay thế được, Sagna thì Eboue hoàn toàn thay thế được ít nhất về khả năng thủ. Có cặp Toure, Gallas là ổn rồi. Nếu đá chặt thì khả năng hoà là cực lớn. Mà với Gilberto, Fabregas, Flamini thì trung tuyến sẽ chặt chẽ với Arsenal nên khán giả sẽ chứng kiến trận cầu nảy lửa nhưng lại hoà ko bàn thắng dù cho giới chuyên môn đánh giá MU cao hơn khi Arsenal sứt mẻ lực lượng. Mà lâu quá ko để ý FA vòng 1/16 là loại trực tiếp luôn nhỉ?
Vu~
17-02-08, 01:09
Wenger có vẻ ko thích đi tiếp ở FA. Nếu 1 cánh vắng hậu vệ thì còn chấp nhận được chứ cả 2 thì thật ko tin được. Ngay cả Brown cũng có thể múa may ở cánh trái (của Traore) thì thật buồn cười. Trong khi đó, với MU phải đá rát ở giữa thì Gilberto lại hiền như bụt, chắc ko thích chặt chân đồng hương trẻ tuổi Anderson :D, đáng ra phải có Flamini chuyên kèm ngòi nổ ở khu giữa sân. Nói chung là Ars buông súng.
Una
17-02-08, 01:37
Không được rồi, hình như Arsenal giữ sức :(
Vu~
17-02-08, 01:52
Đi ngủ đi :D xem gì nữa.
quiz
17-02-08, 04:23
mgr1 chưa biết rồi, cái blog của Quang Huy hơi bị đông khách, toàn dân cá cược thăm hỏi :).
pepper
17-02-08, 04:45
Nồn thua cũng nhục nhưng sao bằng Fun, mk, anh Raf quả này mà vẫn tại vị ngồi ở Alfield được thì sau này về hưu ngồi viết sách "Nghệ thuật tránh bị sa thải" bán chạy cứ gọi là phải biết.
mgr1
17-02-08, 12:04
Tay Vũ bình luận có vẻ trịnh trọng nhưng thỉnh thoảng lại thả ra 1 câu rất chi là vớ vẩn. Từ xưa đến nay, tất cả các trận của cup FA đều là loại trực tiếp, không chia bảng, không có đội hạt giống, không lượt đi lượt về, trừ khi hòa. FA nó cho cả bọn trẻ con divison 2 tham gia nên các đại gia hay coi thường, cho quân dự bị, già yếu đá. Nhưng vì thế thỉnh thoảng cũng có trận thua nhục như bọn Phun hôm qua.
Nồn hôm qua sai lầm là không cho Flamini, Serendos, Sagna với Clichy vào đá, vì thế vừa yếu phòng thủ vừa yếu tấn công 2 cánh. Lại để cho MU lợi dụng triệt để nhược điểm kém bóng bổng, đến thằng quỉ lùn Rooney mà cũng đánh đầu vào được mới chán. Nhưng mà chắc Wenger cũng tính rồi, cái đích quan trọng là Champion league, mấy chú kia đều đang bị chấn thương nhẹ nên phải giữ sức cho trận đấu với AC tới. Mấy phút cuối thả vào chỉ là để va chạm tham khảo với MU thôi chứ không phải là để lật lại tình thế. Nói chung sức Nồn không đủ để đua 3 cúp 1 lúc. Em vẫn tin là đến cuối mùa, kiểu gì nồn cũng bị đuối, vừa về thể lực vừa về tinh thần. Mất cái FA có khi là việc tốt, để dành sức lực và tâm trí cho PL với CL thôi.

Bác quiz chỉ cho em cái blog quang huy cái, em không phải dân cá cược nhưng thỉnh thoảng cũng thả phát cho vui nên cũng hay tham khảo thông tin, nhưng chủ yếu là từ các nguồn nước ngoài thôi. Thằng cha Quang Huy này ngồi trong xó tăm tối mà bàn được việc thiên hạ như Khổng Minh thế biết đâu cũng là tay kỳ tài chăng.
Vu~
17-02-08, 13:35
Chú Mgr1 bình luận nhận định như bài trên cũng là tạm được. Có điều chú ko để ý 3 trong 4 thằng chú nói hình như đều có lý do nên vắng mặt chứ đâu phải ngồi dự bị. "Flamini, Serendos, Sagna với Clichy". Với nhân đây anh cũng nói là Huy Khổng cái deos gì, anh thấy 1 thằng thích MU như vậy, ngồi xem bóng đá với bình luận suốt ngày như vậy thì kiến thức ấy với anh còn gọi là quá hạn hẹp. Ấn tượng trong anh từ chục năm nay Huy béo suốt ngày MU, mà anh nói như đinh đóng cột là những thằng ít xem bóng đá, hoặc xem nhưng tầm nhìn hạn chế mới thích MU. Trừ những trường hợp cá biệt như chỉ thích Cantona, Becks ... nên mới thích lây MU.
Còn việc nữa anh bảo chú đừng có thái độ không đúng mực với anh như vậy. "Tay Vũ bình luận có vẻ trịnh trọng nhưng thỉnh thoảng lại thả ra 1 câu rất chi là vớ vẩn. Từ xưa đến nay, tất cả các trận của cup FA đều là loại trực tiếp, không chia bảng, không có đội hạt giống, không lượt đi lượt về, trừ khi hòa." Trẻ lên 3 cũng đều biết là FA cứ hoà đá lại, bốc thăm ngẫu nhiên chọn sân đội nào và chỉ đá 1 trận không lượt đi lượt về. Có điều chú deos biết là vòng 1/16 hay 1/8 (anh ko nhớ lắm) thì chỉ còn 1 trận duy nhất ko có đá lại. Hết 90' thì đá tiếp. Ý anh là hỏi như thế, chú hiểu chưa hả chú Mrg1?
scojo
17-02-08, 13:36
Thằng Huy béo hơn nhiều thằng là nó ham mê tìm hiểu bóng bánh từ nhỏ, trước nó kể trên báo là hồi nhỏ cũng tìm tòi đọc Cái chết trước lúc bình minh, Chấm 11m gì đấy của Nga ngố, rồi Subasa, Đường dẫn đến khung thành, Jin đô jin điếc các kiểu! Nói chung thằng cha có cơ bản và nhiều chiện để bi bô hơn khối bạn trong này, phải cái sau này được bọn cá cược rủ rê đi nhậu nhẹt bí tỉ suốt ngày, phần nữa do cái danh hão sinh thói dễ dãi trong lời ăn tiếng nói, lương tâm nghề nghiệp vô cùng trân trối, nên trở thành bò lộn viên lúc nào chả hay.

Nói chung phong độ phập phù vừa qua của MU càng cho thấy nhận định của em là hết sức chính xác. Quý ngày Alex cần phải có động thái quyết đoán, trả lại vị trí chính thức cho Carrick, ém Scholes trên băng ghế dự bị và cần thiết cả Giggs nữa. Cái trò hoán đổi Rô đĩ vào giữa, Rooney chếch sang cánh có vẻ cũng chả hay ho gì. Để chơi trong phạm vi cấm địa bi giờ thì xếp Rooney là hợp lý nhất trong khi phong độ của Saha còn phọt phẹt và Tevez chính ra đá lùi hoặc dạt cánh thì ngon lành hơn, (các bác có nhớ Arghentina WC 2006 với 3 mũi tấn công mà Tevez, Messi ở 2 cánh ko nhỉ?).

Quả khó lý giải cho trận thua của thằng Phun, với lại em cũng ko xem nó đá. Nhưng đẳng cấp của HLV Rafa là không cần phải bàn cãi, xem bao mùa C1 thì biết chứ! Ngay cả trong những trận so găng đỉnh cao của PL mấy mùa trước, nếu Phun được thằng tiền đạo ngon thì Chel, MU có khi đứt cb nó rồi.
scojo
17-02-08, 13:51
Còn việc nữa anh bảo chú đừng có thái độ không đúng mực với anh như vậy. "Tay Vũ bình luận có vẻ trịnh trọng nhưng thỉnh thoảng lại thả ra 1 câu rất chi là vớ vẩn. Từ xưa đến nay, tất cả các trận của cup FA đều là loại trực tiếp, không chia bảng, không có đội hạt giống, không lượt đi lượt về, trừ khi hòa." Trẻ lên 3 cũng đều biết là FA cứ hoà đá lại, bốc thăm ngẫu nhiên chọn sân đội nào và chỉ đá 1 trận không lượt đi lượt về. Có điều chú deos biết là vòng 1/16 hay 1/8 (anh ko nhớ lắm) thì chỉ còn 1 trận duy nhất ko có đá lại. Hết 90' thì đá tiếp. Ý anh là hỏi như thế, chú hiểu chưa hả chú Mrg1?

Đã dốt thì nhận mẹ nó cho rồi, cứ cho là diễn đạt chưa chuẩn ý thì vẫn là dốt về diễn đạt chứ đe'o gì!
Vu~
17-02-08, 14:06
Livepool thì chỉ có 1 cái ngu duy nhất mùa này là không bổ sung trung vệ đỉnh từ hè nên mới có cơ sự ấy. Mùa đông chả cuống lên tìm mãi mới được 1 chú người Slovakia. Juventus cũng như thế, cả 2 mà giờ nghe anh theo đuổi thằng Mertesacker của Bremen thì cực ổn dù giá ko rẻ.
Vu~
17-02-08, 14:08
Anh nhớ có 1 thời ở TL nào đấy 1 hải đăng nào đã thốt lên: Giờ chã ngọng nhiều quá, bâu lại chém ko xuể nữa. Anh hỏi chú Scojo có tư duy ko vậy? Hay chú định dùng cảm tính với anh?
Vu~
17-02-08, 14:11
... Mà lâu quá ko để ý FA vòng 1/16 là loại trực tiếp luôn nhỉ?
Anh quoted lại để hỏi 4c: Liệu 1 thằng xem bóng đá mãi thì khi có câu hỏi này sẽ nghĩ như nào:
1. Thằng này ko biết gì về FA rồi.
2. Ah, chắc nó định hỏi vòng nào thì không có hoà đá lại nữa?
Sợ cái tư duy các cô chú bây giờ.
mgr1
17-02-08, 16:33
Anh quoted lại để hỏi 4c: Liệu 1 thằng xem bóng đá mãi thì khi có câu hỏi này sẽ nghĩ như nào:
1. Thằng này ko biết gì về FA rồi.
2. Ah, chắc nó định hỏi vòng nào thì không có hoà đá lại nữa?
Sợ cái tư duy các cô chú bây giờ.
Tất nhiên là "Thằng này không biết gì về FA rồi". Đơn giản là vì từ ngàn đời nay cup FA vẫn thế, hòa là đá lại trừ 2 trận chung kết và bán kết. Kể từ vòng đầu tiên đến 1/16 hay 1/8 hay 1/4 cũng hòa đá lại hết. Chỉ có 1 thay đổi cách đây cũng gần chục năm là trận đá lại nếu hòa nữa thì sẽ phân loại = bù giờ và 11m.
Nói chung thích bóng đá Anh mà không biết gì về cup FA thì cũng hơi dở, nhưng không sao vì không phải ai cũng thích xem FA cup. Cái dở lớn hơn của Vũ là cứ bị mắng câu nào là nhem nhẻm thanh minh với cãi lại câu ấy. Đã không biết thì càng nói chỉ càng tỏ ra là mình không biết thôi. Già mồm có biến không biết thành có biết được đâu?
mgr1
17-02-08, 16:41
Chú Mgr1 bình luận nhận định như bài trên cũng là tạm được. Có điều chú ko để ý 3 trong 4 thằng chú nói hình như đều có lý do nên vắng mặt chứ đâu phải ngồi dự bị. "Flamini, Serendos, Sagna với Clichy".
Đèo mẹ, đọc lên đây mới thấy tay này hình như còn không xem thì phải. Clichy ngồi lù lù ở hàng dự bị còn Flamini và Senderos thì vào sân đá 20 phút cuối còn đéu? Nói ba lăng nhăng, chán.
mgr1
17-02-08, 16:45
Thằng Huy béo hơn nhiều thằng là nó ham mê tìm hiểu bóng bánh từ nhỏ, trước nó kể trên báo là hồi nhỏ cũng tìm tòi đọc Cái chết trước lúc bình minh, Chấm 11m gì đấy của Nga ngố, rồi Subasa, Đường dẫn đến khung thành, Jin đô jin điếc các kiểu! Nói chung thằng cha có cơ bản và nhiều chiện để bi bô hơn khối bạn trong này, phải cái sau này được bọn cá cược rủ rê đi nhậu nhẹt bí tỉ suốt ngày, phần nữa do cái danh hão sinh thói dễ dãi trong lời ăn tiếng nói, lương tâm nghề nghiệp vô cùng trân trối, nên trở thành bò lộn viên lúc nào chả hay.

Nói chung phong độ phập phù vừa qua của MU càng cho thấy nhận định của em là hết sức chính xác. Quý ngày Alex cần phải có động thái quyết đoán, trả lại vị trí chính thức cho Carrick, ém Scholes trên băng ghế dự bị và cần thiết cả Giggs nữa. Cái trò hoán đổi Rô đĩ vào giữa, Rooney chếch sang cánh có vẻ cũng chả hay ho gì. Để chơi trong phạm vi cấm địa bi giờ thì xếp Rooney là hợp lý nhất trong khi phong độ của Saha còn phọt phẹt và Tevez chính ra đá lùi hoặc dạt cánh thì ngon lành hơn, (các bác có nhớ Arghentina WC 2006 với 3 mũi tấn công mà Tevez, Messi ở 2 cánh ko nhỉ?).

Quả khó lý giải cho trận thua của thằng Phun, với lại em cũng ko xem nó đá. Nhưng đẳng cấp của HLV Rafa là không cần phải bàn cãi, xem bao mùa C1 thì biết chứ! Ngay cả trong những trận so găng đỉnh cao của PL mấy mùa trước, nếu Phun được thằng tiền đạo ngon thì Chel, MU có khi đứt cb nó rồi.
Thằng Rô càng ngày em càng thấy chỉ máu với bọn yếu. Gặp bọn rắn là bẹp như gián.
Benitez thì bây giờ còn tâm trí gì nữa, sau mấy xì căng đan với bọn chủ, kiểu gì mà cuối mùa chẳng cuốn gói. Trừ khi bọn Ả rập nó mua lại Liv thì may ra còn ngồi lại được tí. Nhưng mà fan Liv trước nó bênh chứ bây giờ nó cũng ngán Benitez đến tận cổ rồi.
Vu~
17-02-08, 22:11
Tất nhiên là "Thằng này không biết gì về FA rồi". Đơn giản là vì từ ngàn đời nay cup FA vẫn thế, hòa là đá lại trừ 2 trận chung kết và bán kết. ...
Thôi nói chung lại anh muốn nói là tính anh ko cố cãi và ko loằng ngoằng lắm. Phát sinh của vấn đề qua lại này chính là cái đỏ ở trên. Anh nhớ đến vòng nào đấy, giờ chú bảo là 1/4 thì ko đá lại nữa. Ok chưa?
Còn trận hôm qua chú biết rồi, giải lao anh vào đây viết bài rồi đi ngủ, đúng là ko biết bọn kia đá thật. Anh nhận lỗi chuyện này. Được chưa?
Una
18-02-08, 01:14
À, nhưng mấy thằng to mồm ấy cũng lừa được khối người đấy chứ, nhất là gái, nhẹ dạ, cả tin, nói gì cũng tưởng thật. Hí hí, kiểu như Una nhà mình, thấy nó bảo AC đá quái thì cũng yên tâm là AC đá quái, yêu AC vì AC đá quái, nhưng mà hỏi quái thế nào thì chắc ngẩn ngỗng ra, có khi lại phải về hỏi anh Gun 4`, mà Gun 4` thì biết đéu gì.
Bác Mờ gờ rờ phong cách MU nhỉ, đọc bài bác đúng kiểu MU, vừa kẻ cả, ngạo mạn, vừa làm người ta tức anh ách. Không phải kẻ nào cứ vỗ ngực ta đây mới là kẻ giỏi, mà cũng chưa chắc những người khiêm tốn, nhún nhường nhưng không kém phần say mê như em bác đây lại không biết gì. Hơn nữa, bác đừng nghĩ bác nghe Tây bình luận thì giỏi hơn ta đâu. Tâm lý sính ngoại của bác nói chung là hơi bị ăn vào máu thịt rồi :D

À tuần sau nhớ ủng hộ cho Milan các bác nhé! Forza Milan `in-love`
mgr1
18-02-08, 03:26
Hơn nữa, bác đừng nghĩ bác nghe Tây bình luận thì giỏi hơn ta đâu. Tâm lý sính ngoại của bác nói chung là hơi bị ăn vào máu thịt rồi :D

À tuần sau nhớ ủng hộ cho Milan các bác nhé! Forza Milan `in-love`
Không phải tâm lý sính ngoại mà là tâm lý thích dùng hàng sịn, không chơi hàng đểu, hàng nhái :). Thế Una đã hỏi được xem AC nó đá quái thế nào chưa? Hỏi được rồi thì kể cho anh em nghe tí xem nào.

À, trận tới em cũng bắt cửa dưới AC bóng 1/2.
Cu tũn
18-02-08, 08:34
Lâu nay tớ cũng đé o theo dõi series A, nhưng cá độ ở đấy khó thật. Những trận ăn được của chúng nó cả xâu (trên eurobet) toàn là trận chả xem mẹ gì, chả tham khảo thông tin gì hết. Nhớ nhất vẫn là các trận có Ý tham gia 2006, ăn toàn tập luôn. Trời ơi, lúc chúng nó vượt qua đầy bản lĩnh già đời trong 90p với Pháp, rồi thắng đúng kịch bản mình dự tính, sao mà yêu Lippi và đội quân thiên thanh thế không biết! :D
Phải nói thật là mặc dù chất lượng không cao lắm vì lắm các đội làng nhàng, nhưng chính thế lại làm nên bản sắc riêng rất đáng yêu, chênh lệch nhau, nhưng xem WorldCup vẫn kịch tính và nhiều cảm xúc nhất. Hay tại mức độ ăn thua lớn, hay 4 năm chỉ có 1 lần nhỉ. Đã bạn nào có vé xem 2008 chưa nhỉ. Hôm nọ đi TS thấy các SVD đã băng rol khẩu hiệu, thèm quá :D.
scojo
18-02-08, 08:41
Anh nhớ có 1 thời ở TL nào đấy 1 hải đăng nào đã thốt lên: Giờ chã ngọng nhiều quá, bâu lại chém ko xuể nữa. Anh hỏi chú Scojo có tư duy ko vậy? Hay chú định dùng cảm tính với anh?

Nghe bác kể lại chiện xưa mà em nghĩ cái thằng Hải đăng đấy chẳng qua như cái thằng Chí Phèo bực mình mí chửi ngay tất cả bọn trên Thờ Lờ. Nhưng cả bọn Thờ Lờ, ai cũng tự nhủ "Chắc nó trừ mình ra!" Không ai lên tiếng cả... Nói chung hồi đấy, em cũng không ở trên Thờ Lờ này. :D

Em cũng xin thú thật trước ban TZV là em chã, rất chã! Nhưng giấu cái chã của mình thì khó đe'o gì, ngại cái nhiều bác dốt không biết cách giấu đi đấy thôi! Đm, tiếng Anh của em về khoản nghe nói thì phò, tạm thời chưa đủ để nghe bọn tây bìm luận ngô khoai thế nào nhưng để mà google xem thêm thông tin về FA, PL các kiểu thì vẫn cứ thoải con gà mái.
nghuy
18-02-08, 21:28
Anh nhớ bóng đá Italy từ năm 82 xong đá như cái lìn có mẹ gì mà khoe?

Thằng nào coi bóng đá từ năm 82 thích Italy thì còn có lí, sau 82 mà yêu Italy vì đá thâm trầm đẳng cấp tòan là những thằng bố láo cóp pết hết.

Năm 96 bị lọai từ vòng bảng, Năm 2000, Italy bị Fáp nó cho lên bờ xuống ruộng còn gì nữa.

Italy thì có thể vểnh mặt lên với những chú như LX của Đào Phò Mỹ của Gấu già chứ so với Đức Pháp thì cũng thường thôi
GunZ
19-02-08, 08:19
Nhiều thằng càng gân cổ lấy điểm với em Na thì càng hụt hơi. Nói chung, anh thấy nhiều thằng xem bóng đá làm anh liên tưởng chuyện rất là giản dị, ấy là hồi anh ở Sài Gòn công tác thì tối tối rỗi việc anh hay được rủ đi xem Lam Trường Đan Trường kiểu như ngày nào cũng đi uống cà phê giải trí, còn chính xác ra, khi anh ở HN, thì một tuần hai ngày anh hay lên Nhà Hát Lớn hoặc cùng lắm thì Cung Văn Hóa Hữu Nghị, nghe về cảm giác nó triết mà mình tìm ra được nhiều cái nằm ở nơi sâu thẳm tâm hồn và trái tim :D

Giải ngoại hạng Anh, nếu mấy năm qua mà không có mấy cái triết lý ngoại nhập đến tô điểm cho, thì có cá tính tính cách gì mà xem. Thế nên các chú fan MU có hiểu vì sao như anh G. Zola bé như cái kẹo hay anh G. Vialli quá đát ở Ý sang Anh chơi tạm mà được chính dân Anh ca tụng như đúng rồi về sự ảnh hưởng.

Nói chung, các chú đứng cạnh em Na trong cái box này, tự dưng, anh cảm giác tổn thương cho hai chữ đàn ông.
mgr1
19-02-08, 17:32
Không bác nào có ý kiến về trận Nồn-AC ngày mai à? 2 đại gia, 2 phong cách đối nghịch, 2 thế hệ khác biệt, lại chưa va chạm lần nào (trừ 1 lần mấy năm trước:)), có nhiều thứ để nói phết đấy chứ?
TrueLie
19-02-08, 20:59
Arsenal với AC thì chỉ có AC là đại gia thôi chứ? Sao bác mgr1 lại dùng chữ 2 đại gia ở đây?
vedau
19-02-08, 21:18
Không bác nào có ý kiến về trận Nồn-AC ngày mai à? 2 đại gia, 2 phong cách đối nghịch, 2 thế hệ khác biệt, lại chưa va chạm lần nào (trừ 1 lần mấy năm trước:)), có nhiều thứ để nói phết đấy chứ?
Em có ý kiến là nếu phang thì phang Tài thôi bác ạ, nguy hiểm lắm. :D

Èo, các bác cứ cãi nhau Premier Leager - La Liga - Serie A cái nào hay hơn thì đến lúc nào mới chấm dứt được. Em nói thật là em chỉ xem mỗi PL và LG thôi, thỉnh thoảng mới xem một trận Serie, xem các đội Serie đá với nhau chán lắm. Nhưng bóng đá Ý nó có bản sắc riêng, giống Mafia vậy, sự va chạm của các đội bóng Ý với các đội hàng đầu PL, LG... sẽ tạo nên những trận cầu kinh điển ( giống Look - Vìu ấy :D )
mgr1
19-02-08, 22:55
Em có làm tí độ thì chỉ là để tăng hưng phấn thôi chứ không phải cờ bạc gì. Tài sửu có chất đỏ đen nên em không chơi. Mà sao lại phang Tài nhỉ? Bác phân tích em phát.
Còn cái chuyện giải nào lớn hơn thì cũng chỉ là nói chuyện thế thôi, chả cần cãi nhau. Mình toàn người lớn, phỏng ạ? Hơn thua gì mấy cái vô thưởng vô phạt ấy, ai thích giải nào thì xem giải ấy thôi.
Hôm vừa rồi thấy nó tổng kết giá trị chuyển nhượng tháng 1 vừa rồi của PL là hơn 300 triệu, nhiều hơn cả 4 giải La Liga, Serie A, Bundesliga và Ligue 1 cộng lại, kinh thật. Bọn PL nó còn đang tính toàn cầu hóa PL nhưng bị FIFA phản đối kinh quá. Nuôi tham vọng lớn thế sắp tới thể nào cũng bị FIFA nó đì, khó mà đăng cai được WC 2018, có khi còn bị hạn chế số lượng cầu thủ nước ngoài nữa.

Còn đại gia thì em cứ thấy thằng nào trong top 10 giầu nhất thế giới thì em gọi là đại gia thôi. Nếu các bác tính đại gia theo độ tuổi cầu thủ thì Nồn dĩ nhiên chỉ là con tép rồi. Tổng các cầu thủ AC trên sân phải đến gần 400 tuổi, bố ai mà theo được.
scojo
19-02-08, 23:44
Giải ngoại hạng Anh, nếu mấy năm qua mà không có mấy cái triết lý ngoại nhập đến tô điểm cho, thì có cá tính tính cách gì mà xem. Thế nên các chú fan MU có hiểu vì sao như anh G. Zola bé như cái kẹo hay anh G. Vialli quá đát ở Ý sang Anh chơi tạm mà được chính dân Anh ca tụng như đúng rồi về sự ảnh hưởng.
Bạn Găn nói như đúng rồi, đội bóng nào đẳng cấp mà chả có yếu tố ngoại nhập, hay bọn seria A tuyền dân Ý gộc hết chắc! Thế thì "cá tính" của bạn Găn cùng lắm như thằng A. Bilbao suốt đời lội ruộng nhặt tôm tép chứ có gì đáng xem. Thời Zola hộ công mới Vialli HLV ở Chel thì nhớ có D. Wise cũng là trụ cột không thể thiếu.

Dầu sao Chel khi đó cũng chỉ là ngựa ô ở PL, còn bọn làng nhàng khác cũng rủ rê được mấy chú Ý không nói, thích thì gắp thêm ra thằng Di Canio. Tóm lại, thời của seria A mà nhớ như có mùa giải đến 6,7 thằng ứng cử viên vô địch hết mẹ nó từ lâu rồi, các ti fò si cứ ngoảnh mặt thẩm du mí "cá tính" mãi gì cho cực. Hố hố, đến anh già Di Canio ở cái tuổi mùa mướp rụng hồi hương từng trở thành cứu tinh mí biểu tượng mới của Lazio thì còn nói đe'o gì!

À, Ac thì bật thế đe'o được Nồn, nhất là MU vừa ban cho Nồn một liều doping căm hận ngút trời xong.
TrueLie
19-02-08, 23:57
Bạn Găn nói như đúng rồi, đội bóng nào đẳng cấp mà chả có yếu tố ngoại nhập, hay bọn seria A tuyền dân Ý gộc hết chắc! Thế thì "cá tính" của bạn Găn cùng lắm như thằng A. Bilbao suốt đời lội ruộng nhặt tôm tép chứ có gì đáng xem. Thời Zola hộ công mới Vialli HLV ở Chel thì nhớ có D. Wise cũng là trụ cột không thể thiếu.

Dầu sao Chel khi đó cũng chỉ là ngựa ô ở PL, còn bọn làng nhàng khác cũng rủ rê được mấy chú Ý không nói, thích thì gắp thêm ra thằng Di Canio. Tóm lại, thời của seria A mà nhớ như có mùa giải đến 6,7 thằng ứng cử viên vô địch hết mẹ nó từ lâu rồi, các ti fò si cứ ngoảnh mặt thẩm du mí "cá tính" mãi gì cho cực. Hố hố, đến anh già Di Canio ở cái tuổi mùa mướp rụng hồi hương từng trở thành cứu tinh mí biểu tượng mới của Lazio thì còn nói đe'o gì!

À, Ac thì bật thế đe'o được Nồn, nhất là MU vừa ban cho Nồn một liều doping căm hận ngút trời xong.

Thế đố bác scojo biết tại sao những thằng cầu thủ số 1 thế giới kiểu Ronaldo, Ronaldinho, Zidane, Figo, Kaka ... thời đỉnh cao phong độ không bao giờ sang Anh đá đấy ;)
lão ma
20-02-08, 05:00
Vui thật

Liv - Inter : 2 - 0 :14:

Công nhận kiếm xiền từ tay bọn mafia mình vẫn có cảm giác như vưà được thăng hoa. Ngày mai có chú nào bắt Mu - Lyon mí anh không?

MU - Lyon : 2 - 0

Thôi đi ngủ, tháng này có vaì khìn đi uống cà phê cà pháo rồi!
vedau
20-02-08, 11:35
Em có làm tí độ thì chỉ là để tăng hưng phấn thôi chứ không phải cờ bạc gì. Tài sửu có chất đỏ đen nên em không chơi. Mà sao lại phang Tài nhỉ? Bác phân tích em phát.
.
Ôi trời, em cũng cờ bạc gì đâu bác. Nói thật với bác em nghèo bỏ mẹ, làm gì có tiền đánh đâu. Bình thường em cũng chỉ đánh 20 - 30 $ cho nó hưng phấn thôi, thỉnh thoảng bĩ cực cũng làm liều một hai phen gì đấy.

Tài sửu thì nó cũng có khác gì các độ khác đâu, chẳng qua cũng là dự đoán tổng số bàn thắng dựa vào thế trận thôi mà. Em dự đoán Tài vì thấy trận này thế trận có vẻ cởi mở, Arsenal biết rõ chuyến đi đầy bất trắc tại San Siro nên phải cố gồng mình lên để đá, khả năng vỡ trận hay bị dính hồi mã thương là không nhỏ. Khả năng thủng luới của Arsenal là rất cao, hơn nữa những cậu bé của Arsene Wenger trong một ngày đẹp trời và hưng phấn cũng có thể làm nên một cái gì đó động trời. Tuy nhiên mưu sự tại nhân mà hành sự tại thiên bác ạ.
SeaC
20-02-08, 14:22
Hôm qua ngồi xem chiêm tinh thấy sao Quỷ đỏ không được sáng lắm, trời nhiều mấy quá nhìn không rõ số nhưng MU - Lyon : 1-2 thì phải. Kiểu gì cũng phải độ 5k cho cửa dưới Lyon phát.
NNH
20-02-08, 14:39
Nào, các bác em nhận định Ars - AC cái nào?

Em thì, nói chung, C1 í mà, lại bắt cửa AC thôi. Sân nhà Ars thì cửa hòa là cao. Mà các bạn này thấy có 2 bạn Adebayor mới cả Gallas may ra gây đột biến được. Các bạn khác chắc lại chân gỗ mất.
GunZ
20-02-08, 15:58
Nói một cách lạnh lùng, thì AC chả có cửa gì trận này, thực tế rất là đau lòng Na nhỉ.
mgr1
21-02-08, 19:28
Khớ khớ, tiền vừa về rồi, nhanh thế. Vào cảm ơn các cụ già AC phát.
Em rất có duyên độ với AC nhá. Lần nào cũng ăn dầy. Cứ vài vụ thế này là có cái để tính chuyện mua chung cư cũ hay đầu tư chứng khoán rồi :D
Cu tũn
22-02-08, 00:04
Bạn mgr1 chơi ở trang nào nhỉ, mình còn mấy trăm USD ở trên eurobet.com, vẫn còn nhớ password và account name, nhưng lâu lắm rồi (khoảng 1 năm nay) không chơi, hôm nọ không vào được mới đau chứ. Gọi điện đến hỏi lấy tiền về chúng nó cũng không nghe. Có cách gì không nhỉ !??
mgr1
22-02-08, 06:52
Chắc thế nào chứ nó chả xóa account của bác đâu, có khi quên mật khẩu thôi. Bây giờ complain với nó là tại sao tao ko vào được thì nó giúp ngay.
Em không chơi ở eurobet, nếu độ tỉ lệ thì đánh ở william hill, thích chấp bóng thì vào pinacle sports. Thường hệ số nó cũng chênh nhau tẹo, cái nào lợi với tính toán của mình thì chơi cái đấy.
vedau
22-02-08, 11:35
Ha ha. Bác Mrg1 chắc ra nước ngoài lâu rồi nên không biết khái niệm Tài - Sửu, dân Việt nam đánh bóng đá nhiều nhưng chơi Online không nhiều. Hầu hết những người đánh qua chủ bóng VN họ đều gọi độ Over/Under là độ Tài - Sửu, em cũng ở VN nên nói vậy cho nó quần chúng.

Em đi hai trận Over Barca - Celtic, Ar - Ac chết một ăn một, phút 80 trận Ar - AC em còn Rung thêm một phát nữa vớt vát, chết sặc tiết.