Nghỉ hè em được về quê

Phát Ngôn Viên
20-07-06, 06:43
http://upload.thanhnienxame.net/members/cb0ef7308d.jpg


Các bạn thành viên diễn đàn thân mến,
Các vị khách vãng lai thân mến,

Một năm qua Ban TZV đã luôn cố gắng tạo ra cho các bạn một sân chơi mở cửa 24/7. Một năm là một thời gian khá dài để chú tâm vào một việc bất kỳ hàng ngày hàng giờ như thế và vì thế bắt đầu có xu hướng mệt mỏi, uể oải, ngáp vặt, nói trống không trong cả các TZV và các thành viên. Sau khi thảo luận kỹ càng về tình hình này, Ban TZV kết luận là có lẽ tất cả mọi người và đặc biệt là các TZV cần phải được nghỉ ngơi một chút.

Vậy Ban TZV xin thông báo với toàn thể diễn đàn là mọi hoạt động của diễn đàn sẽ ngừng lại trong vòng 20 ngày kể từ ngày 25/7 để các bạn TZV và các bạn thành viên nghỉ hè. Thời gian nghỉ này hy vọng sẽ giúp tất cả mọi người có được một cơ hội đứng xa ra khỏi khung cảnh thường nhật của diễn đàn để sạc pin lại, để gạt bỏ ra hết khỏi đầu những định kiến, những mưu mô, những trò lừa lọc, những thứ hư hỏng xấu xí buồn chán tức giận tức là mọi thứ tiêu cực đã xếp thành tầng thành lớp trong cả năm vừa qua để khi quay lại mỗi chúng ta sẽ là một người mới sạch sẽ, hưng phấn, dịu dàng hơn.

Chúng tôi khuyến khích các bạn trong thời gian nghỉ đọc thêm một vài quyển sách các bạn dự định đọc từ lâu mà chưa có thời gian đọc, đi chơi bời đây đó, quan tâm hơn đến những người thật việc thật cảnh quan thật trong đời thật. Sau kỳ nghỉ hè mong rằng các bạn sẽ mang những kinh nghiệm mới mẻ vui vẻ này về để cùng chia sẻ với các bạn khác. Cuộc chơi nào cũng phải vui thì mới đáng chơi, một phút nghỉ thế này chắc sẽ có lợi cho cả các bạn và các TZV. Chúng tôi cũng dự định sẽ biến kỳ nghỉ hè này thành sự kiện hàng năm của diễn đàn.

Trong thời gian nghỉ trên trang chủ diễn đàn ban TZV sẽ để chương trình chat Yshout tương tự như đã dùng trong kỳ cá độ WC để các bạn nào nhớ nhau quá có thể vào nói chuyện với nhau. Các bạn nào chưa bookmark địa chỉ hòm thư thanhnienxame cũng có thể truy cập qua trang thông báo của diễn đàn. Các TZV sẽ có một hai buổi làm việc để xem xét khả năng tích hợp thêm một vài tiện ích khác vào diễn đàn để mang lại cho các bạn những kinh nghiệm vui vẻ và thích thú hơn khi chúng ta quay về lại vào ngày 15/8.

Thay mặt Ban TZV tôi xin chúc tất cả các bạn một kỳ nghỉ thật vui vẻ và bổ ích. Tôi cũng sẽ post thông báo này xuống box Diễn đàn chung để các bạn cùng thảo luận.

Thừa lệnh Ban TZV

Nữ Phát Ngôn Viên
Bắc Thần
20-07-06, 07:13
Chuối quá nhỉ! Anh đang định viết cái phóng sự kể chiện đi xa (có attach cả hình ảnh sinh động) hóa ra bây giờ phải nín à?

Căng quá nhỉ.
Nắng sớm
20-07-06, 07:30
Nghỉ hè à, buồn nhỉ?
nhaphat
20-07-06, 07:45
Chào các bạn, đi nghỉ hè vui nhé, có bác TZV nào đi Đồ Sơn thì rủ em đi cùng nhé...:humping: :hugglez: :ladysman: :moped: :hi5: :icon_bana
Liêu Phiêu
20-07-06, 07:49
Thôi xong. Hết cơ hội đong gái rồi. Nghi ngờ đội ngũ tình zụt viên sợ anh em đong hết gái nên quyết định áp dụng chiêu cắt trim hàng loạt kiểu này cho khỏi đong luôn. Nghi ngờ we'
nhaphat
20-07-06, 08:08
Thôi xong. Hết cơ hội đong gái rồi. Nghi ngờ đội ngũ tình zụt viên sợ anh em đong hết gái nên quyết định áp dụng chiêu cắt trim hàng loạt kiểu này cho khỏi đong luôn. Nghi ngờ we'


Nghi cái giề, chúng nó ngày nào chả thủ bẩn hết cả diễn đàn thế này còn sức đâu mà đóng gái!
Happiness
20-07-06, 10:14
Các bạn spam linh tinh như thế này sẽ được nghỉ hè sớm hơn và lâu hơn dự định đấy, anh hứa.
giangthu
20-07-06, 10:16
Đúng đó! Anh Bắc Thần kể chuyện Thái Lan cho em nghe đi nhé! Có người gặp anh ở Chiang Mai về kể chuyện rồi đó.

Em thật kỳ tháng Sáu rồi em dự định đi Hàn Quốc theo tour. Định tới ngay hàng rào phi quân sự, lại còn đi tới chỗ Tô Chí Biên đang phục vụ. Ai dè bác Kim Chính Nhật phá bĩnh phóng phi đạn làm tour du lịch Bàn Môn Điếm, núi Kim Cang bị xóa bỏ, làm tiếc hùi hụi. Em cầm hộ chiếu Đài Loan đặc biệt mới xin tới được Bắc Hàn. Ai dè bị bể hụi.

Kể chuyện Thái Lan nghe trước khi nghỉ hè.
folie
20-07-06, 14:42
Hi hi, mới nghe thì em thấy đúng là một điều đặc biệt chỉ diễn đàn mình mới có, xong sau đấy giồi thì em thấy các bác làm việc y đúc một số cơ quan công quyền VN. Nghỉ đi đâu chơi, đóng mịa nó cửa là xong, chả có người tiếp dân, giải quyết công chuyện chi cả. Cái này nó gọi là không đảm bảo chất lượng dịch vụ :D, không tôn trọng nhu cầu của khách hàng, của nhân dân (cửa quyền các bác nhá). Chỉ có tiến bộ hơn tathy một chút là các bác đi tắm biển thì các bác dán lại một dòng ở cửa thui.
Khoa học hơn theo em í, là phải đảm bảo dịch vụ tối thiểu, nghĩa là bình thường các TZV như Gấu, Hap tạo được đa hưng phấn 3 lần/ngày thì bây giờ chỉ cần tạo đơn hưng phấn 1 lần/ngày cho nhân dân, là ổn. Trong khi đó các bác vẫn phải được đảm bảo nhu cầu nghỉ ngơi tắm biểm gái mú phải không ạ, vậy thì các bác tuyển các thực tập viên và chỉ cần có một người chủ chốt ở một thời điểm. Nghỉ hè mà, người có nhu cầu làm thêm nhiều lắm. Hay bây giờ các bác phát động phong trào tuyển thực tập viên làm thêm dịp hè, em thấy cũng hay :D
Gaup
20-07-06, 18:07
Bạn Miu, chính những thứ như bạn nói làm TZV thấy phải được nghỉ chút ít không thì cố mãi chết mất. Cả năm được trông đợi là sẽ phải làm cái này tạo cái kia chăm sóc tạo hưng phấn cho thành viên. Làm dâu chăm họ lắm lúc cũng tủi, trong khi người ta được đa hưng phấn thì mình mỏi hết cả tay.

Thôi nghỉ tí cho tất cả cùng rewind lại. Các bác có gì cần chia sẻ viết thêm thì post lên trước hay sau đó nhé.
Biển Xanh
20-07-06, 19:15
Các bạn spam linh tinh như thế này sẽ được nghỉ hè sớm hơn và lâu hơn dự định đấy, anh hứa.

Các bạn cũng chỉ là nói 1-2 câu đùa, có gì mà anh Hap phải căng thẳng thế. Theo như em biết thì TL không phải là một nơi đến thở cũng phải rón rén, hay là em nhầm (?)
Huyền Trang
20-07-06, 19:19
Ối giời ơi chú Gấu còn không ra khuân đồ ăn đồ uống cho chị, đứng đấy cố đong gái làm gì? Mà đi nghỉ mát mặc cái quần ngắn thôi, nhéo gì mà đóng bộ khiếp thế.

À chào 4c nhớ. Chúc mau ăn chóng lớn. Vui chơi lành mạnh. Giữ sức khỏe. Hẹn gặp lại Thăng Long. Bye bye!
NOSHNA
20-07-06, 19:26
Hờ chị Trang đi nghỉ mát hả?Mà hôm nọ chị bảo chị có cái tattoo ở vai à. Hơ hơ. Khi chị đi nghỉ mát nhớ mặc bikini show ra chị nhá. Em vẫn chưa xem kỹ cái tattoo đấy..Hị hị..Em đợi chị nhá.
Gaup
20-07-06, 20:32
Này thêm mấy phát nữa cho máu. Sản phẩm của bé Bi anh xin phép bốt cho oai.http://upload.thanhnienxame.net/members/97adcbab8e.png
http://upload.thanhnienxame.net/members/24f4386b44.jpg


http://upload.thanhnienxame.net/members/623b33d0cd.jpg
tnxmholland
20-07-06, 21:04
Em chỉ sợ nghỉ hè xong quay về chả thấy ai. Trong thời gian ban TZV đi nghỉ hè các bạn nghiện TL lẻn sang 2 nhà hàng xóm bên cạnh chơi. Chơi một thời gian thấy vui quá ở lại luôn thì có lẽ lúc đó các bác tính kế hoạch đi nghỉ đông luôn là vừa.
hehe
khung long con
20-07-06, 21:13
Tớ đi Đồ Sơn. Hehe... từ khi cha sinh mẹ đẻ đến bi giờ tớ chưa biết mấy cái món đồ đó đem sơn lại nó ra làm sao nữa hehe... giờ nghỉ hè, tớ đi xem đồ sơn.
Gaup
20-07-06, 21:53
Em chỉ sợ nghỉ hè xong quay về chả thấy ai. Trong thời gian ban TZV đi nghỉ hè các bạn nghiện TL lẻn sang 2 nhà hàng xóm bên cạnh chơi. Chơi một thời gian thấy vui quá ở lại luôn thì có lẽ lúc đó các bác tính kế hoạch đi nghỉ đông luôn là vừa.
hehe

Bác em chắc lại nhắc em kể lại chuyện tái ông mất ngựa nhở? Những đứa người yêu mà vừa xa mặt đã cách lòng thì có khi bỏ mẹ từ đầu đi cho nó xong.
nhaphat
20-07-06, 22:53
Sắp nghỉ hè rồi anh em Thăng Long góp tiền mua tặng gì Hấp mấy cái Bra để gì đi tắm biển đây nè!
http://upload.thanhnienxame.net/members/339d5ab446.jpg
http://upload.thanhnienxame.net/members/4c20ede35f.jpg


Mong là sau khi nghỉ hè tinh thần mạnh khỏe phấn khởi, gì nhẹ tay cho anh em nhờ nha! :hugglez:
pepper
21-07-06, 11:19
Lèo mịe nói đến nghỉ là anh lại ghê răng, mấy đứa trẻ nhà anh cứ mỗi term lại nghỉ học kỳ 2 tuần, vợ chồng lại thay nhau take leave để quản lý chúng nó. Mà nghỉ hè chúng nó lại còn gọi hội đến phá nhà anh nữa chứ, 4, 5 đứa con gái ăn uống rồi lôi hết mịe cả đồ make up của mẹ nó ra diện. Nghe đến nghỉ là chán rồi. Anh đang lên kế hoạch đi chơi xa mấy hôm thoát khỏi đám giặc cái, refresh bản thân phát, các cô chú nghỉ vui vẻ, giai fick được gái mà gái thì lừa được giai, thế là vui rồi.
Gaup
24-07-06, 10:22
Mai em về cả nhà đi nghỉ hè cả rồi nên em vào đây chào cả nhà một câu, chúc mọi người nghỉ ngơi vui vẻ và hẹn gặp lại ngày 15/8.
Liêu Phiêu
24-07-06, 13:01
Các bạn spam linh tinh như thế này sẽ được nghỉ hè sớm hơn và lâu hơn dự định đấy, anh hứa.
Chà, lâu lắm rồi không vào topic này giờ mình mò vào xem lại mới thấy bài của dì Hấp. Dì Hấp này, dì x muốn anh em chơi ở đây thì dì cứ nói 1 tiếng tôi lượn ngay ấy mà, việc x gì phải nói kiểu đó. Thế dì nhá.
Phuongdong
24-07-06, 19:04
Đúng 0h đêm nay ( theo giờ HN ) diễn đàn sẽ đóng cửa đề Gaup đưa gái đi chơi. hẹn gặp lại vào ngày 15/8
Biển Xanh
24-07-06, 19:27
Hè này em hứa sẽ làm nhiều việc tốt.
nhaphat
24-07-06, 22:07
Chúc các bác đi nghỉ vui, hè này em phải đưa vợ đi đẻ. Khi các bác bác về em sẽ cho cháu ra chào các bác...
paraffin
24-07-06, 23:21
Đúng 0h đêm nay ( theo giờ HN ) diễn đàn sẽ đóng cửa để Gaup đưa gái đi chơi. Gấu yêu thương của lòng em. 0 giờ đêm nay (giờ Hanoi) em đã hẹn người ta ở cửa sau đường X để đi biển, nhưng sẽ trèo qua cửa sổ ra với mình ở đường Y. Người ta dù không có em vẫn còn bờ vai mềm của Biển Xanh. Khăn giấy cô ấy cũng có nhiều, dù người ấy có khóc một ocean thì cô ấy cũng lau khô thôi, như thế là đẹp mình ạ. Mình mang Forester tới chờ em dưới đường nhé, rồi chúng ta đi Orlando. Em thích Cuba lắm… (Trích thư viết tay cài ở cái gạt nước bên phải của Forester).

Các bác nghỉ hè vui, chờ bọn em về bốt ảnh nhé.

(Còn, ai đó ơi, hẹn anh kiếp sau ta nhìn thấy nhau :D)
Vàng
06-08-09, 15:18
Đã 3 năm nay biết bao nhiêu là gái đổi chã dời, tính từ lúc đưa vợ đi đẻ đến nay con giai chú nhaphat đã gần 3 tuổi mà diễn đàn ta chưa thêm 1 lần nghỉ hè. Để renew lại cảm hứng, để đuổi bớt đám gái chã ngô ngọng đang càng ngày càng lúc nhúc ở đít diễn đàn, em đề nghị NGHỈ HÈ.Các bác nghĩ sao? (@Lạng 4`)
http://upload.thanhnienxame.net/members/cb0ef7308d.jpg


Các bạn thành viên diễn đàn thân mến,
Các vị khách vãng lai thân mến,

Một năm qua Ban TZV đã luôn cố gắng tạo ra cho các bạn một sân chơi mở cửa 24/7. Một năm là một thời gian khá dài để chú tâm vào một việc bất kỳ hàng ngày hàng giờ như thế và vì thế bắt đầu có xu hướng mệt mỏi, uể oải, ngáp vặt, nói trống không trong cả các TZV và các thành viên. Sau khi thảo luận kỹ càng về tình hình này, Ban TZV kết luận là có lẽ tất cả mọi người và đặc biệt là các TZV cần phải được nghỉ ngơi một chút.

Vậy Ban TZV xin thông báo với toàn thể diễn đàn là mọi hoạt động của diễn đàn sẽ ngừng lại trong vòng 20 ngày kể từ ngày 25/7 để các bạn TZV và các bạn thành viên nghỉ hè. Thời gian nghỉ này hy vọng sẽ giúp tất cả mọi người có được một cơ hội đứng xa ra khỏi khung cảnh thường nhật của diễn đàn để sạc pin lại, để gạt bỏ ra hết khỏi đầu những định kiến, những mưu mô, những trò lừa lọc, những thứ hư hỏng xấu xí buồn chán tức giận tức là mọi thứ tiêu cực đã xếp thành tầng thành lớp trong cả năm vừa qua để khi quay lại mỗi chúng ta sẽ là một người mới sạch sẽ, hưng phấn, dịu dàng hơn.

Chúng tôi khuyến khích các bạn trong thời gian nghỉ đọc thêm một vài quyển sách các bạn dự định đọc từ lâu mà chưa có thời gian đọc, đi chơi bời đây đó, quan tâm hơn đến những người thật việc thật cảnh quan thật trong đời thật. Sau kỳ nghỉ hè mong rằng các bạn sẽ mang những kinh nghiệm mới mẻ vui vẻ này về để cùng chia sẻ với các bạn khác. Cuộc chơi nào cũng phải vui thì mới đáng chơi, một phút nghỉ thế này chắc sẽ có lợi cho cả các bạn và các TZV. Chúng tôi cũng dự định sẽ biến kỳ nghỉ hè này thành sự kiện hàng năm của diễn đàn.

Trong thời gian nghỉ trên trang chủ diễn đàn ban TZV sẽ để chương trình chat Yshout tương tự như đã dùng trong kỳ cá độ WC để các bạn nào nhớ nhau quá có thể vào nói chuyện với nhau. Các bạn nào chưa bookmark địa chỉ hòm thư thanhnienxame cũng có thể truy cập qua trang thông báo của diễn đàn. Các TZV sẽ có một hai buổi làm việc để xem xét khả năng tích hợp thêm một vài tiện ích khác vào diễn đàn để mang lại cho các bạn những kinh nghiệm vui vẻ và thích thú hơn khi chúng ta quay về lại vào ngày 15/8.

Thay mặt Ban TZV tôi xin chúc tất cả các bạn một kỳ nghỉ thật vui vẻ và bổ ích. Tôi cũng sẽ post thông báo này xuống box Diễn đàn chung để các bạn cùng thảo luận.

Thừa lệnh Ban TZV

Nữ Phát Ngôn Viên
Little Princess
06-08-09, 15:21
Anh nghỉ hè 1 mình đi, nếu mệt rồi. Để các bạn sung sức còn chơi tiếp chứ, nghỉ là nghỉ thế lào?:)
Ken_girl
06-08-09, 15:22
Sắp hết hè đến nơi rồi còn móc cái này lên. Thúi quớ! À đấy. Sắp hết hè mà chưa được tắm biển phát nào. Buồn quớ
Vàng
06-08-09, 15:38
Anh nghỉ hè 1 mình đi, nếu mệt rồi. Để các bạn sung sức còn chơi tiếp chứ, nghỉ là nghỉ thế lào?:)

Anh mệt rồi, anh xin phép nghỉ hè 1 tháng từ ngày hôm nay.

Diễn đàn cũng nên nghỉ hè đi.
Voi gầy
06-08-09, 15:39
Em cũng thích nghỉ hè. Nghỉ hẳn hai tháng đi các bác.
Hitman
06-08-09, 15:56
Thấy anh nghỉ hưu chúng mày cũng đú đởn thế hả, nghỉ mẹ 2 năm đi cho nó đỡ thần kinh, riêng 2 đứa chúng mày với nhau.
Voi gầy
06-08-09, 16:03
Hit có vấn đề gì thì gọi Ken, giống như Sói ấy.
Phương Thắm
06-08-09, 16:16
Đóng cửa diễn đàn mịa nó luôn đi!

Chị cũng mệt với cái lũ Hoa Hậu GATO lắm rồi! Vào xem lũ í bảo vệ diễn đàn phát mệt.
Little Princess
06-08-09, 16:20
Tạm biệt Vàng, Voi nhé. Hẹn gặp lại các bạn sau 2 tháng nữa.

Bia mệt thì cũng nghỉ luôn đi cho khỏe. Ai còn sức thì cứ chơi thôi. Ko phải vận động làm gì cho tốn cơm ra:)
TKD
06-08-09, 16:20
Lịt cm, cút cụ mày đi cho nó sạch không khí Thắm ạ.
.Au.
06-08-09, 20:21
Các bạn nghỉ hết tớ chơi với ai?