Thông báo nghỉ hè

Phát Ngôn Viên
20-07-06, 06:42
http://upload.thanhnienxame.net/members/cb0ef7308d.jpg


Các bạn thành viên diễn đàn thân mến,
Các vị khách vãng lai thân mến,

Một năm qua Ban TZV đã luôn cố gắng tạo ra cho các bạn một sân chơi mở cửa 24/7. Một năm là một thời gian khá dài để chú tâm vào một việc bất kỳ hàng ngày hàng giờ như thế và vì thế bắt đầu có xu hướng mệt mỏi, uể oải, ngáp vặt, nói trống không trong cả các TZV và các thành viên. Sau khi thảo luận kỹ càng về tình hình này, Ban TZV kết luận là có lẽ tất cả mọi người và đặc biệt là các TZV cần phải được nghỉ ngơi một chút.

Vậy Ban TZV xin thông báo với toàn thể diễn đàn là mọi hoạt động của diễn đàn sẽ ngừng lại trong vòng 20 ngày kể từ ngày 25/7 để các bạn TZV và các bạn thành viên nghỉ hè. Thời gian nghỉ này hy vọng sẽ giúp tất cả mọi người có được một cơ hội đứng xa ra khỏi khung cảnh thường nhật của diễn đàn để sạc pin lại, để gạt bỏ ra hết khỏi đầu những định kiến, những mưu mô, những trò lừa lọc, những thứ hư hỏng xấu xí buồn chán tức giận tức là mọi thứ tiêu cực đã xếp thành tầng thành lớp trong cả năm vừa qua để khi quay lại mỗi chúng ta sẽ là một người mới sạch sẽ, hưng phấn, dịu dàng hơn.

Chúng tôi khuyến khích các bạn trong thời gian nghỉ đọc thêm một vài quyển sách các bạn dự định đọc từ lâu mà chưa có thời gian đọc, đi chơi bời đây đó, quan tâm hơn đến những người thật việc thật cảnh quan thật trong đời thật. Sau kỳ nghỉ hè mong rằng các bạn sẽ mang những kinh nghiệm mới mẻ vui vẻ này về để cùng chia sẻ với các bạn khác. Cuộc chơi nào cũng phải vui thì mới đáng chơi, một phút nghỉ thế này chắc sẽ có lợi cho cả các bạn và các TZV. Chúng tôi cũng dự định sẽ biến kỳ nghỉ hè này thành sự kiện hàng năm của diễn đàn.

Trong thời gian nghỉ trên trang chủ diễn đàn ban TZV sẽ để chương trình chat Yshout tương tự như đã dùng trong kỳ cá độ WC để các bạn nào nhớ nhau quá có thể vào nói chuyện với nhau. Các bạn nào chưa bookmark địa chỉ hòm thư thanhnienxame cũng có thể truy cập qua trang thông báo của diễn đàn. Các TZV sẽ có một hai buổi làm việc để xem xét khả năng tích hợp thêm một vài tiện ích khác vào diễn đàn để mang lại cho các bạn những kinh nghiệm vui vẻ và thích thú hơn khi chúng ta quay về lại vào ngày 15/8.

Thay mặt Ban TZV tôi xin chúc tất cả các bạn một kỳ nghỉ thật vui vẻ và bổ ích. Tôi cũng sẽ post thông báo này xuống box Diễn đàn chung để các bạn cùng thảo luận.

Thừa lệnh Ban TZV

Nữ Phát Ngôn Viên