Vận động bỏ niềm tin chết là hết

\/oi
14-07-06, 12:54
Tại vì em đọc cái bô tích mục đích của cuộc chơi cái đèo gì đấy thấy xanh đỏ tím vàng màu mè lòe loẹt quá nó khó tập trung. Em đành học tập tiểu thơ Jang, vận động các bác bỏ niềm tin ngu xuẩn, cuộc đời đối với ta, chết là hết, nói cách khác, tức là bỏ cái niềm tin vô thần xã hội chủ nghĩa đi. Em nghĩ, mình biết thì mình phải nói cho các bạn chớ? Cả nhà em vô thần, em trước cũng vô thần, nên nói ra như thế khác gì tiểu thơ Jăng đạp mả tổ nhà tiểu thơ, nhưng vì công lý, mình phải nói lên chớ?

Em mượn võ phu quân tiểu thơ, vốn hoa tiêu tàu ngầm, phải ra công mà vận động các bác. Vấn đề đây là học thuật chứ đâu phải là ra chợ mua cái bra mà đi cãi nhau lí lẽ đúng sai, vừa hay không vừa? Mình phải vận động hành tỏi, rồi phải khuyên nhủ các bạn chớ? Phải đem tình thương mênh mang như tiểu thơ Jang thương chó như đồng loại, đặng đem các bạn quay về với cách mạng, với nhân dân. Kể chứ mà biết sớm, cái bô tích về Mác của em cũng phải là vận động bỏ cái gì đấy, chứ đèo ai lại đi hỏi ý kiến một lũ ngang hơn lợn, các bác nhỉ.

Vấn đề này em chỉ rảnh có hai câu thôi, nhưng chưa biết chưởi như thế nào cho nó có mục tiêu. Thôi thì đợi xem có đứa đầu tiên nào vào mở hàng là đứa ngu si mả mẹ mất dạy đã. Để xem đứa nào?
em anh Bim
14-07-06, 13:26
Chú quá là mất lịch sự, ai người ta vì cái chuyện bằng móng tay này mà phải chửi nhau như thằng mất dạy bao giờ. Cái chuyện chết là hết này bà nội của chị, hoàn toàn đe'o chấp nhận cái gọi là CNXH hay XHCN gì đó, từ 3, 4 chục năm trước đã luôn và vẫn luôn nói như thế. Có gì mới đâu nhỉ? :unknw:

Chú vận động cái quái gì nhỉ, dĩ nhiên chết là hết!
\/oi
16-07-06, 10:30
Em không sửa được bài viết đầu tiên nữa rồi.

Chị ơi, em ít học nên không biết lịch sự đâu. Chị yêu dấu của em học nhiều mà diễn đạt gái quá. Không hiểu chị em muốn nói cái gì nữa? Theo như em đọc, chị muốn nói bà nội của chị đúng, hay là chị dốt? Chị muốn gây sự, khiêu khích, hay muốn chia sẻ, hay là chị phản đối? Chị muốn gì?

Đấy mà chị xem, em đọc bài của Hải Đăng Fox bên mục đích của CS kia thấy nói người ta không thuyết phục được nhau về mấy cái câu hỏi ta là ai, ta từ đâu đến, ta sẽ đi về đâu? Thực ra có phải là không thuyết phục được đâu, mà là có đứa đ.éo nào chịu nghe đâu mà thuyết phục với chẳng không? Không nghe xong lại tưởng là mình đúng nhắm dồi
Biển Xanh
16-07-06, 17:10
Chị ơi, em ít học nên không biết lịch sự đâu.

Ít học thì cố mà học cho nhiều vào, ăn nói lăng nhăng vớ vẩn chả ra đâu vào đâu mà còn lắm chuyện vận động với cả niềm tin.
paraffin
16-07-06, 17:25
Thực ra có phải là không thuyết phục được đâu, mà là có đứa đ.éo nào chịu nghe đâu mà thuyết phục với chẳng không? Ờ, vì ở đây đã có 2 tình yêu đồng bọn hết sức thân thiết của em là Jj và BX chiếu cố bác, nên em quyết định đánh hôi thêm cú.

Khi không có đứa nào chịu nghe, thì bác em phải chăng đã sai từ cách đặt vấn đề và phương pháp thuyết phục. Mà căn nguyên của sự sai trái ấy, thì như bác em đã hết sức tử tế tự rút ra, là ít học, nhỉ.

Em cũng chịu chả hiểu bác em muốn gây sự, khiêu khích, hay muốn chia sẻ? Nên là em đ nghe. Thế được không?
em anh Bim
16-07-06, 19:23
Nói thực với chú động vật ở bản Đôn chứ hôm đấy vội quá nói mà chả biết định nói gì. Căn bản cũng ko hiểu rõ chú nói gì. Ý chị chắc là vô thần chả liên quan mẹ gì đến CNXH hết, đại loại thế.

Mà nói chung nói với những thằng có vẻ ngu lâu thì nói cái mẹ gì mà chẳng được. Nói nó có nghe đâu.
\/oi
22-07-06, 11:08
Em ngu nhưng em chỉ vận động những người ngu hơn em chứ mắc mớ gì các anh các chị ạ? Đ.éo gì có đứa khôn với lịch sự lại đi nói chiện với em thì đ.éo hiểu nó là cái loại gì?

Vô thần có liên quan mật thiết đến CNXH, có điều chị thực bất tri kì vị ngu dốt đ.éo hiểu thôi. Giờ chết lên thiên đường sống sướng bỏ mẹ thì ai xây dựng một xã hội triệu triệu lần hơn XHTB làm đ.éo gì phỏng?