Nhắn một bạn

wasabi
13-07-06, 16:06
mà vừa nhắn cho em mà có mặt ở khắp các diễn đàn trong lam ngoài bắc... mà em cũng rất quý thân mến.

Tình hình là em tự nhận thấy có các mối nguy hiểm đang rình rập cho nên:

1. Thay vì chỉ có 1 account em đã nhân bản vô tính số account của mình lên một con số khủng khiếp. - Bây giờ em vẫn ân hận vì vẫn còn một con nhà cái to quá. Nhưng nói chung là em sẽ tìm cách decentralize quyền nực.

Mí dụ như nà việc bây giờ em có bị mất cái account Yahoo của em em cũng chả xây xát mình mẩy gì nhưng thực ra em vẫn nghĩ không bạn nào có thể lấy của em cái account đó được. Mà nếu bạn ấy hack vào server to thì cũng chả sờ đến gáy em làm gì.

2. Em giờ có thể tự host email cho mình ở khoảng 3-4 cái server nhỏ nhỏ khác nhau mà em được quản ný (1 phần) nên là bạn ấy cứ yên tâm, thằng nào đánh được cái nhỏ nhỏ ấy. Mà em cũng chẳng phải trả tiền cho nó như bạn ấy. Cái chính là em host web. Rồi em được tặng email miễn phí. Vì thế bạn ấy nếu tin tưởng vào những cái nhỏ nhỏ có thể bảo em tạo hộ ở cái server nhỏ nhỏ của em rồi đăng ký những thứ quan trọng vào hòm thư ấy. Em đảm bảo thư của bạn ấy sẽ không được ai khác đọc trộm :D.

3. Vào ngày hôm nay trước khi bạn ấy đề nghị em thì ở VTD em có lập một cái poll sẵn rồi. Hóa ra tình hình hack hiếc là rất khả quan. Nên em vẫn chẳng cài chương trình quét virus nào vì em hoàn toàn tin tưởng ở việc em không mở attachment kiểu l4_mivan.jpg.exe


Tình hình là em thông báo với bạn ấy thế.

PS: Xin lỗi tất cả các bác mà đã đọc cái topic này nhưng mà đây là Hilton ạ.
folie
13-07-06, 17:04
Úi giời chết cười với em Bi. Hóa ra nó là thế, mình đọc bài của bác Lạng cứ không theer hiểu nổi nguy hiểm là cái gì, tưởng có gì đó ví dụ ai dọa đánh hết sức là nghiêm trọng, lại không thể hiểu nổi antiviruss thì nó dính dáng gì ở đây :D. Giờ dộc thông báo của em Bi mới vỡ vạc ra :D, bác Lạng ơi kể cả hostt mail trả tiền bác vẫn cứ có thể bị em Bi hack như thường, biện pháp tránh nguy hiểm tốt nhất đối với bác là tránh xa các nick gái, không xem ảnh gái gửi. Híhis nhưng mà với một người gấi là điều tất yếu của cuộc sống như bác thì có lẽ là bác lúc nào cũng bị nguy hiểm. Dì Háp em mà giở tài năng văn chương giải nhất quốc gia ra, đóng vai một thiếu nữ thông minh xinh đẹp, cộng với nhuwngx tài năng giống của em Bi em đây thì bác em chỉ có chết. Hihi, nhưng chết vì gái thì cũng oai, phỏng bác?
:D
LANGTU
13-07-06, 18:39
Chú Bi đã host rồi thì cũng đã trả tiền rồi nên có email miễn phí là phải rồi.

Mà đúng là mấy cái nhỏ nhỏ í nó an toàn hơn thật, chả ai hack mấy thứ đó làm gì mà có hack cũng mất thì giờ bỏ mẹ trong khi yahoo , gmail, hotmail.... bọn to toàn bị tấn công. Anh thì chả biết hack mẹ gì dưng mà bọn bạn anh nó bảo thế, nó còn hack cả yahoo mí lại gmail của anh chơi rồi cho xem nữa chứ.

chú làm cho anh một cái email ở mấy cái nhỏ nhỏ của chú được không ? xong rồi gửi vào PM cho anh tên + pw

cho anh xin như sau nhé :

1 cái = langtu@...
1 cái = nghiencuuxinh@...


cám ơn chú
Coco
14-07-06, 00:37
"Nghiên cứu xinh" hình như là nhãn hiệu đăng ký độc quyền của bác Babi chuyên trị Ảnh gái bên kia sông rồi chú ạ.