Các bác đã bao giờ bị ăn cắp mật khẩu chưa?

wasabi
13-07-06, 13:09
Errh... Để em xem mọi người có bị lo xa quá về vụ password thôi... Em bây giờ đã có chừng 20 cái password dài có ngắn có thành ra mình sợ ghê quá, cứ quên nhớ loạn xì ngậu lên.

PS: Không phải là password ở máy mình mà là các password để vào hòm thư, password tài khoản của các dịch vụ quan trọng...
HaiDang
13-07-06, 13:58
Chưa bao giờ, chắc là mình chã quá, nghèo quá, hèn quá chẳng thằng nào thèm ăn cắp, hị hị !
quasa
13-07-06, 16:35
Tớ cố gắng dùng thằng counter spy, nhưng mà khó chịu lắm.
em anh Bim
13-07-06, 17:22
Ờ, khổ lắm. Pass mấy thứ email vớ vẩn thì chị cho giống nhau tuốt thỉnh thoảng đổi lại thì cũng đổi hàng loạt cho nó giống nhau, nhưng hay bỏ sót thành ra cũng loạn cào cào. Còn các thứ quan trọng thì nó cũng ko cho mình đổi, chị hay ghi vào sổ nhưng thay vì theo thứ tự 123 thì ghi theo thứ tự ABC.

Trí nhớ mình tồi tàn quá nên cũng khổ, bất cứ là cái số gì mà ko ghi lại thì bao giờ cũng quên hoặc nhớ sai thứ tự, ít nhất là sai 1 :D Được cái trí nhớ tồi cũng tốt, việc gì cũng đổ là tại mình quên.

À, nói về pass. Chị có pass email của một chị kia vì một thằng bạn nó ngứa tay nó hack, từ chuyện bà ấy ngoại tình trở đi mình cũng đều biết cả. Mỗi khi chị ấy nói về chung thủy, ngoại tình, sức hấp dẫn với cả thay lòng đổi dạ, mình thấy nó cứ sao sao.
CaoMinh
13-07-06, 20:24
Xâm phạm đời tư của người khác mà còn khoe với cả thấy sao sao. Thế lúc đọc trộm thư người ta có thấy sao sao không?
em anh Bim
13-07-06, 21:22
À, chị này suốt ngày hỏi chồng em là gặp gái đẹp hơn sẽ bỏ em chứ, có vẻ rất hồ hởi nên chả việc gì phải thấy sao sao cả. Mà em vào acc của bả có một hai lần chứ mấy, giờ thì ko vào.
mưa ngâu
13-07-06, 22:10
Jj viết:
À, nói về pass. Chị có pass email của một chị kia vì một thằng bạn nó ngứa tay nó hack, từ chuyện bà ấy ngoại tình trở đi mình cũng đều biết cả. Mỗi khi chị ấy nói về chung thủy, ngoại tình, sức hấp dẫn với cả thay lòng đổi dạ, mình thấy nó cứ sao sao.

Caominh viết:
Xâm phạm đời tư của người khác mà còn khoe với cả thấy sao sao. Thế lúc đọc trộm thư người ta có thấy sao sao không?
... là "bí ẩn" của đời sống đấy. Jj chẳng xâm phạm đời tư ai cả, bởi có cố tình đi chôm pass bà í đâu!

Vào khoảng 8 tuổi, một đêm chợt thức giấc nhìn sang thấy bố mẹ đang "uýnh" nhau, bố thắng nên bố nằm... trên, mình hãi quá mà không dám hét. Nhưng sáng hôm sau mình ngạc nhiên là sao mẹ đẹp thế, tươi tắn thế, còn bố thì ôi thôi, dịu dàng ơi là dịu dàng...

Có những "bài học" đến thât bất ngờ!
N3tXpert
13-07-06, 23:05
Ặc ặc, nhanh thật, cái gì cũng quay về chuyện ấy được, đang từ việc mất password mà sau 6 post đã thành chuyện anh này nằm trên chị kia. Chả liên quan éo gì cả.

Bây giờ hỏi tiếp các bạn có password dài bao nhiêu ký tự? Và có bao nhiêu cái password. Tớ có 4 cái dùng cho hơn chục cái acc, dài 5, 14, 19, 23 ký tự. Chưa kể một đống forum/account đểu toàn để default pass, thỉnh thoảng báo mất coi như generate cái mới luôn. Cho nên chả mất bao giờ.

Hay các bạn thích nghe kể chuyện bố mẹ em mưa ngâu uýnh nhau thế nào hơn?
duongdfd
13-07-06, 23:17
Hix. Nói về vụ pass mình lại mặc cảm tội lỗi. Nhớ hồi còn sinh viên, tập tọe hack hiếc. Cài mấy chú trojan, backdoor vào diễn đàn. Chỉ tuần sau là có khoảng mấy trăm pass yahoo dùng. Các con giời cứ nhập pass yahoo vào phần đăng ký mới chết. Bi giờ ngoài pass cá nhân ra còn khoảng 400-500 pass yahoo. Ai có nhu cầu hay ecmin cho phép. Tớ bốt cả lên đây.Ai dùng thì dùng. Cơ mà không được dùng sai mục đích nhé..hehehe
Kamille
14-07-06, 05:13
Các con giời cứ nhập pass yahoo vào phần đăng ký mới chết. Bi giờ ngoài pass cá nhân ra còn khoảng 400-500 pass yahoo. Ai có nhu cầu hay ecmin cho phép. Tớ bốt cả lên đây.Ai dùng thì dùng. Cơ mà không được dùng sai mục đích nhé..hehehe


Kiểu như hôm trước mình rất cảnh giác nhé. Có một người rất đáng tin cậy gửi cho 1 link đến một chỗ, họ yêu cầu đăng ký lin tin. Kiểu rất hấp dẫn và gây tò mò. Đến đoạn nhập pass yahoo thì mình cóc nhập. Đóng hết cả lại.
May thật. :nutkick: :nutkick:
Gaup
14-07-06, 05:34
Kam cảnh giác giống anh. Hồi năm 97 mới dùng netnam anh quen trên diễn đàn một cô rất xinh đi chơi với nhau cũng mấy lần mà chẳng xơ múi được gì. Lần đó chẳng hiểu may mắn thế nào lại đi một phát đến tận gần cuối luôn nhưng mà lần nào định truy nhập cũng thấy mắc quá không được. Lúc đầu mình cứ tưởng không phải hàng one size fits all sau mới thấy là ở chỗ bãi tre tối thế mà dưới rốn vẫn hiện lên cái báo lỗi của netnam bảo là username với password bị sai xong lại hiện lên form nhập username và pass vào, dưới nữa lại có cả cái bàn phím touch sensitive nữa. Anh oánh thử mấy cái username/password lung tung vào thấy vẫn không được thế là anh bỏ luôn chứ ko đánh username và pass thật của mình. Sau lần đó cũng cạch không gặp cô kia nữa. Chẳng bao lâu sau thấy chú Thổ Phỉ cả tháng trời vào mạng há mồm ra là toàn thở những câu ngô nghê và dâm dê không không tài nào mà ngửi được. Sau hỏi mới biết là bị cô kia cuỗm mất password mất cả tháng trời xong phải nhờ mod nó set lại cho mới thoát được. Không hiểu hồi đấy còn những ai mất pass netnam kiểu dở hơi thế không. Mình đúng thật là quá may.
Biển Xanh
14-07-06, 06:25
He em có anh bạn đặt pass máy tính là ****you (xin lỗi cả nhà em thề đây là lần đầu tiên em nói bậy), thế là cứ ai hỏi pass máy tính của mày là gì thì anh ý trả lời là ****you :21:
hohuong
14-07-06, 08:11
Errh... Để em xem mọi người có bị lo xa quá về vụ password thôi... Em bây giờ đã có chừng 20 cái password dài có ngắn có thành ra mình sợ ghê quá, cứ quên nhớ loạn xì ngậu lên.

PS: Không phải là password ở máy mình mà là các password để vào hòm thư, password tài khoản của các dịch vụ quan trọng...

thế làm thế nào mà biết là máy của mình đang bị hack hả các bác?
vct
14-07-06, 08:12
các bác ơi, thẩy bẩu vào meebo là lộ hết pass phỏng ạ. Nhà cháu vào đôi ba lần, lại toàn để thông tin về các pass khác trong đó, ko hiểu có sao ko?
duongdfd
14-07-06, 10:31
Thôi tạm hẵng thế đã. từ vần m->w để hôm khác. Hix.
wasabi
14-07-06, 12:37
Please enter your desired password?

[Penis ]

Sorry the password you entered is too short.
duongdfd
14-07-06, 13:43
Please enter your desired password?

[Penis ]

Sorry the password you entered is too short.

Mịe, trẻ con bây giờ nó ranh...vật.
N3tXpert
14-07-06, 14:40
@duongdfd: Tớ nói đừng giận nhá, cái đống username/pass của cậu hơi bị nhảm nhí. Toàn account của chã, của bọn dở hơi cám lợn lừa phát được ngay, nói chung là không có giá trị sử dụng. Bọn nó toàn lập hòm thư để đăng ký account trên forum với mấy website trẻ con, chẳng dùng thư từ gì, mà có dùng thì cũng toàn thư tán tỉnh nhau lăng nhăng, cùng lắm để đọc cho vui. ID thì cũng toàn tên vớ vẩn, hồng hồng tím tím sến vãi cbn kít. Pass thì toàn 6-8 ký tự đơn giản, không lừa nó mà quét bằng mấy cái YIM brutal force cũng ra.

Khó là làm sao lấy được pass của những nhân vật quan trọng. VD éc min chẳng hạn. Lấy được pass éc min sẽ kiểm soát được domain và những thứ lằng nhằng khác, có khi mò được cả cc xịn, mà dùng lâu dài sẽ không bị phát hiện như scripting attack. Hoặc giả sử muốn target một em nào đấy xinh tươi mà có tí đầu óc, đâu phải cứ lừa phát ăn được ngay.
wasabi
14-07-06, 15:13
Lão duongvatdfd chuối vật, cái list của lão hình như lão bốt lên đây tòan những account mà có chữ yêu hoặc con tim hoặc cô bé hoặc anh chàng. Dù sao rất có ích khi muốn ngụy trang trêu chọc đứa khác. :P

Nhưng mà dù sao mình cũng đi quá xa rồi đấy - việc crack dù để chơi thì cũng là một việc phạm pháp. Bản thân việc tham gia forum của những cô cậu này chả có vị gì, ngay cả những người mua hàng ở các shop có bảo mật kém cũng không có tội tình gì. Thế mà các bác cứ coi privacy của người ta như là... ấy í. :)

Bây giờ bác duongvatdfd phải làm tiếp một con bot nữa để login vào hòm mail của bọn nó (những đứa có chữ "yêu" trong username pw), xem những cái mail nào toàn ảnh ọt hoặc là có chữ "lan dau tien" "lần đầu" các thứ rồi khai thác ra tuổi từ các email đó. Em đảm bảo công trình này của bác sẽ hoàn thiện hơn bất kỳ của một vị giáo sư nào về độ tuổi trung bình của quan hệ lần đầu tiên... hé hé.
duongdfd
14-07-06, 15:51
1,Quote by DFD:
"Tớ cứ bost lên đây. Écmin muốn xóa thì xóa. Các bác save nhanh kẻo không kịp. Dùng thì đừng đổi pass. Để anh em còn dùng. Hix. Một số cái có thể đã change, vui lòng dùng nick khác.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

2, Quote by Ếch pớt:
"@duongdfd: Tớ nói đừng giận nhá, cái đống username/pass của cậu hơi bị nhảm nhí. Toàn account của chã, của bọn dở hơi cám lợn lừa phát được ngay, nói chung là không có giá trị sử dụng. Bọn nó toàn lập hòm thư để đăng ký account trên forum với mấy website trẻ con, chẳng dùng thư từ gì, mà có dùng thì cũng toàn thư tán tỉnh nhau lăng nhăng, cùng lắm để đọc cho vui. ID thì cũng toàn tên vớ vẩn, hồng hồng tím tím sến vãi cbn kít. Pass thì toàn 6-8 ký tự đơn giản, không lừa nó mà quét bằng mấy cái YIM brutal force cũng ra.

Khó là làm sao lấy được pass của những nhân vật quan trọng. VD éc min chẳng hạn. Lấy được pass éc min sẽ kiểm soát được domain và những thứ lằng nhằng khác, có khi mò được cả cc xịn, mà dùng lâu dài sẽ không bị phát hiện như scripting attack. Hoặc giả sử muốn target một em nào đấy xinh tươi mà có tí đầu óc, đâu phải cứ lừa phát ăn được ngay.."

Mie, hàng free muốn gì hơn. Mật thư tơ' gửi cho cái database cc xịn-------> hix.

3, Quote by thằng giả gái mọc sừng:
"Lão duongvatdfd chuối vật, cái list của lão hình như lão bốt lên đây tòan những account mà có chữ yêu hoặc con tim hoặc cô bé hoặc anh chàng. Dù sao rất có ích khi muốn ngụy trang trêu chọc đứa khác. :P

Nhưng mà dù sao mình cũng đi quá xa rồi đấy - việc crack dù để chơi thì cũng là một việc phạm pháp. Bản thân việc tham gia forum của những cô cậu này chả có vị gì, ngay cả những người mua hàng ở các shop có bảo mật kém cũng không có tội tình gì. Thế mà các bác cứ coi privacy của người ta như là... ấy í.

Bây giờ bác duongvatdfd phải làm tiếp một con bot nữa để login vào hòm mail của bọn nó (những đứa có chữ "yêu" trong username pw), xem những cái mail nào toàn ảnh ọt hoặc là có chữ "lan dau tien" "lần đầu" các thứ rồi khai thác ra tuổi từ các email đó. Em đảm bảo công trình này của bác sẽ hoàn thiện hơn bất kỳ của một vị giáo sư nào về độ tuổi trung bình của quan hệ lần đầu tiên... hé hé."

Thằng này công nhận già trước tuổi. Trong khi bạn bè cùng tranh lứa đi chơi quay, đánh đáo, chọc sàn cả thì nó ở nhà ngâm cứu Intellectual Property. Sang bên hội phụ nữ xem họ đang dạy cách chim nhau như thế nào nhá. cái list này cứ coi là Chim nhau's Ultilities đi.
Ma Bella
15-07-06, 05:15
Kam cảnh giác giống anh. Hồi năm 97 mới dùng netnam anh quen trên diễn đàn một cô rất xinh đi chơi với nhau cũng mấy lần mà chẳng xơ múi được gì. Lần đó chẳng hiểu may mắn thế nào lại đi một phát đến tận gần cuối luôn nhưng mà lần nào định truy nhập cũng thấy mắc quá không được. Lúc đầu mình cứ tưởng không phải hàng one size fits all sau mới thấy là ở chỗ bãi tre tối thế mà dưới rốn vẫn hiện lên cái báo lỗi của netnam bảo là username với password bị sai xong lại hiện lên form nhập username và pass vào, dưới nữa lại có cả cái bàn phím touch sensitive nữa. Anh oánh thử mấy cái username/password lung tung vào thấy vẫn không được thế là anh bỏ luôn chứ ko đánh username và pass thật của mình. Sau lần đó cũng cạch không gặp cô kia nữa. Chẳng bao lâu sau thấy chú Thổ Phỉ cả tháng trời vào mạng há mồm ra là toàn thở những câu ngô nghê và dâm dê không không tài nào mà ngửi được. Sau hỏi mới biết là bị cô kia cuỗm mất password mất cả tháng trời xong phải nhờ mod nó set lại cho mới thoát được. Không hiểu hồi đấy còn những ai mất pass netnam kiểu dở hơi thế không. Mình đúng thật là quá may.

Chuyện hay nhỉ, nhưng hình như là năm 00 chứ không phải 97. Năm 97 là kỷ Hồng mao. năm 2000 mới đi Aicập về. Chỉ được cái bịa là tài.
Gaup
15-07-06, 05:26
Mẹ kíp, ma bella là em nào đấy? Hồng mao cái gì mà hồng mao?

Ối giời ơi, hay là ma bella thật? Ma bella cuối cùng cũng hoàn thành kế hoạch rồi à? Yêu quá đi mất thôi.

Vẫn còn nợ cái xe đạp nhở.
hat.tieu
15-07-06, 11:48
Em chưa bị mất bao giờ, hình như là thế. Tuy nhiên, một hôm hứng chí ra tiệm nét chơi, hôm sau check mail thì tự dưng thấy hai tài khoản mail của mình ở gmail.com, và web.de nhận được thư từ chính mình gửi cho mình??? Nội dung thì chỉ là một con số có 4 chữ số. Hoang mang quá???
nhaphat
15-07-06, 11:53
He em có anh bạn đặt pass máy tính là ****you (xin lỗi cả nhà em thề đây là lần đầu tiên em nói bậy), thế là cứ ai hỏi pass máy tính của mày là gì thì anh ý trả lời là ****you :21:

Thôi thế là vào đời rồi Biển ơi!
Biển Xanh
15-07-06, 20:00
Thôi thế là vào đời rồi Biển ơi!

Em nhớ hồi xưa làm việc ở nhà, thỉnh thoảng cuối tháng cả văn phòng lại rủ nhau đi ăn thịt chó. Em thì tuyệt đối không bao giờ ăn miếng thịt chó nào nên các chị toàn thách là đố anh nào đưa được em BX vào đời. Nhưng các anh dỗ ngon dỗ ngọt thế nào em cũng nhất quyết không ăn, chỉ ăn thịt gà. Thế mà vào TL có mấy tháng đã bị đưa vào đời rồi, thật là mất công giữ gìn bấy lâu :icon_cry:

Nói chuyện password, ngày xưa có cô bạn thân dùng chung 1 pass với anh người yêu. Tự nhiên đang yên đang lành lại đi thương nhớ một anh khác, thế là viết thư tâm sự với em, bọn em cứ trao đổi thư từ qua lại. Đang yêu đầu óc chắc mơ mơ mộng mộng chả nhớ gì, thế là một ngày xấu trời, anh người yêu kia mở hòm thư vào xem, thế là tan vỡ một mối tình. Kể chuyện này để nhắc các bạn bạn nào dùng chung pass với người yêu hay với vợ với chồng mà có nhỡ ngoại tình thì cũng cẩn thận chút không lại ăn vụng mà không biết chùi mép.
nhaphat
15-07-06, 21:50
Ai ai, thằng nào đưa em vào đời để anh cho nó một trận?
nolf
16-07-06, 02:31
Em thì không lo xa vụ password, có lẽ em quá nhỏ bé để có ai đó có thể lợi dụng, hoặc đang lợi dụng rồi nhưng em cũng không biết :D Có điều em đang băn khoăn quả ping IP người đang chat với mình. Bi co biết cách không :)
Nắng sớm
16-07-06, 02:37
Nói chuyện password, ngày xưa có cô bạn thân dùng chung 1 pass với anh người yêu. Tự nhiên đang yên đang lành lại đi thương nhớ một anh khác, thế là viết thư tâm sự với em, bọn em cứ trao đổi thư từ qua lại. Đang yêu đầu óc chắc mơ mơ mộng mộng chả nhớ gì, thế là một ngày xấu trời, anh người yêu kia mở hòm thư vào xem, thế là tan vỡ một mối tình. Kể chuyện này để nhắc các bạn bạn nào dùng chung pass với người yêu hay với vợ với chồng mà có nhỡ ngoại tình thì cũng cẩn thận chút không lại ăn vụng mà không biết chùi mép.

Mình thấy việc dùng chung pass hòm thư hay chung chạ cái gì đó khi mà yêu nhau là một việc làm cực kỳ ngu dốt và có vẻ xâm phạm lẫn nhau. Cho dù có sự đồng tình của cả 2 phía nhưng mình vẫn cảm thấy đây là một hành động rất chi là không hay. Cái gì cũng phải có giới hạn của nó chứ nhỉ? Góc riêng của mỗi người cần được bảo vệ chứ nhỉ? Ai lại thế.
Biển Xanh
16-07-06, 05:29
Ai ai, thằng nào đưa em vào đời để anh cho nó một trận?

Thằng này này


Thôi thế là vào đời rồi Biển ơi!
nhaphat
16-07-06, 10:08
Anh ư, ô.. lá.. la...sướng quá, thế mà anh cứ tưởng thằng Bi đang định gọi lên mắng cho một trận! :24: :ladysman: