Bồ công đi kiện

Bồcônganh
12-07-06, 00:09
Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Thăng Long-độc lập-tự do và kính yêu
***
Em:
Tên thừơng gọi: Bồ Công Anh
Tên khai sinh: Bồ thị Tèo
Tuổi tác: năm nay em vừa tròn 16 tuổi
Nơi thường trú: vô gia cư

Nay em làm đơn này kính gửi đến ủy ban trung ương xin khiếu nại về vấn đề vô cùng bức xúc và phẫn nộ mà em gặp được sau thời gian dài vắng bóng Thăng Long.

Số là thế này, chẳng qua để tường tận lý do của sự việc, em xin trích ngắn gọn tiểu sử bản thân. Năm nay em tròn 16 tuổi nhưng từ khi em vừa chào đời bà hộ lý đã nhìn em mà phán 1 câu xanh rờn thế này "Con bé sau này nhất định sẽ có bộ mặt hái ra tiền." Quả nhiên đúng như lời bà thầy hộ lý phán năm xưa, năm 1 tuổi rưỡi, em đã được mời làm diễn viên cho 1 hãng sữa nổi tiếng đó là Ông Thọ nhà ta. Kể từ đó, bộ mặt hái ra tiền của em, được xem như biểu mẫu quảng cáo ăn khách cho tất cả các nhãn hiệu trong và ngoài nước bao gồm dầu cù là hiệu sao vàng, thuốc lá ba số lăm, cám ăn gia súc hiệu con cò vân vân và vân vân

Bộ mặt heo sữa nổi tiếng của nữ diễn viên sữa Ông thọ năm xưa cũng được em đưa lên làm Avatar ở TL này như sự khẳng định 1 thương hiệu tầm cỡ quốc tế, thế mà, ôi trời ơi, avatar iem bị chôm, 1 sự ăn cắp chôm chỉa trắng trợn giữa ban ngày và iem quyết làm đơn này để đưa vấn đề ra ánh sáng thủ đô.

Kính thưa ủy ban TW iem thật sự xúc động và phẫn nộ, giữa 1 nơi như thế này mà lại có sự bao che, hối lộ, tiếp tay thường dân ăn cướp của người tốt trong lúc thân chủ vắng nhà của các viên chức tha hóa giấu mặt trong TW. Bằng chứng cho sự chôm chỉa trắng trợn là đây http://www.thanhnienxame.net/showpost.php?p=78066&postcount=66. Đây là 1 sự ăn cướp trắng trợn bộ mặt của người khác, cướp bóc thương hiệu 1 cách dã man trên mồ hôi nước mắt của 1 diễn viên lỗi tiếng thế giới, mà điển hình là iem Bồ thị Tèo.

Mặc dù trình độ học vấn của iem chỉ gói gọn trong 9 năm bao gồm 3 năm lớp 1, 4 năm lớp 2 và là hoc sinh lưu ban kỳ cựu 2 năm lớp 3 liền. Em xin tự hào mà nhìn nhận đây là 1 sự cướp bóc trắng trợn, dã man có sự tiếp tay của các thế lực có chức quyền, 1 lần nữa chứng minh các cụ ta nói đúng, cướp ngày là quan.

Nay, iem yêu cầu phát ngôn viên của ủy ban TW phải giải trình về vấn đề này và trả lại thương hiệu cho iem. Về vấn đề bồi thường sẽ bàn luận kín sau giờ giải lao.

Kính đơn,

Tèo, Bồ thị
Gaup
12-07-06, 00:16
Em Bồ câu anh chịu khó chờ đợi bác PD giải quyết. Có lúc TZV say nên set để anh chị em dùng chung avatar của nhau loạn bậy. Chịu khó chờ xem bác PD định giải quyết việc này thế nào.
em anh Bim
12-07-06, 00:20
Bất cứ cái gì post lên TL nì, kể cả bài viết, hình ảnh lẫn chữ kí, nếu ko muốn bị mất bản quyền, tốt nhất là đừng post. Hoặc đăng kí bản quyền sáng chế phát minh ở cục gì đấy đấy có liên quan.

Lão Đít trước bảo thế. Có lẽ nên thế thật. Cái avatar nì của em cũng do tzv nào đó gán cho. Nói thế để các bạn biết em ko chộm cắp gì nhá :D
Bồcônganh
12-07-06, 00:24
Á à, phát ngôn viên khai rồi à, lão Phương Đông à?
Supaman
12-07-06, 14:28
Chờ lão PĐ có mà đến mùng thất, lão ý cặp ghẹ đi ăn cua biển rồi.