Hỏi về đi Tam Đảo

ngua_mieng
04-07-05, 16:45
Em dự định tổ chức đi Tam Đảo 2 ngày cuối tuần cho một nhóm khoảng 20 mống. Bác nào có thông tin về thuê xe, giá thuê phòng và ăn uống ... nói chung tất cả mọi thứ liên quan thì cho em biết với :icecream:
Xin xỏ
04-07-05, 19:17
Ợ! em vừa đi Tam đảo về .
Em chỉ khuyên các bác từ bỏ ngay ý định đó đi.
chẳng có đếch gì đâu.
chỉ thấy xanh xanh 1 mầu xu xu. Được cái xu xu ở đó ăn cũng ngon chứ ko thì em chửi vung vít lên ấy chứ.
Đây là ý kiến bi quan của em còn nếu bác vẫn quyết tâm đi thì lúc nào em sẽ cố mà rặn ra những cái hay cái đẹp của Tam Đảo để bác động viên bản thân.
Vu~
04-07-05, 21:20
Nói thế chứ Tam Đảo cũng ko tệ lắm. Leo lên cái đỉnh cũng tàm tạm. Coi như đi cho nó khỏe người mà không khí cũng thoáng. Thích nhất là lúc 5h - 6h30 Pm. Trời lạnh nhanh vãi. Đến đêm phải đắp chăn mỏng, dù lúc ấy mới là cuối hè. Ngày lên đấy bọn tớ thuê cái nhà dân ngay gần chân dốc lên đỉnh của bọn Quân đội đặt máy móc, nhìn sang bên kia là cái sân bóng của bọn Thể Công hay lên tập thể lực. Đêm đốt lửa, nhảy nhót, bài bạc đến sáng. Giá thuê nhà rẻ như bèo, kể cả cháo gà của chủ nhà cũng rẻ như bèo :D. Lúc xuống, xe oto cua đường tay áo nhiều nên cảm giác cũng hơi khó chịu, kể cả với người ko say xe. Còn giá cả thì lâu lâu rồi nên không nhớ lắm.
battop
05-07-05, 07:08
Nói đến Tam Đảo lại nhớ lại hồi cách đây mấy năm đi chơi cùng cả lớp.
Bọn em thuê được cái nhà ở đâu đó gần bể bơi. Đi thì đông mà thuê cái nhà nhỏ nên mỗi giường có đến 3-4 thằng nằm, đấy là chưa kể một hội đánh bài thâu đêm.
Đúng như bác gì nói, dù đếch có gì nhiều để xem nhưng cũng không đến nỗi tệ lắm. Buổi tối bọn em cũng đốt lửa, nấu cháo. Có mấy gái đi cùng tương đối đảm, và liều nữa, vì dám đi bẻ dàn xu xu của người ta để đốt. Chơi được một lúc thì bị mấy chú công an đến yêu cầu giải tán.
Sáng hôm sau trèo lên núi chơi. Em cùng 2 thằng nữa trèo lên tháp truyền hình. Được lưng chừng thì lại có một chú công an ra tum cổ xuống rồi mời vào phòng. Lúc đầu sợ gân chết, nhưng may chú ấy chỉ cảnh cáo rồi còn cho uống nước nữa. (Bạn gi đó có lên núi nhớ mang theo nước uống).

Nếu có đi Tam Đảo thì chọn cái xe tử tế mà thuê, an toàn là trên hết chứ đừng ham rẻ. Hồi đó đi bọn em cũng gặp một bọn trường Giao Thông trên đó. Lúc về xe của bọn nó thuê bị hỏng phanh. May mà đâm vào vách núi chứ không lao xuống vực. Một số chú cũng bị xây xát, tím tái hết cả. Các con giời phải chia nhau đi nhờ các xe khác về. Nghe nói khi về bọn nó bắt đền bọn chủ xe cũng khá, thành ra đi chơi mà không tốn kém nhiều lắm. Nhưng má cũng tí chết.
Xin xỏ
05-07-05, 10:52
Chắc là các bác đi lâu rồi em chỉ mới đi về 1 tuần.
Hạ tầng chẳng có gì. khu vui chơi đang đập đi xây lại, bể bơi thì ao tù nước đọng,
Cảnh quan thì chỉ đang nói mỗi lúc hoàng hôn và bình minh ra cổng trời ngắm sông hồng thôi, còn ra thác Bạc cũng hay hay, nhưng để ý kỹ cũng kinh bỏ mẹ, chả thấy hệ thống nước thải đâu cả hình như là tích hợp luôn vào con suối luôn, toàn rác là rác.
Còn món xuxu trứ danh bây giờ thì lại đếch phải mùa nên không có quả, được cái em bác dễ tính hết nạc thì vạc đến xương ăn ngọn nó cũng ngon.
Bác gì ở trên nói cũng đúng đồ ăn ở đó cũng rẽ, bọn em đi 10 chú ăn chim thú hết gần 500 k 1bữa. còn tiền phòng ngày thường rẻ bèo, nhưng thứ 7 CN thì đắt phết. Em đi ké nên đéo rõ giá. Nếu bác thích thì em hỏi hộ số ĐT để bác đặt phòng đặt ăn.
Bác giai gì kia ợi. chỗ cua nó có cái hay đặc trưng của Tam đảo đó. Bác thích em nào cứ đặt nó ngồi cạnh bác, rồi Chúa trời sẽ rủ lòng nhân từ vì lòng nhiệt tình đi tam đảo mà ném gái nhảy xổ vào lòng bác.
ngua_mieng
05-07-05, 11:15
Ơ thế hóa ra là ko được leo tháp truyền hình trên Tam Đảo à các bác? Dạo trước em cũng lên đấy rồi nhưng đúng hôm mưa to nên ko tới đấy, đâm ra vẫn nghĩ được leo lên.

Hè này thì cũng lượn lờ được vài bãi biển rồi đâm ra bọn em mới có hứng lên núi. Cũng biết ở đấy chẳng có gì nhưng xét cho cùng đi với ai mới quan trọng, cảnh cũng chỉ là phụ các bác nhỉ :D.

Vâng bác Xin xỏ cho em xin xỏ cái số đt với. Ăn chim thú mà hết có 50k/ chú thì rẻ quá đáng, em máu lắm rồi.
Xin xỏ
05-07-05, 14:55
tiền phòng từ 200 - 400 tùy loại
Mình ăn ở cái quán gần ks Hương Rừng ấy ĐT của nó là 0211.824274. chủ quán tên là Tuyên nhớ phải bảo là người quen của anh Mạnh ngân hàng đầu tư PT vĩnh phúc (thằng này là bạn mình chuyên tổ chức các đoàn khách của ngân hàng lên tam đảo ăn nhậu)
Mà trèo lên tháp truyền hình vẫn được phép đó. Cái đó tùy sức khỏe của mình nó có cấp phép hay không.
Đúng là vui hay không quan trọng là đi với ai, Hôm ý mình thui thủi một thân một mình, còn bọn chúng ló có đôi có cặp kéo nhau tuốt lên đồi, hỏi chúng nó có vui không chúng nó đéo trả lời.
Nhớ mang theo thùng nước uống cho ăn chắc. mang theo đồ chống say. Đi đường ấy dù thằng không say cũng dễ say lắm. còn đồ tắm thì miễn. khí hậu ở đó thì cực mát luôn rất thuận lợi cho việc Ấy & uống còn việc đi dạo buổi tối thì phải mặc áo dài tay. Được cái mùa này không có vắt.
Chúc bác có buổi đi chơi ngon lành
ngua_mieng
06-07-05, 12:18
Em cám ơn bác Xin xỏ :D. Tiện cũng thông báo là 16,17 này tụi em đi (chi tiết ở cái link dưới kia). Bác nào chưa đi hoặc có hứng đi Tam Đảo lần nữa thì gia nhập cùng tụi em ta giao lưu cho vui. Giờ đang dự tính tổng chi phí hết khoảng 200k/ người. Chắc ở cũng ko ngon lắm vì có mấy em sinh viên nên bọn em đi rẻ rẻ tí cho tụi nó dễ thở.

http://www.dhngoaithuong.net/forum/index.php?showtopic=2255