Thông báo!

Phát Ngôn Viên
30-06-06, 06:48
Ngày hôm qua, do sự cố kỹ thuật (Nơi chúng ta thuê Host chuyển đổi hệ thống mà không báo trước) nên đã gây ra việc không thể truy nhập vào diễn đàn. Vì thế các TZV đã phải manually migrate the system và sau đó đã upload database lên để restore lại. Tuy vậy, vẫn có một số bài cuối ngày hôm trước bị mất.

Hội đồng TZV xin lỗi tất cả member, đặc biệt là các member có bài bị mất, về sự cố này. Nếu có ai còn giữ được những bài viết ấy thì mong các bạn chịu khó post lại. Xin chân thành cảm ơn.
Gaup
02-07-06, 02:53
Các bác em, forum lâu không có việc gì hay cảm giác hơi bị ao tù nước đọng may mà hôm trước bị down hôm qua lại bị đứa nào nó hack cho một cái tự nhiên lại thành ra náo loạn. Bọn em đã khôi phục được lại rồi và tạm thời chưa có gì đảm bảo là trong một vài ngày nữa việc này không lại xảy ra lần nữa. Các bạn hết sức thông cảm trong thời gian chúng em xem xét lại xem cần phải làm gì để ngăn chặn những việc này tiếp tục xảy ra.

Thái độ của bọn em thế nào à? Nói chung là chả thế nào. Chả tức chả giận chả vui chả buồn nói chung chả gì cả sất.

Yêu các bác em nhìu.

Gaup
Gaup
11-07-06, 09:07
Các bác em, trong vòng 24 tiếng nữa forum sẽ được chuyển qua platform mới. Trong lúc chuyển đổi có thể các bác sẽ ko truy cập được hoặc một vài bài mới post sẽ bị mất. Các bác em tạm thời hạn chế post bài hoặc nếu viết bài nào dài thì nên copy lại đề phòng bị mất. Có gì em sẽ thông báo sau.
Gaup
12-07-06, 00:13
Các bác em, em xin phép được thông báo lại là:

1. Diễn đàn đã được chuyển qua platform mới tốt hơn, nhanh hơn, ổn định hơn.
2. Từ giờ trở đi các bác em có thể truy cập vào diễn đàn từ bất kỳ địa chỉ nào sau đây:

http://www.thanhnienxame.net
http://www.tnxm.net
http://www.tnxm.com
http://www.tnxm.org

Cảm ơn các bác.