Sự thật về vụ nghỉ việc của Đào

Quê
21-06-06, 16:45
Đào những ngày đầu vào hãng làm việc rất chăm chỉ nhưng mấy tháng gần đây không chịu bốt biếc đóng góp chỉ chăm chăm đong Sất.

Gấu thấy vậy gọi Đào lên bảo "Chú Đào, anh rất biết ơn những đóng góp của chú cho hãng, thực tình anh xxx biết sẽ phải xoay sở thế nào nếu thiếu chú, thế nhưng từ mai anh sẽ thử xem sao".Nói xong đưa Đào quyết định đuổi việc.

Đào đi rồi.Gấu cho làm cáo phó in chữ to dán ngay cổng hãng.Cứ cách một dòng lại có câu "vô cùng thương tiếc". :icecream:
Sất
21-06-06, 16:56
Quê nói làm sao, Đào nhất định đòi điên thật tình để được Sất yêu, sau khi thấy điên giả với diễn vở điên rất vui. Nói chung là Đào ko hề tỏ ra tán Sất, thể hiện tình trạng hết sức tang thương.Mình đã chủ động Pm cho Đào nhưng bạn do quá xúc động ko có khả năng phản ứng, đến khi mình nhắc trước mặt các bạn thì lại cuống. Sau đó đến vụ chữ hoa chữ thường bạn Way, Đào với Gấu thế nào mình ko sâu sát nên ko biết.
Nói chung là chán lắm.
Fox
21-06-06, 17:01
Chia hành lý

Nếu ở TL mà tôi được ví von tí teo, thì Đào như là Tôn Ngộ Không, hay là con khỉ lông vàng hoe. Đào thiện nghệ, chửi bới, phê phán, phân tích, giải thích và làm trò thật là biến hóa thần thông. Anh là một tay giúp việc, một TZV thật hữu ích, khéo léo giúp đưa con thuyền TL qua nhiều sóng gió trên mạng, hướng tới chân trời thực sự của tri thức, tình dục và hài hước.

Hồi còn tại chức ở Thăng Long, Đào là một nhân sĩ còn trẻ con nhưng đã viết ra được nhiều bí kíp vi diệu. Những bí kíp ấy thường được anh đem ra tranh biện, hoặc là đong gái. Áp dụng vào tranh biện, thì thường khiến các nhân sĩ hoặc Hải đăng khác lầm đường lạc lối, thậm chí bị bẽ bàng. Áp dụng vào đong gái thì nếu thành công, gái sẽ thôi gọi là thằng Đào, mà chuyển sang gọi theo kiểu thương mến thương là anh Đào, khiến không ít người ghen tị. Nếu áp dụng không thành công, thường khiến TL vắng vẻ, vì gái bỏ đi thì các giai khác cũng đi theo.

Các bí kíp lừng danh thiên hạ cần phải kể đến là Kĩ thuật đàn gái, Chã học tinh hoa, Thuyết niềm tin, Con vịt trong chai và Thuyết bẹn học. Các thuyết này được trình bày tản mạn trong nhiều topic, với một sự rối rắm và phức tạp rất đáng nể, đôi khi ta còn có cảm giác chúng tự cắn nhau bồm bộp. Tóm lại, there are many teeth in those!

Từ khi Đào ra đi, không ai nhắc đến các bí kíp ấy nữa, mà cũng chả ai hiểu các bí kíp quý giá như thế thì để dùng vào việc x gì.

Xin có đôi lời chia buồn tới Admin quyến như trên

Cáo
dantruong
21-06-06, 21:00
Vụ việc chú Đào nghỉ anh cũng được chứng kiến qua, chẳng là hôm đó anh, chú Đào, Lạng Tư và Gaup đang ngồi uống mấy cốc bia bàn chuyện bóng đá WC. Đang trong lúc vui vẻ chờ trận đấu Anh - Thụy Điển chợt chú Đào lên ý kiến:"Anh em mình là cuộc Cá Độ xem cho nó rôm, các bác nhỉ ?". OK Liền anh em hưởng ứng, thế là vào cuộc, thỏa thuận là chú Đào và Gaup cá độ anh và LT làm chứng, thằng nào thua thì phải trả tiền cuộc nhậu hôm đó. Chú Đào chọn Anh còn lại Gaup chọn Thụy Điển.
Mọi chuyện lẽ ra là không có gì sau trận hòa, mỗi thằng một nửa tiền nhưng thế léo nào chú Gaup lại quay ra nói là chú Đào chấp nửa trái và bắt chú Đào phải trả tiền cuộc nhậu, thế là xô xát nảy sinh. Bắt đầu là cãi cõ bình thường về chuyện trả tiền, sau rồi nảy sinh ra việc Gaup cậy cường quyền ức hiếp chú Đào trên ThăngLong, rồi vụ Gaup giựt gái...Gaup cay quá không nhịn được cầm ngay một cốc bia và dùng 3 thành công lực phi vào mặt chú Đào. Tuy nhiên không hổ danh đảo chủ đảo đào hoa chú đào vận khinh công tránh được đồng thời xoay người lại cầm cái ghế phang lại Gaup, chú LT nhìn thấy giật mình vì đòn này của chú Đào mang đầy sát khí, không đành lòng nhìn Gaup chết chú LT vớ ngay con mực trên bàn và dùng tay mặt phóng lại phía chú Đào như một ngọn phi tiêu.
Con mực xé gió lao đi vut vút nhằm thẳng trán chú Đào mà lao tới, nhưng chú Đào nào phải tay vừa chú lộn một vòng tay vẫn cầm ghế phang xuông với một lực mạnh hơn trước và sát khí lên đến đỉnh điểm. Trong lúc nguy cấp không thể làm gì để cứu vãn tình hình thì bỗng nhiên chú Đào bỗng dừng tay, thu chiêu lại, đặt vũ khí của mình xuống đất và ngồi lên, miệng của chú vẫn ngậm con mực mà LT phi lúc nãy. Vừa ngồi xuống chú vừa nói, anh cho em thêm cốc bia, thằng LT nó cho em mồi mà ăn một mình không đành, em để đây, bác đợi em giải quyết nốt cái thằng Gaup rồi anh em mình uống tiếp. Trong lúc đó, nhân cơ hội Gaup kịp thời bình tĩnh và đã thủ thế an toàn....
dantruong
21-06-06, 21:13
Tuy nhiên không để Gaup hoàn toàn trấn tĩnh, chú Đào trong khi ngồi xuống tay vớ ngay lấy chiếc bánh đa vừa được mang ra và hét lên:"Trả lại cho mi nè LT" cùng với tiếng hét đó chú Đào lia chiếc bánh đa về phía LT, chiếc bánh đa lao vut vút, vun vút như chiếc đĩa bay về phía cổ của LT, có lẽ trong cơn tức giận và cơn ngà ngà say Đào muốn xin LT ít tương ớt để chấm bánh đa chăng ?- anh nghĩ thầm. LT hoảng hốt lùi lại sau 3 bước rồi dùng 7 thành công lực vung tay lên bắt lấy, chiếc bánh đa được phi ra với một lực lớn và tính sát khí cao cho nên khi LT bắt được thì tay cũng rớm máu.
Gaup nhìn thấy người anh em LT vì mình mà đã không tiếc bản thân nên đã không nhịn được gào lên:"Phen này ông cho mày chết" rồi giơ tay vung chưởng đánh chú Đào, Đào như đã biết trước chuyện sẽ xảy ra như thế, vớ ngay cốc bia trên bàn mà hắt vào mặt gaup và chửi:"Tỉnh lại đi con, không ông cho mày về rừng bây giờ". Lúc đó Gaup mới nhận ra rằng mình không phải là đối thủ của Đào, Đào mặc dù tầm sư học đạo sau hắn ở TL nhưng vì ngộ tính cao nên đã tiếp thu được nhiều tuyệt học hơn hắn, hắn xụ mặt, trông đáng thương như mấy con gấu bông ngoài của hàng Su vơ nia... hắn ngồi xuống và bắt đầu khóc như thằng Maradona lúc mất cup vàng. Đúng vậy, Đào với hắn là môt chiếc Cup vô giá, Hắn nhớ lại, từ khi vào TL Đào đã giúp hắn trở thành người có tiếng như thế nào, đã giúp hắn gây dựng giang sơn ra làm sao. Càng nghĩ hắn càng ân hận, và càng ân hận thì hắn càng uống mặc cho LT hết sức khuyên can.
Cuối cùng Đào cũng đã chọn cho mình một con đường riêng, mặc cho Gaup hết sức xin lỗi và đã thanh toán tiền buổi nhậu.
Đào đã ra đi... nhưng anh tin chú sẽ có ngày trở lại để nhậu với anh ở TL bởi vì chú còn một lời hứa với anh hôm đó...anh tin Đào sẽ trở lại.