Chúc mừng Nhà báo Việt Nam

Fox
21-06-06, 07:52
Hôm nay, thay mặt bản thân, tôi hoan hỉ xin chúc bác nào làm báo làm chí tiếp tục tin tưởng và phấn đấu trong sự nghiệp nói phét vĩ đại của mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của nhân dân dưới khẩu hiệu Độc lập - Tự do - Hạnh phúc, góp phần đưa đất nước lên tầm cao mới, tận diệt không nương tay bọn tham quan ô lại, bọn tội phạm mất tính người, tích cực ủng hộ và khơi mào lối sống mới có văn hóa, đảm bảo mọi tiếng nói đều được lắng nghe và kính xin các bác đả kích chết kụ bọn sâu mọt bồi bút thối tha, ngu ngốc và cơ hội ngay trong ngành của các bác đi!

Nhà báo Việt Nam muôn năm!
TheDifference
21-06-06, 08:01
Em chúc các bác nhà báo nữ ngày một trẻ trung xinh đẹp duyên dáng hạnh phúc yêu đời thăng quan tiến chức ăn nên làm ra tiền vào như nước sông Đà tiền ra nhỏ giọt như cafe fin đi một về mười đi tươi về tốt [xuất] nhất bản [thu] vạn lợi.

Còn mấy thằng bồi bút, em kệ. Không chúc chiếc gì cả sất.
Liêu Phiêu
21-06-06, 09:18
Năm ngoái em trách anh sao không chúc mừng em nhân ngày nhà báo VN. anh bảo là anh không biết ngày đó. Vậy là em dỗi. Năm nay anh nhớ ngày đó nhưng cóc biết làm thế nào để chúc em cả. vì em té mất rồi còn đâu.

Anh không muốn mình giống như con chuột bị con mèo vờn, không biết tương lai như thế nào. Căng thẳng thần kinh lắm. Vậy nên anh quyết luôn. Hô hô. Có thể em bất ngờ vì câu quyết định của anh. Chóng vánh, đơn giản và lạnh lùng phải không em. Đành phải vậy thôi, Em biết tính anh mà. Sớm muộn gì cũng đau thì nên dứt điểm sớm cho nhẹ để mỗi người đi tìm cho mình nửa còn lại.
Vậy nhé.

Ghét thật.
Jem
21-06-06, 09:29
mình cũng thân chúc các bạn nhà báo vạn sự hanh thông, đi đến nơi về đến chốn, viết đến nơi lách đến chốn, đang lúc ăn chơi tụ họp không bị thư ký tòa soạn gọi về.
quasa
21-06-06, 10:10
Một ông bạn già của tớ là nhà báo, có đề nghị anh em thanhnienxame, nếu có thể thì bổ xung trên forum những thông tin về kỹ thuật công nghệ , thông tin về thiết bị để hoàn thiện hơn kỹ thuật lấy tin của anh em làm báo. Kể cũng khó, sểnh ra một cái là sẽ rơi vào trường hợp như của kim philby, bị coi là tội phạm, gián điệp...
Mong các bạn đi đúng hướng, gặp nhiều may mắn.
clock
21-06-06, 12:14
Vầng, trước hết em chúc mừng các bác nhà báo. Nhiệt liệt, nhiệt liệt. Gì chứ, có các bác, ít nhất một số cái vòi (dù là vòi nhỏ, vòi phụ) của con bạch tuộc hút máu nhân dân, làm hại nhân dân đã bị cắt.

Với cá nhân em, em mong các bác đừng cho em nhai sạn thêm nữa. Em chán lắm rồi!

Chúc mừng 21/6.
linhchi
21-06-06, 12:28
... đang lúc ăn chơi tụ họp không bị thư ký tòa soạn gọi về. :24: Đúng là chị yêu đi guốc trong bụng chúng nó :24:.
Jem
27-06-06, 09:06
kinh nghiệm, kinh nghiệm...

Đây, tháng Năm của em đây:

http://www.nytimes.com/books/first/r/roy-god.html
TrueLie
27-06-06, 15:22
Vầng, cảm ơn các bác. Mãi hôm nay em mới đọc được topic này, cảm động khôn xiết. Suốt 40 năm nói láo của em nay mới có người nhớ đến :D
Mime
27-06-06, 20:58
Chúc mừng các nhà báo của TL.

Hóa ra không kể nhà báo vãng lai, các nhà báo có nick lâu năm tại đây cũng nhiều nhỉ.
linhchi
30-06-06, 19:27
kinh nghiệm, kinh nghiệm...

Đây, tháng Năm của em đây:

http://www.nytimes.com/books/first/r/roy-god.html Em đang từ từ ngắm nghía. Cảm ơn chị nhiều ạ :53:.