Đào Hoa Đảo_Chủ có nghĩa là gì?

tnxmholland
21-06-06, 05:08
Nhân kỷ niệm việc bác Đào tạm chia tay chúng ta một thời gian. Em xin tổ chức cuộc thi đoán ý nghĩa nick của bác Đào.

Đào hoa Đảo_Chủ


Ba phần quà :present: rất có giá trị sẽ thuộc về ba lời dự đoán dí dỏm hài hước nhất, sâu sắc nhất và chuẩn nhất đúng như tính cách của thân chủ nó.

Cuộc thi sẽ kết thúc vào đúng thời điểm kết thúc vòng loại World Cup 2006, tức là 23h ngày 23 tháng 6 năm 2006.

P/S: Xin lưu ý các bác là bác Đào lìn tiêm rất là lắm nhọt, tư duy hết sức bất thường và rối rắm. Vì vậy các lời giải theo hướng tư duy đa bậc sẽ có nhiều cơ hội trúng thưởng.
tnxmholland
21-06-06, 05:12
Ngoài 3 phần quà có giá trị kể trên, cơ cấu giải thưởng tiền mặt như sau:

1 giải nhất: 5000 USD

2 giải nhì, mỗi giải trị giá: 2000 USD

2 giải ba, mỗi giải trị giá: 500 USD
Châu Bá Thông
21-06-06, 08:08
Gì chứ Đào hoa Đảo chủ thì em cũng có quen từ hồi ở đảo Đào hoa, anh em cùng nhau lượm sỏi bắn chim ghẹo bướm rất lấy chi làm sung sướng.

Anh Đào này còn có biệt danh là Đông Tà, anh ấy chả phải là người xấu nhưng tính tình cổ quái, là một người rất giỏi cầm kỳ thi họa cái gì cũng khéo còn về võ công và văn công thì phải nói là tuyệt đỉnh công phu. Anh Đào anh ấy cũng là người sát gái nhưng mồm mép ghê quá nên nhiều khi gái nó sợ, nó sợ là anh Đào chửi nó là chửi thật chứ không phải là chửi yêu.

Các bác gúc một lúc thì thấy rất nhiều trước tác của anh Đào em, từ những chủ đề xoay quanh Bướm Ấy Yêu Cưới lại đến Đàn chỉ luận bàn về việc dùng mấy ngón đàn để giết gái lại xoay qua toán học với những phép toán hồi quy và sau đó là dùng máy tính để giải những bài toán kinh điển theo nhiều phương pháp mới, trong lĩnh vực nào anh em cũng là người xuất cbn sắc.

Trong giang hồ anh Đào em được nhiều bạn mến mộ nhưng một số bạn ác khẩu hay dè bỉu là anh Đào dài dòng văn tự. Tranh luận với anh Đào là anh ấy không đi trực tiếp vào nội dung cụ thể mà thường dùng 2 phương pháp đó là tam đoạn luận và lí thiết con vịt và cái chai (các bác đừng nhầm anh Đào thích uống rượu với tiết canh vịt nhé, đây là ví con vịt thân trong chai nhưng tinh thần ở ngoài chai) để tạo nên hỏa mù phân tích một lúc đối thủ tự nhiên thấy mình sai nhưng mà không phải sai ở nội dung tranh luận mà là sai ở lý thiết lô-gíc. Chính vì thế anh Đào ít khi có bạn tranh luận cùng vì tư duy logic của anh ấy rối rắm quá, các giang hồ đạo hữu hay e ngại.

Còn nhiều lắm, nhưng em phải đến trường rồi, hẹn các bác sau.

PS. Anh Đào cực ghét các bạn không viết hoa đầu dòng, các bác chú ý hộ nhé.
Gaup
21-06-06, 18:23
Các bác em để ý hộ thằng cu Châu Bá Thông này. Dễ nó là thằng Đào con chúng mình hiện hình về lắm.
tnxmholland
21-06-06, 18:49
Bác Thông, Liệu bác Đào có phải là người dùng nick Tiểu Đông Tà ngày xưa hay viết bài cho Hoa Học Trò ko?
Châu Bá Thông
21-06-06, 19:05
Các bác em để ý hộ thằng cu Châu Bá Thông này. Dễ nó là thằng Đào con chúng mình hiện hình về lắm.

Bác Gấu em topic trên xoen xoét là chị Hấp ném đá bạn Jin búng bi, thế mà xuống cái topic này thì lại lập là lập lờ trắng trắng đen đen định làm cho các bạn tưởng này tưởng nọ, chả phải mình em biết thừa mà cả các bạn của em cũng biết thừa, không có bạn nào tưởng bở đâu.

Mà Gấu này hình như cũng là Gấu dởm, từ hôm có chuyện các bạn đùa nhau đăng ký nick có ký tự đặc biệt là rất khó phân biệt Gấu thật Gấu dởm, bình thường Gấu viết dài vãi thế mà post này lại cụt lủn có một câu, em phải thành thật nói rằng: đe'o giống.

PS. Bác nào chưa nghe chuyện "đe'o giống" thì từ từ em sẽ kể cho mà nghe.
em anh Bim
21-06-06, 19:15
Gấu xịn đấy. Nhưng đây thì ko phải Đào đâu, bạn Đào em ko có thói lắm mồm những chuyện dớ dẩn như thế này.
NOSHNA
21-06-06, 19:39
Đào nó hay dùng từ trym và bím cái kặt. Một tẹo là 1) 2) 3) hay a) b) c) cơ. Ku Bá Thông này không phải đâu. Hẹ hẹ..
tnxmholland
21-06-06, 19:45
Nhưng bác Đào cũng hay dùng từ "bi" vd: Búng Bi, Nâng Bi. Bác Lý Thông này ko phải là bác Đào thì cũng là người am hiểu tường tận nick DHDC.

Ơ thế các bác vào ko giải đố lại bàn toàn chiện linh tinh là thế nao
Gaụp2
21-06-06, 19:48
Nhưng cái kiểu type chữ 1 nơi, dấu 1 nẻo thế kia thì phi nàng jinxy nhà mình ra, đố bạn nào mần được.
Nam Phương
21-06-06, 20:12
Có phải nick của anh Đào nói về 1 ông chủ hòn đảo trồng hoa đào không mọi người? :)
Châu Bá Thông
21-06-06, 22:41
Có phải nick của anh Đào nói về 1 ông chủ hòn đảo trồng hoa đào không mọi người? :)

Đúng rồi bạn Nam Phương ạ. Ông chủ đấy có hòn đảo nuôi toàn Đào là Đào, nhiều lắm cơ bạn ạ. Nhưng có mỗi điều ông ấy hơi nhiều lông. Mà theo lý thuyết Đào cũng có nhiều lông, cho nên khi ăn Đào người ta phải vặt hết lông bằng xôi.

Giờ thì bạn hết lăn tăn chưa?
Châu Bá Thông
21-06-06, 22:44
Nhưng cái kiểu type chữ 1 nơi, dấu 1 nẻo thế kia thì phi nàng jinxy nhà mình ra, đố bạn nào mần được.

Bạn này không phải là anh Gấu anh anh Đào, tại sao tên của bạn lại có dấu nặng? Bình thường anh Đào rất thích dấu nặng đặc biệt trong chữ kặt, nhưng mà mình nghĩ chữ kặt không có gì là hay và dấu nặng cũng vậy, cho nên bạn đừng cho thêm dấu nặng trong tên của bạn nhé.

Anh Đào cũng thích dấu huyền, nhất là trong chữ lìn, cho nên theo mình nếu bạn là fan (cái quạt) của anh Đào thì bạn nên đổi tên có dấu huyền.
tnxmholland
21-06-06, 23:35
Có phải nick của anh Đào nói về 1 ông chủ hòn đảo trồng hoa đào không mọi người? :)

Bạn nói thế chẵng nhẽ nick bác Đào chỉ đơn thuần là đọc ngược lại: Chủ_đảo Hoa Đào. Thế thì cái "_" ở giữa chữ "đảo" và "chủ" để làm gì? Đâu có nhẽ thế.
DKNY6677
27-06-06, 02:26
Em đăng nhập hội thi này muộn quá...không thì em đoạt giải này là cái chắc luôn....heheheh. Anh Gấu P còn phải sợ em cái khoản này mà .....đúng không anh Gấu ??? :icecream: