Tiếc chú Đào Hoa Đảo Chủ

LANGTU
20-06-06, 03:41
Các bạn thành viên diễn đàn thân mến,

Thay mặt anh em trong ban TZV, tôi vô cùng thương tiếc báo tin cho các bạn được biết là một người bạn thân thiết của tất cả chúng ta là Dao_hoa_daochu tức Đào giờ đã không còn ở đây với chúng ta nữa.

Khỏang một tuần trước, bạn Đào có nhắn tin cho các bạn trong TW là bạn có việc riêng cần phải làm và không thể tiếp tục nắm giữ vai trò TZV diễn đàn nữa. Bạn có nói rằng bạn đã rất enjoy thời gian 1 năm vừa qua sinh họat với chúng ta.

Tin này đến với chúng tôi trong lúc đang chuẩn bị cho kỷ niệm sinh nhật 1 năm diễn đàn bất ngờ như một tiếng sét nổ giữa trời quang. Cũng như các thành viên, các bạn trong ban TZV đều coi Đào như một trong những thành viên xuất sắc nhất của diễn đàn và vì thế việc bạn ra đi, dù vì bất kỳ lý do gì, cũng đều là một sự tổn thất vô cùng to lớn đối với diễn đàn cũng như đối với mỗi chúng tôi. Tôi đã quyết định dừng mọi họat động kỷ niệm sinh nhật diễn đàn lại để dành một khỏang thời gian yên lặng cần thiết để tiễn biệt người bạn thân thiết của chúng ta.

Với cách làm việc của ban TZV coi trọng việc tách rời đời mạng với đời thực, cho đến giờ chúng tôi, không khác các thành viên, đều không biết nhiều về bạn Đào ngoài đời thực. Một năm nay bạn Đào đã sinh họat cùng chúng ta như một cái nick trong một không gian mạng ảo. Cái nick đấy tuy thế đã mang đến cho tất cả chúng ta nhiều niềm vui, nhiều sự trìu mến và cảm phục. Là một thành viên bạn Đào đã chia xẻ với chúng ta nhiều bài viết hết sức hay, nhiều tranh luận bổ ích, ngôn từ của bạn đã làm giàu cho vốn từ chung của Thăng Long rất nhiều. Là một TZV, bạn Đào đã giúp định hướng cho diễn đàn để chúng ta có một ngôi nhà chung hòanh tráng ngày hôm nay.

Với riêng cá nhân tôi, bạn Đào là một trong số ít người bạn mạng dù ko biết mặt biết tên tôi hết sức là quý trọng. Tôi có lẽ lớn tuổi hơn bạn Đào nhiều nhưng về trình thì không thấy hơn kém bao nhiêu nếu không nói về nhiều mặt bạn Đào làm tôi phục sát cbn đất. Bạn Đào cho đến giờ là con cá to nhất mà tôi đã săn được trên mạng. Có bạn về làm việc cùng ở Thăng Long trong một năm qua là một niềm vui rất lớn.

Nay không rõ vì lý do gì bạn Đào phải ra đi tôi rất là tiếc nuối. Tuy thế, tôi cũng hiểu là cuộc đời là như thế, những người bạn đến với mình rồi lại ra đi là chuyện bình thường. Tôn trọng quyết định của riêng bạn, chúng tôi không tìm cách mè nheo níu kéo bạn và tôi đã đề nghị ban TZV xem xét bảo lưu vị trí TZV và mọi quyền hạn của vị trí đó để một ngày nào đó bạn Đào giải quyết xong việc riêng sẽ tiếp tục quay về Thăng Long với chúng ta.

Mấy tháng trước đây sự ra đi của PG làm tôi buồn 1 phần thì nay việc Đào không còn ở đây nữa làm tôi buồn 5 phần. Đào có sự hài hước, trí tuệ tương đương với PG, tài năng của bạn có phần còn vượt trội PG. Hơn hẳn PG, Đào có một sự lạc quan, tình yêu cuộc sống, sự thân ái với bạn mạng và sự bao dung cho đời mạng mà PG không còn nữa. Bạn Đào đến và đi như một ví dụ về tinh thần trách nhiệm, phong cách và hành xử của một người quân tử trân trọng cam kết và lời hứa. Tài năng và phong cách của bạn làm giàu thêm tài sản trí tuệ của diễn đàn. Thay mặt ban TZV và các bạn thành viên, tôi xin cảm ơn bạn Đào và mong rằng một ngày nào đó sẽ còn gặp lại, trên mạng hay ngoài đời thực.

Sự nghiệp sáng chói tuy ngắn ngủi của Đào ở lại với chúng ta ở đây:

http://www.thanhnienxame.net/member.php?u=30

Trân trọng báo tin

Gaup
**************

Anh thành thật tiếc sự vắng mặt của chú Đào. Chú là một trong những nhân vật hay ho nhất mà anh gặp trên mạng : dí dỏm, khá sâu sắc, có tài, tuy chú hay bỉ anh nhưng anh rất quý chú.

Nếu chú đi ko trở lại tnxm mà muốn kết bạn thực ngoài đời dù tiêu chí cái đ'éo gì của tnxm là hạn chế Offline thì anh cũng kệ mẹ nó và sẵn sàng ok. Chú thích thì cứ liên lạc anh bằng email : ngoctruongxuan@yahoo.com

Chú có tạt qua đọc anh thì biết cho lòng anh nhé.

Dù sao cũng chúc chú vui.

L4
TrueLie
20-06-06, 03:43
Đào huynh thôi đã thôi rồi
Nước mây man mác ngậm ngùi lòng ta
nghuy
20-06-06, 04:00
Chú Đào dặm liễu sương sa
Giờ đây biết chú chiến chinh phương nào
wasabi
20-06-06, 04:42
Pretty girls are everywhere
Think of me and I'll be there
We had joy we had fun
We had seasons in the sun!

`````````````````````` (http://upload.thanhnienxame.net/wasabi/0051 - Terry Jacks - Seasons In The Sun.mp3)

Anh ra đi chẳng mang theo gì
Chỉ có 1999 bài tạc vào thế kỷ...
Nắng sớm
20-06-06, 05:33
Bác Đào em đi đâu nhanh, về chơi với anh em nhé!
shinichi
20-06-06, 05:56
Đọc bài Gấu em chỉ kịp rút ra kết luận:

Trình(Gấu)>Trình(Đào)>Trình(Phải Gió).

Mà bác Đào mới chỉ từ chức đã đi đ'eo đâu đâu. Các bác hay nhỉ ?
Gaup
20-06-06, 06:03
Đọc bài Gấu em chỉ kịp rút ra kết luận:

Trình(Gấu)>Trình(Đào)>Trình(Phải Gió).

Mà bác Đào mới chỉ từ chức đã đi đ'eo đâu đâu. Các bác hay nhỉ ?

Đọc mấy câu bác viết em chỉ thấy trình bác đọc như lìn.
nghuy
20-06-06, 06:58
Gấu thời lăn lộn với đời
Phong ba bão táp không sờn sắt son
Phải Gió nổi tiếng hơn người
Bát chiêu đẽo gái đời đời chã ghi
Đảo Chủ riêng một góc trời
Đào Hoa phong nhã ngời ngời chiến công
Lão Nông
20-06-06, 07:23
Người như thằng Đào em anh không được chơi diễn đàn nó không chịu được đâu, ngấm vào máu rồi, dưng mà 1999 bài là số quá đẹp, kỷ niệm đầy năm là số quá đẹp, gây sốc trong dịp WC là sự kiện quá lớn, đi tuần trăng mật vào mùa hè ở Hawaii là niềm vui quá lớn...

Để kỷ niệm Đào, trong bài này anh sẽ không VIẾT HOA nữa, nhất là viết hoa đầu dòng

...
ôi thôi thôi, chùa xa mẹ 5 canh ưng đóng lạnh
tấm lòng son để lại bóng trăng rằm
đồn lang sa một khắc đặng trả hờn
tủi phận bạc trôi theo dòng 0, 1
đau đớn mấy em mèo già ngồi khóc trẻ
ngọn đèn khuya leo lét bên giường
não nùng thay vợ mạng chạy tìm chồng
cơn bóng xế dật dờ trước máy
....

thành kính phân ưu nick Dao_hoa_daochu, hy vọng chú vẫn thường xuyên ra vào bằng 18 cái nick còn lại. bất cứ khi nào chú không kiềm chế được viết 1 bài rất chi là như cái kặt là các bạn nhận ra ngay.

háo hức quá đi
daysleeper
20-06-06, 08:16
Hix, có lần em còn ăp cắp chữ ký: "Háo hức quá đi" của bạn Đào làm status trên YIM.

"When you go away I'll miss you
And I will be thinking of you..."
:-*
Salut
20-06-06, 09:13
Ku Đào chắc là dỗi vụ dì Háp anh mắng vì tội sửa lỗi chính tả của chú away em anh đấy mà. Sau vụ đấy , anh thấy ku Đào im bặt luôn , không ngờ lại ra đi. Trước ku chửi như vỗ mặt Phải Gió , nay lại hành xử như vậy. Đúng là các cụ nói chúng nó nói cấm có sai , việc gì nó phải vận vào thân mình thí mới ngấm. Cũng may là ku Lìn Tiêm này không tự cung như chú Phải Gió em anh , nếu không thì sau này , mầm non Thăng Long ta vào diễn đàn sẽ không biết đọc cái gì nữa.


Anh thành thật tiếc sự vắng mặt của chú Đào. Chú là một trong những nhân vật hay ho nhất mà anh gặp trên mạng : dí dỏm, khá sâu sắc, có tài, tuy chú hay bỉ anh nhưng anh rất quý chú.

Nếu chú đi ko trở lại tnxm mà muốn kết bạn thực ngoài đời dù tiêu chí cái đ'éo gì của tnxm là hạn chế Offline thì anh cũng kệ mẹ nó và sẵn sàng ok. Chú thích thì cứ liên lạc anh bằng email : ngoctruongxuan@yahoo.com

Chú có tạt qua đọc anh thì biết cho lòng anh nhé.

Dù sao cũng chúc chú vui.

Chú nếu có chơi mạng thì phải như anh đây này. Đối cảnh vô tâm. Chủ yếu lên mạng đẽo gái , đong vẹo là chính. Cần éo gì mấy cái hư danh hão , phỏng chú.

Yêu chú !

L4
NOSHNA
20-06-06, 09:31
Cu Lãng Giởm này hâm đơ đe'o chịu được. Đào em là thằng thông minh nhanh nhẹn, ăn nói đối đáp đâu ra đấy có logic có khoa học, tính tình phóng khoáng. Làm nhéo có chuyện chính tả với gì Hấp mắng ở đây.

Đào giải quyết xong việc nhà thì về nhà chơi với mọi người em nhé.
CBN
20-06-06, 09:47
Đào đi thật hả em? Nếu mày đi giống thằng PG thì cho anh thắp nén nhang thành kính mà khấn: "Dme mày!"
Mr Bin
20-06-06, 12:06
Hố hố hố (@ Đào, đúng ko nhỉ?)
quasa
20-06-06, 12:10
Đào đi thật hả em? Nếu mày đi giống thằng PG thì cho anh thắp nén nhang thành kính mà khấn: "Dme mày!"
Đểu thật, xin chết mà cũng không yên :nutkick: .
thỉnh thoảng về chơi, tớ cũng thích xem bạn viết.
Langtu chơi kiểu báo dântri copy bài nơi khác về chỗ mình hả. :flag:
thương thương
20-06-06, 12:25
ANh Gaup tung hỏa mù, che trở cho anh Đào lìn tin chiện xóa bài, sửa bài của bạn Ờ Uây nên bị TZV tống vào bể bơi các ty ạ!

Em chỉ hóng hớt được bấy nhiêu thôi! offtopic :moon:
Nam Phương
20-06-06, 12:57
Mọi người cho em nhắn anh Đào ở đây với.

Anh Đào ơi, anh chưa giúp xong em chuyện hẹn hò, tình duyên mà, sao bỏ em, bỏ thread đi đâu vội thế anh ơi :( Em chưa kịp quen anh, mới hơi hơi quý mà anh đã đi rồi. Ở đây bao nhiêu bạn mong anh về, chẳng nhẽ anh không nghĩ gì sao? :( Có chuyện gì giận hay không hài lòng, cứ nói ra 1 lần cho hết anh ạ. Hay anh bị ai phụ tình? Chị Hấp hả anh?
Lão Nông
20-06-06, 13:48
Sau một hồi tra cứu hồ sơ bệnh án của bệnh nhân Đào, chúng tôi đã phát hiện ra anh chớm mắc bệnh Parkinson (nhưng không bị nặng như bố vợ anh - bố của Lucy). Theo như bác sĩ điều trị trực tiếp của anh ở bệnh viện Việt-Pháp thì bệnh nhân Đào của chúng ta đang được gửi sang đất nước Cuba anh em để điều trị, mặc dù hơi bị run tay nhưng anh rất minh mẫn và vẫn không ngừng nghiên cứu khoa học.

Chúng tôi xin gửi tới các bạn một nghiên cứu của anh Đào về Hồi quy tuyến tính:

http://img.photobucket.com/albums/v287/dao_hoa_daochu/aecb868c.gif

Nguồn: http://img.photobucket.com/albums/v287/dao_hoa_daochu/aecb868c.gif

Xin các bạn hãy yên tâm chờ đợi, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin.
NOSHNA
20-06-06, 14:23
Bác Nông xem lại chuẩn đoán thế nào ạ. Em thấy cái đường thẳng kẻ ấy thẳng tăm tắp. Em gặp qua mấy bác Parkinson dồi, bác ạ. Cầm bút vẽ đường thẳng có chơi 5 cái thước kẻ cũng không thẳng thế được đâu.

P/S: Em không định góp ý đâu nhưng bộ gõ ở đây kém quá. Ví dụ: khỏang , đóan : hai chữ này tiếng việt đánh dấu sai bét em phải đánh kho ảng rồi vào del cái space ở giữa.
Lão Nông
20-06-06, 15:33
Mấy cái đường thẳng trục tọa độ đấy là do cô y tá cầm thước kẻ hộ, còn chữ thì đúng là của thằng Đào em anh.

Các bạn đã quen biết Đào từ hồi xa xưa chắc là nhận ra bút tích của nó. Hiện tại nó vẫn gõ được bàn phím nên có thể nhận và gửi được email bình thường.

PS. Anh nhắc chú Son là trong ngành y gọi là chẩn đoán chứ không phải là chuẩn đoán đâu nhé.
Bắc Thần
20-06-06, 15:35
I'm very sorry you have to go. Come back soon, you hear me?
NOSHNA
20-06-06, 19:05
Anh nhắc chú Son là trong ngành y gọi là chẩn đoán chứ không phải là chuẩn đoán đâu nhé.

Dạ em xin lĩnh ý.
Hồ Minh Trí
20-06-06, 19:13
Sao không về Đào ơi?

Mỗi khi tao vào đây
Là thấy nick mày ngay
Cái mặt mày thô lố
Mồm thì cười hố hố
Rồi mày nhảy chồm chồm
Chửi con kặt luôn mồm
Chửi thằng Gaup chảy sệ
Chửi mụ Hấp thằng Bi
Rồi mày cười hị hị
Chảy thõng rãi rớt ra
Mày vẫn chửi mả cha
Sư bố thằng Phương Thảo
Chiện đe'o gì cũng bảo
Là háo hức quá đi
Tao cứ tưởng chiện gì
(Chẳng kặt gì cả sất!)
Giờ nghe tin mày mất
Mày mất thật hở Đào?
Hay theo con phò nào
Có cái bra đỏ?
Gái mạng nhiều như cỏ
Việc tró gì phải đi
Hay mày thích jinxy?
Tao nhường cho mày đấy
Khi nào mày chán ngấy
Thì vứt lại cho tao
Hay mày thích con nào?
Bảo thằng Gaup 1 tiếng
Nó cho mày 1 miếng
Mông to tí cũng to
Khi nào chán ti to
Thì mông to tí lép
Giống như con mụ Hép
Lép cả tí lẫn mông
Mày kết nó phải không?
Là dành cho mày đấy
Hôm nay tao bỗng thấy
Gái mạng lắm thế này
Mà không thấy bóng mày
Ưỡn ẹo khoe con kặt
Ra là mày đi thật
Mày đi thật hở Đào?
Mày đi không chào tao
Nên tao cười hố hố
Tao chửi mày thế đó
Đào ơi là Đào ơi!
Rio
20-06-06, 19:53
Một phút mặc niệm bác Đào.
TrueLie
20-06-06, 19:57
Thu đi dể lại lá vàng
Đào đi để lại pho rùm cho ai?
nghuy
20-06-06, 20:07
Đào quay đi đầu không ngoảnh lại
Forum chiều nắng nước lênh bềnh
Emily
20-06-06, 20:13
Em chẳng biết anh, anh Đào ơi
Nhưng vào đây đọc cũng hơi hơi
Tiếc tiếc thương thương người quân tử
Ngậm ngùi một phận chiếc lá rơi

Hứt. Hứt.
nghuy
20-06-06, 20:20
Đào ơi sớm sớm chiều chiều
Forum Đào nhớ post bài Đào nghe
Gaup
20-06-06, 21:11
Các bác vào đây dịch với em để tưởng nhớ cu Đào.

Cửu hận

Nhất hận kim thì bất thuỵ
Vô mộng bất khả kiến nhân
Khán hoa hoa lạc truỵ
Lãm nguyệt nguyệt độn vân

Nhị hận kim tiêu tịch mịch
Cộng sầu lãnh bích tương tư
Đàn cầm cầm âm khích
Lộng địch địch thanh u

Tam hận hiên tiền trúc thanh
Miên miên bất tri tàn sấu
Tưởng cố nhân thời thành
Lan phong bất khả thấu

Tứ hận ẩm tửu thậm đa
Hạc bình bất vi tuý luý
Lưu Linh phụng đỉnh ca
Lý Bạch tiến tửu tuý

Ngũ hận hoạt hoạt thuỷ lưu
Vĩnh khứ thiên nhai hải giác
Vô tình diệc vô ưu
Vô tận trùng lãng bạc

Lục hận ảnh ám hậu viên
Phiêu phiêu dữ đào hoa tiếu
Chỉ khủng đông phong tiêm
Vô lực đào hoa yểu

Thất hận độc dịch thi từ
Ý vận nhất thông nhất bế
Bức trì phiếm tình cư
Vô ngôn đắc ý phế

Bát hận lưỡng thủ thực tuỵ
Chấp bút bất khả ký ngôn
Tự viết bất đắc chí
Một hứng đột khai môn

Cửu hận triêu mai thì cập
Minh điểu khiến nhật ánh huy
Ngã hận bất thành thập
Đáo tận vong tình thi
xeko
20-06-06, 21:24
Tạm biệt búp bê thân yêu tạm biệt Gấu misa nhé ,mai em vào lớp một rồi ,nhớ lắm quên sao được diễn đàn TL thân yêu
TrueLie
20-06-06, 22:02
Khứ niên, kim nhật, thử môn trung
Nhân diện đào hoa tương ánh hồng
Nhân diện bất tri hà xứ khứ
Đào hoa y cựu tiếu đông phong
em anh Bim
21-06-06, 00:37
Em chỉ nhớ bạn Đào vì bạn còn nợ các bạn mấy cái icon mà chẳng chịu về. Hức..
Châu Bá Thông
21-06-06, 01:21
Em chỉ nhớ bạn Đào vì bạn còn nợ các bạn mấy cái icon mà chẳng chịu về. Hức..

Bạn chim non xịn chơi với con mèo và con bướm vừa dọa vừa đuổi tớ "không chơi thì cút" post bài nhiều phết nhỉ.
tnxmholland
21-06-06, 04:11
Just walk away, just say good bye
Don't turn around now, you may see me laugh hố hố


---


Tạm biệt Đào Hoa ĐảoChủ. Thanh niên dân chơi nhất thanhnienxame.net!
TheDifference
21-06-06, 07:12
Lục hận ảnh ám hậu cung
Phiêu phiêu dữ đào hoa tiếu
Chỉ khủng đông phong tiêm
Vô lực đào hoa yểu
Anh xung phong dịch đoạn này:

Cái hận thứ sáu là bị anh ấy (ảnh) ám hậu cung [như ma ấy]
Thằng Đào hoa vừa vật vờ (phiêu phiêu) vừa cười hung dữ
Ngồi ở phía đông, vừa tiêm chích vừa cầm [xylanh] giơ lên khủng bố
Nhưng mà thằng Đào yếu quá nên chả làm mẹ gì được [gái hậu cung] hết.
HaiDang
21-06-06, 09:18
Thôi xong, thì ra ku Đào em anh trốn sang bên kia rồi :

http://upload.thanhnienxame.net/members/6d9c2bc35f.jpg

http://thanglongers.com/forum/index.php?showtopic=374&st=20

Thế là thế nào nhở ?
a2gv
21-06-06, 10:11
Đe'o hiểu?
http://upload.thanhnienxame.net/members/9d1250a193.jpg
Gaup
21-06-06, 10:11
Thôi xong, thì ra ku Đào em anh trốn sang bên kia rồi :

http://upload.thanhnienxame.net/members/6d9c2bc35f.jpg

http://thanglongers.com/forum/index.php?showtopic=374&st=20

Thế là thế nào nhở ?

Bác em, thằng nào làm trò giả danh cu Đào như thế nhạt. Thứ nhất, thằng Đào không giống như chúng em là rất quý mến hai chiến hữu PG và TD, nó nói chung đ ngửi được hai bạn. Bài thơ kia ngụ ý là thằng Đào quyết định qua NTL vì late, cái thằng bịa ra cái trò này làm thế là đ hiểu gì về cả ty late và cả chú Đào.

Để đấy mua vui tẹo thì cũng được.
Gaup
21-06-06, 10:14
Nhìn cái motif truyện đùa này em có thể khẳng định luôn là Kòm đang trêu cả làng. Các bác khỏi suy nghĩ đi. Thằng Đào tuổi trẻ nhưng tính tình người lớn.
TheDifference
21-06-06, 10:20
Thằng nào bên kia giả danh ku Đào dốt đe'o tả, dám bảo Đào bỏ đi vì tình yêu với tình yêu Late của anh. Mang chuyện thâm cung bí sử ra cho 4C xem thì anh không muốn, nhưng vụ này không mang không được.

One day, Đào asked Gaup: "What is more important, me or Thăng Long?" Gaup said: "Thăng Long". Đào walked away and nerver knew that, for Gaup, Đào is Thăng Long.
HaiDang
21-06-06, 10:23
À ra vậy, chú Gấu nói thế anh cũng yên tâm phần nào.

Từ cái hôm ku Đào nó im hơi lặng tiếng, đến cái hôm chú ra thông báo ku Đào nó thôi chức, anh thật chú là anh bụng dạ bất an ghê lắm. Đang yên đang lành thế, tự nhiên xảy ra chuyện, chẳng hiểu ra làm sao cả.

Tính thằng ku Đào em anh, nhí nhảnh nhí nhố mà lành tính, anh biết mà ! Nếu quả thực nó đi vì bận việc riêng, không vì đấu đá nội bộ, thì trước khi đi nó thể nào chẳng vào chào mọi người lấy một câu, em đi ít lâu em lại về với các bác, kiểu thế ! Đằng này cứ là lẳng lặng mà biến, một lời cũng không có. Anh cứ nghi nghi là, chú ạ ! Nhất là nó lại biến sau cái vụ cãi nhau với bạn thiên tài away, lại được con mụ Hấp nhà chú nhảy vào mắng nó. Anh thì đồ rằng có đến gần chăm chăm là thằng Đào em anh nó cãi nhau với con mụ Hấp ở sau cánh gà, rồi nó tức quá nó đi !

Thế ra nó không sang bên kia thật à ? Hay nhỉ ?
Hồ Minh Trí
21-06-06, 11:04
Nhìn cái motif truyện đùa này em có thể khẳng định luôn là Kòm đang trêu cả làng. Các bác khỏi suy nghĩ đi. Thằng Đào tuổi trẻ nhưng tính tình người lớn.
Bạn Gaup nam nhân đại trượng phu, há chẳng dám chịu đựng sự thực phũ phàng hay sao mà lại đi gieo tiếng ác cho mình?

Mình có 16 chữ đỏ này riêng tặng bạn Gaup:


Mạo tựa quân tử
Tâm như sài lang
Thâm trầm lãnh khốc
Cơ biến xảo trá
pepper
21-06-06, 11:18
Thằng nào giả danh Đào bím bên kia quả thật là làm nhục nó chứ còn nhéo gì nữa. Cỡ thằng Đào đẹp trai giỏi vi tính ( tuy hơi lèm bèm ) mà lại phải sang bên ấy rúc váy ngửi bim mấy con bò cái à.
Salut
21-06-06, 12:04
Các bác có ai còn nhớ chuyện Lê Lợi không nhỉ? :)
HaiDang
21-06-06, 12:32
Anh không nhớ, chuyện ra sao chú Lút ?
Leopon
21-06-06, 13:10
Các thành phố lớn của ta, đâu đâu cũng có đường Lê Lai.
Nên chăng ta mở thêm cái trương mục Đào hoa đảo bên trong Hội phụ nữ TL. Hội phụ nữ em thấy giống Quận 5, có nhiều chợ đầu mối, dân cư nói nhiều nói to, giỏi buôn bán, sầm uất, nhiều màu sắc ... giáp Quận 1.
Anh Gaup?
Vethn
21-06-06, 16:23
Thằng nào giả danh Đào bím bên kia quả thật là làm nhục nó chứ còn nhéo gì nữa. Cỡ thằng Đào đẹp trai giỏi vi tính ( tuy hơi lèm bèm ) mà lại phải sang bên ấy rúc váy ngửi bim mấy con bò cái à.

lúc em nhìn cái này em cũng dek tin

http://i54.photobucket.com/albums/g102/Vethn/thanglong2.jpg

chắc là thằng nào giả danh bác Đào nhà mình
Gaup
21-06-06, 16:56
Là Kòm 100% - em quá hiểu, quá tin, quá yêu, quá mê Kòm giờ nhìn qua việc này phát là biết có chữ ký của chàng to uỳnh ở đấy. :)) Nghe gay vãi lìn hố hố. Những trò lỡm của Kòm nhiều khi giống thật quá thành ra là bị lộ tẩy.
gió
21-06-06, 17:06
Em lại cứ tưởng Gaup cử chiên gia sang giúp đỡ diễn đàn anh em phát triển đấy.
thương thương
21-06-06, 20:19
Bạn Gaup nam nhân đại trượng phu, há chẳng dám chịu đựng sự thực phũ phàng hay sao mà lại đi gieo tiếng ác cho mình?

Mình có 16 chữ đỏ này riêng tặng bạn Gaup:


Mạo tựa quân tử
Tâm như sài lang
Thâm trầm lãnh khốc
Cơ biến xảo trá
Em cũng nghĩ như mình, Kòm ạ!
Gaup
21-06-06, 21:03
Em cũng nghĩ như mình, Kòm ạ!

:)

Giả có đúng như thế thật thì phải hỏi là tại sao và để làm gì?

Nếu mà câu trả lời đều là để làm tốt hơn cho các bác thì lịt mịa chịu khó đi chứ đừng nhận xét kêu ca nữa nhá.

Em yêu.