Có đổi tên diễn đàn không ?

Nguoigiupviec
15-06-05, 15:59
Nhân tiện đây anh muốn hỏi ý kiến 4C luôn
1- Có nên đổi tên diễn đàn không, việc x gì cứ phải lấy tên cũ - Anh định đổi tên thành Diễn đàn Vui Là Chính
2- Có nên thay đổi Logo không ?

@ Nếu đổi Logo thì chắc là phải nhở đảo chủ Support rôi
Không
15-06-05, 16:03
Anh nghĩ cái tên quan trọng gì, chính vì thế nên cứ lấy là thanh niên xa mẹ thôi. (Vì nó có lợi) Còn bạn nào trước bị chửi ở bên kia là sái thì nếu thích có thể sang đây chửi thế lại. Hòa, anh nghe. :D Việc nhéo gì mà phải sĩ diện hão, phỏng ạ?
chakuchak
15-06-05, 16:04
"Vui Là Chính" hay đấy, không nên dùng tên xa mẹ nữa. Tất nhiên là tên mới thì logo phải mới rồi
VoVa
15-06-05, 16:07
Đi ko đổi tên, ngồi ko đổi họ, quá lắm thì đổi Logo thôi. Vấn đề bây giờ là phải làm cho forum chạy ngon, có thêm nhiểu option lựa chọn ví dụ như Avatar cho vui vẻ, gõ tiếng Việt cho tốt, ...
cùn
15-06-05, 16:13
Đổi logo thôi, không đổi tên diễn đàn.!
HaiDang
15-06-05, 16:24
Chú ôshin giúp việc đặt vấn đề không thỏa đáng. Đúng không ?

Quá đúng. Đề nghị thế là không thỏa đáng. Anh không thích.

Không đổi tên. Chỉ đổi logo thôi.
clock
15-06-05, 16:26
Vẫn lấy slogan là Thanh niên xa mẹ, nhưng lấy mịa tên diễn đàn là VIỆT NAM, ĐẠI VIỆT, nhoặc chỉ cần là VIỆT cho nó hoành tráng. Đây là nơi quần tụ của anh em khắp Việt nam chứ không riêng gì Hà nội, phỏng ạ?

Cũng có thể lấy slogan là Tứ hải giai huynh đệ cho nó có khí thế.
Regrets
15-06-05, 16:31
Bác Nguoi giup viec, em xin góp ý bác 2 cái:

1. Với cách chọn nick của bác, ai cũng hiểu bác muốn khiêm tốn, nhưng cách dùng từ (4C) là không nên trong hoàn cảnh bác đang dựng nước như thế này.

2. Bác làm cái Vote dở hơi, chả hểu gì!

3. Không nên lăn tăn về chuyện tên diễn đàn và Logo làm gì, cứ thế này mà phang cho nó máu.

Bác nên tập trung vào chuyên môn đi!
Chị Hai
15-06-05, 16:32
Chị thấy mới có thế mà đã chuẩn bị cãi nhau rồi đấy. Ý kiến của chị thế này, việc đếch gì phải đổi tên, cũng là những con người này tạo nên cái xa mẹ kia, bây giờ tạo ra cái xa mẹ này chứ có phải của cá nhân bố con thằng min mod nào đâu.

Thế đi chú gấu, không khéo lại cãi nhau.
Vĩ tuyến 17
15-06-05, 16:34
Em nghĩ là nên đổi tên. Còn tên là gì thì em chưa nghĩ ra. Mới nghĩ được mỗi cái nick :o

Nếu lấy tên : Vui là chính, đọc lên thấy có bóng dáng bác nông dân đang đi cày :confused:

Anh Gaup để em nghĩ tiếp xem sao nhé ...

-----------
Vĩ tuyến 17
Không
15-06-05, 16:38
Bác Nguoi giup viec, em xin góp ý bác 2 cái:

1. Với cách chọn nick của bác, ai cũng hiểu bác muốn khiêm tốn, nhưng cách dùng từ (4C) là không nên trong hoàn cảnh bác đang dựng nước như thế này.Chú Regrets em anh, bác giúp việc bằng tuổi anh chú gọi các cô các chú (4c) thì sai cái nhéo gì mà chú lắm vẹo? Người ta dựng lên forum để chơi cho vui, chứ có phải toan tính kiếm lợi (hố hố ) như chú gì X déo đâu mà phải mị dân phò phạch. Thế chú déo muốn người ta gọi bằng cô chú, thì gọi bằng cái gì? Bác Regrets ời à?
chomolungma
15-06-05, 16:57
Tôi nghĩ đổi tên đi thì tốt hơn. Có phải vì sự nghiệp X gì đâu mà phải dùng lại một cái tên hoặc một cái gì đó của người khác hoặc phù cái nọ diệt cái kia blah blah. Thanglong xa mẹ chết kụ nó từ lâu rồi, còn trong rất nhiều cái khong ra gì của free.fr/thanglong chính là cái sái.
LocoBello
15-06-05, 16:58
Ơ ???!!!
Đổi tên khác thì cái tên domain thanhnienxame.net còn có nghĩa gì nửa chứ ???
Lại có đứa gào lên là treo đầu heo bán thịt chó đấy !
Cứ giử cái tên này cho anh.
Cái xác không hồn
15-06-05, 16:59
Đấy ! Tất tả ngước xuôi bên này bên kia . Rồi em cũng nghỉ tí em góp vài nhời cho có tiếng nói nhân dân .
Em thì chả bàn các bác tranh cãi khỉ gì nhau . Có điều là cái tên , lúc nãy thì em định đặt là " Hướng Về Đất Việt ( Hay Đất Mẹ cũng được )
Rồi thì em nghĩ lại . Các bác chạy sang đây cũng là để trút mấy cái khúc mắc ở bên kia .
Thanh Niên Xa Mẹ là tên thế thôi chứ từ lâu rồi tuyền gọi là :
- zô , Thăng Long đi mày !
Nên chăng gọi bên này là " Diễn Đàn Mặt Trái Thăng Long "
Lăn tăn tí có động chạm đến ai không nhở ???
Hồ Minh Trí
15-06-05, 17:06
Anh đề nghị: "Thăng Long Cách Tân"
HaiDang
15-06-05, 17:12
Đấy đấy ! Có mâu thuẫn, có đấu tranh, không khí sôi nổi hẳn lên. Đồng ý không ?

Anh vẫn thấy, tốt nhất là không đổi tên. Đổi tên là không phù hợp với trạng thái tâm lý của nhân dân (bố khỉ, câu này mình nói cứ y như Lâm Bưu !). Đổi logo thì là nên đổi, là phù hợp với trạng thái tâm lý nhân dân.

Tại sao lại không nên đổi tên ? Đơn giản. Diễn đàn này chính là mặt đối lập của diễn đàn kia. Để nguyên tên thế nó mới hay !

Đúng không ?

Quá đúng !
LocoBello
15-06-05, 17:17
Theo tớ thì không nên đổi tên !
Đổi logo đi ! Tớ phụ 1 tay, tớ biết tí ti về Photoshop.
Fox
15-06-05, 17:33
Đổi đê

Xây dựng cái diễn đàn thành cái hoành tráng và mẫu mực, vừa là của anh chị em đi học xa Tổ quốc, vừa là của toàn thể thanh niên Việt Nam yêu hài hước, trí tuệ và dâm đãng.

Đổi đê, việc dek gì cứ mang dấu tích cái cũ.

Tên là Đại Việt cũng hay

Ngoài ra , anh chị em đi xa Mẹ, hướng về Mẹ, hướng về quê hương như những con... Thuyền nhờ Hải Đăng để tìm về đất liền. Lấy tên là Hải Đăng luôn cho nó có ý nghĩa, chẳng phải cũng mới mẻ hơn ư?
Savio
15-06-05, 17:36
Nếu bác Gấu định giữ nguyên hình thức và nội dung từ A - Z như Thăng Long cũ thì chẳng nên đổi tên làm gì, dở ông dở thằng ra.

Còn nếu muốn đổi thì nên đổi hẳn từ cái gốc. Chẳng hạn mấy mục Lá nho xanh, giao lưu kết bạn ... không cần thiết thì nên gộp chung với quán nước vỉa hè, mấy câu kiểu "Tổng đài 1080, đặt câu hỏi với các cô tổng đài viên dễ thương, và các chàng giọng ngọt như mía lùi..." nếu không cần thiết cũng có thể bỏ hay modify cho nó hào hoa trí tuệ hơn v.v...

Trong trường hợp này em ủng hộ việc đổi tên. Diễn đàn mới sẽ là "Người Thăng Long", slogan "Vui là chính". Lý do là người ta nhớ đến cái tên Thăng Long - Thang Long - thăng long - thanglong - TL -TLer nhiều hơn là TNXM. (từ thanhnienxame.net => nguoithanglong.net chắc cũng không vấn đề gì ghê gớm). Với cả muốn hài hước vui vẻ thì tất nhiên phải hào hoa trí tuệ rồi, còn vui kiểu dâm đãng hay thanh nhã thì còn tùy, không nhất thiết phải bê cái câu TTHHDD vào làm gì.

Nhưng trong cả 2 trường hợp, em đề nghị thay cái logo đỏ chót trên đầu (nom chả khác gì gái bận áo lưới trắng bên trong xịp đỏ) sang màu khác hài hòa hơn. Nếu được thì thay luôn cái nền forum sang màu nào cá tính hơn là tốt nhất (cái màu default xanh tím của VBB này có vẻ hơi nhàm).
clock
15-06-05, 17:42
Đồng ý với Savio, có lẽ nên thay đổi phần chú thích cho các categories, cho nó có màu sắc mới một chút nhưng vẫn đảm bảo tính trí tuệ và hài hước.

Màu của lôgô và màu của diễn đàn phải hài hòa. Do đó, nên làm lôgô cho chuẩn đã rồi hãy sửa template.
tnxmholland
15-06-05, 18:51
Em thấy nên đổi đi. Cả logo nữa. Em đề xuất: THANH NIÊN VIỆT WORLDWIDE. Logo nhất thiết phải có cờ đỏ sao vàng, có khi thêm cái quả địa cầu vào cho hoành tráng.
Lý do: Vì đặc trưng của ThangLong là nơi tâm tình của anh chị em du học sinh trên toàn thế giới, bản thân gaup cũng là một tnxm tại Mẽo.
Dảo Chủ làm logo này mà đẹp quá vớ vỉn mấy chú Tây dò dẫm lạc vào lại tưởng anh em thanh niên Việt làm quả cách mạng sovanh toàn cầu thì vui vãi.
chaynhanh
15-06-05, 18:54
Không nên đổi tên bác Gấu à! Nhưng theo em, bác không cần đưa diễn đàn lên sơm quá vậy, mà cứ chuẩn bị cho nó thật ngon rồi hẵng chạy.
Một cái nữa, là diễn đàn TL ở diavn bây giờ, mỗi lần em sớt bằng gúc gồ thì ko được, toàn ra link của cái hồi xưa. Vậy bác xem thế nào để add nó vào với cụ gúc được thì tốt.

PS: bộ gõ này em thấy ngon, ngon nhất trong mấy cái đã dùng (trong firefox, chạy về đoạn giữa vẫn gõ được dấu, tự detect khá nhiều từ ko phải tiếng Việt...). Giờ chỉ cần Việt hóa cho đầy đủ nữa là ngon lành.
chaynhanh
15-06-05, 18:58
À đấy, mẹ tí thì em quên cái này. Các bác xem thế nào đổi sang mầu khác cái nhỉ. Cứ nhìn cái mầu này là em liên tưởng ngay đến gamevn.com/forum.
Sất
15-06-05, 19:03
Dạ, kính các bác, bi giờ nhà em mới thập thò đây ạ.

Ý của em là ko nên có cái tít Vui là Chính ra, mà mấy cái tít trầm trọng kiểu hướng về Đại Việt thì cũng nghe hâm hâm. Vừa rồi chả thấy cả cái to píc tổ bố bàn bạc với bình bầu Lô gô Tê Lờ là gì . Mấy cái bài bên kia theo em đến tình huống bây giời vẫn thuộc về tài sản chung,nên có cái Lô Gô nào các bác thích mà ko dính gì đến mấy bạn ét min bên kia thì mình chọn ,sao đâu .

Còn cái tên diễn đàn xa mẹ là, theo em từ hồi nhà nước nhà mình mở cửa cỡ cách đây chục năm tự dưng bất thình lình có cái phi vụ Nhà nước nhà mình nhân đạo bao la lập ra với lại tập trung mấy em giai em gái bỏ nhà ra đi lang thang cơ nhỡ gì đấy tập trung lại rồi ko cho các em í ăn cắp vặt mới lị ăm mày ăn xin sinh ra nhếch nhác mất mỹ quan đô thị, cho nên là thành lập cái gọi là : tổ bán báo xa mẹ .

Tức là em suy đoán nó ra thế. Em nghĩ tất cả các thứ lô gô hay tên gọi thì có nghĩa lichh sử của nó , vì thế ko nên tự dưng bất lình lình thay đổi . Nếu thay đổi thì phải bàn bạc thật rõ lý do tại sao. Nhưng dù sao em vẫn nghĩ cái tít này nghe rất đáng yêu,vì thế , theo em là nên giữ lại các bác ạ.
maiacvn
15-06-05, 19:12
Em thấy là thay cũng được, bên kia còn mấy quả logo của DHDC hơi bị cbn đẹp. Khác đi một chút cho nó mới, đổi cả cái màu nữa theo em cứ máu đỏ da vàng là ổn của nó
dangtuc
15-06-05, 20:00
Theo em không cần đổi, còn nếu thì đổi cha nó thành: thanh niên xa bà già
Lovelace
15-06-05, 20:31
để thành "về với mệ" đi hồi tớ đi học AV ở trung tâm thấy mấy thằng học CDSP có cái phong trào gì mà về với mịa, thế là tớ mới sửa lại thành phong trào "về với vợ" mấy lão già trong lớp đọc được cứ bấm nhau cuời hí hí.

tên domain là TNXM rồi, tên Diễn đàn là về với mịe kể cũng vần. về với mẹ không phải là tò tò về "mẹ ơi con xin 2 nghìn mua thuốc lào" mà là lòng luôn huớng về quê huơng, tổ quốc.

4c thấy thế được không ?
ozzy
15-06-05, 20:47
Về nguyên tắc thì cái diavn.free.fr không phải là nhái vì nó đã xin phép Sake & Saint sử dụng logo và tinh thần của cái tathy.com/thanglong.
Gaup không phải là founder của cái tathy.com/thanglong cái này thì ai cũng biết, bởi thế nên Gaup sử dụng cái logo và tên gọi như hiện nay là bất hợp pháp (nếu như có pháp luật).
Tuy nhiên, diễn đàn on line là chỗ anh em vui chơi là chính, chỉ nói cái tình không nói cái lý, Gaup nếu đàng hoàng thì không nên làm như hiện nay, gì thì mình cũng lớn rồi, cũng chỗ quen biết (on line) đã lâu mà chỉ vì tự ái cá nhân đi làm chuyện nhái hàng giả Lavie sang Laviere thì trẻ con quá.

Góp ý thế thôi, sửa hay không thì tùy.
Không
15-06-05, 21:02
Theo em nghĩ thì bác Ozzy cũng lớn rồi mà trẻ con quá.

Nói về tình thì có lẽ bác không hiểu rõ cái diavn.free khi mới ra đời không hề xin phép Saint hay Sake. Bản thân nó cũng được X. làm từ khi cái tathy chưa sập. Bác có thể check lại ở chỗ bạn X. và chính bạn X lúc đầu cũng chửi Saint bỏ cụ ra. Sau bất lợi, bạn X. mới quay ra thổi kèn lại bạn Saint và đồng bọn. Và trong những ngày đầu không có bạn Gấu và hải đăng khác thì em nói thật, đến bố bạn X. cũng chả lôi được ai vào, nói gì cũng phải rõ ràng thế, phỏng ạ? Vì thế nên nói cái diavn một phần thuộc về bạn Gấu cũng déo sai.

Còn bác thích nói về pháp luật thì em thưa bác như sau, em thách bất kỳ đứa nào đăng ký tác quyền cái tên diễn đàn thanh niên xa mẹ ở Việt Nam nhanh hơn em. (Nếu bạn Gấu cần, tớ sẽ nhờ người đăng ký hộ.) Mà đã nói đến pháp luật thì người ta tính người đăng ký tác quyền, bác ạ. Thế cho nhanh, nhở?

Em cũng nhắc bác, cái chiện gì gì mà hàng giả, hàng nhái... trước khi thắng kiện đừng phát biểu lung tung nơi công cộng, không thì để ăn cháo được như trẻ con cũng khó. Em cứ thương bác nên lời ít ý nhiều như thế. Bác hiểu, em cảm ơn. Nhỉ?
Sất
15-06-05, 21:19
Về nguyên tắc thì cái diavn.free.fr không phải là nhái vì nó đã xin phép Sake & Saint sử dụng logo và tinh thần của cái tathy.com/thanglong.
Gaup không phải là founder của cái tathy.com/thanglong cái này thì ai cũng biết, bởi thế nên Gaup sử dụng cái logo và tên gọi như hiện nay là bất hợp pháp (nếu như có pháp luật).
Tuy nhiên, diễn đàn on line là chỗ anh em vui chơi là chính, chỉ nói cái tình không nói cái lý, Gaup nếu đàng hoàng thì không nên làm như hiện nay, gì thì mình cũng lớn rồi, cũng chỗ quen biết (on line) đã lâu mà chỉ vì tự ái cá nhân đi làm chuyện nhái hàng giả Lavie sang Laviere thì trẻ con quá.

Góp ý thế thôi, sửa hay không thì tùy.

Tathy cũ sinh ra từ Nét nam như thế nào thì mình ko có biết, vì sau đó khá lâu mình mới vào Tathy. Riêng vụ Dia thành lập thanglong/dia thì mình biết rất rõ. Lúc mới đầu sau khi tathy đao, mấy ngày đầu dia có mời mình và phuongdông về đó làm min với Mốt. Mình nhảy loắng quắng khiêu chiến các đồng chí vào đó. Rồi xảy ra bao nhiêu là vụ đấu đá cũng thì bộ sậu cũ của thathy mới nhập vào nhận X làm người tiếp nối tinh thần TL . Cũng kiện cáo bản quyền rồi xuýt nữa làm lại tathy cũ đủ các kiểu kinh khiếp. Đổi lấy sự kiện đó, mình cho rằng đổi lấy sự kiện treo nick Sất và Giangthu. Mình ko quá giận Dia, nhưng dù sao thì thấy cậu ta cũng hết sức hèn khi phủ định mọi công lao góp dựng của mình bằng cách không hề đứng ra bênh vực mình khi mình bị treo.

Như vậy là phát biểu của bạn về việc Dia xin phép trứoc khi sử dụng tathy với Saint và sake là hoàn toàn láo toét. Nếu như hai nhân vật trên vào đây, chứng minh , nếu như sự kiện đó có thật nhé.Chứ bạn lu loa với cái ních lạ hoắc như thế , ai biết vào với ai, thật với chả ảo, cũng có phải là cũng chả ra thể thống gì không ?.

Còn lại, việc mình thấy Gấu lập ra cái diễn đàn này không có gì là không đường hoàng cả, ít ra là với những trò bẩn của Dia và Sên mà mình đã biết.


Mình còn nhớ là hồi dỉa mới ti toe được chừng một tháng mình còn cãi hộ Dia , nick là con muỗi gì đó một cái topic ở bên diễn đàn vietkey của bác Tyh cơ,

Mà nói chung mình vẫn chưa thấy lối ra. Nhớ cái vụ của Dia làm mình nghĩ không nên tự dưng bất thình lình không đầu không cuối ở khúc giữa như vậy. nếu không chả cơm cháo gì rồi hết người này kể công người kia kể công mà tranh cướp nhau mà chết thôi.

:rolleyes:
vandotvodat
15-06-05, 21:25
Chú Không này, anh bảo thật nhá, bác Ozzy chỉ đóng góp ý kiến một cách nhẹ nhàng, chú có cần thiết phải đao to búa lớn đến thế không? Đã đồng ý vào đây vui là chính thì anh thiết nghĩ nên công tâm mà nói, đừng vì có tư thù cá nhân gì với admin bên kia mà nói người ta chẳng ra gì, phỏng chú? Dù gì thì gì kể cả bạn Gấu cũng đã từng là Hải Đăng bên đó, nếu bạn Gấu cảm thấy cần bạn Gấu sẽ phải nói với người ta. Người Việt mình luôn sống có trước có sau chú ạ.
Còn cái này chú có nhât thiết phải nổ to đến thế không? Đời chẳng biết thế nào chú ạ, anh thật. Ở đời phải biết mình là ai chứ, phỏng chú?

Còn bác thích nói về pháp luật thì em thưa bác như sau, em thách bất kỳ đứa nào đăng ký tác quyền cái tên diễn đàn thanh niên xa mẹ ở Việt Nam nhanh hơn em. (Nếu bạn Gấu cần, tớ sẽ nhờ người đăng ký hộ.) Mà đã nói đến pháp luật thì người ta tính người đăng ký tác quyền, bác ạ. Thế cho nhanh, nhở?
Anh chỉ góp ý nhẹ nhàng thế thôi, chú thích chửi anh thì cứ việc, anh vốn văn dốt võ dát. Nhưng anh lưu ý chú là xuống người Thăng Long xấu xí nhé, đừng văng tục trên loa phóng thanh.
Kính chú!
VoVa
15-06-05, 21:38
Ờ, bây giờ Sất nói mới nhớ!

Chuyện treo Sất thì mình đồng ý :D, chứ treo Giáng Thu thì déo đồng ý tí nào. Ý của các đồng chí Addmin bên đó là cứ phải nghe lời hay ý đẹp của chị Vìu mà ko muốn nghe những lời trái tai có phần cay độc (mà nhiều khi rất đúng) của Giáng Thu.

Nói như bác Không cũng đúng, Sất cũng đúng, trong thời điểm dựng nước hiện nay thì cứ cái Logo dùng tạm để cướp khách đã :D . Sau khi đã có lượng khách quen thì thay bằng Thịt Chó Anh Tú chúng nó cũng mò vào. Logo hay xa mẹ hoặc xa bố thì có nghĩa x gì, phỏng ạ.

PS: Giáng Thu ở đâu về đi em!
Không
15-06-05, 21:43
Vâng bác vandotvonat, em xin kiểm điểm đứng úp mặt vào tường vì đã cậy bố mang ra dọa thiên hạ. Em xin lỗi các bạn luôn, các bạn thông cảm, vì bố em to quá. Thế ạ. Em xin lỗi rồi, các bác tha cho em. =))

Còn, chuyện mí bác Ozzy ý mà, lịt mẹ, đã không biết thì đừng nói phét, nhở? Em cũng nhận luôn là em có thù với bạn X. đi ạ, nhưng có thù thì déo được vả vào mồm thằng nào sủa bậy à? Chuyện diavn có được sự cho phép của Saint lúc đó ko, thì ai cũng biết, bác nhé.

Thôi, bố bác, em yêu. :x
ozzy
15-06-05, 21:45
chú Không, nghe chú nói là anh biết thừa chú x biết tí nào. Đúng là khi TL down vì các admins đi nghỉ Xmas cả diavn có email cho Saint nói chuyện mở ra cái diavn.free.fr/thanglong để anh em lấy chỗ ra vào, Saint có trả lời là ừ, muốn làm sao thì làm miễn giữ tinh thần cũ là okay, nếu muốn diavn có thể trưng ra email trả lời của Saint và nick của Saint ở YIM là thanhngochn. Chú muốn có thể trực tiếp hỏi, còn lý do tại sao ban đầu Saint không tham gia thì anh không biết, còn sau này tại sao Saint tham gia anh cũng không biết chỉ biết là Saint bảo kê anh hờ hờ ...
Chuyện Gaup tham gia như thế nào từ netnam, tathy.com/thanglong trên net nhiều người biết, chuyện đời tư và đời ảo của gaup đụng qua đụng lại với nhau cũng nhiều thằng biết, chú anh nghĩ là cũng biết nhưng không dám nói ra thôi.
Còn chuyện chửi bới thì anh đề nghị chú đọc Animal Farm cho anh đỡ mất công giảng giải ok. Anh không trách các chú, cũng giống như anh không trách Gaup bỏ Thăng Long mà đi, anh chỉ trách cách xử sự không ra dáng con người lắm.
Gaup
15-06-05, 21:54
Bác ozzy, thăng long mới có cái hay là bác muốn mắng em thế nào tùy bác.

Đúng là Saint và Sake là bố mẹ của thăng long cũ, nhưng đẻ ra đứa trẻ là một chuyện, nuôi dưỡng nó lớn lên thành người tử tế hay không còn phải nhờ đến thầy cô, nhà trường, xã hội nữa. Hàng nghìn thành viên thăng long hữu danh vô danh đã làm những việc này, trong đó em bác cũng đóng góp công sức và thời gian không ít để làm cho thanglong thành chỗ chơi vui cho các bạn. Có những thời gian chỉ còn em và bác Vũ mỗi thằng một bên kích cầu cho thăng long, các bạn vào chửi nhau như điên vui vãi đái. Giờ bác đừng trách em nữa, logo là cái chuyện nhỏ, bác muốn thì rồi sẽ đổi, nhưng mà tinh thần thănglong mới là cái cốt lõi của thăng long chứ không phải cái tên của nó. Tinh thần thăng long đi đâu thì thăng long diễn đàn đi theo đó là việc tự nhiên phải không bác? Bác nhớ chuyện cái chuông ở Hồ dâm đàm rung lên một tiếng con trâu vàng từ bên trung quốc cũng phải chạy sang không? Muốn lấy được cái chuông đấy lên thì cần nhà nào phải có 9 đứa con trai. Giờ em đã điểm đủ mặt 9 người đấy rồi, để xem người ta có đồng ý vào xây thăng long giàu mạnh to đẹp bằng năm bằng mười lúc trước không đã bác nhé.
Không
15-06-05, 21:56
Ồ bác Ozzy, em bác đều người biết cả. Ai cũng có tình riêng, thù riêng, em không nói bác quá lời. Em nói thật là bạn Saint bi giờ được bạn X, thổi kèn rồi, nói cái éo gì chẳng được, phỏng ạ? Bác được bạn Saint bảo kê, nói cái éo gì chẳng được. Chỉ có điều là, hị hị, nếu bác muốn thì cũng có người trưng được cái đoạn nói chuyện với diavn về chuyện diavn làm cái Thăng Long như thế nào, ai support nhỉ? Nên như bác thì là biết một mà x biết hai. Lại còn lôi chuyện con người với tư cách ra ở đây. Em thật, tởm bỏ mịe. Ai ở đây chẳng biết em ghét bạn X. vì cãi nhau mà dọa lôi pm của em ra, lôi đời tư của em ra, còn bác thì thổi kèn Saint. Thế, nên em khuyên bác, nói tư cách với con người ở đây nó ngộ nghĩnh lắm! Em xin. Bác lớn lớn lên một tẹo đê.
Tôm
15-06-05, 22:06
Lại chửi nhau rồi. Kiểu này sang đây cũng chửi cho mà xem. Liệu Admin có nên lập thêm một điều luật là không được lôi chuyện TL cũ sang bên này khóc lóc không nhở? Mẹ, ong hết thủ.
ozzy
15-06-05, 22:44
bạn Gaup chỉ cần bỏ cái logo xuống, thay cái title Diễn Đàn Thanh Niên Xa Mẹ đi là ok đúng không nhỉ.
Bạn đã tài giỏi chèo chống Thăng Long cũ với bạn Vũ thì tại sao không có khả năng lập một cái tên mới cho mình. Bạn có đủ 9 con trai rồi, ra hồ Dâm Đàm kéo trâu vàng lên đã rồi hãy đặt tên. Nói thế thôi còn bạn ra sao thì tự bạn và mọi người đều biết mà.
Gaup
15-06-05, 22:53
Bác ozzy, tên thanhnienxame sẽ không thay đổi, logo có thể sẽ thay đổi. Người là người cũ, tinh thần là tinh thần cũ. Chẳng qua cũng như bác mượn cái tên ozzy không phải của bác làm nick thôi. Bác đừng vì việc nhỏ cái tên mà làm hỏng việc lớn là chỗ chơi vui.
Không
15-06-05, 23:02
Bạn Ozzy đòi quyền làm người, phục hồi nhân phẩm kinh quá nhỉ? Nghe nói Yến Vi hình như cũng sắp ra trại, chả hiểu Ozzy thế nào? :)
Nguyễn Thị Hồng
15-06-05, 23:06
Gấu, chị không góp ý vì theo chị Gấu và ban quản trị nên tự chọn logo, tự quyết định. 9 người mười ý, không thể chiều theo được. Diễn đàn là tâm huyết của em và các bạn nên cái gì các em thấy ổn nhất, thích nhất thì cứ việc làm.
dangtuc
15-06-05, 23:48
Ozzy tính bẩn vãi... Anh em ở đây đều là những người cũ, đều là những người mang tinh thần và phong cách Thăng Long, họ cũng đã góp công , góp sức xây dựng Thăng Long xưa và muốn xây dựng Thăng Long nay xứng đáng hơn. Họ muốn chơi và chơi đẹp. Ozzy tính quá hẹp như con dẹp, kêu gào ở bên kia lại vác miệng hét tiếp bên này, lại còn tính nhắc khéo đời tư dằn mặt.
Về lý Ozzy hoàn toàn sai khi đòi phải thay tên đổi họ, chẳng ai giữ cái bản quyền của nó cả. Còn về tình, anh em bên này cũng hoàn toàn có lý khi lập cái mới để có một sân chơi bình đẳng, họ muốn xây một cái nhà mới tốt hơn, công bằng hơn. Đó là lý do chính đáng. Ở bên kia dân chúng thấy cái mới cũng chẳng có ý kiến gì và đã có rất nhiều đồng chí nhảy sang đây,chỉ có mấy admin là tỏ vẻ không hài lòng và muốn giữ lại thương hiệu. Phong cách là tất cả mọi người cùng làm nên chứ không phải của riêng ai.
Ông không muốn chơi thì phắn mịa cho nhanh việc giề cứ phải cay cú?
AK.
16-06-05, 00:05
1. Tên diễn đàn ko cần thay đổi.
2. Nên thiết kế lại Logo, cộng thêm một số buttun cho nó đồng bộ. Thích Việt hóa thì làm, ko để tiếng Anh cũng ko chết ai.
------------------
BTW nhà em thích phần tên Nick, avatar... nằm dọc chứ đừng ngang như thế này
dao_hoa_daochu
16-06-05, 00:06
Thưa toàn thể quý vị đại biểu!.. (so zi, tớ vẫn cứ còn quen mồm =)))

Liên quan đến chuyện này, "chính" kiến của tớ là

(1) Các cụm từ "Thanh Niên Xa Mẹ" và "Thăng Long" đối với nhiều người ở đây đã mang một ý nghĩa không hoàn toàn là ý nghĩa thông thường, cho nên nếu không thật sự cần thiết (mà chắc là không cần đâu, ba cái chuyện bản quyền chi chi quan tâm làm đé0 gì), thì không nên đổi.

(2) Logo thì nên đổi trong trường hợp có nhiều người thích đổi. Nhân tiện tớ cứ xúc tiến việc này luôn, giờ chưa dùng thì sẽ có dịp còn dùng. Lần này ý tớ muốn làm theo cách khoa học hơn. Cụ thể là:

(2.1) Logo như thế nào sẽ phải là theo mong muốn của mọi người.
(2.2) Trước mắt neo người mà đang lúc có nhiều việc cần làm, nên tạm thời tớ sẽ tổ chức tham khảo ý kiến mọi người và trong khả năng có thể sẽ cố gắng chọn lọc, phân tích và chuyển tải cái ý muốn đấy thành Logo để mọi người kiểm định.
(2.3) Ai thấy khả năng "chuyển tải" của tớ chảy sệ ngứa mắt quá thì giật tay áo cái, kéo tớ ra rồi vào làm cho mọi người.

Thống nhất thế thì mời mọi người sang đây (http://thanhnienxame.net/forum/showthread.php?t=26) cho ý kiến.
Xuân
16-06-05, 00:24
Sự hình thành bảo lưu và duy trì TNXM là do các thành viên từ đời này sang đời khác. Vì vậy cho là cái logo tên tuổi v.v. là do một hai người sáng lập nên thì cũng đúng mà cũng sai. Quan trọng nhất là ở đây vẫn thấy các gương mặt TL từ xưa cho đến sau này, thì vẫn giữ tên được. Cái tên cứ để thế, cho bên kia biết là mình sẽ phải làm việc cẩn thận chu đáo hấp dẫn câu khách hơn không thì sập tiệm.

Em có ý kiến là font chữ đọc hơi rối mắt, có nên thay màu sắc và font thành time news chẳng hạn không ạ? Ngoài ra màu nền cũng hơi sẫm ạ. Logo đảo chủ cứ thiết kế đi, bỏ lên sau này ai chê thì đổi, chứ bây giờ 9 người mười ý các bạn min mod ạ. Cái logo cũ cũng ko đẹp đâu ạ.
Dần dần mình sẽ có cả chức năng avatar nữa nhé! Vĩ tuyến chuẩn bị gửi cho em một cái ảnh loa kèn mới nhé!!!
Tiện thể chào các anh các chị luôn, nghĩ mãi định tìm nick khác mà chẳng có cái tên nào hay hơn...tên mình :D
abc
16-06-05, 08:57
TL vốn nổi tiếng với cái tên TL chứ ko phải là nổi tiếng với cái tên "thanh niên xa mẹ". Ngoài ra, có 1 câu chuyện nổi tiếng khác là "đặc sản" của TL, đó là "Chuyện Làng Thăng Long". Bản thân cái tên truyện này cũng cho thấy tên của làng này là gì rồi phải ko? Thế thi sao ko lấy đúng cái tên nó vốn có là:"LÀNG THĂNG LONG"


Khi đã đổi tên rồi thì cái logo cũng trở thành đơn giản. Và cả cái tên miền trên kia cũng có thể thay đổi.

Điều quan trong không phải là cải vỏ và cái logo, như chú Gaup đã nói ấy, cái tinh thần TL ở đâu thì TL ở đấy. Vậy thì đâu cần cứ phải giữ nguyên cái vỏ ấy để làm gi?
VNL
16-06-05, 10:27
làng thăng long cũng hay, vì em thấy TLgers người TL cứ như đã thành thương con bà nó hiệu rồi. Nhưng thanhnienxame thì nó bao quát hơn, các vùng miền tổ quốc Việt Nam yêu dấu tụ hội đều được, nhéo đâu chỉ Thăng Long

Em nghĩ là giữ tên này, vì đổi loạn lên thì chẳng bít đường nào mà lần để lần sau vô lại
Tequila
16-06-05, 11:31
Em nói vậy chứ cũng tham gia Thăng Long lâu lâu rồi, nhân việc nhà Gấu quyết tâm thành lập một địa chỉ mới của Thăng Long em cũng xin mạo muội trình bày quan điểm của mình.

*

Nói cho đúng, thì cái tahy.com/thanglong đã đi vào thoái trào không vực lại nổi. Tiếp theo đó là thử nghiệm TL@diavn. Em cho rằng các bác sáng lập ra TL@dianvn rất có lòng với TL và muốn TL thoát khỏi khủng hoảng xây dựng lại vị trí vốn có. Tuy nhiên, cho đến thời điểm bây giờ thì TL@diavn có vẻ như không/chưa làm được như ý muốn. Nay TL@Gấu lại được mở ra, cũng với những dự định tốt đẹp. Nhưng, nếu như không được xây dựng dựa trên những tư tưởng mới, cách nhìn mới, thì liệu có hơn được TL@diavn không?

Nuối tiếc hào quang quá khứ?

Em, cũng như rất nhiều bạn khác, thường rất dễ buột miệng ra than rằng “TL ngày nay chán quá, TL ngày xưa thế này thế nọ…” Và theo như em hiểu thì Gaup đang muốn gây dựng lại một TL có những giá trị y như xưa. Tuy nhiên em thấy các bác lãnh đạo của TL@Gấu này nên bỏ chữ “như xưa”. TL là tập hợp của các Tlgers. Thành viên mới thì không biết TL xưa là thế nào, thành viên cũ thì không thể lặp lại mình cách đây 3-4 năm. Những điểm đáng tự hào của TL@tathy đã được đào bới đến kiệt cùng, mang ra dùng lại năm lần bảy lượt. “Duyên dáng hào hoa dâm đãng trí tuệ” giờ đây cũng chỉ còn là khẩu hiệu suông không còn sức sống, người ta chỉ còn nhìn thấy phảng phất hương vị của nó trong Nghĩa trang các bài viết TL, tức là Long Tuyển.

Vì thế em nghĩ rằng cần phải tính tới chuyện một Thăng Long mới. Tinh thần căn bản của Thăng Long, theo em chính là: thẳng thắn, tư duy biện luận logic, yêu cái đẹp và đả kích những thói rởm đời. Từ đấy mới nảy sinh ra hào hoa dâm đãng trí tuệ của TL@tathy. Và từ đấy, có thể sẽ nảy sinh ra những giá trị đẹp đẽ mới của TL@Gấu.


Thăng Long không thể thiếu Hải đăng

Ở bên kia có bác gì cho rằng cần phải cụ thể hóa danh hiệu Hải đăng và tổ chức bình bầu tấn phong. Theo em thì không thể làm thế được. Hải đăng là một khái niệm, ở TL@tathy thì Hải đăng có nghĩa là tập hợp của hào hoa dâm đãng trí tuệ. Ai có được nhiều phẩm chất của Hải đăng, thì tự nhiên dân tình sẽ gán cho danh hiệu này. Mặt khác, “Hải đăng” không chỉ có ý nghĩa cao quý, đôi khi nó còn mang tính hài hước.

Sự tồn tại của Hải đăng là cần thiết, nhưng TL@Gấu sẽ có được những Hải đăng hay không? Em cực thích quan điểm của bác 5xu: “các hải đăng đèn dầu đã đi vào quá khứ, hiện tại là các thành viên 8x”. Nếu đặt tất cả hy vọng vào sự xuất hiện trở lại của các Hải đăng năm xưa, thì em e rằng TL@Gấu sẽ hỏng. Kể cả những Hải đăng của Hải đăng như Killer AV liệu giờ này có còn viết được hoành tráng như năm xưa hay không. Em đồ rằng không, bởi vì nếu viết được thì các bác đã viết rồi chứ đâu lại để tình trạng chã hóa tòan TL như thế này.

Sóng Trường Giang lớp sau đè lớp trước. Em rất hy vọng TL@Gấu sẽ là nơi tìm ra các Hải đăng mới, Hải đăng 8x cho TL.
yedra
16-06-05, 13:53
Những điều Teq nói trên có lẽ đúng, nhưng anh hiểu không phải Gaup muốn tạo dựng lại một TL y như xưa. Gaup chỉ muốn cái thần của TL không bị mất đi, muốn thế hệ 8x nối tiếp nó, xây dựng nó ngày một hào hoa trí tuệ dâm đãng hơn. Nhưng có một vấn đề , thế hệ mới vào thực ra không biết cái TL cũ nó như thế nào. Trách nhiệm của mọi người là ở đây. Các ban, những người đã từng gắn bó với TL, phải chuyển giao cho họ tất cả những gì thuộc về phần hồn của TL. Để họ có thể hiểu thực sự Tler là như thế nào. TLer có thể chửi bậy, nhưng không thể tốc váy trùm vào mặt nhau. TLer có thể chiến nhau rất đẫm máu trên diễn đàn, nhưng ngoài đời, họ vẫn có thể là những người bạn tốt. và hơn tất cả, hành trang của mỗi TLer khi lên đây, chỉ là trí tuệ, kiến thức và sự hài hước. Để đến khi đó, còn cần sự đóng góp của tất cả mọi người. Đặc biệt là những con người tài hoa như Gaup, như Teq. Khi làm xong công việc, mọi người sẽ được hưởng thụ nó. Điều này có vẻ như cái cái TL của diavn thực sự chưa làm được. Mọi người đừng trách diavn về chuyện khệnh khạng, thế là oan cho diavn. Thực ra anh thấy những kẻ khệnh khạng bên đó không phải là diavn, cũng không phải là Saint. Những kẻ khác khệnh khạng chính vì diavn quá hiền, họ khệnh khạng vì họ nghĩ TL vốn là của họ, diavn khi lập lại TL mà không có họ thì không còn là Tl nữa. Chính vì thế, chính vì cái "ám ảnh quyền lực" đó đã làm nên một cuộc chia ly màu đỏ. Anh nghĩ sau sự việc này, họ sẽ nghĩ lại đôi chút.
Những ngày này, anh cảm thấy hơi buồn, thực ra, ở TL, anh chỉ là một thành viên như bao thành viên khác, có thể nói là chã như bao chã khác. Nhưng cảm giác của anh bây giờ còn hẫng hụt hơn cả khi cái tathy.com/thanglong bị down. Nhưng dù sao sự việc cũng đã xảy ra rồi, anh không tin Gaup sẽ quay lại. Vậy anh cũng muốn đến đây với mọi người, cùng nhau xây dựng một cái gì tốt đẹp hơn. Trên mạng khác với đời thực một chút, ở đây con người có thể phân thân được. Anh sẽ ở cả hai nơi, có thể bên này sẽ nghiêm túc hơn tý.
Chúc mọi người vui vẻ...
PS: Rất nhiều thành viên TL đã đang và sẽ tham gia ở cả hai diễn đàn. Anh mong mọi người đừng cố gắng làm cho họ cảm thấy tội lỗi khi làm việc đó. Nếu thực sự có khúc mắc nhau ở thì nên về bên đó giải quyết. Việc nói vọng chửi đổng từ bên này sang hoặc bên kia sang là một việc làm không nên.
Regrets
16-06-05, 14:01
Tình hình bây giờ hơi giống Tam Quốc Chí, nhỉ!

Nghĩa là có 2 bác cùng mượn danh nghĩa phò nhà Hán để thu phục lòng dân. Lưu Bị thì tự xưng mình con cháu Hán Cao Tổ, dựng lên Thục Quốc. Còn Tào Tháo thì giả vờ núp bóng vua nhà Hán dưng cơ mà chi phối hết quyền lực.

Vấn đề là nhà bác Gấu là Lưu Bị hay Tào Tháo?

:D
yedra
16-06-05, 14:02
"LÀNG THĂNG LONG"

Cái này rất hay, cho anh vote một phiếu.
tbtq
20-06-05, 21:13
Mình tuy là người mới tham gia diễn đàn này nhưng đã biết đến nó khá lâu rồi. Vì vậy mình xin có một vài góp ý nho nhỏ như sau:
Về tên diễn đàn, mình nghĩ nên giữ nguyên là diễn đàn "Thanh Niên Xa Mẹ". Vì cái tên đó nó phản ánh lên được đây là diễn đàn của các bạn trẻ xa quê hương, các thanh niên xa đất mẹ. "Thanh Niên" nên không phân biệt Nam hay Nữ, "Xa Mẹ" theo mình hiểu là xa quê hương, xa đất mẹ Việt Nam. Vì vậy mình nghĩ nên giữ lại cái tên đó là phù hợp hơn cả.
Mình viết thêm là "Thanh Niên Xa Mẹ" không có nghĩa chỉ dành cho lứa tuổi thanh niên và những người con xa tổ quốc (không lẽ Báo Tuổi Trẻ viết ra chỉ dành cho những người tuổi trẻ đọc).
Còn về logo theo mình hiện tại vẫn có thể dùng logo như thế này được. Mình không có chuyên môn về thiết kế hay vẽ logo, nhưng nếu có thể thì mình nghĩ nên thiết kế làm sao vừa kết hợp được ý tưởng giữa "Thanh Niên" và "Xa Mẹ", tất nhiên ý tưởng cụ thể thế nào có lẽ mọi người chân thành đóng góp thì mình nghĩ sẽ làm được thôi.
Trên đây là một vài ý kiến nhỏ của mình, nếu có gì chưa phù hợp mong các bạn góp ý!
Ông Hoàng Bảy
31-07-09, 15:14
Tiêu chí là Trí tuệ_Hào hoa_Dâm Đãng!

Theo anh, cái tên Vui là Chính chả Trí Tuệ cái con miẹ gì hết á,

nũa, chả thấy một xu cái Hào Hoa thâng lông tị tẹo gì còn Dâm Đãng thì bói cảe năm không ra một con ma

Tuỳ các chú thôi, anh đé- thich cái tên Vui là Chính, cũng đé- thịk Làng Thâng Lông

Còn bẩu anh đưa ra í kiến thì anh chịu ồi, anh già thế lày, ăn cơm còn cần người mớm, nghĩ với xuy cái đé-
Ken_girl
31-07-09, 19:55
Nhân tiện đây anh muốn hỏi ý kiến 4C luôn
1- Có nên đổi tên diễn đàn không, việc x gì cứ phải lấy tên cũ - Anh định đổi tên thành Diễn đàn Vui Là Chính
2- Có nên thay đổi Logo không ?

@ Nếu đổi Logo thì chắc là phải nhở đảo chủ Support rôi

Cá nhân em thấy
Đổi tên gì chứ tên này nghe vừa xì tin giống mới cái diễn đàn của bọn trẻ kon đú bây giờ, vừa chả có ý nghĩa hay ho gì cả? Nói chung là như dở hơi
Bác Đông em mới tiền mãn kinh năm kia giờ hồi xuân rồi á. Tự dưng nghe đứa nào xui dại thế!
cfact
31-07-09, 20:20
Em Ken không thấy nó từ hồi mới vượt sông sang à? Lúc ấy lão phê Dê còn tin lắm :24:
Harry Potter
31-07-09, 21:18
Lại có chú móc cống rồi.
Cửu vạn
31-07-09, 23:01
Thằng Vàng nó nhờ em nhắn các bác là đổi tên forum thành Thủ Lệ.
Little Princess
01-08-09, 13:49
Để nguyên thế được rồi. Cái tên mất công gầy dựng bao năm để được trở nên nổi tiếng, quen thuộc với anh em giang hồ cả trong và ngoài forum như hiện nay mà định đổi để làm lại từ đầu bằng một hay nhiều cái tên rất xì tin, hẹp nghĩa như kia để làm gì đâu. Nghe chưa thuyết phục.:)
Ronin
02-08-09, 02:56
Nhân tiện chúng nó móc cống lên, anh cũng ném cứt luôn cho nó thối một thể. Cái poll của thằng PD rất là dở hơi, nhưng anh vẫn vote vào Có nên đổi tên diễn đàn không ? Theo 4C thì đổi là gì ?

Đổi cbn nó thành Thăng Long hay Thăng Hoa đi cho nó máu, Thăng Long Trí Tuệ Hào Hoa Dâm Đãng. Ờ, dâm đãng thì cũng tới lúc thăng hoa mà xuất tinh, trí tuệ thăng hoa thì xuất ngôn, hào hoa chẳng qua cũng là bành vè thăng hoa mà ra.

Chứ đcm, suốt ngày hàng xịn hàng lởm hàng fake thăng long thăng thiên hạ long tân long, đé.o biết đường nào mà lần.
Ken_girl
02-08-09, 04:03
Thế đổi thành diễn đàn Thăng Thiên đi. Xong cho quan tài của em Ken lên làm Logo cho nó tráng lệ và bi hùng nhá. Được hem?
Hàng vẫn còn dưới chợ đuổi đấy.
Phuongdong
02-08-09, 05:49
Chung quy lại cũng phải Đan mạch thằng 7 phát, cái topic này lập năm 2005, chắc đi SN uống rượu say về không nhìn ngày tháng lôi lên. Gái của anh không đọc xem ngày tháng nó đưa ra là năm nào cũng nhảy vào phán như đúng dồi.
Ông Hoàng Bảy
02-08-09, 14:12
Túm lại là không đổi tên 4rum nữa, ai nào thích thì cứ vào mà chơi, không thì biến, nha!

Đồng bào nghe tôi, tất cả giải tán, tình hình đã được vãn hồi, đâu đã vào đó, đồng bào hãy về nhà và lên giường...

Aloo aloo aloo
pink
02-08-09, 14:17
Túm lại là không đổi tên 4rum nữa,

Đồng bào nghe tôi, tất cả giải tán, tình hình đã được vãn hồi, đâu đã vào đó, đồng bào hãy về nhà và lên giường...

Aloo aloo aloo

Giờ này lên giường gì bác. Trời HN đang mát mẻ vừa tạnh mưa thế này tập trung bạn bè làm tí gì cay cay cho ấm lòng là vui nhứt <3.
Cô Bơ
02-08-09, 14:23
Pink nói cứ như là đang ở Hà Nội í nhỉ.
pink
02-08-09, 14:26
Pink nói cứ như là đang ở Hà Nội í nhỉ.

Ừ hồn tớ đang ở HN, đang bay ở khu vực trường NĐC :D
Cô Bơ
02-08-09, 14:28
Ku Pink tương tư em nào ở trường đó à?
pink
02-08-09, 14:30
Ku Pink tương tư em nào ở trường đó à?

Hì hì, ghen à :10:
Cô Bơ
02-08-09, 14:42
À không, nghĩ khổ thân cho em í thôi:D
pink
02-08-09, 14:47
À không, nghĩ khổ thân cho em í thôi:D

Hì hì, đúng là gái có khác, đối đáp ghê gớm :10:. Không cần phải nghĩ cho người khác làm gì nhìu nha.

Thôi tụi mình stop spam ở đây.
Ông Hoàng Bảy
02-08-09, 14:51
Cô Bơ có tên thế là cô ấy bị điếc đấy :D

ai nghe chầu văn cô Bơ chưa, xin mời http://amnhac.timnhanh.com/qgiao16/song/35A511A6
Cô Bơ
02-08-09, 15:15
Tưởng lấy nick Ông Hoàng Bảy thì Bảy phải hiểu nick Cô Bơ chứ.

Vì thấy có Ông Hoàng Bảy nên mới lập nick cô Bơ đó.
Ông Hoàng Bảy
02-08-09, 15:21
Thế chã nhẽ là do cô Bơ là dân buôn bơ sữa nên có tên thé à?

đâu nhẽ,

ở trường X dạy em thế mà

:(
Cô Bơ
02-08-09, 15:29
Thế Ông Hoàng Bảy thì có nghĩa là gì nào?

Bảy ơi,

Bảy ơi,

Bảy ơi,

;)