Dao_hoa_daochu

Gaup
20-06-06, 03:04
http://upload.thanhnienxame.net/members/07bbf7ecc4.gif

Các bạn thành viên diễn đàn thân mến,

Thay mặt anh em trong ban TZV, tôi vô cùng thương tiếc báo tin cho các bạn được biết là một người bạn thân thiết của tất cả chúng ta là Dao_hoa_daochu tức Đào giờ đã không còn ở đây với chúng ta nữa.

Khỏang một tuần trước, bạn Đào có nhắn tin cho các bạn trong TW là bạn có việc riêng cần phải làm và không thể tiếp tục nắm giữ vai trò TZV diễn đàn nữa. Bạn có nói rằng bạn đã rất enjoy thời gian 1 năm vừa qua sinh họat với chúng ta.

Tin này đến với chúng tôi trong lúc đang chuẩn bị cho kỷ niệm sinh nhật 1 năm diễn đàn bất ngờ như một tiếng sét nổ giữa trời quang. Cũng như các thành viên, các bạn trong ban TZV đều coi Đào như một trong những thành viên xuất sắc nhất của diễn đàn và vì thế việc bạn ra đi, dù vì bất kỳ lý do gì, cũng đều là một sự tổn thất vô cùng to lớn đối với diễn đàn cũng như đối với mỗi chúng tôi. Tôi đã quyết định dừng mọi họat động kỷ niệm sinh nhật diễn đàn lại để dành một khỏang thời gian yên lặng cần thiết để tiễn biệt người bạn thân thiết của chúng ta.

Với cách làm việc của ban TZV coi trọng việc tách rời đời mạng với đời thực, cho đến giờ chúng tôi, không khác các thành viên, đều không biết nhiều về bạn Đào ngoài đời thực. Một năm nay bạn Đào đã sinh họat cùng chúng ta như một cái nick trong một không gian mạng ảo. Cái nick đấy tuy thế đã mang đến cho tất cả chúng ta nhiều niềm vui, nhiều sự trìu mến và cảm phục. Là một thành viên bạn Đào đã chia xẻ với chúng ta nhiều bài viết hết sức hay, nhiều tranh luận bổ ích, ngôn từ của bạn đã làm giàu cho vốn từ chung của Thăng Long rất nhiều. Là một TZV, bạn Đào đã giúp định hướng cho diễn đàn để chúng ta có một ngôi nhà chung hòanh tráng ngày hôm nay.

Với riêng cá nhân tôi, bạn Đào là một trong số ít người bạn mạng dù ko biết mặt biết tên tôi hết sức là quý trọng. Tôi có lẽ lớn tuổi hơn bạn Đào nhiều nhưng về trình thì không thấy hơn kém bao nhiêu nếu không nói về nhiều mặt bạn Đào làm tôi phục sát cbn đất. Bạn Đào cho đến giờ là con cá to nhất mà tôi đã săn được trên mạng. Có bạn về làm việc cùng ở Thăng Long trong một năm qua là một niềm vui rất lớn.

Nay không rõ vì lý do gì bạn Đào phải ra đi tôi rất là tiếc nuối. Tuy thế, tôi cũng hiểu là cuộc đời là như thế, những người bạn đến với mình rồi lại ra đi là chuyện bình thường. Tôn trọng quyết định của riêng bạn, chúng tôi không tìm cách mè nheo níu kéo bạn và tôi đã đề nghị ban TZV xem xét bảo lưu vị trí TZV và mọi quyền hạn của vị trí đó để một ngày nào đó bạn Đào giải quyết xong việc riêng sẽ tiếp tục quay về Thăng Long với chúng ta.

Mấy tháng trước đây sự ra đi của PG làm tôi buồn 1 phần thì nay việc Đào không còn ở đây nữa làm tôi buồn 5 phần. Đào có sự hài hước, trí tuệ tương đương với PG, tài năng của bạn có phần còn vượt trội PG. Hơn hẳn PG, Đào có một sự lạc quan, tình yêu cuộc sống, sự thân ái với bạn mạng và sự bao dung cho đời mạng mà PG không còn nữa. Bạn Đào đến và đi như một ví dụ về tinh thần trách nhiệm, phong cách và hành xử của một người quân tử trân trọng cam kết và lời hứa. Tài năng và phong cách của bạn làm giàu thêm tài sản trí tuệ của diễn đàn. Thay mặt ban TZV và các bạn thành viên, tôi xin cảm ơn bạn Đào và mong rằng một ngày nào đó sẽ còn gặp lại, trên mạng hay ngoài đời thực.

Sự nghiệp sáng chói tuy ngắn ngủi của Đào ở lại với chúng ta ở đây:

http://www.thanhnienxame.net/member.php?u=30

Trân trọng báo tin

Gaup