Tài trợ giải thưởng Chương trình Vui cùng WC

Happiness
18-06-06, 03:00
Tình hình là bà con tham gia cá độ rất rôm rả, cơ mà toàn tiền ảo cũng chán. Cần có màu sắc vật chất cho phong trào mới máu me rạo rực. Với tư cách người tình zụt viên nhân dân, em xin đi đầu, tài trợ cho người đạt vị trí quán quân bảng xếp hạng sau khi kết thúc vòng bảng giải thưởng vô cùng giá trị dưới đây:

:flag:


:flag: :flag: :


:flag: :flag: :flag:


:flag: :flag: :flag: :flag:
Happiness
18-06-06, 03:10
Đó là:

Cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của một nữ tác giả có triển vọng nhất nhì trong giới sáng tác trẻ của VN:


http://upload.thanhnienxame.net/members/0861bdb5e4.jpg

" ... Tiểu thuyết mà tôi rất muốn được nhắc tới là Hai mốt khúc biến tấu của cây bút trẻ Nguyễn Thị Thúy Quỳnh. Văn phong của Quỳnh lạ lùng: từ ngôn ngữ, cấu trúc đến cách liên tưởng, suy luận... Xin phép được nói sâu hơn trong khuôn khổ một bài viết khác. Có vẻ như Quỳnh là nhân vật khác thường bậc nhất trong nền văn xuôi tiếng Việt, đến độ chưa được cả giới chuyên môn lẫn độc giả kịp thời khám phá. Tôi thực tâm mong rằng tài năng và thời gian sẽ dẫn Quỳnh tới những cái đích phải đến...


Thuận - nhà văn gốc Việt Nam, hiện sống tại Pháp

"... Sau chiến tranh, một thế hệ mới chào đời ở Việt Nam. Thế hệ chào đời ấy trùng lắp vào thời điểm in tơ nét khai sinh ra khắp nơi trên thế giới. Văn chương của họ được sản sanh ra từ cõi Net ấy. Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và gần như cả thế hệ của cô đều lao vào in tơ nét để gặp gỡ và sáng tác. Độc giả Net đã bắt gặp Nguyễn Thế Hoàng Linh và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh trong gio-o, trong tienve, trong talawas, của ttvn, của thanglong, của email, của forum vv ... vv.... Sự tình cờ ở hai cây viết này là cả hai đều viết như một cách phản kháng và tra hỏi về một xã hội Việt Nam già cả chậm chạp mốc meo. **** kiểm duyệt **** và một hệ thống gia đình Khổng Giáo. Trong số những cây bút trẻ nổi lên cùng thời với bọn họ, có lẽ đây là hai tài năng trẻ trội bật nhất, bỏ xa những cây bút trẻ cùng thời, chứng tỏ đủ bản lãnh để phiêu lưu vào cõi sáng tạo của những tác phẩm tầm cỡ. Điều tương phản của hai người trẻ này là trong khi Nguyễn Thế Hoàng Linh đánh bóng những câu hỏi cổ thụ của đời sống bằng sự trong sáng của văn chương, thì Nguyễn Thị Thúy Quỳnh chọc ngoáy sự u minh bất lực của đời sống bằng một cõi văn chương tiếng Việt điên khùng và hỗn loạn. Tôi hơi thắc mắc là tại sao cả hai Nguyễn Thế Hoàng Linh và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh lại cần phải viết dài dòng đến thế ? Dù thế nào thì bọn họ cũng mang đến cho tôi một niềm hi vọng nào đấy..."


Lê Thị Huệ - nhà phê bình gốc Việt Nam, hiện sống tại Mỹ
Hồ Minh Trí
18-06-06, 14:52
Anh cũng trích đăng đoạn kết rất triết của tác phẩm bậc nhất kể trên để 4c biết thêm về giá trị đích thực của món giải thưởng hấp dẫn này:

"...ở hồ Động Đình xùng lãm gặp cô gái áng mây mặc áo xanh vân anh nàng âu cơ lạc long quân chàng mê đắm đẻ ra bọc trứng trăm con xuống biển trăm con lên rừng, họ nhà ta tên là viêm đế thần nông ở đất ba thục có an dương vương làm vua nước xích quỉ da đỏ xăm mình hình cá có hai bà trưng bà triệu dẹp quân nam chiếu sĩ nhiếp làm thơ chàng lý trọng dẹp quân hung nô cho nhà vua tần trọng thuỷ mị nương triệu đà lê tắc hông đức nhân tông , trần thủ độ nguyễn trãi ngô thì nhậm quang trung uý đà tố như ức trai thuý kiều phụ ngâm thị điểm phan châu trinh hoa thám lệ tri viên ngô thế truyền họ nguyễn sinh quí tử đất an nam đại namviệt nam giaochir nhật nam phù nam chân nạp chăm pha hùng vương có mười tám đời, ngày xửa ngày xưa chưa có internet với cả toàn càu tớ viết một caitruyên ở thoiwf hạuhjujkdại ddijdại khái thế, tớttteen là quỳnh khoong phải là quyên dauhhmgkdkfa akaơkiakekm hichic mldk."
Kamille
18-06-06, 17:24
Zì ơi, cháu ở xa. Cháu được nhất zì chuyển sang cho cháu hở zì?
Happiness
18-06-06, 17:50
Kòm nhầm zồi nhầm zồi, kiếm phải bản trôi nổi trên thị trường, ko phải đồ xịn. Đoạn kết thế lày cơ mà

http://upload.thanhnienxame.net/members/81da576adf.jpg

638 trang, quả là đồ sộ và hoành tráng!!!!

Về giá trị, giải thưởng này là vô giá. Tuy nhiên, về giá cả, vẫn nên có 1 vài con số cụ thể mang tính tham khảo:

http://upload.thanhnienxame.net/members/2a40a1904b.jpg

Tuy nhiên, giá thực bán ở nhà sách là 32K VND và giá thực mua thì không có vì người viết bài này được cho không, do có chút quan hệ thân thiết với chủ nhà sách :D

Người thắng cuộc vui lòng liên hệ mật thư để được hướng dẫn thủ tục nhận giải.

Trân trọng.

P/S: ko ở HN thì nhắn ai qua chỗ anh mà lấy :D
CBN
18-06-06, 19:31
http://ec1.images-amazon.com/images/P/006092621X.01._BO2,204,203,200_PIsitb-dp-500-arrow,TopRight,45,-64_AA240_SH20_SCLZZZZZZZ_.jpg
Anh cũng xin tặng cuốn này (bản soft) cho chú nào đạt giải nhì...hì...hì... :icecream:

(Bao giờ BTC thông báo chính thức các ngôi: Nhất; Nhì; Ba thì chú nào đạt giải nhì mật thư cho anh, anh chuyển! :winkwink: )
Phuongdong
19-06-06, 23:07
Anh có một đĩa tuyển chọn "Tình ca Việt nam " cho các chú đoạt giải 3. Đĩa do các người vợ nhân dân biểu diễn, ta có thể gặp lại đây các ca sĩ nghệ sĩ đã từng làm tốn bao giấy mực của báo đài như Vi hay Hương vv....vv.