Tân Long hay Toàn Lông

HTA
17-06-06, 07:57
Xin nhỗi các bác, em bữa nay tự dưng lại thích nghịch, nên nghịch xí, các bác tha tội cho em nhé.

Giờ em xin nói tới Tân long, hay còn được gọi là Thăng long ờ xờ, hay là bên Ngô. Mà chuyện em nói cũng x có gì là hay ho cả, nhưng mà nó mắc cười lắm. Nó mắc cười ở chỗ nào? Hà hà, nếu bác nào đã từng tham gia TNXM, tức là Thăng long, hay còn gọi là bên Thục, từ thời kì đoạt Kinh Châu, tiếp Ba Thục, thì hẳn đã rõ tường tận về cái gọi là Hậu cung, Chính cung Nương nương, hay Áp trại Fu nhân, v.v.

Sở dĩ có những danh hiệu đó là vì bên Thục có Dzua, Tướng quốc, Lãnh tụ, Văn võ bá quan, dồi cả thổ fỉ nữa. Mà các vị í thì fải có gái, fỏng các bác? Gái của Vua thì gọi là Chính cung Nương nương, vẹo của Vua thì kêu là Thứ cung Nương nương, gái của Thổ fỉ thì kêu là Áp trại Fu rấn, vẹo của thổ fỉ thì đơn giản gọi là vẹo. Tầng lớp gái mú này được gọi chung là Hậu cung.

Ấy các bác đừng cười khi em lại viết sử về đàn bờ như vậy. Bởi vì, tầng lớp Hậu cung là tầng lớp gây ảnh hưởng rất lớn tới sự tan rã của đế chế Thăng long lục địa, dẫn tới cảnh tam fân thiên hạ như ngày nay, và ở ngay tại chính ba nước fân tranh này thì Hậu cung cũng đóng fần quan trọng trong lịch sử fát triển của nó. Em các bác là thần dân Thăng long Thục, nên xin mạo fép chỉ nói về Thục sử, và qua đó nhấn nhá về Ngô sử Toàn lon g.

Kể từ ngày chiếm Kinh châu, mượn Ba thục hồi tháng 6 năm ngoái tới nay thì Thăng long Thục đã trải qua nhiều cột mốc lịch sử khá bi hài như, Tháng X Đen tối, Tháng XXI bấp bênh, tháng XXII mỏi mệt, Tháng Giêng nổi loạn, Tháng II, Tháng III, v.v. nói tóm lại là tháng nào cũng có sự cố. Nguyên nhân của các biến cố này được gói gọn vào trong vài chữ, óanh ghen, hậu cung tác quyền, õng ẹo, hồng hồng tiết tiết đong giai, thất tình, xì căng đan tình ái, v.v. Vụ việc này được đẩy lên cao trào dẫn tới một Lãnh tụ, chúa đảo fải sống lưu vong, sau khi lập mưu giả chết, rồi chạy qua miền Giang nam mà lập Tân long Ngô quốc ở đó. Từ đó, Thăng long Thục quốc im hẳn nạn Gái mú Hậu cung.

Vậy thì điều gì đã xảy ra? Vâng, đó chính là việc những nguyên nhân của lịch sử đã theo cựu hoàng chạy cả sang bên Ngô, để dồi hôm nay, em sang thăm thú lại gặp lại cảnh xưa mà lòng không khỏi bâng khuâng bùn kừi khôn tỉa.

Khi em sang bên Ngô, đang thơ thẩn ở một Đít cát Đường (Discuss) thì thấy một nhóm các học giả Kom pờ lê, kiếng trắng, cà ra vát rất đáng kính đang say mê nói về những bài toán kinh tế nhắm vực dậy một xứ Nam cực nào đó đang rơi vào cảnh lầm than, em thấy xúc cbn động đậy lắm. Không khí đang trang nghiêm. Em các bác đang tính rút chiếc khăn mu xơ xoa ra lau nước dãi đang đầm đìa vì xúc động thì một giọng nói lanh lảnh kinh hồn tót lên trong không gian, giọng của Hậu cung, em thét lên trong tim. Vâng, đúng là Hậu cung thiệt. Hậu cung đi ngang qua, buông tõm một câu, các chú là con dân, mà cứ bắt chiếc vua bàn chiện nước nhà là dễ bị liệt giường lém lém í.

Toàn hội trường im făng fukc. Các dáo xư gãi đầu. Một số vị thì lau kiếng, mũi, trán. Còn em các bác thì chuồn ngay về đây. Ôi Hậu cung.

Em xin hết ợ. Mong các bác thông cảm nhá, vì em mất ngủ, nên lảm nhảm fiền tai các bác. :D
Mr Bin
17-06-06, 09:49
Chú lại thua độ trận Mễ Tây Cơ à, khà khà khà
Hết kỳ Uôn Cúp này là bạn Sất có ối việc để làm đây
A.K
18-06-06, 03:36
1. Cu về xem lại 3 phiên bản của Tam Cuốc rồi vào nói chuyện
2. Nhảm thì cũng nhảm vừa thôi, nhảm quá đíu ai chịu được
3. Anh đọc mà hiểu chú mày nói gì anh thề anh tuyệt thực 1 tuần
Biển Xanh
18-06-06, 17:06
1. Cu về xem lại 3 phiên bản của Tam Cuốc rồi vào nói chuyện
2. Nhảm thì cũng nhảm vừa thôi, nhảm quá đíu ai chịu được
3. Anh đọc mà hiểu chú mày nói gì anh thề anh tuyệt thực 1 tuần

Hiều rồi còn cứ giả vờ. Quân tử nhất ngôn, tuyệt thực 1 tuần đi anh :flag:
Monster
21-06-06, 20:59
Nghe cũng hấp dẫn đấy nhưng mơ hồ quá! Bác HTA thử cho lên đây cái list Hậu Cung xem có những ai nào? Làm quả tabloid luôn thể!