Cán bộ sở giáo dục hiếp dâm trẻ em.

Sất
09-06-06, 13:39
Thấy dạo này TL trầm cảm, co rút vào nhau phân liệt, ko quan tâm gì đến các vấn đề xã hội. Chán quá. Mình đưa ra chủ đề, sẽ phân tích khi có bạn nào bàn sau.

Bắt giam một cán bộ Sở GD-ĐT mua trinh nữ sinh THCS
http://www.tienphongonline.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=49258&ChannelID=12
http://www.tienphongonline.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=49466&ChannelID=12
TP - Một đường dây chuyên bán trinh các nữ sinh THCS vừa được phanh phui tại Cao Bằng. Liên quan đến vụ này, hôm qua (5/6), CSĐT CA tỉnh đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Hoàng Ngọc Hà (SN 1952) - cán bộ Sở GD-ĐT tỉnh Cao Bằng.

Sau khi Công an tỉnh Cao Bằng bắt Lương Thị Duyên (sinh 1986) trú quán tại tổ 8, phường Sông Bằng, thị xã Cao Bằng về hành vi cưỡng đoạt tài sản (tiền, vàng…) của một số em học sinh đến quán “chát”, các điều tra viên đã đấu tranh và bước đầu bóc gỡ được một đường dây môi giới mại dâm do Duyên cầm đầu chuyên bán “trinh” phục vụ các “đại gia” lắm tiền ở thị xã Cao Bằng.


Ông Hoàng Ngọc Hà dùng tay che mặt khi PV chụp ảnh.

Cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án “cưỡng đoạt tài sản” và “môi giới mại dâm” và đã bắt thêm 4 “má mì” tuổi còn rất trẻ đều ở thị xã Cao Bằng gồm:

Hoàng Thị Vân Anh (sinh năm 1986) trú quán tại tổ 2, phường Sông Hiến, Đặng Thúy My (sinh 1989) trú quán tổ 32, Kim Đồng, phường Hợp Giang, Vi Thị Mai Hương (sinh 1987) trú tại tổ 17 Nước Giáp, phường Hợp Giang và Lê Thị Mai Hương (sinh 1987) trú tại tổ 25 phường Sông Hiến.

Qua đấu tranh, bước đầu Duyên và đồng bọn đã thừa nhận từ tháng 12/2005, thông qua thủ đoạn tiếp xúc, làm quen, rủ rê các nữ sinh tuổi “ô mai” học ở các trường THCS đi “tiếp khách” và hứa cho nhiều tiền, hàng loạt em đã rơi vào cạm bẫy của bọn chúng.

Cũng thời gian này, một số “đại gia” lắm tiền ở Cao Bằng thường rỉ tai nhau và trao đổi về những địa chỉ “mật” chuyên cung cấp “gái non”. Chúng có những số điện thoại để sẵn sàng cung cấp những phi vụ mua “trinh” với giá từ 7 đến 10 triệu đồng.

Em L.T.V.H trú quán tại phố Cao Bình, Hưng Đạo, Hòa An (Cao Bằng) đang là học sinh THCS đã bị ép bán trinh với giá 7 triệu đồng (thực tế bọn chúng chỉ đưa cho em có 1,5 triệu đồng).

Sau đó bọn “má mì” tiếp tục khống chế em tiếp tục bán dâm cho khách ở các khách sạn ở thị xã. Em P.T.H là trẻ vị thành niên cũng bị bọn chúng ép “bán trinh” và bán dâm cho khách là những “đại gia” nhiều tiền và thiếu nhân cách. Trong số này có nhiều người là cán bộ công chức nhà nước, giám đốc Cty tư nhân...

Ngày 5/6, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cao Bằng đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Hoàng Ngọc Hà (SN 1952) - cán bộ đang công tác tại Sở GD-ĐT tỉnh Cao Bằng (ông này nguyên là Giám đốc Cty sách và thiết bị trường học của tỉnh Cao Bằng) và khởi tố bị can một Giám đốc Cty TNHH chuyên sản xuất, buôn bán khung nhôm ở thị xã Cao Bằng.

Được biết, vụ án “bán trinh non” sẽ mở rộng điều tra, chắc chắn nhiều “con cá lớn” sa lưới. Có thể trong tuần có này sẽ có nhiều “đại gia” bị cơ quan CSĐT “sờ tới”.

Nguyễn Duy Chiến
Sất
09-06-06, 13:46
bốt thêm nhé..Thứ Tư, 07/06/2006, 08:28

Tường trình của một nạn nhân bị ép bán trinh

TP - Trong vòng 22 ngày, bọn “ma cô” đã 3 lần lên cổng trường, vào nhà riêng “áp giải” L.T. V.H, học sinh lớp 7G trường THCS Hưng Đạo xuống thị xã Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng bán trinh, bán dâm 7 lần...


Cháu H. khẳng định chính ông Hà là một trong hai đối tượng đã ép H. quan hệ tình dục, khi xem ảnh của phóng viên cung cấp
Lần theo địa chỉ của những nạn nhân là học sinh THCS bị các “đại gia” cướp mất sự trinh trắng đang gây xôn xao dư luận ở Cao Bằng, nhóm phóng viên Tiền phong đã về xóm Ba Hồng Quang (xã Hưng Đạo, Hòa An).

Gặp chúng tôi, L.T. V.H vẫn không khỏi bàng hoàng khi kể về tội ác của bọn “ma cô” và hành vi ghê tởm của một số kẻ lắm tiền, rửng mỡ. Trong số này có ông Hoàng Ngọc Hà - 54 tuổi, chuyên viên sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cao Bằng.

L.T.V.H sinh ngày 10/8/1991, hiện đang là học sinh lớp 7G trường THCS Hưng Đạo. Thiếu nữ sắp qua tuổi 14 khá xinh đẹp, thỉnh thoảng vô hồn nhìn vào phía bức vách nhà và uống nước liên tục.

H sống trong hoàn cảnh gia đình mẹ góa, con côi. Năm 1993 bố H trong một cơn bạo bệnh, uống nhầm rễ cây thuốc độc nên đã qua đời.

Ngày 23/3/2006 trong giờ ra chơi, H ra ngoài cổng trường mua quà thì gặp cô bạn tên là Diệu, người cùng xã cùng 2 người con gái trạc tuổi 19, 20 đứng chờ sẵn. Họ rủ H xuống nhà Diệu chơi.

Vì là chỗ quen biết với Diệu nên H đồng ý. H lấy cặp sách rồi lên xe máy của họ xuống thị xã Cao Bằng. Sau đó, Đặng Thúy My (sinh năm 1989) là học sinh trường THPT thị xã Cao Bằng và Lương Thị Duyên (sinh 1986) trú quán tại tổ 8 phường Sông Bằng (thị xã Cao Bằng) dụ dỗ: “Bọn chị có một ông anh họ muốn “tâm sự” cùng em. Nếu em đồng ý thì sẽ được trả công 1 triệu rưỡi”.

H cương quyết chối. Bọn chúng lừ mắt quát H: “Mày có giúp tao không thì bảo”.

Rồi H bị đưa đến khách sạn Suối Ngàn (phường Sông Bằng). Đặng Thúy My dẫn H lên tầng 2 khách sạn. Trước lúc đi, bọn chúng căn dặn H nếu “khách” hỏi thì phải khai là 18 tuổi, đã tốt nghiệp phổ thông và đang chuẩn bị thi tốt nghiệp.

H vừa vào một căn phòng thì My đóng cửa lại rồi bỏ đi. Trong phòng lúc này có một người đàn ông đang ngồi bàn uống nước. Ông này nom to, cao, mái tóc hơi bạc.

Người đàn ông hỏi H bao nhiêu tuổi, muốn thi vào trường nào thì ông ta sẽ giúp thi đỗ và trợ cấp tiền ăn học nếu cô đồng ý cho quan hệ tình dục. H sợ quá khóc lóc, van xin.

Khoảng 12 giờ trưa, thấy lâu mà H không xuống, bọn “ma cô” điện thoại di động từ dưới lên, người đàn ông quát vào trong máy: “Nó không đồng ý”. Thế là bọn Duyên, My lên trên tầng, lôi H ra ban công hăm dọa: “Mày không làm thì liệu hồn, bọn tao sẽ ném mày xuống tầng”.

H kinh hãi quay lại phòng. Lúc này, “đại gia” đã cởi áo. Khi ông ta đòi “quan hệ”, H hoảng quá rúm người lại và khóc thét lên. Cụt hứng, ông ta lấy trong ví ra tờ 100 ngàn đồng đưa cho H, đồng thời hẹn đến ngày mai sẽ “làm việc”.

Hôm sau (ngày 24/3), khoảng 8 giờ 30 phút bọn “ma cô” dẫn H đến một nhà nghỉ ở thị xã Cao Bằng. Vẫn như lần trước khi ông “đại gia” này đòi quan hệ tình dục, H lại rúm người khóc lóc nên ông ta không làm được gì…

Khi chúng tôi đưa bức ảnh chụp ông Hoàng Ngọc Hà - chuyên viên sở GD-ĐT tỉnh Cao Bằng - lúc bị công an bắt, H bảo: “Đúng là ông ta. Hôm qua, cháu còn nhận ra thầy giáo này trên chương trình của đài truyền hình tỉnh Cao Bằng!”.

H xác nhận trong 4 lần bị bọn “ma cô” ép bán dâm cho thầy Hà thì 2 lần cuối thầy mới “thành công”.

Tuy nhiên vì thầy đã lỡ “hai chuyến” đầu nên “quả ngọt” đã bị một đại gia khác “hái mất”. Đó là sáng 25/3 sau 3 ngày “giam lỏng” H ở thị xã, bọn “ma cô” đã chuyển hướng bán trinh H cho một “đại gia” người cao gầy, mặt dài, lưng hơi gù, ăn mặc kiểu thương nhân, tay đeo nhẫn vàng ta nom rất sành điệu.

Lần đó, để ăn chắc Hoàng Thị Vân Anh, Đặng Thúy My và Lương Thị Duyên bắt H phải viết hai tờ giấy “cam kết bán trinh”. Tờ giấy “bán trinh” này, bọn ma cô giữ.

Sau khi H lên tầng hai nhà nghỉ Đức Trung ở thị xã Cao Bằng. “Đại gia” này đón H vào trong phòng lúc hơn 10 giờ... Khi “xong việc” khoảng hơn 11 giờ trưa, người này đưa cho H cọc tiền polime loại 50.000 đồng/tờ rồi điện thoại cho Hoàng Thị Vân Anh để thị giao tờ “giấy bán trinh” cho ông ta.

Lão “đại gia” này vừa ra khỏi phòng, thị Anh lấy cọc tiền và đếm được 7 triệu đồng. Bọn chúng chỉ cho H 1,5 triệu đồng...

Sau đó bọn “ma cô” cho H về nhà. Một tuần sau bọn chúng lại lên cổng trường ép cô phải đi thị xã. Lần này H gặp lại ông Hoàng Ngọc Hà ở tầng hai khách sạn Thái Sơn.

Sau khi quan hệ xong, ông Hà cho H tờ 500 ngàn đồng. Một tuần sau, ông Hà lại được bọn “ma cô” bố trí “gặp” H. Lần này H được ông Hà cho 200 ngàn đồng nhưng sau đó thì bị thị Duyên cuỗm mất...

H cho biết, trong vòng 22 ngày, bọn “ma cô” đã 3 lần lên cổng trường, vào nhà riêng “áp giải” H xuống thị xã bán trinh, bán dâm 7 lần...

Bà Nông Thị T, 41 tuổi, dân tộc Tày là mẹ của H mắt sâu trũng vì vừa trải qua những nỗi đau quá lớn. Bà chỉ cho chúng tôi thấy căn nhà tồi tàn chưa đầy 40 mét vuông vách đất thủng lỗ chỗ.

Từ khi chồng chết, bà T. ở vậy nuôi con. Gia đình có chưa đầy 4 sào ruộng. Cuộc sống vất vả nên sức khỏe của bà không tốt. Khi biết tin con gái độc nhất bị kẻ xấu hãm hại, bà choáng váng, mắt hoa và sinh ra chứng đau đầu.

Bà cho biết: Khi Công an tỉnh Cao Bằng mời mẹ, con bà xuống làm việc, lấy lời khai và tiến hành nhận diện kẻ ác thú thì chập tối ngày 2/6 vừa qua có một người đàn ông trạc 50 tuổi, dáng vẻ công chức, người cao khoảng 1m60, đầu hói... đến để thăm hỏi H.

Người đàn ông đi xe máy Yamaha này tự xưng là “cán bộ pháp luật” sau đó thì nói là “người quen của thầy giáo Hoàng Ngọc Hà” đến để thăm hỏi H và đặt vấn đề “gửi tiền hỗ trợ” gia đình, mục đích là để H thay đổi lời khai.

Hiện ông Hà đã bị bắt, nhưng thủ phạm chính đã cướp đời con gái của H lại chưa được làm rõ.

Nguyễn Duy Chiến
Hồ Minh Trí
09-06-06, 13:49
Sất độ rày ám ảnh tình dục hiếp dâm quá. Để anh bảo thằng Đào nó giúp cho rồi Sất sẽ có thêm cảm hứng để viết tiếp cuộc rượi lúc 4h phần II.
Sất
09-06-06, 14:03
Kòm phản ứng thế này thì bó tay rồi. Vì Sất viết chả sất 4h chưa song mới có dọa ở TL nên mới có những vụ như thế này có đồng chí bị lộ. Sất viết ra rồi các đồng chí ra hết ánh sáng thì lấy đâu ra sơ vơ để Kòm Hấp và các bạn nói năng phơi bày hay hớm hoặc bẩn thỉu trên TL luôn ở trong tình huống giả định .

Vấn đề là có đủ can đảm để nhìn thực tế đau xót chẳng hạn, sau đó mới là hiểu, lý giải giải thích và giải pháp. Nếu không thì phân liệt với nhau hết hiếp dâm/loạn dâm/đồng tính các bạn nhớn. Hết đồng tính rồi sang hiếp dâm/loạn dâm/đồng tính trẻ em. Hết hiếp dâm/loạn dâm/đồng tính trẻ em sang hiếp dâm/loạn dâm/ đồng tính súc vật/đồ vật. Nói chung để trước khi cùng ôm nhau phân liệt mà chết theo kiểu cô Tấm ngâm mắm cô Cám thì còn vô khối thứ bệnh hoạn quái đản hết sức đa dạng sinh động. Vậy nên ko cứ chỉ có một mình Đào khao khát Sất không thể ý thức để Sất đè nó ra viết chả sất 4h phần 2 hay là chính nó viết chả sất 4h phần 2.

Câu chuyện mà Sất đưa ra bài phóng sự ở báo tiền phong không phải dành cho Kòm, Đào hay cuốn tiểu thuyết Sất viết. Mà dành cho cái Trại mà Kòm đang ở trong đó điên loạn mà không biết rằng cái thực tế để Kòm điên loạn đau xót nó còn trân trối tởm lợm khốn nạn hơn vậy nhiều.
Mecado
09-06-06, 14:54
Sất em ! Về Hà Tây đi em ! Chứ cứ quanh quẩn ở đây thế này mệt lắm ! Mà Sất dạo này đa cảm, nhạy cảm quá nhỉ. Trong cái xã hội cuồng loạn này thì thiếu gì đâu những kẻ tự cho mình là tỉnh nhưng thật ra thần kinh nặng tới mức điên loạn rồi ấy chứ. Đúng là ám ảnh thật !
Sất
14-06-06, 17:15
Anh Mê ca đô, về Hà Tây thì cũng có giải quyết được gì hơn đâu. Quan trọng là em kìa.
Sất em ! Về Hà Tây đi em ! Chứ cứ quanh quẩn ở đây thế này mệt lắm
Sất
14-06-06, 17:18
Phân tích sự tình ra được thì hay.Nói chung là diễn ra được tình huống ông bác thấu hiểu tấm tình điên loạn phân liệt ( không ý thức )của Ngành Giáo dục chuyển sang đa hưng phấn cuồng dâm( ý thức ) trước bế tắc được biểu diễn đã là một sự chuyển biến tốt.

Trước mắt cứ diễn giải vậy đã.