Hồng Nhung: Thằng phò nào cũng mê iem

Gaup
02-06-06, 23:31
Hồng Nhung: 'Hầu như đàn ông đều thích tôi'

Khách sạn Hilton, buổi trưa đầu hè, cô gái bé nhỏ 3 không (không chân dài, không da trắng, không nhan sắc rực rỡ) đã làm dịu đi cái oi nồng qua những tâm sự tình yêu đầy hoài niệm của mình. Câu chuyện của Hồng Nhung bắt đầu từ thời niên thiếu.


- Mọi người bảo chị không xinh nhưng mà duyên, chị thấy sao?

- Đúng đấy. Hầu như tất cả đàn ông trên thế gian này khi gặp đều rất thích tôi.

- Sự tự tin quá đôi khi thành kiêu căng đấy, chị nói sao về điều này?

- Mọi người hay trêu tôi sống theo phương châm: "Không có gì quý hơn độc lập, tự do" và "Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm". Người tự tin là phải biết khiêm tốn rồi mới tự kiêu.

- Chị đã trải qua những kỷ niệm tuổi thơ như thế nào?

- Cách đây hơn 30 năm, khi Bống vừa cất tiếng khóc chào đời, ông bố chạy về nhà ở 11 Điện Biên Phủ, các bạn của ông đều ngồi đó và lên bảng tử vi rồi nói ngay rằng: "Con bé nhà ông sẽ rất nổi tiếng về văn học nghệ thuật (mọi người nghĩ tôi sẽ trở thành một nữ họa sĩ danh tiếng vì ba là họa sĩ). Nhưng không khéo hai ông bà bỏ nhau mất. Và con bé nhà ông dù có ăn cả tấn bột cóc cũng luôn gầy bé".

Một khoảng thời gian rất ngắn sau, ba mẹ chia tay nhau. Tôi sống với bố và bà nội. Rồi tôi cũng không hiểu được có bố, có mẹ sẽ khác thế nào. Từ hồi còn tí ti, tôi đã không có dịp để biết được chuyện đó, nhưng lại may mắn biết những chuyện khác. Bà thương lắm.

Tôi chẳng có chút gì giống mẹ, mẹ xinh đẹp, da mẹ trắng, mắt to đen... mắt mình thì bé tí mà lại gầy guộc, da ngăm ngăm. Tôi rất giống bà, mặt y hệt. Bà cũng bé như thế này, mắc bệnh hen suyễn. Đêm đêm, hai bà cháu ôm nhau ngủ. Giường sát cạnh cửa sổ, nhìn ra bên ngoài bầu trời đêm với vô vàn vì sao, gió xào xạc đung đưa trên tán lá. Tôi thường mơ mộng, tưởng tượng rồi thiếp đi với những câu chuyện bà kể.

Bây giờ thì cả bố và mẹ đều có gia đình riêng. Tôi không còn sống với bố nữa. Vợ mới của ông hơn tôi ngoài chục tuổi. Thế nên, vừa là mẹ, vừa là chị, vừa là bạn thân. Đi đâu cũng hai người, lần này ra Hà Nội cũng có bà đấy chứ.


Ca sĩ Hồng Nhung. Ảnh: Phạm Hoài Nam

- Trẻ con có tâm hồn nghệ sĩ thường "lớn" hơn những bạn cùng tuổi. Chị thì sao?

- Tôi lại có những cái bé hơn, rất ngây thơ. Tâm hồn lúc nào cũng bay bổng, lãng mạn, nhưng suy nghĩ về tình cảm thì lại già dặn hơn những đứa trẻ khác. Những đứa có tinh thần nghệ sĩ thường yêu sớm. Đặc biệt là tôi thiếu tình cảm từ bé thành ra càng yêu sớm.

- Cụ thể là năm bao nhiêu tuổi?

- Khoảng 15 tuổi là đã biết thích bạn trai rồi.

- Thế còn những ngày với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn?

- Tình cảm với anh Sơn hầu như tôi không kể với ai vì kỷ niệm muốn giữ riêng cho mình. Nhưng chỉ có thể nói: Gặp được anh Sơn như thấy ngôi nhà của mình. Một ngôi nhà chắc chắn và kiên cố, một ngôi nhà mà trong lúc buồn người ta muốn về gục vào đấy khóc cho thỏa. Ngày nào cũng qua anh, ăn cơm trưa, cơm tối, tập hát, trò chuyện cùng anh... Tự nhiên cảm thấy quyến luyến, như một gia đình, một chỗ dựa về tinh thần. Được gặp người như vậy, tất nhiên như được học ở một trường đại học lớn nhất.

- Chị có biết nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thích những người phụ nữ như thế nào?

- Những cô gái có thân hình mảnh mai luôn có sức hút kỳ lạ với anh Sơn. Có buồn cười không, anh Sơn viết các cô gái trong bài hát đều gầy, không có cô nào béo cả. Này nhé, ca từ của anh: "Từ lúc đưa em về vẫn biết xa ngàn trùng. Vai em gầy guộc nhỏ như cánh vạc về chốn xa xôi".

Cô gái đi khỏi, anh đứng nhìn phía đằng sau, thấy cái vai của người phụ nữ gầy, mà lại còn là gầy guộc, nhỏ, mảnh, nhô ra tạo hình cánh vạc, cứ đi nhấp nhô, nhấp nhô tạo cảm giác buồn kinh khủng. Đi là biết xa nghìn trùng. Đi luôn, mất hút mà vẫn đẹp, như cánh vạc về chốn xa xôi. Thấy có tội không?

- Giữa chị và Thanh Lam có rất nhiều lời đồn đại, còn chị nói gì về chuyện này?

- Tôi và Lam có rất nhiều kỷ niệm. Bây giờ, lớn lên rồi, những mối quan tâm về cuộc đời khác nhau, một người quan tâm về chuyện này, một người quan tâm đến chuyện khác, tất yếu sẽ ít gặp nhau ở một điểm. Nhưng Lam sướng quá đi, bởi vì Lam có 3 đứa con, sự nghiệp thành công.

Chứ tôi đến bây giờ vẫn "vô gia cư" (chưa có gia đình), chưa có đứa con nào. Thế cũng mừng cho Lam. Hôm qua bay ra Hà Nội, đi diễn chung mới gặp mấy mẹ con Lam. Trời ơi, con lớn nhất của Lam cao hơn tôi, cũng đã 18 tuổi rồi. Nhìn thấy nó, tôi bảo với Lam: "Trời ơi, mày ơi, thế là nó cao hơn tao rồi. Cao hơn rất nhiều ấy".

- So với bạn như thế, chị cảm thấy thế nào?

- Thực ra tôi cũng thấy mình sướng quá rồi. Thứ nhất, trời cho sức khỏe, không bệnh tật, được làm điều tôi thích và có thành tựu. Thế còn muốn cái gì nữa.

- Chị rất hay cười, nhưng cũng có người bảo chị cũng mau nước mắt. Vì sao vậy?

- Trên một chặng đường dài, không biết bao nhiêu lần đau khổ. Đã đau khổ thì đau khổ vô cùng chứ không thể đau khổ một cách nhạt nhẽo, bình thường được.

- Vì cái gì?

- Điều này là "của để dành", không nói. Dành riêng cho người đàn ông của tôi sau này nếu thực sự muốn yêu và tìm hiểu tôi.

- Chuyện tình cảm của chị đi đến đâu rồi?

- Hiện nay tôi không có ai cả. Năm ngoái cũng có những hy vọng đấy. Nhưng cuối cùng thì lại không đến đâu.

- Chị có nghĩ, trời không cho mình giọng hát thì mình vẫn có thể làm cái khác ra trò không?

- Chắc chắn tôi sẽ làm được nhiều chuyện khác. Tôi là người thông minh, lại rất thích làm việc và có sự hăng say, đam mê (tiếng Anh gọi là reveal: đi đến cùng) nên không thể thất bại.

- Điều mong muốn nhất của chị bây giờ?

- Gặp một người nào đó có thể trở thành người bạn đời được. Điều đấy quan trọng nhất. Giống như việc tôi rất ủng hộ bố tôi có bà vợ sau này.

Được cái tôi không bao giờ có hình mẫu cả, gặp người đàn ông nào thấy thích thì tự nhiên thích thôi. Thường là thích ngay. Chứ không có chuyện mới đầu là quý mến rồi sau một thời gian dài cưa cẩm mới đổ.

- Thế thì khó hay dễ chọn?

- Một là thích ngay, hai là không thích. Nhung thích rất nhiều người.

- Với chị đàn ông là như thế nào?

- Hồi nhỏ chút xíu thì đàn ông là một ông bố, một ông thày. Lớn hơn chút nữa, đàn ông phải là một ông bạn, một ông anh. Bây giờ đây, đàn ông là thứ không thể thiếu trong cuộc đời.

- Chị đã gặp người đàn ông chán ngắt bao giờ chưa?

- Có người kỳ lắm. Hình thức trông rất bảnh, nhưng cứ mở miệng là ba hoa xích tốc, như con vịt kêu cạc cạc, có cánh mà không biết bay. Gặp người như vậy tự dưng tôi thấy rất buồn cười.

- Chị đánh giá cao người đàn ông ở điểm gì?

- Thông minh. Nói chuyện nhận biết ra ngay thôi. Gặp đàn ông thông minh là thích liền.

- Thế chị nghĩ đàn ông thích phụ nữ ở điểm nào?

- Phụ nữ quan trọng nhất là ở nữ tính, cái đấy làm cho mình thành đẹp nhất. Không phải cố tình mà phải thật tự nhiên và giới kia người ta bị hấp dẫn bởi mình.

Âm nhạc của tôi thấy rõ sự nữ tính. Nữ tính không có nghĩa yếu đuối. Nhưng cái mạnh của người phụ nữ khác với cái mạnh của người nam.

- Nghệ sĩ thường sống bản năng, tính khí thất thường, đôi khi trẻ con nhưng chị lại là người rất kín tiếng và khéo léo trong việc phát ngôn. Chị nghĩ sao về nhận xét này?

- Tất cả thuộc về giao tiếp đều thể hiện sự trân trọng người khác. Thứ nhất, mình là người của công chúng, thứ hai có phải ai cũng thân với mình như mẹ của mình ở nhà đâu mà dỗi hờn được. Nhưng tránh làm sao được, nhiều khi làm những điều mà về phải ân hận tại sao lúc đó mình lại nổi cáu như thế nhỉ.
TrueLie
02-06-06, 23:45
Hồng Nhung trả lời hay đấy chứ bác em. Em rất thích con gái thú vị thế này.
Gaup
02-06-06, 23:46
Anh rất ghét con bé dở hơi hay giả vờ giả vịt điệu đà thiếu chân thành này.
TrueLie
02-06-06, 23:53
Ô hô, bác chứng minh ngay cho em là Hồng Nhung "giả vờ giả vịt điệu đà thiếu chân thành" xem nào :D
noibinhyenchimhot
03-06-06, 00:04
Chính xác, HỒng nhung- một kiểu cáo già dùng cái mác tuổi thơ để lòe bịp, nào là những giọt nước mắt khi về thăm trường cũ, toàn vớ vẩn rởm đời đạo đức giả câu khách, thương mại từ đầu tới chân, nhưng phải nói cô ta khá thông minh,khôn khéo quỷ quái trong cách tạo dựng hình tượng nghệ sĩ của mình, có điều người tính ko bằng trời tính gia đình cũng ko trọn vẹn, em ko có một chút cảm nhận nào với những bài hát của Hồng Nhung về sau này mặc dù công nhận kỹ thuật hát rất tốt nhưng nó vô hồn, nó thiếu cái hơi ấm, cái tâm của người nghệ sĩ, cứ đặt 1 bài hát của Hồng nhung với Thanh Lam cạnh nhau sẽ thấy điều đấy khá rõ.
TrueLie
03-06-06, 00:14
Hơ, những cái các bác nói hoàn toàn là cảm tính, nhận định của các bác. Tuy Hồng Nhung cũng không phải một trong những ca sĩ em thích nhất, nhưng em cũng chả khoái gì Thanh Lam (of course, đấy là nhận định của riêng em). Có điều các bác thông qua mấy bài phỏng vấn, dựa trên cảm tính rồi bảo con người ta vớ vẩn rởm đời câu khách thì em thấy không ổn.
Mecado
03-06-06, 00:17
Các bác em có khắt khe quá không?. Trình Hồng Nhung trả lời được như thế là ngon mịa nó rồi. Em thấy con hơn mấy thằng có học làm ở Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trả lời ấy chứ. Quan điểm của em các bác đây là " Em xinh, em trả lời ngu tý cũng được"
PS: Gấu già dạo này xét nét thế này chắc chuẩn bị chui vào rọ đây mà. Tâm trạng và mong manh dễ tổn thương ghê :winkwink:
Gaup
03-06-06, 00:42
Chú TrueLie, anh ko phải trẻ con như chú, anh nói có căn cứ sở chứng, có một quá trình suy nghĩ xét nghiệm kiểm chứng cẩn thận. Kết luận của anh là về nhân cách của Hồng Nhung, anh không quan tâm lắm đến nhạc nhẽo cách hát trình độ nghệ thuật gì của nó cả. Anh quen với 4 thằng đã từng ngủ với con bé này, nộp tiền cho nó, trong đấy có một thằng tan cửa nát nhà, phát điên lên, bị vợ cho li dị - chị vợ chú này lại còn là bạn của con bé kia.

Con bé này có dáng vẻ của một femme fatale tiêu biểu - nhưng sau khi đã nói chuyện với và quan sát nó in actions anh nhận ra là cái dáng vẻ người đàn bà giết này của nó không đến tự nhiên mà là cái vỏ bọc tự tạo. Những femme fatale truyền thống có cái duyên lôi cuốn đàn ông bẩm sinh, tự nhiên nó có như thế. Khi họ biến đàn ông thành nô lệ phụ thuộc vào những sự ban ơn tình ái của họ họ có lẽ còn không ý thức được cả về động cơ và việc làm của mình. Em Hồng Nhung không có những thứ duyên dáng tiền khởi như thế mà chỉ đóng giả, làm duyên giả vờ, làm trò lừa có động cơ lợi dụng rất rõ ràng. Những lời lẽ ngúng nguyẩy làm duyên, những thứ nhỡ nhàng, những thứ phụng phịu, các loại nước mắt, các loại lời lẽ vuốt ve, khen ngợi đều là trò lừa for show hết. Ở sâu bên trong anh tin là con bé này bất an kinh khủng và chính nó cũng biết là nó đeo mặt nạ suốt ngày nhưng không có đủ tự tin để tháo mặt nạ ra, mặc lại bộ quần áo trắng dài tinh khiết làm việc tốt, nói lời tử tế, và yêu thương chân thành.

Chú Truelie đòi anh chứng minh cũng giống như bảo một thằng buồn i. chứng minh cái sự buồn i. của nó. Anh chỉ có thể miêu tả cảm giác của anh đến từ kinh nghiệm của anh chứ còn những thứ này chứng minh thế đ nào được.
wasabi
03-06-06, 00:57
Hồng nhung đốt in phò

[30/5/2006]
Biết Mình Khó Lấy Chồng

Biết mình khó lấy chồng. Không còn Trịnh Công Sơn ở bên, không còn những nghi ngờ về khả năng hát Trịnh ca, không còn "nụ cười răng khểnh", Hồng Nhung vẫn mỏng manh trong đôi vai gầy như cánh vạc về chốn xa xôi. Cánh vạc mỏng manh đó được cô Bống ví như chính mình đang đi giữa cuộc đời kiếm tìm hạnh phúc.

- Với chị, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là người thế nào?

- Anh Sơn là người đàn ông vĩ đại. Tài năng quá lớn, đó là điều không cần bàn cãi. Anh viết tới 600 bài hát, mỗi bài là một xúc động thật sự nên mới hay được như thế, mà những nốt nhạc thì vô cùng đơn giản. Về con người, tôi không dám nói hiểu hết anh Sơn, nhưng với những gì tôi thấy thì đó là người hết sức khiêm tốn và tử tế với mọi người. Con người ta nhìn nhau dễ có sự đánh giá, chê bai, anh Sơn không bao giờ làm như vậy. Chính anh dạy cho tôi tính không nói xấu người khác.

- Nhiều người nghĩ chị là một trong những Diễm của Trịnh, nhưng cũng nhiều người nói chị chưa bao giờ yêu Trịnh. Bản thân chị nói gì?

- Chắc chắn tôi vô cùng hâm mộ và trân trọng Trịnh Công Sơn, còn tình cảm là chuyện quá riêng tư, tôi xin phép giữ nó riêng cho mình. Tôi không dám nhận mình là Diễm của Trịnh Công Sơn, còn quan hệ giữa tôi và anh vừa là thày trò, vừa là bạn. Khi học đại học, nhà tôi rất xa, nên hầu như trưa nào tôi cũng đi xe máy về nhà anh Sơn ăn cơm, nói chuyện.

Ca sĩ Hồng Nhung.

- Theo chị, Hồng Nhung bây giờ và Hồng Nhung 17 tuổi hát "Đừng yêu em anh nhé", cô nào hấp dẫn hơn?

- Chắc chắn Hồng Nhung bây giờ hấp dẫn hơn. Ngày xưa tôi chỉ là một cô bé, thiếu sự nữ tính, mà tôi thì cho rằng cái hấp dẫn đàn ông nhất chính là nữ tính của đàn bà, cũng như cái hấp dẫn đàn bà nhất là chất đàn ông trong mỗi người đàn ông.

- Chứ không phải trước đây chị hấp dẫn bởi sự hồn nhiên, còn bây giờ chị lại hấp dẫn bởi cái sự... tưởng là hồn nhiên?

- Tôi tự cho mình là người trưởng thành, chín chắn, kể cả so với phụ nữ bằng tuổi. Tôi không thể nói mình là một phụ nữ hồn nhiên, càng không thể nói mình hồn nhiên như năm 17 tuổi. Nhưng nếu nói tôi không có chút hồn nhiên nào cũng không công bằng. Bởi người nghệ sĩ đến chết vẫn có chỗ nào đó hồn nhiên, một khoảng nào đó không bao giờ trưởng thành.

- Sự thông minh, khéo léo của chị được đánh giá cao hơn cả sự hồn nhiên. Chị nghĩ sao về hai tính cách này?

- Nếu để chọn, tôi vẫn chọn là người phụ nữ thông minh và khéo léo. Không thông minh còn đem lại nhiều phiền phức hơn, bởi cái gì cũng phiền nếu đã là người của công chúng. Tất cả những thứ bố mẹ, thày cô dạy tôi cộng lại để tôi trở thành con người thông minh, mà tôi thấy vẫn không đủ nên phải đi học.

Điều quan trọng nhất là, đến giờ mình là người tương đối trưởng thành, để hiểu cuộc đời có nhiều điều cần trân trọng. Mình là người thông minh hay không cũng phải biết trân trọng người khác, thể hiện bằng cách ứng xử. Đối với khán giả, là những gì mình đem ra sân khấu trình diễn, nên phải chuẩn bị kỹ càng, không nhem nhuốc, luộm thuộm. Đó là tất cả trí tuệ tôi học được, chứ không phải thông minh hay ngu dốt. Nhưng càng thông minh càng thấy mình nhỏ bé, mình không phải là cái rốn của vũ trụ. Đấy là sự khiêm tốn thật sự, chứ không phải tôi nói để làm màu.

- Nhiều người vẫn quen đặt chị, Thanh Lam, Mỹ Linh lên một bàn cân. Thời gian qua thấy rõ những nỗ lực của Lam, Linh, còn chị chỉ có mỗi "Khu vườn yên tĩnh" rồi yên luôn, đến giờ mới tái xuất bằng "Như cánh vạc bay". Nếu chị không thuộc tuýp người lười biếng, vậy nên thay thế bằng từ nào?

- Tôi chỉ làm một công việc khác. Thay vì đầu ra ồn ào, tôi nhịn đầu ra để bổ sung đầu vào. Khi cảm thấy rõ sự chín muồi thì tôi ra mắt Như cánh vạc bay. Bởi một chương trình tôi phải cân nhắc rất kỹ lưỡng, ra một cách có tự tin và đảm bảo, chứ ra nhiều nhưng không để làm gì thì tôi không làm. Ngay cả nhạc Trịnh Công Sơn, tôi được coi là người gần gũi, nhiều người đánh giá tôi hát rất tốt nhạc Trịnh. Nếu người khác ở vị trí tôi, có thể họ sẽ ra nhạc Trịnh liên tục, nhưng tôi không lạm dụng chuyện đó. Ngược lại, tôi càng tiết chế. Hơn 10 năm hát nhạc Trịnh, tôi mới chỉ ra 2 album và 2 chương trình.

- Chị bổ sung đầu vào bằng cách nào?

- Đó là việc đi ra ngoài để xem xét, học hỏi nhưng chỉ là những khóa học ngắn hạn. Tôi học về kỹ thuật hát ở Anh và cũng học một thày giáo ở Mỹ. Tôi học operat (giữa opera và nhạc nhẹ) kỹ thuật nâng cao lên một chút. Tôi rất thích nghệ thuật đó, và tự đánh giá kỹ thuật hát của mình cao hơn trước đây. Ngoài ra, tôi học về sân khấu, nghệ thuật hình thể trên sân khấu.

- Cuộc đời với những chuyến đi dài như thế khiến chị cảm thấy ra sao?

- Có những lúc tôi mệt mỏi, nhưng hiện tại tôi rất mê nghệ thuật này nên không hề cảm thấy mệt. Ngược lại, tôi rất thích thú với sự khám phá về nhạc kịch. Nhờ học, tôi khám phá ra cơ thể mình làm được những việc mà trước đây mình không làm được.

- Khi trẻ, người ta học để có một tương lai ổn định, còn chị lại đi học khi tuổi đã đến độ ổn định. Phải chăng đó là lối thoát cho một phụ nữ... chưa chồng?

- Nếu đó là lối thoát thì xin cảm ơn lối thoát. Nhưng tôi không nhìn nó như lối thoát, mà tôi thích thật. Nhiều người nghĩ đến giờ còn đi học thì mệt mỏi quá, nhưng tôi nghĩ ngược lại: Sao mình lại có cuộc sống xa hoa đến thế nhỉ, đáng lẽ tuổi này phải lo cơm áo gạo tiền, lo gia đình thì mình lại xa hoa cầm tiền đi học chỉ vì thích?

- Một phụ nữ 36 tuổi, có nhà đẹp mà chưa có mái ấm, nhiều đàn ông theo đuổi mà chưa có chồng, nhiều khán giả hâm mộ mà chưa có con... thì có được coi là hạnh phúc?

- Tôi có một cuộc sống phải nói là biết ơn đời. Thứ nhất, mình khỏe mạnh, không bị bệnh nan y. Thứ hai, mình có khả năng đặc biệt không phải ai cũng có, đó là hát và đã thành công với nghề. Thứ ba, mình có tự do, và được tự do làm điều mình muốn, đó là điều rất quý giá. Tôi cũng nhận thấy mình là người có ý nghĩa, khi hát mang lại niềm vui cho nhiều người. Có những buổi hát không có tiền bạc, nhưng tôi cảm thấy sung sướng vì cảm nhận rõ ý nghĩa. Hạnh phúc của tôi bây giờ gói trọn trong những chuyện đó.

Nhưng đúng là không thể nói mình hoàn toàn hạnh phúc được vì tôi chưa có những cái khác mà bạn tôi có. Ví dụ vừa rồi ra thu phòng thu của Mỹ Linh, chơi với bé Mỹ Anh rất vui. Mỹ Linh trêu: "Bác đã thấy thèm chưa?", hay suốt ngày Phương Thanh mở điện thoại ra khoe ảnh của con. Tôi rất mong muốn có được điều đó cho nên mới có Như cánh vạc bay: "Vai em gầy guộc nhỏ, như cánh vạc về chốn xa xôi". Trong hình ảnh rất đẹp đó, có sự thương cảm, có sự tội nghiệp.

- Nhưng Hồng Nhung thì không phải cánh vạc đi tìm hạnh phúc, mà là cánh vạc lười sinh con, chị nghĩ sao?

- Không, tôi rất muốn sinh con. Tôi có một cô giáo rất thành đạt, từng học ở những đại học lớn nhất như Oxford, Columbia. Cô ấy dạy rất giỏi, nhưng chưa có con, lại quá lớn tuổi nên có lẽ không thể có được. Cô giáo nói với tôi: "Nếu cô biết chuyện này từ trẻ, chắc cô không theo đuổi sự nghiệp đến thế đâu". Nhiều người nhìn ở ngoài sẽ nói rất ác: "Bà này leo lên tận cái ghế như thế thì đâu cần chồng con, bà ấy chỉ cần cái ghế thôi". Còn tôi hoàn toàn hiểu, và biết đó là bài học cho mình, nên càng cảm thấy đó là hạnh phúc mình chưa có. Thế nên tôi đang phải đi tìm.

- Thấy chị đi tìm cũng lâu lắm rồi. Đàn ông Việt khó tìm vậy sao?

- Hy vọng là không bị muộn. Tôi đang bị âm nhạc cuốn hút, nhưng cũng hiểu hiện tại nguy hiểm rồi chứ không phải sẽ nữa. Thật ra, tôi không bình thản như nhiều người nghĩ đâu, tôi có sợ đấy. Bây giờ mình vẫn như thế này thì không biết là "đi về đâu hỡi em". Tuổi sinh đẻ tốt đẹp nhất cũng khó rồi. Nhưng tôi yên tâm phần nào đó, vì một số người bạn của tôi có con đầu tiên khi lớn hơn tuổi tôi.

- Có lúc nào chị nghĩ đến chuyện làm mẹ một mình?

- Mẹ Mai (mẹ kế của Hồng Nhung) cũng khuyên: nếu chưa tìm được chồng thì tìm bố đã. Tôi đang đi tìm một người đàn ông, chưa biết mọi chuyện sẽ đến đâu nên tôi không thể nói trước được điều gì.

- Với phụ nữ, thêm một tuổi lại phải xóa bớt một gạch đầu dòng về đàn ông, chị thì ngược lại. Chị nghĩ sao nếu điều đó càng khiến ước mơ làm mẹ khó thành hiện thực?

- Tôi biết mình khó lấy chồng từ lâu rồi, chứ không phải bây giờ. Mọi người nói tại tôi khó tính, sự đòi hỏi tương đối hoàn hảo. Cụ thể nhất là trong công việc, tôi làm đi làm lại mãi mà vẫn không thấy đâu.

Tôi nghĩ, lấy chồng khi 20 tuổi dễ hơn sau 30 tuổi. Vì khi 20, thích, yêu là lấy ngay. Nhưng sau 30, người phụ nữ thường dò xét nhiều hơn, khó tính hơn. Bây giờ, tôi vẫn dành sự tập trung vào âm nhạc. Không phải tôi bất cần mà tôi rất cần một người đàn ông mình yêu. Tôi muốn lập gia đình và muốn có con gái. Nhưng tình yêu không làm ra được như âm nhạc, đó là hoàn cảnh mỗi cuộc đời con người ta có. Sống trong cảnh này, nhiều khi đêm về tôi rất buồn, có khi đêm diễn càng thành công thì càng khó ngủ vì không có người chia sẻ. Tôi sung sướng vì có mẹ Mai. Bà vừa là mẹ, vừa là chị, vừa là bạn thân. Nhưng sự chia sẻ với người đàn ông lại khác. Thực sự, có những lúc tôi cảm thấy rất ngậm ngùi...

(Theo Thể Thao Văn Hóa & Đàn Ông)
Bắc Thần
03-06-06, 00:58
Anh thấy Gaup cứ cực đoan thế nào í. Hồng Nhung đẹp chứ. Anh thích cái vẻ mặt hơi sa đọa nhiều cá tính của em ấy. Body của em nó thì cũng hót mặc dù việc xâm hình này kia anh rất là không bằng lòng.

Người ta nói sau khi hình ảnh trong phòng kín bị phát tán lên trên mạng như thế thì chắc là em ấy sẽ bị shock và ảnh hưởng nhiều lắm. Anh lại thấy chuyện đó nhỏ như muỗi. Trông em trên ti-vi đi diễn đại nhạc hội còn khiêu gợi hơn bao giờ hết.
Mecado
03-06-06, 01:05
Bác Bắc em lú mịe nó rồi. Đang nói Hồng Nhung bống bồng ơi, bác em lại xiên mẹ nó sang con Hồng Nhung sao mai điểm hẹn là thế lào xế.
DM bây giờ bọn nó trả lời thế léo nào mà chẳng được. các bác em cứ nhạy cảm quá thể thế này em sợ là không ổn rồi. Thật sự em chỉ quân tâm đến nó hát ra sao chứ còn ngoài đời nó thế nào em x quan tâm. Văn nghệ sĩ lăng xê lả lướt lố bịch là chuyện thường ngày. Các bác cứ take it iz cho em. Có thế vợ con, người yêu các bác mới được nhờ.
wasabi
03-06-06, 01:08
Hàng ngon
http://www.hongnhung.info/pictures/gallery03/im13.jpg
||
V
http://www.hongnhung.info/pictures/gallery05/im1.jpg
Hàng lởm

Thông minh là lởm đi à các bác?
xeko
03-06-06, 01:15
Sướng quá haha,cuối cùng thì cũng có người đồng quan điểm.Cơ mà em Bống sau khi nâng ngực trông xinh tệ..
Giá em ý thật như ngưởi đàn bà trong những bài hát của nhạc sĩ Lã Văn Cương thì tốt ,,
Nhạc em nghe tạp ,ai cũng hâm mộ :Dnhưng nhìn mặt mà thương chỉ có Mỹ Tâm và Phuơng Thanh
wasabi
03-06-06, 01:22
Mỹ Tâm
http://www.nhacso.net/Music/Gallery/MyTam/images/mytam0012.jpg

Phương Thanh
http://www.nhacso.net/Music/Gallery/PhuongThanh/images/phuongthanh0001.jpg

Nhìn mấy chị này em càng nhớ Ông Cụ da diết...
xeko
03-06-06, 01:35
PT thì còn đỡ hơn tí chứ MT thì đúng là bố của vụng ăn nói ,Bị báo giới bắt rận cho mấy lần mặt đang vui như hoa lá thành băng tảng .Gai góc đến đáng thương.Em này trông thế nhưng thật ra rất tồ,dạo này học làm người lớn,Hát thì buồn và nhiệt ,có lửa ,,Đùa ,cái gì thật thì thiên hạ nó biết ..PT thì khỏi nói,độ này tuy có hơi kiểu cách,,Em Nhung định đú theo chị em "kiếm bố" cũng chẳng qua để đánh bóng tên tuổi.
Em thật nhìn vào mắt của con người là có thể thấy được mức độ chung thủy của đàn bà.Em thấy mắt cùa Bống yêu cứ đào như lạc rang ,ah ,với em còn mải nhìn v1 em ý nữa ah
noibinhyenchimhot
03-06-06, 01:47
Khi Hồng nhung trở ra Hà nội em ko nhớ rõ năm nào hình như 1999 hay 2000 gì đó VTV3 có làm phóng sự khi HồngNhung về thăm trường cũ và phát biểu về tình cảm với các thầy cô rằng em đi bốn phương trời vẫn nhớ , ko quên kèm thêm vài giọt nước mắt sắp đặt, VTV3 đã chiếu đi chiếu lại những giây phút " cảm động" đấy, và em nói thật là với người hiểu biết khá trưởng thành ko mù để nhận ra những cái tiểu xảo đạo đức giả như thế, tất nhiên nghệ sĩ khi ra công chúng cũng phải diễn một chút nhưng ở mức chấp nhận được chứ ko phải kiểu cố són ra vài giọt nước mắt chả ý nghĩa gì .
Bắc Thần
03-06-06, 01:55
Hồng Nhung bống bồng à? Hồng Nhung bống bồng hồi mới có đĩa lậu ở hải ngoại anh nhìn phát là ghét luôn!
Gaup
03-06-06, 02:03
Bác Mecado với chú TrueLie cứ ép em, chẳng lẽ lại phải nói tọac mẹ nó ra là em fịk* con lày rồi à? Thế đã đủ tư cách để óanh giá chưa?

Hôm trước cả nhóm này Hồng Nhung Mỹ Tâm vv sang đây hát. Anh ngồi cạnh mấy đứa Việt Nam sang nghe HN hát cái bài gì của TCS tự nhiên nghe thấy chúng nó nói: Chuẩn bị khóc này, giả vờ đưa tay lên quệt nước mặt kín đáo này. Y như rằng. Cả bọn cười hô hố. Em Mỹ Tâm thì mặc váy ngắn đi boot nhảy nhót vặn vẹo như con điên, hở con mẹ nó cả xi lít, nói năng thì vụng về, tự nói tự cười.

Anh chỉ mê những người nghệ sĩ có trình mà giản dị, hát hay và tình cảm. Ngày xưa có chị gì hát có một bài ca không bao giờ quên nhở?

*trong mơ, nó không biết mà chắc cũng không nhớ
noibinhyenchimhot
03-06-06, 02:12
cẩm vân anh ạ, nhưng chị ý hát bài này hơi sến thì phải, nhưng đúng là ko quên được :D
Bắc Thần
03-06-06, 02:14
Hị hị .... Gaup kisses and tells!
noibinhyenchimhot
03-06-06, 02:24
hic, anh Gaup quan hệ với chị HN này à, anh Bắc kiếm cái mo cau đưa cho anh Gaup che mặt cái ,thảm quá!:D
Gaup
03-06-06, 02:26
Cảm ơn em bình yên.

Cẩm Vân hát:

Bài ca không quên (http://hanoi.vnn.vn/minhhoa/file_minh_hoa/MH14100453312.ram)
Docteur Rieux
03-06-06, 04:16
Bác Mecado với chú TrueLie cứ ép em, chẳng lẽ lại phải nói tọac mẹ nó ra là em fịk* con lày rồi à? Thế đã đủ tư cách để óanh giá chưa?


*trong mơ, nó không biết mà chắc cũng không nhớ


Anh Gaup là người đàn ông vĩ đại. Tài năng quá lớn, đó là điều không cần bàn cãi. Anh post tới 600* bài, mỗi bài là một xúc động thật sự nên mới hay được như thế, mà những con chữ thì vô cùng đơn giản. Về con người, tôi không dám nói hiểu hết anh Gaup, nhưng với những gì tôi thấy thì đó là người hết sức khiêm tốn và tử tế với mọi người. Con người ta nhìn nhau dễ có sự đánh giá, chê bai, anh Gaup không bao giờ làm như vậy. Chính anh dạy cho tôi tính nói xấu người khác.

Phải nói là điêu, hôm nay ba mặt một lời nhé!

* Phải nói là ngu, 2,285 bài.

À quên, phải nói là láo! (TCS) Bằng tuổi bố nó, nó cũng gọi là anh, (Gaup) bằng tuổi em nó, nó cũng vẫn gọi là anh.
wasabi
03-06-06, 04:19
Thấy chưa không có bác DR chỉ ra thì rõ là em không biết bôi đen cái chỗ có dấu * của bác Gấu nhé

- Điêu! Người thế mà điêu!
Gaup
03-06-06, 04:29
:) Điêu cái gì mà điêu, điêu cái đóc tờ riêu.

trong mơ thì làm chó gì chẳng được. diễn đàn có cấm mơ đâu.

Thằng Bi còn nói nữa anh mày kể lại chuyện Gà ụp 3 lần giao cấu Paris Hilton nghe cho đỏ mặt bây giờ.

:) hố hố
Phương Thảo
03-06-06, 06:11
Ối giào ôi! Em Hồng Nhung này ló là nghệ sĩ. Thỉnh thoảng nó phải làm hàng tý có sao đâu. Nghề nghiệp nó thế.

Ở Thăng Long em còn biết có thằng chả phải nghệ sĩ chó giề thế mà đi đến đâu cũng làm hàng. Xưa làm hàng ở Hạ Long mãi, đến bọn chã nó còn phát chán, sau y thị tức quá bỏ đi lập hẳn một diễn đàn mới để tự ca ngợi quảng cáo.

Cứ mỗi lần nhìn thấy nick thằng ấy bốt bài, chị Vìu bảo lại bảo: Chuẩn bị Tuyết tùng ơi đây này. Y như rằng. Một lúc đã thấy một đống lem nhem nào là ngày xưa ở Ai Cập nó thế này, Bắc Hàn nó thế kia, tình yêu của em hát Big big world, rồi ước mơ vươn tới một ngôi sao, những tiêu chuẩn tót vời... Cả bọn cười hô hố.

Có chị Vìu làm chứng, em không nói điêu câu nào.
quasa
03-06-06, 08:30
Ngủ với mấy người mà nó đều có tình cảm thật thì nó là người ngoan đấy chứ bác.
Cái cậu mà lydi vợ với cả phá sản thì chấp làm đẻo gì. Thằng đấy ********* phải đàn ông.
Hoàn cảnh gia đình, Nhung nó kể chính xác, Từ bé nó đã thân thiện với mọi người.
Các bác chả nên thành kiến, ghét bỏ bạn làm gì. Nếu đến với bạn với cái tâm tốt thì bạn sẽ đối xử cực tốt và ta không thể bị lừa, không thể mất sạch gia sản....
Hơn nữa, đời nghệ sỹ nói chung là khốn khổ.
hohuong
03-06-06, 09:18
- Mẹ Mai (mẹ kế của Hồng Nhung) cũng khuyên: nếu chưa tìm được chồng thì tìm bố đã.
cái này trong tiếng Anh gọi là sugar daddy đúng ko các bác?
Em thấy chị này ngày càng xuống dốc, hát thì như hét, vô hồn, trả lời phỏng vấn thì đong đưa, giả tạo. Em tiếc cái ngày thấy Bống mới xuất hiện trên TV hát papa[B], gầy như cái que nhưng giọng lanh lảnh.
tuananh247
03-06-06, 09:19
Anh thấy Gaup cứ cực đoan thế nào í. Hồng Nhung đẹp chứ. Anh thích cái vẻ mặt hơi sa đọa nhiều cá tính của em ấy. Body của em nó thì cũng hót mặc dù việc xâm hình này kia anh rất là không bằng lòng.

Người ta nói sau khi hình ảnh trong phòng kín bị phát tán lên trên mạng như thế thì chắc là em ấy sẽ bị shock và ảnh hưởng nhiều lắm. Anh lại thấy chuyện đó nhỏ như muỗi. Trông em trên ti-vi đi diễn đại nhạc hội còn khiêu gợi hơn bao giờ hết.

Hẹ hẹ, HN thổi kèn là thế hệ sau, cũng như so sánh thế x nào được với TL mà bác này nhầm được nhỉ?

Em cũng x thích em này lắm, em nhớ là trước em có đọc 1 bài tổng kết 1 năm chuyên mục "Phỏng vấn người nổi tiếng" trên ANTG cuối tháng, đại loại họ viết về những chuyện bếp núc trong thời gian 1 năm thực hiện chuyên mục trên, có một chi tiết là họ nhận xét là cả 2 nhân vật có tên là Hồng (HN và HS) thì đều là những người.... vd trả lời phỏng vấn thì đắn đo rất kỹ, nhiều cái ko trả lời, nhiều cái trả lời ko cho ghi âm, sau khi pv thì gọi điện lại bắt xóa đoạn này, sửa đoạn kia, báo đăng rồi thì lại gọi đến trách đoạn này đoạn nọ sao lại đăng....
Phương Thảo
03-06-06, 09:59
... có một chi tiết là họ nhận xét là cả 2 nhân vật có tên là Hồng (HN và HS) thì đều là những người.... vd trả lời phỏng vấn thì đắn đo rất kỹ, nhiều cái ko trả lời, nhiều cái trả lời ko cho ghi âm, sau khi pv thì gọi điện lại bắt xóa đoạn này, sửa đoạn kia, báo đăng rồi thì lại gọi đến trách đoạn này đoạn nọ sao lại đăng....

Theo em, chuyện này là hết sức bình thường và sòng phẳng.

Nếu các bác đặt mình vào vị trí của họ, những người nổi tiếng và kiếm sống nhờ sự nổi tiếng, thì các bác sẽ hiểu hơn. Một người khi đã chường mặt ra public sẽ luôn phải đối mặt với làn sóng công kích đến từ nhiều phía. Không phải ai cũng có thể ngồi xổm lên dư luận, nhất là với những người như họ, dư luận đồng nghĩa với cơm áo gạo tiền. Việc họ trả lời phỏng vấn rất kỹ thể hiện trách nhiệm cao với công việc chứ không chỉ đơn thuần là việc hỏi và đáp.

Ngoài ra, các bác cũng nên lưu ý rằng, văn nói và văn viết rất khác nhau. Có những thứ ở dạng văn nói nằm trong một tình huống, hoặc đơn giản là cách biểu cảm, thì gây ra một hiệu ứng tốt nhưng nếu bỏ những cử chỉ biểu cảm, những tình huống câu chuyện đi thì những điều đấy trở nên lố bịch. Và những cái đó không phải ai cũng mang lên báo được. Bởi vậy sự cẩn trọng trong phỏng vấn không bao giờ thừa.

Bên cạnh đó, một vấn đề khá nhạy cảm đối với họ là privacy. Phần lớn những người nổi tiếng đều phải đối mặt với vấn đề này, họ bị tước mất sự riêng tư mà không phải ai cũng hiểu. Ở Thăng Long chẳng hạn, vấn đề vi phạm privacy bị nghiêm cấm nhưng trên phương tiện thông tin đại chúng, nhất là VN thì cái này khá thoải mái. Đọc bài của Gấu già chẳng hạn, nếu Hồng Nhung là một cái nick ở Thăng Long thì rõ ràng Gấu già đáng bị treo nick vĩnh viễn. Nhưng trên trên báo chí người ta vẫn có thể nhân danh cái gọi là tự do ngôn luận để nói về vấn đề này một cách hết sức thoải mái mà không biết rằng việc privacy bị lộ như vậy có thể ảnh hưởng rất lớn đến nghề nghiệp của những người như Hồng Nhung.

Nhiều khi ở VN, người ta hay than phiền rằng tại sao những ngôi sao nước ngoài, những cầu thủ bóng đá, những huấn luyện viên, thậm chí trình độ học vấn rất hạn chế lại có thể trả lời phỏng vấn hay đến như vậy, còn Việt Nam thì... Họ không biết rằng những ngôi sao đó có hẳn một đội ngũ chuyên lo chuyện giao tiếp với giới truyền thông, thậm chí có cả người phát ngôn giúp họ.
Hồng Hà
03-06-06, 10:45
Phương Thảo viết:
Nhiều khi ở VN, người ta hay than phiền rằng tại sao những ngôi sao nước ngoài, những cầu thủ bóng đá, những huấn luyện viên, thậm chí trình độ học vấn rất hạn chế lại có thể trả lời phỏng vấn hay đến như vậy, còn Việt Nam thì... Họ không biết rằng những ngôi sao đó có hẳn một đội ngũ chuyên lo chuyện giao tiếp với giới truyền thông, thậm chí có cả người phát ngôn giúp họ.
Đúng một phần, bởi chúng nó bao giờ cũng có luật sư, ông bà bầu túc trực sau lưng đề nghị, cho phép nói những gì và không được tuyên bố những gì.

Tuy nhiên, xem tivi nghe bọn nó trả lời cũng ngon lành bỏ sừ. Có lẽ do được giáo dục từ bé là có quyền bày tỏ ý kiến một cách thoải mái - trong gia đình cũng như ngoài xã hội - nghĩ sao nói vậy, không ẩn dụ, không bóng gió. Chúng có thể kể những cái yếu kém, khiếm khuyết, lỗi lầm mà không sợ ai chê cười. Trong khi Việt Nam mình, khi hỏi các nữ ca sĩ, ngoài ca hát ra các cô thích gì nhất? Đa phần sẽ trả lời thích nấu ăn chứ không phải sex...
Gaup
03-06-06, 11:03
Có bài này HN hát hay này:

http://video.google.com/videoplay?docid=2415875145808534146

Thằng chó PT nhé mày chửi xiên chửi xéo ông mày thế à ông xua chó cắn nát trym giờ.
HaiDang
03-06-06, 11:33
Ối giào ôi! Em Hồng Nhung này ló là nghệ sĩ. Thỉnh thoảng nó phải làm hàng tý có sao đâu. Nghề nghiệp nó thế.

Ở Thăng Long em còn biết có thằng chả phải nghệ sĩ chó giề thế mà đi đến đâu cũng làm hàng. Xưa làm hàng ở Hạ Long mãi, đến bọn chã nó còn phát chán, sau y thị tức quá bỏ đi lập hẳn một diễn đàn mới để tự ca ngợi quảng cáo.

Cứ mỗi lần nhìn thấy nick thằng ấy bốt bài, chị Vìu bảo lại bảo: Chuẩn bị Tuyết tùng ơi đây này. Y như rằng. Một lúc đã thấy một đống lem nhem nào là ngày xưa ở Ai Cập nó thế này, Bắc Hàn nó thế kia, tình yêu của em hát Big big world, rồi ước mơ vươn tới một ngôi sao, những tiêu chuẩn tót vời... Cả bọn cười hô hố.

Có chị Vìu làm chứng, em không nói điêu câu nào.

Bài hay nhất của Phương Thảo mà anh từng được đọc :) Anh cũng không hề nói điêu :)

Nếu nói như Thảo em anh thì Gấu với Hồng Nhung chung một thể loại "đi đâu cũng làm hàng", nhỉ ? Thế thì ghét nhau là phải rồi. Competitor mà lị :)
xeko
03-06-06, 11:45
Em Mỹ Tâm thì mặc váy ngắn đi boot nhảy nhót vặn vẹo như con điên, hở con mẹ nó cả xi lít, nói năng thì vụng về, tự nói tự cười.
chê thế thì chê hết cả đống ca sĩ bây h ah?Gấu soi nên nhìn thấy là phải.MT không có trình độ giả vì em nó vốn thật . E nó thật hơn chị Bống .MT hát hay rồi phải cái chưa có tác phẩm thực sự ,toàn hát nhạc thị trường ..
dao_hoa_daochu
03-06-06, 12:27
Chính xác, HỒng nhung- một kiểu cáo già dùng cái mác tuổi thơ để lòe bịp, nào là những giọt nước mắt khi về thăm trường cũ, toàn vớ vẩn rởm đời đạo đức giả câu khách, thương mại từ đầu tới chân, nhưng phải nói cô ta khá thông minh,khôn khéo quỷ quái trong cách tạo dựng hình tượng nghệ sĩ của mình, em ko có một chút cảm nhận nào với những bài hát của Hồng Nhung về sau này mặc dù công nhận kỹ thuật hát rất tốt nhưng nó vô hồn, nó thiếu cái hơi ấm, cái tâm của người nghệ sĩ, cứ đặt 1 bài hát của Hồng nhung với Thanh Lam cạnh nhau sẽ thấy điều đấy khá rõ.
Chính xác, Hà Chi Gấu - một kiểu cáo già dùng cái mác tuổi thơ để lòe bịp, nào là giọt giọt mồ hôi rơi trên áo anh vàng nghệ cái thuở đi bán báo Bờ Hồ, toàn vớ vẩn rởm đời đạo đức giả câu khách, thương mại từ đầu tới chân, nhưng phải nói anh ta khá thông minh, khôn khéo quỷ quái trong cách tạo dựng hình tượng tzv của mình, em không có một chút cảm nhận nào với những bài bốt của Hà Chi Gấu về sau này mặc dù công nhận kỹ thuật bốt bài rất tốt nhưng nó vô hồn, nó thiếu cái hơi ấm, cái tâm của người gú gồ, cứ đặt 1 bài bốt của Hà Chi Gấu với Phương Thảo cạnh nhau sẽ thấy điều đấy khá rõ.
Phương Thảo
03-06-06, 12:30
Có bài này HN hát hay này:

http://video.google.com/videoplay?docid=2415875145808534146Gấu già kiếm đâu được bài nhắng phết. Bác nào có album của chị Sarah Silverman này cho em xin cái. Hâm mộ vãi.

I love you more than Jews love money
I love you more than Asian are good at maths
I love you even if it's not hip.
I love you more than black people dont tip

Hẹ hẹ, cười vãi đái, nhất là quả asian good at maths.
dao_hoa_daochu
03-06-06, 12:44
hic, anh Gaup quan hệ với chị HN này à, anh Bắc kiếm cái mo cau đưa cho anh Gaup che mặt cái ,thảm quá!
Hồng Nhung: "Thằng phò nào cũng mê iem"
huck
03-06-06, 12:45
Tự nhiên Gấu già dửng mỡ dựng lên cái topic trời ơi đất hới này em đã thấy nghi nghi rồi. Y như rằng...

Anh quen với 4 thằng đã từng ngủ với con bé này, nộp tiền cho nó, trong đấy có một thằng tan cửa nát nhà, phát điên lên, bị vợ cho li dị - chị vợ chú này lại còn là bạn của con bé kia.

Cáo lắm nhé... đợi bàn dân thiên hạ bắt đầu ném đá rồi mới bắt đầu khoe khoang:

Bác Mecado với chú TrueLie cứ ép em, chẳng lẽ lại phải nói tọac mẹ nó ra là em fịk* con lày rồi à? Thế đã đủ tư cách để óanh giá chưa?

Đúng là được nhời như cởi tấm lòng. Khoe khéo phết, khoe rất tinh tế ý nhị chứ khoe bốp chát kiểu đêm qua em vừa fịk bác hồ :nutkick: thì bị cười chết. Cốt là để khoe chứ đạo đức gaucho gì.
xeko
03-06-06, 13:20
Hồng Nhung: "Thằng phò nào cũng mê iem"
Đào thâm vãi :D.Topic chuyển đối tượng ném đá:Hồng Nhung bống bang cà lang bí rợ==>Gấu
noibinhyenchimhot
03-06-06, 13:36
Anh Gaup trót nhỡ nhời bây giờ đang phải đeo mo cau cho đỡ xí hổ ,bạn huck cứ khơi ra làm gì.
Cơ mà cả nhà có thấy dạo này có 1 cặp Ba Giai Tú Xuất hay song hành kỳ hiệp , cứ topic nào cũng xông vào múa gươm tạo thời thế với cả giáo chã loạn xạ đâm bị thóc chọc bị gạo rất chi là anh hùng nhá.
dao_hoa_daochu
03-06-06, 15:32
Phương Thảo: "Hầu như đàn ông đều thích tôi"

Khách sạn Hilton, buổi trưa đầu hè, cô gái bé nhỏ 3 không (không chân dài, không mông, không ti) đã làm ấm áp lên cái lạnh lẽo điều hòa tổng xịn qua những mảnh bra đỏ chóe lấp ló đầy hoài niệm - đã được thổ lộ là vì vội gặp quý báo quá nên mượn tạm của con bạn - của mình. Câu chiện của Phương Thảo bắt đầu từ thời niên thiếu.

- Mọi người bảo chị xấu đến mức mà một người đàn ông có thể xấu, nhưng mà lại diên, chị thấy sao?

- Đúng đấy hố... hầu như tất cả đàn ông trên Thăng Long này khi được offline đều rất thích tôi.

- Sự tự tin quá đôi khi thành kiêu căng đấy, chị nói sao về điều này?

- Mọi người hay trêu tôi sống theo phương châm: "Không có gì quý hơn uất ức lên mạng" và "Show off, vòng vèo, ngụy biện". Người tự tin là phải biết show off rồi mới tự kiêu.

- Chị đã trải qua những kỷ niệm tuổi thơ như thế nào?

- Cách đây hơn 30 năm, khi Thảo vừa cất tiếng khóc chào đời, ông bố chạy về nhà ở 13 Điện Biên Phủ (cạnh nhà cái cô gì mà chân vòng kiềng kòi kòi hát hay hay), các bạn của ông đều ngồi đó và lên bảng sudoku rồi nói ngay rằng: "Con bé nhà ông sẽ rất nổi tiếng trên Internet (mọi người nghĩ tôi sẽ trở thành một hacker danh tiếng vì ba là thợ mộc). Nhưng không khéo nó sẽ phải đi du học ở một chỗ toàn bọn lùn. Và con bé nhà ông dù có ăn cả tấn cơm cá thì chân cũng vẫn ngắn.

Đến lúc lớn, tôi đi du học thật. Tôi sống với toàn bọn lùn. Thực ra thì tôi cũng lùn cho nên là tôi cũng không hiểu được là thực ra là chúng lùn hay là bình thường nữa - nhưng thấy ở nhà mình vẫn gọi chúng là lùn. Từ hồi đi du học, tôi đã không có dịp để biết được chiện đó, nhưng lại may mắn biết được những chiện khác - như chiện tại sao mà người lùn lúc làm tìn thì lại để nguyên cả ki mô nô? Tôi cũng để nguyên cả ki mô nô, thích nhắm.

Tôi chẳng có chút gì giống các bạn lùn khác ở đây - ngoài chiện lùn. Các bạn bôi mặt trắng hếu như là diễn tuồng, mắt ti hí, một mí, hùm hụp... mắt mình thì cũng bé tí nhưng mà lại hai mí, da mình có bôi gì lên thì cũng vẫn ngăm ngăm. Đêm đêm tôi nằm ngù, giường sát cạnh cửa sổ, nhìn ra bên ngoài bầu trời đêm với vô vàn vì sao, gió xào xạc đung đưa trên tán lá. Tôi thường mơ mộng, tưởng tượng thấy mặt mình cũng trắng hếu rồi thiếp đi.

- Trẻ con có tâm hồn Internet thường "lớn" hơn những bạn cùng tuổi. Chị thì sao?

- Tôi lại có những cái bé hơn, rất nhỏ nhắn. Các bạn là lá đa - thì tôi là lá tre. Tôi ít được hẹn hò lãng mạn thật nhưng về tình cảm online thì lại già dặn hơn những đứa trẻ khác. Những đứa có tâm hồn Internet thường biết thẩm zu rất sớm. Đặc biệt là tôi lùn nên thiếu tình cảm offline thành ra thẩm zu càng sớm.

- Cụ thể là năm bao nhiêu tuổi?

- Khoảng 13 tuổi là đã biết rồi.

- Thế còn những ngày với tìn zụt viên Hà Chi Gấu?

- Tìn cảm với anh Gấu hầu như tôi không kể với ai vì kỷ niệm muốn giữ riêng cho mình. Nhưng chỉ có thể nói: Gặp được diễn đàn của anh Gấu tôi như thấy ngôi nhà của mình. Một server được hacker danh tiếng Phuongdong bảo vệ chắc chắn và kiên cố, một ngôi nhà mà trong lúc buồn người ta muốn về login vào đấy mà đong zai cho thỏa. Ngày nào cũng webcam với anh, cam trưa, cam tối, tâm sự, khoe hàng cùng anh... Tự nhiên cảm thấy quyến luyến, như là chồng mình, một chỗ dựa về tinh thần. Được gặp người như vậy ở trên mạng, tất nhiên như là gái đã có chồng.

- Chị có biết tìn zụt viên Hà Chi Gấu thích những người phụ nữ như thế nào?

- Những cô gái có thân hình đẫy đà luôn có sức hút kỳ lạ với anh Gấu. Có buồn cười không, tất cả các gái mạng của anh Gấu đều béo, không có cô nào gầy cả. Này nhé, gái mạng của anh: Mari Xoan, Mari Lết, Mari Phải Gió... Mari Phải Gió đến lúc về chốn xa xôi thì cũng là "đẫy đà về chốn xa xôi". Thấy có tội không?

- Giữa chị và Thanh Hấp có rất nhiều lời đồn đại, còn chị nói gì về chiện này?

- Tôi và Hấp có rất nhiều kỷ niệm. Bi giờ, lớn lên rồi, những mối quan tâm về cuộc đời khác nhau, người thích bra đỏ, người thích bra lê ki ma, tất yếu sẽ ít gặp nhau ở một điểm. Nhưng Hấp sướng quá đi, bởi vì Hấp làm thịt được Lạng Fò, Salut, Chả Sất, sự nghiệp thành công.

Chứ tôi đến bi giờ vẫn không có nút treo, nhốt, chưa làm thịt được đứa nào. Thế cũng mừng cho Hấp. Hôm offline ở Hà Nội, gặp cả Hấp với Lạng Fò, Salut, Chả Sất. Trời ơi, thằng tù lớn nhất của Hấp còn lùn hơn tôi, lại còn đeo kính zâm. Nhìn thấy nó, tôi bảo Hấp: "Trời ơi, mày ơi, thế là nó lùn hơn tao rồi. Trông như thằng mất ví".

- So với bạn như thế, chị cảm thấy thế nào?

- Thực ra tôi cũng thấy mình sướng quá rồi. Thứ nhất, trời cho ngón tay khỏe, type tối ngày không mỏi, được làm điều tôi thích và có thành tựu. Thế còn muốn cái gì nữa.

- Chị rất vui vẻ, nhưng cũng có người bảo chị cũng hay chửi. Vì sao vậy?

- Trên một chặng đường dài, không biết bao nhiêu lần uất ức. Đã uất ức thì uất ức phải vĩ thanh chứ không thể uất ức một cách nhạt nhẽo, bình thường được.

- Vì cái gì?

- Điều này là "của để dành", không nói. Dành riêng cho người đàn ông của tôi sau này nếu thực sự muốn offline và tìm hiểu tôi.

- Chiện tình cảm của chị đi đến đâu rồi?

- Hiện nay tôi không có ai cả. Tuần trước cũng có những hy vọng đấy. Nhưng cuối cùng thì lại bị vướng chiện "Đẳng cấp".

- Chị có nghĩ, trời không cho mình ngón tay khỏe thì mình vẫn có thể làm cái khác ra trò không?

- Chắc chắn tôi sẽ làm được nhiều chiện khác. Tôi là người thông minh, lại rất thích online và có sự hăng say, đam mê (tiếng Anh gọi là egg-head: đầu hình quả trứng) nên không thể thất bại.

- Điều mong muốn nhất của chị bi giờ?

- Gặp một người nào đó trên internet có thể trở thành người bạn đời được. Điều đấy quan trọng nhất. Giống như việc tôi rất ủng hộ đại ca Kiu lấy PV.

Được cái tôi không bao giờ có hình mẫu cả, gần như là gặp người đàn ông nào tôi cũng thấy thích. Thường là thích ngay. Chứ không có chiện mới đầu là phải quý mến rồi sau một thời gian dài cưa cẩm mới đổ. Tôi luôn đổ sẵn từ trước khi gặp.

- Thế thì khó hay dễ chọn?

- Một là thích, hai cũng là thích, còn chọn cái k... à có phải chọn gì đâu hố...

- Với chị đàn ông là như thế nào?

- Đàn ông là tất cả niềm ao ước khát khao mong mỏi của tôi trong một. Bi giờ đây, đàn ông là thứ không thể thiếu trong cuộc đời.

- Chị đã gặp người đàn ông chán ngắt bao giờ chưa?

- Có người kỳ lắm. Hình thức trông rất điềm đạm, nhưng cứ thấy webcam phát là buzz rào rào, type liên miên không ngớt toàn là những lời có cánh. Gặp người như vậy tôi luôn thấy rất hưng phấn và bao giờ cũng diễn hết cả sô. Không chán không chán!..

- Chị đánh giá cao người đàn ông ở điểm gì?

- Háo sắc. Chat là nhận biết ra ngay thôi. Gặp đàn ông háo sắc là thích liền.

- Thế chị nghĩ đàn ông thích phụ nữ ở điểm nào?

- Phụ nữ quan trọng nhất là phải biết điều chỉnh webcam về góc độ và màu sắc, cái đấy làm cho mình thành đẹp nhất. Không phải cố tình mà phải thật tự nhiên và giới kia người ta bị hấp dẫn bởi webcam mình.

- Online nhiều thường tính khí thất thường. Đôi khi lớn như chị nhưng lại rất thỏ non và khéo léo trong việc đong zai. Chị nghĩ sao về nhận xét này?

- Tất cả thuộc về giao tiếp đều thể hiện sự trân trọng người khác. Thứ nhất, mình là người của công chúng, thứ hai có phải ai cũng biết rõ là mình là gái lớn và lùn ở chỗ toàn bọn lùn đâu. Tránh làm sao được, nhiều khi có những đứa nó trẻ mà lại thông minh đĩnh ngộ quá đi như là thằng Bi chả hạn - có cố thì cũng chả nhịn được hố...
TheDifference
03-06-06, 15:46
Hố hố! Thảo nào trong cái bài gì xiên tạc để làm quốc ca Thăng Long, thằng PT nó đã cài câu cái gì mà "tiên sư bố thằng Đào" vào. Hố hố! Quả là có tiên kiến sáng suốt.
TrueLie
03-06-06, 16:36
Em có mấy câu muốn bon chen.

1) Công nhận, nhà mình có loại hình thông tấn xã tin đồn, em công nhận là chán kinh lên được. Nhất là những người càng nổi tiếng càng phải chịu lắm tin đồn, mà đa số là 4` giật gân câu khách. Mấy ông bạn bác Gấu chắc gì đã nói đúng, nhỡ đâu cưa em ấy không đổ cay quá tung tin đồn nhảm thì sao, phỏng ạ? Với cả số lượng người tán HN mà bác quen nhiều một cách bất thường (4) làm em không khỏi thấy lăn tăn đấy.

2) Kể cả các loại tin đồn kia có đúng, thì đó cũng chỉ là đời tư của em ấy, quan tâm làm gì. Nếu đem so với những đứa hát vừa dở lại đầy scandal thì HN nhà em vẫn là ngon mịa nó rồi. Phanh đời tư ra thì làm gì có ai không có phốt? Đến Hưng Đạo Đại Vương với Bin Clinton còn bị bê bối nữa cơ mà, phỏng ạ?
em anh Bim
03-06-06, 18:22
Hồng Nhung có cái bài nhớ thầy nhớ trường nhớ bạn lên TV ở trường nào cũng khóc suốt, lần đầu thấy cảm động chứ lần sau thấy mình bị lừa. Chuyện đời tư chưa thấy ai bới móc ra đã suốt ngày lên TV kể lể, chuyện yêu TCS cũng thế.

Nhưng nói chung vẫn lừa được tiền. Thế là giỏi rồi.
giangthu
03-06-06, 21:08
Thật ra em không ưa cái má Hồng Nhung này, nó là dân thuộc hàng sến từ căn bản nhưng giả sang nhìn thấy rõ. Hồi nó hát bài Suối Mơ trong băng Văn Cao gì đó. Ba em chưởi nó hát vô hồn lại hay làm đĩ miệng khi hát.

Nguyễn Hồng Nhung mới là sa đọa. Nhưng bản chất là do bị quay lén chứ thật ra phong thái của cổ chân tình hơn. Em có đi coi hát. Thấy đám đàn ông bất kể sang hèn bốc đồng quá sức. Rất là nhân văn.
Le Kappa
03-06-06, 21:22
Ơ có post này ư? Hay là không phải Gấu?

Nếu có ai đó ở đây gặp cái cô trên kia thì liệu những thông tin trên có còn giúp các bạn cương cứng được không? Cô kia còn có cơ hội giúp đỡ nhiều đàn ông nữa không? Có bao nhiêu casual French connection sẽ bị mất đi? Net societal gain là bao nhiêu? Có bao nhiêu là câu hỏi...

Còn nhớ khoảng năm 2002-03 em có được gặp Gấu vài lần và ấn tượng của em là Gấu có cách cư xử hết sức nhân văn yêu chiều phụ nữ. Có vài lần thấy Gấu ngồi chích thuốc ngay dưới cửa văn phòng IMF Hà Nội ở 63 Lý Thái Tổ miên man suy nghĩ hết sức là đàn ông đứng đắn và từng trải—thỉnh thoảng vỗ mông thân thiện mấy cô nhân viên văn phòng Tây đi qua. Rồi một vài lần gặp Gấu ở VCCI phong thái rất chi là âu yếm giảng giải intellectual intercourse ơ quên discourse tận tình với các em gái xinh tươi theo thầy đến học...

Và hình như có lần mấy anh em gặp nhau ăn trưa ở café Hà Nội gì ở gần café Diva của bạn Hà Kiều có nói chuyện phiếm về phụ nữ, thì Gấu đã phát biểu là không nên revenge phụ nữ vì làm như vậy là tự làm khổ mình và….không nên. Ấn tượng của em là Gấu sẽ không bao giờ đánh một người đàn bà—dù là cái tội làm phù thủy chăng nữa--bằng một nhành hoa.

Chính cái chất nhân văn yêu chiều phụ nữ ấy đã khuyến khích em vượt lên những đau khổ mà nguyên nhân chẳng gì khác là loại đàn bà trên. Em lại có thể bắt đầu đối xử rất ấm áp với các cô gái ngây thơ mới lớn và bao giờ cũng được đền đáp bằng những cái ấm áp hơn năm mười mười lăm hai mươi lần.

Không bao giờ nên trả thù một một người đàn bà. Cho mother ficker nó vào sọt rác của quên lãng đi các bác em.
Nắng sớm
15-01-07, 18:57
Muốn up tặng cả nhà nhạc của Hồng Nhung nhưng lười quá. Vì up cũng lâu :D

Tự nhiên lọ mọ thấy chỗ này nó mới up lên bộ sưu tập HN, cả nhà vào down :4:


10 tình khúc Trịnh Công Sơn

http://img504.imageshack.us/img504/1892/trinhcongsonback5or.jpg

http://www.megaupload.com/?d=5LRKMGNW
Ngày không mưa

http://img361.imageshack.us/img361/6857/hongnhung6ngaykhongmua7bb.jpg

http://www.megaupload.com/?d=FSEYXKB5
Bài hát ru cho anh

http://img86.imageshack.us/img86/9376/baihatruchoanhbackpl9.jpg

http://www.megaupload.com/?d=CWFAHH7H

Nghe mưa (+ Thanh Lam)http://img170.imageshack.us/img170/4497/thanhlamnghemua9lf.jpg

http://www.megaupload.com/?d=R0P4ZM90
Bống Bống Ơi

http://img424.imageshack.us/img424/4579/mimosa45hongnhungtcs1od.jpg

http://www.megaupload.com/?d=8TBBRCDZ

Nghe mưa 2 (+ Thanh Lam, Lam Trường, Trần Thu Hà)

http://img430.imageshack.us/img430/3192/thanhlamnghemua24ge.jpg


http://www.megaupload.com/?d=L6RB7NI3

Ca dao hồng


http://img415.imageshack.us/img415/6889/hongnhungcadaohong8rm.jpg

http://www.megaupload.com/?d=A7B7GHAR
Nắng sớm
15-01-07, 18:58
Cháu vẽ ông mặt trời


http://www.megaupload.com/?d=7Q75JUXL

Chuyện tình của biển (+ Thanh Lam, Bảo Phúc)


http://img519.imageshack.us/img519/1218/chuyentinhcuabienback7lx.jpg

http://www.megaupload.com/?d=52G6GZVUĐoản khúc thu Hà Nội

http://IMG23.imageshack.us/IMG23/7185/hnvol010sf.jpg

http://www.megaupload.com/?d=DQSEE6L4Giã từ dĩ vãng (+ Thu Phương, Phương Thanh, Lam Trường)

http://img114.imageshack.us/img114/829/giatudivangbw6.jpg

http://www.megaupload.com/?d=E7KZ1ONO

[/url]
Nắng sớm
15-01-07, 18:59
Hãy trở về bên em


http://img415.imageshack.us/img415/3775/haytrovebenem1ix.jpg

http://www.megaupload.com/?d=ZLO5NEI5Hồng Nhung nhạc tuyển

http://img89.imageshack.us/img89/8836/hnback4rt.jpg

http://www.megaupload.com/?d=GEFDZHA4


Hồng Nhung và những bài top ten


http://img476.imageshack.us/img476/4412/toptenbacksl1.jpg

http://www.megaupload.com/?d=BJ5V037ZHương cố nhân

http://img519.imageshack.us/img519/1967/huongconhan8oc.jpg


http://www.megaupload.com/?d=XQSZ1F7UKhu vườn yên tĩnh

http://img183.imageshack.us/img183/6903/cdhnkhuvuonyentinhbackjp6.jpg

http://www.megaupload.com/?d=TZ43XTBE


Lời thiên thu gọi

http://img100.imageshack.us/img100/5085/hongnhungloithienthugoi9sh.jpg

http://www.megaupload.com/?d=92TNBA2U

Một ngày mới

http://img361.imageshack.us/img361/1310/hongnhung8motngaymoi1hg.jpg


http://www.megaupload.com/?d=Z5T4QJ09
Nắng sớm
15-01-07, 19:00
Ngỡ đã quên em (+ Bằng Kiều)

http://www.megaupload.com/?d=55QJZGLY
Nắng sớm
15-01-07, 19:06
Níu tay nghìn trùng


http://img382.imageshack.us/img382/6787/mayhong237backva6.jpg
Níu tay nghìn trùng

http://img382.imageshack.us/img382/6787/mayhong237backva6.jpg


http://www.megaupload.com/?d=G57CBMHS
Nợ (+ Thanh Lam)

http://img430.imageshack.us/img430/1240/nothanhlamhongnhungse6.jpg

http://www.megaupload.com/?d=G57CBMHS

Ru tình

http://img168.imageshack.us/img168/3043/back6ez.jpg

http://www.megaupload.com/?d=HFF0XCTXThe First Noel - Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh (Album này dạo trước anh xin Neik :D)

http://i17.tinypic.com/2rrun8j.jpg

http://www.megaupload.com/?d=5M9AUQC0
Thuở bống là người


http://img361.imageshack.us/img361/8152/hongnhung7thuobonglanguoi9gc.jpg


http://www.megaupload.com/?d=PZLCCC7BTrái tim hoang vu

http://img390.imageshack.us/img390/8489/traitimhoangvubackvu0.jpg


http://www.megaupload.com/?d=E9YL6PJM


Còn Album Như Cánh Vạc Bay link ở đây tiêu rồi. Lúc nào em up nốt :)
Nắng sớm
15-01-07, 19:07
Bìa Album Như Cánh Vạc Bay

http://img365.imageshack.us/img365/8350/hongnhungnhucanhvatbay00022td.jpg

Link em sẽ up sau. Cả nhà nghe nhạc vui nhá.
dang_ky
16-01-07, 05:31
Hay thế,

Công nhận, em đang vướng bận chuyện gia đình, một người thân của em em mới phát hiện ra là còn giỏi hơn cả Hồng Nhung Bống về khoản kịch nghệ.

Mẹ nó, đời, em đang ********* hiểu cái gì nữa đây.

Không phải người yêu hay vợ em.
Nắng sớm
15-05-07, 08:54
Có người nói do giọng cô bé Hồng Nhung này điệu quá nên không nghe. Nhưng cũng có nhiều người mê tít. Giọng hát em mê mỏi một thời với những bài Ru Tình, Khúc Mưa, Đóa Hoa Vô Thường...

Tưởng đã cũ, nhưng đêm nay em mò mẫm, tự nhiên thấy Album này có đủ cả mấy bài vương vãi em mua đĩa Mp3 nén dạo trước.

Up các bác nghe.


Album Ru Tình - Hồng Nhung


http://i151.photobucket.com/albums/s128/tienluonghp/music/Front.jpg

http://i151.photobucket.com/albums/s128/tienluonghp/music/RuTinh_HongNhung.jpg


http://www.megaupload.com/?d=DCGX4C8Z
http://rapidshare.com/files/15566604/HongNhung_RuTinh.rar.html


Nguồn: UDS
Bạch Ngọc Hoa
15-05-07, 12:18
Cả nhà có ai biết Hồng Nhung sinh ngày nào năm nào không ạ ?
chavet
15-05-07, 14:04
15/03/1970 bà chị ạ

Theo học 3 năm ở Trường Nghệ Thuật Hà Nội, học thanh nhạc với Giảng viên Mỹ Bình tại Nhạc Viện Hà Nội.

Bắt đầu hát trong đội Họa Mi - Cung Văn Hóa Thiếu Nhi Hà Nội vào năm 1980. Từ năm 1982, xuất hiện trên các đài Phát thanh, Truyền hình Việt Nam và sân khấu ca nhạc thiếu nhi ở Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc.

Năm 21 tuổi, Hồng Nhung chuyển vào Sài Gòn và bắt đầu chinh phục công chúng bằng chất giọng đẹp, truyền cảm, phong cách biểu diễn sinh động, luôn tạo nét mới lạ trong từng ca khúc.

Hơn 10 năm, người con đất Hà Nội - Ca sĩ Hồng Nhung đã thành danh trên đất Sài Gòn và trở thành một "thương hiệu" được đảm bảo trong làng ca nhạc Việt Nam.

Gắn bó với dòng nhạc Trịnh từ những năm đầu thập niên 90, là nguồn cảm hứng cho một số tình khúc Trịnh Công Sơn mà nổi bật là 3 bài hát về Bống - biệt danh của ca sĩ Hồng Nhung : Bống Bồng ơi, Bống không là Bống, Thuở Bống là Người.

(nguồn:nhacso.net)
xeko
16-05-07, 02:55
em mon men vào phát, em có nhớ là em thấy HN không hay ho trong vai trò đàn bà, nhưng ca sĩ thì ổn. Em nói cho đỡ thẹn, tại dạo này em toàn nghe nhạc chị ý hát :P.
thương thương
16-05-07, 05:05
Em có mấy lần ngồi ở " Tiếng tơ đồng " nghe Hồng Nhung hát . Có hôm em đó mặc áo dài nhung bóng màu bordeaux mà người lại ngắn tũn một mẫu , nhìn già không thể tưởng tượng được . Em cứ phân vân : bác Trịnh nhà mình mê em này vì cái quái gì ??? :gossip:
Bắc Thần
16-05-07, 05:25
Em HN này làm anh khó chịu không hiểu tại vì sao. Chắc tại lần đầu tiên gặp thấy ốm nhom ốm nhách, răng thì vẩu, trán thì dồ. Chán!
thichmynhan
16-05-07, 07:50
Em ấy khéo ăn nói (so với gái, nhất là ca si thì cũng thuộc loại thông minh), hát cũng được, các bác còn đòi hỏi đ éo gì nữa?

Các bác có định ngủ với nó đâu mà chê xấu (mà giờ trông cũng s exy phết đấy chứ ?),
Các bác cũng có định cưới em ấy đ éo đâu mà lăn tăn chuyện phò hay không phò?
Salut
16-05-07, 08:00
Cái này gọi là GATO, con cáo và chùm nho. :)
nghuy
16-05-07, 09:06
Cái hình bên là bác lút nhà em hồi còn cởi truồng đấy à? Nhìn phát là em biết ngay sau này làm tướng.
Salut
16-05-07, 14:39
Không fải bác em ạ. Hồi nhỏ em bụ bẫm lắm.
Hình này là bạn gái cũ của em và con cô ấy với chồng.
Dạo này em ân oán trên đây nhiều, nên nói fải dài dòng như thế,
cho đỡ bị ném đá. :P
Bạch Ngọc Hoa
24-05-07, 20:57
http://www.megaupload.com/toolbar/?

Em kick vào link của wolf tòan hiện ra thế này. Chẳng thấy gì để down. Anh ơi anh up lên yousendit hộ em được không. Em xin anh 1 hoặc 2 CD thôi cũng được. Cám ơn nhé.
Nắng sớm
25-05-07, 23:58
Ok, vài hôm tới anh gửi em cả cục, tất cả các Album.

Em xem một trong hai host sau cái nào em down tốt hơn nhé, để anh up.


http://www.youswap.com/index.php?download_id=bfc62014-5c2d-102a-a1b3-00188b3d0e02

Hoặc

http://files.filefront.com//;7603516;
Bạch Ngọc Hoa
26-05-07, 00:42
em down từ youswap thì được còn cái kia thì không được anh ạ.
Nếu có thể anh up lên yousendit hộ em vì cái youswap em dùng IDM nó ko tách thành 7 phần nên down hơi lâu hơn.
Cám ơn wolf nhé :D:
dpt
14-06-07, 20:36
Tiện đây các bác cho em hỏi, có bác nào biết email của Hồng Nhung không, em có việc cần gặp chị ấy:D.
Cảm ơn các bác.