Giai sẽ/nên làm gì khi bị cắm sừng?

Phương Thảo
28-05-06, 01:24
Một ngày kia, điều không mong đợi đã xảy ra, vợ/vẹo của các chú ngoại tình.

Các chú sẽ làm gì để không hổ thẹn là giai Thăng Long?

Còn các em gái Thăng Long, các em hy vọng giai của mình trong tình huống khó khăn này sẽ hành động như thế nào để xóa đi cái hình ảnh không mấy tốt đẹp của giai Việt?

Hãy tham gia survey của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời chính xác nhất. Hãy chọn một trong số những khả năng sau:

1- Hãy tha thứ cho nàng vì nàng quá đẹp.

2- Đe'o thể chấp nhận con đĩ ấy là vợ/vẹo của mình.

3- Mình cần xem xét lại bản thân, nếu quả thực mình không bằng tình địch thì nên cố gắng thay đổi bản thân.

4- Hãy giải phóng cho nàng được tự do. Hãy chân thành chúc phúc cho đôi bạn trẻ. Tình yêu không có tội. Cầu cho em gặp được người yêu em như tôi đã yêu em.

5- Chả hề hấn gì. Nàng cứ việc đi theo tiếng gọi nơi hoang dã. Còn mình, mình sẽ tìm một tình yêu mới.

6- Mình sẽ có hành động khác (đề nghị nêu chi tiết).
xeko
28-05-06, 03:06
Em thấy anh không nên nêu chủ đề này vì e có serie CHÚC THANH THẢN BÌNH YÊN GÌ ĐẤYThật em hãi!(chả dám lấy thằng vẹo nào)Em cũng chẳng hiểu bác nghĩ gì khi đang ôm vợ ngủ ngon mà lại nghĩ ra cái chủ đề này.Em nghĩ nó tế nhị ah.Em xin hết ạ
Rio
28-05-06, 08:06
Không đuôi phi hảo hán, không sừng bất trượng phu.

Thế bác Phương Thảo trên đầu có mấy cái sừng rồi, kể thật ra xem nào. Không có gì phải ngượng cả, có càng nhiều sừng càng đẹp trai, lại húc đau nữa chứ hehehe.
noibinhyenchimhot
28-05-06, 09:57
Anh Cỏ đi khám bác sĩ bảo thiếu canxi nên sừng ko mọc được , anh ấy lo lắng quá sinh ra nghĩ ngợi nhiều mới đẻ ra cái topic này chứ :D ( chờ em về lấy xe cải tiến hứng đá đã nhỉ)
Nắng sớm
28-05-06, 11:11
Bác Rio thức khuya nhỉ :D

Em đếc quan tâm vẹo em có quan hệ với những đứa nào hoặc có cắm sừng em không. Mình cắm nó không biết bao nhiêu cái, và cũng cắm thằng khác nhiều. Vậy thì thoải mái đi.
Tất nhiên khi biết bị cắm sừng cũng cú, nhưng thôi. Bỏ qua! Thẳng thắn với nhau là xong. Không thì bai bai !
HaiDang
28-05-06, 11:19
Thằng nào còn lăn tăn không biết vợ / vẹo của mình có cắm sừng mình hay không, thì chính là những thằng hoàn toàn thiếu tự tin, chính xác là thế !

Mà một thằng đàn ông thiếu tự tin thì có bị vợ / vẹo cắm sừng cũng rất là chính đáng, than thở cái khỉ gì nhỉ ?

Anh luôn rất tự tin, cho nên anh nhìn cái poll của chú Thảo anh cười !

Hố hố @ chú Đào
xeko
28-05-06, 11:26
Anh luôn rất tự tin, cho nên anh nhìn cái poll của chú Thảo anh cười !

Hố hố @ chú Đào
Hay đấy thảo nào chủ nhật anh vẫn lên đây chơi hihi
shinichi
28-05-06, 11:52
Không có cái case cám ơn và tặng hoa thằng tình địch hả bác Thảo ?
Mr Bin
28-05-06, 14:42
hiên giờ là 50% các bác "mình sẽ chúc phúc họ" . he he, giai Việt độ này thoáng nhể
gió
28-05-06, 18:50
Hê hê bác Phương Cỏ em bảo này, này giai Thăng Long là cái kak gì? Bác em muốn làm gì thì làm thôi, nhá, lau nước mắt đi. À nhưng mà vặn cổ chúng nó thì hơi nặng, nghĩ cái gì nhẹ hơn đi.
em anh Bim
29-05-06, 05:40
Em ko phải là giai nhưng em nghĩ cảm giác bị cắm sừng cũng ko khác gì nhau, vì thế em xin phát biểu ý kiến như sau:

1. Trường hợp 1: Ta chưa chán nó
Chỉ vào mặt hai đứa nó và mỉm cười nói thật thô lỗ "Fukc you". Nếu đánh được thì đánh.

2. Trường hợp 2: Ta đã chán nó
Chỉ vào mặt hai đứa nó và mỉm cười nói thật thô lỗ "Chúc thanh thản bình yên".
CaoMinh
29-05-06, 06:12
Ơ thế nhỡ khi sau khi chúc phúc đôi trẻ mà vợ nó cứ không chịu đi theo thằng kia mà thỏ thẻ bảo rằng: Em chỉ yêu anh, còn với anh ABC chỉ là vấn đề sinh lý thì nàm thế lào?
HaiDang
29-05-06, 10:15
Em ko phải là giai nhưng em nghĩ cảm giác bị cắm sừng cũng ko khác gì nhau, vì thế em xin phát biểu ý kiến như sau:

1. Trường hợp 1: Ta chưa chán nó
Chỉ vào mặt hai đứa nó và mỉm cười nói thật thô lỗ "Fukc you". Nếu đánh được thì đánh.

2. Trường hợp 2: Ta đã chán nó
Chỉ vào mặt hai đứa nó và mỉm cười nói thật thô lỗ "Chúc thanh thản bình yên".

Jinxy khí độ hoàn toàn không kém, xử lý vấn đề rất khoáng đạt.

Trường hợp 2, không bàn, vì quá đúng.

Trường hợp 1, đánh xong thì làm gì nữa ?

Để cho vấn đề thêm phần rắc rối, anh góp thêm 1 tình huống : nếu đã có con với nhau rồi, thì sao ?
HaiDang
29-05-06, 10:19
Ơ thế nhỡ khi sau khi chúc phúc đôi trẻ mà vợ nó cứ không chịu đi theo thằng kia mà thỏ thẻ bảo rằng: Em chỉ yêu anh, còn với anh ABC chỉ là vấn đề sinh lý thì nàm thế lào?

Hị hị, thì giả nhời nó thế này :

Em yêu ạ, em chỉ có thể chọn một thứ để đặt lên đầu (ý nói tôn thờ, tôn trọng, dành hết cả yêu thương), thứ nhất là anh, thứ hai là cái ấy. Em đã chọn cái ấy, thì anh phắn thôi !

Hị hị ...
Hồng Hà
29-05-06, 11:34
Bị cắm sừng không thể mạnh mồm bảo đ'eo nhức nhối. Người chứ phải vịt gà giun sán lãi đâu.

Xui gặp phải đối tượng bản tính trăng hoa, ưa phiêu lưu tình cảm, thấy gái đẹp là động lòng... Nhưng ngoài (tính trăng hoa) ra hắn là người rất tốt, vui tính, hào phóng, thông minh, fukc ngon... Nhưng liệu mình có thể chịu được cái tính trăng hoa của hắn không?

Khi bị cắm sừng nên nghĩ giá trị mình không thể đặt trong tay bất cứ ai. Nhất lại là trong tay kẻ "phản bội".

Tìm hiểu về người mà hắn bỏ mình để chạy theo chẳng giúp được gì cho mình cả. Nếu người đấy mà kém hơn mình thì tức giận mà người ấy hơn mình thì buồn khổ. Nhưng khó có ai không tò mò... Đời chó má thế đấy.
NOSHNA
29-05-06, 12:02
Hơ hơ con gà lơ tơ mơ.

Bác Cỏ lăn tăn tệ. Kiếm em khác đi bác. Suy nghĩ nhiều hại người tốn sức. Ăn chơi cho hết đời đi bác. Có con thì xách về nhà mình chứ lại còn trao trứng cho ác à.

Mà em hỏi thật bác đã quay video lúc nó cắm sừng mình chửa? Để làm bằng chứng khi ra tòa ấy mà. Hờ mình làm gì cũng phải đàng hoàng đường đường chính chính. Thế nó mới sợ bác ạ! :D

Edited:

Mà em nói thế thôi chứ mới bị gái đá chứ chưa đến đoạn con cái với cả cưới xin. Có lẽ nếu là vợ rồi thì phải hỏi mấy bác lâu năm cưới vợ như kiểu bác Nông , bác Ma...

Bác Nông ởi...Bác cho ý kiến cái...Tình cảm 15 năm sâu đậm có vượt qua khỏi cái ngưỡng của bản thân và xã hội
Lão Nông
29-05-06, 14:11
Nói thật với chú là đàn ông càng già càng giống trẻ con, khi là trẻ con thì chỉ có mong muốn được che chở trong đôi cánh yêu thương của mẹ già, anh cứ khi nào cơm không lành canh chẳng ngọt là lại chạy về nhà nội để mẹ già anh an ủi vài lời, thế rồi anh lại hiên ngang ngẩng cao đầu về nhà chịu trận, đứng giơ mặt cho vợ nó tát. Kiểu đấy quen rồi cho nên cũng chả phải mất công suy nghĩ chuyện này chuyện nọ, kiểu như nó không tát mình thì nó có tát thằng khác không, như thế nó càng chóng già.

Anh còn biết nhiều thằng cố tình đổ điêu là vợ ngoại tình để nó cho ly dị, các chú có biết không?
dao_hoa_daochu
29-05-06, 14:20
Các bác,
Hay là bi giờ nhân thể đằng nào topic đã mở ra rồi, ta thảo luận một lúc luôn hai đường thẳng song song gặp nhau ở bẹn. Đường thẳng thứ hai là

"Làm giai thì có nên làm cho các bạn giai khác bị cắm sừng hay không?"
NOSHNA
29-05-06, 14:55
Cái cuộc sống thế mà hay. Thế này nhá, ví dụ cả xã hội thằng nào cũng không ngoại tình thì vợ lấy thằng nào mà cắm sừng lên đầu chồng, các bác phỏng? Cả xã hội nếu thằng nào cũng ngoại tình, thì khả năng thằng đấy bị cắm sừng cũng rất cao phải không nhở.

Hay cái là cuộc sống có những thằng thích cắm sừng người khác và có những em vẹo thích cắm sừng chồng. Tình cảm đấy vượt qua cả lễ giáo phong kiến (với phụ nữ) và định kiến xã hội (với cả nam và nữ). Xét cho cùng có lẽ nó là một thứ tình cảm đẹp.

Vì sao đẹp? Vì sống hết mình vì đê'ck care đến người khác mà chỉ sống cho mình cho bản thân. Dám đấu tranh cho tình cảm chân thực của mình, cho những giây phút sung sướng hiện tại và quên đi cái tương lai sẽ có nhiều khổ nhục. Được thực sự là chính mình,vượt qua cái rào cản của văn hóa, lễ nghĩa, của bản chất NGƯỜI đến với cái bản năng CON của mình. Nhiều khi nó cũng là sự giải phóng con người khỏi nhiều ràng buộc vô nghĩa đày dọa con người. Thế nên em ngưỡng mộ thứ tình cảm đấy cũng là lẽ thường tình.

Càng lớn em càng hiểu. Nếu chỉ sống cho mình thì đúng là ích kỷ. Những năm hai mấy tuổi đầu đến khi ba sọi, chưa bao giờ em sống cho người khác. Kệ và rồi đến khi trong đời gặp một số chuyện, thấy được nhiều thứ, làm được nhiều việc. Em hiểu..ừ..nếu sống chỉ cho chính mình mà không quan tâm đến người xung quanh,cuối cùng cuộc đời chỉ là hạt cát nhỏ, sinh ra rồi trở lại trong cát. Sống quan tâm đến người xung quanh (tât nhiên không phải ai cũng care) tự dưng nó làm ngừơi khác cũng nhắc đến mình nhiều hơn, mình sống có ý nghĩa hơn nhiều. Cả đời góp phần giúp được 9 người. Em thấy mình sống ý nghĩa hơn. Thuyết nhân quả vì thế mà em càng tin hơn.

Quay lại chuyện cắm sừng phát, nên hay không nên. Nên vì đấy là sống cho chính mình, không nên vì còn phải quan tâm đến nhiều người khác nữa. Thế nên nó là một câu trả lời tương đối. Không có tuyệt đối. Với từng trường hợp cụ thể, nên hay không nên có thể trả lời nhưng chưa chắc đã là câu trả lời đúng bởi vì nhiều khi không có câu trả lời nào là câu trả lời đúng.

Thế nến sống thế nào để mình ít hoắc không làm tổn thương đến người khác là tốt nhất. Một khi đã phải chọn thì nên dứt khoát. Sống cho đúng nghĩa của con người. Dám làm dám chịu. :D

Viết lăng nhăng nhiều. Cả nhà vào ném đá nhá.
Phương Thảo
29-05-06, 15:52
Em nhớ trong truyện của Hemingway có nhắc đến một câu ngạn ngữ châu Phi, đại ý là ngay cả người thợ săn lão luyện nhất, vẫn phải sợ đến ba lần khi gặp con sư tử, lần thứ nhất là nghe tiếng nó gầm, lần thứ hai là nhìn thấy dấu chân của nó và lần thứ ba là giáp mặt với nó.

Cho nên em cũng hơi ngạc nhiên trước sự tự tin lố bịch của bác Hải Đăng.
em anh Bim
29-05-06, 16:52
Sao bác biết bác Hải đăng chưa vượt qua cái 3 lần sợ đó? Em cũng hơi ngạc nhiên trước sự ngạc nhiên lố bịch của bác.
HaiDang
29-05-06, 17:01
Em Phương Thảo của anh chắc chưa thuần hóa được con sư tử nào, nên chưa hiểu cái tự tin của những người đã làm được việc này.

Chẳng phải anh khoe, chứ hồi xưa ấy à, anh đứng trước cả một bầy sư tử, nghe không phải chỉ một tiếng gầm, thấy cả một đống dấu chân, đến khi giáp mặt thì trước sau trái phải đều thấy sư tử. Hồi ấy, công nhận là sợ :) hị hị

Sau cùng anh chọn con dữ nhất trong số các con sư tử (cũng là con đẹp đẽ oai phong nhất) và thả mình vào vòng tay của nó, làm bộ như đã bị nó bắt sống :) mấy con kia sợ oai con dữ nhất, chán hẳn lần lượt bỏ đi hết. Sau đó anh khổ nhục kế cõng con dữ nhất về nhà, rồi thì thuần hóa nó.

Đến giờ thì êm lắm rồi :)
Phương Thảo
29-05-06, 17:03
À, cái này nó liên quan đến điển tích em ạ. Ở quê anh người ta hay dùng thuật ngữ "sư tử Hà Đông" để chỉ vợ.

Vì anh thấy bác Hải Đăng viết như thế này.


Thằng nào còn lăn tăn không biết vợ / vẹo của mình có cắm sừng mình hay không, thì chính là những thằng hoàn toàn thiếu tự tin, chính xác là thế !

Mà một thằng đàn ông thiếu tự tin thì có bị vợ / vẹo cắm sừng cũng rất là chính đáng, than thở cái khỉ gì nhỉ ?

Anh luôn rất tự tin, cho nên anh nhìn cái poll của chú Thảo anh cười !

Hố hố @ chú Đào

nên anh nghĩ bác ấy tự tin thế thì ắt là không sợ sư tử gầm rồi.

Mà người như jinxy chắc ngày xưa học giỏi văn lắm nhỉ?
xeko
29-05-06, 17:18
Mình chỉ nghĩ mấy người cắm sừng đấy chẳng nghĩ gì đến trẻ con nhỉ???Nghĩ đến tổn thương và những nỗi đau mà con chịu.Khi lấy nên lựa chọn kĩ ,và đừng có sinh vội và nếu có sinh thì hãy yêu chồng (vợ ) con
Phương Thảo
29-05-06, 17:34
À vâng, em chợt nhận ra một điều là đôi khi dùng nhiều ẩn ngữ và uyển ngữ ở Thăng Long cũng không phải là cách tốt để communicate. Bởi vậy, em sẽ kể tóm tắt truyện "The short happy life of Francis Macomber" của Hemingway may ra bác em và em jinxy sẽ hiểu được em định nói gì.

Đại khái truyện này nói về chú tên là Macomber rất giàu có, cao to, đẹp giai, chơi tennis giỏi (đại khái là giai ngon), cùng vợ đi săn ở châu Phi. Để đi săn thì chú ấy phải thuê một tay thợ săn tên là Wilson. Ngay hôm đầu tiên, chú Macomber nhìn thấy con sư tử, chú ấy hoảng quá, quăng súng chạy mất dép. Vợ chú Macomber rất chi là buồn và đau khổ vì chồng mình hóa ra lại là một thằng hèn. Và ngay đêm ấy, vợ chú này đã chui vào lều của tay Wilson, làm một cuộc phắc kinh hoành tráng. Chú Macomber cũng biết chuyện nhưng chả làm gì được vì dù sao trước mắt mọi người chú này cũng mang tiếng là người hèn nhát. Thành ra rất nhục. Thế rồi ngày hôm sau chú Macomber đi săn tiếp, gặp đàn trâu rừng, chú ấy trở nên dũng cảm bắn biết rất là hoành tráng. Và thế là đột nhiên trong mắt mọi người chú ấy lại trở thành một người quả cảm. Vợ chú này thì cũng cảm thấy rất là yêu chồng và hối hận. Hôm sau nữa thì buổi đi săn biến thành bi kịch khi vợ chú này bắn nhầm vào đầu chồng. Đại khái thế.

Trong truyện, ở đoạn giữa, khi mà chú Macomber đang mang trong mình cái mặc cảm hèn nhát, chú Wilson có nói với một tay thợ săn khác là giá như chú Macomber biết đến câu ngạn ngữ của người châu Phi rằng ngay cả một người thợ săn lão luyện nhất khi gặp con sư tử thì cũng phải ba lần sợ, thì có lẽ chú Macomber cũng không mặc cảm đến thế.

Ẩn ý của câu tục ngữ này gần giống câu "tránh voi chẳng xấu mặt nào" của Việt Nam. Nghĩa là khi chả việc gì người ta phải xấu hổ đến mức phải che giấu nỗi sợ hãi (một cảm xúc rất tự nhiên) trước những hiểm họa.

Trở lại đề tài ngoại tình, sở dĩ em nói bác Hải Đăng tự tin một cách lố bịch bởi lẽ ngoại tình đối với người chồng cũng giống như một con sư tử đối với người thợ săn vậy. Đối với người thợ săn, dù là lão luyện thì khi đối mặt với con sư tử, yếu tố risky là cực kỳ cao, có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào bởi vậy cảm giác sợ là một cảm giác hết sức tự nhiên. Đối với người chồng cũng vậy, kể cả bác em đẹp giai như Tom Cruise, chim to như Mike Tyson, giàu như Bill Gates thì cũng chả có gì bảo đảm một ngày kia vợ bác không ngoại tình. Mà lý do ngoại tình đôi khi cũng lãng xẹt chứ chả có gì ghê gớm. Bởi vậy, một người đàn ông cảm thấy sợ trước nguy cơ vợ ngoại tình là cực kỳ bình thường.

Nói chung, giờ mới thấy thằng Đào nó đặt tai tờ cho bác Đăng cũng có lý. Bác em không cần phải gồng mình quá sức như vậy.
em anh Bim
29-05-06, 17:48
Em ko có đọc cái đoạn bác Hải Đăng nói mà PT quote nên em hỏi tại sao bác lại quả quyết bác Hải Đăng chưa bao giờ sợ/ bị cắm sừng. Đấy là sơ suất của em. Nói chung cũng chả liên quan gì đến khả năng học văn.
Rio
29-05-06, 21:02
À vâng, em chợt nhận ra một điều là đôi khi dùng nhiều ẩn ngữ và uyển ngữ ở Thăng Long cũng không phải là cách tốt để communicate. Bởi vậy, em sẽ kể tóm tắt truyện "The short happy life of Francis Macomber" của Hemingway may ra bác em và em jinxy sẽ hiểu được em định nói gì.

Đại khái truyện này nói về chú tên là Macomber rất giàu có, cao to, đẹp giai, chơi tennis giỏi (đại khái là giai ngon), cùng vợ đi săn ở châu Phi. Để đi săn thì chú ấy phải thuê một tay thợ săn tên là Wilson. Ngay hôm đầu tiên, chú Macomber nhìn thấy con sư tử, chú ấy hoảng quá, quăng súng chạy mất dép. Vợ chú Macomber rất chi là buồn và đau khổ vì chồng mình hóa ra lại là một thằng hèn. Và ngay đêm ấy, vợ chú này đã chui vào lều của tay Wilson, làm một cuộc phắc kinh hoành tráng. Chú Macomber cũng biết chuyện nhưng chả làm gì được vì dù sao trước mắt mọi người chú này cũng mang tiếng là người hèn nhát. Thành ra rất nhục. Thế rồi ngày hôm sau chú Macomber đi săn tiếp, gặp đàn trâu rừng, chú ấy trở nên dũng cảm bắn biết rất là hoành tráng. Và thế là đột nhiên trong mắt mọi người chú ấy lại trở thành một người quả cảm. Vợ chú này thì cũng cảm thấy rất là yêu chồng và hối hận. Hôm sau nữa thì buổi đi săn biến thành bi kịch khi vợ chú này bắn nhầm vào đầu chồng. Đại khái thế.

Trong truyện, ở đoạn giữa, khi mà chú Macomber đang mang trong mình cái mặc cảm hèn nhát, chú Wilson có nói với một tay thợ săn khác là giá như chú Macomber biết đến câu ngạn ngữ của người châu Phi rằng ngay cả một người thợ săn lão luyện nhất khi gặp con sư tử thì cũng phải ba lần sợ, thì có lẽ chú Macomber cũng không mặc cảm đến thế.

Ẩn ý của câu tục ngữ này gần giống câu "tránh voi chẳng xấu mặt nào" của Việt Nam. Nghĩa là khi chả việc gì người ta phải xấu hổ đến mức phải che giấu nỗi sợ hãi (một cảm xúc rất tự nhiên) trước những hiểm họa.

Trở lại đề tài ngoại tình, sở dĩ em nói bác Hải Đăng tự tin một cách lố bịch bởi lẽ ngoại tình đối với người chồng cũng giống như một con sư tử đối với người thợ săn vậy. Đối với người thợ săn, dù là lão luyện thì khi đối mặt với con sư tử, yếu tố risky là cực kỳ cao, có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào bởi vậy cảm giác sợ là một cảm giác hết sức tự nhiên. Đối với người chồng cũng vậy, kể cả bác em đẹp giai như Tom Cruise, chim to như Mike Tyson, giàu như Bill Gates thì cũng chả có gì bảo đảm một ngày kia vợ bác không ngoại tình. Mà lý do ngoại tình đôi khi cũng lãng xẹt chứ chả có gì ghê gớm. Bởi vậy, một người đàn ông cảm thấy sợ trước nguy cơ vợ ngoại tình là cực kỳ bình thường.

Nói chung, giờ mới thấy thằng Đào nó đặt tai tờ cho bác Đăng cũng có lý. Bác em không cần phải gồng mình quá sức như vậy.

Thứ nhất, bác PT đưa vợ và vẹo vào trong cùng một câu nói (ở post trước) như thế em cảm thấy hơi không hợp lý. Vẹo cắm sừng là chuyện cực kỳ nhỏ và chả có gì phải lăn tăn cả. Vợ, nhất là khi có con vào rồi, là chuyện khác và đòi hỏi cách tiếp cận và xử lý hoàn toàn khác.

Thứ hai, bác PT em so sánh cái sợ khi gặp sư tử (sợ mất mạng) với cái sợ bị gái cắm sừng (sợ mất gái) cũng là không hợp lý. Cái thứ nhất là nỗi sợ nguyên thủy, nó được truyền từ tổ tiên và có thể nói là ăn vào xương vào máu mỗi người rồi. Chỉ có những thằng đã chết, thằng điên, thằng say, và những thằng diễn viên chính trong phim hành động là không sợ chết, còn thì kể cả những ông dũng cảm nhất cũng chẳng thể thoát khỏi cái nhói lên ở tim khi phải đối mặt với cái chết. Nỗi sợ này nó liên quan đến những phản ứng hóa chất ở những cái vùng tít sâu trong não bộ không thể kiểm soát được rồi, chứ không phải nằm trong vùng ý thức mà người ta có thể loại trừ hoàn toàn được, chỉ có thể sợ nhiều hay sợ ít chứ không thể nào không cảm thấy sợ.

Còn cái nỗi sợ bị cắm sừng, sợ mất gái là nỗi sợ mang tính chất tâm lý xã hội, được tạo ra cùng với sự lớn lên trưởng thành khác nhau của mỗi người, cho nên có người có, có người không có. Ví dụ: Đưa cho hai thằng mỗi thằng một túi bánh và thả vào rừng sâu. Một thằng là mọt sách trí thức kính cận đầu hói trán dô,

http://upload.thanhnienxame.net/members/ebdcda9bdc.jpg

chắc chắn là ôm khư khư cái túi bánh lúc ngủ cũng không dám buông tay lúc nào cũng nhìn trước nhìn sau vì sợ mất cái là chết đói. Thằng kia là chiến binh của bộ lạc Zulu của châu Phi,

http://upload.thanhnienxame.net/members/2128eb2715.jpg

loại da đen như than, chứ không phải loại da đen lai mấy đời ở Mỹ trông xám xám bẩn bẩn đâu. Thằng này có sợ mất túi bánh không? Hehehe. Có khi nó ăn thử một cái rồi vứt cụ túi bánh đi vì không ngon bằng thịt rừng ý chứ. Còn kể cả bánh ngon nó cũng đếch sợ mất, vì nó biêt cách săn bắn hái lượm thức ăn đa dạng phong phú cần x gì một túi bánh bửn.
HaiDang
30-05-06, 09:42
Em Thảo anh cứ lấy bụng ta suy bụng người là thế nhéo nào nhở ?

Ừ thì thôi anh không gồng nữa, anh nói thật vậy nhá !

Thiên hạ bảo con tim nó có lý lẽ riêng của nó, nghe không khỏi có chút leng keng lấp lánh, nhưng lại hoàn toàn không sai.

Anh bảo anh tự tin, anh không sợ vợ ngoại tình, thì cũng giống như bao nhiêu thằng đàn ông khác, vốn là sử dụng phép thắng lợi tinh thần, cố gắng che đậy nỗi sợ hãi trong tâm can.

Bởi vì anh rất sợ phải đối diện với thực tế, là tự nhiên vợ mình lại ngoại tình, thì quả thật là mình chẳng biết phải làm sao.

Anh thú thật anh thuộc loại người bảo thủ thâm căn cố đế, vợ đã ngoại tình thì vô phương hàn gắn, bất kể lý do lý trấu gì ráo, cùng lắm thì đóng kịch vì con cái mà thôi.

Hôm nọ tự nhiên anh xem lại First Knight. Quả tình là Lancelot không sai, Guinevere cũng đã cố gắng hết sức kiềm chế mình, rồi chỉ vì một phút buông thả trước khi chia tay mà đỗ vỡ mịe nó hết mọi sự. Trong hoàn cảnh ấy, anh bỗng thấy King Arthur thật tội nghiệp.

Sau đó, anh cũng thử tự hỏi : nếu mình mà là Arthur thì mình làm gì ? Nhéo biết ! Không trả lời được.

Chẳng lẽ lại đi chửi em Thảo anh vì em đã đẻ ra cái topic này, làm mình lại thêm một lần nữa ngần ngơ ?
NOSHNA
30-05-06, 10:26
Ờ.Bác Đăng xem lại bác Nông viết còn gì. Chẳng bảo là giơ mặt cho vợ tát và chẳng quan tâm vợ tát thằng nào...Ờ...Tình cảm vợ chồng 15 năm nhiều duyên nợ con cái vào..Chẳng dễ gì mà bỏ đi..Hơ..mình cứ sống làm thằng đàn ông từ tế chắc vợ không phụ mình đâu bác nhở...Ấy là em cứ giả sử thế...Hi vọng mọi việc tốt đẹp...
FFFF
31-05-06, 02:17
Em xin cbn phép ném hòn đá ợ, đ@'o to mồm được đâu, mặc dù là em mà rơi vào trường hợp này thì tsb mày, xéo, bố khỏi ngứa mắt nhưng mà cũng đek bít được thế nào!!! :D
Nắng sớm
31-05-06, 03:01
Vợ/vẹo em mà ngoại tình, em biết, em hỏi ngay :

'' Thế em cảm thấy anh ấy thế nào em, có hay hay không? Có gì mới không ? Nói anh nghe !!!''

Nếu vợ/vẹo trả lời:

1. Có ạ, hay lắm ạ.- Tức là em kém, ok em bỏ cả vẹo cả vợ, bai bai.
2. Không hay lắm - tức bản thân em vẫn còn ok, em cũng bỏ cả vợ lẫn vẹo. Để nàng tiếp tục tìm hiểu hắn kia.
3. Cũng bình thường :D hờ hờ... ờ thì em tiếp tục bình thường với anh ấy, anh đi đây. Vui vẻ em nhé!
4. Chán lắm anh ạ, chán lắm í !!! Em cứ tưởng :D Em biết lỗi rồi, em rất ân hận...- ----- ờ, chán hả em, ân hận cũng là một cảm giác hay. Ok, em tìm anh khác chắc hay hơn. Cố lên em!

Cuối cùng thì cũng chỉ quanh quẩn cái lỗ nào và lỗ nào. Nếu các bác bỏ qua vấn đề quanh quẩn trong đầu của mình là cay cú mà đưa mọi vấn đề về chuyện xác thịt thì em thấy giải quyết cực nhanh.
Em chỉ tôn trọng và yêu quý và dành cái cần dành cho người đáng để nhận. Còn không, em quy về thể xác hết. Mà đã quy về rồi, thì chẳng còn gì cả.

Em hết ạ .
xeko
01-06-06, 00:52
Một đứa trẻ khi mới sinh ra được tiên tri rằng: "Thằng bé này khóc gọi ai thì người đó sẽ chết!" Đứa bé lên 3 tuổi nó gọi "Mẹ ơi", hôm sau mẹ nó qua đời.Năm 4 tuổi thằng bé cất tiếng "Bà ơi", hôm sau bà cụ qua đời.Tháng sau đứa trẻ lại khóc rất to và gọi "Bố ơi", Người cha buồn bã, biết mình sắp chết nên đi uống rượư,về rất khuya. Sáng hôm sau, ông bạn hàng xóm qua đời...
Bài học rút ra :trong cái rủi có cái may:D
Nắng sớm
01-06-06, 02:01
He he, anh ko thích rủi mà cũng chẳng thích may. Đơn giản là không thích bị cô vợ của mình coi mình là trò hề, là con quay trong bàn tay của nàng. Thế nên rủi may gì anh cũng tống cổ ráo.
Tại sao ư? Là thằng đàn ông khi chưa vợ thì mình còn có quyền vô tư thoải mái trong mọi chuyện, vì lúc đó còn trong giai đoạn tìm cho mình một nơi nào đó tin tưởng nhất, nơi nào đó mà mình cảm thấy an toàn nhất. Khi chán rồi, hoặc đã tìm được chốn bình yên mà mình có thể tin tưởng và dành trọn tình yêu thương rồi thì rút về, sống và làm mọi thứ dành cho cái tổ ấm ấy.
Khi cái tổ ấm mà mình tin tường, mình dành cho nhiều như vậy nó có điều gì bất an, ví như vợ ngoại tình chẳng hạn. Hoặc gì gì gì gì tương tự, thì thất vọng chứ, cuộc sống là một chuỗi ngày cầy cấy, cơ cực. Chẳng có ai cho mình cái gì, chẳng nhận không được cái gì bao giờ. Rất khó có thể tìm đựơc một tri kỷ nào đó. Đang yên ấm mà bị phản bội đau chứ, tha cho đi là còn nhẹ đấy, vì đã được giáo dục, đã học nhiều để có thể tha. Chứ nhiều giải pháp khác tàn khốc hơn nhiều.
Cứ thử tưởng tượng một thằng đàn ông thương yêu vợ con mà vợ mình lại bỏ con, bỏ mình đi theo một thằng giai khác. Và coi mình chẳng ra gì khi bên giai kia ... mình chỉ là trò chơi, bị cắm sừng, sỏ mũi.. cũng cú. Mịa, thằng kia hơn gì mình mà nó dám coi thường mình..

Đấy, anh là anh xử thế đấy xeko ạ. Cuộc sống cũng cần may rủi, nhưng may rủi trong trường hợp này anh dẫm lên mà đi.
xeko
01-06-06, 04:36
Sao cậu giỏi tưởng tưởng thế nhỉ.Tớ chết cười mất thôi.Có một thực tế là đàn ông ngoại tình nhiều hơn đàn bà,và thế nào là nam nữ bình quyền nhỉ:D(tha hồ ăn đá đây)?
Mà chồng con ngon lành , tâm lí quan tâm đến vợ thì ..Nói chung đừng để vợ cảm thấy mình cô đơn không được quan tâm ,là thằng khác nó chui vào giường nằm chung,,
Đàn ông thì chẳng vì cái léo gì cũng ngoại tình ,trước và sau khi có gia đình vẫn vậy.Trước thì bào :"đàn ông nó thế,phải trải cho biết".Sau thì bảo :"đàn ông nó thế ,miễn là vẫn hướng về gia đình làm gốc ,chăm lo cho gia đình".Thế thì phụ nữ trước khi lấy chồng đã giữ cho phải đạo thì sau đấy.. keke ..học tập các đức ông chồng..Đùa vậy thôi! Như Wol thì chẳng việc gì phải lo nghĩ đâu.Nói như HD thì chỉ có không tự tin mới phải lăn tăn vấn đề này thôi,nhé!!
Vàng
18-04-08, 19:20
Ối giời cái topic từ đời nào mà đứa nào lại móc lên đây.

Mà nhân tiện anh hỏi thăm Phương Thảo cái, thế cuối cùng thì hồi ấy mày đã làm gì khi bị vẹo cắm sừng?
Phương Thảo
18-04-08, 19:29
Đe'o mẹ. Thằng Vàng hỏi ngu vãi.

Chuyện cách đây hai năm rồi, giờ mày hỏi thì anh nhớ thế đe'o nào được. Trung bình một năm anh có khoảng không dưới 50 con vẹo. Nhớ hết tên chừng ấy con đã đủ mệt rồi. Lại còn phải nhớ con nào nó cắm sừng mình, con nào chưa, thì anh mày còn thời gian đâu mà làm nghiên cứu khoa học nữa.
lão ma
18-04-08, 20:51
Hiểm hoạ ngoại tình là một điều đáng o ngjai trong tương lai ở phương Tây, vì nó làm cho giá trị đạo dức của một xã hội bị đảo lộn bởi những thứ như tình yêu, hạnh phúc, lương tri, tiền bạc ...etc

Người ta đã làm được bài toán sác xuất chiện "ăn chả-ăn nem" và được thấy tỷ lệ thuận với mức sống. Có nghĩa là mức sống cao thì chiện này sẽ gia tăng, hoặc ngược lại. Đối với dân anamit nhà mình thì chiện này là một sự sỉ nhục cho đối phương bị cắm sừng, còn đối với phương Tây thì có lẽ chúng nó nghĩ thoáng hơn tẹo là chia tay trong sự vui vẻ. Đa số cũng không đến mức độ phải dùng đến bạo lực hay vũ khí. Còn với tâm lý của một người Việt nam bị cắm sừng thì anh nghĩ nếu không tha thứ được thì chia tay là ổn nhất. Kể cả có con hay không cũng vậy. Thà đau một nhát, còn hơn để dằn vặt đau đớn vừa ảnh hưởng đến đời sống của gđ, vợ chồng con cái hàng ngày. Ai tha thứ được chứ anh thì KHÔNG.

Chia tay là chiện phải xảy ra rồi!
Biển Xanh
18-04-08, 22:20
Ai cũng có một thời để yêu và một thời để nhớ
Ai cũng có những phút giây ngoài chồng ngoài vợ
Đừng trách chi những phút xao lòng....
nghuy
18-04-08, 22:47
Đấy bác lão ma phải lắng nghe các bạn nữ các bạn ấy nói đây này.
Thỉnh thỏang cũng rộng lòng tha thứ cho anh em cái đê.
lão ma
18-04-08, 23:44
Ai cũng có một thời để yêu và một thời để nhớ
Ai cũng có những phút giây ngoài chồng ngoài vợ
Đừng trách chi những phút xao lòng....
Biển xanh tình cảm quá nhỉ? Thế là vất vả lắm đấy em!
Bắc Thần
19-04-08, 00:33
Ai cũng có một thời để yêu và một thời để nhớ
Ai cũng có những phút giây ngoài chồng ngoài vợ
Đừng trách chi những phút xao lòng....

Chừng nào xao lòng đừng quên anh. Số phone là (408) 885-8272.
quiz
19-04-08, 03:59
o1: Vẹo chả bao giờ có thể so sánh với vợ, nên những cái lựa chọnl kia không thể chọn bất cứ đáp án nào :D
o2: Đồng ý với lão ma, phản bội là điều chó chết nhất trong quan hệ vợ chồng, từ đó mà hàng bao nhiêu thứ chó chết khác nảy sinh, để rồi những đứa con lại gánh hết.
Ví dụ các ấy là 1 thằng/chị yêu vợ/chồng yêu con, chung tình, chăm chỉ làm ăn. Một ngày nọ về nhà thấy chồng/vợ mình đang ôm ấp kẻ khác, liệu lúc đó còn nghĩ được những câu "Thỉnh thỏang cũng rộng lòng tha thứ cho anh em cái đê, hay Ai cũng có những phút giây ngoài chồng ngoài vợ, hay....".
Còn chuyện này là có thật này, 2 năm trước, ở chỗ nhà tớ có 1 cặp vợ chồng đẹp đôi, có 1 đứa con gái, rồi ông chồng đi làm có bồ, vợ ở nhà chăm con nhỏ, biết chuyện...xung đột bét nhè ầm ĩ, thế rồi ông chồng hứa này nọ...vợ tha thứ, 1 năm sau ông chồng lại thế, lại ầm ĩ, thế rồi 1 đêm từ cái nhà đó vang lên 2 tiếng súng, xung quanh đổ đến thì chồng 1 viên vào đầu, vợ 1 viên từ miệng đi ra sau. Người ta tìm thấy di thư người vợ viết muốn giết chồng vì bị phản bội. Vợ chồng người Việt chứ không phải tây nhớ.
ĐànBòVàoThànhPhố
19-04-08, 08:08
Một ngày kia, điều không mong đợi đã xảy ra, vợ/vẹo của các chú ngoại tình.

Các chú sẽ làm gì để không hổ thẹn là giai Thăng Long?

Còn các em gái Thăng Long, các em hy vọng giai của mình trong tình huống khó khăn này sẽ hành động như thế nào để xóa đi cái hình ảnh không mấy tốt đẹp của giai Việt?

Hãy tham gia survey của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời chính xác nhất. Hãy chọn một trong số những khả năng sau:

6- Mình sẽ có hành động khác (đề nghị nêu chi tiết).

Có hề hấn chi đâu, suốt một đời làm giống đực. Từ khi là trai cho đến khi xuống mồ, ta biết bao nhiêu là bông hoa. Vậy bị đâm 1 -2 nhát sau lưng là Tất Lẽ Dĩ Ngẫu thôi. bác nào không đồng ý cứ chửi thoả mái, ngày nào em không nghe chửi, mất chí khí làm việc lắm ...
nhaphat
19-04-08, 08:19
Ai cũng có một thời để yêu và một thời để nhớ
Ai cũng có những phút giây ngoài chồng ngoài vợ
Đừng trách chi những phút xao lòng....

Thôi, anh xin, đừng khơi khơi ở đây thế, vợ anh đọc được thì chít! :D
Vàng
19-04-08, 16:15
Ai cũng có một thời để yêu và một thời để nhớ
Ai cũng có những phút giây ngoài chồng ngoài vợ
Đừng trách chi những phút xao lòng....
Đừng trách ư em? Qua những phút mặn nồng
Sao em lại thú nhận với anh những điều cay đắng ấy
Em nói vậy, nhưng hẳn không hề phải vậy?
Em dọa anh, hay thật vậy, Biển Xanh?
Fauster
19-04-08, 18:58
Các chú cứ tin là đ có đàn bà nào chung tình tiệt đối cho nó nhẹ nhỉ. Thiết nghĩ cái điều hiển nhiên ấy người ta ngộ ra nó từ thời cụ Phụng (http://vnthuquan.net/truyen/truyentext.aspx?tid=2qtqv3m3237n1nmn2n4n31n343tq83a3q3m3237nvnqn) rồi mà. Ấy thì, đau đớn nhiều cũng chỉ vậy thôi. Đối diện với nó vậy!

Nếu các chú còn hoành thì tậu lại 1 em vợ non khác, hưởng đời mộng trước khi em ý ngoại tình. Nếu không hoành gối mỏi chân run rồi, thì cơi nới lại gái cũ mà dùng đến cuối đời vậy, với hy vọng là sau lần vấp ngã gái biết nhìn lại, có thể cho các chú an hưởng tuổi già.
chiêu hổ
19-04-08, 19:27
Các bác, ngoại tình thì có nhiều nguyên nhân lắm ạ. Em các bác cũng từng tham gia vào một vụ ngoại tình, mà theo em, nó xứng đáng được gọi bằng cái tên, một tình yêu đẹp. ;) Mời các bác tham khảo. (Hehe, quảng cáo tí. :p)
http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=6503
TQpsy
20-04-08, 15:54
Đe'o mẹ. Thằng Vàng hỏi ngu vãi.

Chuyện cách đây hai năm rồi, giờ mày hỏi thì anh nhớ thế đe'o nào được. Trung bình một năm anh có khoảng không dưới 50 con vẹo. Nhớ hết tên chừng ấy con đã đủ mệt rồi. Lại còn phải nhớ con nào nó cắm sừng mình, con nào chưa, thì anh mày còn thời gian đâu mà làm nghiên cứu khoa học nữa.

Thảo dựa vào việc đọc với tham gia tnxm từ vài năm nay mới ứng tác ra nhân vật điển hình thế chứ. Mình nghĩ sự thật Thảo thì hết sức bi đát, vì Kòm hoặc Vàng ở Vn một năm có 50-100 con vẹo thì hợp lý chứ Thảo ở Nhật, lại đi học rồi lọ mọ xin gì một chân giúp việc phòng thí nghiệm gì gì bên đó tiết kiệm tiền vài về năm sau khi tốt nghiệp mới về Vn thì vậy sao được.
Mà nghe gì mà vẹo 1 năm có 50 em, tức là trung bình một tháng có 5 em, nghĩa là 1 tháng xxx cũng phải 10 bận ( thì mới ra vẹo được, tức là loại trừ tình huống tình một đêm).
Tuy nhiên nếu vậy mà Thảo còn vào tnxm đòi bôi vàng vàng để lấy điểm với Gái thì công nhận Thảo giỏi.
http://tnxm.net/showthread.php?t=6490
Mình chịu, hàng họ kiểu Thảo mình không có mua được. Bất kể một ai là giai trên tnxm này mình cũng sẽ không có cảm tình gì được. Nâu là giới hạn tối đa rồi.
TQpsy
20-04-08, 16:21
ah, mà em nghĩ hay là Thảo vào đọc " Chả Sất 4h" của em rồi ngẫn. Trong chiện em viết đoạn đầu và đoạn kết nhân vật tên Minh gặp nàng niếc gì hẹn quán cafe các thứ là có 10 năm sống ở Châu Âu với 300 cô điếm với không điếm khắp Châu Âu. Như vậy, trung bình một năm anh Minh này chỉ có xx chừng 30 cô thôi. Mà em cũng băn khoăn xem bạn Sói ở tnxm mình xx có được tới số đó không ?.
http://blog.360.yahoo.com/blog-CCBzsj8lc7MtYCEpPUGQ2nK3Hw--?cq=1&p=67
Tuy nhiên quả thực, hồi viết tới đoạn đó bạn Sất cũng băn khoăn 300, 400, hay 500 cô thật. Vì phải thống kê cho nó hoành tráng.
NaTuom
21-04-08, 00:17
Toàn chắc nghiệm củ chuối, em cac bác chưa có vợ nhưng mà công nhận như thế cứ thế nào í, rất khó chấp nhận, đ.cm em là em bỏ, dù em vote vào trỗ phải xem lại mình.
DNA
21-04-08, 00:27
BỎ, nhất định là BỎ thôi.

Phải bỏ phải bỏ phải bỏ :D
Hitman
21-04-08, 06:09
Hình như đe'o có cái gì là đe'o thể thay thế.
Thay vì chửi bới nhau, lần này anh chỉ kể chuyện đời anh các chú nghe, dù chuyện nó cũng bình thường thôi. Ai cũng một thời trẻ trai. Phỏng các chú?

Năm xưa anh các chú cũng từng bị vẹo đá rồi bỏ đi với một thằng khác, cũng thấy khổ sở đe'o phím nào tả xiết. Phải nói chân thành là khi đó anh còn rất yêu nàng, xen lẫn những cảm xúc lẫn lộn. Anh nhớ cái ngày mà lần đầu nhìn thấy nàng, khi đó nàng mới mười sáu tuổi, nhìn thấy yêu liền. Rồi run rủi thế đe'o nào khi nàng vào đại học thì bọn anh gặp lại nhau, và anh có được nàng, trọn vẹn. Bọn anh sống với nhau như vợ chồng suốt gần 5 năm, nếm trải nhiều cay đắng ngọt bùi, tưởng như đe'o bao giờ có thể xa nhau. Vậy mà một ngày đe'o đẹp giời lắm, nàng nói rằng nàng đã phải lòng một gã khác, một thằng đe'o nào đấy, ngay từ cái nhìn đầu tiên, rằng nàng phải ra đi trước khi phản bội anh. Lúc đó đừng nói đến chuyện phải trái ở đây, trong anh chỉ còn nỗi căm ghét, thù hận, mong muốn được trả thù, và đau đớn tận cùng. Nhưng đâu đó trong lòng, vẫn có một sự ve vuốt bản thân, tự dối lòng, rằng mình sẵn sàng mở rộng vòng tay đón nàng quay trở về. Và chỉ còn cách tự an ủi là với một người đàn bà như thế, ta đe'o nên đau khổ làm cái đe'o gì.

Thế rồi sau đó anh gặp một em trẻ đẹp hơn, thông minh hơn, nhạy cảm hơn, lại cực kỳ đồng cảm về những niềm đam mê của anh, mọi thứ đều hơn hẳn người tình cũ. Lẽ tự nhiên là như chết đuối vớ được cọc, tự khắc anh lại yêu đương em gái trẻ này cuồng si. Anh thấy thật may mắn khi người tình trước đây đã bỏ mình mà đi, để mình có cơ hội gặp gỡ những người con gái khác, những cơ hội khác, mà người tình mới chính là người mình vẫn hằng tìm kiếm. Cả hai lập tức bị thu hút mãnh liệt, phải lòng, tương tư, và nhanh chóng yêu nhau. Những đêm dài điện thoại, chat chit... con tim lúc nào cũng như se thắt lại vì nhớ nhung và hạnh phúc. Chừng vài ngày như thế, nàng thuộc về anh.

Nhưng lúc đó chính anh bắt đầu hiểu ra một điều mà lúc trước anh đe'o chịu hiểu, đó là cái tình yêu sét đánh kia, nó có thể đến với bất cứ ai, nó có thể khiến người này hạnh phúc vì được yêu, nhưng lại khiến kẻ khác phải đau khổ vì bị phụ bạc hay lừa dối, hoặc đơn giản chỉ là vì kém may mắn. Những kẻ si mê theo đuổi nàng bấy lâu, chúng gato với anh một cách khủng khiếp, chúng điên cuồng đủ mọi kiểu điên cuồng, dù rằng trước đó nàng chưa từng đoái hoài và cho bọn chúng một tia hy vọng. Lúc đó anh mới thấy trước đây nỗi đau khổ của anh chả là cái đe'o gì.

Nhưng sự đời ngang trái. Anh đe'o thể lấy người tình trẻ này. Em ấy còn quá trẻ, còn sự nghiệp học hành gian nan, còn áp lực gia đình vốn trâm anh thế phiệt, lại nhiều năm sống ở nước ngoài, luôn có một định hướng vạch sẵn là năm sau em ấy sẽ phải đi du học. Vấn đề chủ yếu là em ấy cũng muốn đi du học, dù ngay những lúc yêu đương say đắm nhất, em ấy vẫn nói chuỵện yêu đương này sẽ đe'o đi đến đâu. Em ấy yêu theo bản năng, theo lý lẽ của con tim, nhưng đâý đe'o phải là tất cả, em ấy còn khao khát về thế giới bên ngoài kia nữa. Trong khi lúc đó anh chỉ là một con buôn lang bạt kỳ hồ, tương lai đầy bất định.

Có lẽ vì xác định đe'o có tương lai, sống gấp, bọn anh yêu nhau điên cuồng, tuyệt vọng. Như thể đốt cháy hết năng lượng yêu đương, như những que diêm ấy.

Thế rồi những cuồng si ấy một ngày cũng hết, bắt đầu có những dấu hiệu mệt mỏi trong mắt nàng, những nỗi tuyệt vọng vô cớ, những thất thường và xa vắng. Bản thân anh cũng đe'o hiểu tại sao những yêu thương không còn nữa, nguội lạnh dần. Anh chủ động chia tay nàng, tìm cách tránh làm tổn thương lẫn nhau. Thế là rồi một hôm anh quyết đi thật xa, anh cố quên người ta, như cái gì mà nhạc vàng ấy, anh lãng quên mọi thứ. Nhưng khác nhạc vàng là ở chỗ hình bóng nàng rồi cũng phai mờ. Nàng đi du học, hai năm sau về thăm anh khoe rằng mới có chú bồ khoai tây, cũng không xác định gì. Mới năm ngoái về VN nàng cũng có tìm anh nhưng lúc đó anh đang đường xa vạn dặm đe'o có duyên gặp lại.

Những chuyện tình thoáng qua đe'o tính.

Vài năm sau khi nàng đi du học, anh gặp một người phụ nữ bình dị muốn lấy anh, thế là lấy, sinh con đẻ cái.

Bây giờ anh đe'o bao giờ định đánh đổi gia đình lấy bất cứ cái đe'o gì. Nhưng anh cũng thấy là chẳng có cái đe'o gì đe'o thể thay thế, nhất là vợ, mà nếu mình thay nó được thì nó cũng thay mình được. Chỉ có vấn đề con cái là đau đầu các nhà khoa học. Bạn anh năm sọi hết tập một rồi đến tập hai vẫn lấy được vợ đôi mươi, kém cả tuổi con gái lớn, mà thế đe'o nào bây giờ đến nhà chơi thấy cả nhà ta cùng yêu thương nhau, mẹ mẹ con con đến là...

Thấy hay hay, mấy ông bạn vong niên vừa viết xong tập một cũng bắt đầu bắt tay vào viết tập hai theo cùng phong cách ấy...

Ở đời, thật đe'o biết đường đe'o nào mà lần, tốt nhất đe'o bao giờ phải chọn một trong những cái vote trên kia, nhưng mà biết thế đe'o...
ThanhHang
21-04-08, 08:40
Cái này là càng ngày càng tây hoá, có dzì đâu. Tốt nhất là không có cái gì để chọn lựa. Nhức đầu lém.
Mecado
21-04-08, 09:11
Thằng Thảo béo em giai anh dạo này cứ sao sao ấy nhỉ. Chập mẹ nó day nóng dây lạnh vào nhau rồi hả em giai? Hay là hội chứng "sốc văn hóa ngược" khi chân ướt chân ráo từ Nhật về nặng quá?
Chú xác định thế này cho anh:
Đầu tiên xác định mất gái như trượt con lô, con đề hay thua trận cá độ bóng đá. Mai ta làm quả khác hoành tráng hơn. Mà muốn xác định để làm quả hoành tráng hơn thì ta phải:
Thấy rằng để gái cắm sừng ta là ta đã hèn rồi, đé,o còn ngon nữa rồi cho nên gái bỏ ta mà ra đi là có lý của nó. Ta cần phải thay đổi và hoàn thiện mình.
Đé,o có option nào liên quan đến tha thứ hay quay lại gì cả hết. Vì nàng xinh thì có thể giải quyết sinh lý khi nàng muốn quay lại chứ làm đé,o gì còn TY với cả nghĩa vợ chồng khi nàng đã cắm sừng ta. Đàn ông thằng kak nào chả ích kỷ, nói là tha thứ, bỏ qua nhưng có thằng kak nào trong đầu không lăn tăn? Sống mà lăn tăn thì khổ , nhục lắm cho nên xác định làm con lô, con đề mới là hợp lý.
Cu tũn
21-04-08, 09:59
...
Đầu tiên xác định mất gái như trượt con lô, con đề hay thua trận cá độ bóng đá. Mai ta làm quả khác hoành tráng hơn. Mà muốn xác định để làm quả hoành tráng hơn thì ta phải:.
Ờ, mà đã có thằng bỏ mẹ nào đã tổng kết dồi, đừng bao giờ chạy đuổi theo 2 thứ, là đàn bà và xe bus. Nhỡ chuyến này có chuyến khác, đé.o gì :D
CuteguB
21-04-08, 11:27
Tâm lí chung nó là thế, tính tình chunthuy thì làm gì có chiện tha thứ, mà tha thứ thì, hì hì, là các anh giai hoành tránh chiên oánh đồn có địch, hoặc các chị có lúc lỡ... yêu 2 chàng.
Cái hai đường thẳng song song của Đào công nhận triết, thế đe0' nào lại gập nhau ở ... :D
SeaC
21-04-08, 12:38
Anh hỏi thật ku Thảo có bị làm sao không ý nhở? Năm nào cũng thấy mở một thread vể gái, lăn tăn về gái. Anh thật, đang là vợ/ vẹo mà gái dám ngoại tình thì anh cứ là cắt tiệt, chịu thế léo nào được. Anh xa mẹ cũng đã khá lâu rồi nên rất tôn trọng tự do cá nhân cũng như quá khứ của người khác. Anh chấp nhận việc vẹo/vợ anh không còn virgin hoặc có một vài mối tình trước khi gặp anh miễn là thời điểm bây giờ vẹo yêu anh, nhưng không thể chấp nhận một gái ngoại tình vì bất kì lý do nào.

Hình như anh quen cả vẹo của ku Thao đới ;-)).
Vàng
21-04-08, 20:11
Chúng ta là những tiến sĩ bị vẹo cắm sừng

(Nguyên tác: Chúng ta là những chàng trai rẻ tiền)

“Cho anh làm một nháy!” – Thảo đứng bên chiếc giường, nói giọng lè nhè. Quán rất hẹp, chỉ có đủ chỗ kê sáu chiếc giường nhỏ kiểu ghế gội đầu, xếp thành một hàng dài được ngăn chia bằng tấm ri đô mỏng như vẫn thường thấy trong quán thư giãn. Thảo ngồi vào chiếc giường thứ ba tính từ ngoài vào, nó là cái duy nhất còn trống. Hai bên nơi anh nằm, qua lớp màn mỏng là thấp thoáng những cơ thể trần trụi với những tiếng rên ư ử như loài lợn đang sục cám. Thảo đưa mắt nhìn xung quanh tấm ri đô, trên đó lấm tấm những vệt chất lỏng đã khô. Tấm rèm vải màu đỏ kín đáo che ngang lối ra vào phía trên đầu Thảo và chiếc đèn đỏ mờ mờ phủ ánh sáng xuống người anh, tạo cho anh cái cảm giác dễ chịu như thể đang ở trong phòng tân hôn chờ đợi vị tân nương của mình.

Cô gái mát xa đưa cho Thảo một cốc trà gừng còn nóng hổi, một tay kia cô cầm một nắm những chiếc khăn mặt nhỏ đã được khử trùng và đóng gói trong túi nilon còn mát lạnh, chắc mới lấy trong tủ đá ra. Tất cả quán thư giãn ở đây đều có cùng một kiểu phục vụ nhưng với các cô gái khác nhau. Cô gái vỗ khăn đánh bộp, rồi nhanh nhẹn hành nghề.

Giọng ông già nằm giường trong cùng bắt đầu lè nhè. “Thế đấy.” Ông ta nói với cô gái đang thổi kèn cho mình, “Tôi bắt đầu đi du học năm hai mươi hai tuổi, sau khi tốt nghiệp đại học Bách Khoa Hà Nội. Hồi ấy tôi đã được đi Liên Xô để học thành phó tiến sĩ. Tôi đã mua được nhiều nồi áp suất và bàn là gửi về nhà cho con vợ sắp cưới. Nó ở nhà ngủ với thằng khác, và tiêu bằng tiền bán nồi áp suất của tôi. Bây giờ tôi là tiến sĩ vật lý chưa có vợ. Bây giờ tôi chẳng thể nào lấy vợ được nữa.”

“Ông ấy say rồi!” cô gái mát xa ngưng miệng, nói với Thảo rồi tiếp tục thổi kèn. “Tuần nào cũng thế. Say rượu rồi vào đây thư giãn rồi kể lể.”

“Chúng ta là những chàng trai bị vẹo cắm sừng.” Ông già trong góc tiếp tục lè nhè. Giọng ông ta có cái gì đó hơi hờn dỗi. “Chúng ta là những tiến sĩ bị vẹo cắm sừng.” Ông ta lại tiếp tục kêu lên. “Chúng ta”, ông ta nói rồi dừng lại một lát, cười ha ha, rồi tiếp tục, “những tiến sĩ bị vẹo cắm sừng.”

Người mát xa cho Thảo là một cô gái khá trẻ, có hàm răng hơi hô và bàn tay chuối mắn, có lẽ là xuất xứ lao động chân tay. Thổi kèn chán mà thấy Thảo chưa có vẻ gì hứng khởi, cô quay ra bắt chuyện với anh.

“Anh chạy xe ôm à?”

“Không, là tiến sĩ du học về nước.”

“Du học ở đâu vậy?”

“Nhật Bản.”

“Nhật cơ à? Nơi ấy rất tuyệt.”

“Em đến rồi à?”

“Chưa. Em chưa đến.”

Cô gái cười xòa. Thảo cũng cười theo. Anh thấy thật thoải mái.

“Anh thấy con gái Nhật xinh không?”

“Xinh nhắm.”

“Bạn gái anh là người Việt Nam hay người Nhật?”

“Người Việt Nam.”

“Thế à?”

“Ừ.”

“Thế anh có ngủ với bạn gái trước khi đi du học không?”

“Có.”

“Thế à?”

Rồi Thảo dừng lại một lúc rồi bắt đầu kể lể....

(Hết đoạn 1, đoạn tiếp là văn mở, kính mời chư vị tiến sĩ viết tiếp, Gambate ne!!! hẹ hẹ hẹ...)
em anh Bim
21-04-08, 20:27
Chả hiểu thằng hâm nào moi cái topic này lên. Em chưa đọc vào vote luôn xong rồi mới đọc, thoáng nhìn thấy cái avatar của mình ở mấy trang trước còn nghĩ bụng chả hiểu đứa nào hack nick mình vào đây tán phét, dạo gần đây mình có nói năng gì đâu. Hoá ra là tít hai năm trước... Rõ hâm.

Mặc dù thế, quan điểm em nói chung nhất quán. Lần này vote cũng chọn cái option chúc thanh thản bình yên. Dạo này chả hiểu sao em dị ứng với chị em phụ nữ hay sao í, cứ nghe đâu thoang thoảng các chị em kêu ca chuyện hai anh yêu biết chọn yêu anh nào hơn, là tự dưng thấy chán lắm í. Sao các bác trai nhiều bác ko thanh thản được như em bao giờ nhỉ.
Phương Thảo
21-04-08, 20:55
Công nhận cái thời thơ ngây ấy của chúng mình buồn cười nhỉ, Ti béo nhỉ.

Hồi í Ti béo chưa béo như bây giờ. Hãy còn mặc áo dài trắng thướt tha vào Thăng Long bốt bài. Bốt xong bài nào, ở dưói signature vẫn còn nguyên vẹn hình ảnh của một cái mông.

Hồi í, vào Thăng Long, Ti béo chỉ e lệ, yêu nhõn có hai người đàn ông là anh Gấu và anh Thảo. Cuối cùng thế nào hai anh í lại cưới nhau ở Thái Lan, bỏ lại Ti béo bơ vơ nơi chân trời góc bể. Đúng là thời gian như nước qua cầu tõm.
TQpsy
21-04-08, 21:31
Hồi í, vào Thăng Long, Ti béo chỉ e lệ, yêu nhõn có hai người đàn ông là anh Gấu và anh Thảo. Cuối cùng thế nào hai anh í lại cưới nhau ở Thái Lan, bỏ lại Ti béo bơ vơ nơi chân trời góc bể. Đúng là thời gian như nước qua cầu tõm.

Thảo điêu nhé, Gấu có khoe ảnh sinh em bé bụ bẫm đáng yêu đẹp như trong tranh rồi mà.

Vấn đề là ẩn dụ " cắm sừng" liên quan tới văn hoá Châu Âu, tình trạng nam quyền của đạo chúa, nghĩa là đàn bà phải tuyệt đối chung thuỷ với đàn ông. Nghĩa là chung thuỷ này dành cho đàn bà, trước và cả sau đêm tân hôn. Còn đàn ông thì trước đêm tân hôn có quyền biết chuyện xxx trước bằng cách quan hệ với gái điếm. Như vậy ở đàn ông chuyện chung thuỷ là không chỉ một duy nhất một đối tượng " xx" như đàn bà, mà chung thuỷ chỉ sau đêm tân hôn thôi. Như vậy, vì đã có kinh nghiệm lăng nhăng mất mát trước khi cưới cho nên nếu vợ họ mà ngoại tình thì họ rất dễ nổi điên thành ma quỷ các thứ. Sự tin tưởng của sự chung thuỷ tạo thành niềm tin " đời sống" lương thiện( với bản thể duy nhất cảm nghiệm) của họ chẳng hạn.
Tình huống đàn bà có một loại riêng làm điếm thì có từ rất lâu rồi, trong thời cổ đại, còn tình huống đàn ông làm chuyên nghiệp "chuyện đó" thì chỉ mới đây thôi.
Vậy nên topic lạ liếc gì chiện bạn Fau mới có bạn lôi topic này lên, nói chung là binh tình ngẫn thật đấy.
GunZ
22-04-08, 11:56
Buồn cười nhỉ, cùng là nhà văn, mà những cái Sất của mình viết thì dù có mê tơi đi chăng nữa, vẫn rất chi là khoa-hoc, trong khi đấy, thằng Thảo nghe giang hồ đồn còn là cái lìn gì tiến sĩ vật cbn lý, hố hố.

Binh tình thật là trân trối!

Thơm Sất.
X-ray
22-04-08, 14:57
Thằng GunZ thế đe'o nào mà cứ hằm hè Thảo em anh thế hả? Để yên cho nó làm khoa học non-xahoi! Mà ai lại đi khen Sất phân tâm học bao giờ, nghề của nàng, trân trối ngấy quá đi!
Thiết Lâm Mộc
23-04-08, 10:54
Anh GunZ đừng đì bác Thảo chuyện làm trái nghề nữa. Với 1 nền "hư học" như ở nước mình thì việc chọn sai ngành nghề rồi cảm thấy hối tiếc là phổ biến. Với lại, làm nghề gì cũng được, miễn là nuôi được gia đình và người đó cảm thấy say mê, hứng thú. Nhiều khi có những chuyện không cần nói bản thân người trong cuộc đã cảm thấy khổ tâm rồi, mình không nhất thiết phải móc máy thêm nữa, anh nhé.

À, mặc dù em xin phép tán anh mà anh lờ đi, không có ý kiến gì cả nhưng em vẫn cứ kiên trì. Kệ anh đấy :4:
Vàng
23-04-08, 12:06
Mộc ơi cho anh xin, đừng có cắm sừng anh thế. Nhưng không sao, dù sao thì anh cũng chót vote cho phương án 5: Chả hề hấn gì, mình sẽ tìm đứa khác!
Con nhà nghèo
23-04-08, 12:33
Anh GunZ ...

À, mặc dù em xin phép tán anh mà anh lờ đi, không có ý kiến gì cả nhưng em vẫn cứ kiên trì. Kệ anh đấy :4:


Gunz huynh cẩn thận, Na tỷ tỷ của đệ cắt đấy :D
xeko
23-04-08, 12:45
đọc lại mấy post của mình, thấy đanh đá, hùng hổ thật =P, anyway, e vote cho hành động khác. Cụ thể là: kiếm một diễn đàn vắng người, rồi lập topic: đàn ông làm gì khi bị cắm sừng :D
fishfree
23-04-08, 14:00
Chúng nó cắm sừng bạn, tức là chúng nó đã phịch vợ bạn.

Tại sao đàn ông lại thường tự ái giận dữ ghê gớm khi biết vợ y phản bội y?

Là do cơ chế mần tình. Với việc mần tình, âm cụ luôn ở thế bị động so với dương cụ, có nghĩa là dương cụ có tác động phá huỷ âm cụ, chẳng hạn có em sau mười năm lấy chồng thì lỗ đã to bằng miệng giếng.

Khi một người đàn ông biết tin vợ y phản bội, y tưởng tượng ngay đến cảnh tượng một dương cụ khác (không phải của y) cũng làm cái việc phá huỷ thứ mà lâu nay y đã và đang phá huỷ. Cơ chế cạnh tranh này chính là nguyên nhân gây ra những xung đột tư tưởng, những ghen tức và căm giận không bờ bến.
dao_hoa_daochu
23-04-08, 16:27
Theo em thì một cách thiết thực, cái hội thảo "Cắm sừng" này bi giờ chúng mình nên chiển sang thảo luận về vấn đề:


"Trai loại nào thì thường hay bị cắm sừng?"

Cái này tiềm năng sẽ dẫn tới nhiều hướng thông tin thảo luận mở rộng lý thú hơn, như là:

(1) Các bạn mà đã từng bị cắm sừng có thể một là tâm sự hai là truyền đạt kinh nghiệm lại cho những bạn mới.

(2) Các bạn mà đang ở trong bối cảnh lăn tăn kiểu liệu mình có đang bị cắm sừng hay không có thể vào đây hỏi han lấy thông tin để ra quyết định.

(3) Các bạn mà mới thì có thể học hỏi để hoạch định "chiến lược sừng" của cá nhân mình.

(4) Tương tự (1) - đã từng cắm, (2) - đang cắm, (3) - chiến lược cắm, với tham luận viên Gái.

(5) Đặc biệt, Gái Thăng Long sẽ có một chỗ vô cùng là thích hợp để bày tỏ nguyện vọng tâm ý về "cái gốc sừng" của mình.

(6) ...
Vàng
23-04-08, 17:59
Chúng nó cắm sừng bạn, tức là chúng nó đã phịch vợ bạn.

Tại sao đàn ông lại thường tự ái giận dữ ghê gớm khi biết vợ y phản bội y?

Là do cơ chế mần tình. Với việc mần tình, âm cụ luôn ở thế bị động so với dương cụ, có nghĩa là dương cụ có tác động phá huỷ âm cụ, chẳng hạn có em sau mười năm lấy chồng thì lỗ đã to bằng miệng giếng.

Khi một người đàn ông biết tin vợ y phản bội, y tưởng tượng ngay đến cảnh tượng một dương cụ khác (không phải của y) cũng làm cái việc phá huỷ thứ mà lâu nay y đã và đang phá huỷ. Cơ chế cạnh tranh này chính là nguyên nhân gây ra những xung đột tư tưởng, những ghen tức và căm giận không bờ bến.
Nhân cái tô bích của em gì Hurricane bên kia, em cảm thấy nghi ngờ về mục tiêu phấn đấu xây dựng đất nước xây dựng con người tiến lên CNCS của nhà mình. Bởi vì, xét 1 cách toàn diện, mục tiêu phấn đấu "làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu" phải áp dụng cả cho việc mần tình. Năng lực bác fish, cứ cho là năng lực con người mới đi, nhưng bác vẫn là người chứ không phải ngựa, nên năng lực của bác chắc chắn không đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ của cái miệng giếng, trong khi đó, miệng giếng nhà bác, cũng là con người mới CSCN, thì tất yếu vẫn phải có đủ hưởng thụ theo nhu cầu của các giếng, thế thì thành đi cắm sừng à?

Chả lẽ CNCS lại là xóa bỏ hẳn chế độ 1 vợ 1 chồng? Hay là khái niệm "cắm sừng" sẽ bị triệt tiêu bởi vì tư hữu tình dục đã bị xóa bỏ?
Nắng sớm
23-04-08, 18:21
đọc lại mấy post của mình, thấy đanh đá, hùng hổ thật =P, anyway, e vote cho hành động khác. Cụ thể là: kiếm một diễn đàn vắng người, rồi lập topic: đàn ông làm gì khi bị cắm sừng :D


Xêko dấu yêu em lại về với anh ư?
GunZ
23-04-08, 22:44
Anh GunZ đừng đì bác Thảo chuyện làm trái nghề nữa. Với 1 nền "hư học" như ở nước mình thì việc chọn sai ngành nghề rồi cảm thấy hối tiếc là phổ biến. Với lại, làm nghề gì cũng được, miễn là nuôi được gia đình và người đó cảm thấy say mê, hứng thú. Nhiều khi có những chuyện không cần nói bản thân người trong cuộc đã cảm thấy khổ tâm rồi, mình không nhất thiết phải móc máy thêm nữa, anh nhé.

À, mặc dù em xin phép tán anh mà anh lờ đi, không có ý kiến gì cả nhưng em vẫn cứ kiên trì. Kệ anh đấy :4:

Khổ quá, đấy là anh khen Sất người tình cũ của anh, chứ anh có định đì bác Thảo nha-văn-tiensi-vat-l đâu. Nếu em mà là văn như bác Thảo, em sẽ biết, đấy là nhân vật nó tự đi gian díu cắm sừng, chứ có phải là do nhà văn cho nhân vật đi cắm sừng đâu. Anh không cố ý, nhưng mà có một cái gì tự nhiên nó cứ tuôn trào nơi ngòi bút.

À, mà ừ thì nền hư học nước nhà, nhưng mà lĩnh 322 rồi đi tư bản mà em. Thứ nhất là 322 nhé, về phải đền nợ nước báo thù nhà, thứ hai, là đi ra biển học tư bản cơ mà, ai lại ra biển xong chở củi về rừng. Củi ý, có cạnh tranh nổi củi quốc nội như củi của bác X-ray không, củi của bác X-ray, bác ý ra vườn nhà khua 1 khua thì đầy cả thúng mà đun :D.

Yêu là quyền của em. Sao cái tư duy của gái nào cũng có vấn đề như gái nào khi gặp anh thế nhỉ, em nào yêu anh xong cũng muốn sở hữu nhé, ô hay, yêu anh thì cứ yêu, liên quan gì tới phạm trù sở hữu đâu nhỉ.

Bành vè không thuộc phạm trù sở hữu@Đào phò.

Thế có khi chúng mình chát xong rồi thể hiện hấp dẫn giới tính ngay lần đầu tiên phát em nhỉ, híhí.
Noel
24-04-08, 00:14
Thăng Long cứ dung túng cho bọn chã ngọng huyên thuyên thế này, đến một ngày đẹp trời nào đó chắc có thằng sẽ hỏi: "Giai sẽ/nên làm gì khi không turn-on được?"

Mẹ, thằng nào hỏi câu này không biết nhục. Làm thằng đàn ông mà để vợ cắm sừng thì sống làm chó gì nữa.
X-ray
24-04-08, 01:02
Công nhận Gân bò dẻo dai thật, vẫn tiếp tục cài cắm vài câu kê đểu tiến sĩ khoa học vật lộn tay to hơn chân cái gì mà 322 nợ nước thù nhà. Hố hố hố! Thằng này được!
Nắng sớm
24-04-08, 01:06
Thăng Long cứ dung túng cho bọn chã ngọng huyên thuyên thế này, đến một ngày đẹp trời nào đó chắc có thằng sẽ hỏi: "Giai sẽ/nên làm gì khi không turn-on được?"

Mẹ, thằng nào hỏi câu này không biết nhục. Làm thằng đàn ông mà để vợ cắm sừng thì sống làm chó gì nữa.


Hố hố hố

Mẹ, nó cắm nó đéö cho biết/hoặc là đéö biết nên vẫn sống nhe nhởn ra đấy thì biết thế chó nào là nhục mà đòi ôi làng nước ơi tôi nhục quá đi mất thôi tôi đi chết đây?
Nắng sớm
24-04-08, 01:14
Mà kinh nghiệm rồi bạn Noel ạ, để tớ nói cho bạn nghe mà rút kinh nghiệm nghen.

Hễ cứ khi nào gái dở chứng hoặc anh ơi em cảm thấy không có cảm giác mí lại cái gì mà anh thờ ơ quá rồi ôi anh chả lãng mạn gì cả hay là anh lạnh lùng lắm anh khô khan quá em không thấy tình cảm nơi anh các thứ tất tần tật những điều liên quan như thế có khi bạn Noel chả để ý vì vẫn đang tót vời trên cao là là thằng đàn ông mà để gái cắm sừng thì sống làm chó gì nữa nên quên không để ý đến những gì ẩn sau lời gái kia thực chất nguyên nhân của nó là hoặc là gái đã cắm lên đầu mình vài cái sừng xong rồi thấy thích thú thế là đủ xong hai đứa nó bàn luận là thôi thỉnh thoảng mới cắm thêm thôi chứ giờ tạm nghỉ thế là gái quay về với bạn Noel và nói những câu bóng gió kia nhưng mà bạn Noel lại vẫn đang trong giai đoạn u mê hoành tránh tót vời trên cao không để ý thế là một thời gian mặn nồng hoành tráng tót vời sung sướng Noel vẫn chạ biết gì tự nhiên một hôm gái lại nói là anh ơi ôi sao mà em thấy tình cảm của anh không đủ đáp ứng cho em với anh lạnh lùng quá hoặc anh khô lắm hay cái gì mà anh chả tinh tế gì cả các thứ tất tần tật những điều liên quan như thế có khi bạn Noel chả để ý vì vẫn đang tót vời trên cao với những cảm giác rất bự như là thằng đàn ông mà để gái cắm sừng thì sống làm chó gì nữa nên quên không để ý đến những gì ẩn sau lời gái kia thực chất nguyên nhân của nó là hoặc là gái đã cắm lên đầu mình vài cái sừng xong rồi thấy thích thú thế là đủ xong hai đứa nó bàn luận là thôi thỉnh thoảng mới cắm thêm thôi chứ giờ tạm nghỉ thế là gái quay về với bạn Noel và nói những câu bóng gió kia nhưng mà bạn Noel lại vẫn không để ý thế là một thời gian mặn nồng hoành tráng tót vời sung sướng Noel vẫn chạ biết gì tự nhiên một hôm gái lại nói anh noel ơi em cảm thấy hình như anh...

Híc,


Để em thở cái đã....

:D
Nắng sớm
24-04-08, 01:19
Bạn Noel nhớ đọc kĩ nha!!!
X-ray
24-04-08, 01:22
Sói dặn lại lần nữa đi, hình như ông già Noel vẫn chưa nghe thấy hay sao ý.
Thỏ2
24-04-08, 01:33
Tớ cứ buồn cười khi đọc bạn X- ray trên này.

Nếu bạn đúng là cái bạn trong blog ở chữ ký của bạn thì xin đấy.

Chỗ của bạn là báo HHT, Tuổi xanh với Mực tím

Bạn cứ hót bằng giọng của hải đăng Thăng Lăng, tớ thật, nghe chối kinh.

Bạn là em One, em Oop thì okie vì các em ấy là gái viết văn hồng tuyết, nam nhi đại trượng phu thiếu chó gì việc phải làm mà cứ lăn tăn ở đây làm gì nhỉ?

Với lại, là mình đi, con hổ có trái tim chuột nhắt ạ. :)
X-ray
24-04-08, 01:37
Thỏ dễ thương thật, lại có tim hùm!
Thỏ2
24-04-08, 01:41
:) Nhạt lắm.
Noel
24-04-08, 07:13
Mà kinh nghiệm rồi bạn Noel ạ, để tớ nói cho bạn nghe mà rút kinh nghiệm nghen.

Híc,

Để em thở cái đã....

:D
Cái loại chuyên gia đi cắm sừng thằng khác như mày làm sao đủ tư cách để khuyên anh. Gớm, anh mày lại còn cần để mày dạy khôn cơ đây.
Nắng sớm
24-04-08, 07:59
Cái loại chuyên gia đi cắm sừng thằng khác như mày làm sao đủ tư cách để khuyên anh. Gớm, anh mày lại còn cần để mày dạy khôn cơ đây.

Khục khục

Gớm, nghe rất tự tin - có chí khí. Dưng mà cứ bình tĩnh mà sống. Trên đây chỉ là tình huống giả định thôi, làm gì mà chã đã cáu tiết lên thía? Cáu thế rất có hại cho tờ im tim.

Hí hí
rỗi việc
24-04-08, 13:51
Khục khục

Các bạn nói gớm, nghe rất tự tin - có chí khí. Dưng mà cứ bình tĩnh mà sống. Trên đây chỉ là tình huống giả định thôi, làm gì mà chã đã cáu tiết lên thía? Cáu thế rất có hại cho sừng.

Hí hí
GunZ
24-04-08, 14:39
Tớ cứ buồn cười khi đọc bạn X- ray trên này.

Nếu bạn đúng là cái bạn trong blog ở chữ ký của bạn thì xin đấy.

Chỗ của bạn là báo HHT, Tuổi xanh với Mực tím

Bạn cứ hót bằng giọng của hải đăng Thăng Lăng, tớ thật, nghe chối kinh.

Bạn là em One, em Oop thì okie vì các em ấy là gái viết văn hồng tuyết, nam nhi đại trượng phu thiếu chó gì việc phải làm mà cứ lăn tăn ở đây làm gì nhỉ?

Với lại, là mình đi, con hổ có trái tim chuột nhắt ạ. :)

Yêu dồi!

PS. Ông X cứ hót bằng giọng hải đăng, công nhận nghe chối kinh, công nhận đấy. Đề nghị bác em sống đúng với tuổi của mình đi. Tuy nhiên em thắc mắc là sao đôi khi gái vẫn cứ lăn như bi là thế nào nhỉ nhỉ, "giải thích thế nào bi giờ"@thằng k nào đấy.
Nắng sớm
24-04-08, 17:43
Bây giờ chúng ta có thêm 2 lựa chọn mới.

1. Chết mẹ đi cho nhẹ, sống thế thì nhục như tró (@Chã Noel)
2. Threesome (@Nâu phò)

Mời các bác tiếp tục ạ.
X-ray
24-04-08, 21:20
Anh rất thích giễu nhại cái gì mà hải đăng thăng liên thiên ấy, tuổi thì trẻ chưa qua già chưa tới, biết thế đe'o nào là đúng tuổi bây giờ hả GunZ với Thỏ?
Thỏ2
24-04-08, 21:31
Cái loại chuyên gia đi cắm sừng thằng khác như mày làm sao đủ tư cách để khuyên anh. Gớm, anh mày lại còn cần để mày dạy khôn cơ đây.


Mình lại trộm nghĩ cái loại chuyên gia mà đi cắm được sừng thằng khác là mình ngưỡng mộ ghê lắm í!
Thỏ2
24-04-08, 21:32
Yêu dồi!

PS. Ông X cứ hót bằng giọng hải đăng, công nhận nghe chối kinh, công nhận đấy. Đề nghị bác em sống đúng với tuổi của mình đi. Tuy nhiên em thắc mắc là sao đôi khi gái vẫn cứ lăn như bi là thế nào nhỉ nhỉ, "giải thích thế nào bi giờ"@thằng k nào đấy.


Gái có trót phải lòng giọng hải đăng mà đọc cái blog dưới chữ ký, dững là chờ s h i t rơi mí lại tôi và cái x gì thì cũng chạy mất dép.

Gái bi giờ khôn lắm, gứm.

Phải lòng hoạ chăng có em Quỳnh tt
fishfree
24-04-08, 21:38
Sau khi phát hiện ra bản thân bị cắm sừng, bạn đừng làm gì cả, cứ vờ như không biết gì. Hãy quan hệ tình dục với vợ một cách hoang dã hơn, kiểu như bình thường chỉ truyền thống úp thìa thôi thì giờ oral, anal chơi hết. Sau đó thì bạn đợi xem phản ứng của kẻ phụ tình như nào rồi lên đây anh bày cho phải làm gì tiếp.
cfact
24-04-08, 21:52
Sau khi phát hiện ra bản thân bị cắm sừng, bạn đừng làm gì cả, cứ vờ như không biết gì. Hãy quan hệ tình dục với vợ một cách hoang dã hơn, kiểu như bình thường chỉ truyền thống úp thìa thôi thì giờ oral , anal chơi hết. Sau đó thì bạn đợi xem phản ứng của kẻ phụ tình như nào rồi lên đây anh bày cho phải làm gì tiếp.

:24:

Em ăn no quá, giờ cười đau hết cb bụng :D !
X-ray
24-04-08, 23:46
Gái có trót phải lòng giọng hải đăng mà đọc cái blog dưới chữ ký, dững là chờ s h i t rơi mí lại tôi và cái x gì thì cũng chạy mất dép.

Gái bi giờ khôn lắm, gứm.

Phải lòng hoạ chăng có em Quỳnh tt

Thỏ có vẻ hâm mộ em Sất kinh lên được. Thỏ nói anh nghe tại sao gái lại chạy mất dép?
Nắng sớm
25-04-08, 01:56
Sau khi phát hiện ra bản thân bị cắm sừng, bạn đừng làm gì cả, cứ vờ như không biết gì. Hãy quan hệ tình dục với vợ một cách hoang dã hơn, kiểu như bình thường chỉ truyền thống úp thìa thôi thì giờ oral, anal chơi hết. Sau đó thì bạn đợi xem phản ứng của kẻ phụ tình như nào rồi lên đây anh bày cho phải làm gì tiếp.


Hình ảnh tí cho dễ hiểu.

http://farm1.static.flickr.com/176/421732242_698e8e6597_o_d.jpg
fishfree
25-04-08, 02:27
Vì sao người ta ngoại tình? Vì nhu cầu tình dục. Khi cường độ lần/tuần và cách thức mần tình không làm thoả mãn nhu cầu tình dục thì người ta có xu hướng ngoại tình.

Bởi vậy, khi vợ bạn ngoại tình, trước hết bạn nên nhìn lại bản thân (theo nghĩa đen). Mỗi tuần bạn đã làm vợ bạn hạnh phúc bao nhiêu lần? 3-4 lần/tuần hay 1 lần/tuần. Mỗi tháng bạn đã làm vợ bạn hạnh phúc bao nhiêu lần? 12 lần/tháng hay 1 lần/tháng.

Tần số làm tình chưa là yếu tố quyết định. Có những người chán ngán chuyện tình dục với chồng vì anh ta không đẻ ra được thứ gì mới mẻ ngoài việc ngày qua ngày leo lên rồi lại leo xuống. Không phải cặp vợ chồng nào cũng hoà hợp về tình dục, cũng tâm sự và đàm phán với nhau về tình dục. Có những người vợ thích chồng mình hôn vào chổ ấy ( lin hồn nói lái), nhưng lại không dám mở mồm ra đề nghị. Có những người vợ thích chồng mình hôn vào chổ ấy, nhưng lại không dám mở mồm ra đề nghị. Người ta ngại cái miệng xinh xinh thế chỉ nói điều hay thôi mà bây giờ lại thò vào cái chổ ấy ấy.

Tuy nhiên, khi ngoại tình, những e dè ngại ngùng sẽ biến mất và những kẻ ngoại tình có xu hướng bộc lộ bản ngã, hoang dã hơn, họ sẵn sàng thực hiện các tư thế mà lâu nay đã không dám tiến hạnh với chồng họ, vợ họ. Ví dụ tương tự là có những sinh viên rất nhút nhát e dè khi ở một môi trường quen thuộc gồm những kẻ quen biết anh/chị ta, tuy nhiên khi tham gia hoạt động chơi bời trong một nhóm sinh viên quốc tế (đến từ các nước khác nhau), xu hướng là anh/chị ta sẽ trở nên tự tin, thoải mái hơn, dám bộc lộ mình hơn.
Nắng sớm
25-04-08, 02:41
Để tránh đẩy vợ/gái vào tình trạng bất khả kháng là ngoại tình các bạn hãy năng nói chiện với vợ bạn về tình zụt, đừng tỏ ra căng cứng quá hoặc nghiêm nghị quá mà làm vợ bạn e ngại không dám thổ lộ những điều có vẻ như là lẳng lơ mà trong sâu thẳm nàng mong muốn ra. Hãy hỏi vợ bạn sau mỗi lần mần tình rằng cảm giác của em yêu thế nào, em đã thấy thỏa mãn chưa, cảm giác tột độ của em ra sao vân vân... sẽ có những lúc sức khỏe yếu mà bạn chưa đủ khả năng làm vợ bạn thoải mái hẳn nhưng do yêu quá mà nàng nói em thích nhắm rồi mí cả được anh yêu ôm hôn nghịch ngợm là em hạnh phúc kinh lên được rồi hoặc có những lúc nàng đạt cực khoái trọn vẹn nàng sẽ e thẹn mà rằng ứ ừ, anh biết rồi mà còn hỏi vân vân.

Đừng tỏ ra nhút nhát hoặc e ngại khi nói về chiện ấy, chiện ấy nó cũng giống như ăn cơm uống nước vậy thôi - là một nhu cầu tất yếu của cuộc sống, là chiện đương nhiên của mọi cuộc sống vợ chồng và là khởi nguồn của tình yêu! Không tin ư? thế tại sao các cụ ngày xưa chạ biết gì về nhau cả bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy sau đó về ở với nhau một thời gian thế nào mà yêu nhau mãi đến tận giờ? Trẻ con giờ cũng thế, nó đã biết yêu là cái mẹ gì đâu mà nó phịch như trâu thế cuối cùng nó mới gắn bó với nhau. Đấy, cội nguồn của tình yêu, tình thương và gắn bó về thể xác rồi đến tâm hồn đều từ cái chỗ í mà ra cả, thế thì tại sao các bạn lại e ngại nói về chiện đó và tại sao các bạn lại e ngại làm các thể loại tư thế hoang dã, tại sao các bạn không mua phin sếch về xem để học hỏi hoặc ít ra thì cũng tham khảo sách vở để hai đứa thực hành với nhau gắn bó với nhau hơn. Tại sao các bạn không làm để rồi cho thằng khác nó vào nó dạy vợ bạn đến khi bạn lồng lên vì ghen rồi đòi đá vẹo hoặc tống cổ hoặc trách móc là cái loại này loại kia các thứ hoặc là chết mẹ nó đi cho nhẹ giống như chã Noel rất có hại cho sừng thế có phí không?

Quá phí!

Thế cho nên, phải phịch thật nhiều kiểu nhiều lần và nhớ có chất lượng nghen! Đừng quên tẩm bổ đầy đủ để đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi của vợ/vẹo.
GunZ
27-04-08, 16:39
Thỏ có vẻ hâm mộ em Sất kinh lên được. Thỏ nói anh nghe tại sao gái lại chạy mất dép?

Bác X, em nói câu "Yêu dồi" tức là em Thỏ yêu bác dồi ý, bác ngẫn nhở, chả hiểu gì cả.

Đấy là yêu dồi, nhưng em Thỏ đang "kiêu hãnh" thôi, phải đọc hết của bác rồi thì mới dám bình luận thế chứ, văn của bác mà gái đọc hết như thế rồi chê, không yêu thì gọi là gì :24: (*/k)
thansammic21
28-04-08, 00:44
Em nghĩ một khi đã bị cắm sừng thì tất nhiên không thể tháo nó xuống được , nên cách tốt nhất là chấp nhận sống chung với sừng , he he , tưởng tượng đi ra đường với cặp sừng hùng dũng trên đầu , vừa khí thế vừa đỡ phải đội cơm điện .
banbeo
28-04-08, 01:07
Em nghĩ một khi đã bị cắm sừng thì tất nhiên không thể tháo nó xuống được , nên cách tốt nhất là chấp nhận sống chung với sừng , he he , tưởng tượng đi ra đường với cặp sừng hùng dũng trên đầu , vừa khí thế vừa đỡ phải đội cơm điện .

Thêm sừng là thêm vũ khí. Bác nhỉ?! Mí lại sẽ được đưa vào vườn quốc gia, được bảo tồn, được hăm sóc. Sướng không cơ chứ :-P
NaTuom
28-04-08, 20:03
DKM không gì nhục bằng mấy thằng người mà lại muốn/bị trở thành những con bò của thời đại, các chú xem thế nào cắt kụ nó cái gì mà xoè ra í, thế cho nó vuông, éo *, đời được mấy tí.
Big Horn
28-04-08, 20:52
Ai sẽ là người đàn ông bị cắm sừng? Chiện này chỉ có u nó biết, giời biết và thằng hàng xóm biết. Vạy thì chỉ còn cách kưa sừng làm nghé nữa thôi!
Nắng sớm
28-04-08, 23:44
Các bác em, tính sao??? Quả này là quả big horn của nó đấy các bác em!


Tôi mang thai, nhưng không phải của chồng

Đám cưới gần đến, tôi phát hiện mình có thai. Tôi lo sợ vô cùng, nhưng bây giờ không thể bỏ đứa bé lần nữa vì tôi đã 3 lần bỏ. Làm thêm lần nữa biết đâu khả năng làm mẹ của tôi vĩnh viễn không còn. Tôi âm thầm giữ lại và bé đã được 6 tháng, nhưng chồng tôi nghĩ thai mới 4 tháng. (Ánh)

From: Ánh
Sent: Monday, April 21, 2008 4:53 PM
Subject: Gui toa soan: Toi phai lam gi de con toi chao doi ma khong co su nghi ngo cua gia dinh

Tôi không biết bắt đầu câu chuyện của mình từ đâu, nhưng với một mong muốn khi các bạn đọc tâm sự của tôi hãy giúp tôi tỉnh giấc.

Tôi năm nay 24 tuổi, cũng như bao bạn gái khác tôi cũng có một tình yêu, nhưng sự bồng bột đã làm tôi đang bị trừng phạt. Tôi và anh quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn, lần đầu gặp nhau cả hai đều nghĩ rằng sẽ không thể thiếu nhau, chúng tôi đã yêu hết mình. Chỉ gần 2 năm quen nhau tôi đã 3 lần có thai, anh không có đủ dũng cảm nói chuyện với gia đình hai bên nên chính anh đã dẫn tôi đi bỏ những đứa con của mình.

Cũng từ đó tình cảm của tôi dành cho anh cũng phai nhạt dần. Tôi đã tổn thương về thể xác, quá đau đớn cộng với sự dối trá trong những cuộc vui của anh cùng nhiều người con gái khác. Tôi đã nghe rất nhiều người nói về chuyện của anh khi tôi không có bên cạnh, nhưng vì quá yêu nên tôi đã bỏ qua tất cả. Anh đã hứa sẽ không làm tôi buồn nữa, nhưng đó chỉ là lời hứa của anh mà thôi.

Tôi biết có làm như thế nào thì những gì anh muốn thì anh sẽ làm, và tôi quyết định tránh xa anh, để không làm phiền anh với nhiều cuộc hẹn mới. Sau đó cả hai chỉ gặp nhau vào ngày tưởng nhớ đến những đứa con của mình, nhưng chỉ được lần thứ hai vì chúng tôi không có điều kiện gặp nhau khi khoảng cách hơn 500 km.

Tôi về sống cùng bố mẹ với ước nguyện quên đi tất cả, và muốn làm lại từ đầu. Tôi cũng được giới thiệu quen một người, tôi cũng kể sự thật với anh, nhưng chỉ có một điều về những đứa con của mình tôi vẫn không cho anh biết. Chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân, và một đám cưới tràn ngập hạnh phúc diễn ra tốt đẹp.

Nhưng trớ trêu cho tôi, trước 2 tháng cưới nhau tôi và người yêu cũ có gặp nhau. Vì đó là ngày tưởng nhớ đứa con của chúng tôi, anh nhắn tin và muốn gặp tôi. Không biết điều gì khiến tôi yếu lòng trước những dòng tin của anh, và tôi quyết định gặp anh lần cuối vì tôi biết sẽ không bao giờ có cơ hội cùng anh tưởng nhớ tới những đứa con của mình.

Gặp lại nhau với bao kỷ niệm thân quen ùa về, anh có gì đó thay đổi và muốn quay lại với tôi. Nhưng làm sao tôi có thể thay đổi được gì khi mọi chuyện đã không như trước nữa. Tôi cứ nghĩ bố mẹ tôi sẽ chết vì những chuyện của tôi thêm lần nữa là tôi không cam lòng. Tôi ở cùng anh đêm cuối và chia tay anh vào ngày hôm sau.

Đám cưới gần đến và tôi phát hiện mình có thai. Tôi lo sợ vô cùng, nhưng bây giờ không thể bỏ đứa bé lần nữa vì đã 3 lần. Đứa bé không có tội, làm thêm lần nữa biết đâu khả năng làm mẹ của tôi vĩnh viễn không còn. Tôi âm thầm giữ lại và bé đã được 6 tháng, nhưng chồng tôi nghĩ thai mới 4 tháng.

Tôi không biết thời gian sắp tới bé chào đời sẽ như thế nào, tôi không muốn chồng tôi biết chuyện. Điều đó sẽ làm tổn thương đến anh rất nhiều vì sự dối trá của tôi quá lớn.

Tôi sợ một điều, liệu đứa bé sinh ra sẽ giống tôi hay người cha của nó. Nếu không giống chồng tôi thì phải giải thích sự đa nghi với anh như thế nào. Nếu nói dối sinh non liệu chồng tôi có tin và tôi phải làm gì để không ai biết đứa bé này là con riêng của tôi?

Xin hãy góp ý cho tôi để bé sinh ra khỏe mạnh như những đứa trẻ khác mà không có sự nghi ngờ của chồng và dòng họ bên chồng của tôi.

Ánh

http://vnexpress.net/Vietnam/Ban-doc-viet/Tam-su/2008/04/3BA01884/
Prototay
29-04-08, 00:08
Anh bạn ở trên lấy vợ được khuyến mãi thêm cái sừng tê giác. Ứa gan thiệt.
banbeo
29-04-08, 00:12
Nói chung cái thể loại tâm sự này em nghĩ nó không thật. Có thể là do một nhóm chuyên gia của báo đạo diễn, viết kịch bản và làm diễn viên luôn...

Một cô nàng đã chơi bời thác loạn đến nỗi bỏ thai 3 lần mà còn có những day dứt ăn năn kiểu này thì lạ quá đi. Ai tin được đây hả giời
Nắng sớm
29-04-08, 00:15
Cái này không phại chơi bời thác loạn đâu, nó là kiểu việt-nam thật đấy. Vì ở Vn gái hay dễ bị mủi lòng, mỗi lần mủi lòng cái là lại ở với anh ấy 1 đêm, mà ở thì lại chạ biết khỉ gì về an toàn vệ sinh thực phẩm xong lơ mơ lại dính thai mẹ.

Thế là thôi, lại đi phá thai.

Xong, lại ăn năn với chồng.

Chiện hoàn toàn có khả năng là thật, chả có gì là giả vờ.
Prototay
29-04-08, 00:21
Làm nhát cuối trước khi nghỉ hẳn là hoàn toàn có khả năng xảy ra. Thật :-).
Big Horn
29-04-08, 00:21
Bi gờ mà thử NDA, anh nghĩ ở nhà mình sác suất cũng tầm 10% các em bé là con ông hàng xóm. Có điều chả thằng nào đủ can đảm mang con đi thử máu! Bọn Tây, có tới 30% sác suất là thủ vai ông bố hờ tốt bụng!
Prototay
29-04-08, 00:32
Các cụ ngày xưa muốn lấy vợ phải là gái tân hẳn cũng đã tính tới việc khó ngủ vì vướng phải cái sừng nhỉ! Ăn chắc mặc bền nhỉ :D
banbeo
29-04-08, 00:37
Ờ mà sự tích cái sừng nó thế nào các bác nhỉ. Nghe danh đã lâu mà chả hiểu ra làm sao, kể cũng không phải. Các pác tík phân hộ em cái
Prototay
29-04-08, 01:35
À, chuyện là thế này.

Ngày xửa ngày xưa, có 2 vị thần cùng cai quản nhân gian. Một vị là Thần Dương, vị kia là Thần Ngưu. Thần Ngưu giúp đỡ người dân cày bừa, tạo ra ngũ cốc. Thần Dương giúp dân duy trì giống nòi, hưởng lạc mật tông. Thế gian yên bình, người người êm ấm.

Một ngày kia, ở cỏi xa xăm từ đâu xuất hiện một vị thần thứ ba tự xưng là Thần Tê. Vị thần này có da dày như da của chính ông vậy. Thấy cỏi nhân gian không được thuận mắt nên đã nghĩ tìm ra cách khuấy động cỏi phàm. Ông ta bèn nghĩ ra 1 trò mèo. Đầu tiên ông gặp Thần Dương khen ngợi pháp thuật cao vời của Dương:
- Cỏi nhân gian nếu không có Thần Dương ngài cai quản hẳn loài người đã không có ngày hôm nay. Ngài pháp thuật cao thâm như vậy nhưng so với Thần Ngưu ai mạnh hơn?
- Ta dĩ nhiên là mạnh hơn lão Ngưu rồi - Thần Dương đáp.
- Thần Ngưu nổi tiếng là trâu bò mà ngài nói vậy liệu có quá lời chăng? Hay là ta và ngài đánh cược.
- Ok, cá gì nào?
- Ngài làm được việc mà Thần Ngưu làm thì xem như là ngài thắng.Nếu ngài thắng ta tặng ngài chiếc sừng là linh vật trân quý của ta, nếu thua ngài chỉ cần be lên ba tiếng là được.
- Được, một lời đã định. Hãy chờ xem, chiếc sừng ấy sẽ thuộc về ta.
(Nên nhớ, Thần Dương và Thần Ngưu ngày xưa không có sừng, thần mà)

... chuyện còn dài, nhưng khởi đầu là vậy, anh chỉ có thời gian kể đến thế vì gái khều mãi, nhột quá. Cô banbeo tự đoán ra tiếp nhá.
ĐànBòVàoThànhPhố
29-04-08, 21:12
Topic này là một topic buồn. Tôi theo dõi topic này từ đầu, không sót bài nào. Tôi đã không định kể câu chuyện này lên đây, nhưng mấy hôm nay buồn quá vì anh bạn thân nhất của tôi chính thức đặt mông vào chân vợ. Câun chuyện bắt đầu từ...
Hắn đi công trình trên Điện Biên và gặp thị. Năm ấy thị 18 tuổi và là một đứa con gái có nhan sắc của cái thị trấn xa xôi ấy. Hắn là trai Hà Nội 03 đời, tốt nghiệp ĐH TC-KT hạng khá và đang phấn đấu theo sự nghiệp quan trường. Thị mới học cấp 2 thì ở nhà theo mẹ ra chợ bán hàng. Xa nhà và thiếu kinh nghiệm tình ái nên hắn bị thị cho vào bẫy tình gọn ghẽ chỉ sau dăm lần lả lơi. Hắn cưới thị và cho thị cái hộ khẩu Hà Nội, cái biển xe máy 29-XY-0000. Ngược lại thị sinh cho hắn 02 đứa con, gái năm nay 14 tuổi, trai thì 8 tuổi. Hắn yêu thị nên mua cho thị một của hàng tân dược giá trị khoảng 2 tỷ trên phố để thị đi bán hàng kiếm thêm tiền rau cho bữa ăn của gia đình. Và câu chuyện chắc chắn là từ cái cửa hàng thuốc ấy!

Do theo đuổi quan trường nên hắn ít khi từ chối những vụ đi công tác, nằm vùng xa. Tiền kiếm được, hắn đưa sạch cả cho thị. Hắn bảo tôi Đàn bà thích giữ tiền! Tết vừa rồi, hắn bảo thị kiểm tiền để đi mua con ôtô ngon hơn, thị trả lời gọn lỏn Chơi chứng khoán thua sạch rồi! Hắn đau, nhưng hắn bỏ qua bởi hắn biết thị là một con dân tộc sock văn hoá, vốn chữ nghĩa chỉ hết cấp 2, vì là thị là mẹ của 02 đứa con yêu của hắn, vì muôn ngàn cái khác nữa cao cả lắm! Nhưng, chuyện không thế, trong Tết thị gây sự với hắn và không ngủ nhà suốt 03 ngày Tết-thị ngủ lại cửa hàng trên phố. Và qua mùng 05 Tết, thị đưa cho hắn Lá đơn li dị với lí do vô cùng giản dị Cả họ hàng hang hốc cha mẹ hắn có lỗi với thị, nên hắn phải trả nợ cho họ hàng hang hốc cha mẹ hắn. Ngoài 1/2 tổng tài sản, y thị còn một yêu cầu quái gở nữa là Mang theo, và chỉ mang theo đứa con gái 14 tuổi...

Hắn đã khóc với tôi, tôi cũng đau đớn cùng hắn khi nghe hắn bộc bạch, nhưng tôi vẫn phải phân tích cho hắn nghe sự nguy hiểm tận cùng với đứa con gái 14 tuổi của hắn khi nó ở nhà một mình với bố dượng, minh họa cho điều tôi kể là Câu chuyện về một bé gái 12 tuổi... các anh em vào link cuối bài mà đọc câu chuyện ấy nhé..

Đau thật, đau quá. Giai phải làm gì khi bị cắm sừng đây?

Link:...http://vnexpress.net/Vietnam/Xa-hoi/2008/04/3BA01BE9/
Kieu
06-05-08, 13:33
Tại sao lại gọi là bị cắm sừng...??? Tình yêu chẳng bao giờ có lỗi cả, chỉ là con người có lỗi với tình yêu thôi. Mình sống xứng đáng với tình yêu, mình không sợ sẽ bị..gì cả. Tiên trách kỷ hậu trách nhân, các anh ạ.
dao_hoa_daochu
06-05-08, 15:48
Tại sao lại gọi là bị cắm sừng...??? Tình yêu chẳng bao giờ có lỗi cả, chỉ là con người có lỗi với tình yêu thôi. Mình sống xứng đáng với tình yêu, mình không sợ sẽ bị..gì cả. Tiên trách kỷ hậu trách nhân, các anh ạ.
Chiện là "mình sống xứng đáng", cơ mà "nó" thì lại bảo là không phải thế, cho nên là nó mí cắm sừng mình, phỏng ạ.
Hermes
06-05-08, 17:07
Làm nhát cuối trước khi nghỉ hẳn là hoàn toàn có khả năng xảy ra. Thật :-).

Chiện này đầy! Căn bản là gái Việt mình tàn là cứ chấp nhận chống lầy đơn giản vì muốn có 1 chỗ dựa chứ đ phải vì tình iu, nên nó mới thành ngang trái thế. Đ con nào dám ở vậy, nuôi cái sừng, nên tàn mang cắm lên đầu thằng chồng vô tội. Tathy cố quốc mình thời hồng hoang in tờ lét chả có 1 vụ tày đình đấy thây.

Bạn anh giờ mới chết dở này, mà anh thì nhìn thấy trước cái chết của nó rồi, nhưng đ kíu được nó. Số là nó sắp lấy vợ, em vợ tương lai này ngon, độc lập, yêu nhau 4 năm mẹ rồi. Nhưng 1 lần loạng quạng thế đ nào nó lại dính vào một em hàng, hàng ngon quá nên anh em mình đôi khi cũng yếu lòng phỏng ạ. Có điều gã này chùi mép không kỹ nên để em vợ sắp cưới nghi. Một đêm em ấy giả vờ đi công tác nhưng quay về đột ngột dùng chìa khóa riêng đột kích vào nhà gã, và tóm tại trận. Thôi thì tan hoang đồ đạc, con hàng kia còn nhơn nhơn nói vào mặt em ấy: "chồng chị chị không giữ được liên can gì đến tôi". MK đêm ấy anh bị khủng bố vì em ấy khóc ngất ở nhà anh, gái nhà thì vừa lau mặt cho em ấy vừa gườm gườm vì nghi anh bao che với cả cùng hội với thằng bạn. Thằng bạn thì ĐT van lạy em kia rồi đòi đến nhưng anh không cho vì sợ gái nhà anh móc mắt nó.

Bây giờ thằng bạn hứa sống hứa chết, thề không tái phạm và muốn đám cưới vẫn tiếp tục diễn ra. Nhưng điều anh sợ là thái độ của em kia kìa. Sau đêm đó, anh nói chiện với em ấy, em ấy tỉnh và lạnh đến phát hãi, chỉ nói là nhất định sẽ vẫn cưới, và chỉ hỏi anh đúng 1 câu: "Theo anh, bạn anh có còn yêu em không?". Anh thấy rờn rợn khi nhìn vào cặp mắt đẹp sâu thẳm thoáng tia sát cơ của em ấy, cố vun vào: "Nếu không yêu sao đòi cưới, em hỏi lạ". Em ấy gật đầu: "Thế thì tốt, nhất định là cưới thôi".

Lần đầu tiên trong đời, anh thấy hãi hãi đàn bà. Vì mơ hồ nên cũng chả biết nói sao với thằng bạn. Em này đẹp lắm, lại giỏi và giàu. Tương lai, nếu nó trả thù cắm vài cái sừng vào đầu thằng bạn rồi li dị, khi ấy chả biết câu hỏi: "giai làm gì khi bị cắm sừng" có còn phải đặt ra nữa không.
CuteguB
06-05-08, 19:13
Thực ra cũng không sợ đến mức đấy, em kia có đủ cả "đẹp, giỏi, giàu" thì kô có lí gì mà phải đi làm trò "quân tử trả thù 10 năm không muộn". Nhưng số bạn bác Hermes rồi chắc khổ, vì dù gì cũng bị ở "chiếu dưới", bị đè không kêu được.

Trừ khi là em đấy lên TL, thấy tình trạng giai chung là như thế(Wolf Đào ...), chồng mình còn có vẻ ngon chán, tự nhiên lại thấy yêu đời :D
Hermes
06-05-08, 19:54
Tiềm tàng trong bản năng thằng nào cũng sợ bị cắm sừng bác ạ. Em bác đ phải ngoại lệ.
Look
06-05-08, 20:41
(1) Tốt nhất là phòng còn hơn là tránh. Đề phòng cắm sừng gồm hai khâu chính:

(a) Khâu chọn vợ

- Chọn vợ không vượt tầm mình về cả trình độ và kinh tế, đặc biệt là về trình độ. Trình độ ở đây không nhất thiết phải là bằng cấp mà là sự hiểu biết xã hội hoặc hiểu biết về chuyên môn của bản thân mình, nó đủ làm cho mình có thể sống độc lập được! Về kinh tế vợ có thể hơn chồng, nhưng quyết không thể để phụ thuộc vào vợ.

- Chọn vợ còn một khâu nữa là phẩm chất phụ nữ. Nếu duyên dáng, hiền lành, phúc hậu thì thôi khỏi bàn. Vậy còn 2 khả năng chính: Khả năng 1 là vợ nhanh nhẹn tháo vát, thông minh mà đi cùng với đức tính này có thể có những hiệu ứng phụ, chẳng hạn như tiềm ẩn khả năng coi thường chồng. Cái này là đại kị vì nó dễ dẫn tới một trong hai hoặc cả hai người bị cắm sừng, nói đúng hơn là nguy cơ ly dị cao, nếu không thì gia đình cũng không hạnh phúc. Khả năng 2, vợ quá xinh đẹp và/hoặc lẳng lơ, lại thích trai ga – lăng trong khi thì mình tự nhận không ga – lăng bằng những trai khác. Trường hợp này tốt nhất là chỉ để yêu thôi.

(b) Khâu dạy vợ

“Dạy con từ thuở còn thơ, dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về”: vì ngày nay tự do tìm hiểu, tự do “ấy” trước khi kết hôn, cho nên không được mê muội chiều chuộng vợ tương lai quá sớm vì được “ấy”. Vẫn phải chiều chuộng và tâm lý nhưng thể hiện rõ quan điểm và những quy ước gia đình sau này giữa hai người. Trong quy ước ấy, có lẽ nên có quy ước, nếu ai đó định cắm sừng ai đó thì tốt nhất đừng để cho người kia biết, hãy cố gắng hết sức, hết sức bí mật để người kia khỏi bị sụp đổ :D Đặc biệt khâu “quan hệ tiền hôn nhân” này có một lợi thế, đó là kiểm tra được sự hòa hợp giữa hai người. Nếu cảm thấy người yêu không đủ thỏa mãn thì cũng nên lăn tăn để mà xem xét tiếp là liệu sau này nó sẽ là nguy cơ của chuyện bị cắm sừng (vì chuyện đó) hay không.

(2) Nếu đã bị vợ cắm sừng. Khi đó, “tiên trách kỷ, hậu trách nhân”, trước hết xem như là mình đã kém cỏi trong khâu chọn vợ và dạy vợ, vậy là mình đã làm đắng cốc bia thì mình phải uống hết thôi, biết làm sao được!?. Trách bản thân xong rồi, nếu thấy vợ ăn năn hối lỗi vô cùng thì thôi, cũng nên tha thứ, hãy hết sức, hết sức cố gắng tha thứ, hãy bình tĩnh kiếm một nơi thật yên tĩnh uống rượu cực mạnh và ăn ớt cực cay để cố cảm nhận ra rằng rượu và ớt này mới thực sự là cay hơn cả những gì mình vừa trải qua :D. Còn nếu vợ không tỏ ra ăn năn hối lỗi, hoặc có nguy cơ tiếp tục lừa dối chồng thì tốt nhất là nên bỏ. Nghĩ kỹ sẽ thấy rằng bỏ được loại vợ đó là may cho mình và ... hại cho con mình :D.

Đấy, ý của anh như thế, các bạn bổ sung cho đủ hoặc ý kiến khác.
Noel
06-05-08, 21:08
Anh nhận thấy đa số các chã trong này đều ngu và thích thủ dâm tư tưởng. Chắc đa số đều lý thuyết, võ mồm, ít kinh nghiệm thực tế, hoặc chủ yếu tưởng tượng.

Các chú làm anh cười ở chỗ, con vợ mà nó đã cắm sừng lại để cho các chú biết điều đó thì khả năng nó đã hết tình cảm hoặc nó coi thường các chú là hơi nhiều.

Nhận thức được đúng bản chất của tình huống như thế rồi thì có não, có trym phải biết tự tư duy ra câu trả lời: Phải làm gì khi bị cắm sừng.
vovi
06-05-08, 23:33
Câu này có vấn đề nhé.Các chú làm anh cười ở chỗ, con vợ mà nó đã cắm sừng lại để cho các chú biết điều đó thì khả năng nó đã hết tình cảm hoặc nó coi thường các chú là hơi nhiều.Con vợ đã cắm sừng chồng rồi thì coi như đã hết tình cảm, và có khi coi khinh thằng chồng như mẻ nấu cá, chả phụ thuộc vào chuyện nó để lộ hay là không.

Nói chung là tâm lí của con (hay thằng cũng thế thôi) là sẽ giấu chồng, không để cho biết. Vì nhiều lẽ lắm, có thế kể ra được một lí do là vụng trộm nó sẽ khiến cho cô nàng có cảm giác như là đang tham gia vào một chuyến phiêu lưu cực kì hấp dẫn. Kẻ phản bội có nhiều xúc cảm hơn khi gần gũi người tình, đê mê hơn, thăng hoa hơn với từng nụ hôn, cái xiết, cú dập... Từng sợi dây thần kinh như căng ra, như phải làm việc hết công suất để có thể chiển tải được cái thứ cảm xúc vút bay cao bay xa, xa mãi..., sung sướng đến dương vô cùng tận. Đại khái thế

Chứ bi giờ mà công khai cái chiện í ra rồi thì cảm giác với người tình kia nó cũng sẽ nhạt nhẽo đi rất nhiều. Chả còn thấy thú vị nữa. Chú Noel công nhận vậy không?
Nắng sớm
07-05-08, 00:09
Bạn Noel sau khi đọc bài giáo chã của em xong giờ đang chiển từ trạng thái là "mẹ, thằng đàn ông mà để vẹo nó cắm sừng thì sống làm đéо gì nữa" thành hoang mang lo lắng rằng"nó mà để cho biết thì nó coi thường mình hơi nhiều hoặc nó hết yêu".

Yêu đương đéо gì, cái gì cũng chỉ có một thời gian của nó thôi, sống bên nhau thương nhau là chính chứ yêu thì chóng tàn lắm. Lúc nó đi nằm để thằng khác dập cũng là theo tiếng gọi của con chim chứ cứ lãng mạn trăng hoa nào là tình yêu sét đánh mí cả tình cảm khỉ gì. Các bác em nhớ cho, thời nào thì không biết chứ thời bi giờ thì cội nguồn của mọi tình cảm trai gái chim chuột yêu đương đều ở phịch hết, chả có phịch thì có mà yêu cứt.


Hí hí hí, mình cảnh báo cũng có tác dụng của nó đấy chứ. Đúng không bạn Noel :D

Nói chung là chả ai đoán được chữ ngờ, chọn chán chê rồi cuối cùng đen thì cũng mất. Chả chọn đéо gì tự nhiên sống với nhau trọn đời thì đó là có duyên có phận với nhau.

Lấy vợ giờ chỉ như tung đồng xu thôi các bác em, đỏ ăn đen chịu. Chúng ta làm sao mà biết được lòng dạ đàn bà và độ sâu của cái lỗ đen hun hút kia.

Chấp nhận thôi!


Dưng mà nó mà ngoại tình là em bỏ thẳng cổ. Không suy nghĩ thêm một giây, không và không bao giờ tha thứ.

Còn em thì nhiều vợ vô tư đi, mình là đàn ông hoành tráng mà :D
X-ray
07-05-08, 01:13
Giai bị cắm sừng nói nhiều rồi, bây giờ nói thêm về giai sợ vợ chút. Hai cái này ít nhiều liên quan đến nhau. Nhân tiện vừa viết cái này, post lên 4C đọc chơi.
X-ray
07-05-08, 01:14
Đúng ra thì trên đời này không có người đàn ông nào sợ vợ. Sao phải sợ nhỉ? Người ta chỉ sợ khi bị một cái gì đó đe dọa, nguy hiểm đến tính mạng, mà rõ ràng là các bà vợ thì không là phải thú dữ rồi. Thế nên, nếu như khi một người đàn ông từ chối cuộc nhậu lúc cuối ngày với các đồng nghiệp, đừng nghĩ anh ta sợ vợ. Nếu sợ, tại sao anh ta lại chăm chăm về nhà? Khi sợ hãi điều gì, người ta thường phải tránh xa nó chứ, trốn vào quán bia chẳng hạn.

Khi đã vào quán bia rồi, người ta cảm thấy rất an toàn, giữa bầy đàn… ông. Lúc này nếu vợ có gọi điện, đàn ông không hề tỏ ra sợ hãi. Anh đang ngồi với anh A, anh B, anh C, bàn công chuyện, họ sẽ nói vậy, ở nhà cứ ăn cơm trước đi, lát anh về. Công chuyện, ở đây ta nên hiểu là những thứ rất to tát, liên quan đến chính trị, suy thoái kinh tế, lạm phát… toàn những vấn đề vĩ mô cả. Làm sao một người đàn ông bàn về những vấn đề vĩ mô như thế lại có thể sợ vợ cơ chứ? Đừng bao giờ nghi ngờ điều đó! Những người đàn ông ở Nhật Bản, những người hùng đã làm nên điều kỳ diệu, chẳng phải họ luôn nhậu nhẹt và chỉ về nhà khi đã say bét nhè đó sao? Khi say thì người ta không biết sợ là gì, và tất nhiên cũng chẳng còn nghe thấy những lời cằn nhằn của vợ nữa. Nói thế cũng không có nghĩa là đàn ông sợ vợ nói quá nhiều và hay cằn nhằn. Đàn ông kinh ngạc và nể phục vợ về khả năng nói liên tục trong nhiều giờ thì đúng hơn, họ đã vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân và đạt đến khả năng (hay là cảnh giới?) luôn luôn đồng ý với vợ. Như một câu quảng cáo ấy trên ti vi ấy, họ có thể luôn luôn lắng nghe, luôn luôn đếch hiểu(!) - Họ luôn gật gù và ậm ừ, trong khi mắt dán vào ti vi. Và mọi việc trong nhà họ sẽ để cho vợ quyết định. Thì sao nữa, việc của đàn ông là đi cứu thế giới mà. Đừng bao giờ nghĩ những người đàn ông đó sợ vợ, họ đang thực hiện quá trình dân chủ một cách sâu rộng trong gia đình đó thôi, và họ cũng ủng hộ các vấn đề về nữ quyền nữa. Cho dù con cái hay về hùa theo phe mẹ trong những cuộc trưng cầu dân ý, ông bố không phản đối gì, chân lý thuộc về nhiều người mà. Không, người đàn ông ấy không sợ vợ, anh ta chỉ không có tính gia trưởng mà thôi. Nào, đàn ông chúng ta hãy nghiêm khắc nhìn nhận lại hệ tư tưởng gia trưởng kiểu hủ nho còn sót lại ấy xem nào! Làm sao xã hội có thể dân chủ, công bằng và văn minh, nếu như chúng ta lại đi đôi co với vợ suốt cả buổi tối về những chuyện cỏn con ấy? Thôi thì kệ những kẻ mang tư tưởng thủ cựu ấy ngồi quán bia nói xấu chúng ta là những kẻ sợ vợ, vì chúng ta biết điều đó là không đúng.

Một số người đàn ông bị chế giễu thì phản ứng bằng cách tếu táo: Sợ vợ mình chứ có sợ vợ thằng khác đếch đâu mà lo!

Thật là một sai lầm! Thứ nhất, đây là chuyện nghiêm chỉnh, không phải chuyện tếu táo. Thứ hai là chuyện liên quan đến vợ người khác, là một vấn đề hết sức nhạy cảm. Nếu như trong cửa hàng một người đàn ông đi cùng vợ mà không buông lời tán tỉnh một cô bán hàng xinh đẹp, thậm chí không dám liếc nhìn, thì đừng nghĩ anh ta sợ vợ. Đơn giản là anh ta quá hiểu chân lý “văn mình vợ người”, rằng đó chỉ là một thứ tâm lý phổ biến và tầm thường của đám đông. Về mặt lý thuyết mà nói, khi anh ta đã chọn lựa một người phụ nữ làm vợ, hẳn anh ta phải thấy đó là người phụ nữ đẹp, nếu không muốn nói là đẹp nhất trên đời. Từ đó có thể rút ra là khi không tin vào lựa chọn của mình, đàn ông mới hay mắt la mày lém nhìn vợ người khác. Vậy thì tại sao một người đàn ông tự tin lại phải ngắm nhìn những người phụ nữ khác khi anh ta đi cùng vợ chứ? Không, đó không phải là cách hành xử của một người đàn ông có lý trí, và nhất là anh ta không hề sợ vợ.

“ Hết giờ làm việc cun cút đi về nhà, không rượu chè cờ bạc, cuối tháng lĩnh lương đưa hết cho vợ, thấy phụ nữ đẹp không dám liếc, không bao giờ dám trái ý vợ, không dám có bồ bịch, luôn luôn phải xin phép và hỏi ý kiến chỉ đạo của vợ trước những việc vớ vẩn…”

Đó là những lời quy kết khủng khiếp và phổ biến thường dành cho một người đàn ông bị coi là sợ vợ. Nhưng thường thì khi nhắc đến người ta chỉ cười tủm tỉm.

Thử phân tích nhé! Thực ra những lời quy kết trên hoàn toàn không liên quan gì tới nỗi sợ hãi, như đã nói, nên những người đàn ông bị coi là sợ vợ có thể yên tâm kết luận là nó sai bét. Hết giờ làm việc người đàn ông đơn giản là đi về nhà, không có cái gọi là đi cun cút, hãy nhớ nhé! Nếu anh ta không rượu chè cờ bạc, cái này thì chỉ là thuộc về sở thích, đúng hơn là anh ta không có thói xấu, liên quan quái gì đến sợ vợ? Hay cứ phải là một kẻ nát rượu và máu me đỏ đen mới được coi là không sợ vợ? Cuối tháng lĩnh lương đưa hết cho vợ chứ không đưa cho bồ, chuyện này cũng không chứng minh được là nếu đưa tiền lương cho bồ thì anh ta không sợ vợ, và ngược lại cũng không nên đặt ra câu hỏi anh ta nên sợ bồ hay sợ vợ. Còn nữa, nếu chỉ vì một người đàn ông thấy phụ nữ đẹp không thèm liếc nhìn mà cũng quy cho sợ vợ thì lạ thật đấy! Ngưòi ta nói thuận vợ thuận chồng tát Biển Đông cũng cạn (bây giờ mình mới biết Biển Đông cũng có má), vậy tại sao đàn ông lại cứ nhất thiết phải làm trái ý vợ nhỉ? Còn về chuyện tham khảo ý kiến của vợ, phải nói rõ đó không phải là xin phép hay xin ý kiến chỉ đạo vớ vẩn gì cả, vợ là vợ, có phải là lãnh đạo đâu cơ chứ? Và có thể nói rằng cuộc đời có đến 99 % thời gian người ta sống trong những chuyện được coi là vớ vẩn, những người đàn ông không coi vợ ra gì mới là vớ vẩn.


Trong những cuộc đàn đúm bia bọt hay cà phê cà pháo, đàn ông hay châm chọc nhau về chuyện ai sợ vợ hơn ai. Tất nhiên khi không có mặt vợ, đàn ông sẽ ăn nói khác với khi có vợ, hãy khoan vội bàn cái khác ở đây ra sao, có thể là khoác, nhưng điều đó cũng chẳng nói lên điều gì, chỉ là thêm một chữ o thôi mà! Thậm chí ngay cả khi họ nửa đùa nửa thật khoe mình sợ vợ, thì cũng chỉ nên ghi nhận một thông tin là họ đã có vợ, thế thôi. Nếu được hỏi, có đến 99,99% đàn ông đều khẳng định họ không hề sợ vợ. Tốt nhất đừng hỏi, đó là một câu hỏi vô nghĩa.

Vậy thực sự có tồn tại những người đàn ông sợ vợ hay không? Họ là những người như thế nào?

Câu trả lời là có - Đó là những người không lấy vợ - Họ sợ đến nỗi không dám lấy vợ nữa kia.
che3mau
07-05-08, 01:24
Trời ơi hên quá có bác X-ray đồng cảnh, bác có vui lòng làm hội trưởng hội sợ vợ thăng long vạch đường chỉ lối cho anh em không bác?
dao_hoa_daochu
07-05-08, 15:19
Tiềm tàng trong bản năng thằng nào cũng sợ bị cắm sừng bác ạ. Em bác đ phải ngoại lệ.
Không sợ thì khác đé0 gì trâu bò.
Mà em có điểm hơi bị lăn tăn là đé0 hiểu là nếu mà đã từng bị cắm rồi, thì sau đó có còn sợ nữa không?
Rio
07-05-08, 16:09
Ở đời cái sự sợ vợ với cả cái sự bị cắm sừng nó lại thường là hai mặt của một đồng xu.

Bữa nọ tớ đến thăm một em đồng nghiệp mới sinh cháu bé. Chiện em nó mang thai tớ biết lâu rồi, đại khái là với một chú ở thành phố khác, "một lần rồi thôi xa rồi xa đêm từng đêm nhớ..." kiểu thế. Bây giờ em vừa đẻ xong thì có bạn trai mới. Lúc tớ đến nhà thì chú đó ra mở cửa, rất lịch sự cười tươi vui vẻ. Trong nhà cũng đang có một em gái cũng là bạn tớ đang bế đứa bé. Em đấy khen thằng cu có mắt đẹp, rồi nhìn vào mắt tớ, "giống mắt anh nhở hí hí". Mấy em này vốn cũng phũ miệng, với cả ở chỗ làm bọn tớ cũng hay đùa nhau kiểu thế.

Tớ bẩu "Đừng có nhìn anh thế, nó mà giống anh cái gì thì cũng hoàn toàn là ngẫu nhiên thôi".

Chú kia cũng cười, rồi như chợt nghĩ ra cái gì, mặt đanh lại.

Thằng cu được một lúc thì khóc. Mẹ nó bảo tớ "Anh có biết thay bỉm không?"

"Không".

Em gái kia định ra thì mẹ nó quay sang chú kia hất hàm giật giọng "Thay bỉm cho nó". Chú kia ngoan ngoãn im lặng cun cút làm. Trong lúc chú kia đang thay bỉm cho thằng cu thì mẹ nó lại đùa "Công nhận mắt nó giống mắt anh thật". Mặt chú kia tối sầm lại, vẫn im lặng làm.

Lúc tớ ra về chú kia bỗng dưng không còn lịch sự niềm nở như ban đầu nữa, không nói năng gì cũng chả thèm nhìn mặt mình.
GunZ
07-05-08, 16:18
Thế chú kia là bạn trai hay là chồng của cô bạn bác rồi, với cả cô bạn bác đẻ con không cần chồng xong rồi chú kia chấp nhận thế và quan hệ, hay thế nào, em đọc chuyện bác mà đau cả đầu.

Mà bị cắm sừng các bác quan niệm thế nào:

(i) Gái nhà đi lẹo vui vẻ như kiểu các bác đi lẹo cave
(ii) Gái nhà đi lẹo và thực sự có cảm xúc với đối tác, có ý đồ tương lai kiểu "em có cái cười bằng ánh sáng của nụ hôn khác, em hạnh phúc rời xa căn nhà xưa cũ ý"...
(iii) Gái chưa đụng chạm thêm bên ngoài, nhưng mà đầu óc thì ao ước một cái gì đó ở bên ngoài ở một đối tác mà các bác cho là khá cụ thể.
(iv) ... tuỳ các bác thêm vào...
Rio
07-05-08, 16:26
Đại loại là chú đấy cũng trong đội hình dự bị, vo ve em ý từ lâu mà chả được đoái hoài. Đẻ xong em ý cần bàn tay thằng đàn ông trong nhà giúp đỡ, thế là hô biến một cái chú ý được nâng cấp lên bạn giai luôn. Chấp nhận thế rồi thì biết làm sao. "Tò vò mà nuôi con nhện..." công nhận éo le vật.
dao_hoa_daochu
07-05-08, 16:50
Cái (i) cả (ii) lẫn lộn mẹ, NGun fò tự chân thành mà kiểm điểm xem, em xuya là thể nào cũng đã có lúc "có cảm xúc" cả cave. Chân thành phát đê...

À còn mấy thằng sừng kia thì em nghĩ là chúng nó sẽ nghĩ đến những cái chiện "hổn hển".
dao_hoa_daochu
07-05-08, 16:55
@Rio - con bạn bác mà lấy cái thằng đấy, sau này rồi có lúc nó dằn vặt dấm dứt cho... đại khái là bầy hầy một đống gia mí chả đình... oài, nghĩ thấy tởm.
GunZ
07-05-08, 17:24
Thằng bạn kia chắc trân trối ám ảnh từ hồi kưa em kia không được nên giờ nó tự chữa bệnh cho nó thôi, chắc lẹo được mấy hôm là té, hoặc đấy quá lởm, hoặc nó quá là nam tính hoành tráng, tức là ở hai thái cực. Nhưng mà nghe bác Rio kể, thì khả năng nam tính hoành tráng là coi gần như không có. Gái thì cứ cẩn thận, thằng nào mà càng nhẫn nhẫn nhịn nhịn lì đòn kiểu thế, đến lúc ra phường đóng dấu xong rồi nó lèm bèm cho cả đời :D.

À, mà chuyện bác Rio thì sao lại lôi vào cái vụ cắm sừng nhỉ, gái nó đàng hoàng thế cơ mà, thứ tự thì cũng bình thường.

À, Đào nói thì anh hiểu, anh biết gái tử tế muốn lẹo thì cũng phải có tí ti cảm xúc, nhưng nó cũng chỉ là bản năng thôi, còn cái (ii) là gái thêm cái so sánh bằng lí trí giữa cái nó đang có và cái nó có thể có mà hay ho tốt đẹp đúng mong muốn hơn.
Hermes
08-05-08, 09:59
Không sợ thì khác đé0 gì trâu bò.
Mà em có điểm hơi bị lăn tăn là đé0 hiểu là nếu mà đã từng bị cắm rồi, thì sau đó có còn sợ nữa không?

Bi giờ đào đút trym vào lửa xem có giải phóng không? Xong rồi, vận dụng nìn tiêm kết luận có nên đút nữa không?

À mà trym đào teo bằng cái ớt chỉ thiên rồi, lần sau đút vào lửa nữa, chắc nó đe'o biết đau hihi.
dao_hoa_daochu
08-05-08, 16:27
Bác Hermes em kiến văn dạo này khí kém cỏi (đến cái mật khẩu cũng giữ đé0 xuể hố hố...) cho nên là tư duy hơi bị một cây một con. Sách khoa học của Tây dương dạy rồi, liên quan đến sự việc như đang nói ở đây, người ta sẽ phải xem xét đến 02 hiệu ứng mang tính hệ quả:

(1) Hiệu ứng trym phải cung. (...thì sợ cây cong)

(2) Hiệu ứng trym đau tận cùng. (...rồi thì những lần đau trym tiếp sau anh đé0 coi ra gì cả sất)

Còn hệ thống nào sẽ có xu hướng xảy ra hiệu ứng nào thì còn phải xét đến một số tiêu chí liên quan - nói chung nó có một bài tương đối hoàn chỉnh cho cái này hẳn hoi.
X-ray
08-05-08, 17:00
Hôm trước là sinh nhật Sigmund Freud, copy về đây bài dưới đây có khi cũng hợp lý. Anh giai Freud nhìn đời qua cái đấy, anh thích!

http://i242.photobucket.com/albums/ff69/dangthieuquang/Whats-On-a-Mans-Mind---Sigmund-Freu.jpg
X-ray
08-05-08, 17:01
Ngụy Hữu Tâm
Tạp chí Tâm lý học

Cuộc đời Freud cũng mâu thuẫn như thuyết của ông. Ông sinh ngày 6/5/1856 tại Freiberg thuộc Đức, nay là Pribor thuộc Cộng hoà Séc. Bố ông là một người Do thái buôn vải nhưng không có nhiều vốn, chỉ sau 1860, khi gia đình rời về Viên, kinh tế gia đình mới khấm khá lên. Vì truyền thống gia đình là không trọng tín ngưỡng nên ngay từ thời trẻ, Freud đã là một người vô thần nhiệt thành. Chỉ khi ở Đức dấy lên phong trào chống Do Thái, vào năm 1862 ông mới tuyên bố: “Ngôn ngữ, văn hoá, giáo dục của tôi đều là Đức, tôi luôn coi mình là người Đức, chỉ có điều bây giờ ở Đức co phong trào bài Do Thái, tôi mới tự nhận mình là người Do Thái mà thôi”.

Ông học giỏi ngay từ nhỏ, rồi khi học đại học (Đại học Tổng hợp Viên 1873, đầu tiên học luật, sau học y), ông vẫn luôn là sinh viên giỏi. Từ môn y, ông đi sâu vào tâm linh, rồi sau mở được phòng mạch riêng về ngành này.

1886, ông lấy vợ. Ở phòng mạch của mình, ông cố gắng tìm hiểu bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhân cũ với các giấc mơ của họ. Ông nghiên cứu ý nghĩa của nó, dùng phân tâm học để giải thích giấc mơ và hiểu bệnh thần kinh phân lập.

1900, ông công bố một trong các tác phẩm đầu tay: “Ý nghĩa của giấc mơ” và lây đó làm khuôn mẫu để giải thích giấc mơ theo góc độ phân tâm học, rồi điều trị các chứng bệnh phân liệt.

Vào những năm 90 của thế kỷ XIX, ông đã phát hiện rằng: những ham muốn và lo hãi tình dục có thể ảnh hưởng đến bệnh tình của bệnh nhân; thậm chỉ ông còn lập giả thiết rằng, việc lạm dụng tính dục trẻ em gây ra bệnh phân liệt.

Năm 1897, ông phải từ bỏ giả thiết này, đây cũng là thất bại của ông, nhưng ông cố gắng tìm ra cái mới. Ông lấy những người tiên phong là Montaigne, Rousseau, Goethe; nhưng Freud là người đi xa nhất trong việc kiểm nghiệm chính bản thân mình, vì ông làm việc một cách rất có hệ thống. Vật liệu cho sự phân tích này cũng chính là những thất bại của bản thân ông: Các giấc mơ, các bước tư duy mập mờ nhất của ông.

Tác phẩm đầu tay này cũng là một trong những cuốn quan trọng nhất, dù khi đó ông đã là một nhà thần kinh học nổi tiếng.

Năm năm sau, cuốn tiếp theo về phân tâm học: “Ba luận văn về lý thuyết tình dục” cũng là đề tài đã được ông theo đuổi từ lâu. Sách được tái bản nhiều lần, lần nào cũng có chỉnh lý. Ông giải thích các “sai lệch” không qua góc độ đạo đức học, mà đưa nó vào các thành phần của đời sống tình dục “bình thường”. Đó cũng là cái giá mà Freud trả cho dục năng (libido). Kể từ đó, ông không còn sao nhãng các đề tài tình dục nữa.

Cũng vào lúc này, Freud bắt đầu có các môn đồ. Họ tụ tập lại để thảo luận về các ý tưởng của Freud dựa trên những giải thích cho các tiểu thuyết, và những nghiên cứu các ca lâm sàng. Từ đấy, ông cũng đưa ra các nghiên cứu những ca lâm sàng trên chính bản thân ông. Năm trong số các trường hợp này - dĩ nhiên phải kể cả trường hợp Dora, hay “kết cục dang dở của một phân tích về hystery” - cho đến hôm nay vẫn được coi là mẫu mực và được thảo luận rất kỹ ở mọi viện nghiên cứu về phân tâm học. Ông nỗ lực ứng dụng phân tâm học như một ngành của tâm lý học đại cương. Cũng vậy, số môn đệ của ông lan ra toàn thế giới, đặc biệt là Anh, Mỹ Thuỵ Sỹ… và đã đến thời điểm phải tổ chức hội thoả và phát hành các tạp chí.

Nhưng ngay trước thế chiến II, nhiều đệ tử của Freud đã tách khỏi ông và lập trường phái riêng cho mình. Trong số đó, nổi tiềng nhất là vị bác sĩ ở Viên và cũng là người theo Phái chủ nghĩa xã hội Alfred Adler. Với “Tâm lý học cá thể” đầy lạc quan của mình, Adler chống lại ý nghĩa trung tâm của Freud về tình dục và tính hung bạo gắn với bản năng. Còn nhà tâm lý trị liệu học Zuyrich Carl Gustav Jung lại lấy khát vọng của con người để tiến tới sự hoà trộn với một cái “siêu bản ngã” làm tiêu điểm cho “Liệu pháp phân tích” của riêng ông. Freud không tiếc Adler, nhưng sự “đảo ngũ” của Jung vào năm 1912 là một tổn thất nặng nề, hết sức bi ai đối với ông, bởi vì Freud đã coi ông này là “Thái Tử”, người kế tục chính thức của mình. Cũng còn đặc biệt bởi vì khác với các môn đệ. Do Thái của ông ở thành Viên, Jung không phải là người Do Thái, nên Freud rất coi trọng ông này để khoa học tâm linh của ông không bi coi thường đến mức là một ngành khoa học Do Thái. Nhưng ông cũng khó hy vọng rằng, ngay trong lĩnh vực nan giải nhất của nghiên cưu tâm linh - nơi người ta có thể thảo luận không phải giữ ý về những vấn đề riêng tư nhất - mọi việc lại có thể tiến triển một cách hiền hoà!

Đời sống tình dục của con người là lĩnh vực mà ngay những chuyên gia giỏi nhất, thậm chí đôi khi chính Freud, cũng phải mò mẫn trong bóng tối. Kỳ vọng có sự nhất trí là không tưởng.

Mâu thuẫn giữa các nhà phân tâm học không chỉ là ở lý luận, mà cả trong thực tiễn trị liệu. Ngay từ đầu, với Freud, phân tâm học đã không chỉ là học thuyết tâm linh. Nó được sinh ra trong thực tiễn trị liệu, và nhận được chứng thực hay phản bác cho các vấn đề của lý thuyết ngay trong quá trình và kết quả của điều trị phân tâm.

Những đề tài về thực tiễn phân tích, chẳng hạn nghiên cứu kể từ ngày điều trị đầu tiên, xử lý giấc mơ khi phân tích, cho đến “tình yêu chuyển dịch” của người được phân tích tới người tích…, Hiện nay nếu không còn được tranh cãi nữa, thì mặc nhiên vẫn còn hết sức thời sự.

Sau thế chiến I, thậm chí, ông còn tiến hành phân tích con gái rượu của mình là Anna. Đó là một sự vi phạm thô thiển tới quy tắc cơ bản là không được phép phân tích bạn bè, nói chi người thân, vì qua đó không còn khoảng cách cần thiết phải có giữa người phân tích và người được phân tích. Trong hai luận văn: “Ở phía bên kia của nguyên tắc khoái cảm” (1920) và “Cái tôi và cái ấy” (1923), ông trình bày cấu trúc của tâm linh. Theo Freud, nó gồm 3 thẩm cấp:

“Cái ấy” là cái bể chứa bí mật, khó tiếp cận, gồm cái bẩm sinh cũng như cái bị chèn ép, hoàn toàn thoát khỏi ý thức con người và chỉ nhận biết gián tiếp qua giấc mơ, triệu chứng…Trái lại, “cái tôi” mặc dầu cũng phần nào là không có ý thức, lại bao gồm sự tiếp xúc có lý trí với thế giới bên ngoài và gồm các cơ chế phản vệ để bảo vệ con người trước những kích thích có tính áp đảo. Không có “cái tôi” thì cũng không có sự tự kiểm soát, và không có văn minh.Cuối cùng, cái thứ ba là “cái siêu tôi”, nó tương tự như tương tự như lương tâm, mặc dầu một phần của thẩm cấp này cũng là không có ý thức. Ở đây, chủ yếu xảy ra các xung đột nội tâm mà ngay cả những người khoẻ mạnh nhất cũng phải chịu đựng chúng.Cho đến tuổi 60, Freud luôn khoẻ mạnh, nhưng vào năm 1923, ông phát bệnh ung thư vòm họng. Vì nghiện xì gà, ông phải trả giá là trong 16 năm tiếp theo, ông bị hơn 30 lần mổ xẻ đau đớn. Ông hầu như không còn nói được nữa, và phải cử con gái rượu là Anna đại diện cho ông ở các hội nghị hay các buổi lễ long trọng. Ở nhà, cô được bố gọi yêu là “Ananuensis”, nhưng ngoài đời đã là một bác sỹ phân tâm trẻ em nổi tiếng. Tuy ốm nặng nhưng ông không ngừng phân tích và viết những luận văn giàu ảnh hưởng tới hậu thế. Những luận văn nổi tiếng nhất trong số này là: “Tương lai của một ảo mộng” (1827) - bản tổng kết cuối cùng của ông về tôn giáo, và “Sự khó chịu trong văn hóa” (1930) - một bản tóm tắt xuất sắc về triết học chính trị của ông. Bản tiểu luận này về văn hoá mang dấu ấn của những năm tháng sôi động ở Đức, và mối đe doạ ngày càng tăng, trước hết ở đây, bởi hoạ Nazi.

Tháng 5/1938, năm năm sau khi Hítle lên cầm quyền, Freud phải thấy cảnh Viên, thành phố vừa được ông yêu lẫn ghét, bị bọn Đức Quốc xã chiếm đóng. Hítle trở lại Áo với tư cách kẻ chiến thắng, Áo bị đức sáp nhập sau khi dân Do Thái ở đây bị đàn áp tàn bạo, con gái ông cũng bị bọn Gestapo tra khảo. Freud cảm thấy mình già yếu, ông quyết định di cư sang Anh. Và chính ở đó, ở Luân Đôn ngày 23/9/1939 , ông mãi mãi ra đi, hay nếu dùng ngôn từ của ông, “ô đã chết một cách tự do…”

Cái chết của ông cũng là một quyết định sáng suốt, dũng cảm như cuộc đời ông vậy, bởi vì phần nào ông kiểm soát được vận mệnh của chính mình. Khi biết chắc cái chết đã đến gần, ông đề nghị bác sỹ riêng của mình là Max Schur thảo luận vấn đề này với con gái ông là Anna, và nếu bà đồng ý thì tiêm cho ông lượng Moóc -phin đủ mạnh cho ông ra đi. Cái chết của Freud là một vụ tự sát bình thản có bác sỹ trợ giúp. Với cơ sở của phân tâm học, Sigmund Freud đã đặt lên hàng đầu hai tư tưởng: “Cái vạn năng” của “tính nhân quả”, và tính chất không tránh được của các xung đột.

Freud coi tâm linh con người là một thành phần của tự nhiên. Các quy tắc mà nó tuân theo rất khó lý giải. Nhiệm vụ chính của nghiên cứu về phân tâm là phải phát hiện ra chúng. Nói gọn là: Cuộc sống tâm linh cũng chịu sự chi phối của các quy luật nhân quả như tất cả hiện tượng tự nhiên khác.

Trong cái thế giới của Freud thì, tuy nhiên vẫn có những sự ngẫu nhiên, nhưng tất cả chúng đều là những hậu quả không được dự báo trước của các nguyên cớ giao thoa. Không có hệ quả nếu chẳng có nguyên nhân. Điều đó có nghĩa là tất cả các quá trình tâm linh như giấc mơ, rối loạn và các triệu chứng, dù như chúng có vẻ kỳ lạ và vô nghĩa thế nào chăng nữa, đều có nguyên nhân cả.

Đồng ý rằng, tất cả các mối liên hệ nhân quả này hoàn toàn chẳng có ảnh hưởng lơn như nhau. Để nói lời có cánh nổi tiếng mà có lẽ Freud chưa bao giờ thốt ra: Đôi khi điếu xì gà. Chúng đã phát hiện được một cái như là một bản đồ để giải mã cái mê cung này và nó có thể chỉ ra con đường để từ sự không thể hiểu được đến sự dễ hiểu. Khi đó thì công việc của nhà phân tâm học chẳng phải là cho cái vô nghĩa một ý nghĩa nào đó, bởi vì cái gì lúc đầu còn có vẻ như là vô nghĩa, sau này vẫn có nhiều ý nghĩa; nhưng trước hết phải dụ nó đi từ chỗ trốn của nó ra đã. Dù cho chẳng thể phát hiện ra những mối liên hệ nhân quả trong cuộc sống tâm linh, thì nó vẫn phải ẩn mình ở đâu đó, và Freud dùng kết luận này làm một dẫn chứng - không phải duy nhất - cho tiêu đề của ông mà cho tới nay vẫn còn tranh cãi, của một vận động nội tâm là cái không biết, là cái mà con người xô đẩy những ý tưởng và ham muốn khó chịu và gây lo hãi này ra khỏi ý thức, và bằng cách này thử từ bỏ chúng. Từ chuyên môn của Freud dành cho điều đó là: “Verdranhung - sự chèn ép”.

Ông nhìn con người là một con vật ham muốn. Những bản năng ngang ngạnh nhất của nó là dục vọng và hung bạo sẽ làm tới mức tột cùng để chuyển cái đòi hỏi đang thôi thúc si mê đến tột đỉnh của chúng thành hiện thực, dĩ nhiên càng nhanh càng tốt. Nhưng, ngay từ những tháng đầu đời của đứa trẻ sơ sinh, cuộc đời đã cự tuyệt nhiều ham muốn của nó, hay ít nhất cũng bắt nó hạn chế chúng. Bố mẹ, cô bảo mẫu, anh chị em, rồi sau đó là thầy cô, đoàn thể hay những uy quyền khác sẽ lo cho việc thích nghi vào nền văn hóa. Bởi vậy mà cuộc sống con người trở thành một sự thoả hiệp liên tục. Nó bắt đứa trẻ phải chờ sữa mẹ, phải kiềm chế sự bực tức của mình lại, không được sờ bộ phận sinh dục, và nhiều điều khác. Đa phần giáo dục là trường học dạy cách khước từ và tự thoả mãn.

Theo cơ sở thư hai của thuyết phân tâm của Freud thì tất cả những điều này nhất thiết phải kéo theo xung đột nội tâm. Với tư cách nghề nghiệp luôn bi quan, ông thấy cuộc sống nội tâm là một cuộc đâu tranh gần như liên tục, thậm chí thường đến mức kiệt sức. Điều hay nhất mà con người có thể hy vọng là một cuộc ngừng bắn giữa đòi hỏi của bản năng và sự cân đối kháng của văn hoá. Và cái đối kháng ở đưa trẻ mới lớn này phải chấp nhận - “nội tâm hoá” - đã tạo cho cái ham muốn cấp bách nhất của nó có cái vẻ dục năng, hay thậm chí cái vẻ trọng tội.

Trong biến thể đơn giản, tích cực của mặc cảm Ơ - đíp thì đứa con trai giết cha mình và ngủ với mẹ là những ham muốn hầu như không thể nào chấp nhận được. Bởi thế, đứa trẻ học cách đẩy những ham muốn như vậy càng xa mình cang tốt, phát vãng chúng ra khỏi ý thức, mà như Freud gọi là: “dồn nén” chúng. Theo quan niện của Freud thì hai quy tắc cơ bản này là có giá trị phổ biến.

Năm 1913, Freud viết: “Tuy phân tâm học lấy tâm linh cá nhân làm những cơ sở cảm xúc cho mối quan hệ của cá nhân với xã hội cũng không thể thoát khỏi nó được”. Nhưng ông còn muốn đi xa hơn trong tiểu luận về “mối quan tâm tới phân tâm”, trong các lĩnh vực nghiên cứu điển hình là triết, khoa học về ngôn ngữ, sinh học, lịch sử phát triển theo tâm lý học, lịch sử văn hoá, khoa học nghệ thuật, xã hội học và giáo dục học. Tuy vậy, “Tâm lý học số đông và phân tích bản ngã” (1921) trìng bày những quan điểm về các cơ sở tình dục của sự hình thành các nhóm, vẫn chỉ dừng lại ở mức một tiền đề lý thú, rất giá trị mà thôi. Vậy nên, một thế kỷ sau khi Freud đã phát triển các tư tưởng phân tâm mở đường đầu tiên của mình, thì ông vẫn bị tranh cãi như vậy - cả ở tư cách con người lẫn lý luận gia, và cũng sẽ mãi như vậy mất!

Những người giáo điều muốn Freud luôn luôn đúng. Nhưng ngày nay người ta thấy: không phải phân tâm học đã tự giải phóng khỏi Freud, mà là khỏi một bức tranh lệch lạc về “siêu nhân”. Cũng có người cho rằng, bức tranh con người của Freud không có hiệu lực tổng quát bởi vì nó chỉ đúng cho: a) giai cấp tiểu tư sản và b) cũng chỉ đúng cho thành Viên mà thôi. Nhưng dễ dàng phản bác kết luận này: Trong 40 năm thực tiễn phân tâm học vừa qua, cả người Mỹ, Người Anh, Pháp, Nga, Đức và Áo - Ki Tô hay Do Thái - nam hay nữ, đều đã ngồi trên cái ghế phân tích của Freud. Càn hiểu Freud hơn thì phát biểu của ta về ông càng phải chính xác hơn.

Cũng cần chú ý là có nguyên nhân chính trị chống lại tư tưởng của Freud: những người đấu tranh cho quyền bình đẳng của phụ nữ cho rằng trong 3 tiểu luận cuối cùng về tình dục phụ nữ, ông đã coi thường chị em khi ông khẳng định “siêu tôi” của nữ nông cạn hơn nam, nghĩa là họ dễ nói dối hơn nam, chẳng những la ngạo mạn, mà còn là điên khùng. Nhưng ông đúng khi đề nghị phải có tự do hơn trong tình dục, và từ chối coi đồng tính luyến ái là phạm tội, hay mắc bệnh tâm thần.

Hôm nay hay ngày mai có thể kết luận gì về Freud? Còn quá sớm để nói gì. Việc nghiên cứu não bộ đang đe doạ học thuyết Freud. Trong khi trước đây, người ta coi môi trường là quyết định tới cuộc sống tâm linh, thì nay lại có vẻ như tự nhiên quyết định - tức là di truyền.

Các nhà nghiên cứu não bộ đã phải cùng thảo luận để xem hai ngành khoa học rất tách biệt này có cái gì chung không? Cũng có thể Freud tương lai là nhà sinh lý tâm lý học, hay tâm lý - sinh lý học. Bản thân Freud , những ngày cuối đời, cũng hoàn toàn chẳng còn “talkinh cure”, tức là không thể không có sai sót. Trong cuốn sách cuối cùng còn bỏ dở là “Phác thảo Phân tâm”, ông viết một cách dứt khoát: “có lẽ tương lai có thể dạy chúng ta cách dùng những hoá chất đặc biệt để tác dụng trực tiếp vào dung lượng năng lượng (tâm linh) và sự phân bố của chúng trong bộ máy tâm linh, cũng có thể hình thành những khả năng bất ngờ khác cho cách trị liệu; nhưng tạm thời thì chúng ta chưa có cái gì tốt hơn kỹ thuật phân tâm. Bởi vậy dù cho có những hạn chế, chúng ta vẫn không được pháp khinh miệt nó”

Có lẽ, nếu còn sống, Freud cũng đã theo dõi tiến bộ của ngành dược lý học ở Mỹ với sự nghi ngờ, nhưng cũng với một mốu thiện cảm nhất định và cũng sẽ lên tiếng phản bác việc công kích một chiều bức tranh Con người và các học thuyết về sự phát triển tâm linh của ông.

Ngay từ năm 1943 đã hình thành 3 “trường phái” về Freud: *) Phái Klein xung quanh nhà phân tâm Hungary Melanie Klein, tập trung vào giai đoạn trước Ơ - Đíp ở trẻ em, *)Nhóm B là nhóm xung quanh đối thủ của Klein là Anna Freud giữa quan điểm bảo thủ, và *) Nhóm những người “Độc lập” xây dựng “object relaions theory” (lý thuyết về quan hệ đối tượng) và qua đó chống lại nhận định rằng, ảnh hưởng của bản năng lên đời sống tâm linh phân bổ không đều.

Những người chống Freud cũng như các học trò của ông đều lý tưởng hóc các hình mẫu của Freud. Với nhiều nhà khoa học, chúng ta thần dược cho những người nhiễu tâm và cả “các xã hội nhiễu tâm”. Dĩ nhiên, cuối cùng phải là sự vỡ mộng.

Có lẽ, dù học thuyết của ông đã thấm sâu vào máu thịt của chũng ta và đóng góp nhiều vào việc trang bị tâm linh cho con người hiện đại, nhưng chẳng bao giờ sẽ thật sự dễ hiểu, bởi vì Freud quá bi quan khi vẫn đề xoay quanh bản chất con người. Những xung đột làm cho cá nhân trở thành kẻ thù của gia đình, xã hội và thậm chí ngay cả bản ngã, là một thứ bệnh nan y. Để trốn khỏi thực tế khủng khiếp này, con người đi tìm sự lãng quên trong những giấc mơ ban ngày, trong ma tuý, sự đơn độc, tình ái hay thậm chí là trong hy vọng hão huyền thằng được cả cái chết.

Nhưng Freud, ngay từ khi còn trẻ đã tin rằng những tư tưởng của mình sẽ phá rối giấc ngủ của loài người, lại chẳng hề muốn nuôi dưỡng những ảo mộng này một chút nào. Trong “Sự khó chịu trong văn hoá” ông đã viết: “Tôi chẳng hề có dũng cảm làm nhà tiên tri cho đồng loại và phải rạp mình trước lời trách cứ của họ rằng, tôi chẳng hề biết cách an ủi họ, vì thực ra tất cả bọn họ, kể từ những nhà cách mạng dũng mãnh nhất, đến những kẻ sùng đạo khép nép nhất, đều đòi hỏi ở tôi điều ấy”. Freud đã sống như vậy và ông cũng đã chết như vậy. Nhưng đối với đa số loài người thì một triết lý cuộc sống như vậy qúa ư là khó để có thể chấp nhận được.

-------------------------------------------------

Tài liệu tham khảo

Gay P.: Mehr als Theorie der seele, Der Spiegel, Nr, 53/1998, Hamburg 1998
Freud S: Oeuvres complétes, Psychanalyse 1894 -1936, P. U. F, 1956.
Mannoni O: Freud Par lui même, Editions du Seuil, Paris , Hamburg , 1971
Nguyễn Khắc Viện: Tâm lý học trẻ em hiểu theo phân tâm học, NXB thế giới, Hà Nội, 1991.
Freud S: Phân tâm học, NXB thế giới, Hà Nội, 2000
Stafford - Clark D: Freud đã thực sự nói gì, NXB Thế giới, Hà Nội, 1998

copy từ: http://vn.myblog.yahoo.com/lichbanme?suc=1
YOKO
27-05-08, 11:20
Đọc các bác giai trên này rứt chi là fưn ni nha. Bác nào trong thâm tâm cũng muốn thể hiện "bản lĩnh đàn ông" bằng cách không chỉ cả đời xxx với vợ nhà mà còn phải lẹo tẹo thêm càng nhiều càng tốt. Vậy em hỏi các bác là chẳng lẽ chỉ có các bác xxx với nhau à? Còn nếu các bác xác định rằng đối tượng phải là các chị em, thì ở đâu ra các em single sẳn thế hở bác? Kiểu gì một bác đã từng abc ngoài vợ mình cũng dính phải một nường có chồng. Như vậy là các bác cắm sừng lên đầu kẻ khác và cũng phải hiểu là tất lẽ dĩ ngẫu có đứa nó có thể cắm lên đầu mình, chỉ là rồi hay chưa mà thôi.

À, em thích cái option gì mà " Chúc thanh thản bình yên", Rest in peace, pls ! lắm í :-)
dao_hoa_daochu
27-05-08, 16:30
Đọc các bác giai trên này rứt chi là fưn ni nha. Bác nào trong thâm tâm cũng muốn thể hiện "bản lĩnh đàn ông" bằng cách không chỉ cả đời xxx với vợ nhà mà còn phải lẹo tẹo thêm càng nhiều càng tốt. Vậy em hỏi các bác là chẳng lẽ chỉ có các bác xxx với nhau à? Còn nếu các bác xác định rằng đối tượng phải là các chị em, thì ở đâu ra các em single sẳn thế hở bác? Kiểu gì một bác đã từng abc ngoài vợ mình cũng dính phải một nường có chồng. Như vậy là các bác cắm sừng lên đầu kẻ khác và cũng phải hiểu là tất lẽ dĩ ngẫu có đứa nó có thể cắm lên đầu mình, chỉ là rồi hay chưa mà thôi.

À, em thích cái option gì mà " Chúc thanh thản bình yên", Rest in peace, pls ! lắm í :-)
Cái này của YOKO tưởng là số học rõ cbn ràng như thế thì sẽ hết sức là logic, cơ mà lại ứ phải. Chiện là "các bác" nói chung thì ứ "đồng đẳng", có một số bác thì chiên "cắm sừng", còn một số bác thì chiên "bị cắm sừng". Hệ hệ...
Hoadainhan
27-05-08, 16:52
Mịa, dài vãi. Các chú buồn cười nhỉ. Thằng nào bị cắm sừng chắc chẳng bao giờ dám nhận. Còn thằng cắm được sừng mà lên đây vênh vang khoe khoang cũng khinh như mẻ luôn....Mà sao dạo này lắm thằng thẩm du thế nhỉ ???
mgr1
27-05-08, 16:56
Cắm sừng thằng khác chẳng qua là dùng đồ sái của nó thôi, lại còn phải lén lén lút lút, oai phong đếch gì mà khoe hả các bác.
thanhnienhanoi
27-05-08, 18:05
Không nhớ đọc ở đâu? Blog nào? Nhưng em thấy chị em chia sẻ với nhau là ngoại tình có nghĩa là quan hệ không dùng phương tiện phòng chống với người khác. Hic, thế là em các bác về cứ phân vân mãi. Công nhận gái nghĩ nó cũng khác thật.
YOKO
28-05-08, 10:46
Cái này của YOKO tưởng là số học rõ cbn ràng như thế thì sẽ hết sức là logic, cơ mà lại ứ phải. Chiện là "các bác" nói chung thì ứ "đồng đẳng", có một số bác thì chiên "cắm sừng", còn một số bác thì chiên "bị cắm sừng". Hệ hệ...

Em là em hết sức tin vào cái gọi là thuyết nhân quả của nhà Phật. Nên bác em đừng cười sớm thía, he he... "chiên gia cắm sừng" cũng không chắc được là sừng nhà mình mọc khi nào đâu ạ.

Hôm nọ em nghe một đám gái ngồi kể chuyện xong cười phe phé, một gái bẩu " thực ra đàn ông là tools cho phụ nữ thôi, xoay kiểu nào mà chả được, cái hay là các chàng không hề biết mình đang bị xoay mà cứ ngỡ mình là cây cao bóng cả gì cho các nàng, hài vãi..."

Cũng thế với câu " đàn ông cai trị thế giới, còn đàn bà cai trị đàn ông ".. bác không thể biết được đâu.. cho đến ngày có thằng nó đến nó xin lại đứa con mà bấy lâu nay bác dày công chăm bẳm.. khi đấy bác còn nhớ cái poll này để lên đây xem lại không ạ?
dao_hoa_daochu
28-05-08, 16:56
Em là em hết sức tin vào cái gọi là thuyết nhân quả của nhà Phật. Nên bác em đừng cười sớm thía, he he... "chiên gia cắm sừng" cũng không chắc được là sừng nhà mình mọc khi nào đâu ạ.

Hôm nọ em nghe một đám gái ngồi kể chuyện xong cười phe phé, một gái bẩu " thực ra đàn ông là tools cho phụ nữ thôi, xoay kiểu nào mà chả được, cái hay là các chàng không hề biết mình đang bị xoay mà cứ ngỡ mình là cây cao bóng cả gì cho các nàng, hài vãi..."

Cũng thế với câu " đàn ông cai trị thế giới, còn đàn bà cai trị đàn ông ".. bác không thể biết được đâu.. cho đến ngày có thằng nó đến nó xin lại đứa con mà bấy lâu nay bác dày công chăm bẳm.. khi đấy bác còn nhớ cái poll này để lên đây xem lại không ạ?
"Đàn ông cai trị thế giới, còn đàn bà cai trị đàn ông" - Thế thì đàn bà sẽ là cái con gì, sẽ sống ở cái chỗ nào?

Ps - À mí cả cái chiện "chiên gia cắm sừng" bị "mọc sừng" thì liên quan cái quái gì đến thuyết nhân quả của Phật anh anh hả YOKO?
pam
28-05-08, 17:36
À mí cả cái chiện "chiên gia cắm sừng" bị "mọc sừng" thì liên quan cái quái gì đến thuyết nhân quả của Phật anh anh hả YOKO?

Bác nhaphat vào cho chỉ đạo cái nhỉ :D

@ Thầy Đào: gieo nhân nào ắt gặt quả ấy thầy ơi. Chiên gia đi cắm sừng thì sẽ đến lúc bị thằng khác nó cắm lại thôi mờ.
dao_hoa_daochu
28-05-08, 17:50
Bác nhaphat vào cho chỉ đạo cái nhỉ :D

@ Thầy Đào: gieo nhân nào ắt gặt quả ấy thầy ơi. Chiên gia đi cắm sừng thì sẽ đến lúc bị thằng khác nó cắm lại thôi mờ.
"Nhân - Quả" chã phải thế. Nhân quả đại khái nó là bạn B cắm sừng bạn G => kiếp sau bạn G phải làm bò.
pam
28-05-08, 18:07
Đấy là thầy tự huyễn hoặc bản thân để có thể tiếp tục cái sự nghiệp bành vè mê say của mình thôi. Nhà Phật cho rằng gieo nhân nào gặt quả ấy để hướng thiện cho những linh hồn lạc lối, để người ta thấy rằng còn có sự công bình trên đời này. Anh bất nhẫn với người ta thì cũng sẽ có lúc bị đối xử lại như thế. Từ đấy để còn biết sợ mà không phạm sai lầm hoặc tiếp tục phạm sai lầm :-P
Cửu vạn
28-05-08, 19:49
Đào nhầm mẹ nó rồi. Bạn B cắm sừng vào bạn G thì kiếp sau bạn G sẽ bị trĩ!
fun fun
08-06-08, 20:05
TH3: bảo với chúng nó "trong lúc tao nói thì chúng mày phải dừng lại đẻ giữ phép lịch sự chứ", bọn nó mà ko dừng lại thì đúng là vkl
Nắng sớm
25-06-08, 01:20
Không hợp cảnh lắm, nhưng cứ cho vào :D


http://www.filefreak.com/pfiles/57550/Was%20macht%20man%20mit%20einem%20Mann.pps
Vàng
25-06-08, 15:01
Các chú buồn cười nhỉ. Thằng nào bị cắm sừng chắc chẳng bao giờ dám nhận.
Hic, bác. Có em. Em nà em bị cắm sừng suốt.
Biển Xanh
06-07-08, 12:48
Hic, bác. Có em. Em nà em bị cắm sừng suốt.

Thế Kòm làm thế nào hả Kòm, cách giải quyết của Kòm ý?
Vàng
06-07-08, 12:59
Hị hị, nếu anh đổi nick Vàng thành VàngFC thì em BX sẽ hiểu vấn đề. À mà máy tính của em hết thuốc chữa rồi, chỉ còn cách nhờ giời bằng cách tháo bin ra rồi treo tòng teng laptop phía trên tường, chỗ có cái cửa gió của ĐHKK ý, hàng ngày trước khi đi ngủ em thắp một nén nhang, hướng về chỗ laptop khấn vái, rồi sau đó cắm chân nhang vào khe jack cắm các bên sườn máy. Nếu giời có mắt, thì khi nào mọi khe cắm đều chi chít chân nhang, thì laptop sẽ họat động trở lại.
quiz
06-07-08, 18:49
Này thì cái sừng

" Nhưng nếu ai nói họ cả đời chẳng ngoại tình kể cả trong tâm tưởng, tôi nghĩ chắc đó là người tẻ nhạt lắm, chẳng làm cho ai yêu nổi mình hoặc cũng không biết xúc động trước cuộc sống trăm nghìn điều đẹp đẽ. Và trước người như thế, tôi nghĩ thà tôi tự đào huyệt chôn mình còn hạnh phúc hơn sống đời với một người vợ/chồng không cảm xúc "

Tác giả
http://blog.360.yahoo.com/blog-Vu7viS0laaeZd4RQ7woX3YU-?cq=1&p=18862

Đèo mẹ, gái nó đã có cái ý tưởng thế thì giai đỡ thế chó nào được.
quiz
11-03-09, 15:14
Hix, tớ mượn box của Mr Phương Thảo nhờ tư vấn một chuyện dở hơi cái. Số là tớ chơi khá thân với một thằng, thằng này có vẹo, tớ cũng quan hệ rất bình thường với con bé đó. Hồi tớ đi chơi xa thì tự nhiên nhận được sms của con bé này bảo là em nhớ anh, tớ lại tưởng nó sms nhầm cho thằng kia nên kệ mẹ. Đến lúc đi chơi về thỉnh thoảng lại nhận được sms kiểu thế từ con kia, mà mấy chuyện dở hơi cám lợn kiểu đấy tớ không khoái nên lờ đi thì sms lại càng lộ liễu.

Tớ đang cân nhắc có nên nói chuyện thẳng thắn như 2 thằng đàn ông với nhau và cho thằng kia biết sự thật, hay kệ mẹ nó cứ lờ đi coi như chả có gì vì chuyện này chả liên quan chó gì đến tớ, nói ra nhỡ đâu thằng kia hiểu lầm rồi lại coi tớ như quân thù quân hằn.
nhaphat
11-03-09, 15:57
Lờ đi như không biết là xong thôi bác em, chiện này em bị đầy!
Vàng
11-03-09, 16:04
Chú quiz tham khảo cái email gái nào đó gửi nhầm cho anh nhé:


Em chào anh.

Em đã tranh thủ lúc chờ anh, xem hết bộ phim "Đại náo thiên cung". Cũng hay ra phết.

Hôm qua anh nt lại cho em, em đã hi vọng là anh sẽ ra net, theo lời em hẹn. Cũng có thể anh còn mệt sau vụ hôm qua, cũng có thể anh không muốn ra.

Hôm nay em hẹn anh ra mạng cũng muốn chat và muốn xin lỗi anh. Em định nói thật là em có biết anh, những chuyện nt như không quen biết đó chỉ là giả vờ. Em cũng có biết anh, nhưng chỉ là sơ sơ thôi, nhưng em có cảm tình với anh và chả biết làm quen với anh ntn nên đành dùng cái trò cổ lỗ và xưa như trái đất. Em hi vọng có thể hiểu được anh hơn qua chuyện trò tin nhắn. Và vì em cũng thấy mình khó mà có cơ hội được. Nghe thật buồn cười.

Em rất thích giọng nói của anh, (con gái yêu bằng tai mà) vì thế luôn cố gắng trong cuộc sống thật đến gần anh để được nghe anh nói và quan sát anh nhiều hơn. Em chắc chắn (qua giọng nói của anh) là anh là người tốt.

Em rất thích cách anh nói chuyện, rất đàn ông. Và nói chung là em thích anh.

Còn em, tất nhiên không phải tên LInh, không sinh năm 79, khônghọc tổng hợp Hoá, không làm ở công ty Hoá chất.Cả số điện thoại 0917 cũng k phải số của em, em chỉ dùng nó để nt cho anh thôi, nick nay cũng chỉ để chat với anh. Em là người có nhiều điều đáng để tự ti, và qua chat với anh, chắc là không hợp với anh.Còn lại thì em không nói dối, em thích anh, thích được lo lắng cho anh, thích ăn mướp đắng xào trứng, xào rau muống tỏi ngon, bố mẹ không hạnh phúc, .....

Em nói như vậy chỉ là để giải thích cho cách em tiếp xúc với anh không được đàng hoàng cho lắm, em xin lỗi anh. Hôm nay em định nói thật với anh em là ai, để xin lỗi anh, cũng tìm kiếm một cơ hội xem em có thể kết bạn với anh trong cuộc đời thực không.Nhưng xem ra anh cũng không care chuyện đó, và em hoàn toàn không có cơ hội. Nên có lẽ nói ra chả giải quyết chuyện gì, mà chỉ làm anh em mình sau này nếu có gặp nhau thì cũng khó xử. Tất nhiên là sẽ gặp nhau rồi, ai tránh được gặp nhau.

Mà anh biết không, đôi khi em cảm thấy ghét anh, vì em ở ngay bên cạnh nhưng anh không hề biết đến sự tồn tại của em. Rằng em ghen tị với nick ảo và số điện thoại ảo của chính mình.

Tất cả, những gì mà em quên mất chưa nhắc đến, em xin lỗi anh,cũng để anh không ghét nick này, sđt này, dù nó chỉ là ảo, rằng chủ nhân của nó không phải là quá hâm. Chỉ hơi hâm hâm một chút khi tin vào sự may mắn và lãng mạn.

Mong anh thứ lỗi cho em. Em chúc anh hạnh phúc và vui vẻ.

Thỉnh thoảng nếu buồn, cứ nt vào nick này, vì công việc của em bây giờ có điều kiện online cả ngày, em sẽ thỉnh thoảng vào nick này, biết đâu lại có tin nhắn của anh. Dù sao nếu đựoc có một điều ước, em ước gì mình có thể biết cách để làm quen với anh mà không phải mánh khoé như thế.

Em chào anh.
pcmcia
11-03-09, 18:29
Nghe bạn quiz + Vàng trình bày mà phì cười. Bây giờ trò đấy là mốt mịa nó rồi. Còn nhớ cách đây khoảng 1 tháng tớ bỗng nhận được sms cũng kiểu thế. Lạ một cái chuyện trong nhà mình nó biết hết, cứ y như ma xó gầm giường. Sau bà chị phải tư vấn cho : đấy là gái của mày nó nhờ bạn nó thử đấy. Quên khẩn trương. Đúng là giai càng lớn càng ngu, gái càng lớn càng khôn.

Bạn quiz đề cập tới "bạn khá thân" làm tớ lăn tăn, có khi chính ông bạn quý là đạo diễn cái vụ này. Nó muốn nhắc nhở đại khái: Tao thấy mày có biểu hiện không bình thường rồi đấy. Liệu mà lo đi.

Bạn Vàng quên mịa nó cái Mail đó đi. Đọc quá bài bản, khúc triết, *** khác gì giải trình của bộ giáo dục thời "khá và giỏi". Cái đó nó gửi cho 10001 thằng là ít.
Ken_girl
11-03-09, 19:24
Nên nói chuyện thẳng thắn như 2 thằng đàn ông mới nhau. Cho thằng kia sáng mắt ra. Chứ nếu ko? Có 1 ngày con kia cũng cắm sừng lên đầu thằng bạn thì khổ. Mà như thế. Mình biết trước lại ko cứu bạn. Mình là thằng đểu.
quiz
12-03-09, 01:47
Cám ơn lời khuyên của mọi người, khả năng thằng bạn đạo diễn cũng khó, điên mà nó vác vẹo nó ra để thử, hay nó đang muốn đá con kia, mà nếu muốn đá mà nhờ tớ thì nó cứ nói thẳng, tớ giúp được chứ khó gì, đằng này. Thôi tớ chọn cách 1 như nhaphat khuyên vậy, kệ mẹ nó với gái của nó. Nói ra rồi thằng bạn lại đi hỏi con vẹo, nó lại a kay vì không được reply rồi bơm đểu thằng kia, tự dưng lại mất quan hệ.

Anh Vàng xuân thế, từ bé tới giờ chưa bao giờ có đứa gái nào mail cho tớ kiểu thế, thề.
Fossato
12-03-09, 02:03
Em thật, lờ đi thì dễ vãi. Nhưng thế đe'o nào em kia vẫn cứ gọi là liên tục thì thế đe'o? Có khi phải nói với em kia kiểu giai ngẫn đạo đức có khi hơn. Kiểu như "giai bọn anh đạo đức, tình nghĩa anh em xương máu. Em thì ngon thật, nhưng đe'o ai thế" song lựa tình hình phản ứng của em kia thế nào. Căng quá thì phải xì cho thằng bẹn thôi. Mà nói chung kiểu lìn nào thằng bẹn cũng bị em kia cắm sừng-giải tán.
Hết Gạo
12-03-09, 02:15
Toàn là tình huống khó, em không giải quyết nổi.
xame
12-03-09, 22:21
Đ èo mịa, cùng lắm là ta chơi kiểu swing í....vợ chồng mày với vợ chồng tao...tao chơi vợ mày mày chơi vợ tao....Có gì đâu...trao đổi cả mà...
quiz
13-03-09, 01:17
Đ èo mịa, cùng lắm là ta chơi kiểu swing í....vợ chồng mày với vợ chồng tao...tao chơi vợ mày mày chơi vợ tao....Có gì đâu...trao đổi cả mà...

:rofl: Nâu ới, học trò này :rofl:
Phương Thắm
02-05-09, 14:08
Tự nhiên gái quiz lôi cái này lên mà lại réo tên thầy Nâu nhà Chị, chả lẽ Chị lại oánh ghen với quiz, ghét thế!
À mà hình như Chị chưa tham gia tô pịch này. Thử một lần xem sao!


Một ngày kia, điều không mong đợi đã xảy ra, vợ/vẹo của các chú ngoại tình.

Các chú sẽ làm gì để không hổ thẹn là giai Thăng Long?

Theo Chị, giai thờ lờ ít khi bị cắm sừng, nếu có bị cắm sừng thì cũng là quả báo mà thôi (ai bảo đi cắm sừng chi chít đầu vợ cơ). Vì vậy, nếu bị cắm sừng, giai thờ lờ nên phản ứng như sau:

1. Tặc lưỡi "âu cũng là quả báo, ngậm bồ hòn thôi chứ biết làm sao".
2. Nói chuyện thẳng thắn với vợ: "em là gái hậu cung của anh, nên nếu đi đánh quả lẻ thì cũng biết đường chùi mép để anh đỡ đau lòng nhé, bảo cả mấy đứa gái hậu cung khác thế nhé".

Như thế mới đáng mặt giai thờ lờ! Chứ còn ba cái trò quay lưng bỏ đi tìm con khác, hay là "cách tốt nhất để trả thù kẻ thông dâm với vợ mình là tặng luôn con vợ mình cho nó", thì đều là cách làm chung chung của thiên hạ thôi.
Ken_girl
02-05-09, 14:17
Thỉnh thoảng móc cái này lên làm chị đi qua giật mình em Quýt ạ
quiz
02-05-09, 14:55
:rofl: ai bảo đa nhân cách lắm vào ối ken ơi là ken ơi :rofl:
Man
03-05-09, 11:35
Anh sẽ đến nhà bố mẹ nó mách :

Bố mẹ làm sao thì làm, con tử tế với nó thế mà nó còn bỏ con, nào là nuôi nó, nuôi con nó, hiểu nó, tôn trọng nó, nâng đỡ nó, thân mật vói bạn bè nó, kính cẩn lễ phép với họ hàng nó, làm tình vói nó đều mà lại khoẻ, từ chối không thèm ngủ với bạn nó khi họ cưa con, tắm xong đem cả slip bẩn bỏ vào rọ chờ giặt, ngoáy mũi không búng dỉ bay vèo vèo mà chỉ rơi tõm nhẹ nhàng vào bể cá thôi không ai biết, lên tnxm cưa gái thì cũng không dám cưa mạnh ( vì thật cũng không đủ trình, chị em gái thxm xinh mà giỏi mà cao lắm )...Tóm lại là con ngoan


Sao người ta bỏ tôi như những giòng sông nhỏ ????
6642
03-05-09, 11:56
Chú Lâu ới, lại có học trò lày, cứ gọi là lăm lay bội thu nhớ.
Phương Thắm
03-05-09, 14:18
E hèm, Sáu! Dạo này còn vào nói leo cả chỗ tinh tuyển gái mạng, nhận xét nhận xiếc như đúng rồi, thế là thím không vui đâu nhé. Đã thế, bây giờ đi đâu cũng thấy Sáu của thím nói leo chuyện người lớn, thím càng buồn. Mà Sáu lại còn nói ngọng, gọi sai tên thầy Nâu nhà thím nữa chứ lị. Thím bảo, Sáu nói ngọng cũng được, nhưng đừng gọi sai tên chú Nâu nhé!

@Man: Đàn bà còn nghĩ được "xấu chàng hổ ai", sao đàn ông đàn ang gì mà không nghĩ được "xấu nàng hổ ai" nhỉ? Chưa chi đã bù lu bù loa lên thì hay ho gì?
Người ta chăm sóc yêu thương nhau được ngày nào, là vì tình cảm của mình, chứ không phải để dành cho những lúc đem ra để liệt kê công trạng, phỏng ạ?

À mà, chàng là người chồng tiệt vời mỗi tội mắc bệnh lu loa... thảo nào!
Laozeza
03-05-09, 19:13
Anh sẽ đến nhà bố mẹ nó mách :

Bố mẹ làm sao thì làm, con tử tế với nó thế mà nó còn bỏ con, nào là nuôi nó, nuôi con nó, hiểu nó, tôn trọng nó, nâng đỡ nó, thân mật vói bạn bè nó, kính cẩn lễ phép với họ hàng nó, làm tình vói nó đều mà lại khoẻ, từ chối không thèm ngủ với bạn nó khi họ cưa con, tắm xong đem cả slip bẩn bỏ vào rọ chờ giặt, ngoáy mũi không búng dỉ bay vèo vèo mà chỉ rơi tõm nhẹ nhàng vào bể cá thôi không ai biết, lên tnxm cưa gái thì cũng không dám cưa mạnh ( vì thật cũng không đủ trình, chị em gái thxm xinh mà giỏi mà cao lắm )...Tóm lại là con ngoan


Sao người ta bỏ tôi như những giòng sông nhỏ ????

Lão cảnh cáo ku Mân lần 1: về nhà bảo bu dạy lại tiếng Việt đi nhá. Tiên Sư cái con kặt !
quiz
03-05-09, 19:20
:rofl: lão dê già mới vào mô kích chửi bậy như điên, không cẩn thận thằng Man với lluvia vào hấp diêm toét nick :rofl:
Ivan
14-05-09, 23:57
Anh sẽ đến nhà bố mẹ nó mách :

Bố mẹ làm sao thì làm, con tử tế với nó thế mà nó còn bỏ con, nào là nuôi nó, nuôi con nó, hiểu nó, tôn trọng nó, nâng đỡ nó, thân mật vói bạn bè nó, kính cẩn lễ phép với họ hàng nó, làm tình vói nó đều mà lại khoẻ, từ chối không thèm ngủ với bạn nó khi họ cưa con, tắm xong đem cả slip bẩn bỏ vào rọ chờ giặt, ngoáy mũi không búng dỉ bay vèo vèo mà chỉ rơi tõm nhẹ nhàng vào bể cá thôi không ai biết, lên tnxm cưa gái thì cũng không dám cưa mạnh ( vì thật cũng không đủ trình, chị em gái thxm xinh mà giỏi mà cao lắm )...Tóm lại là con ngoan


Sao người ta bỏ tôi như những giòng sông nhỏ ????

Hố hố! Đoạn này phải nói quá xuất chúng, thế léo nào anh bỏ rơi đoạn này của Man nhở! Chẳng nhẽ anh mà lại cũng bỏ rơi Man như những dòng sông nhỏ... kứt đái nổi lềnh bềnh chở nặng những phù sa...
Little Princess
01-10-09, 23:05
Ôi zồi ôi, em tự nhiên vào đây đọc bùn cười ngất ngư lun. Haha.
Điêu
04-10-09, 20:04
Sao công chúa lại cười vào nỗi đau của chúng nó xế hả em? Ác xế?
Little Princess
04-10-09, 20:07
Em buồn cười cái post của anh Man thật mà. Hehe. Nếu em là con trai em sẽ chọn "Tình yêu ko có tội, hãy chúc phúc cho họ". Vì đằng nào bạn í cũng bỏ mình rùi, lồng lộn lên có được gì đâu. À mà căm hận quá thì quên đi, khỏi chúc phúc. Thế là xong. "Chả hề hấn gì, mình sẽ tìm đứa khác". Hihi.
trung_cadan
07-10-09, 09:35
Lót lá chuối tiễn nó ra đường thôi chứ ợ !!!
Đốm
20-10-09, 21:40
Gửi người mà ai cũng biết là ai đấyB-)!

Hãy tha thứ cho CCBB trong cơn say tiền vừa qua nha:-(

CCBB hứa nếu còn cắm sừng anh nữa thì chỉ cùng lắm là thêm 1 hay 2 lần nữa thoai\m/

Yours_online<3<3<3
Cô Bơ
22-10-09, 09:10
Đốm vui tính phết nhỉ.
xam
01-11-09, 19:20
vợ rồi mà vẫn là giai thì gái nó đi ngoại tình là đương nhiên roài, thắc mắc gì nữa! :D
em là em thấy hải đăng phương thắm nói nghe có lý ;))
thẳng thắn với nhau mà sống cho vui, con vợ có ngoại tình vì say nắng thì còn xem xét, chứ mà khai ra là em đã làm thế này vài tháng rồi, tuần nào cũng vài phát với thằng kia thì tạch con mie nó luôn, em biến đi!
các bác cẩn thận vụ chia tài sản :D, có tiền tỷ chia cũng tiếc đấy ạ
Phương Thắm
05-11-09, 00:48
Chị buồn ngủ quá rồi, bốt cái này lên rồi mai bình luận sau vậy.

http://img14.imageshack.us/img14/9241/dsc03628z.jpg

- Tôi không muốn lấy cái người ấy, vì nếu tôi lất hắn, chắc hắn sẽ mọc sừng... Buồn lắm anh ạ.
- Tôi phải làm gì?
- Phải giả vờ chim tôi... chúng ta giả vờ chim nhau, mê nhau... Cho hắn bỏ tôi, mình hiểu chưa? Tôi cần mang tiếng hư hỏng lắm mới được! Anh thì anh cũng phải mang tiếng là làm hại một đời tôi mới xong!

(Ảnh: giai bế thốc gái lên)

- Nếu em hứa là sau này đừng làm anh mọc sừng là anh xin làm hại một đời em thật sự, chứ không còn "mang tiếng" gì nữa.
- Anh đốc, anh nói thật đấy chứ?
- Xin lấy danh dự ra mà làm hại một đời em!

--------

(Ảnh: giai gái trần truồng trên giường)

- Tôi muốn mình... chúng ta lấy hẳn nhau!
- Nghĩa là tôi xin li dị chồng tôi?
- Chứ gì nữa?
- Mình là chồng tôi? Thế thì mình lại mọc sừng mất! Chẳng thà cứ để hắn mọc sừng hộ mình có hơn không?
- Chết chết! Đàn bà gì lại có thứ đàn bà có những tư tưởng như thế!
- Sao? Chỉ có đàn ông là không bao giờ có những tư tưởng đến thế mà thôi! Chứ đàn bà, đời bây giờ, ai cũng nghĩ như thế cả. Có chồng thôi mà không có nhân tình? Thế là hèn, là xấu, là không có đức hạnh gì cả, không có thông minh, nhan sắc gì cả, nên chẳng ma nào nó thèm chim!?
Man
26-11-09, 21:01
Ảnh Thắm post lên Số Đỏ í bên trong như nào ?

Có thể xem hay mua ở đâu được ? Cho anh mượn xem được ko ?

Nếu có thể post lên 1-2 trang bên trong đi
Đại Ngọc
27-11-09, 15:20
Anh sẽ đến nhà bố mẹ nó mách :

Bố mẹ làm sao thì làm, con tử tế với nó thế mà nó còn bỏ con, nào là nuôi nó, nuôi con nó, hiểu nó, tôn trọng nó, nâng đỡ nó, thân mật vói bạn bè nó, kính cẩn lễ phép với họ hàng nó, làm tình vói nó đều mà lại khoẻ, từ chối không thèm ngủ với bạn nó khi họ cưa con, tắm xong đem cả slip bẩn bỏ vào rọ chờ giặt, ngoáy mũi không búng dỉ bay vèo vèo mà chỉ rơi tõm nhẹ nhàng vào bể cá thôi không ai biết, lên tnxm cưa gái thì cũng không dám cưa mạnh ( vì thật cũng không đủ trình, chị em gái thxm xinh mà giỏi mà cao lắm )...Tóm lại là con ngoan


Sao người ta bỏ tôi như những giòng sông nhỏ ????

Làm thằng đàn ông để cho vợ đi ngoại tình không biết tự úp mặt vào tường kiểm điểm mà còn chơi kiểu đàn bà mách miếc vớ vẩn

Kém quá, cắm 1 cái sừng thì ít wa.
Wfs
27-11-09, 15:30
Làm thằng đàn ông để cho vợ đi ngoại tình không biết tự úp mặt vào tường kiểm điểm mà còn chơi kiểu đàn bà mách miếc vớ vẩn

Kém quá, cắm 1 cái sừng thì ít wa.


Chick bông bị bỏ bom giờ đâm ra cay cú anh Man.

Khổ thân em :D

Giai tnxm chúng nó khó hiểu lắm em ạ. Bỏ bom em như thế thì mới chỉ là chiện rất bình thường, nhiều chiện khác khủng hơn nhiều. :4:
Be Cool
27-11-09, 22:36
Chích bông 1m7 phí thị hoài công anh, đừng hoài công nữa em, Man nó chỉ thích đàn ông thôi em ạ, cứ hỏi dì Gấu dì Đào dì Gunz thì biết. hehehe :D

Chích bông chích bông
Có phải vẹo anh
Chui vào tay áo
Không phải vẹo anh
Giả dép anh về
SDTIEN
25-01-11, 23:12
Giai bị cắm sừng à? Dễ ợt, rủ thằng đấy về threesome...... bravo.....