Sin City

Tia
02-07-05, 20:15
Nghe nói là phim này xem được lắm. Quentin Tarantino, đạo diễn của Pupl Fiction và Kill Bill làm Guest director cho Sin City. Bác nào xem rồi chưa nhỉ, tối nay mình đi xem.
Mecado
03-07-05, 00:11
Phim này hay ra phết đấy. Nhiều đoạn hơi bị kinh di hi hi. Xem gần hết phim mới hiểu được phần nào nội dung híc híc. Mặc dù đã cố gắng cài phụ đề Anh ngữ vào phim để xem.
X.O
03-07-05, 01:44
hélo, bác Mecado có film này up nên cho bà con xem chơi đê, plzz!!! Em h ko emule đuợc nên mấy film mới ko đuợc xem, chán quá. :sick:
Tia
03-07-05, 10:08
Em vừa đi xem về, khuyên chân thành là các tình yêu nên đi xem. Phim phải gọi là cực hay, phim này là tổng hợp của các phim khác như Kill Bill, Pupl Fiction, Die Hard, Die an other day, Harry Porter (hehe đoạn ô tô xuất hiện đến uỳnh cái như từ trên giời rơi xuống). Nói chung là cực kỳ bạo lực, mà bắn đến trăm phát không chết. Các em gái trong phim này cũng đỉnh, nói chung là xem OK phết! Cool movie, có khi hôm nào rảnh thì đi xem lại.
Biển
03-07-05, 13:07
Tớ vừa lập cái Tô bích mới, ai thích load phim thì qua đó xem. Xin lỗi Tia, nhà mình có mà cứ để Tia lọ mọ iu sen đít Mr and Mrs Smith. Thôi nhớ, đỡ phải lọ mọ rồi này
http://thanhnienxame.net/showthread.php?t=389
Bắc Thần
03-07-05, 13:34
Cái này anh đã bẩu bên kia là hay rồi đấy thây! Không có cơ hội xem thì thôi không nói làm gì chứ có mà không chịu xem thì thật là ngớ ngẫn!

Frank Miller là họa sĩ comic mà anh thích nhất ngoài các họa sĩ manga của Nhật. Nhà Tia mai mốt sang chơi anh cho mượn nguyên series Sin City nằm ở nhà coi cho nó sướng. Trong phim Sin City thì chính y thủ vai ông linh mục bị anh cảnh sát bắn chết trong nhà thờ đấy.

Thật ra phim này chỉ tổng hợp 3 cuốn Sin City, Sin City's That Yellow Bastard, và Sin City's The Big, Fat Kill thôi. Ngoài ra còn A Dame To Kill For, Hell and Back và một số gom lại các từ One-Shots Special nữa.

Hình như là anh thiếu một vài cuốn của FM. Bây giờ phải đi kiểm tra lại đã.
Tia
03-07-05, 19:36
Bắc Thần hay là scan vài cái trang truyện của Miller lên các bạn cùng xem thì hay nhỉ. Chứ qua tận US thì có lẽ là phải đợi sang năm nữa thì cbn lâu quá.
Bắc Thần
04-07-05, 14:03
Hì hì .. Comic của Tây phát hành từng tháng mỗi tháng một tệp nhỏ. Sau khi ra đủ bộ thì đóng gộp lại thành một bộ gọi là trade paperback. Tệp nhỏ vì mỏng và đóng staple ở chính giữa nên có thể lật ra scan được. Trade paperback thì dán bằng keo ở gáy cho nên không bẻ ra scan được. Một bộ comic đủ mọi tệp từ đầu đến cuối có giá trị cao hơn là trade paperback rất là nhiều. Anh đoán là đứa nào có tệp Sin City đầu tiên trả gấp tư giá gốc nó cũng không bán đâu.

Một vài hình bìa này:

http://www.moebiusgraphics.com/comics/fmpics/BabeWoreRed.jpg

http://www.moebiusgraphics.com/comics/fmpics/DameToKillFor01.jpg

http://www.moebiusgraphics.com/comics/fmpics/ThatYellowBastard02.jpg

http://www.moebiusgraphics.com/comics/fmpics/BigFatKill05.jpg

Sin City là tên người ta đặt cho Las Vegas. Trong truyện của Frank Miller thì là nơi cực kỳ lộn xộn, đảo điên, có đầy đủ mọi thành phần dành nhau đất sống. Trong phim thì có ba câu chuyện xen kẽ nhau, nói chung là khá sát với các chi tiết trong truyện. Anh không có điểm nào để chê trách cả.

Chỉ có một chi tiết duy nhất anh có thể hơi phiền lòng một chút nhưng sẵn sàng bỏ qua vì nó không thể translated trực tiếp từ truyện qua phim được. Chắc mọi người nhớ đoạn Merv vào bar rượu rồi cắt qua câu chuyện của anh Dwight? Frank Miller vẽ câu chuyện của Merv trước câu chuyện của Dwight khoảng hai năm. Có nghĩa là khi xem câu chuyện của Merv thì có đoạn trong bar rượu. Đến khi Frank Miller vẽ câu chuyện của Dwight thì lại dùng cùng một bối cảnh trong bar rượu. Có nghĩa là cả hai bộ mặc dù cách nhau cả hai năm nhưng có cùng một phông hình, chỉ khác nhau ở góc độ. Đọc tới đoạn Dwight vào bar rượu thấy Merv đang uýnh thằng Wolfman bên kia hài không chịu được!
Mecado
04-07-05, 19:49
Ghi nhận Bắc Thần có con mắt tinh. Chính vì chi tiết này mà phân vân mãi không hiểu hi hi.Xem Kill Bill dùng kiếm chém đã thấy sướng. Nhưng xem Sin City thấy súng bắn mãi không chết...thậm chí còn mỗi cái đầu cũng nói chuyện vô tư hi hi thấy khoái hơn nhiều.
Anyway: Bà con cô bác cứ vào http://blueyoyo.com lập một tài khoản rồi Download về xem vô tư đi. Phim Mr and Mrs Smith cũng cực hay luôn ai có thời gian rảnh rỗi thì xem đi không phí.
Còn em thì vào http://www.cinewel.com/ dùng chùa một tài khoản xem nhiều phim cool phết hi hi . Nhất là phim cấm u 19 he he he. Bác nào "siêu" Hack cho anh em mấy tài khoản rồi post lên phát nhỉ, thì gia đình cám ơn lắm lắm.
Nắng sớm
05-07-05, 01:22
http://www08.megaupload.com/files/2e43b1b857daedcc981b2afb6935deb1/boylangtu_www.24h7donline.com_SinCity2005.wmv


link đấy các bác. Down nhanh kẻo nó tiêu :D
X.O
08-07-05, 20:42
http://images.killermovies.com/s/sincity/gallery/poster_1.jpg

Nghe quảng cáo hay, mà mấy links hàng tàu các bác ở trên ko đao được em lọ mọ tìm phát khác, em vừa đao xong, bác nào thích xem thì tạt qua lấy nhé!!!


Part 1 http://www01.megaupload.com/?d=22XD8S

Part 2 http://www01.megaupload.com/?d=70DHKR

Part 3 http://www01.megaupload.com/?d=94W61C

Part 4 http://www01.megaupload.com/?d=0AGRHC

Part 5 http://www01.megaupload.com/?d=2UFTC1

Part 6 http://www01.megaupload.com/?d=QLVJYX

Part 7 http://www01.megaupload.com/?d=0SUEHI

Các bác đao về xong winrar ra, đao với megaupload hơi lâu 1 tí nhưng cũng ko đến nỗi vãi lắm, dùng được!!!