hồng tím&nâu vàng

Sất
24-05-06, 11:18
Bạn ét min nào yêu bạn í thì nói thẳng ra nhé.

Bạn Hồng tím, bạn mình là chỉ thay mặt Sất bốt nốt mấy cái copy bài của bác Huy Đường sang topic : Mác và giá trị thặng dư " . Sau đó thì quay vào hỏi bạn jnxy là bạn Gấu tan vỡ tình yêu với ai ở box dịch thuật. Thế mỗi thế thôi mà bạn đó xóa bài bạn Hồng hỏi bạn jn ở box dịch thuật, rồi nhốt bạn Hồng tím và Hin tơn.

Vậy là sao ?
pepper
24-05-06, 11:32
Sất lại đến giai đoạn phân liệt thế này rồi cơ à. mà sau chọn cái nick nào nghe nó thuận tai tí nhé, hồng hồng tím tím nâu nâu đen đen hôi hôi, mệt quá.
em anh Bim
24-05-06, 12:30
Lúc nhìn nick mới cả chữ kí mình thấy cũng giông giống Sất. Ai dè là Sất thật.

Dạo này Sất còn quan tâm cả chuyện tình yêu của Gấu, đúng là có thay đổi lớn.
dao_hoa_daochu
24-05-06, 12:33
Các bác,
bốt này của em là cái tiếp theo của một bốt trước đây.


Các bạn trên Thăng Long, người thì thông cảm, người thì ái ngại, người thì trắc ẩn, người thì thôi thì mặc kệ, ít nhiều đều đã có góp ý dưới hình thức này hay hình thức khác với Sất. Nhưng có thể là do Sất không đủ năng lực, không đủ trình độ, hoặc không đủ hệ thống cảm giác giao tiếp đầy đủ như là một con người bình thường, cho nên là chưa bao giờ mọi người nhận thấy là Sất có vẻ như là hiểu cả.

Sất lên chơi ở Thăng Long cũng rất lâu rồi, cái hay, cái đẹp của các bạn thì không thấy học được gì, ngược lại thì càng ngày chỉ càng thấy tự phát triển nhiều thói hư tật xấu. Có lẽ thật sự là theo chiều hướng này thì nếu như có thể "cai" được Thăng Long, thì sẽ là điều tốt hơn cho Sất.

Nếu tính về mức độ spam cả đống bài với nội dung ngây độn vô nghĩa với cường độ như ở thời điểm này, thì nếu Lạng fò có ra khỏi Hilton mà nhìn thấy "đại sư mẫu" thì cũng đành phải gạt lệ mà lủi thủi quay trở vào trỏng nuốt hận vì ngục tù đã tước đi mất đẳng cấp thiên hạ vô địch của anh.

Có một điều có lẽ là cần thiết phải nói rõ để Sất hiểu là cho đến tận thời điểm này, ban tzv vẫn không - hay phải nói đúng hơn là cố tránh đặt vấn đề - nhốt Sất vào Hilton vĩnh viễn như Lạng fò, là chỉ vì duy nhất một lý do là "Sất là nữ".

Bây giờ vấn đề đã được giải thích sáng rõ như thế rồi, thiết nghĩ, Sất cũng nên xem xét lại cách tham gia ở Thăng Long của Sất - ai thì cũng đều nên có những lúc phải xem xét lại bản thân mình. Nếu tình trạng của Sất vẫn cứ tiếp tục không có gì tiến triển, thì những tzv nhã nhặn và nhân từ nhất như là bác Gấu, bác Phương Đông, lão Đít, hay là ngây thơ và thiện ý nhất như là ku Bi, chắc là cũng sẽ hết sức là khó mà có thể tiếp tục bảo vệ được Sất trước những tzv nhiều lý lẽ, vô cảm, mặt sắt đen xì, ghét spam như nhà nông ghét cỏ... như là Đào, như là cô Hấp. Các bác "nhân từ" nói trên đã nghĩ cho Sất, về phần Sất, cũng nên phải biết nghĩ cho các bác ấy.
Còn vì sao lại phải có bốt này, thì em nghĩ là đa phần mọi người đều có thể hình dung được vấn đề.

Có vẻ như là đa phần các bạn, bằng cách này cách kia, ít nhiều thì đã đều có quan tâm đến Sất. Tuy nhiên, theo biểu hiện, thì bản thân Sất đã chưa có, và sau khi đã có nhiều góp ý, thì khả năng là không có sự quan tâm đến các bạn cùng chơi. Chiện mà em đang làm này cũng là hoàn toàn là bất đắc dĩ thôi, nhưng mà cho đến thời điểm này thì em nghĩ là đã trở nên tương đối là cần thiết. Nhân tiện có thread này, em xin lấy tư cách là một member của diễn đàn Thăng Long đứng ra trưng cầu ý kiến của tất cả các bạn đang hàng ngày chơi cùng với nhau ở trên này về vấn đề bạn Sất. Mọi người chắc đã đều cùng hiểu như nhau là việc lập poll trên Thăng Long nói chung là chỉ là một trò để chơi thôi. Cho nên ý em là muốn mọi người vào góp ý thẳng thắn ở đây về vấn đề sau:


"Các nội dung tham gia của bạn Sất ở nhiều thread khác nhau đa phần là có ảnh hưởng tốt hay là không tốt đến việc phát triển môi trường chơi chung của các bạn?"


Nếu thấy cần thiết, mọi người cũng có thể đề xuất biện pháp xử lý luôn cho.

Căn cứ vào ý kiến nhận xét của mọi người, em sẽ lấy tư cách tzv để đề xuất với ban tzv về các biện pháp xử lý nên áp dụng với trường hợp của bạn Sất. Em nghĩ là để duy trì và phát triển được một môi trường tốt, thì mặc dù là hết sức là bất đắc dĩ thôi, nhưng mà đôi khi, vẫn hết sức là cần thiết phải áp dụng một số biện pháp miễn cưỡng. Miễn là, việc đưa vào sử dụng những biện pháp này được tiến hành một cách có lý, có tình, với sự đồng thuận của số đông và được tiến hành theo một cách văn minh.
Sất
24-05-06, 14:00
Đào ngu quá, chị ko chữa được mày đâu. Nói thế cho nhanh đi.
Phương Thảo
24-05-06, 15:02
Đào ngu quá, chị ko chữa được mày đâu. Nói thế cho nhanh đi.


Xin chúc mừng bạn Sất. Đây là bài thơ Tân hình thức đầu tiên đúng ngữ pháp mà mình được đọc.
Sất
24-05-06, 16:04
Sất lại đến giai đoạn phân liệt thế này rồi cơ à. mà sau chọn cái nick nào nghe nó thuận tai tí nhé, hồng hồng tím tím nâu nâu đen đen hôi hôi, mệt quá.

Hình ảnh Sất mà trước kia em viết ko có nữ tính, mà mang nghĩa cay độc bi thương trào lộng. Mà em ko ưa kiểu bà Hương với bà Hoài, nếu vẫn giữ cái kiểu như vậy dễ dẫn đến thái độ nữ quyền kiểu chị Vừi lắm (cùng cái kiểu cay độc kiểu bà Hương bà Hoài). Chuyện bạn Xoan thi thoảng nói mỉa bạn Sất ko năng vào box phụ nữ nói chiện trang điểm để cưa bạn Gấu cũng làm em suy nghĩ. KHông thể đấu tranh triệt để những vấn đề thực với những cái nick TL một thế giới ảo. Mà bỏ đi cũng ko phải là một giải pháp tốt. Vậy em nghĩ thay đổi hình ảnh để các bạn đỡ chán là một cách hợp lý. Mà chính anh cũng thấy sao sao khi Sất lại sinh ra dịu dàng với nữ tính. Nhiều khi các yếu tố " gái " đó ko tạo công bằng khi tranh luận. Đào nó nói vậy thì em nghĩ cũng phải công nhận thật, sao đâu.