Mình ngốc thật.

Liêu Phiêu
22-05-06, 08:54
Em đang chán. Em lập ra cái topic này chỉ để tự em bỉ em. Các bác muốn thì cứ ném đá thoải mái nhé. Em trang bị áo giáp với nồi cơm điện kỹ rồi.

Công nhận mình ngu thật. Việc tró gì phải lăn tăn. Ông đe'o thèm chơi với chúng mày nữa. Ông sang bên này chơi với các bạn mới. Tinh vi, chúng mày tưởng chúng mày là ai. Một lũ theo đuôi gái. Nhục, giờ thì quên tuột đi nhá.
TSB. Quên mẹ mày đi. mịa kíp, topic của tao lập ra đe'o phải muốn xóa là xóa nhá.
Nghỉ hơi đã. khi nào rảnh vào chửi tiếp. :nutkick:
Môn Xào Lòng
22-05-06, 09:14
Em vẫn nhớ các bạn của em ở bên kia, nhưng thằng Xít Lưu Gù với thằng JW nó đe'o muốn em ở lại thì em cũng đi luôn. http://us.i1.yimg.com/us.yimg.com/i/mesg/emoticons7/106.gif
pepper
22-05-06, 09:19
Ờ ờ, hóa ra chỗ này là để cho các 4C sang đây tị nạn rủa xả bọn Ác min Hạ long quần hôn (@đứa léo nào đấy, nghe chính xác phết, còn hơn cả từ ăn đụng nhỉ ) đấy à. Anh nhắc các chú tí là con mẹ Hấp mặc Bra đỏ bên này cũng không dễ dãi gì hơn đâu, các chú khôn hồn thì mau phun ra mấy ảnh trai tơ cho mẹ ấy nhá, hoặc nữa thì cố kiếm cho mụ ấy mấy lọ thuốc vặt lông chân ( thế đếch nào mà phẫu thuật xong mà lông chân vẫn tua tủa nhỉ, làm sao mà mặc được juyp cực ngắn chứ, nan giải thật ).
Liêu Phiêu
22-05-06, 09:24
Hình như mình cũng là trai tơ thì phải. Cần gì phải pix nhỉ.
Liêu Phiêu
22-05-06, 09:54
BTS. Mình gào hỏi xem thằng nào xóa topic của mình mà đe'o thằng nào dám lên tiếng. Đàn ông mà như thế thì losed mẹ nó rồi.
Liêu Phiêu
22-05-06, 10:57
Hô Hô, giờ thì mình bị lock nick. blah blah. Không một lời giải thích. Mình đòi hỏi có gì sai nhỉ. blah blah blah
Ngọc
22-05-06, 11:03
Thôi nào bác Ghét em. Bác ghét bác rồi thì để mọi người yêu quý bác đi nào. Bác từ bên kia sang đây không chơi với các bạn mà cứ chửi bới, ăn mày tình thương về những chuyện các bạn bên này không làm thì làm sao chúng em yêu quý bác cho được? Bác là người mới thì nên mới hoàn toàn. Chẳng trẻ con nào mới đẻ vào vườn trẻ kể chuyện kiếp trước mình làm việc gì cả. Bác qua sông, trả tiền đò rồi thì uống thuốc quên đi bác ạ.
Liêu Phiêu
22-05-06, 11:17
:D
Tất nhiên, trước khi tớ leo lên đò là đã xác định uống tì bà thang rồi mà. Giờ thì xong rồi. Chơi với các bạn mới thôi.
Tớ là người mới xin ra mắt các bạn.:D Các bạn có ném đá tớ thì nhặt hòn nho nhỏ và ném nhẹ nhẹ nhé. :D
L'albatros
22-05-06, 13:29
http://www.tathy.com/thanglong/showthread.php?t=7818&page=2&pp=20

Em Tiểu Ninh Tử, nàng thơ của Hạ Long, ủng hộ cuồng nhiệt các phong trào chã hóa tathy, rốt cục cũng bị đè ra hiếp giữa làng. Và đây kết luận giọng cực kỳ mất dạy của anh Tiger:


nick ABC ăn nằm với cả 9 admins, một ngày đẹp trời nào đó tự nhiên phát hiện mình bị treo cổ bởi thằng admin thứ 10, 9 thằng kia dù có thương hoa tiếc ngọc đến mấy cũng phải ngậm ngùi ngắm nhìn người đẹp lủng lẳng trên cao cho đến khi thằng ôn vật thứ 10 hạ hỏa (Trong trường hợp thằng này vì bận việc quên mẹ nó mất thì khả năng hy sinh vĩnh viễn là không thể tránh khỏi).

Và đây là phụ họa của 1dc7:

Cái ví dụ sinh động số 3 của Tiger hơi tanh, anh thật, em Tử nhể.

Nhưng mà đúng. Ai treo người đấy hạ. Cho nên tiện thể cũng nói luôn chú nào xin anh cắt dây treo trên cột điện đi kiểm tra IQ ngay. Bởi vì anh không có thời gian (treo, thật đấy!), làm gì có thời gian cắt dây cho các chú.

Nhưng những topic thô lậu là anh dìm ngay.

Một điều thú vị là 2 anh 1dc7 và tiger đã tự nguyện cắt trym khi trước vì cư xử khốn nạn với thành viên. Nay lại nhơn nhơn cái mặt, đeo sao đỏ treo, xoá, sỉ nhục người khác. Nếu thế, phải giả vờ cắt trym làm gì, có ai bắt buộc đâu?

Vài hôm sau, lại thấy em Tử vào xin tiền, cũng nhơn nhơn cái mặt. Thật sự là Hạ Long member ngày càng hèn, mà admin ngày càng khốn nạn. Mà cũng có ai bắt buộc phải hèn, phải khốn nạn như thế đâu?
dao_hoa_daochu
22-05-06, 14:04
Thực ra có khi em lại thích làm admin hạ long hơn là làm Tìn Zụt Viên Thăng Long. Admin hạ long, anh nào cũng oai. Làm admin hạ long quyền sinh quyền sát trong tay, nhiều lúc có thể xử sự y như mình là bố các bạn - thế mà các bạn có dám làm gì đâu?, vẫn cứ nem nép, thậm chí là tiếp tục nịnh nọt mình - thế thì tội gì mà lại không khệnh? Những cái đứa mà giỏi hơn mình, khả dĩ có thể đem mình ra để làm thành trò hề ở ngay trên chính diễn đàn hạ long của mình, thì chúng nó đều sang Thăng Long chơi hết cả rồi. Bi giờ tha hồ mà cứ việc bắt nạt chã, chã đông như quân nguyên, chã thì bị bắt nạt phải chịu đè đầu cưỡi cổ là đúng rồi. Chứ còn làm tzv ở Thăng Long, dme... treo sai nhốt sai xóa sai, thậm chí là edit sai thôi, là cả các bạn lẫn bọn tzv đồng nghiệp chúng đều sẽ sẵn sàng a dua tòng đảng hè nhau để mà đè mình ra ngay, cứ trông gương Thỏ Đói cả Phải Gió đấy.

Mà thật sự thì em nghĩ là các bạn hạ long cũng không phải là muốn bị đè đầu cưỡi cổ đâu - người thì đương nhiên là chả ai mà lại muốn như thế cả. Nhưng mà sang Thăng Long thì lại cũng ngại, tại vì sang đây thì không sợ admin, nhưng mà lại ngại các bạn chơi cùng, tại vì trình chúng cao, mình thành ra "bẽn lẽn", nhỡ ra mà bị chúng hấp ziêm tập thể thì cũng căng. Bi giờ phải lựa chọn giữa việc bị đè đầu cưỡi cổ và việc phải tự nâng trình mình lên - thì đối với nhiều người, lựa chọn bị đè xem ra là sẽ dễ hẳn hơn.
TrueLie
22-05-06, 15:52
Hoan hô các bạn đã bỏ chỗ tối mà quay về chỗ sáng. Công nhận bọn ác min trên đấy không thể chấp nhận được.
Sất
22-05-06, 15:56
[Vài hôm sau, lại thấy em Tử vào xin tiền, cũng nhơn nhơn cái mặt. Thật sự là Hạ Long member ngày càng hèn, mà admin ngày càng khốn nạn. Mà cũng có ai bắt buộc phải hèn, phải khốn nạn như thế đâu?

xã hội thế nào vào diễn thế ấy là may ra còn thoát được cái xã hội thực hèn nhục, mà ko thở được mà chui vào xã hội ảo đấy. Mà cứ tử tế lịch sự với nhau thì như ttvnol lơ lửng cả đời.


Vì thế nên gặp phải những người vậy, mình buộc phải hiểu cho lý do của họ mà thay đổi tình thế chứ ko phải chịu trận.

Tuy nhiên mà cứ vậy cũng phải có giới hạn, nếu ko đến ngưỡng là thì loạn ra chiện thật đấy.
Môn Xào Lòng
22-05-06, 16:07
Thôi các anh à, cảm thấy chịu được thì chơi mà không chịu được thì ngược. Chấp nhận cái luật chơi mà assmin bên tathy thì tiếp tục còn không thì cứ thư giãn đi chứ có gì mà ôm rơm nặng bụng.
Thật ra Net nó cũng chỉ là nơi để mình giải trí, nói chuyện với bạn bè, đừng biến nó thành thật quá thì nhiều lúc lại không hay.
Liêu Phiêu
22-05-06, 16:40
Hợp thì chơi không hợp thì ngược. Quy luật muôn đời là vậy. Tớ không hợp với các bạn thì tớ ngược. Tớ không chịu được cảnh bị đè nén thì tớ cũng ngược. vậy thôi lăn tăn làm gì cho nặng bụng.
Foxaus
22-05-06, 18:35
Có thằng xeko là thằng thứ 3. Hồi trước lên mặt chửi thằng Thỏ Đói, khoe tao đây cởi sao từ quan, không thèm quyền chức. Giờ lại thấy dọa dẫm các bạn được. Không biết nhục hả em?
Liêu Phiêu
22-05-06, 19:48
Thân giử Xeko, admin hưu trí tathy (đe'o biết có phải admin hưu trí thật hay giả vờ).
Nếu Xeko có đọc được những dòng này. Tớ chỉ xin xeko 1 việc thôi. Xeko làm ơn phục hồi lại 2 topic của tớ. Sau đó hãy để mọi người xem và có nhận xét về cách làm việc của đội ngũ admin tathy. Như thế tốt hơn là ngồi vắt óc nghĩ cách nói xấu tớ và mị dân như thế.
Gaup
22-05-06, 20:18
Các bạn tị nạn viên mới từ Hạ Long qua thân mến,

Diễn đàn mở, các bạn đến và đi là việc tự nguyện, tzv Thăng Long không hoan hỉ đón chào xúi giục các bạn bỏ Hạ Long qua chơi mà sau các bạn có muốn quay về lại Hạ Long các bạn ở đây cũng không lưu luyến níu kéo. Mới sang còn đang tức giận các bạn cứ chửi bới thoải mái cho nhẹ người, cho đúng tinh thần Thăng Long nói chung, còn sau khi đã nghỉ ngơi cho lại sức rồi và nếu có tham gia thì tuyệt đối không hồng hồng tím tím, nói năng thì nghĩ ngợi và tranh luận thì có lý chứng đàng hoàng. Chã quá tzv cũng không treo không xóa không dọa nhưng mà các bạn khác tự nhiên thành ra chê cười với cả xa lánh mình là một việc rất không ai muốn.
hoanghuyae
23-05-06, 04:21
Bác GE : đợt đấy em chưa kịp vào xem tình hình đã thấy bác tạch rồi, khổ thân bác em, giờ em vào đây chào anh em nhà bác phát. Nói chung de'o care làm gì bác ạ, thoải mái đi cho người nó tươi trẻ !
SomeOne
25-05-06, 00:01
Em chả hiểu bác GE bị làm sao. Ghét admin bên kia lại sang bên này chửi đổng. "Tự bỉ em" cái gì, em thấy hèn bỏ mia. Lại còn các bác khác nữa chứ! Ai cũng biết tại sao các bác lập ra cái (4rum) này, cơ mà việc gì phải gọi bên kia là hạ long nhỉ? Hạ thấp người khác mình có cao lên hơn không?

Em không biết vì bác Gaup làm cách mạng hay là bác giả vờ, cơ mà em thích kiểu ứng xử dung hòa của bác.
TrueLie
25-05-06, 00:09
Lẽ tự nhiên thôi mà bác. Bực mình thì phải có chỗ xả ra chứ :D Xả bên kia thì không được rồi, bọn ác min đấy chỉ nhăm nhăm xóa bài treo nick càng nhanh càng tốt thôi.

Mà em cũng đến lạ, với phong cách làm việc đầy chất mậu dịch viên bao cấp vừa bán hàng vừa chửi của ác min Hạ Long mà vẫn có người thích chui vào đấy nhỉ?
crocker
25-05-06, 00:51
Các bác cho em hỏi tí. Sao giờ không vào được bên tathy nữa nhỉ hay là nó đóng cửa rồi nhỉ. Em vào không thấy được. Có bác nào vào được ới em cái.

Em lại vào được rồi, nhưng hơi buồn vì các bác!
firefly
26-05-06, 06:24
Các bác cho em hỏi tí. Sao giờ không vào được bên tathy nữa nhỉ hay là nó đóng cửa rồi nhỉ. Em vào không thấy được. Có bác nào vào được ới em cái.

Em lại vào được rồi, nhưng hơi buồn vì các bác!

Buồn cái gì mà buồn. Sang bên kia mà chơi xong ở hẳn đấy luôn. Lắm chuyện quá.
pepper
26-05-06, 06:55
Ờ em firefly hôm nay nóng tính nhỉ. Nhưng cũng phải thôi, cứ hình dung tự nhiên cái lũ chã ngô chã ngọng (@ Vìu) ấy mà nó lại ào ào sang đây khoe quần áo, khoe mông khoe rốn với lại mở cuộc thi đặt tên cho chó mèo là anh lại hoảng hồn rồi. Lúc ấy thì dì Háp chắc phải ngậm sâm rồi mang lưới kéo vó ra chắc mới đủ sức lôi chúng hết nó vào Hilton làm hầu phòng với quét rác.
sasa
26-05-06, 09:07
Phải rồi, sang Hạ Long mà nghe admin với hải đăng đem bố mẹ mình ra chửi. Bị chửi phải ngậm miệng mà nghe. Thế mới sướng đời chã.
Sất
26-05-06, 09:15
Các bạn tathy sang đây chơi vui chứ. Bạn perper toàn nói xấu bạn Hấp thôi nhé.
crocker
26-05-06, 09:17
Các bác có cái đầu lạnh quá hu hu hu! Thơ các bác làm nhiều mà đầu các bác lạnh quá. Em thì vẫn chơi ở đây, nhưng cơ mà chẳng có gì đọc nhiều, em chốn nhà sang bên đấy đọc ké tí mà về các bác mắng cho vuốt mặt không kịp thế này có chết không.
Em thấy văn chương các bác ngày càng nhiều nó cứ đơ đơ thế nào ý, khổ vì nhà em xưa đọc Văn Nghệ mãi, cách nói thơ văn của các bác em nghe quen rồi các bác ạ. Thỉnh thoảng em quay về với tuổi thơ cùng việc đặt tên cho cún, nhắc lại trò chơi ngày xưa ấy, mà các bác cũng mắng em thế thì cơ là sống khổ quá!

Bác trym lửa hằn học quá, công nhận hằn học (@ Ngố-Hải phòng). Em không phải là Ngố, không trong trại cá sấu các bác nhé. Chẳng biết trong lúc dạo chơi trên này em có mắc lỗi gì với bác không. Em xin lỗi bác trước nhé!
Liêu Phiêu
26-05-06, 09:20
Mình đã bỏ bên kia để về đây vì chán cảnh bị chèn ép đè nén. Xem ra các bạn bên này cũng không có ý muốn chứa chấp mình thì phải nhỉ. SO này, bạn ở vào trường hợp của tớ bạn mới hiểu.

Em chả hiểu bác GE bị làm sao. Ghét admin bên kia lại sang bên này chửi đổng. "Tự bỉ em" cái gì, em thấy hèn bỏ mia. Lại còn các bác khác nữa chứ! Ai cũng biết tại sao các bác lập ra cái (4rum) này, cơ mà việc gì phải gọi bên kia là hạ long nhỉ? Hạ thấp người khác mình có cao lên hơn không?

Em không biết vì bác Gaup làm cách mạng hay là bác giả vờ, cơ mà em thích kiểu ứng xử dung hòa của bác.
pepper
26-05-06, 09:30
Mình đã bỏ bên kia để về đây vì chán cảnh bị chèn ép đè nén. Xem ra các bạn bên này cũng không có ý muốn chứa chấp mình thì phải nhỉ. SO này, bạn ở vào trường hợp của tớ bạn mới hiểu.

Anh ko có ý định chửi chú nhưng quả thật chú phải học nhiều về cái gọi là sense of humour thì mới chơi vui ở đây được.

Sất ko biết à, ngày xưa anh cưa con mụ Háp mãi ( cũng vì anh em cả, chịu khó hy sinh quên mình cho đồng đội dễ thở ) nhưng có được nhéo đâu, đã xấu, đanh đá ngực lại lép thế mà vẫn tinh vi.
Mà viết sai nữa tên anh là anh thả gián cắn cho bỏ mịe đấy nhé. Thôi về chăm thằng Đào đê.
Chatmate
26-05-06, 09:36
Bên tathy vì cái vụ Vìu và Beben mà lòng dân bất mãn khiếp. Sang đây chơi đi anh em, ở đây đang buồn.
Sất
26-05-06, 09:46
Sất ko biết à, ngày xưa anh cưa con mụ Háp mãi ( cũng vì anh em cả, chịu khó hy sinh quên mình cho đồng đội dễ thở ) nhưng có được nhéo đâu, đã xấu, đanh đá ngực lại lép thế mà vẫn tinh vi.
Mà viết sai nữa tên anh là anh thả gián cắn cho bỏ mịe đấy nhé. Thôi về chăm thằng Đào đê.

Nhưng bạn Hấp cứ gặp em là vừa chửi vừa xưng anh là sao hả anh ?

Nói chung em thấy bạn Hấp rất điêu.

Đào từ hôm bấy giờ đã chịu thay bỉm đâu, vẫn trốn trong toa lét anh ạ.
Why & Why not?
26-05-06, 11:09
Hội đồng TZV xin chính thức có ý kiến như sau:

1- Việc các bạn từ tathy sang bên này chơi luôn được hoan nghênh, và việc các bạn bỏ đây sang tathy chơi cũng được hoan nghênh y như thế. Lý do của chuyện này là tathy và thanhnienxame đã phân hóa rõ ràng, phát triển theo hai hướng khác hẳn nhau và không còn gì chung ngoài cái tên. Vì thế, đóng góp của mỗi member cho mỗi diễn đàn là khác nhau, nhằm thỏa mãn được những nhu cầu khác nhau trong bản thân member ấy.

2- Các bạn mới từ tathy qua đây có thể còn một vài bỡ ngỡ trước cách viết, cách đặt vấn đề của các member cũ, nhiều khi cảm thấy hơi shock. Nhưng các bạn có thể yên tâm rằng ở đây, mọi member đều bình đẳng, bất kể mới cũ. Và nếu các member cũ có nói như thế, cũng không có nghĩa là họ không welcome bạn. Chỉ có điều, họ welcome bạn theo cách họ muốn, theo cách họ tin rằng sẽ làm bạn hòa nhập nhanh nhất vào môi trường chung.

3- Thăng long là một diễn đàn dân chủ, trong đó quyền phát ngôn của member được tôn trọng tối đa. Trừ khi vi phạm luật 3P (politic, privacy, porn), ai muốn nói gì thì nói. Vì thế, nếu có member nào, hay thậm chí TZV, có hứng gọi tathy là Hạ long, gọi New Thăng long là Trung (bình) long, thì đó là quyền của họ. Nếu bạn không thích, thì đừng gọi. Nếu bạn rất không thích, thì chỉ trích. Đó là quyền của bạn. Nhưng một khi đã chỉ trích người, thì nên chuẩn bị tinh thần để chịu những đòn phản công.

4- Tuy dân chủ, nhưng cũng như bất cứ xã hội dân chủ nào, để đảm bảo sự phát triển cân bằng và đa hưng phấn cho các thành viên của xã hội ấy, Thăng long có những luật lệ riêng của nó. Spam một cách có hệ thống, chửi bậy nói tục một cách không cần thiết hay thể hiện chã tính quá thường xuyên sẽ dẫn tới việc bạn bị cách ly khỏi cộng đồng, tạm thời hoặc vĩnh viễn. Tội tử hình đôi khi cũng được áp dụng, thường là với các tội danh liên quan tới hoạt động chính trị.

Cuối cùng, hội đồng TZV, cũng như toàn thể các member Thăng long, xin chào đón các bạn mới tham gia. Đất Thăng long rộng, có đủ chỗ cho tất cả chúng ta. Bạn nào cũng có thể tìm lấy cho mình một nơi phù hợp. Hy vọng các bạn vui chơi thoải mái và bổ ích.

26/05/06
a2gv
26-05-06, 11:39
Chú Oai oai đóng 1 cái dấu VIT cho lên đầu cái mục TLXX này tác dụng tốt hơn là đưa lên thông báo. Các bạn từ tathy qua kêu gào khóc lóc làm mọi ngừoi cứ phải giải thích đi giải thích lại rất là chán.
dao_hoa_daochu
26-05-06, 12:28
Oài... ở đây tất cả mọi người đều có các "quyền chơi" như nhau. Ai chơi hay ho thì sẽ có nhiều bạn chơi cùng - Ai chơi dở hơi thì sẽ bị nhiều bạn chửi. Đơn giản thế thôi. Nói chung thì ai cũng chỉ chăm chăm lo cho mỗi cái chiện chơi của mình, chả ai có nghĩa vụ trách nhiệm là phải chào mời chứa chấp hay là vỗ về dỗ dành nâng niu chiều chuộng ai hết, trừ phi là trym bím cảm tình riêng thôi. Các bạn đều lớn cả rồi, bớt Oe Oe đi, buồn cười bỏ con mẹ! Đã chia sẻ với các bạn khác được cái kặt gì hay ho hay chưa, mà chưa gì thì đã lo đòi hỏi các bạn phải thế này thế kia với mình? Xem gương bạn Môn Xào Lòng ấy - mới sang thì đã có rất nhiều người quý rồi.
Hồng Hà
26-05-06, 12:36
Hội đồng TZV bày tỏ ý kiến có lý có tình nhỉ. Cool!
BeBen
26-05-06, 13:44
Nói chung chỗ chơi nào cũng vậy thôi mấy anh, đành rằng Tathy bạn em hơi nhiều, nhưng admin bên đó là Xít Lưu gù và JW nó không muốn thằng BeBen này ở lại thì em đi thôi. Ở đó nó có toàn quyền, mình không thể chơi lại nó thì rút lui cũng là lẽ đương nhiên.
Nói chung cũng là chuyện đơn giản chả phải nghĩ, đợt này đang chuẩn bị Festival Huế 2006 và gái gú nên em hơi bận một tí, không thể đủ thời gian mà ào ạt up nhạc ở các thể loại để chia sẻ với mọi người được. Đến lúc em hết bận thì mọi người chuẩn bị space ổ cứng để lấy nhạc về nghe cho vui. Hành trang của em đi đâu cũng vậy thôi, một ít nhạc và một ít tấm lòng nhỏ nhoi.
Cái Bẹn
26-05-06, 14:24
Riêng anh rất Welcome chú Ben Đẹp Giai!
Chú mà sang đây thì cái box nhạc nhẽo, phim ảnh... sẽ xôm hơn. Nói thật, đé,o ưa bên đó nhưng thi thoảng vẫn trèo rào để đao trộm nhạc của chú. Hị...hị...

P/s: À, anh đề nghị chú thay password của các file nén của chú đi, để thế anh GATO lắm, mà hiệu quả chắc không cao nhỉ? :icecream:
dao_hoa_daochu
26-05-06, 14:47
Lão Cái Bẹn chảy sệ này nếu mà muốn bớt bị GATO thì ở nhà có cái kặt gì hay ho thì cũng phải mang ra đây cho bọn em cùng chơi - rõ chửa?
Cái Bẹn
26-05-06, 15:11
Anh có nhiều cái hay ho lắm, dưng mà không biết ku em thích cái gì?
dao_hoa_daochu
26-05-06, 15:40
Em thấy lão chỉ to còi!
firefly
26-05-06, 19:11
Các bác có cái đầu lạnh quá hu hu hu! Thơ các bác làm nhiều mà đầu các bác lạnh quá. Em thì vẫn chơi ở đây, nhưng cơ mà chẳng có gì đọc nhiều, em chốn nhà sang bên đấy đọc ké tí mà về các bác mắng cho vuốt mặt không kịp thế này có chết không.
Em thấy văn chương các bác ngày càng nhiều nó cứ đơ đơ thế nào ý, khổ vì nhà em xưa đọc Văn Nghệ mãi, cách nói thơ văn của các bác em nghe quen rồi các bác ạ. Thỉnh thoảng em quay về với tuổi thơ cùng việc đặt tên cho cún, nhắc lại trò chơi ngày xưa ấy, mà các bác cũng mắng em thế thì cơ là sống khổ quá!


Nếu ở lại đây thì lấy cái khăn chùi mũi đi. Khóc lóc cái gì. Lắm chuyện thật.
Bác trym lửa hằn học quá, công nhận hằn học (@ Ngố-Hải phòng). Em không phải là Ngố, không trong trại cá sấu các bác nhé. Chẳng biết trong lúc dạo chơi trên này em có mắc lỗi gì với bác không. Em xin lỗi bác trước nhé!

chưa gặp lần nào mà có lỗi cái gì. Chơi ở đây đứa nào chửi mình thình mình chửi lại. Vô tư đi. Miễn là chửi mà người ta đọc hiểu được và chửi có văn hóa một tý là được. Không cần xin lỗi trước thế đâu.
Gaup
26-05-06, 21:03
Các bạn mới vượt sông qua người và trym đều còn ướt lướt thướt thân mến,

Mình nghĩ là các bạn tzv (tình zục viên - biến thái của tình nguyện viên) nói rất đúng là các bạn không nên cảm thấy bị đẩy ra ngoài rìa. Ngoài rìa hay trong rìa hòan tòan phụ thuộc vào góc nhìn của các bạn và góc nhìn này thì phụ thuộc vào thái độ và lựa chọn của các bạn trong khi tham gia. Biềt mình biết người và chỉ tham gia đưa ý kiến tranh luận những gì mình khá chắc chắn là mình hiểu mình biết, những thứ gì ko biết thì lắng nghe, học hỏi - không biết thì không có tội nhưng không biết mà lại xấn xổ tham gia nói hết phần người khác thì rất là ko được chào đón.

Một điều quan trọng là cố gắng không làm tầm thường hóa những nội dung tranh luận, kiến thức trong tranh luận, phương pháp tranh luận. Những chủ đề kiểu đặt tên chó mèo ảnh rốn ảnh lưng không có tội gì nhưng chúng nó lôi cuốn một đám đông thường là ít quan tâm đến những chủ đề khác thiết thân hơn với Thăng Long. Thăng Long cần những chủ đề đào sâu suy nghĩ, những thứ tranh luận miệt mài có thể giúp các thành viên đẩy xa hơn những biên giới kiến thức của họ. Đám đông quần chúng thường ít quan tâm đến những vấn đề đấy nên dễ làm lõang đi không khí học tập rất nghiêm túc nhưng cũng rất hài hước, phong phú, độ lượng của Thăng Long. Tiêu chí quan trọng nhất không phải là dân chủ mà là hàm lượng kiến thức trong các tranh luận - dân chủ chỉ là một phương tiện để đạt được mục đích tối hậu nói trên. Dân chủ cho phép người ta trưng bày lý luận và hiểu biết mà không bị hạn chế nào trừ 3 hạn chế chính trị, riêng tư, và tranh hình ảnh khổ thân. Kiến thức mà khô khan thì cũng ít ai thích nên sự hài hước là thuốc bôi trơn rất tốt cho bao kiến thức.

Không bàn thảo quá đáng về các vấn đề chính trị mà ai cũng biết là để đảm bảo cho sự tham gia không bị hạn chế của các bạn ở mọi nơi.
Không bàn thảo về riêng tư là để tạo khỏang cách cần thiết giữa các thành viên với nhau giúp cho họ có thể phát ngôn tự do, sáng tạo hơn, gần với suy nghĩ và con người thực của họ hơn mà không sợ bị đánh giá gán ghép. Nó cũng là một hình thức tự vệ tốt. Không động đến sự riêng tư của người khác thì người khác cũng không động đến sự riêng tư của mình. Giới hạn của tự do là tự do của người khác các bác em nhớ cho.
Các tư liệu hình ảnh vv này nọ ảnh gái đẹp gái xinh hình ảnh yêu đương quá rõ ràng cũng là để tránh làm tầm thường hóa các tranh luận trên diễn đàn. Mới cả Thăng Long cũng không có lợi thế cạnh tranh về vấn đề này so với nhiều diễn đàn chuyên về cung cấp nội dung phắc phiếc.

Một topic mở ra nếu mọi người không tham gia có nghĩa là topic đấy chưa đủ độ thuyết phục và lôi cuốn chứ không phải các bạn không đủ trình để tham gia hay các bạn có định kiến gì với người post. Lựa chọn các câu hỏi của mình cho khéo, lựa chọn cách hỏi của mình cho khéo, sẵn sàng dẫn dắt chủ đề của mình cho khéo, cố tỏ ra mình là người có khả năng thao diễn với chủ đề đó tới những độ sâu độ rộng cao hơn mặt bằng trung bình, mỗi lời mình nói ra cố gắng biến thành lời dẫn dắt đưa chủ đề đi tiếp. Đừng làm người diệt topic bằng những thứ tầm thường.

Đấy là thêm một số điều nữa mà các bạn cần biết.

Chào và chúc các bạn thành công
crocker
27-05-06, 00:56
Cũng tại thằng em khơi chuyện trách móc lên làm mất thì giờ của các bác.
Thực ra thì em cũng quán triệt tinh thần của các bác lâu rồi, thêm lần này nữa thì quán triệt hẳn. Xin hứa. :icon_salu
Các bác post thế này tinh thần Thăng long chắc sẽ lên lắm.
chip_con
27-05-06, 23:15
Ơ ! em cũng mới dạt từ tathy sang đây? Bắt tay làm quen các bác chứ nhỉ? em là em thích thănglong vì nó dậy người ta nên người nhưng cũng dìm người xuống đáy xã hội.Nản cực , gái của ácmin thì có quyền làm gì và nói gì cũng được hở các bác? NÓ thông báo em lên hóng gió 2 ngày , mát phết nhưng hết 2 ngày nó đ;éo thèm thả .Đã thế banned luôn IP .Khen hay cho 1 lũ cường quyền...!
shinichi
02-06-06, 02:20
Thế chú chip_con thử lobby pix gái chưa ? Anh có cửa đấy, đi không ?
Nam Phương
02-06-06, 14:10
Em mới đọc Thăng Long mình 1 thời gian ngắn nên vẫn chưa rõ 1 số thuật ngữ ở đây. Ví dụ như bên kia sông? Bài anh Gaup viết ở trên lại có đoạn ám chỉ bên kia sông post ảnh rốn ảnh mông nên em mạo muội hỏi anh: "bên kia sông" có phải là box thời trang hay làm đẹp gì đó của ttvn không ạ? Và bên mình với bên đấy có quan hệ gì với nhau ạ? :)
Hồ Minh Trí
02-06-06, 14:24
Thế chân vạc đây em này:

Ngụy (tathy.com/thanglong) - Thục (thanhnienxame.net) - Ngô (thanglongers.com/forum)
Nam Phương
02-06-06, 14:58
Em mới click vào mấy trang chủ của các diễn đàn kia thôi nhưng thấy lạ lạ. Cái Ngụy và Thục rất giống nhau, từ các box đến câu Thanh niên xa mẹ. Chắc đây chính là bên kia sông theo lời mọi người rồi. Còn cái Ngô khách hơn nhưng vẫn mang hơi hướng 2 cái này. Khó hiểu nhỉ.

Nhưng em không muốn tìm hiểu nữa đâu. Em đang chơi vui và bắt đầu quý mến bên này, quan tâm gì đến các nơi khác, mọi người nhỉ ;)
TrueLie
02-06-06, 15:02
Bên kia có Tào Sên nổi tiếng với câu "Thà tao treo mày còn hơn mày bỉ gái tao", bên này có Lưu Huyền Gấu sẵn sàng ném con phục nhân tâm. Em chọn đi :D
Phương Thảo
02-06-06, 15:49
Bên kia có Tào Sên nổi tiếng với câu "Thà tao treo mày còn hơn mày bỉ gái tao", bên này có Lưu Huyền Gấu sẵn sàng ném con phục nhân tâm. Em chọn đi :D

Chú phải nói là bên này Lưu Huyền Gấu phải gạt lệ chém thừa tướng Gia Cát Phải Gió để thu phục lòng chã nó mới đúng lịch sử.
giết gà
05-06-06, 22:22
Có ai nghĩ đến việc thống nhất thế chân vạc nàykhông nhỉ?? :icecream:
Nói chơi thế thôi, việc này khó hơn lên giời ấy chứ!!!Lòng tự ái của các ngôi sao mà.
Tớ chợt nghĩ thế này: bầy giờ sinh đâu ra chú gì gì ấy nhất thống sơn hà nhỉ. Xã hội lại quần tụ đầy đủ, phười phéo phả phược. :) :)