Psychic Vietnam

NiceT
21-05-06, 10:18
Phim tài liệu của BBC về việc tìm kiếm hài cốt bằng ngoại cảm ở VN mình.
Bác nào chưa xem thì vào đây:

http://news.bbc.co.uk/2/hi/programmes/this_world/default.stm

sau đó click vào "missed the lastest programme - watch now" link này chỉ tồn tại đến 25/5 thì phải...

Xem xong thấy sợ sợ các bác ạ.

NT
wasabi
21-05-06, 13:53
Cho ai có nhu cầu download: http://3.14159265.org/documents/tw_nb.rm

Tư liệu làm hay quá - em không quan tâm lắm tới tính chính xác của việc tìm mộ, mà quan trọng hơn, đó là giá trị tinh thần, giá trị nhân đạo mà công việc này mang lại (nói gì thì nói, liệt sỹ nào - dù người nhà hay không là người nhà chẳng là những người đã ngã xuống cho dân tộc?). Nó là một món quà tinh thần vô giá cho con cháu của những người liệt sỹ tin tưởng rằng mình đã tìm được người thân sau nhiều năm không gặp.

Nhưng quả thực nếu được cả chính xác nữa thì đó nên xem như một câu hỏi của khoa học. Thực sự vũ trụ rộng lớn có nhiều điều con người còn chưa biết, chưa khám phá ra.


ps. Bác Nai Tê sợ cái gì? Người sống còn chả làm gì nhau nữa là những người đã chết. Chắc chết thì người ta cũng thanh thản, nhân hậu và dễ tha thứ lắm.
HaiAuPhiXu
21-05-06, 14:40
Bác nói là download được mà em chẳng thấy gì. Chán we'.
mth
21-05-06, 15:28
Download ngon, xem ngon
hoàng đế còm
21-05-06, 16:27
Download được rồi nhưng chưa xem được. Với cái file .rm thì xem bằng phần mềm nào nhỉ ??
NiceT
21-05-06, 18:23
Cho ai có nhu cầu download: http://3.14159265.org/documents/tw_nb.rm

ps. Bác Nai Tê sợ cái gì? Người sống còn chả làm gì nhau nữa là những người đã chết. Chắc chết thì người ta cũng thanh thản, nhân hậu và dễ tha thứ lắm.


Mới đây trường em có hội thảo "Cuộc sống sau cái chết".

Hiện nay có nhiều người khẳng định sau cái chết có cuộc sống. Nhiều người chết lâm sàng hay chết hụt đã được phỏng vấn và họ đều kể về những trải nghiệm giống nhau trong "quá trình chết" đó, đại khái là thấy mình đi vào một đường hầm tối đen sâu hun hút, ờ đầu bên kia là một vùng sáng. Những người chết hụt thì (i) chỉ đi hết một phần đường hầm rồi quay lại, hoặc là (ii) đi vào vùng sáng, ngoảnh mặt lại nhìn về phía đường hầm thì thấy xác mình đang nằm trên giường (hoặc nơi bắt đầu xảy ra quá trình chết này), sợ quá quay lại và quay lại được..

Người ta cũng trình bày là những người chết luôn là những người đi vào vùng sáng ấy mà không quay lại được. Vùng sáng ấy có khi là nơi giao tiếp giữa thế giới sống và thế giới sau khi chết cũng nên... Nhiều nước trên thế giới có những nhóm nghiên cứu về vấn đề này. Bằng một cách nào đó người ta cũng đã chia được quá trình chết thành 5 giai đoạn, ai qua cả 5 giai đoạn thì coi như là vĩnh viễn đi vào thế giới sau cái chết. Nghe thì có vẻ cũng hoang đường các bác nhỉ.

Em cũng chú thích luôn một cái là có một người bạn em cũng có trải nghiệm tương tự!!!
Em không sợ ma :winkwink: , nhưng xem phim kia xong và nhớ lại những lời kể về quá trình đi trong đường hầm thì cũng thấy rờn rợn.

Bác nào đã có trải nghiệm chết lâm sàng hoặc chết hụt như thế thì vào chia xẻ cái ạ... :)

NT
hoàng đế còm
21-05-06, 18:47
Ở Đức có kênh truyền hình VOX vào tối thứ 3 hàng tuần có chiếu chương trình wer war ich?
Tức là tìm hiểu xem tôi là ai. Tôi từ đâu đến. Đại loại là có một nhà thôi miên sẽ thôi miên cho những người đến thử nghiệm và những người đó sẽ nhớ lại ở kiếp trước thì mình là ai, sống ở đâu và làm những gì. Sau đó chương trình truyền hình sẽ tìm cách đưa người thử nghiệm đến nơi mà những người đó sống ở kiếp trước để người đó có thể nhận dạng ra mình đã từng sống ở nơi đó. Chương trình rất hay nhiều người khi đi thăm lại nơi mình sống ở kiếp trước đã rất xúc động và khóc. Chỉ có điều khi họ nhớ về kiếp trước của họ thì thường cách thời gian hiện tại khoảng 200 đến 300 năm. Như vậy có thể coi là có tiền kiếp nhưng mà không biết trong khoảng 200 đến 300 năm ở giữa thì họ làm gì nhỉ ?? hay lúc đấy là kiếp chó,mèo, gia súc nên không thể nhớ được.
Ngọc
21-05-06, 19:18
Đã xem. Nói chung là như bạn NT bảo là mơ vào đường hầm đi qua chỗ sáng thì ai chả từng mơ rồi. Tớ mơ thấy vài lần rồi nữa là đằng khác. Ngất xỉu với bị thuốc mê cũng thế nữa luôn :D Nhưng công nhận có nhiều chuyện ít nhất là gọi hồn tớ thấy tin được mà cũng nhiều chuyện khoa học khẳng định là có như cô bé nào người Ấn Độ về gặp lại chồng cũ ở kiếp trước vân vân, đều được ghi chép lại mà.
NiceT
21-05-06, 19:23
Nói chung là như bạn NT bảo là mơ vào đường hầm đi qua chỗ sáng thì ai chả từng mơ rồi. Tớ mơ thấy vài lần rồi nữa là đằng khác.

Không phải (ngủ) mơ Ngọc ạ, mà là bất tỉnh hoặc là ngất đi chẳng hạn... trong quá trình đó thì ngưởi ta có những trải nghiệm như tớ nói ở trên...

NT