Chuyện gì sẽ xảy ra với TL3?

Yêu Tinh
19-05-06, 09:37
Các bác! Các bác! Từ ngày TL3 ra đời, vì nhiều nguyên do khách và chủ quan, chúng ta dường như né tránh bình luận rõ ràng, dân chủ, công khai về một tương lai cho TL 3 Cách mệnh và các bạn mà chỉ ủng hộ ơ hờ giả vờ với tinh thần không đả thương cựu đồng đội. Nay em mạnh dạn lập ra một tô bick để chúng ta dự đoán về tương lai của một bộ phận vô cùng quan trọng, phần duy nhất còn khả năng sinh trưởng của diễn đàn Thăng Long khắp mọi nơi trên cõi anhtécnéc. Liệu Thò có làm nên một Cách Mệnh tháng xyz mới không? Thăng Long 4 có một cơ may nào chăng? Ông Cụ sẽ sống chung hạnh phúc với Thò, Lạng và bầy thú nuôi trong nhà chứ? Phải chăng thời của ông Cụ đã mãi mãi đi vào dĩ vãng và lần ra đi này sẽ không chỉ là 800 viên gạch mà còn cả đội Min, mod cùng tiền lương hàng tháng? Thò sẽ xử trí sao đây? Tương lai của Xuân Xoan Lết đi đâu về đâu? Tất cả đều phụ thuộc vào những í kiến đóng góp của các bác ngày hôm nay. Mong chờ vào ủng hổ của các bác.
Gaup
19-05-06, 09:58
Có gì đâu, anh nghĩ các bạn cũng là bạn mình, cứ chửi bới tự nhiên miễn là không mạt sát lôi các thứ riêng tư của các bạn ra là ổn.

Anh thấy PG bênh L4 từ trước cứ muốn đưa anh Lạng ra khỏi Hilton, các bạn tzv lúc trước nghe thấy thế toàn giãy nảy lên như đỉa phải vôi. Nay anh L4 đã được tự do thải mái spam TL3. Mấy hôm đầu các bạn còn thảo luận rất nghiêm túc với anh Tư, hai ba hôm nay bắt đầu thấy late vào dỗ ngon dỗ ngọt giải thích lý lẽ, xong thấy chưa đâu vào đâu là bắt đầu bỉ trái bỉ phải. Anh tính là khoảng max 2 tuần nữa là anh L4 sẽ thành tội nợ của TL3 chả khác gì lúc trước bị các bạn chửi cho dúm dó ở đây. Xong rồi chả lẽ lại mở Hilton để trói anh ý vào trong đấy, chứ nếu không làm thế thì làm gì có ai có thời gian mà đi theo đít anh ý mà xóa bài cơ ạ. Mà Hilton là ý kiến của Thằng Đào với con Hấp, các bác em có dùng cũng lại phải điện thư qua xin chỉ đạo nhở. L4 là tội nợ của mọi loại diễn đàn.

Ấy thế nhưng, ở đời lúc nào cũng có chữ nhưng, có nhiều gái có vẻ ưa L4 kinh khủng. Nhiều gái mật thư cho em bênh L4 chằm chặp đòi em mở Hilton ra cho L. Mỗi đận lễ lạt là lại có đến 60-70 cái mật thư toàn của gái viết đến đòi trả tự do cho L4. Mấy hôm trước lại còn có gái viết thư chào tạm biệt để qua TL3 với L4 rồi lại còn copy những thứ thơ thẩn của nó gửi em xem. Nói chung là dù admin TL3 có mạnh tay hay nhẹ tay với L4 thế nào thì Lạng cũng có một fan club toàn gái rất là nồng nhiệt. Đọc bài mày thì ghét thật, L4 ạ, nhưng hình như chỉ có giai ghét thôi vì có phần ghen với mày, còn gái thì toàn chỉ từ thích đến yêu. Mày xem thế nào cứ post mạnh tay lên cho anh.
Mecado
19-05-06, 10:05
Chính ra thằng cu Gấu rất thâm nhé. Mày nói thế Lạng phò nó tưởng thật chỉ 3 hôm là nó post cho sập mẹ mất Thăng Long 3 của các bạn. Khi đó Xuân ,Xoan, Late hết mẹ nó chỗ chơi thế là quay trở lại với anh Gấu để tình tang tính " tình thắm duyên quê" ta nối lại tình xưa hẹ hẹ. Công nhận thâm !
Yêu Tinh
19-05-06, 10:27
Chính ra bác Lạng bỏ Thăng Long mình đi vì những thằng giai bẩn tưởi, GATO như thằng Mecado này.
gió
19-05-06, 11:53
Em nhận định bên TL3 rồi sẽ có Hilton, nhưng là để mọi người vào đấy chốn L4. Các bác cứ chờ xem.
dao_hoa_daochu
19-05-06, 12:44
Em thì chỉ băn khoăn nhất về chiện các bạn em bi giờ ở bên "Thăng Long bóp vú bò" chả có ai chơi, cũng chả biết chơi gì... - rốt cục, thì hùng hục mở thêm cái chỗ ấy ra - là để thỏa mãn cái nhu cầu kặt gì?

Ps
@Gấu - "Mà Hilton là ý kiến của Thằng Đào với con Hấp, các bác em có dùng cũng lại phải điện thư qua xin chỉ đạo nhở." - Em xin phép đính chính phát, là theo chỗ em nhớ, thì đây là sáng kiến của con Hấp với bạn Sất, chả liên quan quái gì đến em các bác hết cả.
dao_hoa_daochu
19-05-06, 13:22
Mấy hôm đầu các bạn còn thảo luận rất nghiêm túc với anh Tư, hai ba hôm nay bắt đầu thấy late vào dỗ ngon dỗ ngọt giải thích lý lẽ, xong thấy chưa đâu vào đâu là bắt đầu bỉ trái bỉ phải.
Cái gì ý bác em là Nết bi giờ làm admin bên "thăng long bóp vú bò" xong rồi vào nói lý lẽ với Lạng fò á?!. Thế nào em chắc là bác nhầm, chứ Nết mà em quen sao không giống với Nết này lắm. Nết bạn em làm sao mà lại phải chơi những cái môn buồn cười như thế?!.
Mecado
19-05-06, 14:01
Chính ra bác Lạng bỏ Thăng Long mình đi vì những thằng giai bẩn tưởi, GATO như thằng Mecado này.
Anh xin lỗi đã chót dại động vào thần tượng Lạng Phò của cô/chú. Đến khổ ! :flag:
pepper
19-05-06, 17:26
Một khi các con bò cái vẫn cho sữa thì trại bò léo thể nào phá sản.
Một khi chim Vẹt già không đủ sức vắt hết sữa thì bò cái sẽ cương, thì đến bò thiến cũng được việc.
Vậy hưng thịnh của TL3 đều phụ thuộc vào khả năng sản xuất sữa của bò cái, nếu bò cái mệt thì đã có hormone tăng trưởng còn nếu Vẹt, chim xệ cánh đã có viagra. Tóm lại tương lai trại bò hoàn toàn phụ thuộc vào nền công nghệ sinh học và dược phẩm nước nhà, tương lai xán lạn rực rỡ thế, sập là sập thế nào .
Yêu Tinh
19-05-06, 19:20
Mecado với các bạn nghe đây này, mà không nghe thì cũng phải đọc đây này. Đe'o tâm sự mà là phát ngôn, nhá!


Cái này ko phải tâm sự cõi lòng, cũng ko phải tuyên bố nghe kinh quá

1/-4C nào mà nghĩ có thể đem anh ra làm trò đùa là rất nhạt, chả được tác dụng gì, trình các chú các cô đùa thế x nào được anh, thà cứ chơi trò nghiêm túc, cãi nhau tay bo lý luận người lớn với anh có khi còn hay. Các kiểu mỉa miếc , nói kháy nói xéo, nói mát, chửi bới linh tinh chê bai chả có tác dụng x gì cả, chỉ tốn công, trừ phi 4C thích đùa với nhau.

2/-Anh tính rất dễ và thích giao thiệp, nên hay thích làm quen, trao đổi, giao du, thậm chí xin ảnh, điện thoại, tiếp cận, gặp gỡ... với các bạn trên này hay ngoài đời thật, điều đó không có nghĩa là anh muốn cưa cẩm các bạn ( nếu bạn là gái ). Giữa thích chơi với nhau và rung động tình cảm là một khoảng cách rất lớn, và nói thẳng ra là anh rất khó tính. Vì thế nếu 4C có bị anh '' tấn công '' thì cũng đừng lo/tưởng bở là sắp có gì hay là quan trọng hóa vấn đề hay là L4 thiếu gái nhé.

Có thể kiểu giáo dục VN làm các bạn e ngại hay thế này thế nọ nhưng kiểu chơi của anh chả có gì đáng ngạc nhiên cả, rất sòng phẳng, cool, fair và nhất là ko làm phiền các bạn đâu, nếu có phiền nói thẳng và nói ngay một câu là anh dừng ngay.

3/-4C cần phát biểu gì cứ phát biểu qua 1 nick, chả cần thay nick để nói chiện với anh vì đã trót đả kích anh trước đó hay nặng lời, anh ko để ý mấy chiện đó, bất cứ ở đâu, liên diễn đàn hay ko.

4/-Có nhiều người giai gái mời anh vào orkut, hi5...các kiểu mạng bạn bè. Anh rất cám ơn vì đã có lòng quý mến nhưng phải xin lỗi là anh ko có thì gian và cũng ko biết nói gì trên những cái mạng đó cả. Anh thích có bầu không gian tự do để phát biểu ý tưởng hay tranh luận học hỏi thì đã có các diễn đàn rồi. Giả sử mà anh mến ai đó ghê gớm lắm thì sẽ kiếm cách tiếp cận trực tiếp. Hoặc cần gì cụ thể, có chương trình gì chung vui thì liên lạc trực tiếp thôi. Bạn nào có gì hay muốn rủ rê thì cứ đề nghị cụ thể với anh thôi.


--------------------
LaDu
Cac Pas V+F+A / LuTiKy / Legend / Mei / Dic /
DVD
Rech / Spx / KeChaDa / Fou / Sala / Venu
Ten / Neb / Ruw / Ata / Ar ~nar = Spi ~nar / Kil / Tok > 7C/ 4T
Su + Fe + Be + Pav

99%
Mecado
19-05-06, 19:33
Ngôn ngôn cái kặt gì, mịa kiếp lắm chuyện. Anh đé,o nói lại chú mày cứ tưởng thế là hay à ? Phát ngôn cái gì thì tránh mịa anh ra cho nó được việc nhé. Anh đé,o có thời gian để đi tiếp chuyện với mấy cái dạng hâm hâm thần kinh hoang tưởng. ĐM đời này lại có những thằng thần kinh nặng như thế vẫn lên mạng được. Thằng cha nhà nó nói là chỉ nói chuyện bằng một nick, dì Hấp dì ấy lại chả tụt mịa nó quần ra dì ấy cho bãi vào mồm cho bõ công gì ấy khóa bao nhiêu nick của nó bây giờ. ĐM cái bọn thần kinh hoang tưởng thế này viết đơn nhập viện anh sớm anh chữa cho còn có ngày thành người được. Hâm vừa thôi hâm quá đé,o ai chịu được.
PS: Anh đang bực mình tránh mịa anh ra cho nó được việc nhé !
Gaup
19-05-06, 20:36
Em nghĩ bác Mecado hơi ghen tức gì với Lạng chăng? Có lẽ vì bác em thấy Lãng hâm đến mức đấy mà gái vẫn theo hàng đàn. Lạng vừa mở TL3 xong ngay lập tức có 200 gái đi theo bác em giờ mà mở diễn đàn mới may ra có dì Hấp đi theo nâng khăn sửa túi. Bình tĩnh đi bác em, cái duyên của Lạng là cái duyên phải mất nhiều thời gian mới hiểu được, mà phải hiểu bằng cảm tính của gái chứ không thể dùng lý tính của giai được đâu.
Yêu Tinh
19-05-06, 23:11
Thằng Mecado rành rành là một thằng giai GATO xấu xa quá mức. Đến anh Gấu cũng nhận rõ bản lai diện mục của nó mà phải thốt lên vài lời rành mạch của chính nhân quân tử. Em xin có bài rì viu nho nhỏ hiện trạng như sau vừa để chỉ ra cho thằng Mecado thấy nó thất thế ra sao khi sỉ nhục Lạng phò hải đăng của chúng ta:

Phiếu bầu hiện nay có tới 44,44% người bầu ủng hộ việc Thò Cụ cắn nhau chết, chuyển cung về UYDV thấy rõ lòng người hiện đang hướng về UYDV mong mỏi hải đăng minh chủ Lạng phò thống lãnh quần hùng, gia ơn mưa móc cho membờ trai gái các diễn đàn Thăng Long từ 1 đến 3.

Trong số ấy chỉ có đúng 11,11% tức là một người duy nhất mà rất có thể là hậu cung trước bị đầy vào lãnh cung Hintơn còn đặt niềm tin vào phong độ chỉ nhất thời, nhưng đẳng cấp tinh... túy không bao giờ thay đổi ở Ông Cụ.

Hai phiếu trong số ấy, tức là 22,22% đánh cược vào người kế tục trẻ tuổi Đặng Văn Thò sẵn sàng theo người mang gươm đi mở cõi lập ra TL4` nhà Thò. Cũng với chừng ấy số người đang còn hoài nghi vào sự tồn tại của TL3 cũng như tương lai tối như đêm 30 ngoài kia của những chị Dậu thời online Xuân Xoan Lết đang xếp hàng chờ câu "Thào đây..." của ông cụ. Họ tự hỏi, sữa chị Dậu được đốc tờ khám, cho giấy, vắt đủ một ly thủy tinh Liên Xô cho Cụ Cố, sữa Xuân Xoan Lết còn dâng cho Cụ bao lâu?

Poll vẫn còn tiếp tục mở để chờ đợi ý kiến chỉ đạo cũng như dự đoán của các bác. Phiếu bầu của các bác hôm nay, sẽ quyết định chức mod của TL3, smod của UYDV hay thậm chí admin TL4 sẽ về tay ai? Thời thế tạo anh hùng, xin mời các bác giai gái membờ quan tâm tới vận forum online. Vầng, xin mời.
Gaup
19-05-06, 23:29
Yêu tinh đừng nói về chuyện vắt sữa như thế được không? Nghe rất phản cảm.
Yêu Tinh
19-05-06, 23:33
Trời, đâu lạ quá vậy? Chị Dậu làm vú cho cụ Cố ai cũng biết nha. TL3 gọi là Trại bò sữa ai cũng biết nữa nha. Không phải Yêu Tinh này nghĩ ra nên cũng đừng lấy lửa bỏ tay người tưởng người không biết. Yêu Tinh này chỉ nói lại những gì mọi người từng nói thôi. Nghe phản cảm thì đừng đọc Tắt đèn của Ngô Tất Tố. Hứ.
Mecado
20-05-06, 00:14
:nutkick: Hố hố
Trong 4 phiếu ủng hộ Lạng về UYDV thì có một phiếu của Mecado, Một phiếu của em trai Mecado, Một phiếu của ai cung biết đấy là ai hố hố. Bác PD show nick đã bầu cho em Yêu Tinh xem cái . DM chết cười trên mạng vẫn còn gặp thể loại như thế này nữa :hitrun: :hitrun:
Gaup
20-05-06, 04:12
Trong vườn hoa muôn ngàn hương sắc New Thăng Long, L4 nổi lên như một hiện tượng tư duy ngô nghê đơn giản nhưng lại gây nên những hiệu ứng hết sức phức tạp. L4 chính là vấn đề đau đầu nhất của tất cả các đời TƯ Thăng Long.

Không thể phủ nhận, nguyên nhân chính dẫn đến việc tan rã ban chấp hành TƯ tại TNXM, vốn đã được tôi luyện kỹ càng trong khói lửa cách mạng BAYC, chính là LangTu. Đế chế TNXM hùng mạnh đã sụp đổ bắt đầu từ sự bất đồng trong TƯ về cách giải quyết vấn đề Hilton tự trị của L4. Một chút gian lận trong bầu cử & cũng chỉ thiếu một phiếu nữa là L4 lên làm chúa đảo. Khi đó không biết lịch sử TNXM giờ đã đi về đâu.

Còn tại NewThangLong hiện tại, L4 chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn đã gây nên sự xáo trộn nội bộ hơn bất cứ sự tác động nào của các thế lực phản động bên ngoài. Chỉ vài bài post của L4 bị xóa đã gây nên sóng gió giữa tứ trụ triều đình NewTL (Mr Z/Thanh Long/Thợ đời/Hải).

Lý giải về hiện tượng phức tạp này, có thể nói, L4 có một đầu óc logik của một đứa trẻ, nhưng lại có trực giác siêu phàm. L4 có cảm nhận rất tốt về các khuynh hướng thảo luận của diễn đàn cũng như nhanh chóng hòa nhập với các phong cách của từng thành viên, do đó các post L4 đưa ra dù hoàn toàn tầm thường ( thậm chí ngớ ngẩn ) về mặt nội dung & logik, nhưng lại có tác động cổ võ rất lớn.

Vậy vấn đề đặt ra là gì. Là giới hạn số bài post của L4 trong chừng mực nó tạo được cảm hứng cho các thành viên khác nhưng chưa đủ đưa cảm hứng đấy thành sự chán chường. Tuy nhiên giới hạn này cũng trừu tượng như là việc Mr Z chấp nhận trả giá nào để vào WTO vậy.

Trong lúc chờ đợi, thì L4 vẫn tiếp tục là mối đau đâù nhất của toàn thể ban chấp hành TƯ các Thăng long.

Đề nghị các bạn cho ý kiến đóng góp về hạn ngạch post bài cụ thể của Lạng Tư

Bá cáo Bác em:

Chưa bao giờ có chuyện gian lận trong bầu cử hay thiếu một lá phiếu gì đó để cho bác Lạng em lên làm chúa đảo gì hết. Bác L4 em bị 5/7 các tzv khi đó đồng ý đè chết khẩn trương - số ít 2/7 bênh vực chàng kia là bác PG và hình như là em.


Trong lúc chờ đợi, thì L4 vẫn tiếp tục là mối đau đâù nhất của toàn thể ban chấp hành TƯ các Thăng long.

Bác em, vấn đề L4 ở tnxm về cơ bản là đã giải quyết được trọn vẹn. Em nghĩ giờ anh Lạng em nếu có là sự đau đầu nhất của bất kỳ ai thì chỉ có là của các bác em ở TL3 thôi chứ em nghĩ Hạ Long họ cũng không có dính dáng gì đến cái tay này.

Giải pháp mở phòng riêng để nhốt anh L4 hay cách khác là mở phòng riêng để các bạn khác chui vào mà trốn anh L4 xem ra là cách duy nhất khả thi. Muốn làm thế hiệu quả thì lại phải có dì Hấp ngửi văn ra Lạng để mà thịt y ta. Cái đấy em tính là hơi khó.

Ngoại trừ vấn đề L4 ra thì Thăng Long và TLG về căn bản là 1. Em chưa thấy và nghĩ là sẽ ko nhìn thấy một sự đột phá nào kinh khủng về tư tưởng ở TLG mà ở Thăng Long ko có. Đành rằng TLG có bác PG em dưng mà bác PG về cơ bản là giống như một nhạc cụ độc tấu độc đáo nếu không có một dàn nhạc xuất sắc đằng sau phụ trợ thì nói chung cũng hết sức là lạc lõng giống đàn gẩy tai trâu mà thôi. Bác PG phải ngồi mà mắng chã mãi cũng chán, thú vui đời mạng đối với những người như bác là tranh luận với những thằng chỉ kém bác tí ti thôi và vượt lên trên chúng nó chứ ko phải là với những người kém bác rất nhiều. TLG có một nguy cơ lớn là dễ biến thành sân khấu độc thoại của PG làm cho cả bác em cả mọi người khác đến một lúc nào đó sẽ chán lăn ra. Nguy cơ đấy là nguy cơ thực. Mục tiêu của việc lên mạng chơi mang tính interactive, nếu mà tự nói tự nghe hay nói mà có rất ít phản hồi thì chắc chắn sẽ chóng chán.

Vậy thì nếu L4 là khác biệt duy nhất giữa Thăng Long và TLG thì nếu các bác em đàn áp L4 cũng tức là bác em cắt bỏ đi cái sự khác biệt thực sự là duy nhất đấy vô hình chung đồng hóa hai diễn đàn biến cái nhỏ hơn thành bản sao của cái lớn hơn.

Em nghĩ trừ phi có đột biến đáng kể, tức là có một lượng máu mới là các chiến sỹ hoành tráng chưa xuất hiện bao giờ vào làm mới hẳn các cách làm mà rõ ràng TLG thừa kế từ Thăng Long và Hạ Long thì sẽ không có sự khác biệt thực sự nào cả, và sẽ có rất ít ý nghĩa trong việc duy trì một diễn đàn mới với 2 cổng vào rất lãng phí. Các chiến sỹ mới đấy phải giỏi, mà giỏi như thế nếu đến giờ vẫn chưa thấy đâu thì có lẽ cũng có nghĩa là không tồn tại đâu.

Mấy dòng phân tích
TrueLie
20-05-06, 04:38
Đọc xong loạt bài của anh Lạng em, chán ngán bỏ đi
http://thanglongers.com/forum/index.php?showtopic=149
gió
20-05-06, 07:36
Vậy thì nếu L4 là khác biệt duy nhất giữa Thăng Long và TLG


Thì TLG nên đầu tư ba ngàn để có thêm một khác biệt nữa. Bác Gấu có tiếc không? :21:
Why & Why not?
20-05-06, 13:03
Chưa bao giờ có chuyện gian lận trong bầu cử hay thiếu một lá phiếu gì đó để cho bác Lạng em lên làm chúa đảo gì hết. Bác L4 em bị 5/7 các tzv khi đó đồng ý đè chết khẩn trương - số ít 2/7 bênh vực chàng kia là bác PG và hình như là em.Bẩm không ạ! 2/7 thì một là bác PG, hai là bác Thỏ đói, các trụ cột của TL3 hiện nay. Sở dĩ các bác ấy hăng hái trong việc đưa Lờ 4 lên làm chúa đảo Hilton, là vì các bác ấy cho rằng việc có toàn quyền sinh sát trong Hilton, theo Maslow, là tạo điều kiện để thỏa mãn cái đe'o gì self-actualization của anh Lờ 4, sẽ làm anh ấy có trách nhiệm hơn trong việc post bài. Thực tế đã chứng minh rằng chuyện ấy đe'o thể xảy ra. Bằng chứng là khi anh Lờ 4 được trao quyền super admin ở uydv, nghĩa là còn to hơn cả bác PG ở thời điểm đó, anh ấy đã làm cho uydv ngập trong cứt.

Còn em không hiểu tại sao lại có cái gì gọi là "gian lận phiếu" ở đây? Các bác em đùa kiểu này, anh Lờ 4 anh ấy giận chết.

Vậy vấn đề đặt ra là gì. Là giới hạn số bài post của L4 trong chừng mực nó tạo được cảm hứng cho các thành viên khác nhưng chưa đủ đưa cảm hứng đấy thành sự chán chường.Giải pháp này thì cũng đã được dì Hap đề xuất từ hồi mới đầu, khi memberr đã hết tò mò mà chuyển sang fed up with Lờ 4. Về sau thấy ý tưởng lập Hilton hay quá, nên anh em bỏ qua ý tưởng này. Bây giờ các bác em đang đi lại đúng hệt từng bước của tnxm ngày trước thì phải.

Lý giải về hiện tượng phức tạp này, có thể nói, L4 có một đầu óc logik của một đứa trẻ, nhưng lại có trực giác siêu phàm.Cái này thì đúng rồi, em công nhận. Khi mà trí não kém phát triển, thì sẽ giữ được nhiều bản năng gốc. Con vật nào chả vậy.
Sất
20-05-06, 13:14
Bạn gió nói bóng nói gió, có làm được không mà chưa chi đã khoe.

Đọc thấy bạn Lạng có phong cách lãnh tụ thật. Mình đọc mà liên tưởng tới bác Lê văn Khòm Hồ Minh Trí thời kỳ bôn ba đi tìm đường cứu nước mới điêu.

Tình trạng vẹt, cọp thốt ra mồm như một ngi thức kiểu tâm thần mà cụ Lam Cao viết trong chiện đôi mắt có anh nông dân vác tre nói thao thao giảng giải về chủ nghĩa mác lê nin với CNXH. Vậy mà sau này bạn Trí thức Hoàng lẫn trí thức Độ dạt hết, chính anh nông dân (nối niềm Lạng tư này được tâng lên mây xanh với lý do từ trên trời rơi xuống mà tự bản thân anh ta ko thể hiểu, không có khả năng hiểu được tại sao) với niềm tin sâu sắc ( do tin trí thức Gấu, rõ thật làm cái của khỉ gì WTO ở liên hợp quốc nhé ) này sau đó làm nên chuyện đấy.


Lạng
Anh thấy hô hào đâu ko biết nhưng mà ko sôi nổi, ko toàn quốc, ko thành phong trào lớn, ko có ai nhiệt tình đến như kiểu tử vì đạo, ko có đường lối của cả nhà nước ý thức đó là quốc hận rồi biến thành quốc sách. Sao xưa óanh đế quốc thực dân thì dân ta hào hứng thế, mà bi giờ xây dựng tổ quốc thì èo nhèo quá. Phải làm sao mỗi một thằng dân đều hiểu điều đó chứ.

Anh nghĩ bi giờ hỏi một chú dân nào thì có đến 99 đứa ko biết VN đang ở mức độ nào trên thế giới hoặc biết lơ mơ, sống quả thực là qua ngày đoạn tháng, ếch ngồi đáy giếng vui đời ếch. Mai này vào WTO rồi sẽ nẩy ra lắm trò lúc đó e muộn. MÀ thực ra bi giờ cũng muộn lắm rồi.

Bê hệ Mỹ, Pháp, Đức, Anh về đi. Ai cũng được, bỏ Nga đi. Chú có biết là trình bọn học sinh phổ thông bên Tây nó = trình bọn đại học VN năm thứ 1-2 ko ? Đấy là chưa kể hoàn thiện về thẩm mỹ, giáo dục, triết lý, dân trí... thì bọn nó già dặn lắm. Cái đó chả phải do nó giỏi hơn dân VN mà là hệ giáo dục của nó dậy sớm, dậy những môn thực tiễn, bớt nhièu môn vớ vẩn....

Vậy nên binh tình là còn trôi dạt ăn mày phò điếm bán báo xa mẹ còn xa. Nói chung, ranh giới vấn đề sức khỏe tâm trí, với vấn đề phò điếm bệnh hoạn gần hơn là vấn đề từ đó mà trở lên tri thức hiểu biết thực sự.
cà fê có gì không
20-05-06, 14:27
Hì hì nhờ có TL3 mà nhà mình có nhiều chuyện nói nhỉ?
Em công nhận là nhớ AV, nhưng bác ấy ở bên kia lạc lõng quá anh Gấu ạ, chả có một dàn tung hứng để khai thác tài nguyên bác cả. Anh Lãng em tạo font cho bác dở quá, bác cứ xuống giọng chả còn là bác em nữa.
Cái pool này, sao các bạn không mở thêm mục là: sau khi TL3 tự chơi một thời gian, các nhân sĩ bên TL đáo qua nhiều, hai nhà nhưng vẫn một tư tưởng một phong cách, cãi nhau rồi hiểu nhau rồi xí xóa chiện cũ, thế là cuối cùng châu về hợp phố, PG lại về TL.
Thế có hơn không?
Sất
20-05-06, 14:30
mà Lạng mới ở giai đoạn đọc, cọp và nhả ra thôi, chưa đến giai đoạn tẩu, tiêu hóa và ị bậy như Sất Vừi Thảo Đào và các bạn được. Nói chung ko có bản sắc và chưa có gì tươi sáng.
Happiness
20-05-06, 16:06
Ai bảo TL3 ngoài L4` không có nhân tài làm xiếc? có một anh ku chã cái đ' gì Mr. Zốt ở đâu đến làm trò giải trí rất là vui hé hé.
em anh Bim
20-05-06, 16:13
L4` đang bị đấu tố bên kia. Em cũng đang hồi hộp nín thở xem kết cục ra làm sao. Chả lẽ bên ấy rồi cũng xây khách sạn?
Yêu Tinh
20-05-06, 16:39
Thể theo tinh thần nghị định hợp pháp hóa cá độ bóng đá. Em kính đề nghị TW ta đứng ra tổ chức cho anh em thành viên cá độ xem diễn biến mới ở TL3 về việc Lạng phò giam or not? Em xin bắt cửa dưới chấp nửa trái. Kính!
Đại Ngọc
01-12-09, 16:58
Thế cuối cùng kết quả thía nào? Tự nhiên lại lôi cái tô bich mọc rêu từ năm không sáu này lên làm gì? Giờ là năm không chín roài mà.

Hay là giờ vẫn còn hạn để bầu. ! phiếu cho cái câu cắn chết nhau nhé