Xinh và Xấu nó như thế nào?

HaiAuPhiXu
12-05-06, 13:16
Chẳng biết vào đâu. Thôi thì em vào Hilton nói chuyện cho nó bình dân.

Bên kia thì thấy Lạngtu đang cho điểm các thành viên. Giờ em muốn bàn về sự hấp dẫn.

Em thấy các anh chị cứ hay nói, sao bọn tây nó ngu thế toàn chọn những con xấu gái của Việt Nam để yêu. Và em thấy hình như cũng đúng như thế thật.

Em thì cũng chỉ hơi xấu thôi, chứ ko hoàn toàn xấu điên xấu đảo như sự mô tả của các bạn đây. Thậm chí có người Việt Nam còn khen mặt em xinh nữa ( mặt chứ ko phải người nhé ). Đâm ra em lăn tăn tợn.

Em lại thấy những cô gái xấu nhé, có một sức hấp dẫn mà ít cô xinh nào có được nhé.

Không hẳn là chuyện các cô ấy có học vị cao đâu.

Ví dụ như bạn chồng em chẳng hạn, toàn yêu những cô vẩu, gò má cao tít. Nhưng đi đâu cũng khoe vợ rối rít, và yêu vợ cực kỳ cơ. Có cô còn đuổi chồng chửi chồng như ranh, thế mà chẳng thấy li dị. Có đi cặp bồ thì lại cũng cặp với một em miền núi.

Nói chung là khẩu vị của những người Tây rất khó hiểu phải ko? Bản thân em cũng thấy rất buồn, vì sao mình ko xấu xí giống như các chị lấy chồng Tây khác. Và đâm ra em ước gì mình xấu như thế. Vì hình như mọi giá trị về xinh ddepj đảo ngược hẳn.

Rất là chán, chán như con gián, và em chẳng biết tâm sự với ai cả. Em chỉ sợ một ngày nào đó, chồng em sẽ phát hiện ra em nào xấu xấu, yêu yêu thì coi như em mất chồng mà em vẫn ko thể nào hiểu được, giá trị được định dạng ở đâu đây.
Coco
12-05-06, 13:47
Đàn bà xấu thường bị đói nên nhiều khao khát em gái ạ. Đàn bà đẹp thường không làm gì vẫn có nên quen ăn sẵn. Vì vậy đàn bà xấu có khao khát + chủ động nỗ lực = tín hiệu giới tính mà giống đực thường bắt rất nhạy. Tât nhiên hiệu quả của tín hiệu thường tỉ lệ thuận với trí tuệ trong cách nỗ lực.

Vấn đề tín hiệu nói trên được rút ra từ một cuộc thử nghiệm ở đâu đó* đối với 2 nhóm gái xinh và xấu khi có sự xuất hiện của một người đàn ông. Các máy đo cho thấy đa số người không đẹp có phản xạ thay đổi lớn về sắc diện, da dẻ, ánh mắt và... nhiều cái khác :D. Và những người đàn ông tham gia thì bị cuốn hút đặc biệt bởi những thay đổi đó.

Vậy thì các em gái của anh. Nếu các em đẹp mà lạnh lùng vô cảm, giai sẽ không nhận ra các em là mặt trời từ trong tóc đâu (@ Sất).

* Ở Hilton loại dẫn chứng mông lung do trí nhớ 4` của anh sẽ được tha thứ
HaiAuPhiXu
12-05-06, 14:10
À, Nghĩa là đàn bà xấu thì hot hơn là đàn bà xinh. Thế thì tại sao các anh Việt Nam cứ chọn những cô tốt mã vậy. Vậy thì còn chê đàn bà xấu cái nỗi gì cơ chứ.

Nhưng em mới mô tả đặc điểm xinh của người Việt như thế này: da trắng hồng, mắt đen và long lanh, mũi dọc dừa, ...cao, chân dài...

Nhưng mà cái tiêu chuẩn như thế này thì giống với một người da trắng hơn là với tiêu chuẩn của người Việt Nam.

Vì con gái Việt Nam là như thế nào, nguồn gốc của họ là người Giao Chỉ ( nếu em nhớ ko nhầm, ở Hilton này thì loại dẫn chứng mông lung của em cũng sẽ được tha thứ ), móng chân thì chìa, thấp bé, và mặt gãy... sau do lai giống nhiều với người Hán, thì người Việt Nam mới trở nên đẹp hơn thì phải???

Vậy thì xinh và xấu là do quan niệm cơ anh ạ, cái chị xấu xấu em nói, chồng chị ấy nói là chị ấy tuyệt đẹp cơ, chứ ko chỉ là hấp dẫn giới tính.
Coco
12-05-06, 14:28
Đa số đàn ông VN hễ cứ nhắm đàn bà là nghĩ ngay để làm vợ, làm vợ là làm cái le'o gì thì anh cũng không rõ, nên cần cái bẹn gì mà công dung ngôn hạnh. Và để đẻ. Hải đăng quá cố vẫn nói là tiêu chuẩn đẹp của người VN đều liên quan đến khả năng sinh sản. Các bạn tây thì chọn đàn bà để làm bạn, để fcuk nên sự hấp dẫn, tức là cái tín hiệu kia, mới điều quan trọng nhất. Với chúng nó thì hấp dẫn tức là đẹp, nên nó khen vợ xấu mà hấp dẫn của nó đẹp là đúng rồi.

Anh thấy đàn ông bọn anh cũng như cái ti vi vậy, gái hấp dẫn là cái điều khiển tương thích sẽ turn it on. Còn vợ là cái khăn phủ ti vi, khăn đẹp thì cả chùm ti vi phủ khăn sẽ dễ coi, nhưng chả có tác dụng mẹ gì.
Babylon
12-05-06, 14:45
Da trắng hồng, mắt đen và long lanh, mũi dọc dừa...cao và chân dài...

Bạn này nhầm, quan niệm về vẻ đẹp của người Việt là ở sự cân đối, hài hòa giữa các nét của khuôn mặt, như vậy sẽ liên quan đến tỷ lệ mũi, tỷ lệ chân...

Bọn Tây thì thích vẻ đẹp phá cách, chẳng hạn mũi hếch, mắt xếch, mặt gãy, mắt hiếng nữa... Chính vì thế mấy cô Việt lấy Tây toàn những vẻ đẹp hoang dã như kiểu gorrilla, người miền núi, da đen nhẻm v.v... mà bọn Tây nó thừa trắng, thừa mũi cao và nhỏ rồi nên nó thích cái gì khác là đúng thôi.

Đương nhiên có một số điểm là vẻ đẹp universal chẳng hạn như chân ngắn lưng dài thì không bao giờ có thể đẹp, làn da cam sành đương nhiên không thể coi là làn da đẹp v.v...Một đôi mắt đẹp là một đôi mắt có thần và linh lợi, dù là mắt màu gì cũng thế. Người Việt thì thích mắt to hoặc dài, lòng mắt trắng ánh xanh trong khi Tây có thể không quan tâm nhiều đến việc mắt to hay nhỏ chẳng hạn...

Vẻ linh lợi hoạt bát và sinh động khi nói chuyện mới là cái cuốn hút nhất. Tớ biết có người nét rất xinh nhưng rất vô cảm, không có thần, nói chung xấu cũng được nhưng đừng có tẻ.
HaiAuPhiXu
12-05-06, 14:46
Híc, sao anh viết cái gì mà khó coi thế.

Thế thì chứng tỏ theo anh gái xấu nữ tính và hấp dẫn hơn gái xinh ạ?

Vậy thì làm thế nào để gái trở nên hấp dẫn như các gái xấu có biểu hiện tín hiệu mạnh, anh có biết ko?
HaiAuPhiXu
12-05-06, 14:50
Thế thì em thấy người Phi Châu còn hấp dẫn gấp tỉ lần các bạn gái xấu vn về cái khoản hoang dã ấy chứ.

Người nào mà chẳng có phần con, từ vẻ đẹp hoang dã dường như ko thuyết phục lắm babylon ạ. Mình ko tin vào cái chó chết đấy, vì nó thần thánh hóa bọn Tây lắm. Bạn cứ qui về lý thuyết tiền, tự do...là được.
em anh Bim
12-05-06, 15:10
Em có con bạn hay nói chuyện với mấy thằng Tây. Nó bảo mấy thằng đấy bảo thích con gái VN thì fukc tốt, đáp ứng được nhu cầu của nó. Bọn gái Tây trông to thế nhưng ko bằng. Em nói thật chứ ko có đặt điều.

Nói chung có vẻ bọn nó quan trọng functions hơn là appearance.
HaiAuPhiXu
12-05-06, 15:33
đồng ý với jynxy là như thế, nhưng đang nói về xinh và xấu cơ mà?
em anh Bim
12-05-06, 15:35
Thế bạn định hỏi làm sao để xấu như chúng nó thích à?
lão ma
12-05-06, 15:38
Nói chung lối nhìn nhận vẻ đẹp của bọn râu ngô về giai gái a la mit ta hòan tòan có căn cứ theo kểu khách quan của nó. Chẳng hạn như giai tây thích gái mít ta cũng có cơ sở hẳn hoi như là nhìn gái mít có vẻ mi nhon, dễ thương đằm thắm. Hơn nữa gái Á Đông lại ít bỏ chồng hơn gái râu ngô, vả lại lại chịu khó như làm lụng việc nhà, chăm sóc con cái và giỏi việc bếp núc, nội trợ. Cho nên đối với giai râu ngô, gái mít chân ngắn lại vòng kiềng, hoặc mắt lươn hay mắt ốc nhồi lại hòan tòan là quyến rũ ... đối với chúng!

Tương tự giai Việt trong mắt gái râu ngô cũng thế, cũng có nét đẹp nét quyến rũ bởi cái mũi tẹt, cái mông teo, bộ ngực lép... Nhưng bù lại, thì được cái tính phóng khóang, đã chơi là chơi thả giàn không tính toán, cái này giai tây lại không bằng được giai Việt ở điểm này.

Mấy người anh quen lấy chồng Tây đa số là an phận, rất ít có quan hệ với người Việt nam khác, chắc là tại bị mặc cảm hay sao ấy nên đa số tự tách ròi ra. Còn họ có hạnh phúc hay không thì anh chịu!
HaiAuPhiXu
12-05-06, 16:46
Em cũng mặc cảm lắm chứ. Hay em cứ gọi đại nó là "mặc cảm chồng Tây" đi cho nó tiện. Em mặc cảm đến cái mức mà anh ko thể tưởng tượng được đâu. Nhưng mà em nghĩ, dại gì mà đóng gói bản thân mình lại. Hơn nữa, diễn đàn này em tham gia và đọc cũng từ 2003 đấy, có nghỉ bao giờ đâu. Nên em nén cái mặc cảm đấy lại để lên đây tham gia cùng các anh các chị.
HaiAuPhiXu
12-05-06, 16:51
Đúng như jinxy nói đấy. Nhưng ko phải là làm sao để xấu đâu, mà mình tìm tòi những cái duyên, cái hấp dẫn của người ta mình học tập. Cái gì mình thấy trái với logic 1+1=2 thì mình thắc mắc ngay.

Ko chỉ những người bạn của chồng e, mà còn trên một tạp chí của Pháp,bình chọn người phụ nữ đẹp nhất VN hay Chau A gì đấy, em quên mất rồi. Nhưng em nhìn vào em choáng luôn. Cực ky phong cách, và phong cách này do mắt xếch, mặt nhỏ, da nâu, gò má cực cao. Nhìn vào rất chi là uy hiếp. Nhưng em nghĩ, nếu em có gặp chị này ở ngoài đời thì em cũng tránh cho xa, vì trông chị ấy ghê gớm quá.

Dân mình vẫn hay nói rằng, con gái gò má cao là sát chồng. Nhưng em thấy gò má cao lại cũng được ưa chuộng thì phải.
LANGTU
12-05-06, 16:54
Babylon nó nói đúng đấy.

Sang chiện Tây : giai Tây thích gái Việt bỏ mịe mà ko biết cách nào tiếp cận, có đứa bảo anh dậy tiếng Việt cho nó để cua gái VN, học chăm lắm nhé


Kể thì hơi tục nhưng mà gái VN có cái ấy hẹp ==> sướng hơn gái Tây nên có thể giai Tây nó thích

Mí lại gái Tây chỏng chảnh lắm

Sơ sơ thế đã
Cái Bẹn
12-05-06, 16:55
Nhưng ko phải là làm sao để xấu đâu, mà mình tìm tòi những cái duyên, cái hấp dẫn của người ta mình học tập.
Duyên rồi đấy, duyến quá cơ, duyên đêck chịu được!
em anh Bim
12-05-06, 16:58
Tớ thì thích kiểu Chương Tử Di ấy. Vẫn là kiểu châu Á mà ko có cái gì là phản cảm cả. Đẹp ác ôn.
Cái Bẹn
12-05-06, 16:58
Kể thì hơi tục nhưng mà gái VN có cái ấy hẹp ==> sướng hơn gái Tây nên có thể giai Tây nó thích
Hẹp kăk ý! Mịe mày chưa nghe thằng Đào nó kể chiện nó ăn phải quả dưa hấu à?
LANGTU
12-05-06, 16:59
Đúng như jinxy nói đấy. Nhưng ko phải là làm sao để xấu đâu, mà mình tìm tòi những cái duyên, cái hấp dẫn của người ta mình học tập.
***
duyên ko học tập được đâu


Ko chỉ những người bạn của chồng e, mà còn trên một tạp chí của Pháp,bình chọn người phụ nữ đẹp nhất VN hay Chau A gì đấy, em quên mất rồi. Nhưng em nhìn vào em choáng luôn. Cực ky phong cách, và phong cách này do mắt xếch, mặt nhỏ, da nâu, gò má cực cao. Nhìn vào rất chi là uy hiếp. Nhưng em nghĩ, nếu em có gặp chị này ở ngoài đời thì em cũng tránh cho xa, vì trông chị ấy ghê gớm quá.
***
anh ko bao giờ thích loại gái í, kinh bỏ mẹ.


Dân mình vẫn hay nói rằng, con gái gò má cao là sát chồng. Nhưng em thấy gò má cao lại cũng được ưa chuộng thì phải
***
Anh chả ưa, nhưng Tây nó thích.
HaiAuPhiXu
12-05-06, 16:59
Ơ, thế ko duyên thì sao cơ. Cái Bẹn buồn cười thật, ko duyên mà người ta khiến cho người khác phải ngẩn ngơ, đắm đuối hơn hàng vạn những cô má thắm khác à?
HaiAuPhiXu
12-05-06, 17:01
Mình thấy ko học tập được thì mình GATO, nhưng mà GATO thì cũng phải GATO cho nó ra GATO chứ ko cứ tự nhiên đùng đùng mà GATO thì lại nhục gấp bội. Chuyện nó là như thế. Mà sao duyên lại ko học tập được nhỉ?
LANGTU
12-05-06, 17:01
Hẹp kăk ý! Mịe mày chưa nghe thằng Đào nó kể chiện nó ăn phải quả dưa hấu à?


Cu Đào kể chiện quả dưa hấu mà có biết chiện quả khinh khí cầu chưa ?
HaiAuPhiXu
12-05-06, 17:05
À, giờ thì em đã hiểu. Năn nỉ em đi em nói cho. Hê hê

Thế này nhé. Giai Việt lấy vợ về để đè đầu cưỡi cổ, và coi vợ như kiểu cái mình có được, thảm chùi chân, rất chi là coi thường vợ. Nhưng em thấy các ty Tây có năng khiếu đội vợ lên đầu được. Kiểu nịnh đầm í anh. Cưới vợ về coi như chó berger, càng sát khí đùng đùng thì càng thích.

Theo anh em hiểu thế thì có đúng ko?
LANGTU
12-05-06, 17:06
Em cũng mặc cảm lắm chứ. Hay em cứ gọi đại nó là "mặc cảm chồng Tây" đi cho nó tiện. Em mặc cảm đến cái mức mà anh ko thể tưởng tượng được đâu. Nhưng mà em nghĩ, dại gì mà đóng gói bản thân mình lại. Hơn nữa, diễn đàn này em tham gia và đọc cũng từ 2003 đấy, có nghỉ bao giờ đâu. Nên em nén cái mặc cảm đấy lại để lên đây tham gia cùng các anh các chị.


Mặc cảm làm gì ? Nó yêu mình, mình yêu nó, nó tử tế, đàng hoàng, có gì phải hổ thẹn với bà con ? Vô tư đi em. Nhưng nên đề phòng, giai Tây hay bỏ vợ lắm léng phéng nhân tình đủ cả.
HaiAuPhiXu
12-05-06, 17:09
Sao em nghe toàn thấy người ta bảo gái Việt mình chuyên lừa giai Tây, rồi lại còn vụ gì dùng dao uy hiếp cướp villa của Tây. Mà mấy ông bạn Tây cũng chuyền nhau kể chuyện mí lại kinh nghiệm mình bị lừa cho nhau nghe, rất lắm trò nhé.
LANGTU
12-05-06, 17:10
Anh thì thấy mẹ anh đẹp, trái xoan, trắng, tinh anh, đoan trang. Họa sĩ xưa cứ gọi là xin vẽ mãi.
lão ma
12-05-06, 18:02
À, giờ thì em đã hiểu. Năn nỉ em đi em nói cho. Hê hê

Thế này nhé. Giai Việt lấy vợ về để đè đầu cưỡi cổ, và coi vợ như kiểu cái mình có được, thảm chùi chân, rất chi là coi thường vợ. Nhưng em thấy các ty Tây có năng khiếu đội vợ lên đầu được. Kiểu nịnh đầm í anh. Cưới vợ về coi như chó berger, càng sát khí đùng đùng thì càng thích.

Theo anh em hiểu thế thì có đúng ko?
Giai Việt nào mà đè đầu cưỡi cổ vợ mình thế hử em HAPX? Anh tuyền bị gái Việt hết đè đầu lại bóp cổ anh thôi ...

Đùa chứ giai Việt mình hay mặc cảm nên có vẻ tiết kiệm lời khen, ít bộc lộ tình cảm ra ngoài nhiều khi làm cho vợ cứ nghĩ mình chán, thờ ơ ... chứ thực ra có ra ngoài ăn quà ăn bánh nhưng về nhà vẫn thấy vợ con mình là nhất cụ nó rồi!

Chuyện phục phịch nhau trong sở làm, chốn dancing club đối với bọn giai gái Tây là những đòi hỏi trong cuộc sống không thể không thiếu được. Vì thế mà giai tây hay bị mọc sừng trên đầu là vậy. Cái khỏan này chi em Việt nam chúng ta còn thua xa bọn nó nhá!
Nắng sớm
12-05-06, 20:33
Chuyện phục phịch nhau trong sở làm, chốn dancing club đối với bọn giai gái Tây là những đòi hỏi trong cuộc sống không thể không thiếu được. Vì thế mà giai tây hay bị mọc sừng trên đầu là vậy. Cái khỏan này chi em Việt nam chúng ta còn thua xa bọn nó nhá!


Không dám đâu bác ơi. Gái Việt cũng chẳng kém cạnh lắm đâu ạ :D
nghuy
12-05-06, 21:16
Anh thấy giờ có model các em Vietnam dâm thì phải các anh da đen mới chiều nổi các em ấy coi anh là thằng bạn thân mấy lần nhậu có bốc lên 1 đêm thằng kia làm 17 lần.Anh cóc tin lắm nhưng con trâu đen kia dám lắm chứ, đã vậy của nó lại dài gấp rưỡi của bọn râu ngô ấy chứ trai Viet mình là cái đinh gì (đúng là cái đinh)
nghuy
12-05-06, 21:23
Không dám đâu bác ơi. Gái Việt cũng chẳng kém cạnh lắm đâu ạ

Cái này thì đúng thật. Hồi đó anh quen 1 em Vietnam em này cặp với 1 chú Đen em nầy thì nổi tiếng từ hồi còn ở Vietnam. Anh đến nhà vợ chồng em ấy thằng chồng rất vui vẻ đi chơi hết tối thứ 6 và tối thứ 7. CN và thứ 2 thì chú ấy phải đi làm. Anh ở nhà cùng em ấy phích suốt. Kinh cái là anh ở phòng bênh cạnh tối thì nghe em ấy rú lên rầm rầm với thằng kia. Sáng chú kia vừa đi thì anh lại mò vào mà em ấy vưỡn phong độ như thường.

Anh ăn vụng được đâu mấy lần thì trốn chẳng để làm gì mà có khi còn phá hoại hạnh phúc một cặp vợ chồng. Anh không nỡ!!!
Cái Bẹn
12-05-06, 21:42
Hồi đó anh quen 1 em Vietnam em này cặp với 1 chú Đen...
Khiếp! Bác em nhai lại của mấy đó thì có phải nhét thêm quả dưa hấu không?
pepper
12-05-06, 21:55
Bọn đen hôi bỏ con bà lên được, mk, có xức cả lọ nước hoa chắc cũng không léo mùi. Em nào cặp với mấy thằng đen nhiều chắc cũng đếch thơm tho gì.
mưa ngâu
18-05-06, 13:20
jinxy viết
Em có con bạn hay nói chuyện với mấy thằng Tây. Nó bảo mấy thằng đấy bảo thích con gái VN thì fukc tốt, đáp ứng được nhu cầu của nó. Bọn gái Tây trông to thế nhưng ko bằng. Em nói thật chứ ko có đặt điều.
của gái Việt nho nhỏ mà nàng lại khéo chiều chỉ tội không được dai sức lại còn bị mẹ dạy im lặng là... vàng!
NOSHNA
18-05-06, 16:11
Sao Hải Âu Phi Xứ Lại tự dưng hỏi câu hỏi đấy nhở? Mình nghe có vẻ thiếu tự tin thế nào ấy.

Chuyện gái xinh gái xấu để mà nói phân biệt ra rõ ràng khó thật, nhưng ai bảo mọi người là chỉ có gái xấu mới lấy Tây, đầy người xinh lấy tây đấy thôi. Tây ý nó thích gái Á châu chắc đúng như bác Ma nói:chung thủy với cả lo toan, nhỏ bé, chúng nó lại có máu anh hùng, thích bảo vệ.

HAPX chẳng có gì phải lăn tăn nhiều về chuyện xấu xinh, cứ sống cho nó sướng. Lo gì hả bạn lo đến hết đời không xong đâu.

Chuyện lấy người nước ngoài có hạnh phúc không ấy mà, em xin góp ít lời được không?

Thực cái khoảng cách lớn nhất trong chuyện quan hệ là bất đồng về ngôn ngữ và văn hóa. Ngôn ngữ thì có thế vượt qua hơi hơi dễ dàng bởi vì sống bao lâu rồi, giao tiếp đủ tốt với gái. Nhưng bố mẹ các cụ ghét. Bố mẹ lại không nói chuyện được với thông gia. Rồi khi đi chơi với bạn bè, cứ dùng tiếng việt nhiều. Gái rất muốn biết mình nói cái gì chứ nhưng không hiểu nên nhiều khi nó cáu. Thế nên những buổi đi chơi với bạn Việt thưa dần. Đi chơi chẳng lẽ không mang gái theo.

Bất đồng về văn hóa đến từ 1000 cái. Bởi vì background khác nhau, suy nghĩ rất khác.
Từ chuyện mua đồ gì,đi chơi ở đâu. Nhiều khi vì dù sao người việt cũng tự ti. Thật chứ lúc nào cũng nghĩ nó ở trên mình mà chịu lấy mình. Thế nên mình cũng chiều chiều nó theo dần văn hóa nó. Dần dần mất hết văn hóa người việt trong mình. Đi làm rồi lại đi làm quanh năm có thời gian thì đi nghỉ mát chẳng về VN bao giờ. Thế nên chất việt cứ mai một mai một dần. Bác Ma bảo là sau khi cưới người nước ngoài ,thì người việt rất "đóng" ấy mà. Em thấy đúng. Cũng chẳng biết hạnh phúc không? Đến một tuổi nào đấy thấy mình không thích thay đổi nữa, các bác ạ.
Hoài Kim
18-05-06, 17:14
Bọn đen hôi bỏ con bà lên được, mk, có xức cả lọ nước hoa chắc cũng không léo mùi. Em nào cặp với mấy thằng đen nhiều chắc cũng đếch thơm tho gì.

Tớ hỏi thật ấy chắc ấy thâm thù gì với bọn đen phỏng ? Nghe cái kiểu biết ngay chắc bị bọn hôi ấy nó lu rồi . :60:
Tớ đây chả biết người ta có hôi hay không , mà cũng chả thèm quan tâm . Sống như ấy chán bỏ xừ , còn gì là sắc đẹp với tình yêu đích thực nữa hí hí :D
dao_hoa_daochu
18-05-06, 19:14
Em các bác vẫn luôn nghĩ - "Giá như không phải là vẫn có những khoảnh khắc mà tiếng hát không át được tiếng bom, mùi nước hoa không át được mùi nách - thì một bạn gái đen sẽ là một người bạn tình lý tưởng nhất!"
HaiAuPhiXu
19-05-06, 11:42
Nói chung là những người Việt Nam lấy người nước ngoài như em thì có khó khăn trong việc bất đồng ngôn ngữ và bất đônf văn hóa thật bác ạ.

Như hôm qua, thằng bạn nó đến chơi, được một lúc thấy chúng nó xuống giọng thì thầm với nhau, nghe ra thì thấy chúng nó đang nói xấu người Việt Nam với nói xấu gia đình em. Em thấy nó than là, sao bọn người Việt Nam ko tôn trọng nó. Gọi nó là thằng Salat với con nó là thằng polime.

Em nghe mà vừa tức vừa buồn cười. Người Việt Nam mình thì cái gì cũng đùa được. Mà coi nó như người trong nhà mới đùa. Ai ngờ nó lại để bụng chứ.

PS: Mà sao các bác được một lúc lại chuyển sang chuyện sex ngay được thế nhờ. botay.com